[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 52 : DC2 ตอน 9 พลาด (seulgi part)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  18 ก.ค. 60จุ้บ !!!


" อื้ออ.... -/////- "


ภายในห้องนอนใหญ่ !! ชายร่างสูงที่กำลังยืนมองใบหน้าหวานที่ใจจดใจจ่อกับการติดกระดุมเสื้อให้เขา จองกุกก้มลงจุ้บปากเมียก่อนจะยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ ทำเอาจีมินต้องเบือนหน้าหลบอย่างเขินๆ" วันนี้กลับดึกหน่อยนะครับ...ไม่ต้องรอกินข้าวนะ...เดี๋ยวน้องฮุนจะหิว ^^ "" มีงานหรอ ???? "" ครับ...มีถ่ายแบบใช้สตูดิโอที่บริษัทครับ..ไม่ได้ไปไหนไกล....ผมอยากรีบๆเคลียตารางงานให้เสร็จจะได้พาลูกไปเที่ยวกัน ดีมั้ยครับ ^//^ "จองกุกเอียงคอก้มมองหน้าภรรยาที่กำลังเขินเขาอยู่ เสียงหวานออดอ้อนจีมินในทุกๆเช้าก่อนจะไปทำงานเป็นเรื่องที่จองกุกถนัดไปแล้ว


จมูกโด่งคลอเคลียกับแก้มใส มือหนารั้งเอวบางเข้ามาชิดตัว ใบหน้าใกล้กันจนสัมผัสถึงลมหายใจอุ่นๆ" หอมจัง ^////^ "


" อื้ออออ ^////^ พอแล้ว "


" โอ้ย ๆ พอแล้วก็ได้ครับ " จองกุกร้องอุทานออกมาเบาๆเพราะจีมินกำลังหยิกเข้าที่เอวเขา


.
.
.
.
.
.
.
.
.


ชั้นล่างสุดของบ้านที่มีซอกจินกับแทฮยองกำลังช่วยกันจัดโต๊ะอาหารหมับ !!!


" พี่จิน...ทำอะไรครับ เดี๋ยวหลานลงมาเห็นนะ ^/////^ " ซอกจินที่ไม่ค่อยได้สวีทหวานกับแฟนตัวเองสักเท่าไหร่พอสบโอกาสก็คว้าหมับเข้าที่เอวของแทฮยองจากด้านหลังแล้วดึงเข้าไปกอดไว้ชิดกับตัวก่อนที่จมูกโด่งจะลูบไล้คลอเคลียไปกับซอกคอระหงของคนร่างเล็ก


" หลานอาบน้ำอยู่ยังไม่ลงมาหรอก..... "ฟอด ~~~~ " ทะลึ่งจริงๆเลยนะพี่เนี่ย "" อะไร....ยังอายอยู่อีกหรอ...มากกว่านี้ก็เคยทำมาแล้วนิ คิกๆ ^___^ "
" บ้า .... ออกไปได้แล้ว !! " แทฮยองเอาศอกดันท้องซอกจินออกไปเบาๆ ก่อนจะเอี้ยวตัวออกมาจากอ้อมกอดเอาจริงๆจะว่าแฟนก็ไม่ถูกสักเท่าไหร่......ด้วยความที่ไปอยู่อเมริกากับจีมินตั้งเกือบปี ก็ไม่แปลกที่จะคิดถึงกันล่ะนะ....พอกลับมาเกาหลีก็....มีกิจกรรมบนเตียงให้ทำกันเยอะแยะเลยล่ะ คิกๆ แบบนี้เรียกว่าแฟนหรือว่าะไรดีล่ะ ...... !!!!!
" อาแทททททท ~~~~~ °๐° "

เสียงหวานแจ้วๆของหลานตัวน้อยที่กำลังรีบวิ่งลงบันไดมาหาอาแท แต่เสียงน่ะมาก่อนตัวซะอีก !! ^^


" ว่างายยยยคร้าบบบ..... "แทฮยองผละสายตาหวานเยิ้มออกจากซอกจินก่อนจะหันไปอุ้มหลานขึ้นมากอดฟอด ~~~ ซอกจินมองนิ่งๆ บางทีก็อิจฉาน้องฮุนนะ !!!!!!
" วันนี้อาแทจะไปส่งน้องฮุนใช่มั้ยครับ .... " หลานตัวน้อยเอ่ยถามคนเป็นอา" ใช่หรอครับ...วันนี้อาแทไปส่งหรอ ใช่รึป่าวน้าาาา .... " แทฮยองแกล้งทำเป็นพูดให้หลานกลัวว่าเขาจะไม่ไปส่งพร้อมๆกับทำแก้มป่องเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าควรจะทำยังไงอาแทถึงจะไปส่ง !!!!จุ้บ !!!ริมฝีปากเล็กจุ้บลงบนแก้มนุ่มของอาแทอย่างรู้งาน" อ่าาาา ~~~ วันนี้อาแทไปส่งก็ได้ครับ ^____^ " " เย้ ๆ น้องฮุนรักอาแท~~~ " แขนเล็กที่ถูกส่งมาคล้องคอแทฮยองพร้อมๆเสียงหวานออดอ้อนของหลานที่กำลังเอาใบหน้าเข้ามาลูบไล้กับแก้มของเขาทำให้คนเป็นอาอดที่จะยิ้มหน้าบานออกมาไม่ได้ !!! ยอมรับเลยว่าแทฮยองเนี่ย รักหลานตัวน้อยนี่มากเหลือเกิน .....ก็บอกแล้วไงว่าเผลอๆรักมากกว่าซอกจินซะอีก คิกๆ
" อ้อนอะไรอาแทแต่เช้าครับน้องฮุน...... " จองกุกเอ่ยขึ้นเรียกให้สายตาของทั้งสามคนหันไปมองร่างสูงที่กำลังเดินลงมาพร้อมจีมิน" ปะป๊าาาาาา ~~~°♡° "แทฮยองปล่อยเจ้าตัวเล็กลงให้วิ่งเข้าไปหาคนเป็นพ่อที่กำลังอ้าแขนรอรับ" ว่าไงครับ อ้อนอะไรอาแท หืม.... "


" ให้อาแทไปส่งโรงเรียนครับ "


" อ่อ.....อย่างนี้นี่เอง...วันนี้ให้อาแทไปส่ง เดี๋ยวพรุ่งนี้ปะป๊าไปส่งนะครับ...วันนี้ปะป๊าติดงานแต่เช้าเลย "


" ครับผม.... ^^ " ทันทีที่ลูกชายตอบจองกุกก็เอาหัวเข้าไปบี้เล่นกับหัวลูกชายเบาๆด้วยความรัก 


..............................................................

8 : 00 น.สองอาทิตย์กว่าแล้วที่คังซึลกิเริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิง เธอเริ่มต้นจากการถ่ายแฟชั่นลงนิตยสาร 


ตั้งแต่ที่แทฮยองเอ่ยปากให้เธอสังกัดค่าย KHM ซึลกิก็เริ่มที่จะเปิดตัวตั้งแต่อาทิตย์แรก และที่เริ่มเปิดตัวได้เร็วขนาดนั้นก็เพราะคำพูดของแทฮยอง
ไม่ต้องเซ็นสัญญาเธอเป็นนักแสดงอิสระที่สังกัดค่ายเรา.....แต่เธอเลือกรับงานเองได้เลยนะ...หาผู้จัดการส่วนตัวได้เลย บริษัทมีหน้าที่เป็นสังกัดให้เธอเท่านั้น รายได้ของเธอ 30 % ต้องแบ่งให้บริษัทแค่นั้นก็พอ !!!อย่างว่าล่ะนะ เธอมีฝีมือเพียงแค่เป็นนางแบบถึงจะไม่ขึ้นหน้าปก ก็มีผู้จัดหลายคนหมายตาในความสวยของเธอซะแล้ว !!!!ขาเรียวก้าวเข้ามาในบริษัทพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวของเธอ คิมมินแจ ที่ดูจะอายุมากกว่าหน่อยๆวันนี้ซึลกิตารางงานว่าง เธอจึงตั้งใจซื้อของมาฝากคนในค่าย ใบหน้าสวยยิ้มแย้มแจ่มใสมาตลอดทาง ไม่ว่าจะเจอใครก็ยิ้มทักทายเสมอ แน่ล่ะสิ กำลังจะดังต้องทำตัวดีๆหน่อย ^^สองร่างก้าวมาหยุดตรงหน้าลิฟท์ก่อนจะหันไปเห็นทีมงานบางทีมกำลังยกกล้อง เครื่องไฟ แล้วก็สารพัดเครื่องมือขึ้นลิฟท์อีกตัวที่อยู่ข้างๆกัน" พี่มินแจ เค้าจะขนไปไหนกันอ่ะพี่ !! " ซึลกิหันมาถามผู้จัดการส่วนตัวที่ยืนอยู่ข้างๆ สายตาก็ยังไม่ละจากกองทีมงานชุดนั้น" ไม่รู้สิคะ...เดี๋ยวพี่ถามให้เอามั้ย !??? "ซึลกิไม่ตอบอะไรเพียงแต่หันมาพยักหน้าหงึกๆเป็นการบอกให้ไปถาม มินแจไม่รอช้าเธอรีบสาวเท้าเข้าไปใกล้ชายคนนึงที่กำลังถือฉากกั้นแสง" เอิ่มมม...โทษนะคะ....นี่จะขนไปไหนกันหรอ ??? "" อ่อ....ขนไปสตูดิโอถ่ายภาพชั้นบนครับ... วันนี้มีถ่ายแบบให้พระเอกดัง คุณจอนจองกุกน่ะครับ "เพียงแค่คำว่า จอนจองกุก ก็ทำให้สาวปากแดงที่กำลังตั้งใจฟังเบิกตาโตกว้างทันที ใบหน้าสวยลอบยิ้มมุมปากออกมาคุณจอนจองกุกงั้นหรอ !!???? ถ่ายแบบ ข้างบน !! คังซึลกิดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ ก็ไม่รู้สินะ ... อารมณ์เธอก็เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆทั่วไปนั่นแหละ ฮึ้ๆ อย่างว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่อยากได้ผู้ชายที่ชื่อจอนจองกุกเลยจริงๆ แม้แต่ตัวคังซึลกิเอง !!!
" จองกุกอปป้าาาาา จองกุกกกกกก อปป้าาาา อ้ากกกกก กรี้ดดดดดด ~~~~ "
°□°○°□°○°□°○°□°○°□°○°□°○°□° !!!!!!!!!!!!!!
เสียงหวีดเรียกชื่ออปป้าสุดหล่อที่กำลังเดินก้าวเข้ามาให้บริษัท ทำให้ใบหน้าสวยของซึลกิต้องหันขวับไปมองยังต้นเสียงและต้นเหตุที่ทำให้เกิดเสียง !!!จองกุก !!!!! ร่างสูงที่จะต้องเดินมาขึ้นลิฟท์เพื่อขึ้นไปห้องทำงานของตัวเองและเตรียมตัวที่จะถ่ายแบบในวันนี้ !!! นั่นทำให้สายคมของผู้หญิงที่กำลังยืนมองการก้าวเดินเข้ามาของจอนจองกุกและไม่สามารถละสายตาของเธอจากร่างสูงไปได้ " จองกุก อรุณสวัสดิ์ค่ะ ^_^ " ร่างบางส่งรอยยิ้มให้ทันทีที่ขายาวก้าวมาหยุดข้างๆ และเลือกที่จะเรียกว่า จองกุก เฉยๆ" คุณซึลกิ...อรุณสวัสดิ์ครับ " จองกุกที่มองเห็นเธออยู่แล้วตั้งแต่เดินเข้ามาเอ่ยตอบตามมารยาท" วันนี้จองกุกมีถ่ายแบบสินะ เลยมาแต่เช้า  พอดีเมื่อกี้เห็นทีมงานยกกล้องขึ้นไปน่ะค่ะ "" อ่อ....ครับ.......ถ่ายทั้งวัน ถ้าจะเลิกค่ำๆเลนล่ะครับ เพราะถ่ายหลายนิตยสาร ^^.... "  ร่างสูงหันมาคุยและยิ้มให้อย่างสุภาพส่วนผู้จัดการส่วนตัวของสาวปากแดงน่ะหรอ....เหมือนจะรู้งานนะ !!! พอเห็นเจ้านายคุยยิ้มแย้มก็เลือกที่จะไม่เดินเข้าไปขัดจังหวะ !!!ติ้ง !!! " เชิญครับ ^^ " จองกุกทำท่าแบมือเป็นเชิงบอกให้ซึลกิเดินนำเข้าไปก่อน ตามแบบสุภาพบุรษทั่วๆไปก่อนจะเดินตาม และแน่นอน คิมมินแจปล่อยให้สองคนขึ้นไปด้วยกันโดยเธอยอมเดินขึ้นบันได !!!" เออะ จองกุกคะ...... !!!??? "" .........ครับ " ร่างสูงที่กำลังจ้องหน้าจอโทรศัพท์ผละสายตาออกมามองคนร่างบางที่ยืนอยู่ข้างๆ" พอดีวันนี้ฉันไม่มีงานน่ะคะ.....ถ้าไม่ว่าอะไรฉันขอขึ้นไปดูถ่ายแบบของจองกุกได้มั้ยคะ.... "" หืม... " จองกุกยกคิ้วขึ้นข้างนึงอย่างสงสัย จะไปดูทำไม ????" ซึมซับงานจากมืออาชีพเก่งๆอย่างจองกุกด้วยไงคะ.... "อ่อ.....อยากดูงานที่เขาทำงั้นหรอ ......" ตามสบายครับ.... ^_____^ เชิญขึ้นไปดูได้เลย สตูดิโออยู่ชั้น 12 "" จริงนะคะ....ขอบคุณมากเลย ^^ " ซึลกิกระโดดเกาะแขนร่างสูงทำท่าดีอกดีใจที่ได้รับอนุญาต ก่อนจะส่งยิ้มหวานๆไปให้จริงๆ แค่ถ่ายแบบน่ะ เธอก็เก่งอยู่ละ.... แต่มีเจตนาอื่นที่อยากจะอยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้ซะมากกว่า จองกุกก็ไม่อยากจะขัดการเรียนรู้งานของนักแสดงด้วยกันหรอกนะ ..... อะไรที่เขาช่วยได้ก็อยากจะช่วย ^^ เผื่อบางทีจะมีอะไรแนะนำกันได้ก็จกได้ช่วยกันแนะนำ เพราะเขาก็รู้มาจากแทฮยองว่าซึลกิน่ะเก่งท!!เขาไม่ได้เอะใจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว ในตัวของผู้หญิงคนนี้ เขาไม่ได้คิดว่าเธอจะสนใจในตัวเขา....บอกตามตรงตั้งแต่อยู่กับจีมินมา จอนจองกุกเป็นคนใจเย็นลงมาก แล้วก็มีเหตุผลมากขึ้นด้วย
70 %
สตูดิโอถ่ายภาพทีมงานที่เดินกันพลุกพล่าน วิ่งวุ่นจัดฉากวางกล้องกันชุลมุน เพราะนิตยสารแรกที่จองตัวพระเอกคนดังกำลังเดินทางมาถึงภายในสตูดิโอกว้างใหญ่นี้ มันมีพื้นที่มาก มีมุมมากพอ ให้เลือกถ่ายได้หลากหลายรูปแบบร่างสูงในห้องแต่งตัวที่รายล้อมไปด้วยช่างทำผม ช่างแต่งหน้า สไตล์ลิส จองกุกยืนนิ่งปล่อยให้กลุ่มผมถูกไดร์เป่า ใบหน้าหล่อถูกทาไปด้วยครีม แป้ง และลิปสติกที่ทาบางๆบนริมฝีปากหนาแกร็ก !! " คุณจองกุก อีกสิบห้านาทีนะคะ กรุณาเตรียมตัวด้วย "เสียงเปิดประตูมาพร้อมกับทีมงานคนนึงเดินเข้ามาบอกด้วยท่าทางรีบร้อน จองกุกใช้หางตาปรายมองนิดหน่อยก่อนจะหันกลับมาจ้องกระจกเหมือนเดิม
" เสร็จแล้วค่ะ " อายไลน์เนอร์ถูกกรีดลงบนตาคมเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ช่างแต่งหน้าจะเอ่ยขึ้น ร่างสูงยิ้มนิดๆก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้ และเตรียมจะเดินออกไปทำงานของตัวเอง.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ฟึบ ฟึบ แชะ !!! แชะ " ดีครับ คุณจองกุก....นั่นแหละ หล่อมาก ...... ขอลุกเท่กว่านี้ เสยผมหน่อยครับ "ตากล้องเอ่ยบอกเป็นระยะๆในขณะที่จองกุกเองก็ปรับเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อยๆฟึบ แชะ !!! " ดีมาก .... หล่อมากครับ "


กระบวนท่าทางต่างๆมากมายถูกถ่ายทอดออกมาทางร่างกายที่สง่างาม ใบหน้าหล่อคมคายเผยให้เห็นสันคางคม ยอมรับเลยว่าจอนจองกุกน่ะ ทำงานทุกอย่างได้ดีไปหมดอย่างมืออาชีพเลยล่ะ
 !!!!" เปลี่ยนชุดให้คุณจองกุกด้วย !!! .... "" เติมหน้าหน่อย เหงื่อออกหมดแล้ว "คำสั่งการทั้งหมดปล่อยออกมาเรียกให้ช่างทุกช่างวิ่งกรูกันเข้าไปหานายแบบทันที !!
กว่าหลายสิบชั่วโมง และ สำนักพิมพ์อีกกว่าสิบสำนักที่ทยอยกันเข้ามาในสตูดิโอเพื่อถ่ายแบบนายแบบคนเดียว ก็ทำเอาจอนจองกุกเหงื่อตก หอบแห่กๆกันเลยที่เดียว เหนื่อยจริงๆ ...... เห่ออออ ~~~~ตลอดการถ่าย จองกุกไม่ค่อยพูดกับใครสักเท่าไหร่ เพราะจะจดจ่อกับการทำงาน ถ้ามีใครถามถึงจะตอบ

20 : 00 น.


ท้องฟ้ามืดสนิทจนห้องใหญ่ๆนี้ต้องเปิดแสงไปช่วย ยิ่งทำให้จองกุกยิ่งหล่อมากขึ้นไปอีกในบรรยากาศที่ดูจะโรแมนติก


และแน่นอน !!!!" คุณซึลกิ !! ยังไม่กลับหรอครับ ??? " ร่างสูงที่กำลังจะเดินเข้าไปเปลี่ยนชุดเพื่อถ่ายเซตสุดท้าย เหลือบไปเห็นกับสาวร่างบางที่นั่งไขว่ห้างอยู่ติดริมกระจก กับผู้จัดการส่วนตัวของเธอที่ตอนนี้หลับคอพับไปแล้ว !!!ซึลกิรีบดีดตัวลุกขึ้นยืนอย่างรุกรี้รุกรน ก่อนจะส่งยิ้มไปให้ร่างสูงที่เดินเข้ามาใกล้ " ตั้งใจมาดูแล้ว ก็จะดูให้จบเลยน่ะ ^^ " เป็นคุณจองกุกนานแค่ไหนซึลกิก็รอนะคะ  ฮึ้ๆจองกุกทำหน้างงๆนิดหน่อย แปลกคน !! มานั่งเฉยๆได้ทั้งวัน ไม่เบื่อหรอ ????
" ผมถ่ายเซตสุดท้ายแล้ว....คุณก็กลับเถอะครับ มันมืดแล้ว ..... ขอตัวนะครับ !! " พูดจบก็หันหลังเดินหายเข้าไปในห้องแต่งตัว ซึลกิมองตามแผ่นหลังนิ่งๆยังไม่อยากกลับค่ะ ^___^เหมือนกับอะไรดลบันดาลให้คังซึลกิโชคดีเหลือเกิน....ที่ชุดสุดท้ายของพระเอกจอนจองกุกน่ะ ไม่ใส่เสื้อ !!!แกร็ก !!! 


ขายาวก้าวออกมาจากห้องแต่งตัว สายตาก็จับจ้องไปที่ฉาก มือหนายกขึ้นมาเสยผมนิดหน่อย เขาหยุดยืนรอให้ทีมงานเตรียมฉากให้เสร็จแต่ทว่า !!!!ตาหวานจ้องมองคนที่ยืนเด่นสง่าอยู่ไม่ไกลจากตัวเธอเท่าไหร่ ฟันสวยขบกัดเข้าที่ริมฝีปากแดงของตัวเองเบาๆหล่อเหลือเกินคุณจองกุก......หล่อจนฉันอยากได้ไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ เนื้อหนังสีขาวกล้ามแขนแน่นๆซิกแพกที่ตึงอยู่ตรงหน้าท้องของจองกุกที่กำลังถอดเสื้อ.....ทำให้ร่างระหงจ้องมองอย่างไม่สามารถละสายตาออกไปได้ ใบหน้าสวยสแยะยิ้มมุมปาก ..... ทำยังไงดีน้าาาา ฉันถึงจะได้คุณมา....คุณจองกุก 

2 ชั่วโมงต่อมาทีมงานเริ่มที่จะเคลียพื้นที่ หลงเหลือแค่พนักงานในบริษัทจองกุกเท่านั้นที่เป็นคนเก็บกวาดตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ตุบ !!!เสียงฝีเท้าของพนักงานที่กำลังรีบวิ่งอย่างเร็วตรงมาที่ห้องแต่งตัว ในมือถือเสื้อเชิ้ตสีขาว เธอกำลังวิ่งเอาไปให้จองกุกที่รออยู่ในห้อง " ดะ เดี่ยว เดี๋ยว !! "


มือเรียวคว้าแขนพนักงานสาวเอาไว้ ก่อนจะรั้งให้หยุดวิ่ง " มีอะไรคะ ?? ""เสื้อใคร ???? "" เสื้อคุณจองกุกค่ะ .... "" หรอ......เอามานี่ !!! "" แต่ว่า..... "" เอา ......มา.......นี่ " สาวปากแดงถลึงตาโตใส่พนักสาว มือเรียวก็ส่งไปกระชากเสื้อจองกุกออกมาจากมือเธอ จนเธอทำอะไรไม่ถูก ...... " จะไปไหนก็ไป....ฉันเอาเสื้อไปให้คุณจองกุกเอง ไป !!! "" คะ ค่ะๆๆๆ " พนักงานก้มหน้าก้มตารีบเดินออกไป และเป็นโอกาสที่คังซึลกิจะได้เข้าไปใกล้จอนจองกุก ร่างบางยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ ตาหวานก้มมองเสื้อที่อยู่ในมือก่อนจะยกขึ้นมาสัมผัสที่จมูกเพื่อรับรู้กลิ่นกายหอมของจองกุกตาหวานหันไปจับจ้องที่ประตูห้องแต่งตัวก่อนจะรีบเดินตรงเข้าไป.....เพื่อพบกับชายร่างสูงที่กำลังยืนรอเสื้อของตัวเองอยู่.....รอก่อนนะคะ ซึลกิกำลังเอาเสื้อเข้าไปให้ ^_____^จะเอาทั้งที.....อย่าให้พลาดนะ คังซึลกิ !!!!Talk Talk 1
มาต่อกันค่ะ
โอ้ยยย คังซึลกิ....:( 
ไรท์อยากจะ...... 55555
ผิดพลาดขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย ^^Talk Talk 2
มาต่ออีกแล้วค่าาาา
ตอน พลาด part ซึลกิ
สปอย !!! มี part จองกุกด้วย 5555

ไรท์รู้สึกอยากเข้าไปในฟิค55555
เสย ซึลกิสักทีดีมั้ย 55555
ผิดพลาดขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย คิกๆ


ตอนนี้ไรท์กลัวรีดมากค่ะ 5555 
จะไม่ดราม่าเยอะ ไม่แรงนะคะ ไรท์สัญญา
555555 รอติดตามกันก่อนน้าาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #745 thawaratnaony (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 18:40
  ฮือออออออออ ว่าเเล้วววววซึลกินางต้องมาร้ายยยเเน่ๆฮือออออใจบ่ดีจองก๊กกกกกกท่องไว้ ลูกเมีย!ลูกเมีย! ตอนอ่านนี้แบบใจเต้นตึกๆ ร้อนไปหมดทั้งตัวมีหวังนอนร้องไห้แน่ๆ555555555555จีมิน จีฮุน ต้องเข้มเเข็งน้าาาาาาาสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือออออออย่านะซึลกิขอร้องงงง5555555 #ความอินฟิคยกให้อินี่55555
  #745
  0
 2. #471 KLBHYJM (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 15:29
  ขอให้จองกุกอย่ามีใจให้ซึลกิน้ะฮรือ
  #471
  1
 3. #470 canoga (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 03:42
  ม่ายยยยยย
  มันจะต้องไม่พลาดอีก
  เชื่อในตัวกุกเลยนะเนี่ย
  #470
  1
 4. #469 1996stx_ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 22:55
  โอ๊ย ขอแช่งนังนี่ก่อนเลยได้มะ
  #469
  1
 5. #467 kafair_2004 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 16:36
  โว้ยยย!!! เทอจะมาทำแบบนี้ไม่ได้ซึลกิ!!! เค้ามีลูกมีเมียแล้ว!!!ดูปากดีดีน้ะ!
  เค้า มี ลูก เมีย แล้วเว้ยยยย!!!!!
  ไรท์!สัญญาแล้วน้ะ-3-
  //ยอๆๆๆๆๆ
  #467
  1
 6. #466 noonjkjkjk (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 14:27
  ยัยซึลกิแกกกก????????????????
  #466
  1
 7. #465 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 14:03
  ซึลกินี่ขั้นจิตล้ะแก ใกล้ล้ะ ไปหาหมดป้ะ เดี๋ยวพาไป วุ้ย เกลียดอ้ะ
  #465
  1
 8. #464 Nungning8650 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 09:28
  พลาด คือ ซิลกิรู้เรื่องครอบครัว แล้วจะเอามาป็นข้อแลกเปลี่ยนกับจองกุกรึเปล่า ถ้าจองกุกไม่หลงทางนะ ทุกอย่างจะดีมาก อย่าลืมนะมีแทแท ตัวช่วยสำคัญ
  #464
  2
 9. #463 Uraiwan96 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 06:52
  ซิลกิไม่ต้องชอบจองกุกหรอก เค้ามีเมียมีลูกแล้ว รักมากด้วย
  #463
  1
 10. #462 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 23:53
  ปรากฎว่าเดินเข้าไปเจอกุกกะลังคอลกะน้องฮุน เทอคงจะเงิบเลยอ่ะ5555555
  #462
  1
 11. #461 got7youngjae (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 23:52
  ซึลกิเกลียดแกว้อยย จองกุกอย่าโง่ซ้ำซ้อนสิวะอยากให้จีมเสียใจอีกหรอเดี๋ยวก็บ้านแตกหรอก นังซึลกิหลบไป!!!!! // ไม่เอามาม่านะไรท์ฮืออออ
  #461
  1
 12. #460 hongppp (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 23:22
  เกลียดดดดด จะไปโยนระเบิดบ้านซึลกิเลยยยยย!!!!! ไม่เอาม่าได้ไหมมมมมมไรท์ื
  #460
  1
 13. #459 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 21:48
  เอาอีกล้ะ พระเอกเราโง่อีกล้ะ โว้ยยยย อีซึลกิ เกลี๊ยดดดดดดดดดดดด อยากจะเอารองเท้าส้นสูงไปฟาดหน้า เพิ่มบทให้ทีค่ะ55555555 กลิ่นมาม่ารอยมาแต่ไกล ฮือออออ ไม่น้ะ
  #459
  1
 14. #458 ไอแดด (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 21:08
  จองกุกอย่าชะล่าใจไป ชะนีเนี่ยแหละ อันตรายยยย
  #458
  1
 15. #457 kookmin_bts1411 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 20:23
  ซึลกิไม่นะ อย่าคิดแบบนั้นนะซึลกิ
  #457
  1
 16. #456 Supasupha (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 19:55
  อะไรคือพลาดดดด
  #456
  1
 17. #455 1996stx_ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 19:14
  จองกุกมีเมียแล้วววว ได้ยินมั้ยยยยยยยยยยย
  #455
  1
 18. #454 Nungning8650 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 18:06
  ซึลกิค่ะ ไม่เอานะจองกุกมีภรรยาแล้ว
  #454
  1
 19. #453 got7youngjae (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 17:47
  อย่าดราม่าเลยพลีสภาคที่แล้วหน่วงมามากพอแล้วแง้ ไม่อยากให้จีมเจ็บถ้าจะดราม่าก็ขอให้จีมเข้าใจกุกแล้วซึลกิหน้าแหกกเพี้ยง
  #453
  1
 20. #452 Fscamn (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:55
  ใจบางงงง
  #452
  1
 21. #451 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:51
  ไม่ดราม่าใช่ไหมไรท์~~
  #451
  1
 22. #450 kafair_2004 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:27
  อะไนคือความผิดพลาดแง~~ไรท์เค้าใจไม่ดีเรยยยยเมื่อไหร่จองกุกจะบอกว่ามีเมียแล้ว-.-
  //รอค้าาาาาาขออย่าไม่เอามาม่าแล้ว!ฮืิออออเจ็บปวดกับซีซั่นแรกมาแล้วน้ะ! ;-;
  #450
  1
 23. #449 จองมิน (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:12
  เริ่มจะหมั่นไส้ซึลกิละ5555
  #449
  1
 24. #448 chachayuchun (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:04
  แค่เห็นชื่อตอนก้อไม่อยากอ่านเลยอ้ะไรต์ อะไรพลาด ใครพลาด อะไร ยังไง กลัวใจพัง
  #448
  1
 25. #436 kik_valanya (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 23:26
  รึอออออออออไรท์อ่ะ อย่าให้จีมินเสียใจได้ไหมอ่ะ อย่าจบแบบไม่แรับปี่ได้ไหม จบแบบสวยงามน่ะค้า อย่าตามง้อกันอีกนะค่ะกุกมิน -_-
  #436
  1