[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 54 : DC2 ตอน 11 บทนางเอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  26 ก.ค. 60

หลายวันต่อมา " งั่มๆ ^^ "แก้มอวบๆที่กำลังเคี้ยวตุ้ยๆของจอนจีฮุนแถมยังยิ้มหน้าบานบ่งบอกว่าขนมปังฝีมือคุณแม่จีมินอร่อยมากแน่ๆ


" อร่อยมั้ยครับน้องฮุน " อาแทฮยองที่นั่งอยู่ข้างๆก้มหน้าลงถามหลานที่ตั้งหน้าตั้งตากินก่อนจะเอาจมูกไปชนจมูกหลานอย่างหมั่นเขี้ยวในความน่ารัก เอะอะอะไรก็จมูกชนๆตลอดเลยนะอาแท~~~~" อร่อยครับ ^__^ "" อร่อยก็กินเยอะๆนะครับ ^__^ ".........วันนี้น้องฮุนดูจะมีความสุขเอามากๆ เพราะทั้ง ปะป๊าจองกุก มาม๊าจีมิน อาแทฮยอง ลุงซอกจิน หยุดงานพาน้องฮุนมาเที่ยวกันหมดเลย ทำไงได้ล่ะ บอกกับลูกไว้แล้วนิว่าจะพามาเที่ยว


ทั้งครอบครัวนั่งรวมกันอยู่บนเสื่อตรงกลางวงเป็นอาหารที่แทฮยองกับจีมินช่วยกันทำมาให้เจ้าตัวแสบกิน !!" เออนิ ทุกคน !! " จีมินที่นั่งมองลูกกินอย่างเอร็ดอร่อยอยู่สักพักละสายตาออกมาก่อนจะเอ่ยเรียกให้ทุกคนหันมามองกันเป็นตาเดียว " หลังจากวันนี้ มินจะเข้าไปทำงานในค่ายด้วยแล้วนะ "" ห๊าาาาา / ห่ะ !!! " เป็นแทฮยองและจองกุกเหมือนเดิมที่ร้องออกมา อ้าปากค้างทั้งๆที่ก้อนขนมปังยังอยู่ในปากทั้งคู่ ส่วนซอกจินก็ได้แต่มองตาปริบๆ เคี้ยวน่องไก่แจ็บๆ" ไม่ต้อง หา อะไรทั้งนั้นอ่ะ....เบื่อ !! ไม่อยากอยู่บ้าน ขอไปเป็นคนทำความสะอาดก็เอาละ !! "" บ้า / บ้า "


ความรีบกลืนของกินลงคอก่อนจะตะโกนประสานเสียงดังออกมาพร้อมกัน" ใครจะให้เมียประธานไปเป็นคนทำความสะอาดล่ะครับ " จองกุกแย้งขึ้นมาทันควัน" นิ !!! ฉันไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ เข้าใจกันมั่งสิ โว้ะ !! " จีมินทำหน้าหงุดหงิดจนทุกคนเงียบกริบๆ


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

" อาๆๆๆ .... อยากเข้าไปทำก็ทำ..... " นี่ไงคิมแทฮยองผู้ไม่เคยขัดใจจีมินได้ ถึงจะเงียบไปแต่สุดท้ายก็ยอมอยู่ดี !! เขาเอ่ยออกมาก่อนจะส่งสายตาไปมองจองกุก 


จีมินคงจะเบื่อจริงๆนั่นแหละ " ^______^ ขอบคุณน้าาา ... ฉันจะไปช่วยเป็นฝ่ายจัดหานักแสดงดีมั้ย...หรือ ... ช่วยพิจารณาบทดีล่ะ " " เห้อมมมม...... " จองกุกถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ในความดื้อรั้นของภรรยาตัวเอง
" อ้อ...... มีเรื่องนึงว่าจะบอกตั้งนานละ...แต่ไม่มีเวลาสักที " แทฮยองตัดบทเปลี่ยนเรื่อง" ....... ?????? "" จำ ซึลกิได้รึป่าว !!!!!" ซึลกิ...... ?? " จีมินทำท่าครุ่นคิด เลิกคิ้วขึ้นข้างบนอย่างสงสัย แต่ก็คงไม่นานหรอก....เพราะมันเป็นชื่ที่คุ้นหูมากเลยทีเดียว " จำได้สิ ^^ สวยขนาดนั้น เก่งขนาดนั้นทำไมจะจำไม่ได้ "" อืมมม....เป็นนักแสดงสังกัดค่ายเราด้วยนะ ....  เห็นว่าเคยเรียนด้วยกันมาเลยรับไว้น่ะ ^^ "" ก็ดีแล้วนะ.......มีนักแสดงเก่งๆมาสร้างชื่อเสียงให้.... "จีมินยิ้มๆตาหยีส่งไปให้แทฮยอง....ไม่รู้ว่า คำว่า ดีแล้ว ของจีมิน มันจะดีอย่างที่พูดรึป่าว


............


พอละ !!! เรื่องของผู้ใหญ่ให้มันจบลงไปก่อน...วันนี้เป็นวันของเด็กอย่างน้องฮุน !!!
" น้องฮุนครับ !! "ซอกจินเรียกหลานที่กำลังกินเอาๆไม่หยุด....."ไปเล่นเครื่องบินล่อนกับลุงดีกว่า....ไปมั้ย ^^ "" อุ้ !!! ไปครับๆๆๆ " ดูท่าจะตื่นเต้นเอามากๆ รีบยัดของกินเข้าปากจะบวมป่อง" อาาาา น้องฮุนอย่ายัดเข้าไปขนาดนั้นสิลูก...เดี๋ยวติดคอ !!!! " 
สองลุงหลานลุกไปยังสนามหญ้ากว้างพอที่จะวิ่งเล่นได้ เหลือแต่คนสามคนที่นั่งมองอยู่เงียบๆเอาจริงๆ...พวกเขาเหมือนครอบครับเดียวกันมาก....รักกันกลมเกลียวทั้งบ้านเลย ^_____^
" จองกุก !! "" ครับ "" ละครที่บอกให้โทรไปคุยล่ะ....ว่าไงบ้าง !! "แทฮยองหันหน้ากลับมากินและคุยกับจองกุกต่อ...ถามถึงเรื่องค่ายที่โทรมาจองตัวเขาให้เป็นพระเอกละครเรื่องใหม่ !!" อ่อ !!! คุยไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วแล้วครับ....ค่าตัวดีมาก ตกลงรับบทไปแล้วครับ "" หรอ.....แสดงคู่ใคร...?? "" ยังไม่รู้นะ.....แต่เหมือนโซเชียลจะลงข่าวผมไปแล้วว่ารับบท ที่เป็นกระแสก็คือ ! แฟนคลับลุ้นว่านางเอกจะเป็นใคร ฮ่าๆ มีคนเชียร์ให้เป็นพี่แทฮยองนะครับ :D "" บ้า.. !! ฉันไม่เล่นคู่กับนายเล่า โว้ะ !! " แทฮยองปาเศษขนมใส่หน้าจองกุก แสดงด้วยกะนแค่ครั้งเดียวมันก็เกินพอละ !!!


................................................................

คอนโด ซึลกิ !!ร่างระหงที่นอนพิงโซฟาตัวใหญ่ ยกเท้าขึ้นมาพาดกับขอบโต๊ะ ในมือกดโทรศัพท์เล่นแอพลิเคชันรูปกล้อง หรือ อินสตาแกรมอย่างสบายใจ...เพราะตารางงานที่ว่างตลอดทั้งวัน !!" น้องกิจ้ะ !! วันนี้จะไปเที่ยวไหนมั้ยคะ " มินแจส่งเสียงหวานถามคนตัวเล็ก" เห่อออ ~~ ไม่อ่ะค่ะ เบื่อ อยากนอน !! " ตอบไปทั้งๆที่ตายังไม่ละออกมาจากหน้าจอ นิ้วเรียวก็เลื่อนไปเรื่อยๆ จนตาหวานของซึลกิสะดุดเข้ากับ อินสตาแกรมของค่ายดัง KB
○ KB official 

ถูกใจ 346,829
KB official  จอนจองกุกตอบรับบทพระเอกละครฟอร์มยักษ์แห่งปี°□°□°□°□°□°□°□°□° !!!!!!!!!" จะ จอนจองกุก..... !!!!!!! " ตาโตเบิกกว้างก่อนจะรีบดีดตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง เพ่งมองรูปผู้ชายที่เธอหมายตาอย่างพินิจ ซึลกิเลื่อนดูโพสต่างๆของค่ายก่อนจะเห็นว่ามีการโปรโมทละคร และ ไม่มีนักแสดงที่รับบทนางเอกเลย " หืมมมม.... ฮึ !! น่าสนใจดีจัง ^^ "
" อะไรหรอคะ น้องกิ !! " ผู้จัดการส่วนตัวของเธอเดินเข้ามาใกล้ก้อนจะชะโงกหน้ามองโทรศัพท์ จังหวะเดียวกับที่ซึลกิเงยหน้าขึ้นมอง
" พี่มินแจ !! เราไปค่าย KB กันดีกว่าค่ะ....กิมีเรื่องสนุกๆอยากทำ " :\ 


ค่าย KB Enterinment

ร่างระหงในชุดเสื้อลายลูกไม้สีขาวยัดอยู่ในกระโปรงที่สั้นจนเห็นต้นขาอ่อนที่เรียวสวย ใบหน้าหวานคมคายที่มีริมฝีปากเปื้อนสีแดงจัด แว่นตาดำที่ใส่ไม่ได้บดบังความเด่นสง่าของเธอแม่แต่น้อยสายตาของคนที่เดินเข้าออกในตึกไม่มีใครเลยที่จะไม่หยุดมอง คังซึลกิ
" โทษนะคะ !! ฉันมาขอพบ หัวหน้าฝ่ายจัดหานักแสดงของค่ายค่ะ ^^ ฉันชื่อ คังซึลกิ...นักแสดงจากค่าย KHM ^____^ "แว่นตาดำที่ถูกถอดออกพร้อมกับขาเรียวที่ก้าวมาหยุดหน้าประชาสัมพันธ์ ความจริงเธอมานี่ไม่ได้วางแผนอะไรมาหรอกนะ !! ......บอกตามตรง ไม่ได้ว่งแผนมาจริงๆ !!! :\ก็แค่ว่าต้องมาช่วงชิงบทนางเอก เพราะมันหมายถึง เค้าจะได้เป็นนางเอกของจอนจองกุก ได้อยู่ใกล้ๆผู้ชายที่เธอหลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น


เธอจะทำยังไง......


คิดสิคังซึลกิ......


จะทำยังไงให้ได้แสดงละครเรื่องเดียวกับจอนจองกุก


ทำยังไงให้ปาร์คจีมิน เสียใจ ฮึ้ๆๆๆ


นี่เป็นโอกาสของเธอละนะ !!!!

" เออะ !! คุณโฮซอก ประชุมอยู่ค่ะ " " งั้นบอกห้องประชุมมา ฉันขึ้นไปหาเอง !! "" แต่ว่า... "" บอกมา !!! " :( 
ทันทีที่แววตาดุดันถลึงใส่พนักงานเข้าไปเธอก็รีบบอกทันที จนตอนนี้ขาเรียวก้าวมาหยุดหน้าห้องหัวหน้าทีมจัดหานักแสดง   จองโฮซอก จนได้ !!จองโฮซอกเป็นใครน่ะหรอ....เขาคือคนที่สั่งให้ไปทาบทามจอนจองกุกนั่นแหละ เป็นถึงหัวหน้าฝ่ายจัดหานักแสดงของค่าย KB แถมหล่อไม่แพ้นักแสดงเลยด้วย !!แกร็ก !!ประตูห้องถูกเปิดเข้าไปอย่างถือวิสาสะ ก่อนที่สายตาหวานๆจะกวาดมองไปรอบๆห้องที่ว่างเปล่าไร้ซึ่งผู้คน เธอเดินก้าวเข้าไปนั่งรอที่โซฟาสีแดงตัวใหญ่ 


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.............." คุณ !!!!.... เป็นใคร !! "เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นที่หน้าประตู ปรากฏร่างสูงที่ยืนกอดอก สีหน้าที่ดูเคร่งเครียดคิ้วขมวด เอ่ยถามคนสวยที่หย่อนตัวลงนั่งอยู่ที่โซฟาในห้องทำงานของเขา" อุ้ย !! ขอโทษจริงๆค่ะ ที่เสียมารยาทเดินเข้ามา ฮึ้ๆๆ " ซึลกิยันตัวเองลุกขึ้นพร้อมสแยะยิ้มมุมปากตาคมของชายร่างสูงจ้องมองกิริยาของร่างบางที่ตอนนี้กำลังลุกเดินเข้ามาใกล้เขาอยู่นิ่งๆ แต่ภายใจกลับค่อยๆเต้นระรัว สวยใช่เล่น !!!!! ขา.....เอว.....อก !!! หน้ามองไปหมด :\ เรียวขาอ่อนชวนน่าหลงใหล และน่ามองทำให้โฮซอกมองผู้หญิงใบหน้าสวยคนนี้ไม่วางตาจริตกิริยาท่าเดินที่ดูยั่วยวนคลืบคลานเข้ามาใกล้ คนตัวสูงอย่างเชื่องช้า เนิบนาบแต่สวยงาม
" เรายังไม่เคยรู้จักกันมาก่อนสินะคะ !! คุณจองโฮซอก .... ฮึ้ๆๆๆ " " แล้วทำไมครับ !! " เขาถามกลับไปนิ่งๆซึลกิที่เข้าประชิดตัวโฮซอก กรีดนิ้วเบาๆไปบนเสื้อเชิ้ตที่ร่างสูงสวมใส่ ตาคมมองไล่ตามนิ้วอย่างหวาบหวาม !!" ทำความรู้จักกันหน่อยมั้ยคะ ..... จะได้คุยงานกันง่ายขึ้น "เสียงกระซิบเบาๆข้างหูร่างสูงทำให้เขาขนลุกจนตื่นตัวไปหมด !! ได้แต่ยืนนิ่งให้ผู้หญิงที่เพิ่งเคยเจอหน้าเกรี้ยวพาราสีเขาอยู่แบบนั้น !!
มาดูกันปาร์คจีมิน คราวนี้ ..... ใครจะชนะ !!!! 
50 %2 ชั่วโมงต่อมาคังซึลกิกลับออกมาจากห้องทำงานของจองโฮซอก ด้วยท่าทีเรียบนิ่ง ปอยผมที่หลุดกระเจิงอยู่ด้านข้างยังเก็บเข้าไปไม่หมด 


คนสวยมองซ้ายมองขวาก่อนจะจัดเผ้าจัดผม จัดเสื้อผ้าที่มันหลุดลุ่ยอยู่นิดหน่อย ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าเมื่อกี้เธอผ่านอะไรมา ถ้าไม่ใช่ เรื่องบนเตียง กับ เจ้าของห้องนั้น !!งานนี้คงได้บทนางเอกคู่กับจองกุกสมใจแน่ๆ
ซึลกิพาตัวเองกลับมาที่คอนโด พร้อมๆกับผู้จัดการของเธอที่เดินตามมาติดๆ" เมื่อกี้น้องกิ หายไปไหนมาคะ .... "" ไปหางานทำมาไงคะ ^^ "เธอพูดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นพร้อมกับปล่อยตัวเองลงนั่งโซฟา ยิ้มเล็กยิ้มน้อยอย่างมีความสุขที่ได้ในสิ่งที่ต้องการฮึ !!! ปาร์คจีมิน ...... ฉันจะแกล้งทำเป็นไม่รู้แล้วกันนะ ว่านายเป็นเมียจองกุก..... และฉันจะแย่งมา ..... แย่งอย่างหน้าด้านๆนี่แหละ ใครจะทำไม.....ฉันว่า มันคงจะสนุกกว่านี้เยอะ ถ้าได้ตีหน้าซื่อแกล้งไม่รู้ไม่เห็น 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
บึ้น บึ้น ฟึบ !!


22:00 น.รถยนต์มินิแวนคันหรูแล่นมาจอดหน้าบ้านหลังใหญ่ ก่อนที่เครื่องจะถูกดับ สายตาของซอกจินและจองกุกที่นั่งอยู่ข้างหน้าหันมามองสองภรรยาที่นอนหัวชนกันกับลูกชายตัวน้อยที่นอนอยู่บนตักจีมิน " หลับกันหมด !! " เป็นซอกจินที่เอ่ยออกมาเบาๆก่อนจะยิ้มกับภาพตรงหน้าที่มันแสนจะน่ารัก" พี่จินอุ้มพี่แทฮยองขึ้นไปนอนเถอะครับ เดี๋ยวผมจัดการสองแม่ลูกเอง ^^ " จองกุกที่นั่งฝั่งคนขับบอกก่อนที่ซอกจินจะพยักหน้ารับชายร่างสูงต้องเดินถึงสองรอบเพราะคงอุ้มเข้าไปพร้อมกันไม่ไหว รอบที่สองก็ต้องเป็นภรรยาสุดที่รักของเขาที่ตอนนี้ถูกช้อนอุ้มขึ้นมาอยู่ในอกเรียบร้อย" หนักขึ้นมั้ยเนี่ยคุณเมีย ^^ " ร่างบางถูกวางลงบนเตียงนุ่มก่อนที่ใบหน้าหล่อของสามีจะโน้มลงไปจ้องจีมินใกล้ๆ มือหนายกขึ้นลูบกลุ่มผมนิ่มเบาๆ ตาคมไล่มองใบหน้าของภรรยาอย่างพินิจไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน จีมินก็ยังสวยเสมอสำหรับเขา และ เขาก็รักจีมินมากขึ้นๆทุกวัน 
จมูกโด่งนัวเนียกับแก้มเนียนของจีมินอย่างอ่อนโยน ชาตินี้ทั้งชาติ จะรักจีมินคนเดียว และ
ไม่มีวันนอกใจ เด็ดขาด !!!! จองกุกสัญญา
ตัดภาพมาที่แทฮยองที่นอนหลับปุ๋ยซุกอยู่ในอกซอกจิน มือหนาลูบอยู่ที่หัวไหล่ของ เมีย ตัวเองแทฮยองน่ะเป็นเมียซอกจิน แต่ยังไม่เต็มตัวก็เท่านั้น !!!! ทำไมน่ะหรอ ......" เห้อมมม !!! เมื่อไหร่จะตกลงแต่งงานกับพี่สักทีล่ะ....หืมมม " จินพึมพำข้างๆหูคนตัวเล็กเบาๆ พร้อมกับปากที่กดลงไปจูบข้างแก้มนุ่มของแทฮยองเขาขอแทฮยองแต่งงาน...แต่เจ้าตัวกลับตอบว่ายังไม่ถึงเวลาทุกที
จะให้พี่รอไปถึงเมื่อไหร่น้าาาาาา......

เช้าวันรุ่งขึ้นจองกุกกับจีมินมาส่งเจ้าชายน้อยจีฮุนที่โรงเรียน แต่ทว่าจีมินเท่านั้นที่ต้องลงไปส่งลูกถึงที่ห้องเรียนเพราะปะป๊าจองกุกทำได้แค่รออยู่ในรถฟอดดดด ~~~~" เจอกันตอนเย็นนะครับน้องฮุน ^^ เดี๋ยวแม่กับปะป๊ามารับ ♡♡ " " ครับแม่..... "" ตั้งใจเรียนนะครับ "" ครับ... " ตอบรับเสร็จก็หันหลังเตรียมจะเข้าห้องตาหวานมองตามแผ่นหลังลูกน้อยตัวเล็กที่เดินหายลับเข้าไป แค่นี้จีมินก็หายห่วง และพร้อมที่จะไปทำงานในบริษัทในวันนี้เป็นวันแรกแล้วล่ะตุบ !!เสียงประตูรถปิดลงพร้อมกับร่างบางที่เข้ามานั่งมองหน้าสามี จองกุกยิ้มออกมาหน่อยๆจ้องหน้าจีมินอยู่เหมือนกัน" แน่ใจนะ ว่าจะไปทำ !! "" แน่ !! "" เป็นคนเขียนบทเนี้ยนะ "" เอ้า !! ก็เรียนจบแบบนี้มา จะให้ไปทำอะไร ห้ะ !! "" นี่แน่ ~~~~~ "" อื้อออออ !!!!! "จองกุกบีบจมูกจีมินด้วยความหมั่นเขี้ยวจนจีมินรีบดึงใบหน้าให้ห่างออกมาภรรยาจองกุกเขาดูจะดีใจเหลือเกินที่ได้เข้ามาทำงานในบริษัท ในฐานะ คนเขียนบท ไม่ใช่ในฐานะเมียของประธาน !!" ห้ามยิ้มหวาน ห้ามส่งสายตาหาพวกนักเขียนคนอื่น โดยเฉพาะพวกผู้ชาย เข้าใจมั้ย ปาร์คจีมิน "สั่งไว้ก่อน....ไม่รู้เว้ย....หวงจองกุกเสียงแข็งก่อนจะเอื้อมมือสองข้างไปบีบแก้มจีมินให้เข้ายู่เข้าหากัน" งื้อ ...  !!! >< "(ขออนุญาตค่ะ)


จุ้บ !!!ปากหยักจุ้บลงไปบนปากสีชมพูอ่อนอวบอิ่ม
เพี้ยะ !!จีมินฟาดมือไปที่หน้าอกจองกุกอย่างแรงจนเจ้าตัวต้องรีบปล่อยมือออกจากแก้มจีมิน
" รู้แล้วน่า....ไปได้เล่า เดี๋ยวก็ไปฟิตติ้งละครสายหรอก "
" คร้าบๆ คุณภรรยาสุดที่รัก ^/////^ "จองกุกรีบตอบก่อนจะหันกลับมาสตาร์ทรถอย่างเร่งรีบ ใช่แล้วล่ะ วันนี้ จอนจองกุกต้องไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ที่ตัวเองเพิ่งรับเล่นไปไม่นาน

.............................................................จองกุกจอดรถห่างจากหน้าตึกออกมาตามความต้องการของจีมิน เพราะเดี๋ยวแฟนคลับที่รออยู่จะเห็นแล้วแตกตื่นกันหมด" ตั้งใจทำงานนะครับ ^^ เจอกันตอนเย็น "" อื้ม ^^ "สิ้นเสียงจองกุก คนตัวเล็กเตรียมจะเปิดประตูลงไปจาก แต่ทว่าเขาหยุดชะงักแล้วหันหน้ากลับมามองสามีอีกครั้ง
" ................ "
" จองกุกอาาาา.....ขอหอมหน่อย ^^ "" ห้ะ !!!.... ^^ " จองกุกอุทานออกมาแต่ใบหน้าหล่อก็ยิ้มอยู่หรอกนะ ฮ่าๆ ร้อยวันพันปีไม่เคยมาขอหอมแก้ม ทำไมวันนี้มาแปลก " น้าาาาา ขอหอมหน่อย.... " จีมินส่งเสียงหวานออดอ้อนเขาถูแก้มบนแขนแกร่งของจองกุกเบาๆเหมือนลูกแมวน้อย" ตื่นเต้นหรอ....แค่มาทำงานนะ เคยทำมาแล้วนิ "" เปล่า....ไม่ได้ตื่นเต้น ก็แค่รู้สึกแปลกๆน่ะ อยากหอมแก้มสามีตัวเองไม่ได้รึไง "จีมินมองหน้าจองกุกพร้อมกับเบะปากบ่งบอกว่าจะงอนแล้วนะ !!จองกุกยกนิ้วขึ้นเกลี่ยแก้มใส พร้อมกับจ้องเข้าไปในตาหวาน รอยยิ้มฟันกระต่ายทำให้จีมินดีใจเอามากๆ
" หอมได้ครับ.... ^_______^ "ฟอด ~~~~~~สิ้นเสียงจองกุกจมูกโด่งรั้นก็ขยับขึ้นไปสูดกลิ่นแก้มสามีเข้าไปเต็มปอด จีมินแช่จมูกของตัวเองอยู่นาน จีมินรู้สึกแปลกๆจริงๆ เหมือนกำลังจะต้องเจอกับอะไรสักอย่าง ถ้าเข้ามาทำงานที่บริษัท !!" ไปละนะ บ้ายบาย ^__^ ".
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 


จีมินเดินเข้ามาในบริษัทเป็นครั้งแรก ขาเรียวพาตัวเองมาถึงห้องที่นักเขียนบทหลายๆคนรวมตัวกันAuthor Roomแกร็ก !!คนตัวเล็กเปิดประตูเข้าไปในห้องที่เปิดไฟสว่าง และมันเหมือนจะไม่มีใครอยู่ เพราะ ไร้เสียงคุยกันแต่อย่างใด ตรงหน้าเต็มไปด้วยโต๊ะเรียงห่างกันประมาณสามสี่โต๊ะ" อาาา...ไม่มีใครอยู่เลยหรอ ?!!!! "จีมินพึมพำออกมานิดหน่อย สายตาก็พยายามกวาดมองไปทั่วห้อง แต่ก็ไม่เห็นใครอยู่ดี เตรียมจะก้าวหันหลังถอยกลับออกไปเพื่อรอข้างนอกดีกว่า !!!ตุบ !!!°๐° !!!!


แผ่นหลังบางชนเข้ากับอะไรบางอย่างที่หน้าประตู จนคนตัวเล็กแทบจะเซล้มหน้าขมำ หมับ !!เอวบางถูกรวบเข้ามา จนจีมินรู้สึกได้ เขาไม่ได้ล้มลงไปเพราะมีแขนแกร่งของใครเข้ามารวบรัดไว้ได้ทัน !!" เป็นอะไรมั้ยครับ "เสียงทุ้มต่ำที่ดังขึ้นจากด้านหลังโดยที่จีมินยังไม่เห็นหน้าคนๆนั้น !!
" เออะ !! ไม่เป็นไรครับ " เขาตอบพร้อมๆกับค่อยแกะแขนที่พันเอวเขาอยู่ และรีบหันหน้ากลับไปมองคนที่ส่งเสียงมาทันที 
" ขอโทษทีนะครับที่ชนคุณ... "
TALK TALK 1
มาแว้วววว ฮี่ๆ
งืม !!!! เอ~~~ ยังไงๆ
จีมินก็จะเข้ามาทำงานแล้วสิ
ซึลกิจะเล่นอะไรบ้างน้าาาา ~~~
5555
ผิดพลาดขออภัยนะคะ
ไรท์เริ่มงงกับการแต่งฟิคของตัวเองแล้วค่ะ 555555
คอมเม้นได้เลย ^^


Talk Talk
มาต่อกันเร็วววว
ใครชนจมิง !!

งือออ ไรท์จะไม่ทำดราม่ามากนะคะ 
สัญญาๆ ( เกี่ยวก้อย )
ไรท์ป่าวใจร้ายน้าาาา ซึลกิต่างหาก
อย่าดุไรท์เลยน้าาา555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #525 Nungning8650 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:32
  ชนใครหว่า
  #525
  1
 2. #520 Uraiwan96 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:59
  ใครดันนะมาชนจีมิน
  #520
  1
 3. #519 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:04
  ใจบางนะไรท์
  #519
  1
 4. #518 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:23
  เอาตัวเข้าแรกเลยอ่อ ฮึ่ยยย ได้ใจมากอ้ะ เพื่อผู้ชายทำได้ทุกอย่างจริงๆ นี่เกิดมาในสังคมแบบไหนค่ะเนี่ยยยย นอกจากแสดงเก่งแล้วมีอะไรดีอีกรึป่าวค่ะ โหศอกค่าตัวแพงค่ะมาแปปเดียว555555 คังซิลกิ อีไปไม่กลับ อีหลับไม่ตื่น อีฟื้นไม่มี อีผีซาตาน อีห*บานเป็นกระทะหอยทอด! (มันก็จะหนักขึ้นเร่ื่อยๆอ้ะ55555) จองกุกน่ารักมากเลยอ้ะ เอาใจไป รักจีมินขนาดนี้ทำไมต้องมีมารผจญด้วย จีมินนี่เซ้นท์ดีมากเลย รู้สึกแปลกๆเหมือนกับต้องเจออะไร หนูจะเจอชะนีลูก แต่หนูอย่าไปกลัวมันน้ะ หนูต้องสู้ หนูต้องชนะ หนูต้องไว้ใจจองกุก แต่ตอนนี้เราไว้ใจไรท์มากๆว่าไรท์จะไม่ทำเราเสียใจ ไรท์จ๋าาาาา Don't wanna cry.
  #518
  1
 5. #517 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 19:16
  อือออหื้ออออ ถ้านังซึลกิจะทำอะไร รีดคนนี้จะตบมันเอง
  #517
  1
 6. #516 kafair_2004 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 18:59
  อห.ใจอ่อนยวบไปถึงตาตุ่มเลยฮือออออ//วิญญาณออกจากร่าง-0-
  กุกอย่าอ่อนให้ซึลกิเลยน้ะ!!!จีมินก็ด้วยถ้าใครยอมอ่อนล้ะก็ชั้นจะเอาน้องฮุนมาฟัดเอง!!!!!!(เดี่ยวๆๆ-.,-
  55555)
  #516
  1
 7. #515 chachayuchun (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 17:51
  ไม่ม่านะไรต์ ใจเราบาง ขอให้กุกใจแข็งๆหน่อยนะ
  #515
  1
 8. #514 Supasupha (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 17:30
  ใครวะะะะะะะะะ ซิลกินี่ก้กะยี่จิมๆเยยยยยยยโว้ยยย กุกเค้าไม่เอาเศษขยะจากคนอื่นหรอกกกก ฮรึ่ยย คือจะเข้ามาอ่านนี่ใจสั่นหนักมากกงื้ออไรท์ใจร้ายยย
  #514
  1
 9. #513 kafair_2004 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 15:02
  เทออีกแล้วหรอ!!!!//เบะปากมองบน
  ทำไมต้องมายุ่งของของจีมินด้วย!ทำม๊ายยยยยยจีมชนะมันลูก!ชนะม๊านนนนน!จีมต้องเป็นนางเอกเท่านั้น!ไรท์อย่าใจร้ายซี่~~เค้างอนน้ะ! -3-เจอะๆๆๆ
  #513
  1
 10. #512 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 09:10
  นี่เม้นตอนนึ้ไปกี่รอบล้ะ 5555 โมโหตั้งแต่อินโทร ยันเข้าตอน นี่หมดคำจะด่าแล้วนี่ อ่อยได้อ่อยดี อ่อยไปหมด คิดว่าสวยมากมั้ง /เบะปาก โฮศอกอย่าไปหลงมานนนน คนอะไรไร้มารยาท ไร้ยางอาย จริตจกร้าน หน้าด้าน นิสัยเสีย กรี่ ชนีน้อย จะทำอะไรก็ทำไป แต่นี่บอกเลย ถ้ายังไม่หยุด จะตามด่าทุกตอนนนน!!! อีสังฆังงงง//ยิ้มชั่วร้าย555555
  #512
  1
 11. #511 Uraiwan96 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 06:45
  จีมินสูู้เค้า ทำให้ซิลกิได้รู้ว่าไม่มีใครสามารถมาแย่งจองกุกไปได้55
  #511
  1
 12. #510 จองมิน (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 02:12
  สงสารจีมอ่ะ คนที่ใจร้ายที่สุดคือไรท์~~
  #510
  1
 13. #509 Supasupha (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 00:20
  ไรท์ให้มินเป็นนางเอกเถอะนะะะะนึกถึงลูกที่น่ารักของจกุกนะะะะะ งื้ออนึกถึงเรื่องที่ผ่านมาจมิงเจ้บมักๆๆๆๆ เเต่รอบนี้จะเจ้บกว่าเก่าอีกเพราะนี่ก้เพื่อนงะฮรือออ// เจ้บฝังใจดีเเท้
  #509
  1
 14. #508 Nungning8650 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 00:09
  จีมินเหมือนจะรู้ ถึงมารยา นังซึลกิ เข้าไปทำงานที่บริษัท งานนี้มันไม่ง่ายเลยนะจร้า ซึลกิ อิอิ ต้องเจอจีมิน เวอร์ 2 รับรองพัง จองกุกก็เอาไม่อยู่นะ
  #508
  1
 15. #507 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 23:48
  นังนี่!เขามีลูกมีเมียล่ะ อย่าให้จีมได้อาละวาดนะ มีเลือดตกยางออกแน่ หึๆๆๆ
  #507
  1
 16. #506 kafair_2004 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 17:33
  อะไรอี๊กกกกกเค้ามาก่อนเทอมาหลังอย่าลืมสิ้ๆๆๆ
  แล้วนี่หาเรื่องอีก--อยากโดนจีมเวอร์2รึไงเชอะ!//สะบัดบ็อบ
  #506
  1
 17. #505 ไอแดด (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 15:20
  ตบซะดีมั้ย รู้ว่าเขามีเมียแล้วยังจะมาแย่งอีกกก
  #505
  1
 18. #504 1996stx_ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:49
  จับนังนี่กดน้ำซักทีซิ
  #504
  1
 19. #502 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:25
  จีมลูก ยกพวกอาร์มี่ตบมันเลยค่ะลูก
  #502
  1
 20. #501 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:52
  เกิดมามีความสามารถแทนที่จะใช้ให้เป็นประโยชน์ กับเอาไปใช้แย่งผัวชาวบ้าน โง่ดีค่ะ ชอบๆ^^ เข้าใจเว่ยว่ามีปม ที่จีมินแย่งแทไป เข้าใจเว่ย ที่จีมินแย่งตำแหน่งอะไรของแกไป แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่า ตัวเองมีอะไรที่แพ้เขาก็ต้องยอมรับ ไม่ใช่จองล้างจองผลาญชีวิตเขา แบบนี้เค้าเรียกจิต ไม่ก็บ้า พบแพทย์ด่วนค้ะ 55555555/นี่กูอินไปอีกและ มีใครเมนซึลกิป้ะ เชิญตบเลาว์5555555555
  #501
  2
 21. #500 AumThepdarak (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:49
  ชอบเม้นที่499โหดร้ายแต่ได้ใจมั้กๆคะฮือซึลกิเธออย่ามาแย่งจองกุกของจีมินไปเลยนะจีมินเจ็บมาเยอะแล้วจองกุกเค้ามีลูกมีเมียแล้วนะ~
  #500
  1
 22. #499 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:45
  อีสังฆังงงงงง!!!!!!!! สมองนี่เป็นโรคเรื้อรังอะไร เกิดมาพ่อแม่ไม่ได้ให้ความรักรึไง คิดอะไรต่ำๆ เหอะ แสดงเก่งดี เมื่อไหร่จะเลิกแอพค้ะ รกหูรกตา ถ้าจีมเจ็บอีกก็คงไม่หวังให้มันจบดีๆแล้วอ้ะ จีมเจ็บมาเยอะแล้ว สงสารแต่น้องจีฮุน เห้ออออ ขอเข้าไปฆ่าอีสังฆังหน่อยได้ไหมค่ะ กูโมโหแล้วน้ะเว้ยยยยยยยยยย!!!!!
  #499
  1
 23. #498 Supasupha (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:32
  ไม่เอาเเล้วอะจีมเจ้บมามากเเล้วอะทำไมโหดร้ายเเบบนี้~~~ ซิลกิอิ*อกกกกเขามีลูกเเล้ววววว\\ขอร้องไรท์~มันเจ้บใจหลายๆ
  #498
  2
  • #498-1 YingyingDuangjun(จากตอนที่ 54)
   22 กรกฎาคม 2560 / 22:43
   ชอบเม้นนี่อ่า55555มีเซ็นเซอร์ดั้ววว5555
   #498-1
 24. #497 Nungning8650 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:29
  ร้ายมากนังซึลกิ คิดหราว่าจองกุกจะเอาจริงจัง จองกุกไม่ใช่คนนอกใจอะไรง่ายๆแค่ชั่วคราวได้ค่ะ แต่ถ้าเอานิสัยจองกุกจริงๆนะ ร้ายกาจมากนะจ๊ะซึลกิ ไม่เชื่อถามภรรยาจองกุกดู
  #497
  1
 25. #496 got7youngjae (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:28
  ซึลกิมันเลวจริงๆไม่เอาแล้วไม่อยากให้จีมเสียใจซ้ำซากแล้วงะแง้แง้บทมันจะดีแล้วควรให้จีมได้เป็นฝ่ายกระทำบ้างงงเอาให้นางหน้าแหกที่คิดจะมาแย่งคนของจีม!! // ภาคนี้จองกุกคนหล่อเลิกโง่ด้วยครับผมขอร้องงรู้ทันคนเลวบ้างเดี๋ยวจีมเสียใจ
  #496
  1