[Kimetsu no yaiba ※Assassination Classroom] demon slayer to assassin

ตอนที่ 14 : ผีเสื้อตัวที่ 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 541 ครั้ง
  22 ก.ค. 63

                ((คำเตือน))


มีการสปอยล์หนักมากๆจากทั้งสองเรื่อง มีคำหยาบคายที่อาจจะหลุดมาจากปากของตัวดำเนินเรื่อง(ชิโนบุ) เช่นไรแล้วก็ขอให้สนุก


*ตอนนี้อาจจะตาลายหน่อยๆ เมา และกาวมาก

________________________________


"ชิโนบุซัง ขอรบกวนหน่อยนะคะ/ครับ!"เสียงเจื้อยแจ้วของนักเรียนหน่วยรบพิเศษห้อง 3-E ดังอยู่หน้าเรือนผีเสื้อที่ตั้งอยู่ ยามเช้าตรู่ชิโนบุยิ้ม และเปิดประตูต้อนรับ 


"อรุณสวัสดิ์ค่ะ มาเช้าจังเลยนะคะ กินข้าวกันรึยังคะ? ถ้ากินเพิ่งจะอิ่มล่ะก็ไปนั่งพักชมผีเสื้อก่อนได้นะคะ"ชิโนบุกล่าวทักทายยามเช้า ทุกคน

สาเหตุที่พวกเขามาอยู่นี่นั้น เป็นเพราะว่าตั้งแต่ฝึกกับชิโนบุประมาณวันนึง ชิโนบุก็เล่นการสาดน้ำชาจนเปียกปอนกลับบ้านกันเสียทุกคนยกเว้นชิโนบุ ชิโนบุจึงนัดมาที่เรือนผีเสื้อ เพราะคงสะดวกเตรียมของมากกว่า 

นักเรียนที่ก้าวเข้ามา ต่างตกตะลึงกับความใหญ่ของตัวบ้าน พลางสังเกตุอย่างตื่นเต้น ไหนจะมีผีเสื้อหลากสีสันบินวนไปมา แต่ไม่ได้ทำให้รำคาญแต่อย่างใด กับต้นฟูจิสูงตระหง่านที่ตั้งอยู่กลางสวน  ที่เพิ่งจะมาลงเพราะชิโนบุเอาไว้ไล่โดมะ ถึงจะรู้ดีว่ามันไม่เป็นอะไรก็เถอะ


"งั้นหากจะเปลี่ยนชุดล่ะก็ ผู้หญิงไปเปลี่ยนที่ห้องดิฉันก็ได้ค่ะ ตรงระเบียงเปิดประตูเข้าไป และเลี้ยวไปทางซ้ายอีกที ดิฉันเขียนป้ายไว้ จะได้ง่ายนะคะ ส่วนผู้ชายตามดิฉันมาเลยค่ะ"ชิโนบุชี้ตรงจุดหมาย เมงุพยักหน้ารับน้อยๆ ส่วนชิโนบุแยกออกมาพร้อมพวกผู้ชาย ก่อนมาหยุดที่ห้องพักคนไข้ ถึงปัจจุบันจะไม่ได้ใช้ก็เถอะ


"งั้น พวกอิโซไกซัง เปลี่ยนชุดที่ห้องนี้แล้วกันนะคะ"ชิโนบุเปิดประตูห้องพักคนไข้ของตัวเอง ที่มีเตียงวางอยู่หลายสิบเตียง แถมผ้าปูหรือตัวที่นอนก็ดูเหมือนแม่บ้านล่องหนจะมาเปลี่ยนให้ใหม่ทุกๆวัน


"เห....บ้านชิโนบุจังเคยเป็นเรือนพักฟื้นทหารเหรอ?"คารุมะเอ่ยถามอย่างสงสัย


"ค่ะ แต่คุณปู่สั่งเสียไว้น่ะค่ะ ว่าไม่อยากให้รื้อทิ้ง เป็นเครื่องระลึก คุณพ่อเลยไม่รื้อ"ชิโนบุพยักหน้าน้อย เธอเปล่าโกหกเสียหน่อยเรื่องเคยเป็นเรือนพักฟื้นทหาร หน่วยนักล่าอสูรก็เปรียบเหมือนเหล่าทหารในเงา ที่กำจัดและทำสงครามกับอสูรโดยให้คนอื่นเกี่ยวข้องน้อยที่สุด แต่ใส่สีเข้าไปหน่อยจะเป็นอะไร


"แล้ว...พ่อแม่ของโคโจวล่ะ?" จิบะ ริวโนะซุเกะ เอ่ยถามขึ้นมา


"ตายหมดแล้วล่ะค่ะ ทั้งพ่อแม่ รวมถึงพี่สาวก็เพิ่งตายได้ไม่กี่ปีเพราะอุบัติเหตุ ตอนนี้ตัวฉันดูแลที่นี่แค่คนเดียวค่ะ"ชิโนบุเอ่ยตอบ พลางคลี่ยิ้ม ผิดกับทุกคนที่เบิกตากว้างอย่างตกใจ

จิบะก้มหัวขอโทษ ชิโนบุส่ายหน้าเล็กน้อยๆว่าไม่เป็นไร ก่อนปล่อยทุกคนเปลี่ยนชุด และไปรวมกันตรงลานที่ระเบียง


ทุกคนเมื่อเปลี่ยนชุดเสร็จ ก็มายืนตรงลาน พลางสอดสายตามองไปรอบๆ รวมถึงมีผีเสื้อเข้ามาบินหยอกล้อด้วย แต่ที่ตามหาตอนนี้คือครูฝึกของพวกตนที่ไปอยู่ไหนนี่แหละ


"ขออภัยที่ช้านะคะ พอดีไปดูของที่โรงฝึกนิดหน่อยน่ะค่ะ"ชิโนบุที่โผล่มาข้างหลังเอ่ยขึ้น ทุกคนสะดุ้งโหยงกับการปรากฏตัว ก่อนที่ชิโนบุจะบอกให้ตามมา ซึ่งตอนนี้ชุดชิโนบุเป็นเสื้อวอร์มแขนยาวขายาวทับด้วยฮาโอริผีเสื้อ เวลาเดิน ฮาโอริก็จะขยับคล้ายปีกผีเสื้อเสียด้วย เข้ากับบรรยากาศดีแท้


ณ โรงฝึกนั้น ทั้งใหญ่และกว้างพอจะจุคนได้พอประมาณ ทุกคนมองไปรอบๆอย่างตื่นเต้น 


"งั้นทุกคนช่วยยืนขาเดียวให้ดูได้มั้ยคะ ดิฉันจะดูการทรงตัวน่ะค่ะ"ชิโนบุบอกทุกคน เหล่าเพื่อนๆที่ยืนอยู่ก็ยกขาข้างหนึ่งขึ้น เมื่อชิโนบุสังเกตุ ก็พบว่าบางคนก็ทุลักทุเลที่จะยืนได้นานขนาดนั้น แต่ส่วนมากก็ทำได้ ชิโนบุพยักหน้าและให้ทุกคนยืนปกติ ก่อนจับคางคิด


"ต่อไปเรามาวอร์มร่างกายก่อนนะคะ วันนี้อาจจะออกแรงมากกว่าสาดน้ำชาแล้วล่ะค่ะ"ชิโนบุพูด ก่อนจะเริ่มวอร์มนำทุกคน ถึงส่วนมากจะเป็นท่าวอร์มปกติ แต่มีบ้างที่ชิโนบุเผลอสอดเอาท่าที่ตัวเองฝึกคนเดียวมาใส่ด้วย แต่ท่าเฉพาะของชิโนบุค่อนข้างยากเพราะอาศัยความยืดหยุ่นและทรงตัวสูง


"อื้ม...หากมีผู้ช่วยเสียหน่อยคงจะช่วยได้มากเลยนะคะ"ชิโนบุพยักหน้าเมื่อทุกคนวอร์มเสร็จ 


"ขออภัยที่เข้ามาโดยพลการนะคะ ท่านโคโจว"เสียงหนึ่งดังขึ้นมาจากข้างหลัง ทำเอาทุกคนหันไปมอง โดยเฉพาะชิโนบุที่คุ้นเสียงนั้นเป็นพิเศษ

เมื่อหันไปมอง พบเด็กสาวสองคน คนหนึ่งนั้นมัดผมทวินเทล ท่าทางเป็นคนเข้มงวด ส่วนอีกคนมักมีรอยยิ้มประดับที่ใบหน้าเช่นเดียวกันกับชิโนบุ มัดหางม้าข้างๆ ท่าทางดูใจเย็น

ชิโนบุเบิกตากว้าง เพราะไม่คิดว่าต้องมาเจอลูกศิษย์ตัวเองอย่าง คันซากิ  อาโออิ และ สึยูริ คานาโอะ เช่นนี้ ก่อนจะคลี่ยิ้มและหัวเราะเล็กน้อย


"แหม ผู้ช่วยของดิฉันมาแล้วนะคะ ดีจริงๆ"ชิโนบุยิ้ม ก่อนเดินเข้าไปหาสองลูกศิษย์ของตัวเองและกระซิบเบาๆ อาโออิเมื่อฟังจบก็พยักหน้ารับคำ 


"ฉันชื่อว่า คันซากิ อาโออิค่ะ ส่วนคนที่ยืนข้างๆนี้คือ สึยูริ คานาโอะ พวกเราจะรับหน้าที่ฝึกทุกคนเองค่ะ"อาโออิกล่าวแนะนำตัว ส่วนคานาโอะก็พยักหน้าน้อยๆ


"ระวังกันด้วยนะคะ~ คานาโอะน่ะเก่งกว่าดิฉันไปมากเลย เช่นนั้นคุณโอคุดะช่วยตามมาทีนะคะ"โอคุดะเมื่อถูกเรียกชื่อก็สะดุ้งโหยง ก่อนเดินไปหาชิโนบุ ส่วนคนที่เหลือก็กลืนน้ำลายอึกใหญ่ ขนาดชิโนบุที่ว่าเก่งยังบอกว่าคนที่ชื่อคานาโอะเก่งกว่า เช่นนี้พวกเขาจะรอดหรือ


"เอาล่ะ ท่านโคโจวบอกว่าอย่าหนักมากซึ่งเช่นนั้น พวกเราก็มาเล่นวิ่งไล่จับกันค่ะ"อาโออิชี้แจง เมื่อเห็นชิโนบุกับโอคุดะเดินออกไปแล้ว ก่อนที่นักเรียนห้อง E จะงงตาแตก อยู่ดีๆมาพาเล่นไล่จับกันเนี่ยนะ?


"มันเป็นการฝึกความคล่องแคล่วร่างกายค่ะ"คานาโอะพูดมาสั้นๆ ก่อนหันไปทางอาโออิให้ชี้แจงต่อ


"ตามที่คานาโอะพูดไปค่ะ จริงๆแล้วมันฝึกไหวพริบด้วย โดยคนที่จะฝึกพวกคุณคือคานาโอะ ส่วนคนที่มีปัญหาด้านความยืดหยุ่น มาหาดิฉันค่ะ"ทุกคนเริ่มเดินเรียงแถวแบ่งสองแถวชัดเจน ทางฝั่งคานาโอะเสียส่วนใหญ่ จากนั้นก็อาโออิก็แบ่งพื้นที่กับคานาโอะ ก่อนจะเริ่มฝึกของใครของมัน


"เห...งั้นสึยูริซังสินะ จะเริ่มฝึกจากเล่นไล่จับเหรอ?"คารุมะเอ่ยถามขึ้นมา คานาโอะก็พยักหน้ารับ


"อาจารย์บอกว่าให้เริ่มจากทีละคนก่อน งั้นก็...อาคาบาเนะซัง ช่วยมาเป็นแรกด้วยค่ะ"คานาโอะพูดขึ้น คารุมะก็ยักไหล่เล็กน้อย ก่อนก้าวออกมา ส่วนอาโออิแยกจากฝึกความยืดหยุ่นมาเป็นกรรมการ


"ทันทีที่อาคาบาเนะซังจับคานาโอะได้ก่อนหมดเวลาจะเป็นฝ่ายชนะ เวลา 15 นาที พร้อม! เริ่ม!"


ทันทีที่ได้สัญญาณ คารุมะก็พุ่งตัวไปหาคานาโอะที่ยืนนิ่งๆไม่ได้ตั้งท่าอันใดทันที เมื่อปลายนิ้วกำลังจะคว้าข้อมือได้ ร่างของคานาโอะก็หายวับไปไกลกว่าเดิม คารุมะเริ่มยิ้มแสยะ ก่อนวิ่งตาม ส่วนคานาโอะก็วิ่งเรื่อยๆไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อย คารุมะในหัวเริ่มร่างแผนไว้ร้อยแปด แต่เมื่อจะทำตามแผนสักแผน คานาโอะก็หายไปเสียก่อน เป็นอย่างนี้วนลูป จนหมดเวลายังไม่ทันได้แตะผ้าคลุมไหล่หรือชายกระโปรงอีกฝ่ายด้วยซ้ำ!!


"หมดเวลา!"อาโออิประกาศ คารุมะได้แต่นั่งหอบ ส่วนคานาโอะเหงื่อยังไม่ทันจะออกสักหยด ทุกคนต่างตะลึงกับสมรรถภาพทางกายของคานาโอะทั้งสิ้น 

ก่อนอาโออิจะประกาศให้ตั้งแถว เพื่อทดสอบการไล่จับดู แต่ผลปรากฏคือยังมีแต่คนคว้าอากาศร่ำไป

อาโออิส่ายหน้าเล็กน้อย ก่อนจะกล่าวให้พักเสีย ก่อนเปลี่ยนไปเล่นสาดน้ำชาตัวร้ายกันแทน 


"นี่น้ำเกลือแร่กับผ้าเย็นค่ะ ลืมไปว่าทุกคนเป็นนักเรียนธรรมดากัน ถึงทางกายจะต่างจากนักเรียนทั่วไป ดังนั้น สาดน้ำชาเดี๋ยวฉันจะบอกคานาโอะให้ค่ะ"อาโออิยกลังน้ำเกลือแร่มาให้ทุกคน ส่วนคานาโอะยกลังผ้าเย็นมา ทุกคนได้แต่ท้อใจและสงสัยว่าก่อนหน้านี้พวกหล่อนฝึกมนุษย์ต่างดาวมาหรือยังไง


"งั้นก่อนหน้านี้เคยฝึกใครมาเหรอคะ?"คายาโนะเอ่ยถาม พลางนอนแผ่


"เอ่อ...พวกที่ค่อนข้างจะมีทักษะค่ะ ก่อนนั้นพวกเขาบาดเจ็บพวกเราก็ฝึกแบบนี้"อาโออิอึกอักเล็กน้อย ก่อนกล่าวออกไป

ส่วนนักเรียนที่นั่งฟัง ได้แต่คิดว่าทำไมแม่นางถึงฝึกกับคนป่วยงี้ล่ะ!!


เมื่อพักกันได้สักครู่ จึงมาล้อมกันที่โต๊ะน้ำชาเล็กๆที่ตั้งอยู่ มีแก้วชาวางอยู่ประมาณสิบกว่าแก้วได้ คนที่ทดสอบคนแรกก็คือคารุมะ เหมือนจะแค้นจากการไล่จับ


"เห็นว่าทุกคนเคยฝึกกับท่านโคโจวมาก่อน คงจะรู้กติกานะคะ ดังนั้น เตรียมพร้อม! จำไว้คานาโอะ ออมมือ!"อาโออิกล่าวย้ำกับคานาโอะ คานาโอะก็พยักหน้าน้อยๆ 


"เริ่ม!"


เมื่อได้สัญญาณ มือของคารุมะก็เอื้อมไปคว้าแก้วชาที่อยู่ริมสุด แต่แน่นอนว่าถูกสกัดไว้ และโดนชาสาดหน้าเต็มๆ


"นั่นออมมือใช่มั้ยน่ะ"มาเอฮาระพูด ก่อนเหงื่อจะเริ่มตก ถามจริงว่าไปฝึกจากใครมา!


"ถ้าไม่ออมคงโดนสาดตั้งแต่ยังไม่ได้จับแก้วมั้งเนี่ย"ซึกิโนะกล่าวอย่างหวาดๆ


"คนต่อไปค่ะ"อาโออิกล่าวเสียงเรียบ คารุมะจึงได้แต่เดินจากโต๊ะไปอย่างหงุดหงิด และเดินไปต่อท้ายแถว


การฝึกดำเนินไปเรื่อยๆ กับสภาพของทุกคนที่เริ่มเปียกปอน ก่อนอาโออิจะสลับตัวกับคานาโอะ เพราะหากฝึกกับคานาโอะเรื่อยๆชาตินี้สาดยังไงก็ไม่โดน

แม้จะเปลี่ยนเป็นอาโออิ แต่ก็ใช่ว่าจะมีคนสาดโดน แม้ไม่ได้มีสายตาพิเศษแบบคานาโอะ แต่ร่างกายคนในหน่วยนักล่าอสูร เรื่องประสาทสัมผัสนั้นดีกว่าเยอะ 


ฝึกยาวจนถึงตอนบ่ายแก่ๆ หากฝึกนานกว่านี้คงจะร้อนตาย อาโออิจึงให้ทุกคนไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน พวกผู้ชายอาโออินำไปที่ห้องอาบน้ำด้านนอก ส่วนผู้หญิงคงต้องไปอาบที่ห้องอาบน้ำอีกห้องที่อยู่ใกล้ๆกับห้องพยาบาล


"แหม เหมือนจะฝึกกันหนักเลยนะคะ"ชิโนบุที่เดินออกมาพร้อมโอคุดะเอ่ยออกมา มองสภาพแต่ละคนที่เปียกจนไม่รู้จะเปียกยังไง


"ก็นะ ซึยูริซังโหดสุดๆไปเลย"อิโซไกหัวเราะแห้งๆ


"งั้นเหรอคะ...อืม คงต้องฝึกกับอาจารย์คาราซึมะเป็นหลักๆ แล้วค่อยมาฝึกเสริมที่นี่เอานะคะ"ชิโนบุพยักหน้า ก่อนจะเขียนแบบร่างแผนฝึกเอาไว้ ก่อนชวนทุกคนไปกินข้าวจากการเหนื่อยยาก
"โคตรอร่อยเลยยยยยยยย!!!"


"เทมปุระธรรมดาแท้ๆ ทำไมอร่อยขนาดนี้เนี่ยย!!!"


"รสมือพระเจ้าชัดๆ!"


"เติมข้าวคร้าบบบบ อาโออิซ้างงงงง!!"


ทุกคนกินข้าวไปก็น้ำหูน้ำตาไหลกันไป ชิโนบุขบขันกับภาพตรงหน้าไม่น้อย


"คนเหนื่อย กินอะไรก็อร่อยทั้งนั้นแหละเนอะ"คารุมะหันมาพูดกับชิโนบุ ก่อนชิโนบุจะยิ้มและคีบเทมปุระให้อันหนึ่ง


"นั่นสินะคะ แต่คารุมะคุงก็อย่าโมโหที่แพ้คานาโอะเลยนะคะ นานๆทีฉันก็แพ้เหมือนกัน แต่ฝึกบ่อยๆก็ได้อยู่นะคะ"ชิโนบุยิ้ม ก่อนคีบข้าวเข้าปาก


"นั่นสิน้า~ งั้นมีใครที่ชนะได้มั้ย"คารุมะเอ่ยถามคนข้างตัวอย่างชิโนบุ


"มีสิคะ ทำไมจะไม่มี เขาชื่อว่าทันจิโร่คุงค่ะ อาจจะเป็นหนึ่งในพันที่ชนะได้เลยล่ะค่ะ ตอนแรกก็ทุลักทุเลแบบทุกคน แต่ฝึกไม่กี่เดือนเขาก็ทำได้ค่ะ เอาไว้รอบหน้าจะสอนเคล็ดให้นะคะ"ชิโนบุแววตาอ่อนโยนยามพูดถึงทันจิโร่จนคารุมะสังเกตุได้ แต่แววตานั้นก็หายวับยามหันมาพูดกับตัวเขาเอง


"เห...งั้นรอบหน้าฉันจะมาแล้วกันนะ อยากฝึกส่วนตัวนิดหน่อยน่ะ"คารุมะเมื่อพูดจบใบหน้าก็ขึ้นริ้วแดง เมื่อเผลอพูดอะไรที่มันสองแง่สองง่ามไป


"หืม...ก็ได้หรอกนะคะ แต่โทรนัดกันหน่อยก็ดี"คารุมะเมื่อได้ยินดังนั้นหน้าแดงกว่าเดิม ทำไมต้องตอบรับเขาง่ายๆให้ใจเต้นเล่นกันนะ?
หลังจากทุกคนกลับบ้านไปตอนเย็น คานาโอะและอาโออิก็ขอกลับไป และยังบอกอีกว่านานๆจะแวะมาที เพื่อที่จะถามไถ่สาระทุกข์สุกดิบกัน รวมไปถึงเรื่องการเกิดใหม่นี้ด้วย ซึ่งนั่นเป็นเรื่องดีที่อย่างน้อยเธอก็เจอคนหน้าประจำยกเว้นเจ้าอสูรโรคจิตนั่น

เมื่อรอจนพระอาทิตย์ตก ชิโนบุจึงออกมาตรวจตราในเมืองอย่างปกติทุกๆวัน ก็ไม่พบอันใด จนแอบสงสัยว่าเจ้าโดมะมันสั่งพวกอสูรไม่ให้มารึเปล่า 


ทำได้แค่คิดข้อสันนิฐาน ชิโนบุจึงเลยไปตรวจเมืองข้างๆ เผื่อมีอสูร เพราะว่าเขตการรับผิดชอบมันนักล่าอสูรคนหนึ่งต่อหน่วย แต่ไม่มีกฏสั่งว่าห้ามช่วยเหลือกัน รับผิดชอบงานเป็นพอ

ชิโนบุมาสอดส่องตรอกมืดๆที่มักจะเป็นสถานที่พบอสูรมากที่สุด จนมาเจอตรอกหนึ่งที่เธอได้ยินเสียงที่คุ้นเสียยิ่งกว่าคุ้น


"ปราณวารีรูปแบบที่ 11 ผิวน้ำสงบนิ่ง"


มันคุ้นจริงๆ ทั้งน้ำเสียงและฮาโอริครึ่งๆ คุ้นๆเหมือนคนไม่มีเพื่อนเลย"อุ้ยแหม แม้แต่เกิดใหม่ก็ยังไม่มีเพื่อนคบเลยสินะคะ โทมิโอกะซัง"


※เฮ้ยยยยยย ไรท์เพิ่งจะตื่น เพราะหลับไปตั้งแต่หนึ่งทุ่ม ฮื้อ5555555 ขอโทษที่อัพช้านะคะะะะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 541 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

738 ความคิดเห็น

 1. #723 Duan_1211 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2563 / 22:18
  คือกรี๊ดดด อร้ายยยยตื่นเต้นๆ
  #723
  0
 2. #710 นานาเสะ​ ชิวาตาริ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 05:13

  ในที่สุด! 😆~

  #710
  0
 3. #497 rotazx9077 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 15:35

  ยูริ/ คายากับชิโนะ~

  #497
  1
  • #497-1 Duan_1211(จากตอนที่ 14)
   16 ธันวาคม 2563 / 22:13
   คานาโอะกับอาโออิโผล่มาคือแบบ ดีใจ!!!! ปิดปากกรี๊ดไปสามรอบ
   #497-1
 4. #368 คะสึรากิ ริงโกะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 20:00

  เจอคนไร้เพื่อน1ea รอต่อปายยยยยยยย~~~~~~ ชอมมากเลย

  #368
  0
 5. #365 jilada070111 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 15:45
  จะอัปตอนใหนค่ะ
  #365
  0
 6. #364 Ming_Ming123 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 02:53
  กรี้ดดดดดดดดด โทมิโอกะซัง!!? ในที่สุดก็มีบทซักทีนะคะ (ノ∀`♥)
  #364
  0
 7. #363 yaoi1869 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 00:24
  พ่อหนุ่มไร้เพื่อนจะได้ไปเรียนที่เดียวกับชิโนะจังไหมคะ
  #363
  0
 8. #362 Yui (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 00:13

  กรี้เเดดดดดดดดด กิยูชิโนะบุชั้นนนนนนน

  #362
  0
 9. #360 pancom18120 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 22:23
  อ้ากกกก อยากอ่านต่อ!! ชิโนบุซังจะแกล้งอะไรกิยูซังรึเปล่าเนี่ย
  #360
  0
 10. #359 ~smilely~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 20:09

  ในที่สุด!เค้าคนนี้ก็มา...เรารอนายมาตลอดเลยนะกิยูซังhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png

  #359
  0
 11. #358 rotazx9077 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 19:26

  ชาตินี้เค้าจะมีเพื่อนไหมนะคะ~

  #358
  1
  • #358-1 คะสึรากิ ริงโกะ (จากตอนที่ 14)
   23 กรกฎาคม 2563 / 20:06
   เห็นทีคงจะไม่มีมั้งคะฮุฮุ🤭
   #358-1
 12. #357 Rawisaraamp (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 16:33
  เดี๋ยวๆ..กิยูมาจากไหนฟระ
  #357
  0
 13. #356 tharawadee22 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 16:32

  กรี้ดดดดด
  #356
  0
 14. #355 Hugyyyyyy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 14:48
  55555มาเเล้ววว
  #355
  0
 15. #354 ผีเสื้อมายาสีแดง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 14:42
  กรี๊ดดดดด กิยูววววววววว
  พระเอกกกก(?)มาาาาา
  #354
  2
  • #354-1 คะสึรากิ ริงโกะ (จากตอนที่ 14)
   23 กรกฎาคม 2563 / 20:10
   ผิดค่ะ!! คารุจังตั้งหากค่ะพระเอก มีขอมาบ้านด้วย!! คารุจังไม่ใช่ของนางิจังเเต่เป็นของชิโนะจังค่ะ!!
   #354-1
  • #354-2 ผีเสื้อมายาสีแดง(จากตอนที่ 14)
   23 กรกฎาคม 2563 / 20:15
   ใจเย็นๆนะคะ เราลงทุกเรือ เรือคารุมะชิโนะเราก็ลงค่ะ แต่เราแค่วี๊ดกิยูชิโนะเฉยๆ
   ไม่มีถูกไม่มีผิดเนอะ แหะๆ
   #354-2
 16. #353 คน้า (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 14:38

  เย้ๆๆๆพระเอกมาแล้วววววววว

  คุณพี่กิยูซังงงง

  #353
  0
 17. #352 -ฮิบิกิคุง- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 13:08
  กิยูมาแล้ว เย้~~`
  #352
  0
 18. #351 MaisieMaisie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 13:03
  เย้ เย้ เย้พี่แกมาแล้ว
  #351
  0
 19. #350 ดอลลา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 12:40
  ง่า ชิโนบุจัง ไม่ว่ากิยูจังสิ
  #350
  0
 20. #349 Bitchet (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 12:23
  กิยูมาแล้วววว น้อนทันต้องมาล่ะนะ คะน้า(?)ซังรออยู่เทออยู่555555
  #349
  0
 21. #348 0894733745 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 12:01
  เรือกิยู~~
  #348
  0
 22. #347 Hesel (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 10:55

  กรี้ดดดดด กิยูช้านมาแล้วววววว แบบนี้ต้องฉลองงงงงงง
  #347
  0
 23. #346 ลุนแลงอ้ะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 10:27
  how to หยุดตัวเองไม่ให้ก่อเรือผีเพิ่ม
  #346
  0
 24. #345 nger kata (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 09:55
  คนไม่มีเพื่อน อย่างจี้เลย 55555
  #345
  0
 25. #344 โซระ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 09:53
  กรี๊ดค่ะ!กรี๊ด!! ผัวคนแรกกูมาแล้วววววว!!!!!!
  #344
  0