(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 9 : งดหื่น ก็คือยังหื่นได้อยู่ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,035
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  13 เม.ย. 63


ขอเมนท์เป็นกำลังใจหน่อยนะครับ

9

และแล้วก็ครบกำหนดการถึงวันที่พี่บี๋จะต้องกลับมาจากเชียงใหม่ ร่างบอบบางของแบมแบมกำลังนั่งกัดเล็บอยู่ในชุดนอนสีเหลืองลายเป็ดจ้องนาฬิกาที่ผนังห้องตาไม่กระพริบ

กูน่าจะถึงห้องประมาณห้าทุ่ม

นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมแบมแบมถึงไม่นอนและนั่งจ้องนาฬิกาที่ผนังห้องอยู่แบบนี้ ตอนนี้ก็ห้าทุ่มมาได้สักสิบนาทีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววของพี่บี๋ หงอย คิดถึงจะแย่แล้วเนี่ย

ปิ๊งป่อง!

พรึบ!

เสียงกดกริ่งดังพร้อมๆกับที่ร่างบางกุลีกุจอขึ้นจากโซฟาแล้ววิ่งไปที่ประตูห้อง ร่างบางรีบเปิดประตูเพราะมั่นใจว่าคนที่มานั้นคือพี่ชายของตัวเองแน่นอน  

            พี่บี๋ แบมคิดถึงมากๆเลยคนตัวเล็กกอดคนที่อยู่ตรงหน้าทันทีไม่รีรอที่จะให้ท่อนแขนเล็กๆโอบรัดพี่ชายของเขาให้หายคิดถึง หน้าแนบไปกับอกแกร่งของพี่ชายเต็มเปา หารู้สักนิดไม่ว่าคนที่ตนกอดน่ะไม่ใช่พี่บี๋

            กูอยู่นี่!แล้วเสียงนั่นก็ดังขึ้นมาเรียกสติคนที่กำลังซุกหน้าอยู่กับอกของชายปริศนา

            พะพี่มาร์คพอเงยหน้าขึ้นก็เจอแจ็คพ็อตทันที ใช่แล้วคนที่เป็นคนกดกริ่งและยืนอยู่หน้าประตูนั้นคือมาร์คต้วน แบมแบมรีบผละออกจากมาร์คก่อนจะยกมือขึ้นมาไหว้เป็นการขอโทษ

แบมขอโทษครับพี่มาร์ค แบมไม่ทันมองแบมแบมช้อนสายตาที่แสนละห้อยของตัวเองขึ้นมองร่างสูงที่ยกยิ้มหวานละมุน ซึ่งแบมแบมคิดว่านั่นเป็นรอยยิ้มที่หล่อมากๆของพี่มาร์ค

ไม่เป็นไรครับพี่มาร์คก็ยังเป็นพี่มาร์คยังคงใจดีกับแบมแบมเสมอร่างบางคิดในใจอยู่แบบนั้น หารู้ไม่ว่ารอยยิ้มที่แสนอบอุ่นที่ทออยู่บนใบหน้านั้นได้มาจากการโดนร่างบางกอดนั่นแหละ

เด๋อด๋าตอนรับการกลับมาของกูจริงๆคนที่ยกกระเป๋าเดินทางเข้ามาในห้องส่ายหน้าอย่างเอือมๆ แบมแบมที่พอจับทิศจับทางถูกว่าใครเป็นใครก็รีบโผลเข้ากอดพี่ชายที่คราวนี้ถูกตัวแน่นอน

คิดถึงๆๆคนน้องบอกคิดถึงคนพี่สามครั้งติดถ้าไม่เขินพี่มาร์คที่ยืนอยู่ตรงนี้คงหอมแก้มพี่บี๋ไปแล้ว คนพี่เองก็ยิ้มแป้นเขาเองก็ดีใจเหมือนกันที่ได้กลับมาเจอน้อง เป็นห่วงไอ้ตัวดื้อนี่แทบแย่ตอนอยู่เชียงใหม่ ยกมือขึ้นลูบผมนุ่มนิ่มของแบมแบมอย่างเอ็นดูอย่างถึงที่สุด

ของฝากแบมล่ะพอกอดเสร็จก็ไม่ลืมที่จะถามไถ่ถึงน้ำพริกหนุ่มและไส้อั่วที่แม่ของเขาจะฝากมากับพี่บี๋

อยู่ในกระเป๋าเดี๋ยวค่อยเอา นั่งเครื่องจนเลือดไม่เลี้ยงตูดแล้วเนี่ยชาไปหมด รอกูแยกกระเป๋าก่อน ขอนั่งพักแป๊บ มาร์คมึงมานั่งก่อนอย่างพึ่งกลับเจบีไม่ลืมที่จะเรียกคนที่อาสาไปรับเขาที่สนามบินให้มานั่งที่โซฟาด้วยกัน

เดี๋ยวแบมไปเอาน้ำมาให้นะครับแล้วคนตัวเล็กก็เดินไปเอาน้ำให้ตู้เย็นมาให้ตามที่บอก แก้วสองใบถูกวางลงพร้อมกับน้องแบมที่นั่งลงแล้วเปิดฝาขวดน้ำแล้วเทให้กับพี่บี๋และพี่มาร์ค ในทุกจังหวะการขยับตัวของน้องก็อยู่ในสายตาของมาร์คต้วน

เหมือนเสี่ยที่กำลังมองสาวใช้ในบ้านเพื่อจะเคลมไม่มีผิด!

แล้วนี่ทำไมพี่มาร์คถึงมากับพร้อมพี่บี๋หรอครับคนที่ไม่รู้ว่าทำไมพี่มาร์คถึงมาปรากฏตัวที่นี่ก็ถามออกไปพร้อมกับย้ายตัวเองมาทิ้งตัวข้างพี่บี๋

            อ๋อ พอดีพี่นึกได้ว่าไอ้บีมันกลับมาจากเชียงใหม่ห้าทุ่มวันนี้พอดีเลยไปรับอะผ่านไปแถวนั้นพอดีถ้าเอาแบบตอแหลน้อยกว่าที่พูดออกไปนี่หน่อยก็คืออยากเห็นหน้าน้องแบมไม่ได้กะว่าจะมารับเพื่อนเลยไม่ได้ผ่านไปอะไรแถวนั้น แต่ครั้นจะมาแบบไร้เหตุผลก็ไม่ได้เลยต้องเอาเพื่อนมาอ้างนี่คือเหตุผลของมาร์ค 

พี่มาร์คใจดีจังครับใจดีได้มากกว่านี้อีกถ้าหนูมานั่งคร่อมตักพี่แล้วขย่มตัวไปมา คิดในใจเองกระตุกยิ้มเองอยู่คนเดียว คนน้องก็ยิ้มตอนคิดว่าพี่มาร์คกำลังยิ้มเขินใจน้องชื่นชมและรู้สึกผิดหน่อยๆที่เคยมองว่าพี่เขาน่ากลัวตอนที่พี่เขาเผลอมาจูบตนตอนเมา

เหล้าเข้าปากอะเนอะก็อาจจะมีเลอะเทอะบ้าง แต่นั่นมันไม่ใช่นิสัยจริงๆของพี่มาร์คสักหน่อย พี่มาร์คใจดีจะตาย

เออ มึงคุยกันไปนะ กูอยากอาบน้ำจะแย่แล้วพี่บี๋ยืนขึ้นเพราะอยากจะไปอาบน้ำใส่เสื้อกล้ามตราห่านคู่พร้อมกางเกงบอลผ้าลื่นสีเขียวจะแย่แล้วเขาเป็นคนที่รักในการอาบน้ำและรักในการโปะแป้งตางูอัดรักแร้เป็นที่สุด ตอนไปออกค่ายนี่ไม่สะดวกใจที่จะทำเพราะกลัวว่าจะโดนไอ้หมีมันมองแรงใส่อีก จะว่าไปเขาก็ไม่ได้มีช่องทางกับไอ้หมีนั่นเลย มัวทำกิจกรรมจนลืม

อืมพี่มาร์ครับคำในลำคอก่อนจะมองเพื่อนที่เดินปัดตูดเข้าไปในห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายใน ตรงโซฟาเลยมีแต่เขากับแบมแบม อะ เดี๋ยวบรรยากาศจะเงียบกริบเกินไปมาร์คต้วนยกแก้วน้ำที่น้องเทให้ขึ้นดื่มเสียหน่อยพอเป็นพิธี

สัด! เสียงกลืนน้ำกูดังมาก ณ ตอนนี้

ยังไม่ง่วงหรอครับแล้วก็เปิดประโยคชวนคุยแบบเนียนๆตอนที่ค่อยๆวางแก้วลงที่เดิม

ยังเลยครับ รอของกิน รอพี่บี๋มาจัดการกระเป๋าน้องหัวเราะและยิ้มจนตาหยี สายแดกแบกความหิวที่แท้

เรานี่มีความสุขกับอะไรง่ายดีนะแบมแบมพยักหน้าพร้อมรอยยิ้ม เขาพูดแบบนั้นไปใช่ว่าจะยกยอปอปั้นน้อง เขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ไอ้อาการกินไปยิ้มไปน่ะมันก็เห็นได้บ่อยๆจากคนตรงหน้า แค่ของอร่อยชีวิตก็มีความสุขแล้ว เขารู้สึกว่าไม่ซับซ้อนดี

แต่ระวังอ้วนนะ อย่ากินอะไรตอนดึกๆบ่อยเดี๋ยวสุขภาพไม่ดีแบมแบมหุบยิ้มลงนิดหน่อยก่อนจะพยักหน้ารับ ร่างสูงขยับตัวนิดหน่อยไม่รู้จะชวนน้องคุยอะไรต่อ เงียบไปพักหนึ่งแล้วน้องที่นั่งอยู่ก็กระเด้งตัวขึ้นเหมือนคิดอะไรได้

พี่มาร์คครับแบมมีคำถามร่างสูงเลิกคิ้ว

มีคำถามเรื่องอะไรครับเขาหันหน้าไปหาน้องให้ความสนใจกับสิ่งที่น้องจะถามอย่างออกนอกหน้า เออ ก็ชอบอะก็ต้องสนใจก็ถูกแล้ว

ทำไมแบมยังไม่มีซิกแพคอะครับถามไปก็ทำตาปริบๆไป

อ่า ยังไม่ขึ้นอีกหรอครับเนี่ย ตามจริงมันต้องขึ้นแล้วนะก็แกล้งน้องเล่นเฉยๆ น้องยังออกกำลังกายได้ไม่เท่าไหร่เลยแถมยังเล่นเบามาก และดูจากนิสัยการกินก็ไม่เอื้อต่อการมีกล้ามท้องสักนิดมันก็ไม่มีน่ะถูกแล้ว

ห๊ะ! จริงหรอครับ มันผิดปกติอะไรหรือเปล่าตอนตกใจนี่น่ารักมากเลยนะแบมแบมเนี่ย พอน้องพูดออกมาแบบนั้นเขาก็พยักหน้า

นั่นสิผิดปกติหรือเปล่านะไหนพี่ลองขอดูได้ไหมครับเพื่อนอยู่ในห้องน้ำ ส่วนน้องก็กำลังอ๊องๆใส่เขามันก็เป็นโอกาสดีที่จะขอดูแต่ถ้าน้องปฏิเสธก็ถือว่าเท่าทุน ไม่ได้กำไรไม่เสียกำไร

เนี่ยๆครับ มันเป็นแบบนี้น้องแบมก็ไม่รีรอที่จะจัดการถกเสื้อขึ้นมาให้เห็นถึงหน้าท้อง มาร์คต้วนทึงหัวตัวเองในความคิด

ไอ้สัด ขาวมาก เอวคอดๆปรากฏให้เขาเห็นในระยะประชิด มาร์คต้วนสบถคำหยาบเป็นสิบๆคำอยู่ในหัว ปกกูเห็นแบบแอบๆวันนี้มันคือตรงหน้าระยะประชิด บาปจริงๆ ตอนนี้สมองขี้หื่นประมวลคำว่าอยากเลียให้ลมไม่หยุด น้องกำชายเสื้อแน่นแล้วเม้มปากรอว่ามาร์คจะวิเคราะห์กล้ามท้องเขาว่าอย่างไง

จับได้ไหมครับ พี่หมายถึงลองกดดูกล้ามเนื้อแล้วมีหรอที่น้องจะส่ายหน้าปฏิเสธ มาร์คที่ได้คืบจะเอาศอกได้สำเร็จก็เขยิบเข้ามาใกล้น้องมือแอบสั่นก่อนจะส่งปลายนิ้วสัมผัสที่หน้าท้องขาวๆของแบมแบมที่มีการหายใจเข้าออกอยู่ที่ท้อง เขาลองเอามือกดลงไปก็พบว่ามันไม่แข็งเลยสักนิดมันเหมือนหน้าท้องคนปกติที่ไม่ได้มีกล้ามเนื้อเหมือนเขา

นิ่มมาก นิ่มจนอยากใช้ปากสัมผัสแทนปลายนิ้วแล้วในตอนนี้

สงสัยตรงนี้จะยังไม่มี น้องแบมเลิกเสื้อขึ้นกว่านี้หน่อยได้ไหมครับ พี่จะลองกดตรงช่วงอกดู เพราะปกติตรงหน้าอกกล้ามเนื้อจะขึ้นเร็วกว่ายอมรับว่าที่อยากเห็นกว่าหน้าท้องก็จุกสีสวย ที่พูดพร่ำว่ากล้ามอกมาก่อนกล้ามท้องนะหรอน่ะหรอ อ๋อ โกหก!

ให้ทายว่าน้องยอมเลิกเสื้อไหม

หึ! จะเหลือหรอ มาร์คต้วนนี่แทบจะเก็บยิ้มไม่อยู่ตอนที่น้องค่อยๆเลิกเสื้อขึ้น

แล้วมันก็อยู่ตรงหน้าเขา จุกสีชมพูหวานๆที่เขาอยากจะลองใช้ปากชิมว่าจะหวานเหมือนสีไหม หนำซ้ำยังอยากบดขยี้มันด้วยฟันคมๆและริมฝีปากรวมถึงใช้นิ้วคลึงมันจนแข็งเป็นไต

แข็งไปหมดแล้วเนี่ย หมายถึงข้อนิ้วที่กำลังจะเอื้อมไปจับนมน้องนี่แหละแข็งจนแทบขยับไม่ได้ ข้างล่างก็แข็ง หมายถึงข้อขา น้องทำขาเขาแข็งไปหมด

ไอ้สัดเอ้ย! นั่นคือสิ่งที่มาร์คต้วนพร่ำสบถกับทุกส่วนที่กำลังแข็งบนร่างกายของเขา

 ก็พอมีกล้ามเนื้ออยู่บ้างนะส่วนปลายของนิ้วชี้และนิ้วกลางของมือข้างขวาแตะลงไปที่หน้าอกของแบมแบม ออกแรงกดนิดหน่อยพอเป็นพิธี มาร์คต้วนพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้ปลายนิ้วตัวเองไปถูกจุกสีชมพูหวานแหวนของแบมแบม

กลัวว่าถ้าไปโดนแล้วมันจะแข็ง ไม่ได้หมายถึงหัวนมน้องนะ หมายถึงน้องชายเขานี่แหละ ปากก็พร่ำเรื่องกล้ามเนื้อแต่ตาก็มองนมน้องอยู่มิวางวาย

ได้ดูดสักครั้งจะตั้งใจเรียนให้จบด๊อกเตอร์เลยเอ้า!

อีงาม! สบู่ไปไหนอีกแล้วเนี่ยก่อนที่น้องชายของมาร์คต้วนจะแข็งตัวไปมากกว่านี้ เสียงของบีเพื่อนรักก็ดังออกมาจากห้องน้ำ น้องหันไปทางต้นเสียงเช่นเดียวกับมาร์คต้วนแล้วเอาเสื้อลงก่อนจะลุกออกจากโซฟา

อ๋อเมื่อเย็นแบมอาบน้ำแล้วมันหมดเลยเอาขวดเก่าออกมากะว่าจะเอามาเติม…” พอน้องเดินลับตาไปเพื่อจะดูสบู่ขวดใหม่ให้กับไอ้บีมาร์คก็ซี๊ดปากออกมาด้วยความกระสัน ว่าบุญว่าบาปตอนนี้เขาเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วจริงๆ บางอย่างมันแข็งตัวอยู่จนปวดหนึบเขาจะ ต้องcool down มันลง แต่ว่าจะทำอย่างไงให้มันเย็นลงน่ะสิที่เป็นปัญหา

ยืม ปากน้องแบมให้มาออรัลให้หรอ? ความคิดดีแต่ถ้าทำขนาดนั้นก็คงโดนไอ้บีเอาปืนไล่ยิงเป็นแน่แท้ บุญนักหนาที่ใส่กางเกงยีนมามันถึงฟูได้ไม่เต็มที ไม่งั้นได้รู้กันทั้งบางว่าเขาเกิดหื่นขึ้นมา

ดีหน่อยที่น้องแบมเดินไปหาสบู่นานพอที่จะทำให้มันเริ่มอ่อนตัวลงได้บ้างแต่ก็ยังไม่สุด เขาต้องคอยบอกกับตัวเองให้ใจเย็นๆทุกสามวินาที พอทุกอย่างดูโอเคก็เหมือนน้องจะรู้งานแบมแบมกลับมานั่งข้างๆเขาโดยรักษาระยะห่างอย่างเคย

พี่มาร์คเป็นอะไรหรือเปล่าครับเหงื่อซึมเลยมันแข็งน่ะสิน้องมันจะมีอะไรไปมากกว่านี้อีก!

ห๊ะ? อ๋อเปล่าครับ มันร้อนนิดหน่อย

ร้อนหรอครับ งั้นเดี๋ยวแบมไปปรับแอร์ให้พูดจบน้องก็กระเด้งตัวไปปรับเครื่องปรับอากาศให้ เด็กดีเหลือเกิน แต่แม่งเอ้ยแค่ยืนปรับแอร์ตูดจำเป็นต้องงอนสวยขนาดนั้นเลยหรอวะ ไหนจะขาขาวๆนั่นอีก

แบมแบมเอารีโมตเครื่องปรับอากาศเคาะลงกับมือตัวเอง

ง่าทำไมจู่ๆก็ปรับไม่ได้แบมแบมยืนบ่นงุ้งงิง และในวินาทีต่อมาก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อคนที่นั่งอยู่ตรงโซฟานั้นเข้ามายืนซ้อนอยู่ด้านหลังอาจจะไม่แนบเนื้อมากแต่ก็รับรู้ได้ถึงลมหายใจร้อยๆที่เป่ารดมาที่ผม

ไหนพี่ดูให้แบมแบมหน้าแดงขึ้นมาเมื่อพบว่าพี่มาร์คโอบเขาอยู่แต่พี่มาร์คก็ยังเป็นสุภาพบุรุษ ที่บอกอย่างนั้นก็เพราะถึงพี่เขาจะโอบแต่ก็ไม่ได้เอาแขนมาถูกเนื้อของแบมแบมเลยแม้แต่น้อยพี่มาร์คระวังไม่ให้การโอบนี้มันถูกเนื้อต้องตัวแบมแบมมากนัก

งื้อ ประทับใจ

อะ ลองปรับดูมาร์คส่งรีโมตคืนสู่มือของคนที่ยืนอยู่ในอ้อมกอดเขาลดแขนตัวเองลงให้เหลือเพียงการยืนซ้อนหลังน้องแบบห่างๆ ในระหว่างที่น้องกดรีโมตมาร์คต้วนก็ใช้สายตาสอดส่องไปทั่วร่างกายที่อยู่ใกล้เขาขึ้นมาอีกหน่อยจากที่เคยเป็น

จิตใต้สำนึกผุดแต่คำว่าอยากลองเด็กคนนี้เต็มไปหมด

จนแล้วจนรอดมาร์คต้วนก็คุมสติไม่ได้พุ่งเข้าไปฟัดแบมแบมสำเร็จลุลวงไปจนเจบีออกมาจากห้องน้ำ กลิ่นแป้งตรางูที่เพื่อนอัดโปะเข้าไปที่รักแร้นั้นโชยออกมาตั้งแต่เจ้าตัวยังเดินมาไม่ถึงโซฟา

อ้าว กูนึกว่ามึงจะกลับแล้วนะเนี่ยปกติก็กลับแล้วแหละถ้าไม่มีน้องแบมและเหตุผลหนึ่งก็เพราะแข็งจนขยับตัวไม่ได้

หมายถึงขา แม้ก่อนหน้านี้จะไม่ใช่ขาก็ตาม

อ้าวก็มึงบอกให้กูรอก่อนอย่าพึ่งกลับไงเพื่อนพยักหน้าขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงก่อนจะลากกระเป๋าเดินทางออกมาเปิด พี่บี๋นั่งลงกับพื้น ก่อนจะหยิบบางอย่างแล้วโยนให้มาร์คต้วน

มึงสายสุขภาพ กูไม่แน่ใจว่ามึงจะแดกแคปหมูได้ไหม กูพยายามซื้อแคปหมูไร้มันมาให้แล้วนะ ก็แดกๆซะอย่าให้เสียน้ำใจคนที่ถ่อไปถึงบ้านเกิดก็ไม่ลืมจะซื้อของฝากเลื่องชื่อมาให้

ของแบมอ่าน้องแบมสายแดกก็ไม่ลืมที่จะทักท้วงของฝากของตัวเอง น้องแบสองมืออย่างน่ารักน่าเอ็นดู น่ารักจนใจเจ็บมันเป็นแบบนี้นี่เอง

รู้แล้วๆแล้วพี่บี๋ก็หยิบกล่องน้ำพริกอ่องและไส้อั่วที่ห่อมาอย่างดีกันกลิ่นออกแล้วส่งให้แบมแบม ร่างบางรีบแกะอย่างไว

ร้านป้าต้อยด้วยนะน่ะแบมแบมตาวาวเมื่อได้ยินว่าไส้อั่วตรงหน้ามาจากร้านดัง

ลำขนาด!!และตามนั้นได้มาปุ๊บก็เปิดกินเลย มาร์คก็มองน้องกินไปยิ้มไป เด็กนี่กำลังส่งมอบทักษะมีความสุขง่ายเพียงได้มองให้เขาหรือเปล่านะ

อีงามกินค่อยๆเดี๋ยก็ติดคอพี่บี๋เอ็ดน้องชายที่จ้วงไส้อั่วคำโต

ก็น้องแบมหิวมาร์คหันมาขมวดคิ้วใส่เพื่อนที่ดุน้อง

พวกมึงนี่อยู่กับไม่กี่วัน ให้ทายกับฉิบหายวายวอดมากแล้วพี่บี๋ก็บ่นให้กับทั้งคนเป็นเพื่อนและน้องชาย แต่ถามว่ามีใครฟังไหม

ตอบตรงนี้เลยว่าไม่ อีกคนจ้วงไส้อั่วจนปากมันส่วนอีกคนก็ยิ้มหวานเท้าคางมองน้องกินน้องเป็นอาหารตา

อะ นี่อีกอันพี่บี๋โยนถุงหมูกระจกไปบนตักแบมแบม มาร์คยิ้มตามไปตอนที่น้องทำตาวาวใส่หมูกระจกที่พี่ชายโยนให้

แบ่งให้ไอ้มาร์คมันชิมมั้งเด้! งก ฉิบหายเลยวะมึงเนี่ยน้องสะดุ้งสุดตัว แล้วรีบหันมาทางเขาก่อนจะก้มหัวเหมือนขอโทษที่ลืมชวนกิน

เขาเองก็ส่ายหน้าว่าไม่เป็นไรและปฏิเสธเพราะอิ่มแล้ว มองน้องจนอิ่ม แต่มิวายน้องก็แกะหมูกระจกและเอามาป้อนถึงปาก

มีคนป้อนอะยิ่งคนป้อนเป็นแบมแบม

ก็ต้องกินงะ อยากจะอมทั้งหมูอยากจะอมไปทั้งมือน้อง ดูดเลียให้แบมแบมครางเสียว

บาปมาก! แค่น้องป้อนหมูกระจกก็บาปตกนรกไปแสนกว่าหลุม

 

เมื่อคืนมาร์คกลับมาพร้อมแคปหมูไร้มันที่เจบีซื้อมาฝาก ยิ้มจนนึกว่าตัวเองเหมือนคนบ้า ก่อนจะกลับแบมแบมมาส่งเขาที่หน้าประตูห้อง มือก็กอดถุงหมูกระจกไม่ห่าง โบกมือยิ้มร่าอย่างน่าเอ็นดู

และแน่นอนว่าอยากให้มาดูเอ็นเขาด้วยเช่นกัน

เช้านี้ก็เป็นเช้าที่สดใสอีกวันของมาร์คต้วนอาจจะเพราะน้องแบมมาเข้าฝัน โดยการนั่งอ้าขาที่ปลายเตียงเขาเมื่อคืนนี้ ทรมารที่ในฝันทำห่าอะไรไม่ได้เลย เหมือนฝันผสมโดนผีอำขยับตัวไม่ได้ เหมือนดูแต่ตามืออย่าต้อง เป็นเอามาก มาร์คต้วนรู้ตัวดีว่าตอนนี้เขากำลังหลงแบมแบมเอาเสียมากๆ ก่อนจะออกจากคอนโดเพื่อนสนิทของเขาก็โทรมาชวนว่าให้กินข้าวต้มร้านเดิมที่เคยไปกิน ซึ่งมาร์คก็ไม่ได้ปฏิเสธ

เจอหน้าน้องแบมแต่เช้า มีใครจะไม่อยากเห็นบ้าง

มาร์คเป็นฝ่ายมาถึงก่อนนิดหน่อย หย่อนก้นลงนั่งได้ไม่นานเจบีและแบมแบมก็เดินเข้ามาร่วมโต๊ะด้วย

สั่งไรไปยังเจบีที่ดึงเก้าอี้พลาสติกมานั่ง พร้อมกับหันไปบอกแบมแบมให้ไปตักน้ำมาสามแก้ว

ยังเลย รอมึงก่อนมาร์คมองตามคนน้องที่เดินไปตักน้ำตามที่สั่งอย่างว่าง่าย ถ้าพี่ขอให้หนูออนท็อปให้หนูจะว่าง่ายแบบนี้กับพี่ไหมนะ

งั้นสั่งเลยไหมมาร์คพยักหน้า เมนูที่สั่งด้วยกันก็เหมือนเดิมอย่างที่เคยสั่ง ละเว้นขิงในโจ๊กหมูใส่ตับของแบมแบมเหมือนเดิม

บอกเขาหรือเปล่าว่าไม่ใส่ขิงพอน้องกลับมาพร้อมกับวางน้ำสามแก้วก็ถามขึ้นเพราะเห็นว่าพี่ชายพึ่งกลับมาจากการเอากระดาษรายการอาหารไปเสียบไว้

บอกแล้วแบมแบมพยักหน้าพร้อมกับดึงเก้าอี้ออกมาจากโต๊ะแล้วหยิบกุญแจรถพี่บี๋ที่วางไว้ใกล้กระเป๋าเงินขึ้นมาเล่น

ว่าง่าย อยู่ง่าย ไม่งอแง นี่มันสเป็คเมียมาร์คต้วนชัดๆ

เมื่อคืนแบมฝันแล้วจู่น้องก็เปิดประโยคสนทนาขึ้นมา เหมือนพึ่งนึกขึ้นได้

ฝันว่าอะไรอะ ฝันว่าหมูกระจกทับตายหรือเปล่าพี่บี๋แหย่น้องตามประสาคนที่มองว่าน้องอ๊องๆอยู่ตลอดเวลา น้องคว่ำปากแล้วส่ายหน้า

ฝันว่าอะไรครับฝันว่าอ้าขาแบบที่พี่ฝันเห็นหนูหรือเปล่า  เสียงทุ้มๆใบหน้าหล่อที่ปกปิดความหื่นกามทำให้แบมแบมยิ้มกว้างและมองว่ามาร์คดูเป็นคนพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องไร้สาระก็ตาม

แบมฝันว่าสะดุดขาตัวเองหัวทิ่มลงไปในสระน้ำ

มึงนี่นะ ซุ่มซ่ามแม้กระทั่งในฝันแบมแบมฟาดแขนพี่บี๋ข้อหาไม่ตั้งใจฟัง

แบมก็แค่เท้าความ ว่าแบมอยากเรียนว่ายน้ำทั้งโต๊ะพากันมองหน้าเด็กน้อยปีหนึ่ง ไม่มีความเชื่อมโยงใดๆที่พี่บี๋รู้สึกว่ามันจะไปกันได้

ก็แบมว่ายน้ำไม่เป็น ง่า!เพราะความฝันตอนที่ตัวเองจมดิ่งลงไปสู่ก้นสระนั้นมันน่ากลัวมาก และไม่อยากให้ความจริงเป็นแบบนั้น

แล้วเรื่องกล้ามล่ะพี่บี๋ที่รู้ถึงความเด็กน้อยความไม่เอาจริงเอาจังของแบมแบมก็ถามเหนื่อยๆเหมือนไม่อยากให้น้องหาเรื่องเสียเงินไปซื้อคอร์ส

ก็ควบคู่กันไปไง

แหม อีคนรักสุขภาพไม่วายโดนแขวะตามมาอีก แดกให้น้อยลงก่อนเถอะ!

กูว่าเรื่องว่ายน้ำเป็นมันสำคัญนะน้องตกน้ำตกท่าขึ้นมาแล้วว่ายน้ำไม่เป็นมันจะอันตรายแล้วคนที่คอยให้ท้ายแบมแบมนั้นก็ยุเต็มที่ แบมแบมยิ้มกว้างให้พี่มาร์คท่าทางจะชอบอกชอบใจที่มีตัวหนุน

แล้วกูถามหน่อยว่าคนอย่างมันจะไปตกน้ำตกท่าที่ไหนได้

ทุกที่ที่มีน้ำกองหนุนอย่างพี่มาร์คก็เถียงเพื่อน้องแบมได้ทุกประโยค

สัดเอ้ย!พี่บี๋สบถออกมาเมื่อเพื่อนต่อปากต่อคำจนได้ ให้ท้ายกันเหี้ยๆ

เข้ากันดีจังนะพวกมึงน่ะ ค่าเรียนมันไม่ใช่ถูกๆนะเว้ยแบมแบมทำหน้าหงอยเมื่อพี่บี๋เอาเรื่องสำคัญอย่างเรื่องเงินมาพูด เงินทองมีมากก็จริงแต่อย่างไงก็ต้องประหยัด ใช้แต่กับเรื่องที่สำคัญและสมควร

แต่เรื่องว่ายน้ำก็สำคัญนะ อย่างที่พี่มาร์คบอกว่าตกน้ำไปใครจะช่วย

กูสอนน้องได้ กูว่ายน้ำเป็นแล้วทั้งโต๊ะก็พากันมองไปที่พี่มาร์ค

ไอ้เหี้ย ให้ท้ายจังวะมึงเนี่ย!

ไม่ได้ให้ท้าย แต่กูคิดแบบวิศวะกรแล้วว่าว่ายน้ำมันมีประโยชน์และอีกอย่างกูก็ไม่คิดค่าเรียน เรียนฟรีที่สระน้ำคอนโดกูรู้หรือยัง รู้แล้วหรือยังว่ามาร์คต้วนกำลังคิดอะไร

แบมตกลงครับ เริ่มเรียนพรุ่งนี้เลยเนอะน้องแบมยิ้มพี่มาร์คก็ยิ้ม

ยิ้มสิ ชุดว่ายน้ำเนื้อแนบเนื้อ ไม่ยิ้มก็ให้มันรู้ไป

ดีใจเกินหน้าเกินตาฉิบหาย!ดีใจมากก็โดนดุไปตามระเบียบ

ตกลงมึงอนุญาตเนอะ

เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยแบบนี้ กูขัดได้ด้วยหรอไอ้สัดที่ไม่ขัดเพราะน้องดูสนุก แต่ถ้ารู้สักนิดว่าเพื่อนกำลังคิดอะไรกับน้องตัวเอง แม้แต่หน้าก็คงไม่ให้เห็ร

แล้วก็ได้กีฬาชนิดใหม่ที่แบมแบมอยากเล่นเป็นขึ้นมา พร้อมกับอาหารเช้าที่สั่งก็มาเสิร์ฟพอดี  เด๋อด๋า สะดุดขาตัวเองตกน้ำแม้กระทั่งในฝัน มันจะจริงจังกับอะไรได้วะนอกจากของกิน เนี่ยแดกโจ๊กแป๊บเดียวหมดไปครึ่งชาม

หกโมงเย็น มาร์คไม่แน่ใจนักว่ามันคือเวลาที่คนปกติเขาเรียนว่ายน้ำกันหรือเปล่า แต่เขาชอบความเอ้าท์ดอร์ ความฟ้ากำลังจะมืด ของสระน้ำคอนโดตอนหกโมงเย็นแบบนี้และเขาก็พร้อมที่จะสอนนักเรียนคนสวยที่กำลังเข้าไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำบนห้องนอนเขาแล้ว

..................

talk : ตอนนี้อาจจะหื่นมากไปหน่อยต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ถามว่าตอนหน้าจะหื่นน้อยลงหรอ ก็ไม่นะ 

เป็นกำลังใจให้เดี้ยนด้วยนะคะ รักส์

@tofu_7

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1651 Beaujungf (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 20:02
  ตลกมากเลยบอกตรงงงงง
  พี่มันหื่นขึ้นสมองมากกกก 5555
  #1,651
  0
 2. #1631 May (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 00:31

  พี่คือน่ากลัวสุดๆ น้องก็คือไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยลูก

  #1,631
  0
 3. #1561 Bella1997 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 13:19
  มาร์คโคตรร้ายกาจอ่ะ ภายนอกคือผู้ชายใจดี เอาใจเก่งใช่ปะแต่ในใจพี่คือพอร์นตลอดเวลา555555555
  #1,561
  0
 4. #1557 mylove2BB (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 00:55
  โว๊ยยยยยย อิพิมาร์คมันร้าย ร้ายมาก ร้ายสุดๆไปเรย ถ้าพิบี๋รู้นะ
  #1,557
  0
 5. #1535 Aujacharee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 01:30
  พี่เขาหัวไวดีนะคะ หื่นกับน้องตลอดเลย55
  #1,535
  0
 6. #1505 another16579 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 16:28

  โอ๊ะ พี่เขามองการณ์ไกล นุ้งแบมจะรอดไหมน้า

  #1,505
  0
 7. #1504 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 13:26
  น่าเอ็นดู ขยันคิดพล็อตให้เข้าทางพี่เขาจังค่ะแง้ แต่สมูทด้วยประเด็น น้องโบ๊ะบ๊ะน่ารักม้ากกกกก มีใจให้พี่แน้วดูออก ส่วนอิพี่ก็ฮึบหน่อยโว้ยยยย ยังจีบไม่ติดเลย ใจเยนก๊อน
  #1,504
  0
 8. #1503 Chompoo_CJ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 12:05
  ชื่อตอนคือเต็ม10ไม่หัก
  #1,503
  0
 9. #1502 JBfangirl (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 09:39
  ชอบชื่อตอน5555
  #1,502
  0
 10. #1501 MTBB_COLD_Tim (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 08:52

  พี่มาร์ค Clam down 555 เบาๆหน่อยพี่มาร์คระวังพี่บี๋จะรู้
  #1,501
  0
 11. #1500 aimchta (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 08:11
  555 เสียอาการตลอด
  #1,500
  0
 12. #1499 bambammini (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 08:01

  สนุกมากคะ
  #1,499
  0
 13. #1498 Nattitap (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 06:33

  ปรบมือให้ความหื่นนี้ 555555 ชอบๆ
  #1,498
  0
 14. #1496 meeouan14 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 04:43
  อิพี่จะได้กินน้องจริงๆมั้ยคะเรื่องนี้

  หรือได้แต่มโน😂😂
  #1,496
  0
 15. #1495 - Chompaey (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 03:37
  ยัยน้องอ๊องมากกก อ่อยไม่รู้ตัว5555
  #1,495
  0
 16. #1494 Tuan MarkBam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 01:30
  อิพี่ เบาได้เบานะ หื่นมาก5555
  #1,494
  0
 17. #1492 uromtbb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:42
  55555รอค๊าาา
  #1,492
  0
 18. #1491 นวนคร ปาวามี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:21

  แข็ง แข็งใจอ่านเพราะตื่นเต้นมาก

  พี่มั นร้า ย มากๆๆ หล่อฉลาด ไปอีก

  #1,491
  0
 19. #1489 ShushiSashimi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:55
  พี่!!เบาได้เบา เบาไม่ได้ก็จัดเล้ย!!!!
  #1,489
  0
 20. #1488 leehwayeon bb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:54
  โอ๊ยยยยยยย จะหื่นตาม55555555
  #1,488
  0
 21. #1487 too love (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:50
  แหมอิพี่ค่ดหื่น
  #1,487
  0
 22. #1486 mai199x (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:49
  กามแบบเสมอต้นเสมอไม่มีช่วงเว้นพัก น้องก็ใส๊ใส ซื่อเข้าทางอิพี่มันหมดเลยลูก5555
  #1,486
  0
 23. #1485 praew-yyy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:48
  กามเกินไปแน้ว! น้องแบมหนีไปคับ! ว่ายน้ำเดี๋ยวแม่สอนนุเอง! ป๋อมแป๋มแค่นี้เองลูก!!!
  #1,485
  0
 24. #1484 Lovely_Sweety (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:41
  พี่ต้องใจเย็นนนนนน 5555
  #1,484
  0
 25. #1483 GartHuji (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:40
  มีความเสมอต้นเสมอปลาย ภายนอกนี่พี่ชายอบอุ่น ใจดี ภายในนี่ระริกระรี้
  #1,483
  0
 26. #372 rollybay (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 06:53
  //เป็นลมคาอกยูคยอม
  #372
  0
 27. #371 nurmtbb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 04:32
  รีบมาต่อนะคะ พี่มาร์คก้ยังคือพี่มาร์ค ได้คืบจาเอาศอกกกกกก ;-;
  #371
  0
 28. #370 SucheewaP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 04:12
  คนอ่านก็แข็งไปหมด หมายถึงขำจนท้องแข็งไปหมดแร้ววว555555
  #370
  0
 29. #368 DaDa Suttida (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:49
  น้องงงงงง​ พี่มาร์ค​จะมากินน้องตรงนี้ไม่ได้นะ​ เดี๋ยว​พี่บีเห็น​ 555
  #368
  0
 30. #367 Aujacharee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:48
  อร๊ายยย กลัวลูกโดนกิน
  #367
  0
 31. #366 Rainy_Sun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:28
  ใจเย็นค่ะคุณพี่555
  #366
  0
 32. #365 memieandherspace (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:28
  เปลืองตัวน้องมาก5555555
  #365
  0
 33. #364 piggy_cutie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 00:21
  พี่คะ หื่นจริงๆ555555555555555
  #364
  0
 34. #363 Joyler (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 00:16
  โอ้ยย อิพี่ 5555 ในหัวนิมีแต่เรื่องใต้สะดือ
  #363
  0
 35. #362 bever2017 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 00:08
  เหมือนตาแก่โรคจิต จอมหื่น หลอกเด็กอายุ14เลย555
  #362
  0
 36. #361 markbammuay (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:49
  โอ้ยมาร์คคคคคคค
  #361
  0
 37. #360 Chamod29 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:47
  ให้ตายเหอะ ลูกเลาไม่ปลอดภัยอย่าแรง พี่แกก็เล่นแข็งทุกตอนที่อยู่กะน้องมโนเก่งมั่กๆๆ😂
  #360
  0
 38. #359 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:46
  อีพี่ ลวนลามลูกฉันนนนน ฮืออออ
  #359
  0
 39. #358 Muay_dk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:40
  ทำไมพี่มาร์คเป็นคนเเบบนี้อ่ะ5555
  #358
  0
 40. #357 tektiannie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:33
  5555555555555 คือแบบทุกเวลาจริงๆ
  #357
  0
 41. #356 sweetpeau (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:28
  อิพี่ทำทุกอย่าง(หื่น)ให้เธอแล้วว ยอมล้าววว ยอมความหื่นของเธอล้าวจริงๆ 555555
  #356
  0
 42. #355 nan1amb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:13
  ว้ายย พี่มาร์ค ทำแบบนี้ไม่ดีเลยนะ55555
  #355
  0
 43. #353 nooparnkiss (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:10
  กามมากมาร์คคึ
  #353
  0
 44. #352 นักรบดาวเสาร์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:07
  อีพี่เลวมากก 5555
  #352
  0
 45. #351 milddonkdank (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:07
  แบมอย่าไปใกล้พี่มันลูกนี้มันตาลุงหื่นกาม
  #351
  0
 46. #350 Only We Know Untill (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:07
  ก็เป็นคนแบบนี้อ่ะมาร์ค 55555
  #350
  0
 47. #349 Fonnnnnni (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:06
  รออออออออออออออ
  #349
  0
 48. #348 ncwrtmp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:05
  พรี่!!!!5555555555555555555
  #348
  0
 49. #347 chompoonuchh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:04
  หูยยยยย เกร็งแทนมาร์คอ่ะ 5555
  #347
  0
 50. #346 Beamsc44 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:01
  มาร์คแม่งงงงง แบมออกมาลูกกก อย่าไปไว้ใจเค้า
  #346
  0