(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 8 : ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม แต่พี่จะดอมดม (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  11 เม.ย. 63


 8

            เข้าคืนที่สองสำหรับการนอนคนเดียวของแบมแบมวันนี้แข็งแกร่งกว่าเมื่อคืนมาก แม้ตอนอยู่คนเดียวจะแอบระแวงแต่ก็พยายามไม่เอาจิตไปปรุงแต่งคิดไปต่างๆนานา พยายามไม่คิดว่ามีใครอีกคนนอนอยู่ในเครื่องปรับอากาศ ร่างบางอาบน้ำและแน่นอนว่าลำโพงไร้สายถูกเอาไปเปิดในห้องน้ำด้วย เพลงของ Ed ดังไปทั่วห้องน้ำและร่างบางก็ใช้แปรงสีฟันเป็นไมโครโฟนในการร้องเพลง thinking out loud พออาบน้ำเสร็จก็ออกมาแต่งตัว การอยู่คนเดียวไม่ได้น่ากลัวเสมอไป การอยู่คนเดียวก็ได้ลองเป็นตัวของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นการแก้ผ้าออกมาจากห้องน้ำแล้วฮัมเพลงไปด้วยตอนเลือกเสื้อผ้า ชุดนอนสีเหลืองไม่มีลายคือสิ่งที่แบมแบมเลือกใส่ และทุกอย่างก็ดำเนินมาถึงการเข้านอนแบมแบมไหว้พระก่อนนอน (ทริกเพิ่มความกล้าจากเพื่อนในคณะ) เมื่อทิ้งหัวลงหมอนหลับตาลงไปได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องลืมขึ้นมา

โครกกก

          ปัญหาเกิด

          เอาเข้าไป เมื่อคืนกลัวผีคืนนี้ดันมาหิวข้าว แบมแบมผุดลุกขึ้นนั่งบนเตียง หยิบมือถือขึ้นมาดูเวลา ห้าทุ่มเป๊ะไม่ขาดไม่เกิน ริมฝีปากอวบอิ่มถูกฟันซี่เล็กขบอย่างใช้ความคิด

            แซนวิชแฮมชีสในเซเว่นสามอันกับนมช็อกโกแลตหนึ่งขวด หรือชายสี่หมี่เกี๊ยวที่ขายอยู่หน้าเซเว่นสองชามดี?

            ตัวเลือกถูกหยิบยกขึ้นมาทันทีที่ท้องร้อง ปกติถ้าหิวดึกๆพี่บี๋จะพาขับรถออกไปหาอะไรกินเพราะนิสัยขี้ตามใจของพี่เขา แต่ตอนนี้พี่บี๋อยู่เชียงใหม่ ไม่มีใครพาขับรถไปหาของกินอร่อยๆทั้งนั้น ตัวเลือกเลยเหลืออยู่แค่นั้น

            โครกกกก

          เหมือนท้องเจ้ากรรมจะเร่งรัดให้ตัดสินใจสักทีว่าจะกินอะไรเลยร้องประท้วงใหญ่ แต่ถ้าพี่มาร์ครู้ว่าหาอะไรกินดึกๆแบบนี้ต้องโดนว่าแน่เลย เพราะพี่มาร์คไม่ชอบให้กินอะไรดึกๆแถมเคยบอกว่าถ้ากินดึกๆจะทำให้อ้วนและไม่มีกล้ามท้อง

โครกกกกก

โครกกกกกกกกกกก

            เออ! กินก็กินวะ ร่างบางลูบท้องก่อนจะตวัดผ้าห่มออกจากท่อนขาแล้วคว้ากระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือและคีย์การ์ดห้องเอาไว้ก่อนจะเดินออกไปด้วยความมุ่งมั่นว่าต้องอิ่ม!

            ความหิวจบลงที่บะหมี่หมูแดงที่ร้านรถเข็นชายสี่หมี่เกี๊ยวที่ขายอยู่เยื้องๆเซเว่น ตอนตักคำแรกเข้าปากนี่แทบขาดใจคือมันอร่อยมากอร่อยจนอยากลุกขึ้นเต้น กินตอนห้าทุ่มแบบนี้ก็ฟินไปอีกแบบ แม้จะทำให้โคตรอ้วนเลยก็ตาม อร่อยไปหมด อร่อยยันน้ำเปล่าในแก้วพลาสติกที่ร้านเขาไปตักบริการตัวเอง

            แปะๆ

            มือขวาคีบหมูแดงมือซ้ายต้องคอยปัดยุงไม่ให้กัดขาตัวเอง ถ้ามากับพี่บี๋แน่นอนว่าหน้าที่ปัดยุงให้คือหน้าที่พี่บี๋ เนี่ยกินไม่สนุกเลยต้องกินไปด้วยเกาขาไปด้วย

            ครืน ครืน

          หน้าจอโทรศัพท์สว่างวาบขึ้นมาเรียกความสนใจจากคนที่กำลังเคี้ยวแก้มตุ่ยตากลมเหลือบมองก่อนจะพบว่าคนที่โทรเข้ามาคือพี่มาร์ค ตะเกียบพลาสติกถูกวางลงกับขอบชามและโทรศัพท์ถูกรับสาย

            จ๋า?” ยกมือขึ้นปิดปากแทบไม่ทัน เผลอขานรับแบบเดียวกับตอนคุยกับแม่ออกไป

            อยู่ได้ไหมครับน้องแบม กลัวหรือเปล่านั่นคือประโยคแรกที่พี่มาร์คถามออกมา สงสัยจะคิดว่าอยู่คนเดียวไม่ได้เหมือนเมื่อคืนแน่เลย

            อะอ๋อ อยู่ได้ครับไม่กลัวแล้วเปลี่ยนโทรศัพท์มาจับด้วยมือซ้ายแล้วยกมือขวาขึ้นมาคีบบะหมี่เพื่อจะกินต่อ

อ่า ดีแล้วครับแล้วนี่ยังไม่นอนหรอครับเหมือนคนอายุมากกว่าจะสานต่อบทสนทนาคนที่กำลังเอาเกี๊ยวเข้าปากก็ชะงักก่อนจะตอบคำถาม

ยังครับ

นี่ห้าทุ่มครึ่งแล้วนะครับทำไมนอนดึกจัง

อ๋อ คือ บะแบมจะนอนแล้วครับ ใกล้แล้วจะบอกว่ากินบะหมี่อยู่ไม่ได้เดี๋ยวโดนดุ

บะหมี่หมูแดงพิเศษเกี๊ยวที่สั่งได้แล้วจ้าแล้วเมียพี่คนขายก็ มาถูกที่ถูกจังหวะ พูดสิ่งที่เขาสั่งเพิ่มด้วยเสียงดังฟังชัดและสาบานได้ว่าพี่มาร์คก็คงได้ยิน วางเสร็จเมียพี่คนขายก็ยิ้มหวานแล้วกลับไปที่รถเข็นเพื่อจะเอาถ้วยอื่นไปเสิร์ฟต่อ

ไหนว่าจะนอนแล้วไงครับ ทำไมถึงมีบะหมี่หมูแดงพิเศษเกี๊ยวได้เหมือนจะได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอลอดผ่านโทรศัพท์มา ร่างบางเม้มปาก

คะ คือว่าแบมแค่หิวนิดหน่อยครับเลยออกมาข้างนอกพูดไปก็มองชามบะหมี่ที่สั่งพิเศษไป ก็หิวนิดหน่อยจริงๆนี่นา

การโกหกเป็นสิ่งไม่ดีนะร่างบางเบะปากเมื่อโดนดุหน่อยๆ

ครับแบมขอโทษ

ตอนนี้น้องแบมอยู่ร้านบะหมี่หน้าเซเว่นใกล้ๆคอนโดใช่ไหมครับทำไมพี่เขาถึงรู้ได้ล่ะ

ชะใช่ครับ

รอพี่อยู่ตรงนั้นนะครับเดี๋ยวขับรถออกไปหา

พี่มาร์คจะมาทำไมหรอครับร่างบางกระพริบตาไปด้วยยามที่คุยกับปลายสาย

ลงโทษคนกินของตอนดึกไงครับแล้วพี่มาร์คก็วางสายไป

 

การลงโทษของพี่มาร์คคือการมานั่งโต๊ะเดียวกับแบมแบมโดยที่สั่งบะหมี่มากินเป็นเพื่อนน้อง ด้วยความหล่อหรือด้วยการแต่งตัวที่โคตรจะดูแพงดูรวยแถมลงมาจากรถเบนซ์ทำให้โต๊ะข้างๆหันมามองกันเป็นแถบ ให้เดาพี่เขาก็น่าจะไปทำธุระอะไรสักอย่างมาแน่เลยถึงได้แต่งตัวหล่อแบบนี้

            สมกับความเป็น Men’s health 2018

นึกว่าพี่มาร์คจะดุเรื่องมากินอะไรดึกๆแบมแบมพูดขึ้นในขณะที่ดันเครื่องปรุงให้พี่มาร์ค

ตั้งใจจะดุครับ แต่ทำไม่ลงก็น่ารักขนาดนี้ใครดุลงก็บ้าแล้ว พี่จะดุหนูก็ต่อเมื่อหนูเป็นของพี่ เป็นคนที่อยู่ใต้อาณัติของพี่แล้วเท่านั้น

 ขอโทษนะครับ แต่แบมหิวจริงๆเนี่ยพูดจบก็มาทำหน้าน่ารักใส่ใครมันจะดุลง

แปะๆ

เสียงตบยุงยังดังขึ้นให้ร่างสูงได้ยินเป็นพักๆตั้งแต่มานั่งตรงนี้ เดชะบุญที่เขาใส่กางเกงยีนเพราะพึงกลับมาจากการออกไปทำธุระเลยไม่โดนกัด แต่ดูจะไม่ใช่สำหรับคนตัวเล็กข้างหน้าชุดนอนสีเหลืองนี่ขาก็ยาวอยู่หรอก แต่ยาวมาแค่เหนือหัวเข่า

พี่มาร์คจะไปไหนครับร่างบางถามขึ้นเมื่อคนพี่ลุกพรวดขึ้นก่อนจะเดินเข้าไปในเซเว่น คนน้องได้แต่มองตามแผ่นหลังร่างสูง กระพริบตาปริบๆรออยู่ครู่หนึ่งร่างสูงก็กลับออกมาจากร้านสะดวกซื้อในมือคือยาทากันยุง

พะพี่มาร์คครับ!พอเดินมาถึงโต๊ะแบมแบมก็ใจเต้นรัวด้วยความตกใจเมื่อร่างสูงย่อตัวลงข้างตัวก่อนจะจับที่ข้อเท้าของเขาให้ยื่นออกมา ถอดรองเท้าหูคีบออกและเอาเท้าของแบมแบมวางไว้ที่หน้าขาตัวเองและลงมือทายากันยุงที่ขาให้ ตากลมจ้องมองไปที่คนพี่ที่ลงน้ำหนักมือบนขาอย่างนุ่มนวล

ตึกตัก ตึกตัก

หัวใจก็เต้นรัวและแรงไม่หยุด ริมฝีปากอวบอิ่มขบเม้มเข้าหากันรู้เลยว่าหน้าตัวเองร้อนผ่าว ทำไมพี่มาร์คถึงดูแลเขาดีขนาดนี้นะ รู้สึกขอบคุณจัง

ฝ่ายคนพี่เองก็ตั้งอกตั้งใจทายากันยุงลงบนขาน้อง ทาตั้งแต่ปลายนิ้วเท้าไปจนถึงต้นขาลื่นมือมากๆสำหรับผิวของแบมแบม  ของเขาดีจริงๆสาบานเลยว่าถ้าได้จับอ้าจะจับอย่างถนอมไม่ให้เป็นรอยนิ้วเด็ดขาด จะไม่ใช้ปากทำรอยจนเสียของแน่นอน เนี่ยทาไปด้วยก็ใจบาปไปด้วย แต่โห ขาวมากจริงๆสำหรับขาน้องแบม จับพาดบ่าสองข้างได้สบายๆเลย         

เหี้ย!

มาร์คสบถขึ้นในหัวเมื่อเผลอมองเข้าไปใต้ขากางเกงชุดนอน เผลอกลืนน้ำลายลงคอยามเห็นโคนขา แข็งไปหมดแล้ว หมายถึงนิ้วเนี่ยแข็งโป๊กเลยขยับทายากันยุงแทบไม่ได้

น้องครับ ขาสวยขนาดนี้มาเป็นเมียพี่เหอะ!

 เสร็จแล้วครับเท้าของร่างบางถูกจับให้ใส่รองเท้าหูคีบดังเดิม มาร์คปิดฝาขวดยาทากันยุงก่อนจะลุกขึ้นยืนและกลับมานั่งบนเก้าอี้พลาสติก

ขอบคุณนะครับพี่มาร์คริมฝีปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันขยับขาเข้ามารู้สึกการขยับร่างกายต่อหน้าพี่มาร์คมันยากมาก แบมแบมยังคงเขินอายกับการถูกดูแลแบบโคตรเอาใจอยู่มากอย่าลืมว่าพี่เขาหล่อมาก เขาได้รางวัล men’s health 2018 ผู้ชายหุ่นดีหล่อบ้านรวยขับเบนซ์ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใจสั่นได้หมด

ไม่เป็นไรครับแค่นี้เองคนน้องก็หน้าแดงเห่อขึ้นมากับอิแค่คำว่าไม่เป็นไรครับของพี่มาร์ค หารู้ไม่ว่าตนนั้นโดนตักตวงมาเยอะมากแค่ไหน

น้องแบมกินต่อเลยครับเดี๋ยวพี่คอยปัดยุงให้พี่มาร์คพูดพร้อมกับส่งยิ้ม คอยปัดยุงที่ขาแบมแบมให้อย่างที่ปากพูด คนตัวเล็กนั่งกินต่อไปอีกนิด เขินไม่น้อยแต่ก็กินไม่เหลือคนพี่ก็ทั้งปัดยุงทั้งมองน้องกินมันคือความสุขเล็กๆของเขา มาร์คมองว่าแบมแบมมีความสุขง่ายดี แค่บะหมี่เข้าปากน้องก็เคี้ยวไปยิ้มไปได้แล้วซึ่งคนมองก็มีความสุขไปด้วย

แหม ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าได้ลองเข้าไปสัมผัสน้องถึงตัวถึงตนกว่านี้เขาจะมีความสุขมากกว่าที่เป็นแค่ไหน แบบนี้ต้องหาโอกาสลองให้ได้             

แบมอิ่มแล้วครับแบมแบมวางแก้วน้ำลงกับโต๊ะก่อนจะยิ้มและลูบพุงกะทิน้อยของตัวเอง แม่งเอ้ยขนาดแดกเยอะมากยังดูไม่อ้วนไปเท่าไหร่เลย

กลับเลยไหมครับเดี๋ยวพี่ไปส่ง

ไม่เป็นไรครับพี่มาร์ค เดี๋ยวแบมเดินกลับก็ได้มันไม่ไกลมาก แบมไปจ่ายเงินก่อนนะครับมาร์คมองตามร่างบางที่เดินไปจ่ายเงินก่อนจะเดินกลับมาเก็บโทรศัพท์และคีย์การ์ดเข้ากระเป๋าเสื้อก่อนจะยิ้มหวาน

แบมกลับแล้วนะครับน้องยิ้มหวานตาเป็นสระอิแล้วโบกมือลา

เดี๋ยวน้องแบมร่างบางหันกลับมาเป็นจังหวะเดียวกับที่ร่างสูงเดินเข้าไปหา มาร์คจับมือเล็กๆนั่นมาแล้ววางยาทากันยุงลงบนมือน้อง

เก็บไว้ใช้นะครับแบมแบมหัวเราะก่อนจะพยักหน้า แล้วกำยาทากันยุงไว้แน่นก้มหัวเป็นการขอบคุณแล้วหันหลังกลับไป

น้องกลับแล้วล่ะ อยากอยู่กับน้องนานกว่านี้จังโคตรจะชอบความไร้เดียวสา ความเด็กน้อยที่แสดงออกผ่านทางแววตา มันจะเป็นอย่างไรกันนะถ้าแววตาเด็กน้อยไร้เดียงสานั้นคลอไปด้วยน้ำตาจนเต็มเบ้าตอนที่เขาตักตวงความสุขจากร่างกายอันบอบบางและน่า       ทะนุถนอมของน้อง 

 

มีตารอบตัว มีตัวลายตา ฮุนล้าฮุนลาสับประรด สับประรดเสียงกลองดังขึ้นในช่วงพักเบรกของการติว น้องที่นั่งฟังเรื่องแนะแนวการศึกษาของค่ายวิศวะฯและได้ฟังเรื่องแนวข้อสอบการสอบเข้าก็ลุกขึ้นมาร่วมเต้นสนุกกับกองสันทะนาการ

หมีมึงเต้นเก่งเหมือนกันนะเนี่ยพี่บี๋ออกปากแซวรูมเมทชั่วคราวที่เต้นอยู่ข้างๆกัน หมีแม่งเต้นเก่งมาก แต่พอเขาชวนคุยก็กลับมาทำหน้าเบื่อโลกใส่เขาแทน

ไรวะ กูชวนมึงคุยนะหมีหยิ่งฉิบหาย!

ไม่อยากคุยกับมึงสักหน่อย เรียกชื่อกูก็ไม่ถูก!แล้วหมีแม่งก็ขยับไปเต้นตรงอื่น โกรธไรนักหนาก็แค่ชื่อเองเปล่าวะหน้ามึงเหมือนหมีกูก็เรียกหมีน่ะสิ

เออๆ ถ้ากูเรียกมึงว่าจิน มึงจะยอมคุยใช่ปะขยับหนีกูใช่ไหม ขยับตามไปแม่ง! เจบีคิดในใจ    

รำคาญ!แล้วก็หันมาทำหน้าหมีใส่อีกครั้ง

อะๆ กูเรียกมึงว่าจินแล้วก็ได้ ไม่เรียกหมีละ มึงจะยอมคุยได้ยังอะ

ถ้าอยากคุยมากก็ไปคุยกับขี้ไป๊!ไอ้สัสกูชวนคุยดีๆแม่งก็ไล่ไปคุยกับขี้ ถ้าไม่ติดว่าตรงนี้คนเยอะกูตบคว่ำแล้วนะแม่งเอ้ย! คนเกรี้ยวกราดก็ได้แต่บ่นกับตัวเองในใจ

 

            มาร์คกำลังเนื้อเต้นวันนี้ตอนบ่ายสองแบมแบมได้โทรมาหาเขาบอกว่าวันนี้รุ่นพี่ยกเลิกการเข้าห้องเชียร์และบอกด้วยน้ำเสียงสดใสว่าอยากไปเข้าฟิตเนสตอนหกโมงเย็นของวันนี้ และแน่นอนว่ามาร์คต้วนก็ไม่มีการปฏิเสธน้องแต่อย่างใด เพราะดันว่างตรงกันพอดี

            งานนมมาถึงก่อนกำหนดใครมันจะปฏิเสธ

            เมื่อถึงเวลาหกโมงเย็นมาร์คก็ไม่ลืมที่มารับน้องแบมถึงคอนโด น้องเองก็เตรีมตัวรอ เสื้อเข้าฟิตเนสยังเป็นตัวเดิมตัวที่เอวลอยนั่นแหละ แต่คราวนี้น้องก็ใส่เสื้อคลุมทับเอาไว้ ขับรถมาไม่นานก็มาถึงฟิตเนสและการออกกำลังกายก็เป็นไปตามที่วางแผนไว้ตั้งแต่คราวแรก น้องอดทนได้มากขึ้นแม้เวลาต้องยกแขนยกขาหรือใช้กำลังน้องจะต้องทำหน้าฮึบอย่างสุดความสามารถก็ตาม น้องดูเพลินกับการออกกำลังกาย ส่วนเทรนเนอร์อย่างมาร์คต้วนก็เพลินเช่นเดียวกัน

           นมก็ชัดขาก็ชัด มีอะไรดีกว่านี้อีก

            น้องแบมต้องก้มลงมาอีกหน่อยนะครับมาร์คพูดขึ้นตอนที่น้องก้มตัวลงมาเพื่อเอามือแตะปลายเท้า

อีกหรอครับ งื้อ ฮึบ แค่นี้พอไหม

พอครับ เท่านี้กำลังโอเคเลยแม่งเอ้ย จุกสีชมพูหวานเป็นนมเย็นเลย มันดูนุ่มนิ่มไปหมดตอนแตะสัมผัสมันจะแข็งสู้มือขนาดไหนกันนะ

พี่มาร์คหาอะไรหรอครับเชี่ย! ลืมตัวมัวแต่ดูนม ก้มเยอะจนน้องสังเกตเห็น

รู้นะว่ามันบาปแต่สาบานว่าไม่ได้ตั้งใจมอง น้องแค่ไม่ระวังตัวก็เท่านั้น เขาก็เลยเผลอเห็น เผลอเห็นจริงๆนะเว้ยไม่ได้โกหก!

            หูย! แต่นมชมพูมากอะ

            น้องแบมครับพี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะครับต้องหลบไปก่อน ไม่งั้นได้แข็งไปมากกว่านี้ หมายถึงตาเนี่ยต้องจ้องจนแข็งไปมากกว่านี้แน่นอน น้องก็ยิ้มหวานพยักหน้า พอมาร์คไปเข้าห้องน้ำแบมแบมก็เลยนั่งพักร่างบางหยิบน้ำขึ้นมาดื่ม

            แฮร่!แล้วร่างบางก็ตกใจเมื่อจู่ๆใครสักคนก็ยื่นหน้าเข้ามาหาเขา

           พรวด!

           แน่นอนว่าน้ำที่อมไว้ในปากก็ถูกพ่นใส่หน้าคนที่มาแฮร่ใส่

โห เพื่อนนี่มันยังไม่สงกรานต์เลยนะเล่นปืนฉีดน้ำแล้วหรอใช่แล้ว คนที่มาแฮร่ให้แบมแบมตกใจก็คือดี้นั่นเอง เพื่อนต่างคณะปาดน้ำออกจากหน้า

ดี้เราขอโทษ งื้อ เต็มหน้าเลยแบมแบมรีบยกมือขอโทษขอโพยใหญ่ คนที่ใส่เสื้อกล้ามสีดำ รวมถึงกางเกงและมัดจุกโบกมือเป็นเชิงว่าไม่เป็นไร

ตอนแรกนึกว่าจะแฮร่ผิดคนซะแล้วเนี่ยดี้หัวเราะ อ่อจะบอกว่าล่าสุดแบมแบมน่ะมีไลน์ส่วนตัวกับดี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้มาเมื่อตอนไปเจอกันที่ร้านข้าวต้ม

ตกใจหมดเลย

แล้วนี่มาคนเดียวหรอดี้ที่ปาดน้ำออกจากหน้าเสร็จแล้ว ถามเพื่อนชั้นปีเดียวกันอีกครั้ง

อ๋อเปล่า เรามากับพี่มาร์ค

พี่คนที่เราเจอที่ร้านข้าวต้มน่ะหรอแบมแบมพยักหน้า คนตัวสูงไล่ๆกับพี่มาร์คเดินมาทิ้งตัวลงข้างๆแบมแบม

ใช่ พอดีว่าพี่มาร์คเป็นเทรนเนอร์ให้แบมดี้เลิกคิ้ว พี่คณะวิศวะฯคนนั้นน่ะขี้รำคาญไม่ดูไม่น่าสนใจใครแบบนั้นน่ะหรอมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับปีหนึ่งที่ดูเด๋อด๋าแบบนี้ จากประสบการณ์และเซ้นต์ที่มองคนออก เดาได้ว่าต้องจ้องจะแดกเด็กเด๋อข้างตัวเขานี่แน่นอน

อ๋อพี่เขาได้ Men’s health นี่เนอะแต่ดี้ก็ไม่พูดในสิ่งที่หัวคิดออกไป แบมแบมพยักหน้ารับพร้อมรอยยิ้ม

แต่ดี้ก็ดูสุขภาพดีแล้วก็หล่อเหมือนกันนะเนี่ยดี้กระตุกยิ้มเบาๆ

ต้องหาเวลามาออกกำลังกายสักหน่อย เพราะช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่ช่วงเรียนโมเดลแล้ว ต้องชิงออกกำลังกายก่อนที่จะไม่ได้ออกและอดหลับอดนอนไปอีกนาน

โชคดีจังที่สินสาดไม่ต้องอดหลับอดนอนแบบนั้น

โชคดีของเพื่อนแล้วล่ะ

ความจริงดี้ต้องเชียร์ความดีความชอบของคณะตัวเองสิ ไม่ใช่มาส่งเสริมคณะเราแบบนี้แบมแบมยิ้ม แล้วบทสนทนาก็เงียบไปจนใครอีกคนที่ขอไปห้องน้ำเดินกลับมา แน่นอนเลยว่ามาร์คต้วนหัวเสียที่เห็นดี้ ผู้ซึ่งเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญนั่งอยู่กับแบมแบม

อ้าวน้องดี้คนเป็นพี่ทักทายออกไปพร้อมรอยยิ้มที่ปั้นขึ้นมา อยากทักจะแย่ว่า ทำไมห่าอะไรตรงนี้ แต่ก็ต้องเก็บงำความรู้สึกเอาไว้

หวัดดีครับพี่มาร์คกองไว้ตรงนั้นแหละ ใจคิดอีกแบบแต่ก็รับไหว้แต่โดยดี

หวัดดี บังเอิญจังเลยเนอะตีนลิขิตจริงๆที่มึงกับกูได้เจอกัน!

แล้วก็กลายเป็นว่าเขาต้องเทรนให้ไอ้เด็กห่านี่ด้วยทั้งๆที่เขาไม่อยากเลยสักนิด เวรเอ้ย!

ขอบคุณนะครับที่เทรนให้ เทรนกับคนออกกำลังกายเป็นนี่รู้สึกฟิตปั๋งเลยครับการออกกำลังกายผ่านไปแบบที่ไม่สนุกเลยสักนิด ไอ้ดี้ทำเขาพลาดจังหวะมองนมน้องแบมไปหลายแมตซ์ทั้งๆที่เขารอวันนี้มาทั้งอาทิตย์ เวรแท้ๆ

ไม่เป็นไรคราวหน้าอย่ามาอีก!

งั้นผมกลับก่อนนะครับ อยากอาบน้ำมากไม่เคยออกกำลังกายแล้วได้เหงื่อเยอะเท่านี้มาก่อน เราไปก่อนนะแบมประโยคท้ายดี้หันไปบอกลาเพื่อนตัวเล็กที่ก็เหงื่อโทรมกายไม่ต่างกัน วินาทีที่ไอ้เจ้าดี้มันไสหัวตัวเองออกไปพ้นน้องแบมได้เป็นวินาทีที่มาร์คดีใจที่สุดเลย

            งั้นเดี๋ยวเรากลับกันเลยนะครับเสียงแข็งๆและท่าทีสะบัดสะโบกที่เคยทำกับดี้ถูกเปลี่ยนเป็นความอ่อนโยนเมื่อคนที่อยู่ตรงหน้าคือแบมแบม

ครับแบมแบมพยักหน้าก่อนจะรูดซิปเสื้อคลุม ให้เขาไม่ได้เห็นแม้แต่จุกสีชมพูที่จะดุนดันผ่านเนื้อผ้าออกมา ทั้งคู่เก็บของและพากันออกจากเพอร์เฟ็คยิมก่อนจะขึ้นรถ เบนซ์คันหรูถูกเปิดแอร์ให้เย็นช่ำดับร้อนจากเหงื่อที่โทรมกาย มาร์คคาดเข็มขัดนิรภัยของตัวเองและกำลังจะพายัยคนน่ารักไปส่งที่ห้องของเจบีแต่ก่อนจะออกเขาก็ไม่ลืมจะใส่ใจคนข้างๆ

“…” แบมแบมนั่งเกร็งเมื่อท่อนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามลากผ่านตัวเขา

กริก!

เสียงเข็มขัดลงล็อกพร้อมกับแขนท่อนเดิมที่ลากผ่านตัวกลับไปอีกครั้งแต่คราวนี้มันช้ากว่าเดิมจนร่างบางเผลอหันไปมองเจ้าของท่อนแขน พี่มาร์คไม่ได้พูดอะไรแค่มองตาแบมแบมนิ่งๆเท่านั้น เขากวาดสายตามองไปทั่วดวงหน้าสวยๆของแบมแบม

อย่าลืมคาดเข็มขัดสิครับ เป็นห่วงเขาอยากเหลือเกิน อยากให้แบมแบมตกหลุมรักเขาเป็นบ้า ไม่อยากให้คนน่ารักแบบนี้หลุดมือไปไกลจากเขาเลย

ความน่ารักของแบมแบมทำให้มาร์คน่ามืดตามัวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเจบีนั้น เกลียดความสัมพันธ์เพื่อนชอบน้องมากแค่ไหน

...........................

talk : พี่บี๋อะโคตรจะหวงอีงามของพี่เขาเลย รอต่อไปว่าพี่บี็จะรู้เรื่องนี้หรือไม่

@tofu_7 #เอวมาร์คแบม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1650 Beaujungf (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 19:46
  พี่บีกีดกันนแน่นอนนนนน พี่มันยิ่งมั่วๆ เอาไปทั่วอยู่ด้วยยย
  #1,650
  0
 2. #1629 May (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 00:23

  พี่คือแทะโลมน้องตลอดเวลาที่มีโอกาส

  #1,629
  0
 3. #1556 mylove2BB (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 00:40
  มาร์คหื่นมาก5555 พี่บี๋เมื่อไหร่ จะกลับมีคนจะงาบน้องแล้วววว
  #1,556
  0
 4. #1497 Nattitap (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 06:16
  อิพี่เอ๊ย

  จะรอดมั้ย
  #1,497
  0
 5. #1493 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 01:01
  ดี้กับความหึงของพี่บี๋คือที่เขียนเพิ่มใช่ไหมคะ ฮื่อออ ม้าคขยันดูแลน้องอะ ชอบเขาแหละดูออก ชอบมากอยากได้ด้วย
  #1,493
  0
 6. #1490 iloveimjaebeom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:09
  พี่บี๋รีบกลับมาเร็วอยากเห็นคนหวงน้องจะแย่แล้ววว555
  #1,490
  0
 7. #1482 jum1398 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 06:45
  พี่บี๋รีบกลับมานะ
  #1,482
  0
 8. #1480 JBfangirl (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 20:29
  ใจบาปกว่ามาร์คก็รีดนี่แหละ,
  #1,480
  0
 9. #1479 pickmy_OGS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 01:15
  อิพี่มาร์คคือแก้คำพูดตัวเองทั้งตอนอะ ปฏิเสธว่าไม่ได้มองแต่มอง โอ้ยยพ่อหนอพ่อ ระวังเด้อพ่อทูนหัวเค้าหวงม๊ากมาก ระวังศพไม่หลวย
  #1,479
  0
 10. #1478 uromtbb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 01:01
  งืิิิิรอจ้าสา
  #1,478
  0
 11. #1477 KGXUS8683 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 10:58
  รอนะคะไรท์ ♥️
  #1,477
  0
 12. #1476 mai199x (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 08:56
  เขินตอนทายากันยุงให้มากกก ถึงแม้ว่าพี่มาร์คจะใจบาปมากก็ตาม
  #1,476
  0
 13. #1475 Smilelyy99 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 06:31

  พี่มาร์คน้องงงเป็นขิงพี่มาร์คค่ะ
  #1,475
  0
 14. #269 ying18744 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 06:14
  มาร์คคคคใจเย็นนน
  #269
  0
 15. #268 ThiwapornAtsaen (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 04:28
  พรี่ พรี่คะ ไม่เคยหรอกที่จะไม่หื่นเวลาอยู่ใกล้น้องอ่ะ น้องแบมลูก ออกมาก หนูอย่าไปใจเต้นกับพี่เขานะ
  #268
  0
 16. #267 g-kritsana (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 04:13
  มาร์คก็ยังเป็นมาร์ค นึกว่าจะไม่หื่นละนะ
  #267
  0
 17. #266 memieandherspace (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 02:55
  โอ้ยขำา5555555555ความพี่มาร์คนี้ ชอบๆๆขอเรื่อยๆเลยได้มั้ย5555555
  #266
  0
 18. #265 markbammuay (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:53
  คือมาร์คไม่บาปเกิน3วรรคได้มะ55555
  #265
  0
 19. #264 DaDa Suttida (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:38
  ถ้าเราเป็นพี่มาร์ค...เราจะไม่อดทน ยอมใจปาบอ่ะ
  #264
  0
 20. #263 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:26
  ยอมใจความหื่นของพี่เขา555555555
  #263
  0
 21. #262 AnPanatda (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:15
  ไม่หื่นสักตอนได้ไหมมม พี่มาร์คคคค
  #262
  0
 22. #261 nan1amb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:04
  อิพี่มันหื่น55555
  #261
  0
 23. #260 tektiannie (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:02
  ขำเมียคนขายบะหมี่อ่ะค่ะ55555555
  #260
  0
 24. #259 dahdin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:51
  อิพี่555555555555หื่นตล้อด
  #259
  0
 25. #258 Môna (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:49
  อิพี่มาร์คคคคค กามมมได้ทุกที่ทุกเวลา 😂55555
  #258
  0
 26. #257 Sofiaqq (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:48
  อห พรี่มาร์คคนใจบาปปป
  #257
  0