(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 10 : คิดหน้าแล้ว แต่ลืมคิดหลัง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  15 เม.ย. 63


10

มาร์คต้วนนั่งอยู่ที่ขอบสระว่ายน้ำ ตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงหัวเข่านั้นเปียก เพราะเขาเอาขาจุ่มลงไปรอให้นักเรียนนั้นเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ข้างตัวนั้นมีโฟมหนาสีฟ้าที่มีไว้สำหรับช่วยพยุงร่างบางในอยู่ในท่า ยืดแขนและเหยียดขา เขาถามบีเพื่อนรักก่อนจะมาสอนน้องมาก่อนแล้วเรื่องพื้นฐานการว่ายน้ำของแบมแบมว่ามีมากน้อยแค่ไหน

ก็ได้คำตอบว่าแบมแบมไม่ได้เริ่มจากศูนย์แต่เริ่มจากติดลบเพราะร่างบางนั้นกลัวน้ำลึก ถ้าน้ำสูงเหนืออกแบมแบมจะรู้สึกอึดอัดและอยากขึ้นจากน้ำให้เร็วที่สุด ก็ว่าละ ตอนที่เล่าความฝันตอนจมน้ำให้ฟังร้านข้าวต้ม น้องก็ดูกลัวเอามากๆ

พี่มาร์คนั่งคิดเล่นๆไปได้ไม่ไกลเท่าไหร่นัก เสียงที่คุ้นเคยและเฝ้ารอก็กระตุ้มโสตประสาทของเขา น้องแบมเปลี่ยนชุดเสร็จแล้วและกำลังเดินมาหา เขาไม่รู้ว่าชุดว่ายน้ำน้องเป็นอย่างไรจะเหมือนเขาที่เปลือยท่อนบนหรือไม่ เพราะน้องใส่เสื้อคลุมสีขาวทับมาอีกที

แบมขอโทษนะครับที่หยิบเสื้อคลุมอาบน้ำมาใช้ก่อนได้รับอนุญาตมาร์คต้วนส่ายหน้าเป็นเชิงบอกว่าไม่เป็นอะไร

ถอดออกสิครับ เริ่มเรียนกันเลย ถ้าเย็นกว่านี้เดี๋ยวจะหนาวเอานะเร่งเร้าใช่มาร์คต้วนกำลังเร่งเร้าให้น้องถอดเสื้อคลุมอาบน้ำ และน้องก็ทำตามอย่างว่าง่าย แม้เขาจะรู้ว่าที่น้องทำแบบนั้นก็เพราะจะเรียนว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำแบบ Body suit แขนยาวส่วนขาคลุมไปถึงต้นขาสวย ไม่ได้ทำให้มันดูเรียบร้อยเลยแม้แต่น้อย

อาจจะเพราะมาร์คต้วนเพ่งเล็งมองเฉพาะจุด

สนใจเฉพาะจุกที่ดุนดันเนื้อผ้าขึ้นมาเล็กน้อย

น้องค่อยๆจับราวบันไดสแตนเลสตรงสระว่ายน้ำเพื่อให้ตัวเองลงน้ำได้ง่ายขึ้น ขาสวยๆจุ่มลงไป แบมแบมดูประหม่ามาร์ครับรู้ได้ เขาเลยลงจากขอบสระที่นั่งอยู่แล้วเดินเข้าไปเพื่อจะช่วยพยุงน้อง

มาครับจับมือพี่ไว้ร่างบางยิ้มออกมาน้อยๆตอนที่ส่งมือไปให้คนที่โตกว่า มาร์คค่อยๆพาน้องเดินออกมาให้ห่างราวสแตนเลสเล็กน้อย

พี่ชายเราบอกพี่แล้วว่าเรากลัวและจะอึดอัดถ้าน้ำสูงถึงอกมาร์คพูดขึ้นเมื่อน้องกำมือเขาแน่นเมื่อระดับน้ำในสระคลออยู่ใต้ซี่โครง สายตาแบมแบมประหม่ามากจริงๆ

พี่จะให้เราฝึกตรงนี้ เอาแบบไม่ห่างขอบสระมาก น้องแบมจะได้ไม่กลัว ดีไหมครับน้องพยักหน้า ซึ่งทำให้คนที่โตกว่ากระตุกยิ้ม แล้วทั้งคู่ก็ปล่อยมือออกจากกัน เพื่อที่มาร์คจะได้ไปหยิบแผ่นโฟมสำหรับฝึกตีขา

อันนี้เอาไว้ทำอะไรหรอครับพอน้องรับโฟมสีฟ้าไปแล้ว ก็มองมันพลิกซ้ายพลิกขวา ในใจคิดว่ามันไม่น่าจะช่วยให้เขากอดเอาไว้เพื่อไม่ให้จมน้ำได้ มันหนาไม่กี่นิ้วเอง

เอาไว้ฝึกให้น้องแบมตีขาครับมาร์คคว้าข้อมือน้อง เขาก็ลืมไปเลยว่าต้องให้แบมแบมลงฝึกที่ขอบสระก่อนร่างบางมองแผ่นหลังของคนที่ได้รางวัล men’s health 2018 กล้ามเนื้อที่แผ่นหลังแน่นมาก มีหยดน้ำเกาะพราวเต็มไปหมด

อ๊ะ!น้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อคนพี่คว้าเอวบอกไว้ด้วยมือทั้งสองข้างก่อนจะจับยกไปวางไว้บนขอบสระอย่างไม่บอกไม่กล่าว

ก่อนอื่นต้องฝึกตีขามาร์คยืนอยู่ตรงหน้าน้องแบมที่นั่งกอดแผ่นโฟมสีฟ้าไว้กับอก ความจริงอยากเดินเข้าไปตรงระหว่างขาจับมัดพาดบ่าแล้วกอดประครองเอวเอสไลน์นั้นไว้ไม่ห่าง

เวลาว่ายน้ำเนี่ย การตีขาจะทำให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้า ถ้าหยุดตีขาถ้าพยุงตัวไว้ไม่เป็นก็จมพยายามจะอธิบายให้น้องเข้าใจ แบมแบมเองก็พยักหน้าและดูตั้งใจฟัง

เอาขาก่อนนะ น้องแบมต้องตีขาแบบนี้มาร์คจับเท้าน้องที่อยู่ในน้ำขึ้นมา โหพอได้จับที่ขาเท้าแล้วสันดานดิบมันก็อยากจะจับอ้าเสียงเดี๋ยวนั้น  มาร์คพยายามข่มใจตัวเอง จับเท้าน้องให้ขยับขึ้นลงเป็นเชิงสอนแล้วหลังจากนั้นก็ให้น้องลองตีเองซึ่งแบมแบมก็ตีขาแรงเกินไปจนน้ำกระเซ็นเข้ามาใส่หน้าเจ้าตัวและมาร์คต้วน

แค่กๆน้องไอค่อกแค่กออกมาเพราะน้ำเข้าปาก ก็แน่ล่ะตีแรงจนนึกว่าจะเกิดสึนามิ

เบากว่านี้ครับน้องแบมมาร์คบอกน้อง น้องเองก็พยายามเบา

ขาตึงด้วยครับ พยายามฝึกให้เขาตึงเอาไว้น้องพยักหน้า แอบยกหลังมือปาดน้ำออกจากหน้า มาร์คเห็นแล้ก็อมยิ้ม น้องน่ารักดีนะตอนเปียกน้ำ มองหน้าได้ไม่เท่าไหร่ก็เลื่อนสายตาลงมาที่จุกสวยๆที่ดุนดันผ้า พอยิ่งโดนน้ำมันยิ่งแนบเนื้อ

ได้เลียสักครั้งจะตั้งใจเรียนหมายถึงเลียปากตัวเอง

น้องแบมฝึกตีขาอยู่ราวๆสิบห้านาทีน้องก็ทำได้ดีขึ้น คงเพราะตั้งอกตั้งใจและมาร์คก็สอนด้วยความใจดี ร่างสูงเลยสอนเรื่องแขนต่อ ให้น้องจับโฟม แขนตึงและจะให้ลองตีขาโดยตัวลอยอยู่ในน้ำ

ขาตึงแล้วแขนตึงแล้วพี่จะให้น้องแบมลงน้ำแล้วนะครับพอบอกออกไปแล้วน้องดูจะกลัวหน่อยๆ สีหน้าดูไม่มั่นใจแต่ก็พยักหน้า น้องค่อยๆเขยิบตัวลงจากขอบสระที่นั่งอยู่มีโฟมสีฟ้าคู่กาย

เริ่มนะ เดี๋ยวพี่จะช่วยจับประครองไว้ให้ไม่ต้องกลัวนะน้องแบมพยักหน้าน้องใช้เท้าถีบกับพื้นสระเพื่อจะได้ดีดตัวขึ้นและได้เริ่มตีขา และคนฝึกว่ายน้ำแรกๆจะเป็นอย่างนี้เสมอคือพอตัวราบขนานไปกับน้ำแล้วก็จะทิ้งน้ำหนักทั้งหมดไว้กับโฟมลืมการเหยียดขาตึงแขนตึงและการตีขา

แค่กๆน้องแบมที่ทิ้งตัวไว้กับโฟมหวังจะให้โฟมหนาไม่กี่นิ้วรับน้ำหนักตัวนั้นก็เป็นฝ่ายพลิกจมลงไปในน้ำแทน ดีที่มาร์คคว้าน้องเอาไว้ ดึงเข้ามาในอ้อมกอดปล่อยโฟมให้ลอยไปไหนต่อไหม น้องแบมที่สำลักน้ำไอค่อกแค่กนั้นเปลี่ยนจากเสียงไอเป็นเสียงร้องไห้

ฮึกแล้วน้ำตาน้องก็ไหลจริงๆ อาจจะตกใจตอนที่ตัวเองสำลึกน้ำจนหัวเปียกลู่ น้องกอดเอวเขาไว้ซบหน้าลงมาที่อกแกร่ง แบมแบมกลัวจริงๆเขารับรู้ได้จากความสั่นเทาของตัวน้อง

แล้วไอ้การมุ่ยปลายจมูกลงมาแบบนี้ มันจะไม่แข็งได้อย่างไง หมายถึงนิ้วที่ลูบผม

เปียกลู่ของน้องนี่ล่ะ

ตกใจหรอแบมแบมพยักหน้า คนพี่เกลี่ยน้ำตาที่ผสมกับน้ำในสระที่กำลังอยู่บนใบหน้าหวานๆ

ไม่เป็นไรนะพี่อยู่ตรงนี้น้ำที่น้องสำลักเข้าไปยังอันตรายน้อยกว่าสายตามาร์คต้วนที่เพ่งมองไปที่น้อง

แบมกลัวอะคนน้องยกหลังมือขึ้นมาปาดจมูกซึ่งปาดไปนิดเดียวมันก็แดงเห่อขึ้นมาทันทีทันใด จนมาร์คต้องคอยจับข้อมือเล็กๆเอาไว้ไม่ให้ทำให้จมูกสวยๆนั่นแดงไปมากกว่านี้

ไม่มีอะไรน่ากลัว ลองใหม่นะ พี่รู้แบมทำได้แล้วมาร์คก็ค่อยๆเดินไปคว้าโฟมสีฟ้าน่ารักของน้องแบมกลับมาก่อนจะส่งคืนให้กับคนที่ต้องใช้

น้องแบมแค่ต้องทำให้เหมือนกับที่นั่งฝึกที่ขอบสระเมื่อกี้ อย่างอขามาร์คลูบผมน้องไปด้วยตอนที่พูด แบมแบมจามออกมาหนึ่งทีก่อนจะพยักหน้าพร้อมที่จะลองใหม่อีกครั้ง

น้องแบมเขยิบมาใกล้ๆขอบสระเหมือนจะตั้งหลักก่อนจะทำเหมือนครั้งก่อนโดยมีพี่มาร์คค่อยยืนอยู่ข้างๆ คอยพูดเสมอให้น้องแบมตีขาและห้ามงอขา คนพี่ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีและตั้งใจไม่แพ้ตอนมองนม หวังใจให้น้องว่ายน้ำเป็นและมีความสุขไม่ร้องไห้เพียงเพราะน้ำคลออยู่ใต้อก

นานอยู่ร่วมชั่วโมงที่ร่างบางฝึกตีขาจนสามารถตีขาไปกลับจากฝั่งที่ตื่นที่สุดไปฝั่งที่ลึกที่สุดโดยมีมาร์คต้วนคอยดูอยู่ไม่ห่าง ร่างสูงยืนกอดอกใช้เอวพิงขอบสระมองขาเรียวสวยที่เคลื่อนไหวอยู่ใต้น้ำมองริมฝีปากที่ขบกันไปมาที่ว่ายใกล้จุดที่ลึก ตอนนี้แบมแบมกำลังตีขากลับมาตรงที่มาร์คยืน

พอมาถึงร่างบางก็ยืนก่อนจะเอาโฟมวางไว้ที่ขอบสระแล้วปีนขึ้นมานั่งตรงขอบสระข้างๆมาร์คต้วน มือสวยๆที่เริ่มเปื่อยเพราะน้ำเสยเส้นผมที่บัดนี้เปียกลู่ให้พ้นจากการปกคลุมใบหน้า ในระหว่างที่มือคู่นั้นเลื่อนลงมาลูบหยดน้ำที่เกาะพราวที่หน้าขาวมาร์คก็ไล่สายตาจากคอมาที่จุดที่ดุนดันเนื้อผ้า มันเหมือนบอดี้ไฮไลท์ ของดีที่ห้ามพลาด ต้องมอง

 เหนื่อยไหมครับมาร์คเองก็เขยิบขึ้นไปนั่งบนสระข้างๆน้อง

 นิดหน่อยครับ กลัว แต่ก็สนุกดีน้องแบมยิ้ม ดูสิขนาดได้ทำในสิ่งที่กลัวน้องก็ยังยิ้มออกมาเลย เขาชอบการที่น้องมีความสุขกับอะไรง่ายๆ หัวใจต้องบริสุทธิ์มากประมาณหนึ่งถึงจะมีความสุขได้อิ่มเอมขนาดนี้

 วันนี้คงต้องพอแค่นี้เนอะ มือน้องแบมเปื่อยแล้วและนี่ก็หนึ่งทุ่มนิดๆแล้วด้วยพูดจบก็เอี้ยวตัวไปหยิบเสื้อคลุมที่น้องถอดทิ้งไว้ข้างๆขอบสระก่อนจะส่งมันให้ถึงมือเจ้าของ

ขอบคุณครับน้องแบมรับไปแล้วเอามาคลุมบริเวณไหล่ตัวเอง

วันนี้แบมดีใจมากที่ตัวเองได้ว่ายน้ำ ตรงนู้นลึกมากจนแบมกลัว…” น้องชี้ไปที่ปลายสระที่ลึกท่วมหัว มาร์คพยักหน้า แต่แบมก็ผ่านมันไปได้เพราะมีพี่มาร์คช่วย ขอบคุณมากๆเลยนะครับน้องถึงกับยกมือไหว้คนพี่ก็รับไหว้กลับแทบจะไม่ทัน

ไม่เป็นไร น้องแบมเป็นน้องไอ้บีก็เหมือนเป็นน้องพี่ ต้องดูแลกันไปความจริงอยากดูแลในฐานะผัวมากกว่าพี่ และตอนนี้ก็พยายามจะเป็นให้ได้อยู่

ไม่มีคนสอนให้แบมหายกลัวอะไรแบบจริงๆจังๆแบบนี้นานแล้วมาร์คยิ้ม รู้สึกดีใจเหมือนจะได้ใกล้เป็นผัวน้องขึ้นทุกวันจากความที่น้องประทับใจในตัวของเขา แต่พอเขาหันไปมองน้องกลับยิ้มบางๆและก้มหน้าเหมือนประโยคที่พูดนั่นทำให้น้องคิดอะไรอยู่ด้วยในหัว ทำเหมือนกลับว่ากำลังคิดถึงอะไร หรือใครอยู่

น้องแบมพูดเหมือนพี่ไม่ใช่คนแรกพยายามกลั้วหัวเราะให้ดูเป็นประโยคที่ผ่อนคลาย แบมแบมเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะมองหน้าคนพี่ น้องพยักหน้าแล้วจู่ๆน้ำตาก็ไหลออกมาอาบแก้มโดยที่เขาไม่เข้าใจที่มาที่ไปของมันสักนิด

ฮื่อแล้แบมแบมก็ยกมือขึ้นมาปิดหน้าและร้องไห้พร้อมสะอื้นจนคนที่ปรับตัวไม่ทันนั้นก็หน้าเหวอ ได้แต่เขยิบเข้าไปใกล้และดึงน้องเข้ามากอด มือข้างหนึ่งกดหัวน้องให้จมอกส่วนอีกข้างก็ลูบแผ่นหลังเบาๆเหมือนเป็นการปลอบโยนแม้จะไม่รู้ว่าตนกำลังปลอบเรื่องอะไรก็ตาม

แบมคิดถึงเขา

เป็นปริศนาธรรมมาตลอดคืนว่าเขาที่แบมแบมหมายถึงน่ะเป็นใคร เพื่อน หรือว่าแฟนแต่น้องดูอ๊องๆดูไม่น่าจะมีแฟนได้แต่ถึงอย่างนั้นเขาจะไม่ปล่อยให้มันคาใจ ปริศนานี้จะต้องได้รับคำตอบในเช้าวันนี้เพราะว่าเขาโทรไปจิกเจบีตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่และแน่นอนว่ามันแลกมาด้วยการโดนด่ามาเป็นชุดที่โทรไปแต่เช้า แต่จนแล้วจนรอดโทรไปกวนตั้งหลายครั้ง จนนี่แปดโมงยี่สิบแล้วก็ยังไม่เห็นเงาจนเขาเหลือบไปทางประตูห้องเลคเชอร์ก็เห็นว่ามันกำลังทำหน้างัวเงียเดินเข้ามา และเขาก็เร่งด้วยการกวักมือเรียกจนข้อมือแทบเคล็ดแต่เจบีเพื่อนรักก็ยังเดินลอยๆไม่สนขิงข่าใด

            กว่าจะถึงนานฉิบหาย!มาร์คที่นั่งอยู่ในห้องและทำหน้าที่จองโต๊ะเลคเชอร์ว่างๆอีกตัวให้เจบี บ่นขึ้นมาทันทีที่เพื่อนตัวสูงนั้นมาถึง

            นานเหี้ยอะไร กูอะปกติ มึงนั่นแหละรีบร้อนเจบีวางกระเป๋าเป้ลงบนโต๊ะก่อนจะหันไปขมวดคิ้วใส่ไอ้ตัวดีที่โทรจี้เขาตั้งแต่เช้า จนเขาพลอยอยากรู้ไปด้วยว่ามันมีเรื่องอะไรถึงได้เร่งเขานัก

            เมื่อคืนกูไปส่งน้องแบมที่คอนโดแล้วน้องเป็นไงบ้างอาศัยจังหวะที่อาจารย์สมปองผู้สอนธรณีศาสตร์ยังไม่เข้าห้อง ซักถามสิ่งที่เขาสงสัยและปล่อยให้มันค้างในหัวจนนอนไม่หลับทีละคำถาม

            เป็นหวัดไงไอ้สัด ตื่นเช้ามาเจ็บคอไอค่อกแค่กน่ารำคาญฉิบหาย กูต้องไปแวะร้านขายยาก่อนมา ท่าทางจะไม่สบายเย็นนี้ถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องพาไปฉีดยาปากบ่นรำคาญแต่ตานั้นสื่อออกมาว่าเป็นห่วง อยากบอกเพื่อนว่าเขาเองก็ฉีดยาให้น้องแบมได้แต่ก็กลัวเจบีจะต่อยเขาจนล่วงโต๊ะเลคเชอร์

            แล้วร้องไห้ไหมเจบีขมดคิ้วแล้วส่ายหน้า

ไม่นะมันก็ปกติแต่ตื่นมาก็ดูหงอยๆหน่อยแต่นั่นก็น่าจะเพราะเจ็บคอแล้วน้องกูทำไมต้องร้องไห้ มึงแกล้งอะไรแบมไอ้มาร์ค ไอ้สันดานไม่ดี!เจบีทำท่าจะบีบคอเขาเมื่อจับได้ถึงความผิดปกติในคำถาม

ยังไม่ทันทำอะไรเลย! แต่ที่ถามเรื่องร้องไห้อะเพราะเมื่อตอนก่อนจะขึ้นจากสระแบมน้องร้องไห้

อ้าว! ก็ไหนว่าไม่ได้ทำอะไร มันร้องทำไมวะมาร์คส่ายหน้าอย่าจนปัญญาจะหาคำตอบเพราะเขาก็ไม่รู้

น้องขอบคุณกูที่สอนว่ายน้ำทำให้เขาไม่กลัว แล้วเขาก็พูดทำนองว่า ไม่ได้หายกลัวอะไรแบบนี้นานแล้ว แล้วน้องก็ร้องไห้ กูนี่ตกใจเลย แต่ตกใจกว่าตอนที่น้องพูดว่าแบมคิดถึงเขาเจบีที่ฟังแล้วก็นิ่งไป กรอกตามองไปที่พื้นซ้ายทีขวาทีแต่ก็ไม่ได้ตอบหรือมีท่าทางอะไรนอกจากนั้นอีก

น้องเคยมีแฟนไหมวะเจบีมองหน้ามาร์คแล้วก็พยักหน้า ไม่รู้ว่าทำไมการที่เจบีพยักหน้ามันถึงให้เขารู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาขนาดนี้ คำตอบที่เขาอยากได้ยินคือ น้องแบมไม่เคยมีแฟนมาก่อน

เคยมีเมื่อตอนมัธยม คบกันมาตั้งแต่เด็กแล้วมาเป็นแฟนกันจริงๆจังๆตอนมอปลายแล้วก็เลิกกันตอนมอหกมั้งถ้ากูจำไม่ผิดเล่าเสร็จเจบีก็นิ่งๆไปอย่างผิดปกติเหมือนไม่ค่อยอยากจะพูดถึงแฟนเก่าแบมแบมเท่าไหร่นัก

แล้วจบกันแบบแย่ๆหรอวะน้องถึงยังร้องไห้ตอนที่คิดถึงแฟนเก่า

น่าจะเป็นอย่างนั้นมั้งตอนมันเริ่มจะไปกันไม่รอดกูก็มาอยู่กรุงเทพฯแล้วอะเลยไม่รู้อะไรมาก แล้วกูไม่เคยถาม ไม่ได้ก้าวก่ายอะไร แต่กูไม่เคยชอบไอ้แฟนเก่าน้องกูเลยนะ พูดแล้วแม่งก็อยากถีบยอดหน้าเหมือนเจบีเองก็มีเรื่องอัดอั้นเกี่ยวกับแฟนเก่าแบมแบมเยอะพอสมควร

ทำไมวะเขาเองก็อยากรู้ อยากรู้เรื่องแฟนเก่าของแบมแบม อยากรู้ว่าตอนนั้นทั้งคู่ทำอะไรบ้าง

มีครั้งหนึ่งกูเข้าไปหาแบมที่บ้าน จะไปรับมันมาติวแพทสามเพราะตอนแรกมันจะเข้าวิดวะไงแต่แม่งพอสอบมาแล้วคะแนนแพทสามน้องกูมันไม่ดีเท่าแพทภาษาก็เลยไม่ได้ยื่นไปยื่นศิลปะศาสตร์แทน เออแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าพอกูขึ้นไปหาแบมที่ห้องแล้ว…” ในจังหวะที่อยากรู้อาจารย์สมปองก็เดินเข้ามาพอดี  

แล้วอะไรมาร์คเร่ง

เดี๋ยวๆแป๊บนึงกูหยิบปากกาแป๊บชักช้าฉิบหายมาร์คคิดในใจอยากรู้จะแย่แล้ว

มึงเจอยังเนี่ยเจบีพยักหน้าหงึกๆ

เล่าให้จบดึงแขนเพื่อนเร้าๆให้เล่าต่อ

เออเดี๋ยวกูเรียนก่อนจบคลาสแล้วเดี๋ยวเล่าต่อ

พ่อมึงเหอะ คลาสนี้สองชั่วโมงเจบีไหวไหล่และเป็นเวลาเดียวกับที่อาจารย์เริ่มเอาไมค์มาจ่อปากเตรียมจะเปิดสไลด์และเริ่มบรรยาย

จนแล้วจนรอดความอยากรู้หลังจากสองชั่วโมงก็ไม่ได้รับการสานต่อเพราะเจบีที่ไม่ได้กินข้าวเช้าเหตุมาจากการที่พาแบมแบมไปร้านขายยา มาร์คเองก็พยายามง้างปากว่าแฟนเก่าแบมแบมทำอะไรแต่เจบีก็จะไม่ยอมเล่าจนกว่าจะได้กินข้าว

เร็วๆได้ไหม เลือกมาสักร้านมาร์คเร่งเร้าในขณะที่เจบียังกดอกเอานิ้วชี้แตะแก้มว่าระหว่างข้าวมันไก่กับก๋วยเตี๋ยวจะกินอะไรดี

เป็นเมียหรอถึงมาสั่งพูดจบก็เดินจ้ำๆไปที่ร้านข้าวมันไก่และมาร์คที่ยังคาราคาซังก็ต้องเดินตามไปในที่สุด ถ้าไม่ติดว่าอยากรู้เดินไปงีบที่ลานไม้หินอ่อนหน้าคณะแล้วจริงๆ

คราวนี้มึงจะบอกกูได้ยังว่าแฟนเก่าแบมทำอะไรตอนที่มึงขึ้นไปพอมาหาที่นั่งกินข้าวได้มาร์คก็จี้ถามทันที ส่วนคนที่โดนถามก็ราดน้ำจิ้มลงบนข้าวแล้วเหลือบตามองเพื่อน

ทำไมมึงต้องมาอยากรู้ด้วยอะ สาระแนเรื่องน้องกูบ่อยนะเดี๋ยวนี้อะปกติเป็นคนขี้รำคาญนิมึงอะก็อยากจะบอกไปว่าเพราะอยากได้เป็นเมียไงถึงได้สาระแต่ก็กลัวเพื่อนจะกินข้าวไม่อร่อย

ก็มึงทิ้งท้ายซะกูอยากรู้ กูก็เลยต้องรู้ แล้วตกลงมึงขึ้นไปบนห้องแล้วมึงเห็นอะไรยอมรับว่าที่อยากรู้ขนาดนี้ก็เพราะว่า อยากรู้ว่าสิ่งที่เพื่อนเขาเห็นน่ะมันเป็นการร่วมเซ็กส์ของเด็กมอปลายหรือเปล่า หวังใจอยู่ลึกๆว่ามันจะไม่ใช่  หวังอยู่ลึกๆว่าน้องแบมจะไม่ใช่เด็กแบบนั้น

กูเปิดประตูเข้าไป แล้วแฟนแบมมันหนุนตักแบมอยู่อ่อแล้วไป แค่หนุนตักตามประสาแฟนมาร์คพรูลมหายใจออกทางจมูกเหมือนโล่งๆที่เพื่อนไม่ได้เจอการร่วมเพศแต่อย่างใด แต่ก็อิจฉาอยู่ดีแหละว่ะแล้วก็รู้สึกไม่ชอบแฟนแบมแบมเพียงแค่ได้ยินว่าหมอนั่นเคยได้หนุนตักของคนน่ารัก

หัวอยู่บนตักนะแต่มือล้วงขึ้นไปจับนม

สัด!”  คำหยาบหลั่งไหลออกมาจากหัวของคนพี่เพื่อด่าแฟนเก่าแบมแบมทั้งๆที่ไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จัก คิ้วขมวดเป็นปมประดุจว่าเป็นฝ่ายโดนจับนมเสียเอง

 อืม กูก็สัดเอ้ย เหมือนมึงนี่แหละเกือบต่อยมันแล้วติดที่ว่าน้องกูก็ยอมให้เขาจับมาร์คขมวดคิ้วหนักไปอีก ก็นะร้องไห้และบอกว่าคิดถึงเขาก็น่าจะรักและยอมอยู่ไม่น้อย

“…” แม่งเอ้ย! อยากได้แบบนั้นบ้าง

หลังจากนั้นกูก็เลยยัดเรื่องเรียนใส่หัวน้องตอนที่กลับไปเชียงใหม่ มันจะได้ไม่ฟูมฟายเรื่องแฟน และก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วก็มาอ๊องๆ ซุ่มซ่าม แดกเยอะเหมือนไม่เคยกินข้าวมาตลอดสิบปี อย่างที่มึงเห็นถึงจะโกรธอยู่หน่อยๆที่ตอนนั้นแบมแบมยอมให้คนอื่นจับหน้าอก แต่ก็ดีใจที่แบมแบมเลิกกับแฟนคนเก่ามาได้และดีใจที่วันนี้เขาเจอน้องในตอนที่น้องยังโสด

แล้วแบบนี้ถ้ามีคนเข้ามาจีบน้องอีกมึงก็หวงก้างฉิบหายเลยสิงั้นอะ

ก็แน่อยู่แล้วอะ มันบอบบางมึงก็เห็น กูไม่ยอมให้ใครมาจีบมันเล่นๆทำร้ายจิตใจมันอีกแล้ว เห็นอ๊องๆแบบนั้น แต่บทจะงอแงก็งี่เง่าได้มากกว่าที่มึงคิดมากๆแล้วเจบีก็ลงมือกินข้าวสักทีหลังจากที่คุยมาได้หลายประโยค มาร์คเองก็ทิ้งช่องว่างให้เพื่อนได้มีความสุขกับอาหารจนมันพร่องไปเกือบจะหมดจานเขาจึงเปิดประโยคสนทนาอีกครั้ง

ถ้าคนใกล้ตัวอะ คนที่มึงรู้นิสัยมึงจะให้จีบปะเจบีหัวเราะในขณะที่ยังเคี้ยวแตงกวาอยู่เต็มปาก

โห คนใกล้ตัวนี่ไม่ให้เลย คนใกล้ตัวกูนี่เหี้ยๆเยอะรวมถึงมึงด้วย

แล้วถามทำไมเจบีเลิกคิ้ว

อ๋อเปล่าถามเฉยๆถ้าไม่ได้โง่เกินไปก็จะเดาได้ว่า ถ้าพูดออกไปว่าจะจีบแบมแบม ก็อาจจะเสียเพื่อนเป็นแน่ 

 

          หลังจากวันนั้นมาร์คก็ไปพบและเจอแบมแบมน้อยครั้ง ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจมันเหมือนเป็นจังหวะที่มันประจวบเหมาะพอดี  จนเวียนมาถึงวันเสาร์ในสัปดาห์นี้ที่เขาไม่มีธุระและพร้อมที่จะเจอน้องแบม วันนี้ไม่ได้ไปยิมที่เคยไปประจำแต่ไปรับน้องให้มาออกกำลังกายที่ยิมของคนโดเขาแทน เหตุผลที่พามาที่นี่ก็คือ

            ไม่มี! แค่อยากพามา ไม่มีอะไรมากกว่านั้น

            แบมแบมก็ยังเหมือนเดิมมีชุดเข้ายิมตัวเดียวและเป็นชุดเดิมที่เคยซื้อและที่เขาเคยแอบมองนมอยู่หลายครั้ง แผนการออกกำลังกายก็เหมือนเดิมไม่ต่างจากครั้งแรกเท่าไหร่ จุกก็ยังชมพูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เสียใจที่มันเคยโดนใครจับมาก่อนหน้าแล้ว บรรยากาศรอบตัวก็ความเงียบอาจจะเพราะลูกบ้านในคอนโดไม่ค่อนมาใช้ยิมที่นี่เพราะมันเล็กไม่ได้กว้างขวางอะไรมากและอุปกรณ์ก็ไม่หลากหลาย แต่ก็เพียงพอสำหรับการออกกำลังกายในส่วนของแบมแบม

            น้ำครับพอน้องออกกำลังกายครบเซ็ทที่เขาบอกก็เดินเอาน้ำไปยื่นให้กับร่างบอบบางที่นั่งหอบ ไม่รู้ทำไมวันนี้เห็นนมน้องแล้วถึงไม่แข็ง หมายถึงพวกขาพวกแขนที่เคยแข็งนั้นมันมันกลับด้านชามันเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึกที่แปลกไปจากวันนั้นหรือเปล่า

ขอบคุณครับพอน้องรับไปแล้ว มาร์คก็ทิ้งตัวลงข้างๆ

วันนี้พี่มาร์คไม่ค่อยยิ้มเลยเป็นอะไรหรือเปล่าครับมาร์คกระตุกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย

เหนื่อยเรื่องเรียนนิดหน่อยครับเขาโกหก ความจริงไม่ใช่ ไม่ได้เหนื่อยเรื่องเรียนเลยสักนิด

สู้ๆนะครับน้องชูนิ้วขึ้นมาอย่างน่าเอ็นดู

เราเคยมีแฟนมาก่อนใช่ปะไม่รู้ทำไมถึงถามออกไปแบบนั้นเหมือนกัน อาจจะเพราะใจมันวนไปวนมาอยู่กับเรื่องนี้มาได้หลายวัน วนอยู่ในหัวแบบไม่รู้ตัว

อะ…”

ชื่ออะไรหรอ พี่รู้ได้ไหมถามออกไปทั้งๆที่ไม่ได้ต้องการที่จะรู้ชื่อมันคนนั้นเลยสักนิด

รู้ได้อย่างไงหรอครับว่าแบมเคยมีแฟนแบมแบมไม่ได้ตอบคำถามแต่เรื่องที่จะถามกลับไป น้องดูตกใจที่เขารู้เรื่องและถามออกมาแบบนี้

ก็วันนั้นไง วันนั้นเราพูดว่าแบมคิดถึงเขาแล้วตาคู่คมกับดวงตากลมของแบมแบมก็สบเข้าหากัน ทั้งคู่ต่างสบตากันนิ่งก่อนจะเป็นแบมแบมก็หลบสายตาแล้วหัวเราะกลบเกลื่อน

พี่บี๋คงจะบอกด้วยสินะครับ แบมพูดไปแค่นั้นคงไม่ทำให้พี่มาร์คแน่ใจขนาดนี้

เลิกกันเพราะอะไรหรอมาร์คไม่สนแล้วด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของน้อง

อะ…” คนก็อึกอักไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไง

บอกหน่อยพี่อยากรู้ พอถึงตาพี่แล้วพี่จะได้ไม่ทำพลาดเหมือนตอนที่มันเคยทำ

“…” แบมแบมเองก็อึ้งไปเลย เขาเข้าใจว่าพี่มาร์คกำลังสื่ออะไรแต่ไม่เข้าใจว่าพี่มาร์คจะสื่อมันออกมาทำไม ดอกแรกปักเข้าที่กลางอก

คำถามพี่ยากไปหรอ งั้นถามใหม่ พี่ขอเข้าไปแทนคนนั้นได้ไหม  ดอกที่สองกระหน่ำยิงรัวเข้าใจหัวใจดวงน้อยที่ไม่ได้นิ่งและมั่นคงเหมือนเมื่อก่อนจะเจอพี่มาร์ค

อะ…”

เข้าใจยากไปหรอ งั้นเรียบเรียงให้ใหม่ พี่ขอจีบแบมได้ไหมเมื่อทุกอย่างถูกแจงให้ละเอียดแบมแบมก็อึ้งกระพริบตาปริบๆ ส่วนมาร์คต้วนพอได้พูดออกไปไอ้ที่มึนๆงงๆมาหลายวันก็ดูจะโล่งออกไปและเขาก็รู้ตัวสักทีว่าที่เป็นแบบนี้มาหลายวัน

ก็เพราะเรื่องของแบมแบม

_____________________________

talk : อยากครอบครองจนลืมไปว่า เพื่อนไม่ชอบที่ความสัมพันธ์ของตัวอิพี่และน้องเป็นแบบนี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,879 ความคิดเห็น

 1. #1652 Beaujungf (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 20:22
  แงงงงงง พี่บีขัดขวางสุดกำลังแน่เลย พี่มาร์คยิ่งประวัติไม่ดีอยู่ด้วย
  #1,652
  0
 2. #1635 May (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 08:57

  พี่บีรู้ จะว่าไงนะ

  #1,635
  0
 3. #1564 Wawa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 15:03
  เอาใจช่วยนะคะคนหื่่น
  #1,564
  0
 4. #1562 mylove2BB (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 14:27
  เขียนได้ดีมาก อ่านแล้วอิน หน่วงๆในใจจบท้ายด้วยหัวใจที่เหมือนดอกไม้กำลังจะผลิ
  #1,562
  0
 5. #1536 BaMark_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 02:47
  พี่มาร์คซึมเลย ;-;
  #1,536
  0
 6. #1521 iloveimjaebeom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 23:42
  สู้ๆนะฮะพี่มาร์ค
  #1,521
  0
 7. #1520 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 13:53
  หนึ่งสิ่งที่ไรท์ทำได้ดีมากๆเลยก็คือ คาแรกเตอร์ตัวละครชัดม้าหกกกกกกกก น้องแบมงี้ ขนาดเล่าเรื่องผ่านมุมของม้าค ยังรู้สึกเอ็นดูน้องขนาดนี้อะ ไม่แปลกใจที่ม้าคจะหลงน้องมากก เง้อ... อาจจะโดนพี่บี๋ต่อยสักหมัดสองหมัด เอาความจริงใจเข้าสู้นะม้าคนะ ฮึบบ
  #1,520
  0
 8. #1519 jum1398 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 06:46
  สู้ๆนะพี่มาร์ค
  #1,519
  0
 9. #1518 Tuan_Boom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 12:32

  555555555555555555555555555555555555555555555555555555 อิม้าคคค อยากดอัดมากใช่ไหม 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #1,518
  1
  • #1518-1 Tuan_Boom(จากตอนที่ 10)
   15 เมษายน 2563 / 12:32
   *อึดอัดสิคว้ายยยยยย
   #1518-1
 10. #1517 Smilelyy99 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 12:13

  หล่ออออออพี่มาร์คหล่อออออจะอาวววววว.....ตัดตวามหื่นไป50%นะ555
  #1,517
  0
 11. #1516 Nattitap (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 09:57

  น้องจะตอบว่าไรน้าาาา
  #1,516
  0
 12. #1515 A_sripirom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 09:51
  พี่ต้องใจเย็นๆนะ
  #1,515
  0
 13. #1514 ดาวแก้ว ตองเงิน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 08:46

  อ่านฟิคเรืองนี้แล้วรู้สึกว่าพี่มันหล่อมาก กล้าม ซิกแพคมี

  ในขณะที่น้องน่ารัก น่าเอ็นดู อ๊องๆน่ากอดมากๆ

  เป็นคู่ที่เคมีเข้ากันอีกเรื่องนึง ชอบมาก


  แล้วพี่ก็แมนมากในตอนนี้ รุกแบบตรงๆเขินมากกก

  #1,514
  0
 14. #1513 KGXUS8683 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 07:55
  รอนะคะไรท์
  #1,513
  0
 15. #1512 JBfangirl (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 07:47
  แกจะหื่นทุกตอนไม่ดั้ยยยยย
  #1,512
  0
 16. #1511 mai199x (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 07:17
  ในที่สุดก็จะจีบน้องแล้ววว
  #1,511
  0
 17. #1510 fern fee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 02:26
  จิกตีนไม่ไหวเขินน แต่ก็ขอสงสารพี่แกในอนาคตรอเลย
  #1,510
  0
 18. #1509 ReallllNamZ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 01:37

  พี่มาร์คคคค~~~
  #1,509
  0
 19. #1508 praew-yyy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 00:57
  เริ่มม่าแล้วแน่ๆ แต่ถ้าชอบน้องจริงๆก็แสดงให้เจบีเห็นไปเลยว่า ชอบจริงจริงใจ พร้อมดูแล
  #1,508
  0
 20. #1507 GartHuji (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 00:55
  จะเยอะไปแล้วนะจ้ะเธอ
  #1,507
  0
 21. #587 g-kritsana (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 02:34

  ก็ยังหื่นไม่เลิก จะใครละถ้าไม่ใช่ต้วนคนนี้

  #587
  0
 22. #586 tungmay9397 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:55
  อิพี่นี้น้องโดนนิดโดนหน่อยก็จะแข็งละแหมมมม
  #586
  0
 23. #585 khunsom08 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:45
  น้องแบมสู้ๆ นะลูก
  #585
  0
 24. #584 Sofiaqq (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:44
  มาร์คว้อยยยย
  #584
  0
 25. #583 Dreammt9397 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:09
  มาร์คนี่แข็งไปซะทุกอย่างเลยเนอะ55555
  #583
  0
 26. #582 BABYQueenB (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 00:41
  โอยยยยยยยพี่คะ 555555 กามสุดไรสุดด ส่วนน้องก็ไว้ใจเกินน ถ้าน้องโดนกินน้องจะรู้มั้ยคะว่าโดนแล้วว //กำผ้าปูแน่นมากก
  #582
  0
 27. #581 nan1amb (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 00:22
  ถ้าจะกามตลอดเวลาขนาดนั้นนะ
  #581
  0
 28. #580 Duckcrazy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 00:13

  ไม่รู้จะพูดอะไรให้กับอิพี่ในฟิคนี้จริงแบบ555555

  คำว่าคิดอกุศลเหมือนจะบรรยายความคิดพี่ไม่หมดอ่ะเอาจริงมันเลยคำว่าอกุศลไปแล้วพี่โว้ยยยยยยย

  #580
  0
 29. #579 อารยา07 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 00:03
  เครียด55555555555 อิพี่จิตใจทำด้วยอะไรอะ งง5555
  #579
  0
 30. #578 DaDa Suttida (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:55
  เราว่าน้องคงไม่รอดคืนนี้​แน่ๆ​ ความคิด​พี่มันกามสุดๆ​ 555
  #578
  0
 31. #577 MT0493 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:45
  จะละมุนก็ละมุนไม่สุดเพราะอีลุงนี่แหละ มองหน้าน้องนานๆก็ได้ นมมันไม่ไปไหรหรอกว้อยยย 555555
  #577
  0
 32. #576 Aujacharee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:33
  เข้าทางพี่เค้าเลยลูกก
  #576
  0
 33. #575 ฟัคทองเมกัน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:28
  คงเส้นคงวามากอ่ะมาร์ค น้องแบมต้องระวังตัวนะคะ
  #575
  0
 34. #574 beemmb_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:27
  มาร์คคค ต้องใจเย็นกว่านี้นะ5555
  #574
  0
 35. #573 milddonkdank (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:20
  พี่มาร์คกามตลอดดดดดดก
  #573
  0
 36. #572 JSWTip_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:18
  มาร์ค เธอจะได้กินน้องเมื่อไหร่55555
  #572
  0
 37. #571 Lyn. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:17
  มาร์คนี่เป็นคนที่หาเศษหาเลยจริงๆ นิดหน่อยก็หื่นได้ตลอด 555555
  #571
  0
 38. #570 aomjanjira (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:16
  พี่มาร์คไม่หื่นกับน้องสักตอนได้มั้ย
  รอค่ะ
  #570
  0
 39. #569 kan_k (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:15

  พี่มาร์คคนหื่น 2018 นิดหน่อยก็เอา 555

  #569
  0
 40. #568 Fonnnnnni (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:15
  รออออออออออออออ
  #568
  0