(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 4 : เห็นงานเป็นลม เห็นนมเทรนต่อ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  22 มี.ค. 64

4

เห็นงานเป็นลม เห็นนมเทรนต่อ

            เมื่อการตกปากรับคำยอมให้พี่มาร์คเป็นเทรนเนอร์ให้แล้วนั้นแบมแบมก็ยืนรอมาร์คต้วนอยู่หน้าห้องน้ำเพื่อรอกลับโต๊ะพร้อมกัน ความมองโลกในแง่บวกท่าทางที่ดูสวนทางกับความน่ากลัวเมื่อคืนทำให้แบมแบมใจชื้น เมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูและตามมาด้วยเสียงเปิดก๊อกและน้ำก็ไหลทำให้แบมแบมรับรู้ได้ว่าพี่มาร์คเข้าห้องน้ำเสร็จแล้ว

            “เอ้อ น้องแบมเรายังไม่ได้ตกลงเรื่องวันที่จะเทรนกันเลยนะ น้องแบมสะดวกวันไหนมาร์คต้วนที่กำลังจัดการกับชายเสื้อตัวเองถามคนที่ทำหน้ามึนๆเหมือนยังเรียบเรียงอะไรไม่ถูก

แบมเข้าห้องเชียร์จันทร์ พุธ ศุกร์วันที่เหลือก็ไม่แน่ใจว่าจะว่างหรือเปล่าครับแบมแบมตอบกลับไปในขณะที่ออกเดินมาพร้อมๆกับพี่มาร์ค

เสาร์อาทิตย์เป็นไง ว่างหรือเปล่าแบมแบมคิดอยู่สามวินาทีก่อนจะพยักหน้า

งั้นเสาร์นี้เจอกันเลยแล้วกัน เดี๋ยวพี่เรียนเสร็จจะไปคนไปรับเราเองเดี๋ยวถ้าให้ไอ้บีมาส่งมันจะยุ่งยากแบมแบมก็ได้แต่พยักหน้า

“…” แล้วจู่ๆพี่มาร์คก็วางมือบนผมแบมแบมแล้วก็ขยี้เบาๆเหมือนเอ็นดู น้องที่ไม่ชินก็ปัดมือพี่ออกเหมือนเป็นการตอบสนองอัตโนมัติ

พี่ขอโทษนะพี่พลั้งมือน่ะมาร์ครีบชักมือออก

ไม่เป็นไรครับ แบมแค่ตกใจแล้วร่างบางก็รีบเดินจ้ำๆกลับไปกินน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ต่อที่โต๊ะ ทิ้งให้ชายฉกรรจ์เหยียดยิ้มมององศาก้นและเอวคอดๆไปจนสุดสายตา

ไปกันนานจังเลยพวกมึงเนี่ยพอกลับถึงโต๊ะพี่บี๋ก็ทำหน้าหงิกใส่ทันที แต่สองคนที่กลับมาจากห้องน้ำก็ไม่ได้พูดอะไร

เออ เมื่อกี้กูนั่งคิด มึงจำชื่อน้องกูได้ไงวะ ตอนมึงถามกูก็บอกว่าแค่เป็นน้องยังไม่ทันได้บอกเลยว่าชื่ออะไร แต่ตอนชวนไปห้องน้องมึงเรียกชื่อน้องกูว่าแบมปาท่องโก๋ยังคาอยู่ที่ปากมาร์คต้วน ร่างสูงเหลือบมองแบมแบมแล้วหันมามองเพื่อนตัวเองแล้วทำตาปริบๆ

อ๋อ กูจำได้ตั้งแต่คราวนู้นอะเขาก็แถไปอย่างนั้น

อ้าว แต่ตอนมึงนั่งมึงยังถามอยู่เลยว่าน้องกูเป็นใคร

โห ไอ้สัตว์ถามเยอะจริงๆเอาเป็นว่ากูรู้จักน้องมึงแล้วแค่นี้แหละกลัวว่าถ้าไม่ตัดบทแล้วทุกอย่างมันจะถูกถามไปเรื่อยๆไม่จบไม่สิ้น

อ้าวไอ้เหี้ยกูแค่สงสัยเองไหมวะ ไอ้ห่าด่ากูอีกแล้วมาร์คต้วนก็ไม่ตอบโต้อะไรกลับมา นั่งกินกันเงียบๆแบมแบมเองก็เช่นกัน

 

 “เดี๋ยวๆคือมึงไปเข้าห้องน้ำแล้วมึงก็ตกลงกันเสร็จสรรพเลยหรอในระหว่างที่กำลังขับรถและมีน้องชายนั่งเป็นก้อนอยู่ข้างคนขับและมีมาร์คต้วนนั่งอยู่ข้างหลัง บทสนทนาเรื่องที่แบมแบมยอมให้มาร์คต้วนเป็นเทรนเนอร์ก็ถูกหยิบขึ้นมาพูด

อืมแบมแบมที่เป็นคนเกริ่นเรื่องพยักหน้าหงึกๆ

แล้วเมื่อคืนมึงบอกว่ามึงจะไม่เอาแล้วไง ย้อนแย้งเหมือนกันนะมึงเนี่ยอีงาม กูเดาใจไม่ถูกละพี่บี๋พูดพร้อมกับหักพวงมาลัยเลี้ยวเข้าประตู้สี่

แล้วมึงจะเทรนกันวันไหนอะไรอย่างไง กูต้องไปรับไหม กูจะได้วางเวลาชีวิตของตัวเองพี่บี๋ตั้งใจถามทั้งมาร์คและแบมแบมให้ใครสักคนหนึ่งตอบกลับมาให้เขาได้รู้

วันเสาร์นี้แต่กลายเป็นว่าทั้งสองคนพูดออกมาพร้อมกันเสียอย่างนั้น แบมแบมเหลือบมองสายตาพี่มาร์คจากกระจกมองหลังพบว่าพี่มาร์คเองก็มองมาเหมือนกัน แล้วเขาก็ยิ้มอบอุ่นมาให้จนแบมแบมต้องเป็นฝ่ายหลบสายตา

 

สุดท้ายก็ถึงมหาลัยในที่สุดและทุกคนก็แยกกันไปเรียนก่อนจะไปพี่มาร์คก็แอบหันมาโบกมือให้แบมแบม ร่างบางก็ได้แต่พยักหน้า พี่เขาดูต่างกับคนที่น่ากลัวเมื่อคืนมาก แสดงว่าเมื่อคืนเขาคงเมามากจริงๆนั่นแหละถึงควบคุมตัวเองไม่ได้แบบนั้น ยัยน้องหันกลับมาและเดินไปตามทางของตัวเองไม่ได้สนใจว่าสายตาของคนที่เพิ่งโบกมือจะหันกลับมาจ้องมองไปที่เอวคอดๆกับบั้นท้ายที่ไม่ใหญ่แต่รูปสวยงามของตนเลย

พอสุดสัปดาห์อาการตื่นเต้นของแบมแบมก็ยิ่งทวีคูณพี่บี้เลยต้องพาเด็กสติแตกออมาเที่ยวห้างฯหลังจากที่เลิกคลาสแล้ว แน่นอนว่าแบมแบมเจื้อยแจ้วไม่หยุด บอกเล่าความตื่นเต้นในใจตัวเองที่มันอัดอั้นให้พี่ชายฟังตลอดทางที่ขึ้นรถมา

แบมว่าจะไปซื้อชุดออกกำลังกายสำหรับพรุ่งนี้แหละในระหว่างที่รถกำลังชะลอตัวเพราะจอดอยู่ล็อกที่พอดีแล้วนั้นแบมแบมที่ปลดเข็มขัดนิรภัย เจบีพยักหน้าก่อนจะดับเครื่องและเตรียมลงจากรถไม่ลืมหยิบกระเป๋าสตางค์และแว่นกันลมเลนส์ใสติดมือมาด้วย

เรื่องของมึงเถอะ กูล่ะกลัวว่ามึงจะเห่อเป็นพักๆเหลือเกินเสียงปิดประตูรถดังขึ้นพร้อมกับเสียงล็อกรถและสองพี่น้องก็พากันเดินเข้ามาในตัวห้างฯ

พี่บี๋ว่าทำอะไรก่อนดีระหว่างไปลองเสื้อผ้ากับกินยาโยอิพอเดินเข้ามาได้ไม่ถึงสามสิบก้าวเด็กอ้วนก็ถามขึ้นมาเสียแล้ว ช่างจ้อเสียจริงๆ คนเป็นพี่เสยผมก่อนกอดคอเด็กอ้วน

มึงจะมีกล้ามจริงๆหรออีงามพี่บี๋ขยับเนกไทให้หลวมลงหน่อยก่อนจะเดินล้วงกระเป๋าเท่ๆไม่ลืมที่จะใส่แว่นกันลมที่พกติดตัวมาด้วยพักนี้ตาชอบแห้ง น่าจะเพราะพักผ่อนน้อยและใช้ตามากกิน ไม่ใช่ดูหนังโป๊นะอ่านหนังสือต่างหาก เห็นหน้ามีไรหนวดแพมๆอย่างนี้ก็ชอบอ่านหนังสือแนวจิตวิทยาและหนังสือสอนทำอาหารมากกว่าใช้เวลาหน้าคอมเพื่อดูหนังผู้ใหญ่

ทำไมอะ

เข้าห้างฯมามึงก็จะแดกแล้วอะ ให้กูคิดไง

แบมก็แค่ถามเหอะพูดจบก็ทำหน้าบูดพี่บี๋เลยขยี้ผมแบมแบมอย่างหมั่นเขี้ยวจนหัวแบมแบมยุ่ง

งั้นมึงไปเลือกเสื้อผ้าก่อนเถอะ ถ้ามึงแดกก่อนนะหาไซส์เสื้อผ้าไม่ใช่ชัวร์ๆแบมแบมฟาดแขนพี่บี๋ไปหนึ่งตับแล้วเดินงอนตุ๊บป่องไปโซนเสื้อผ้าเกี่ยวกับการออกกำลังกาย เอาจริงๆพอไปถึงก็เลือกๆหยิบๆเอาสีที่ชอบแป๊บเดียวแล้วก็ออกมา ไม่อยากจะอยู่นานเพราะแบมแบมเริ่มหิวแล้ว

พี่บี๋ๆแบมเสร็จแล้วแบมแบมที่กำลังเก็บเงินทอนเข้ากระเป๋าแล้วสะกิดผู้ชายที่กำลังกอดอกเลือกดูแว่นตาที่อยู่โซนใกล้ๆกัน

อีงามมึงรู้ตัวไหมว่ามึงเลือกเสื้อผ้าไวยิ่งกว่าเลือกเมนูอาหารอีก

อย่าพูดมากน่า ไปกินยาโยอิกันอยากกินหมูย่างกระทะร้อนและสุดท้ายก็มาจบที่ร้านยาโยอิที่แบมแบมชอบมากินบ่อยๆและเมนูที่สั่งก็หนีไม่พ้นหมูย่างกระทะร้อนราคาหนึ่งร้อยสามสิบเก้าบาทกับน้ำส้มคั้นสด และอื่นๆอีกสองสามอย่าง

แบมยิ้มหน่อยแบมแบมเงยหน้าขึ้นมาจากซุปมิโซะก่อนจะยิ้มตาหยีให้พี่บี๋ถ่ายรูป

ลงไอจีหรอแท็กแบมด้วยนะพี่บี๋พยักหน้าก่อนจิ้มๆโทรศัพท์เล่นอีกพักใหญ่ๆแล้วก็จัดการอาหารที่ตัวเองสั่งมาตามแบมแบม

ถามว่าหยุดที่ยาโยอิไหมก็ตอบตรงนี้เลยว่าไม่ คิดว่าเด็กอ้วนแดกอิ่มแล้วหรือก็ไม่ใช่ ร้านข้างๆยาโยอิมีเจฟเฟอร์สเต็กแบมแบมก็จัดไปอีกจานก่อนจะไปแวะแดรี่ควีนสั่งแอลม่อนคาราเมลไซส์แอล ย้ำว่าแอล ไอ้สัสอีกหน่อยจะเป็นไซส์เท็กโฮมแล้ว

มึงก็ตัวแค่นี้เองนะเว้ยแม่งยัดของพวกนี้ไปตรงไหนหมดวะเอวเอสไลน์เอาอาหารไปจุอยู่ตรงไหนกัน

นั่นดิ แบมระบบเผาพลาญดีไงเลยกินเยอะแต่ไม่อ้วน

กลับยัง จะแดกอะไรอีกไหมแบมแบมส่ายหน้าก่อนจะยิ้มแล้วตักแอลม่อนคาราเมลเข้าปาก เออสบายใจละแบมแบมเดินนำส่วนพี่บี๋เดินตาม ของแม่งก็ไม่หิ้วเองภาระพี่ชายอย่างเขาจริงๆ

พี่บี๋กินไก่ย่างห้าดาวไหม เผื่อดึกๆเราจะหิว

อย่าใช่คำว่าเรา มึงใช้คำว่ามึงเถอะอีงาม คนหิวดึกๆน่ะมึงพี่บี๋แย้ง แบมแบมยิ้มแฉ่งแทนที่จะเดินไปรถหรือก็เปล่าเด็กอ้วนที่ใจเดินไปร้านไก่ย่างห้าดาวแล้วเดินไปสั่งไก่ป้อเลยพี่บี๋ส่ายหน้าก่อนจะเดินเข้าไปหาแบมแบม

เอาไก่ตัวหนึ่งครับไอ้สัสกูนึกว่าครึ่งตัว แดกเยอะฉิบ!

โหแบมมึงกินตัวหนึ่งเลยหรอแบมแบมไม่ตอบแต่ชี้นิ้วขอน้ำจิ้มเพิ่มก่อนจะหันมาหาพี่บี๋

แบมสั่งเผื่อพี่ไงไม่ใช่ละกูกินแค่น่องที่เหลือมึงแดกเองหมด

พี่เอาไก่จ้อปะยังจะหันมาถามตาใส

ไม่เอาๆ พอแล้วๆกว่าจะกลับถึงห้อง มันแวะเซเว่นอีกเหอะ มึงนี่มันทาสของกินที่แท้ทรู

เมื่อถึงคอนโดและพอตกดึกพี่บี๋ก็อาบน้ำใส่กางเกงบอลตัวเดียว โป๊ะแป้งตรางูอัดฉ่ำๆที่รักแร้ เตรียมจะนอนแต่ก็เห็นว่าอีงามนั่งทำหน้ากังวลอยู่บนเตียง

เป็นไร หิวหรอต้องถามแบบนี้แหละเพราะเรื่องทั่วไปที่ทำให้มันกังวลใจได้ก็มีเรื่องของกิน

เปล่าๆแบมอิ่มแล้ว แบมแค่ตื่นเต้นอะ พรุ่งนี้แล้วนะที่แบมจะมีกล้ามอะแบมแบมยกมือขึ้นทาบแก้มตัวเอง

พักก่อน ใจเย็นๆ พรุ่งนี้มึงก็ยังเหมือนเดิมนี่แหละ ยังไม่มีกล้ามง่ายๆหรอกแดกเยอะขนาดนี้อะนะ อยากจะพูดออกไปแต่กลัวเด็กมันจะงอแง

ไม่ๆแบมกลัวเรื่องแพชชั่นในความอยากอาหารของแบมจะลดลงอะ แบมกลัวแบมคลั่งกล้ามในชีวิตกูเคยได้ยินแต่คลั่งผอม

คิดมากแล้วมึงอะ เฟ้อเจ้อ บ้าบอคอหมูย่างพี่บี๋ตบหมอนเตรียมทิ้งตัวลงนอนแต่ก็ถูกเบรกด้วยบทสนาของแบมแบม

เนี่ยถ้าแบมบ้าออกกำลังกายมากเกินไปพี่บี๋ก็เตือนๆแบมหน่อยนะมึงกล้าพูด มึงกล้าพูดว่ามึงจะบ้าออกกำลังกาย

เออๆพี่บี๋ตอบตัดรำคาญก่อนจะทิ้งตัวลงนอนดึงผ้าห่มขึ้นมาห่ม

มึงจะทำอะไรอีกปะเนี่ยกูจะปิดไฟแล้วนะมือของพี่บี๋เอื้อมมือค้างไว้ที่สวิตซ์โคมไฟที่หัวนอน

ทำไมวันนี้นอนเร็ว

ตากูแห้งอะ ใช้งานหนักมาหลายคืนละอยากนอนแต่หัววัน

แอะๆ ตาแห้ง ดูหนังโป๊มากไปน่ะสิพี่บี๋กรอกตาเป็นคำว่าอีอ้วนก่อนจะโบกมือเป็นเชิงว่าเรื่องของมึง

นอนไม่นอนแบมแบมพยักหน้าเป็นเชิงว่านอนก็ได้ ก่อนที่จะทิ้งตัวลงกับเตียงและพี่บี๋ก็ปิดไฟ สิบห้านาทีต่อมาหลังการปิดไฟพี่บี๋หลับแล้วแต่เด็กน้อยหอยสังข์กลับนอนพลิกตัวกระส่ายกระสับ เอาจริงๆเขาตื่นเต้นมากเลยนะยิ่งเมื่อเย็นพี่มาร์คบอกว่าจะมารับเองถึงคอนโดพี่บี๋ก็ยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปใหญ่

ว้าวๆจะมีกล้ามแล้วววววว

 

แบมแบมอยู่ในชุดออกกำลังกายอาบน้ำแต่งตัวตั้งแต่สี่โมงเย็นแม้พี่มาร์คจะบอกว่าห้าโมงครึ่งถึงจะมารับก็ตามพี่บี๋ที่งีบหลับไปตอนเที่ยงแล้วเพิ่งตื่นเดินงัวเงียเกาตูดจากเตียงก็มุ่นคิ้วเมื่อเห็นอีงามของเขานั่งทำสีหน้าตื่นเต้น

ไอ้มาร์คนัดมึงให้ไปเต้นแอโรบิกที่หน้าโลตัสหรอวะสาบานว่าเขาถามด้วยความสัจจริงไม่ได้ถามเพื่อจะล้อเลียนใดๆ

อะไร! นี่แบมจะไปยิมนะ!ดูจากการที่มันโมโหแสดงว่าไม่ใช่ ก็ชุดมึงมันเหมือนจะไปเต้นแอโรบิกมากกว่านี่หว่า

ไปยิม? ชุดนี้?” พี่บี๋มองแบมแบมตั้งแต่หัวจรดเท้า ร่างบางใส่เสื้อแขนยาวกางเกงวอร์มใส่ถุงน่องและรองเท้ากีฬา ดูอย่างไงก็เหมือนจะไปเต้นแอโรบิกชัดๆ

ใช่น่ะสิ!” พี่บี๋พยักพเยิดหน้าเป็นเชิงแล้วแต่มึงอีกครั้ง กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำเสียงกรดกริ่งก็ดังขึ้นก่อน ร่างบางกระเด้งตัวขึ้นมาจากเก้าอี้ทันที คว้ากระเป๋าที่สะพายคาดไหล่ขึ้นมาสวม ดูมั่นอกมั่นใจมากว่าไอ้คนที่กำลังมานี่คือไอ้มาร์ค แต่แล้วก็ใช่จริงๆพอประตูห้องเปิดออกผู้ชายที่อยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีดำกับกางเกงยี่ห้อ HBA ที่บ่าข้างหรือถือกระเป๋าสำหรับผ้าเช็ดตัวกำลังส่งยิ้มมาให้อีงามของเขา

ไปแล้วปิดประตูให้กูด้วยนั่นเป็นคำทักทายที่ควบรวมเป็นคำสั่งก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป แบมแบมส่งยิ้มไปให้พี่มาร์คที่ใส่เสื้อกล้ามโชว์กล้ามเนื้อแขนที่ไม่ได้ดูกล้ามปูแต่มันดูสุขภาพดีดูแมนสมส่วน

ไปกันเลยไหมแบมแบมพยักหน้าก่อนจะเดินตามพี่มาร์คไป

พี่ขอโทษนะมารับไวไปนิดนึงมาร์คต้วนพูดขึ้นตอนที่ลิฟต์กำลังปิดและตัวเขาก็กดไปที่ชั้นหนึ่ง

ไม่เป็นไรครับแบมแบมตอบกลับไปแค่นั้น และก็ไม่มีบทสนทนาอื่น มาร์คใช้ความผนังเลื่อมเป็นเงาของลิฟต์สำรวจร่างกายของคนที่ยืนอยู่ข้างๆ

เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆแขนยาวขายาวปกปิดเอวคอดกิ่วนั่นไปหมดเลย

เราใส่เสื้อผ้าแบบนี้เวลาออกกำลังกายจะไม่ร้อนเอาหรอ แบบนี้มันเหมาะกับแอโรบิกมากกว่านะในจังหวะที่ลิฟต์เปิดและทั้งคู่ก้าวออกมาจากลิฟต์ แบมแบมทำหน้าหงึอยู่ในความคิด สรุปเหมือนคนจะไปเต้นแอโรบิกจริงๆหรอ ไม่ดูเท่ๆเหมือนคนเข้ายิมเลยรึไง!

แบมไม่รู้ว่าต้องแต่งตัวอย่างไงน่ะครับ ปีชาติไม่เคยออกกำลังกายกับคนอื่นเขาเลยแบมแบมตอบไปตามตรงมาร์คกระตุกยิ้ม

เดี๋ยวถึงยิมที่เราจะไปออกกำลังกายแล้วเดี๋ยวพี่บอกว่าน้องแบมต้องแต่งตัวอย่างไง

 

Perfect gym คือสถานที่สร้างกล้ามของแบมบแม ร่างบางกำลังยืนตัวเหี่ยวท่ามกลางหมู่มวลของคนสุขภาพดีที่บ้างก็กระโดกเชือก บ้างก็ยกเวต บ้างก็ออกกำลังกายนู่นนี่เต็มไปหมด พี่มาร์คเดินนำให้เขายังส่วนเก็บสัมภาระ ร่างสูงยืนไขตู้เก็บของเล็กๆก่อนจะโยนกระเป๋าตัวเองเข้าไปและไม่ลืมที่จะหันมาหาแบมแบม

มาน้องแบม ฝากกระเป๋าไว้นี่ก่อน

แบมว่าแบมแต่งตัวเหมือนจะไปเต้นแอโรบิกจริงๆนั่นแหละครับในระหว่างที่ส่งกระเป๋าที่ภายในมีผ้าเช็ดตัว แป้ง สบู่ แปรงสีฟันยาสีฟันที่ไม่รู้ตัวเองว่าเอามาทำไมให้พี่มาร์คแบมแบมก็พูดในสิ่งที่พี่บี๋บอกตนมา

ห๊ะ? ก็ไม่นะความจริงก็น่ารักดีแหละแบบนี้อะ แต่พี่ก็แค่กลัวน้องแบมจะร้อน อย่าซีเรียสเลยครับพี่มาร์ครับกระเป๋าแล้วจับใส่ตู้ก่อนจะปิดและเก็บกุญแจเอาไว้กับตัว

แบมต้องแต่งตัวอย่างไงหรอครับ

แต่งแบบนี้แหละน่ารักแล้ว

แบมไม่อยากน่ารักครับ แบมอย่าเท่เหมือนพี่มาร์คแบมแบมมองไปที่เสื้อกล้ามสีดำของพี่มาร์คที่ดูเท่มาก แล้วตัวเองก็นึกได้ว่าใส่เสื้อกล้ามตาห่านคู่สีขาวไว้ข้างใน

ไม่ต้องซีเรียสหรอก มันไม่เป็นอะไรหรอกครับ คนอื่นก็โฟกัสกับการออกกำลังกายของตัวเอง นะ!น้องแบมจะทำอะไรครับในจังหวะที่มาร์คต้วนกำลังปลอบใจเด็กน้อยไม่ให้นอยด์เรื่องการแต่งตัวแบมแบมก็รูดซิปเสื้อแขนยาวออกก่อนจะเผยให้เห็นถึงเสื้อกล้ามสีขาวที่อยู่ภายใน

หนูจะสู้ด้วยเสื้อกล้ามตราห่านคู่ของหนู!

แบมจะทำอะไรครับเนี่ยทำตัวไม่ถูกเลยไม่ใช่เพราะกลัวน้องจะโป๊นะ เนื้อเต้นที่น้องถอดเสื้อแขนยาวออกต่างหาก

แบมอยากใส่เสื้อกล้ามแบบพี่มาร์คถอดเสร็จก็พาดเสื้อไว้บนตู้ก่อนจะยิ้ม คนพี่เหมือนสติหลุดไปแล้วสายตาไปโฟกัสที่ร่างบอบบางในเสื้อกล้ามสีขาวของแบมแบม น้องเขาจะรู้ตัวไหมนะว่าตัวเองไม่ได้ผอมแห้งแต่รูปร่างโดนรวมมันแค่สวยงามเหมือนรูปร่างผู้หญิงก็เท่านั้น

มาๆพี่มาร์คแบมพร้อมแล้ว

โอเคครับถ้าอยากถอดพี่ก็จะไม่ขัดเพราะมันสบายหูสบายตาพี่มาก การเทรนก็เริ่มต้นขึ้นด้วยการที่มาร์คบอกน้องคร่าวๆว่าจะออกกำลังกายกันอย่างไง ให้น้องทำตัวอย่างไง หลังจากนี้ต้องกินอาหารแบบไหน พอรู้ว่าตัวเองต้องลดขนมหวานเด็กน้อยก็หน้าเจื่อนลงไปนิดหนึ่ง พออธิบายเสร็จมาร์คก็ให้แบมแบมได้วอร์ร่างกายเพราะน้องยังไม่เคย เล่นเลยเดี๋ยวจะเคล็ด

โอเค เดี๋ยวพี่จะให้น้องแบมทำแบบนี้นะมาร์คนอนราบไปบนเสื่อโยคะก่อนจะยกขาขึ้นมาแล้วไขว้ขาไปมากลางอากาศ

ตอนน้องแบมทำนะ น้องแบมนับหนึ่งถึงสามสิบไปเรื่อยๆนะคะร่างบางพยักหน้า ร่างบางนอนลงบนเสื่อโยคะของตัวเองก่อนจะยกขาขึ้นมาบ้างและทำตามที่พี่มาร์คบอก

ดีค่ะแบบนั้น น้องแบมอย่าให้ขาตกลงมานะค่อยๆไม่ต้องเร็วมากแค่น้องยกขาใจก็บาปจนอยากเดินเข้าไปแล้วจับให้ขาที่กำลังไขว้ไปมาอยู่กลางอากาศอ้าออกเป็นรูปตัวเอ็มแล้ว

อะๆ ขาตกแล้วมาร์คดันขาน้องให้กลับขึ้นไปให้ตั้งขึ้นเพราะมันเริ่มล่วงลงเรื่อยๆ น้องแบมดูทรมาน ตอนน้องกัดปากพยายามฮึดใจบาปก็จินตนาการว่านั่นคือหน้าน้องตอนเสียว

บางทีก็คิดว่าตัวเองใจบาปเกินไปมากๆ 

พี่มาร์คค่อยๆสอนน้องไปทีละท่า ก่อนจะมาถึงท่าแพลง ที่เป็นท่าสำหลับกล้ามท้องที่น้องอยากได้

น้องแบมรู้จักท่าแพลงใช่ไหมครับร่างบางที่นั่งพับเพียงเหงื่อออกพยักหน้า

โอเค ท่านี้จะตอบโจทย์ความต้องการน้องแบมมากที่สุด น้องแบมทำท่าเดียวกับตอนวิดพื้นนะแต่ว่าแขนให้งอเอาไว้ อ่าๆแบบนั้นมาร์คพูดไปด้วยแล้วน้องก็เริ่มทำ หน้าน้องแบมคืองอแงเต็มที่เมื่อพบว่ามันยากกว่าที่คิด

งื้อ ไม่ไหวทำอยู่ได้แค่ครู่เดียวก็นอนราบไปกับพื้นแทน

ไม่ได้นะน้องแบม ถ้าน้องแบมทำได้รับรองกล้ามท้องมาแน่ๆ สู้นะครับมาร์คส่งสายตาอบอุ่นไปให้น้องสู้อีกครั้งแบมแบมกัดริมฝีปากอีกครั้งก่อนจะเริ่มทำใหม่

คราวนี้พี่จะวางมือไว้แบบนี้ร่างสูงที่นั่งอยู่ข้างๆน้องกำมือตัวเองแล้ววางไว้ใต้ท้องของแบมแบม

ห้ามเอาหน้าท้องแตะโดนมือพี่นะ ทำให้ครบตามระยะเวลาที่พี่นับโอเคนะครับแบมแบมพยักหน้า หน้าได้แต่ใจไม่สู้สักนิดมาร์คค่อยๆเริ่มนับให้น้องทำท่าแพลงค้างไว้ท่อนแขนเล็กๆสั่นเทามาร์คเอามือออกแล้วย้ายมาอยู่ข้างหน้าน้อง

ยี่สิบสองสู้นะน้องแบมจะครบสามสิบวินาทีแล้วแบมแบมพยักหน้ามาร์คมองแบมแบมที่แขนกำลังสั่นขาก็ด้วย ในระหว่างที่น้องกำลังหลับตาแล้วเม้มปากฮึดให้มันครบสามสิบวินาทีนั้นตาคมก็มองทะลุลองไปถึงคอเสื้อกล้ามที่กว้างยิ่งกว่าปากแม่น้ำแยงซีเกียง ร้ายไปกว่านั้นคือเขาเห็นยอดอกสีชมพูด้วย เห็นชัดระดับ4K กันเลยทีเดียว

ซี๊ดดดดดดดดดดดดด

ยี่สิบเก้า สามสิบน้องแบมทิ้งตัวลงกับพื้นทันทีที่ครบเวลา

เก่งมากครับ วันนี้เราออกกำลังกายกันเกือบชั่วโมงเลยนะ งั้นวันนี้พอแค่นี้เนอะพอทั้งการออกกำลังกายและพอทั้งการแอบใจบาปและแอบมองนมน้องด้วยนั่นแหละ

เสาร์หน้าค่อยมองใหม่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1646 Beaujungf (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 17:36
  จะไม่โดนจับกินก่อนน้องมันจะมีกล้ามใช่ไหมมมม
  #1,646
  0
 2. #1623 May (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 23:13

  ห่วงน้องแบมจัง

  #1,623
  0
 3. #1541 mylove2BB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:40
  โอ๊ยยยยยย เหมือนฟิคตลก5555555555555คลายเครียดดี
  #1,541
  0
 4. #1471 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 00:07
  อย่างน้อยๆอิพี่มันก็ระงับแรงขับตัวเองได้นะ คือแบบว่าก็ไม่ได้รุ่มร่ามน้องขนาดนั้น แค่ทำตามหน้าที่ อื่นๆใดคือกำไรงี้ แง
  #1,471
  0
 5. #1465 kam2001 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 03:08
  มาร์คกามมากก5555
  #1,465
  0
 6. #1434 fafofafu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 09:12
  พี่มาร์คโว้ยยยยอ่านกินน้อง
  #1,434
  0
 7. #1433 JBfangirl (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 07:40
  อิพี่คือหื่นมากกกกก
  #1,433
  0
 8. #1432 • XCIIIXCVII • (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 04:17
  ม้าคคคคค 55555
  ปล. มีคำผิดนิดหน่อยนะค้า
  #1,432
  0
 9. #1431 uromtbb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 01:55
  โอ้ยยย5555
  #1,431
  0
 10. #1430 uromtbb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 01:55
  โอ้ยยย5555
  #1,430
  0
 11. #1429 praew-yyy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 00:35
  เกลียดความกามนี้มาก5555555
  #1,429
  0
 12. #1428 Nattitap (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 00:19
  มาร์คคคคค 555555
  #1,428
  0
 13. #1427 DesTiNy-MJ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 22:42
  อิพี่มาร์คเจ้าเล่ห์สุดดดดดเ
  #1,427
  0
 14. #1426 mai199x (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 22:30
  พี่มาร์คกามมาก555
  #1,426
  0
 15. #65 Jirapitcha1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 00:02
  อ่านจบกด fav ทันที อิอิ
  #65
  0
 16. #64 DoubleB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 17:15
  555..มาเพื่อมองนมน้อง นางใจบาปมากคิด 18+ กับลูกเรา
  #64
  0
 17. #63 Miso (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 22:57
  แค่เสาร์แรกก็ทะลุไปถึงยอดอก เสาร์หน้าจะอะไรน่าาาา รอเด้ออ
  #63
  0
 18. #62 MarkBam♥ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 19:19
  ไปค่ะ ไปเสาร์หน้ากัน //วาร์ปไปเสาร์หน้า
  #62
  0
 19. #61 monokoto1122 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 19:11
  พี่! เกลียดดดดด 5555555
  #61
  0
 20. #60 Pomelonstar (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 09:25
  พี่ม้าค..เอาน้องกลับคืนไปหาพี่บี๋เดี๋ยวนี้เลยยย 5555555
  #60
  0
 21. #58 Catherine18 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 21:57
  ความใจบาปนี้ 5555
  #58
  0
 22. #57 เเบคฮยอน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 21:51
  อิหื่น5555
  #57
  0
 23. #56 dada0627 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 21:09
  ขำแบม กลัวติดออกกำลังกาย ลูกเอ้ยยย กินหรือยัด พี่มาร์คก็ใจบาปตล๊อด 5555 ชอบ
  #56
  0
 24. #55 namemy_jung (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:54
  55555 ความหื่นของอิพี่น้านนน
  #55
  0
 25. #54 AoFApP* (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:28
  พี่มาร์คหื่นไปนะคะพี่ น้องแบมลูกทำไมกินได้เยอะขนาดนั้น 555

  ชอบมากเลยค่ะไรต์ ตลกดีอ่า น่ารักด้วย รอตอนต่อไปนะคะ
  #54
  0
 26. #53 Msc' (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:16
  มาร์คนี่ร้ายนัก น้องก็ตามไม่ทัน 555555
  #53
  0
 27. #52 tanubambu97 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:13
  มาร์ค ร้ายมากอะ555555
  #52
  0
 28. #51 - Chompaey (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:01
  เกลียดพี่มาร์คอะ5555555555555
  #51
  0