(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 5 : ขาน้องนางนั้นขาวกว่าใคร (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,331
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  3 เม.ย. 63


5

พอการออกกำลังกายเสร็จสิ้นก็ถึงเวลากลับบ้าน แต่ก่อนกลับก็ต้องนั่งพักให้ร่างกายที่ผ่านการออกกำลังกายมานั้นได้ระบายความร้อน ร่างบอบบางของแบมแบมกำลังจับผ้าขนหนูพร้อมกับซับเหงื่อตรงกันข้ามกันนั้นก็เป็นมาร์คที่ยื่นขวดน้ำมาให้น้องแบม

 อะ ดื่มน้ำก่อนแบมแบมขอบคุณก่อนจะรับมาแล้วกระดกดื่ม พี่มาร์คจับตามองในทุกท่วงท่าการขยับตัวของแบมแบมการยกขวดขึ้นดื่มการกลืนน้ำลำคอขาวที่น้ำกำลังวิ่งลงไปในร่างกายของน้อง

น้องดื่มน้ำได้น่าปล่อยน้ำใส่มาก

หมายถึงน้ำจากขวดน่าสาดใส่ตัวน้องเพื่อดับความร้อนแรงของน้องเสียจริง

แต่ใจที่บาปหนาก็ต้องหยุดชะงักเมื่อโทรศัพท์ที่วางอยู่ข้างตัวนั้นแผดเสียงร้องขึ้นมาเสียงก่อนและแน่นอนคนที่โทรมาก็ไม่น่าจะเกินที่คาดไว้

ว่า?” มาร์คกรอกเสียงไปในโทรศัพท์โดยไม่มีการทักทายอะไรเพราะปลายสายคือเจบีเพื่อนเขา

(แบมอยู่ตรงนั้นไหม) น้ำเสียงเพื่อนดูขุ่นมัวหน่อยๆเหมือนโมโหแต่ไม่มาก

อืม อยู่กับกูนี่แหละแบมแบมใช้หลังมือเช็ดน้ำที่เผลอดื่มแล้วมันหกมาที่มุมปากแล้วเลิกคิ้วเมื่อพี่มาร์คมองมาทางตน

(ถามมันให้หน่อยซิว่าได้เอาสบู่ แป้งตรางูแล้วก็ยาสีฟันติดกระเป๋าไปไหม) มาร์คขมวดคิ้วใครมันจะเอามาวะ มาฟิตเนสนะเว้ยไม่ได้มาโรงอาบน้ำรวม

น้องแบมไอ้บีมันถามว่าน้องแบมได้เอาสบู่กับแป้งแล้วก็ยาสีฟันติดมาหรือเปล่าแล้วน้องแบมก็พยักหน้า

What!

เออ น้องแบมเอาติดมาน้องพกมาทำไมวะ? แป้งกับสบู่เข้าใจได้ แต่ยาสีฟันอะ เพื่อ?

(งั้นมึงรีบพามันกลับบ้านเลย เนี่ยกูจะอาบน้ำแม่งอาบไม่ได้เพราะแม่งไม่มีสบู่เนี่ย!) เสียงเพื่อนที่ปลายสายดูเกรี้ยวกราดมาก

มึงซื้อใหม่ก็ได้เปล่าวะบี งกจังเลยวะมึงเนี่ย ไอ้เหี้ยแค่สบู่เอง

(คือถ้าเป็นก้อนกูก็ยอมจะลงไปซื้อจากร้านขายของข้างล่างอยู่หรอกนะกูไม่รอหรอก แต่มันเป็นขวดไง อีงามมันพกไปทั้งขวด!!! แล้วกูพึ่งแกะเมื่อวาน เดินไปซื้อขวดใหม่มันเสียศักดิ์ศรีเว้ยกูใช้ไปแค่สองสามปั๊มเองนะ!) ทั้งขวด! มาร์คต้วนเหลือบไปมองกระเป๋าที่น้องเอาติดตัวมาด้วย

กูว่าละแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวทำไมมันตุงจัง! ที่แท้เอาสบู่เหลวมาทั้งขวดนี่เอง

เออๆ เดี๋ยวกูรีบพาน้องกลับ

(รีบๆเลย กูราดน้ำไปด้วยแล้วเนี่ยเปียกทะลุเข้าไปในกางเกงใน ไข่เปียกหมดแล้วไอ้เหี้ยพึ่งรู้ว่าสบู่ไม่อยู่ อ่อ แล้วไม่ต้องพามันแวะไหนนะกูเตรียมข้าวเย็นไว้ให้มันแล้วเตรียมให้มึงด้วยเนี่ย) พี่มาร์คตอบกลับไปก่อนจะวางสาย

พี่บี๋ว่าไงหรอครับน้องแบมหยิบเสื้อคลุมตัวโคร่งแขนยาวมาใส่ ทำไมน้องทำอะไรมันก็ดูเหมือนกำลังเล่นหนังเอวีอยู่เลยวะ มันอยู่ที่ตัวน้องหรือเพราะตัวเขามันใจบาป

มันถามเรื่องสบู่น่ะ น้องแบมหิวไหมแบมแบมพยักหน้าแล้วทำตาวาว

งั้นดีเลย ไอ้บีมันเตรียมข้าวเย็นให้น้องแบมแล้ว ไป กลับบ้านกันพี่มาร์คเก็บกระเป๋าตัวเองเตรียมพาน้องกลับไปส่งคอนโด ได้ยินเสียงห้องโห่นิดหน่อยใจน้องคงอยากแวะหาอะไรกินก่อนสินะ เพื่อนเขาบอกว่าน้องเป็นคนหิวง่าย

ได้ครับ เอ พี่มาร์คครับแล้วแบมต้องกินอกไก่หรือเปล่า ต้องกินไข่ต้มกับขนมปังไหม แบมจะได้แวะซื้ออย่างหนูควรกินน้ำจากพี่มากกว่าค่ะ หมายถึงน้ำเปล่าจากมือพี่ อาหารสร้างกล้ามพวกนั้นจะทำให้หุ่นสวยๆของหนูมันหายไปหมด

ไม่ต้องหรอก พี่รู้ว่าน้องแบมชอบกิน ไม่ต้องกินอกไก่หรอก แค่ทานอาหารที่มีโปรตีนให้เยอะขึ้นนิดหนึ่งแล้วก็ไม่กินพวกของหวานก็พอแล้วเง้อทำไงดีล่ะของหวานนั่นของโปรดของแบมเลย พี่มาร์คพูดจบก็เดินไปที่เคาท์เตอร์ของยิมแล้วส่งกุญแจตู้เก็บของคืนแล้วเดินนำน้องออกไป ความจริงแล้วเรื่องอาหารต้องควบคุมให้ดีๆแหละกล้ามจะได้ขึ้นเร็วๆ แต่กับน้องนี่อยากให้กล้ามขึ้นไปอย่างช้าๆ เพราะเขาเสียดายเอวเล็กๆกับน้ำหนักตัวที่ไม่น่าจะเกินห้าสิบที่สามารถจับขึ้นไปนั่งบนเบียงแล้วจับอ้าขาโชว์ความสวยงามของร่างกายได้อย่างง่ายดาย

บ้าจริง ทำไมเขาถึงหื่นกับเด็กตัวน้อยๆน่ารักนี่จังเลยนะ

น้องแบมอยากอ้าขะ.. เอ้ย อยากแวะหาอะไรกินลองท้องก่อนไหมนี่ไงบาปจนเกือบหลุดปากไปจนได้

ไม่ดีกว่าครับ พี่บี๋รอครีมอาบน้ำในกระเป๋าแบมอยู่เด็กน้อยตอบกลับมาอย่างน่ารัก ตอนน้องจิตใจดีต่อเขา มันก็จะรู้สึกบาปหน่อยๆรู้สึกตัวเองมีความหัวงูจูป้าจุ๊บมาก แต่ถามว่าตอนนี้หยุดมองสะโพกกลมกลึงของน้องไหม ก็ไม่นะ ก็สำนึกแค่เป็นพักๆไป

ในระหว่างทางขับรถไปส่งน้องแบมที่คอนโด การที่รถแอร์เย็นๆแถมเปิดเพลงคลอเบาๆก็ทำให้เด็กน้อยของมาร์คต้วนหลับคอพับอยู่เบาะข้างคนขับ ถ้าไม่คาดเข็มขัดน้องแบมก็คงลงไปนอนกองกับพื้นรถแล้ว มาร์คเห็นว่าน้องหลับคอแบบโคตรพับก็กลัวว่าจะเมื่อยเพราะคืนนี้น้องต้องนอนระบมแน่ๆเพราะออกกำลังกายวันแรกกล้ามเนื้อยังไม่ชิน เขาตบไฟเลี้ยวก่อนจะค่อยๆชะลอแล้วจอดลงที่ข้างทาง เปิดไฟในรถก่อนจะปรับเบาะให้เอนลงอย่างเบาๆให้น้องแบมได้ลงไปนอนดีๆ พอปรับเบาะเสร็จก็แอบส่งยิ้มกับความสวยไม่สร่างในขณะตอนหลับของน้อง

ความจริงในรถก็ดีใน

หมายถึงเบ้าหน้าน้องแม้จะในรถก็ยังดีอยู่นะ ยังสวยยังน่ารักอยู่แม้แสงจะน้อยๆสลัวๆก็ตาม ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามองน้องหลับนานเท่าไหร่ รู้ตัวอีกทีก็ตอนน้องผวาจนเขาสะดุ้งนึกว่าน้องตื่นพอตั้งสติได้ก็ขับรถต่อพาน้องไปถึงคอนโด

กลับกันพรุ่งนี้เลยสิพวกมึงอะคนที่ใส่แค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเดินมาเปิดประตูห้องแล้วก็บ่นทันที

งื้อ อย่างอนสิแบมแค่เอาติดไปเฉยๆน้องแบมรีบเดินเข้าไปกอดพี่บี๋จากด้านหลัง มาร์คต้วนที่เข้าห้องเป็นคนสุดท้ายมองภาพตรงหน้าด้วยรอยยิ้ม น้องน่ารักดีตอนอยู่กับไอ้บี น้องดูอ่อนต่อโลก น่ารัก น่าถนอม

ไม่ต้องมากอดกูเลยอีงาม เอาสบู่มา กูจะอาบน้ำแล้วก็จะได้กินข้าว ถามจริง มึงไม่หนักหรอวะหอบของไปขนาดนั้นเพื่อนเขาเองก็น่ารักเหมือนกันเวลาอยู่กับน้อง น้องเปิดกระเป๋าหยิบสบู่คืนไอ้บี

อ่อ ส่วนมึงระหว่างกูไปอาบน้ำอย่าพึ่งหนีกลับ อยู่กินข้าวด้วยกันก่อนแล้วเพื่อนเขาก็เดินเข้าห้องน้ำไป

พี่มาร์ควางกระเป๋าก่อนก็ได้ครับน้องแบมหันมาบอกก่อนจะถอดกระเป๋าตัวเองเช่นกันแล้วน้องก็เดินหายเข้าไปในห้องแต่งตัว ที่รู้ว่าไปห้องแต่งตัวเพราะตอนเข้าปีหนึ่งมานอนคอนโดเจบีบ่อยมากเพราะตอนนั้นยังหาหอใกล้ๆมหาลัยอยู่ไม่ได้ เขานี่รู้ทุกซอกทุกมุมของห้องเลย พี่มาร์ควางกระเป๋าแล้วก็ทำตัวสบายๆโดยการนั่งลงบนโซฟา

พี่มาร์คนี่น้ำครับน้องกลับมาออกมาจากห้องแต่งตัวแล้วเดินไปในห้องครัวแล้วกลับมาอีกครั้งพร้อมแก้วน้ำแถมมีที่รองแล้วทำประดุจเขาเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่ต้องเอาน้ำมาเสิร์ฟ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้นต่างหากที่กำลังที่เป็นน่าสนใจในตอนนี้

พี่ส่งน้ำให้แบมดื่มแต่พี่ยังไม่ได้ดื่มเลยแบมเลยเอามาให้อยากจะมุดหน้าเข้าไปหาจุกสีหวานที่กำลังล่อตาล่อใจจากคอเสื้อของน้องนั่นจริงๆ มันจะหวานเหมือนสีไหมนะ

ขะ ขอบคุณครับน้องแบมมือจับแก้วแต่ตาจับจุกสีหวานนั้นไม่เว้นวางไปไหน แล้วน้องก็ยืนเต็มความสูงก่อนจะนั่งลงข้างๆเขาแต่นั่งแบบรักษาระยะห่างไม่ได้มาอิงแอบแนบชิด นานอยู่เหมือนกันที่นั่งข้างกันเงียบๆว่าจะชวนน้องคุยแต่เพื่อนเขาก็อาบน้ำเสร็จเสียก่อน

กลิ่นแป้งตางูที่เพื่อนอัดใส่จั๊กกะแร้โชยแข่งกับกลิ่นกับข้าว น้องแบมตั้งอกตั้งใจกินในขณะที่ผู้ชายอีกสองคนที่เหลือคุยกันเรื่องจิปาถะ

เออ มึงได้เป็นสตาฟทำค่ายแนะแนวการศึกษาให้น้องมอปลายที่ต่างจังหวัดปะเจบีพูดไปด้วยในขณะที่ตักพะแนงไก่ไปใส่จานข้าวตัวเอง

ไม่นะ มึงเป็นหรอ?” หางตาของมาร์คเหลือบมองแบมแบมที่กินเอากินเอา

จุ๊บแจงใส่ชื่อกูไปอะ แม่งจู่ๆกูก็เป็นเลขาโครงการแนะแนวการศึกษาเฉยเลย ไม่ถงไม่ถามกูเลยสักคำเจบีบ่น เอาจริงๆก็พึ่งรู้เมื่อวานก่อนี่แหละเรื่องค่ายแนะแนวที่จะจัดขึ้นในทุกๆปี

แต่ปีที่แล้วกูเป็นนะ สนุกดีแต่มันมีหลายทีมนิ มันแบ่งเป็นทีมภาคเจบีพยักหน้า

ใช่ กูอยู่ทีมภาคเหนือ ศูนย์จัดค่ายอยู่เชียงใหม่ พอดีเลยเดี๋ยววาร์ปกลับบ้านไปหาแม่กับพ่อเจบียิ้มหวานแก้มตุงด้วยพะแนง

แบมไปด้วย!คนที่เงียบมานานพูดขึ้นมาเมื่อได้ยินชื่อจังหวัดบ้านเกิด มีข้าวสองเม็ดกระเด็นจากปากน้อง เจบีทำท่าแขยงก่อนจะหยิบทิชชู่ส่งให้น้อง

เวลาทานเราจะไม่พูดอะ มึงรู้จักไหมอีงาม! ข้าวกระเด็นใส่พะแนงเลยเห็นไหมเจบีเอ็ดน้อง แบมแบมหน้าหง๋อยลงไป มาร์คได้แต่ยิ้มเอ็นดู

แบมขอโทษ แต่พี่บี๋จะกลับบ้านหรอ แบมไปด้วยแบมคิดถึงแม่

คนละคณะโว้ย! กูจะกระเตงมึงไปได้ไง!น้องแบมทำหน้าเสียใจ

แล้วระหว่างที่พี่ไปอะ แบมจะอยู่กับใครล่ะ! ใครจะปลุกแบมไปเรียนเล่า!แบมแบมเถียง

กูวางแผงไว้หมดละมึงไม่ต้องห่วง

อย่างไง?”

นี่ไง ไอ้นี่ไง เดี๋ยวกูให้มันมาอยู่เป็นเพื่อนมึงแล้วปลายนิ้วก็ชี้มายังมาร์คต้วน

กู!พี่มาร์คชี้ตัวเองก่อนที่พี่บี๋จะพยักหน้า

ก็มึงไม่ได้เป็นสตาฟแล้วแม่งก็เป็นคนเดียวที่กูไว้ใจมาร์คทำหน้ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกแต่ภายในใจกำลังยิ้มเยาะ

หวานหมู! ของพี่เลยค่ะน้องแบม

 แล้วมึงจะไปวันไหนเนี่ย กูไม่ได้ว่างทุกวันหรอกนะมันยากมากกับการต้องแสร้งทำเป็นยุ่งทั้งๆที่ก็ถ้าอยากว่างก็ว่างได้

เออ จริงว่ะลืมคิดว่าอีกสองอาทิตย์ข้างหน้าตอนที่กูจะไปออกค่ายมึงเองก็อาจจะยุ่งๆ งั้นไม่เป็นไรกูไม่กวนมึงแล้ว เดี๋ยวให้อีงามมันอยู่คนเดียวก็ได้

ได้ไงล่ะ! นี่น้องมึงนะ ให้อยู่คนเดียวอันตรายแย่!มาร์คไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าจู่ๆตัวเองก็โผงผางขึ้นมาทั้งๆที่เมื่อครู่ยังอิดออด

อีกตั้งสองอาทิตย์กว่ากูจะไป เดี๋ยวกูฝึกน้องก็ได้เจบีพูดพร้อมเอื้อมมือไปตักต้มข่าไก่

กูว่างและ!มาร์คเอื้อมมือมาจับมือเจบีแล้วกำแน่น

เหี้ยอะไรของมึงเนี่ย ออเจ้าผีเข้ารือ?” ชายวิศวะกรผู้ติดละครตีมือเพื่อนแล้วปัดทิ้งก่อนจะได้ตักต้มข่าไก่ที่จานตัวเองอย่างใจหวัง

ความจริงแบมเองก็อยากฝึกอยู่คนเดียวมาร์คหันไปมองเด็กน้อยที่กระพริบตาปริบๆ มือสองข้างจับช้อนและมีเม็ดข้าวเล็กๆติดอยู่ที่ริมฝีปาก เอาจริงๆถึงเด็กน้อยจะยอมไปฟิตเนสกับมาร์คต้วนแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะลืมทุกอย่างที่ผู้ชายคนนี้เคยทำกับตน จูบในคลับวันนั้นยังตราตรึงและน่ากลัว

อ่า พี่ก็คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีครับคนที่ใจอยากจะนอนบนเตียงเดียวกับน้องก็ได้แต่       คีฟลุกสุภาพบุรุษ พยายามไม่แสดงออกว่าเสียดายฉิบหายกับโอกาสแบบนี้

หวา อีงามของพี่โตขึ้นอีกนิดแล้วนะเจบีส่งมือไปลูบผมน้องเบาๆ มาร์คที่นั่งร่วมโต๊ะก็ได้แต่ส่งยิ้มหวานๆมองความน่ารักน่าเอ็นดูของน้อง ตอนยิ้มนี่น่าแดกฉิบหายน่ารักยิ่งกว่าอะไรดี

จนในที่สุดมื้ออาหารก็จบลงตามมาด้วยการนั่งคุยนู่นนี่นั่นกันอยู่พักใหญ่ๆของเจบีและมาร์ค ส่วนน้องแบมก็เป็นเด็กดีเก็บจานบางส่วนไปล้าง น้องผลุบหายไปในครัวได้ไม่เท่าไหร่คนที่คุยอยู่ก็เริ่มไม่มีสมาธิชะเง้อคอมองแบมแบม ความจริงอยากไปช่วยน้องล้าง

เออ แล้วที่เหี้ยคือกูเสนออันนี้ไปให้ดูแล้วแต่พวกแม่งมันอ้าวมึงจะไปไหนในขณะที่กำลังพูดคุยมาร์คต้วนก็ลุกขึ้น

รู้สึกผิด มาแดกข้าวห้องมึงแล้วดันให้ญาติเจ้าของห้องล้างแล้วมาร์คก็เดินเข้าไปในครัวทันที เจบีไหวไหล่เป็นทำนองว่าแล้วแต่มึงแล้วกัน

อยากทำอะไรก็ทำเขาพูดแค่นั้นก่อนจะยกน้ำขึ้นมาดื่มแล้วเดินไปหาผ้าเช็ดโต๊ะ

มาเดี๋ยวพี่ช่วยล้างสิ่งแรกที่เห็นคือหุ่นสวยๆยืนล้างจานอยู่เงียบๆ พอเขาไปถึงอ่างล้างจานก็ยืนประจำอยู่ตรงอ่างล้างน้ำเปล่า

ไม่เป็นไรครับ แบมล้างได้พี่มาร์คไม่นั่งคุยกับพี่บี๋เถอะร่างบางหยิบจานข้าวที่ถูกเขี่ยเศษข้าวออกแล้วมาจุ่มในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำยาล้างจาน

ไม่เป็นไรพี่อยากช่วย แล้วพี่เรามันก็ลุกไปหาผ้ามาเช็ดโต๊ะแล้วด้วย หมดเรื่องคุยแล้วมาร์คเอี้ยวตัวไปมองเจบีที่เช็ดโต๊ะไปด้วยร้องเพลงไปด้วย

อ่างั้นก็ได้ครับแบมแบมอนุญาตแล้วก็เงียบไป

“…เราอยู่คนเดียวได้จริงๆหรอ

ความจริงก็ไม่ได้หรอกครับ แต่แบมอยากฝึกมาร์คพยักหน้า

งั้นเดี๋ยวพี่ดูแลแบมอยู่ห่างๆแล้วกันตอนที่บีมันไปออกค่ายแบมแบมพยักหน้าเป็นเชิงว่าเข้าใจ น้องส่งจานที่ล้างน้ำยาล้างจานแล้วมาให้เขาเพื่อล้างด้วยน้ำเปล่าอีกรอบ

แบมแบมเงยหน้าขึ้นมามองมาร์คเมื่อมือใหญ่สัมผัสเข้าที่มือเปื้อนฟองน้ำยาล้างจานของตน

โทษๆ พี่คิดว่ามันจะล่วงน่ะไม่ได้ตั้งใจจะจับมือปากบอกไปแบบนั้นแต่ในใจคือกระตุกยิ้มเต้นเพลงปานามา ของแบบนี้มันต้องได้กำไรกันบ้าง

ครับน้องชักมือตัวเองออกก่อนจะลงมือล้างจานใบต่อไป

แบมมีเบอร์พี่แล้วใช่ปะ?”

อ่อ ครับ มีแล้ว ก็ที่แบมแอดไลน์ไป

อ่อโอเค ค่อยโล่งใจ ไม่ใช่อะไรหรอกเวลาตอนไอ้บีไม่อยู่แล้วมันเกิดอะไรฉุกเฉินเราจะได้โทรติดต่อพี่ได้ก็เป็นการตั้งใจอ่อยกลายๆ

ครับแบมแบมรับคำ แล้วเหมือนตอนที่น้องจะหยิบจานอีกใบหลังมือดันไปชนขวดน้ำตาล้างจานตก ดีที่มันเป็นพลาสติก พอตกแบมแบมก็ก้มเก็บ

อื้อหือ

ความบาปกระเด้งขึ้นมาในหัว ท่อนขาสวยๆที่โผล่พ้นกางเกงขาสั้นและล่นขึ้นไปอีกจนเกือบจะเห็นก้นในตอนที่แบมแบมก้มเก็บ

 เฮ้อร่างสูงแอบถอนหายใจเบาๆตอนที่แบมแบมเก็บขวดน้ำยาล้างจานขึ้นมาวางไว้ข้างๆอ่างล้างจานอีกครั้ง เสียดายหน่อยๆน้องเก็บขวดน้ำยาล้างจานเร็วเกินไป

แข็งไปหมดหมายถึงมือไม้เนี่ยแข็งเกร็งไปหมด

 พี่ว่าเวลาเราแต่งตัวแบบนี้ก็น่ารักดูทะมัดทะแมงดีนะ ไปฟิตเนสคราวหน้าก็ใส่ชุดประมาณนี้ก็ได้กางเกงขาสั้นเสื้อบางๆระบายอากาศดีๆเห็นนมชัดๆ ประโยคสุดท้ายได้แต่พูดกับตัวเองในใจ

 อ่า จริงหรอครับ งั้นเดี๋ยวแบมไปซื้อชุดใหญ่พรุ่งนี้ตอนเย็นเลยดีกว่าดีครับขอสั้นๆ ถ้าเสื้อขอใหญ่กว่าไซส์น้องแบมตัวนึง เวลาก้มจะได้เห็นไปยันสะดือ

 มึงมาล้างจานหรือมายืนเล่นน้ำเนี่ยแล้วฝันหวานๆในหัวก็สะดุดเมื่อเพื่อนรักแทรกตัวมาอยู่ตรงกลางระหว่างเขากับแบมแบมก่อนจะวางแก้วน้ำที่ห้องแบมเก็บมาไม่หมดในอ่างล้างจาน

ความจริงๆเก็บเล็กเก็บน้อย ค่อยๆมองแบบนี้มันก็เร้าใจดีเหมือนกันนะ


....................

talk : มาช้าค่ะ พอดีว่าติดธุระ ตอนนี้ดำเนินมาถึงวันที่ ห้าตอนที่ห้าแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ 

ติชมกันได้เรื่อยๆเลยนะคะ #เอวมาร์คแบม @tofu_7

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1647 Beaujungf (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 17:49
  ตายแล้วววพี่บีจะฝากปลาย่างไว้กับแมวแล้ว แมวหื่นซะอีกกกก จะเหลือไหมมม
  #1,647
  0
 2. #1625 May (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 23:43

  ตลก ทั้งพี่บีและน้องแบม อิพี่ก็ร้ายนะ คิดไม่ดีกับน้องตลอด

  #1,625
  0
 3. #1542 mylove2BB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:55
  อิพิมันร้ายเงียบๆเว้ยเฮ้ย จะทำให้เหยื่อตายใจค่อยตะครุบสินะ
  #1,542
  0
 4. #1472 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 10:26
  เห้ออ อิพี่มันนี่น้า
  #1,472
  0
 5. #1467 nittayawhan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 14:01
  หื่นมากพ่อ 55555
  #1,467
  0
 6. #1458 4cf1c742a7514ca (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 14:55
  ชอบแนวนี่มากค่า มาอัพบ่อยๆน่ะคะ
  #1,458
  0
 7. #1442 • XCIIIXCVII • (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 05:52
  ม้าคเอ้ย
  #1,442
  0
 8. #1441 earnneyyy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 04:05
  มาร์คคือหื่นเต็ม10ไม่หักเลยจ้าาาา
  #1,441
  0
 9. #1440 fafofafu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 21:21
  หื่นมากอิพี่มาร์ค
  #1,440
  0
 10. #1439 JBfangirl (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 09:16
  อิมาร์คแกมันหื่น55555
  #1,439
  0
 11. #1438 uromtbb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 01:54
  โอ้ยยยอมจ้า5555
  #1,438
  0
 12. #1437 aimchta (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 01:42
  พี่มาร์ค ใจบาปทุกห้วงความคิด 555
  #1,437
  0
 13. #1436 Wish_1A (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 01:34
  แซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ตามมาตอนปี62 ตอนนี้ไรท์อัพแล้วดีใจนำ้ตาจะไหล
  #1,436
  0
 14. #1435 praew-yyy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 01:34
  มาร์คกามมาก!
  #1,435
  0
 15. #90 Bam Yien (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 14:06
  โอโหหหห แน่ใจนะพี่บี 555555 ลูกชั้นจะรอดไหมเนี่ยยย
  #90
  0
 16. #89 mai199x (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 03:33
  เข้าทางพี่มาร์คแล้ววววว น้องแบมรอโดนกินได้เลย 5555555
  #89
  0
 17. #88 - Chompaey (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 01:25
  พี่บี๋เอย555555555
  #88
  0
 18. #87 Bbuterrjjn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 00:16
  ผิดคนแล้วคะ พี่บี๋ มาร์คต้วนนี่ร้ายกาจจจจจจ
  #87
  0
 19. #86 Miso (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 00:10
  อยากบอกพี่บี๋เหลือเกินนน ไว้ใจคนผิดแล้ว555555

  นิ่งไว้พี่มาร์ค นิ่งไว้
  #86
  0
 20. #85 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:53
  พี่บี๋ฝากผิดคนแล้วพี่55555555
  #85
  0
 21. #84 Pomelonstar (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:08
  ขำเจบี ไม่น่าจะใช่พี่แล้ว เป็นพ่อเหอะ โคตรขำำำ 55555555 และอีกอย่างไปไว้ใจคนบาปอย่างม้าคได้กระไร คิดผิดแรร้ววว 5555555
  #84
  0
 22. #83 Cake__Cake (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:00
  กราบความบาปและความหื่นนี้

  พี่บี๋ไว้ใจผิดคนแล้วค๊าาา
  #83
  0
 23. #82 Msc' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:47
  มาร์คนี่หื่นกามเงียบๆในหัวตลอด บีจะหมากน้องไว้จริงๆหรอ 5555
  #82
  1
  • #82-1 Msc'(จากตอนที่ 5)
   27 มกราคม 2561 / 22:48
   ฝากน้อง*
   #82-1
 24. #81 Catherine18 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:44
  พี่บีเหมือนฝากปลาย่างไว้กับแมวอ่ะ 55555
  #81
  0
 25. #80 nooparnkiss (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:38
  กามสุดในหัวของชายนั้น สงบี ฝากรำไว้กับหมู ~~หวานหมู🐗
  #80
  0
 26. #79 dada0627 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:38
  พี่บี๋พี่ไว้ใจคนผิดป่ะคะ 5555
  #79
  0
 27. #77 AoFApP* (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:36
  ความหื่นของพี่มาร์คนี้ 555 สงสารน้องแบมไว้เลย พี่บีให้คิดใหม่พี่มาร์คไว้ใจไม่ด้ายยยพี่
  #77
  0
 28. #76 monokoto1122 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:35
  อันตราย! นี่มันฝากปลาไว้กับแมวชัดๆ 
  #76
  0