(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 3 : น้ำเปลี่ยนนิสัย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  22 มี.ค. 64

3

น้ำเปลี่ยนนิสัย

แบมแบมเหมือนคนกำลังจมน้ำ การบดจูบที่ริมฝีปากของพี่มาร์คมันเต็มไปด้วยความรุนแรงและเร่าร้อน รสแอลกอฮอล์ที่พี่เขาดื่มเข้าไปทำให้แบมแบมรู้สึกมอมเมาไปด้วย เด็กน้อยที่ไม่รู้จักการจูบ เห็นมันแต่ในละครหลังข่าวกำลังได้ลิ้มลองกับตัวเอง

 อื้อ อื้อ!แรงเฮือกสุดท้ายได้หมดลงไปกับเสียงครางอื้ออึงขอความช่วยเหลือในลำคอ

ท่อนแขนเล็กๆที่ดึงและกำเสื้อของไอดอลคนโปรดกำลังหมดแรง แบมแบมหายใจไม่ทันริมฝีปากกับซอกคอถูกซุกไซ้ราวกับมุ่นหาสิ่งหนึ่งสิ่งใดอยู่ ท่อนขาไร้เรียวแรงที่จะดิ้นในจังหวะที่กำลังจะทิ้งตัวลงกับพื้นห้องน้ำท่อนแขนของร่างสูงก็โอบกระชับเอวบอบบางไอ้ไว้ให้ชิดตัว แบมแบมรับรู้ได้ถึงร่างกายของตัวเองที่ปะทะเข้ากับเรือนร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของมาร์คต้วน

 ตัวหอมมากเลยคนสวยเหมือนพี่มาร์คจะไร้สติไปแล้วถึงได้บอกว่าเขาตัวหอมบอกว่าเขาเป็นคนสวยทั้งๆที่เขาเป็นผู้ชาย

พี่บี๋ไปไหน ช่วยแบมด้วย มาช่วยแบมที

การรุกล้ำทางริมฝีปากและซอกคอจบลงเมื่อจู่ๆพี่มาร์คก็ผละออกแล้วปลดกลอนประตูน้องน้ำ แบมแบมที่ตัวสั่นเทาก็ได้ยินเสียงโก่งคอเหมือนคนอาเจียน ร่างบางที่กำลังตื่นตระหนกรวบรวมสติที่แตกกระเจิงใช้โอกาสที่คนตัวสูงโซซัดโซเซกำลังอ้วกอยู่ที่อ่างล้างมือวิ่งออกไปจากห้องน้ำ แบมแบมวิ่งออกมาโดนที่มองไปทางข้างหลังกลัวว่ามาร์คต้วนจะวิ่งตามมาตลอด

ตึก!

แบมแบมตกใจอีกครั้งเมื่อชนกับร่างหนาๆของใครคนหนึ่ง ร่างบางไม่สติถึงขนาดที่พอชนแล้วก็แทบจะล้มลงไปแต่ดีที่ร่างสูงนั้นรับร่างบางเอาไว้ได้ทัน

เป็นอะไรหรือเปล่าแบมแบมส่ายหน้ามองผู้ชายที่มีใบหน้าคมเข้มใส่หมวกแก๊ปก่อนจะผละออกแล้ววิ่งออกไปหาพี่บี๋ทันที

พี่บี๋ๆแบมอยากกลับบ้าน พาแบมกลับหน่อย!พอไปถึงก็ตรงเข้าไปดึงแขนพี่ชายที่นั่งกินกับแกล้มที่อยู่บนโต๊ะเหล้า

อ้าว! ทำไมอะ ไม่รอเจอไอ้มาร์คหรอ เออแล้วเมื่อกี้มันก็ไม่เข้าห้องน้ำนี่ไม่สวนกันหรอวะแบมแบมส่ายหน้ารีบฉุดกระชากพี่ชายให้ลุกขึ้นแล้วลากออกไปจากคลับ เขาไม่ชอบที่นี่มันมีแต่อะไรน่าเวียนหัวและที่สำคัญเลยเขากลัวพี่มาร์ค

พี่มาร์คไม่ใช่ไอดอลของเขาอีกแล้ว        

พอๆอีกงามจะลากกูให้แขนหลุดเลยไง๊!พี่บี๋กำมือน้อยๆของอีงามเอาไว้เมื่ออีงามลากเขามาถึงลานจอดรถ

งื้อแบมอยากออกไปไกลๆจากผับนั่นอะ แบมอยากกลับคอนโดพี่บี๋มองท่าทางที่ดูหวาดกลัวและหน้าที่ดูไม่สู้ดีและท่าทางขยาดกลัวผับเจไดของแบมแบม

ทำไมวะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าแบมแบมชะงักก่อนจะกระพริบตาปริบๆ จะบอกดีไหมนะไม่อยากให้ใครรู้เลยอะ แล้วพี่บี๋จะโกรธเพื่อนตัวเองไหมนะ บอกไปแล้วจะทะเลาะกันไหมนะ

ปะเปล่าไม่มีอะไร แบมแค่หิวข้าวอะแล้วพี่บี๋ก็ทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ

แล้วไม่รอเจอไอ้มาร์คแล้วหรอแบมแบมรีบส่ายหน้า

แบมเปลี่ยนใจแล้ว แบมไม่เทรนกับเขาแล้วแบมไม่อยากมีกล้ามแล้วเขากลัวพี่มาร์คเหมือนคนบ้ากามเลย ตอนเข้าตะโบมจูบเข้ามามันทำให้ร่างบางหายใจไม่ออกแล้วก็ไม่ชอบเอาเสียมากๆเลย

อะไรวะ จู่ๆมึงก็เปลี่ยนใจ เออแต่เอาเถอะกูก็พอจะเดาได้ว่าสายแดกอย่างมึงจะตัดใจไปกินอาหารคลีนนี่ไม่น่าจะได้ มาๆจะไปกินร้านไหนอะเดี๋ยวพาไปความจริงถูกบิดเบือนไปพร้อมกับร้านข้าวต้มปลาและเครปฝอยทองราดนมสองแผ่น

 

เมื่อคืนจำได้ว่าเป็นคืนแรกที่กินโคตรอิ่มแต่กลับนอนไม่หลับ จำได้ว่าสะดุ้งตื่นกลางดึกสองรอบเพราะฝันว่าโดนจูบโดยพี่มาร์คแถมยังฝันน่ากลัวถึงขั้นกำลังโดนกระทำแบบที่ร้ายแรงกว่าจูบ มันเหมือนโดนลวนลามมันยังติดตาติดมือไม่หายไปไหนเลย ไอดอลที่ดูดีของเขาดูน่ากลัวและทำให้เขาไม่อยากเจออีกต่อไปเลย ร่างบางพลิกตัวเข้าไปกอดพี่ชายที่นับว่าเป็นผู้ชายคนที่สองรองจากพ่อที่ไม่รุ่มร่ามกับแบมแบมไม่ทำอะไรที่ทำให้ร่างบางกลัว

 โลกจะแตกหรือเปล่าว่ะเนี่ยทำไมวันนี้มึงตื่นก่อนกูได้เป็นอย่างที่พี่บี๋พูดเลยแบมแบมนั่งเป็นก้อนอยู่ที่เก้าอี้ปลายเตียง อยู่ในชุดนักศึกษาเรียบร้อย               

“…” แบมแบมไม่ได้ตอบ

 มึงเป็นอะไรหรือเปล่าอีงาม คือมึงแปลกๆนะ แปลกตั้งแต่เมื่อคืนแล้วพี่บี๋รับรู้ได้ถึงความผิดปกติของน้อง

    เปล่า เช้านี้อยากแวะไปกินน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ร้านตากรุด

อ๋อ ตื่นเช้าเพราะของกิน กับการเรียนมึงเผื่อเวลาขนาดนี้ไหมวะแล้วพี่บี๋ก็บ่นอีกเป็นชุดคนที่ใช้น้ำเต้าหู้เป็นข้ออ้างยู่ปาก ทำไงดีนะอีกนานไหมนะกว่าอาการแบบนี้จะหาย

เช้าที่สดใสของพี่บี๋เริ่มต้นที่ร้านน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ที่ขายโจ๊กหมูเด้งร่วมด้วย แบมแบมกินน้ำเต้าหู้ได้น้อยกว่าปกติจากสี่เหลือแค่สอง

ทำไมกินน้อยจังไม่อร่อยหรอแบมแบมส่ายหน้าวางช้อนที่กำลังจะตักโจ๊กหมูลง

อร่อยแต่แบบ แบมยังหิวไม่มากอะพี่บี๋เหมือนจะพูดอะไรออกมาแต่แล้วโทรศัพท์ที่วางไว้ข้างชามโจ๊กก็สั่น ร่างสูงยกขึ้นมากดสไลด์แล้วรับสาย

ว่า?” แบมแบมนั่งเขี่ยขิงออกจากโจ๊กต่อไปรอให้พี่ชายคุยเสร็จแล้วค่อยคุยต่อ

อ๋อ กูอยู่ร้านตากรุดทำไมหรอ…” แล้วพี่บี๋ก็ลุกออกไปคุยแบมแบมเลยต้องนั่งกินโจ๊กไปพลางๆ ว่าจะไม่กินเยอะแล้วนะหมดไปสองถ้วยแล้วเนี่ย พี่บี๋ไปคุยสักพักก็เดินกลับมาก่อนจะเสยผมที่ไมได้เซ็ทเพราะเพิ่งสระเมื่อก่อนออกคอนโด

มึงมีเรียนเก้าโมงใช่ปะ ไม่รีบใช่ไหมวันนี้อะแบมแบมพยักหน้าเป็นเชิงบอกให้พี่บี๋เข้าใจว่าเขาไม่รีบ

แบมยังอยู่กินได้อีกพี่บี๋หัวเราะตอนที่ตักขิงที่อีงามเขี่ยไว้ข้างถ้วย เขาเอื้อมมือไปตักขิงในถ้วยน้อง แม่งโคตรเด็กน้อยแดกทุกอย่างยกเว้นผัก

แล้วถามทำไมเรื่องรีบไม่รีบ

อ๋อพอดีเพื่อนกูแม่งไม่มีเพื่อนแดกข้าวอะ เลยขอให้รอเพราะมันจะมาแดกด้วย แต่คอนโดมันอยู่ใกล้แค่นี้เองแป๊บเดียวก็ถึงละแบมแบมพยักหน้าแต่ก็ชะงักไป

เพื่อนพี่นี่คนไหนอะเพื่อนพี่บี๋มีหลายคนขออย่าให้เป็นคนที่เขากำลังกลัวเลยเถอะ

อ๋อ ไอ้มาร์คไงแบมแบมวางแก้วน้ำชาที่กำลังจะยกขึ้นมาจิบทันที

ตอนคุยมันบอกจะเลี้ยงขอโทษที่เมื่อคืนผิดนัด นั่นไงพูดถึงก็มาเลย…” แบมแบมหันหลังไปตรงทางเข้าร้านก็เห็นผู้ชายสูงสง่าในชุดนักศึกษากำลังเดินเข้ามา ผู้ชายที่บดจูบใส่ริมฝีปากเขาจนช้ำแถมยังจูบที่ซอกคอของแบมแบมอีกร่างบางทำตัวไม่ถูก จ้องมาร์คตาไม่กระพริบจนร่างสูงนั่งลงร่วมโต๊ะด้วยในที่สุด

แบมแบมเขยิบหนีตามสัญชาตญาณ       

แล้วเมื่อร่างสูงนั่งเขาก็มองมาที่แบมแบมเป็นคนแรก มองจนแบมแบมต้องหลบสายตา แบมแบมกลัวผู้ชายตรงหน้า

นี่ใครวะ เมีย?” ในขณะที่พูดนี่ก็ยังไม่ละสายตาเลย แถมยังมองเขาด้วยสายตาแปลกๆอีกต่างหาก

เมียเหี้ยอะไร นี่น้องกู คนที่กูเคยบอกมึงว่ามันอยากให้มึงช่วยเทรนเรื่องรูปร่างให้อะ

อ๋อคนนี้หรอ ผู้ชายหรอกหรอมาร์คมองมาที่แบมแบมอีกครั้ง ร่างบางไม่กล้าสบตากับอดีตไอดอลของตัวเอง แบมแบมไม่รู้เลยว่าผู้ชายตรงหน้าจำเรื่องเมื่อคืนได้มากน้อยแค่ไหน

เออดิ สวยจนไม่น่าจะเป็นผู้ชายใช่ไหมมาร์คยิ้มก่อนจะมองไปที่เพื่อนของตัวเอง

อืมเขาตอบกลับไปแค่นั้นแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรอีก มาร์คหยิบเมนูที่เป็นแผ่นกระดาษที่เคลือบแข็งเอาไว้ภายในระบุรายการอาหารและราคา ร่างสูงยกมือขึ้นมาเท้าคางก่อนจะไล่ดูเมนู

หยิบปากกากับกระดาษให้กูหน่อยพี่มาร์คบอกกับพี่บี๋แต่ปากกากับกระดาษที่จดเมนูดันอยู่ใกล้แบมแบม ร้านนี้ให้ดูเมนูเองเขียนใบสั่งอาหารเองและเอาไปยื่นให้คนทำทีหลังและรอกิน

แบมหยิบให้มันหน่อยร่างบางยกมืออันสั่นเทาของตัวเองไปหยิบปากกากับกระดาษให้พี่มาร์ค จังหวะที่ยื่นให้ปลายนิ้วร้อนๆแตะเข้ากับมือของเขาด้วยแบมแบมรีบชักมือกลับจนกระดาษล่วงลงบนพื้น ร่างบางรีบก้มไปเก็บอย่างตกใจมาร์คต้วนเองก็ทำเช่นเดียวกันกลายเป็นว่าทั้งคู่ก้มลงไปใต้โต๊ะและสบตากันอย่างจังในตรงนั้นแบมแบมรีบฉวยมือหยิบกระดาษมาร์คเองก็คว้ามือแบมแบมเอาไว้

สายตาที่กำลังมองมามันทำให้แบมแบมรับรู้ได้ว่าพี่มาร์คจำเรื่องเมื่อคืนได้แน่ๆ

แบมแบมรีบชักมือกลับมาและรีบว่างส่งๆไม่กล้ายื่นให้กับมืออีกแบมแบมเห็นว่ามีจังหวะที่พี่มาร์คกระตุกยิ้ม พี่เขารับไปและเท้าค้างเขียนชื่อเมนูลงไปในกระดาษ ก่อนจะลุกไปเอาบิลเสียบให้อาเฮียที่กำลังปั้นแป้งปาท่องโก๋อยู่

พี่บี๋แบมขอไปเข้าห้องน้ำนะแบมแบมไม่อยากอยู่ร่วมโต๊ะกับคนน่ากลัวนานๆ

อ่าได้ๆพี่บี๋เงยหน้าจากมือถือเพื่ออนุญาตน้อง

แต่มึงจะรู้ทางไปหรอมาๆเดี๋ยวกูพาไปเจบีละสายตาจากมือถือเตรียมลุกเพื่อพาน้องไปห้องน้ำ

เดี๋ยวกูพาไป กูก็ปวดฉี่อยู่เหมือนกันแล้วเสียงผ่านอากาศของมาร์คต้วนก็ปรามให้เพื่อนของเขานั่งลง

มะ…” แบมแบมเหมือนจะปฏิเสธแต่แล้วมาร์คต้วนก็พูดขึ้นมาก่อน

ไปกันน้องแบมเดี๋ยวพี่พาไปแล้วพี่มาร์คก็จูงมือแบมแบมเพื่อจะพาไปห้องน้ำ

กลัวพี่หรอคะพอมาถึงห้องน้ำมาร์คต้วนก็ถามคนที่สะบัดแขนเขาทิ้งทันทีแล้วเขยิบออกห่าง ปฏิกิริยายังหวาดกลัวจนน่าขย้ำเหมือนเมื่อคืนไม่มีผิด เขาอ้วกและเมาหัวราน้ำแต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะจำไม่ได้

แบมไม่ปวดฉี่แล้ว พี่ไปเข้าคนเดียวเถอะนะครับแบมกลับโต๊ะแล้วยังไม่ทันจะได้ไปไหนก็ถูกมืออุ่นๆของพี่มาร์คคว้าเอาไว้

จะไปไหนคะ

อย่าใช้คะกับแบม แบมเป็นผู้ชาย!ร่างบางทำแยกเขี้ยวใส่เสือร้าย พี่มาร์คพยักหน้าด้วยใบหน้ายิ้มๆพร้อมกับปล่อยแขนน้อง

เราแอดไลน์พี่มาใช่ไหมแบมแบมหลบสายตา เขากลัวจนแทบลืมเรื่องที่เขาเคยตั้งใจจะทำไว้สนิทเลย การอ้ำอึ้งทำให้เขารู้ว่าตัวเองเข้าใจถูก ผู้หญิงที่เขาหลงเสน่ห์เอวคอดๆนั่นก็คือน้องชายเพื่อนสนิทนี่เอง ใครจะไปรู้ว่าเพื่อนเขามีน้องที่แจ่มว้าวขนาดนี้กัน

ใช่สินะไม่ผิดคลาดแน่ๆเขามองผิดว่าคนที่ใส่ชุดว่ายน้ำเอวลอยเป็นผู้หญิงทั้งๆที่ความจริงเป็นผู้ชายได้อย่างไงกันนะ

พี่จะบล็อกก็ได้นะแบมไม่ว่าอะไรพี่มาร์คพยักหน้า ไม่บล็อกหรอกค่ะหนูน่ารัก

เมื่อคืนพี่ขอโทษนะที่ทำรุ่มร่ามพี่เมาน่ะเลยไม่รู้ว่าใครเป็นใคร พี่ไม่ได้ตั้งใจจะลวนลามเราจริงๆนะ แค่หยอกเล่น  เขาโกหกออกไปด้วยเหตุผลที่แย่เอาเสียมากๆ เมื่อคืนไม่ได้ตั้งใจแต่ต่อไปนี้ไม่แน่ค่ะคนสวย

พี่จำได้หรอครับ แบมนึกว่าพี่จะจำไม่ได้จำได้ว่าจูบแต่ก็ไม่คิดว่าอะไรหลายๆอย่างมันจะผสมองค์รวมให้มันเหมาะมันเจาะกันแบบนี้

จำได้สิน้องยกโทษให้พี่นะพี่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แล้วนี่เราไม่ได้บอกไอ้บีมันใช่ไหมแบมแบมส่ายหน้า ก็ถึงว่าถ้าบอกแล้วไอ้เพื่อนมันยังหัวเย็นอยู่แบบนั้นก็ประหลาดน่าดูเห็นเคยโม้ให้ฟังว่าน้องน่ารักอย่างนั้นน้องน่ารักอย่างนี้ ดูท่าจะเป็นคนหวงน้อง

ไม่คิดว่าตัวจริงแม่งจะน่ารักจนน่าแดกไปทั้งตัวขนาดนี้

บ้าไปแล้ว เขาคงยังลบภาพน้องผมสั้นออกไปจากหัวไม่ได้ถึงได้ยังคิดจะเคลมน้องแบมอยู่แบบนี้ คิดจะเคลมทั้งๆที่น้องเป็นผู้ชาย

เอางี้ให้พี่ไถ่โทษแบมด้วยการเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกายให้ไหม แบมเคยฝากไอ้บีมาขอร้องไห้ช่วยไม่ใช่หรอแบมแบมจะปฏิเสธแต่ก็ชะงักปากเอาไว้ เขาปฏิเสธเจบีมาตลอดเพราะคิดว่าการที่จะเทรนให้ใครสักคนมันคือภาระ ที่เคยบอกว่าช่วยปรึกษาน่ะ โกหกให้ตัวเองดูดีทั้งเพ

ครั้งก่อนที่ไอ้บีมันมาขอแทนแบมน่ะ พี่นึกว่ามันอำ คราวนี้พี่ยอมแล้วถือว่าเป็นการไถ่โทษที่ทำรุ่มร่ามใส่แบมแบมลังเลอยู่ครู่หนึ่ง คนโตกว่าโกหกอย่างแนบเนียน

เถอะนะให้พี่ได้ขอโทษกับการกระทำของตัวเองนะน้องแบมน้องแบมลังเลอยู่พักหนึ่งก่อนจะค่อยๆพยักหน้าเพราะในหัวใจอันบริสุทธิ์ยังต้องการที่จะเป็นคนแมน และอยากจะลบคำตราหน้าที่ว่าสวยและบอบบางยิ่งกว่าผู้หญิงออกไป เรียบร้อย อาหารเข้าปากปลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่เคี้ยวแล้วกลืนก็เท่านั้น ในขณะที่ราชสีห์ยิ้มกริ่ม แกะผู้โง่เขลาและมองโลกในด้านบอกก็ได้แต่คิดว่า เมื่อคืนพี่เขาอาจจะเมาจนขาดสติก็ได้ จากแววตาสีหน้า ท่าทางและน้ำเสียงดูไม่เหลือคราบผู้ชายน่ากลัวคนนั้นเลยสักนิด

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1645 Beaujungf (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 17:21
  คิดจะเคลมน้องหรอมาร์คต้วนนนน อย่ามาเล่นๆ กับน้องนะะะ
  #1,645
  0
 2. #1622 May (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:57

  พี่ดูไม่น่าไว้ใจเลยค่ะ

  #1,622
  0
 3. #1540 mylove2BB (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:27

  บรรยายฉากตื่นเต้นดี ลุ้นสุดๆ
  #1,540
  0
 4. #1470 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 00:01
  ฟาดอิพี่ๆๆๆๆ รุ่มร่ามไปหมด มันน่าตีแรงๆ หึ้ยยย
  #1,470
  0
 5. #1464 kam2001 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 02:46
  พี่มาร์คร้ายอะ
  #1,464
  0
 6. #1425 BunnyBlair (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 09:38
  สงสารน้อง ลูกแกะตัวน้อยๆวิ่งเข้าปากเสือซะงั้น
  #1,425
  0
 7. #1424 • XCIIIXCVII • (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 02:12
  ม้าค5555
  #1,424
  0
 8. #1423 uromtbb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 01:49
  ตาหนูๆๆๆ
  #1,423
  0
 9. #1422 praew-yyy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 01:26
  งามเอ้ยงามลูก
  #1,422
  0
 10. #1421 Bbuterrjjn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 01:04
  น้องไม่รอดแล้ววว
  #1,421
  0
 11. #1420 Nattitap (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 00:07
  ไม่รอดแน่งามเอ้ยย
  #1,420
  0
 12. #1419 luxaky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 23:35
  นู๋ไม่รอดแล้วลูก
  #1,419
  0
 13. #1418 mai199x (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 22:52
  อิพี่มาร์คร้ายมาก
  #1,418
  0
 14. #38 bbambamb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 22:35
  อิมาร์คร้ายมากค่ะหัวหน้า
  #38
  0
 15. #36 Cake__Cake (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 23:26
  แม้จะรู้ว่าเป็นผู้ชายก้ไม่สามารถลบล้างความหื่นของพี่ได้  

  จุดหมายชัดเจนค่ะพี่ 
  #36
  0
 16. #35 밤밤 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:58
  พี่มาร์คคคค นิสัย555
  #35
  0
 17. #34 DoubleB (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:53
  หนูแบมตามพี่เขาไม่ทัน..พี่มันร้ายจะเคลมน้อง
  #34
  0
 18. #33 ahsovee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:38
  มาร์คหื่นอ่ะ น่าสงสารลูกอ้อยเข้าปากช้างแล้ว
  #33
  0
 19. #32 Msc' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 20:31
  มาร์คร้ายนักกกก
  #32
  0
 20. #29 tengtiya_t (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 18:18
  หึ้ยยย มาร์คมันร้าย
  #29
  0
 21. #28 Miso (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 14:51
  ทำไมพี่มาร์คร้ายจังงง5555555 แบบนี้แบมรอดได้ยากอ่ะ
  #28
  0
 22. #27 dada0627 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 13:31
  แบมไม่รอดแน่ๆ พี่มาร์คเจ้าเล่ห์สุดๆ555
  #27
  0
 23. #26 ปีใหม่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 11:54
  ลูกฉ้านนนนนนน ม้ายยยยยยยย!!!
  #26
  0
 24. #25 โซเซ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 09:33
  เฮย จะมาแหย่เล่นๆแกล้งลูกเราไม่ได้นะมาร์คคคคค
  #25
  0
 25. #24 Bar (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 07:02
  อีพี่ นี้แสบมากๆๆๆ น่ากลัวแทนอีงาม มากค่ะนะจุดๆนี้
  #24
  0
 26. #23 ThiwapornAtsaen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 05:56
  ร้ายกาจนะคะคูมมาร์ค ลูกเราจะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป
  #23
  0