คัดลอกลิงก์เเล้ว

[END] CHRISTMAS GIRL (Michellina) +:YURI:+

โดย THE DAG

มิเชลล์กลับมาที่ร้านขายของเล่นในนิวยอร์คอีกครั้ง และพบว่าเจ้าของร้านคนใหม่ดูจะสนใจเธอเป็นพิเศษ แต่เธอไม่เข้าใจเลย หล่อนเพอร์เฟ็ค ส่วนเธอมีแค่ภาระกับแมวหนึ่งตัวที่ชื่อ เบลล่าบลู

ยอดวิวรวม

1,513

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


1,513

ความคิดเห็น


55

คนติดตาม


106
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 63 / 00:31 น.
นิยาย [END] CHRISTMAS GIRL (Michellina) +:YURI:+

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


I'll be yours in winter when the snow is on the ground.


#XmasGirlMichellina

THE DAG


 
Theme Song : Girl for All Seasons
tb

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ก.ย. 63 / 00:314 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ THE DAG

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

55 ความคิดเห็น

 1. #55 คุณชายปีศาจ (@tiew_nj) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 14:36
  กรี๊ดดดดดดดดด จบแล้ว น่ารักอ่ะ น่ารักมั่กๆเลย อ้อนกันเก่งเชียว คุณโจลี่ทำอะไรนะทำไมพวกนั้นหายไปเลย เนี้ยยยยย รู้สึกอยากเผือกค่ะ55555 รู้สึกเสียใจที่มาตามอ่านย้อนหลังมากแม่ ทำไมนะทำไม ทำไมไม่มาอ่านตอนนั้นนนนนนนน ฮืออออ ดีไปหมด อะไรจะเพอร์เฟคแบบนี้ ขอ how to มีแฟนแบบคุณโจลี่ค่ะ ออิชั้นต้องไปทำเสื้อคนรวยขาดเป็นรูบ้างแล้วแม่ ไม่ไหว ใจบาง
  #55
  1
  • #55-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   13 กันยายน 2563 / 16:39
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้าา 5555ทุกคนล้วนอยากมีแฟนแบบคุณโจลี่ เราก็เช่นกันน
   #55-1
 2. #54 คุณชายปีศาจ (@tiew_nj) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 14:00
  งือออออออ ละมุน ละมุนมาก ละมุนีเกินไป เขินนนนนนน ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ตายยยยยยยยย แพ้ความอบอุ่นนี้ อั๊ยยยยยยยย คุณโจลี่ไม่เคยอ่อนโยนกับเลาจริงๆ
  #54
  0
 3. #53 คุณชายปีศาจ (@tiew_nj) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 13:16
  คุณไฟเฟอร์โชคดีจัง มีคนแบบคุณโจลี่อยากคุยด้วย ว่าแต่คุณโจลี่คะ เล่นกับคนของใครเค้าคือคะคุณโจลี่? ใครกันนะช่างใจร้ายตามคนปุ๊กปิ๊กน่าเอ็นดูอย่างคุณไฟเฟอร์ได้ เล่นให้หนักเลยค่ะคุณเราว่านะ งานนี้เจ้าเหมียวเบลล่าบลูมีกลิ่นตุๆ

  แน่ๆเรยยยย มาอยู่กับเรามาเบลล่าบลู ^^
  #53
  0
 4. #52 คุณชายปีศาจ (@tiew_nj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 23:09
  ฮัลโหลลลลลลล เรามาแล้วววว ได้ฤกษ์ได้ยามมาประเดิมอ่านละ // สัมผัสได้ถึงความรวยของคุณโจลี่แล้วตาวาวมาก รู้สึกแพ้ขึ้นมาทันที สวย รวย ใจดี เมตตาเราทีเถอะ เราขอทาน😂 พี่มิแลดูปัญหาการเงินเยอะจัง เอาเลขบช.มาให้เรามา จะโอนตังค์ให้20บาท แลกกับเจ้าเหมียว 555 ตอนพิมิคุยกับเบลล่าบลู ในใจนางคงคิด อย่ากวนเราได้ป่ะทาส จะนอนนน555 นี่ขนาดตอนแรกนะกลิ่นอายความน่ารักมากยังขนาดนี้ ต้องรีบมาอ่านตอนต่อไปละ เริ่บยูคุณไรท์
  #52
  0
 5. #51 cestleciel (@cestleciel) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 20:39
  "แต่เหลือไว้สักคนนะคะ ให้เขาคลานเข่ากลับไปบอกเจ้านายของเขาว่า เขากำลังยุ่งอยู่กับคนของใคร :)"

  ตบเข่าฉาดเลยค่ะ แต่ก่อนจะตบเข่าฉาดท้ายเรื่องขอกรี้ดก่อนได้ไหมคะ คุณมิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์คนฮ็อตในเดรสสีแดง ฮือออออ กรี้ดดดดดดด อ่านไปทีแรกนะคะ ไม่คิดว่ามิเชลล์จะสี่สิบเอ็ดย่างสี่สิบสองแล้ว! มาเจอเดรสแดงสั้นกุดอีก แง ยังไม่อยากโดนคุณโจลี่เก็บ แต่ว่าคนของคุณโจลี่ฮ็อตปรอทแตกมากๆเลยค่ะ เฮ้อ อยากจ้างคุณมิเชลล์มาร้องเพลงให้ฟังที่บ้านบ้าง คงมีความสุขน่าดูเลยนะคะ ;-;

  ชอบตอนบรรยายถึงความประหม่าของมิเชลล์ที่มีต่อคุณโจลี่มากๆเลยค่ะคุณไรท์ อันนี้ดูออกนะคะว่าไม่ได้ประหม่าในความน่าเกรงขามเพียงอย่างเดียว หากแต่เขินด้วยค่ะ ก็งี้แหละนะคะคนแอบมีใจให้กัน แต่ยังไม่รู้ตัวง่ะเนอะๆ แงแง

  ทางฝั่งของคุณโจลี่เองก็ดูเหมือนจะคลั่งรักมิเชลล์ไม่เบาเหมือนกันนะคะ ประทับใจมิเชลล์มากๆดูออก ประทับแรงจนมิเชลล์ไปนอนเล่นอยู่ในใจแล้ว ชอบมาก จ้างให้ไปอยู่ด้วยวันคริสต์มาส จะมีลุ้น kiss under the mistletoe ไหมคะ มีแน่ๆ ต้องมีแน่ๆ!!! คุณโจลี่ร้ายกว่าที่คิด! แต่ที่คอมเม้นต์ว่าอ่อนโยนในตอนที่แรกไม่ถอนคำพูดหรอกนะคะ เพราะคุณโจลี่อ่อนโยนกับว่าที่คนรัก อันนี้ไมาแปลกใจเท่าไหร่ค่ะ รักล่วงหน้า

  อีกซีนที่ชอบและไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือซีนที่คุณโจลี่ให้มิเชลล์ออกจากงานค่ะ อ่านไปเอ็นดูไป อ่านไปอีกคุณโจลี่เค้าหึง แง นอกจากหึงแล้วยังจะเป็นห่วงความรู้สึกมิเชลล์มากๆอีกด้วย ประทับใจซีนนี้จริงๆค่ะ ชอบเวลามิเชลล์ประหม่าแล้วคุณโจลี่ขำมาก มันนุ่มนิ่มอ่อนโยน สวยงามเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้บานในฤดูใบไม้ผลิเลยค่ะ ฮือออออออ

  มีซีนค่ะ ซีนที่ ฉันเห็นคุณ คุณพระ เอามีดมาแทงเราเลยดีกว่าค่ะ เขินจนอยากวิ่งรอบจังหวัด ถ้าไม่ติดว่าไม่ชอบวิ่งจะวิ่งแล้วจริงๆค่ะ มันเขินมาก คราวนี้ไม่ใช่แก้มแตกค่ะ เขินตัวแตกเลย ตอนที่บอก "ฉันเลือกคุณค่ะ..มิเชลล์" กยสำขไบหบ เกินไปแน้วววววววว เลือกเป็นแฟนสินะคะๆๆๆ

  ซีนสุดท้ายค่ะ ที่เกริ่นไป ต้นคอมเม้นต์ เป็นห่วงเค้ามากๆเลยนะคะคุณโจลี่ มีความส่งคนไปส่ง แถมยังให้เฝ้าอีกด้วย ใครแตะไม่ได้นะคะเดี๋ยวโดนคุณโจลี่สั่งเก็บ ;-; เอาเสียจนรี้ดตัวสั่นเลยค่ะ ถามว่ากลัวหรอคะ ป่าวค่ะ เขิน ฮืออออออออออออ ชอบมาก!!! อะไรคะเนี่ยฟิคอะไรเนี่ย!! หุบยิ้มไม่ได้เลยค่ะแงงงงงงงงง
  #51
  1
  • #51-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 2)
   13 กันยายน 2563 / 16:43
   เม้นยาวมากๆเลยฮื่ออ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ตอนนี้ยังเขินพอนิดๆนาาตอนต่อไปจะเปนจุดพีคของเรื่องค่ะ รับประกันความเขินแน่นอนน ขอบคุณที่ติดตามคับบ
   #51-1
 6. #50 ??‘???‘’??‘???‘???&# (@cestleciel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 19:55
  แงแงแง มันเป็นน่ารักน้อบแน้บมากๆเลยค่ะคุณไรท์คะ สัมผัสถึงความนุ่มนิ่มอ่อนโยนของคุณโจลี่ได้จากตรงนี้เลยทีเดียว ความรู้สึกคืออบอุ่นมากๆ จะเปรียบว่าคุณไรท์เป็นคุณแม่ที่กำลังเล่าเรื่องเล่าขานตำนานความรักในชั่วยามคริสต์มาสให้เด็กๆฟังอยู่หน้าเตาผิงเลยค่ะ ทางรี้ดเองจะเป็นเด็กน้อยนั่งกินคุ้กกี้ดื่มนมอยู่ตรงพรหมสีแดงเอง แง

  เปิดเรื่องมาได้สวยงามจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ ทีแรกเลยสงสารมิเชลล์มากๆ แต่ก็ยิ้มออกจนได้ตอนมิเชลล์ชนเข้ากับคุณโจลี่ เอ็นดูมิเชลล์ไม่ไหวแล้วจริงๆค่ะ ซีนที่เงยหน้าขึ้นมาสบตาคือรักแรกพบ ใช่เลย แน่ๆค่ะดูออกไหนจะคิดว่าเหมือนดาราอีก แง อันนี้ว่าเขินแล้วนะคะ ไปเจอตอนคุณโจลี่หันกลับมามองมิเชลล์คือยิ้มแก้มแตกเลยค่ะ เจ็บแก้มไปหมดเลย

  ใดๆคือหลงรักมิเชลล์มากๆเลยค่ะ ท่าที่น่าเอ็นดูที่สุดเลย ตอนที่ทักคุณโจลี่หยิบตุ๊กตาออกร้านไป คิดภาพตามแล้วใจเต้นแรงมากๆเลยค่ะ สวยมากๆ สวยตั้งแต่บรรยากาศของคริสมาสต์ ร้านของเล่น และตัวมิเชลล์และคุณโจลี่ ตอนที่คุณโจลี่ยิ้มออกมาคือหัวใจหยุดเต้นเลยทีเดียว ค่ะ นี่คือกายหยาบกำลังคอมเม้นต์ให้คุณไรท์อยู่นะคะ 😭 ใดๆก็คือ คุณโจลี่เปย์เก่งจังเลยค่ะ เสื้อขาด ไม่เป็นไร โดนสั่งให้หยุด เพิ่มเงินให้อีด้วย โถ่ เรามาแต่งงานกันเถอะค่ะที่รัก (//พี่มิตีลังกาตบปาก) ยังไงก็ตามเป็นกำลังใจให้มิเชลล์นะคะ!!!

  //สารภาพค่ะว่านึกจะมาอ่านนานแล้วแต่ไม่มีเวลาว่างจริงจังซักที ชื่อเสียงคุณไรท์กระเด็นกระดอนอยู่หน้าทวิตทุกวัน อยากอ่านมากๆแต่พึ่งจะรวบรวมเวลาและสมาธิได้ ต่อจากนี้จะตามเก็บแล้วนะคะ! คุณไรท์เตรียมรับรายงานได้เลย!!

  สุดท้ายนี้ขอชื่นชมคุณไรท์ค่ะ ภาษางดงามมากๆ บรรยายลื่นไหลสมคำร่ำลือจริงๆ เป็นนิยายที่กดอ่านแล้วหยุดไม่ได้ เช่นเรื่องนี้หยุดอ่านไม่ได้แล้วยังหุบยิ้มไม่ได้อีกด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณไรท์นะคะ ดูแลสุขภาพ กินอิ่มๆ นอนอุ่นๆนะคะคุณไรท์ ♡♡♡
  #50
  1
  • #50-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   13 กันยายน 2563 / 16:44
   ขอบคุณค่า ดูแลสุขภาพเช่นกันนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นน่ารักๆด้วยค่ะ ^______^
   #50-1
 7. #49 FadeSHU (@mg2kpmg) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 01:18
  ในที่สุดหนูก็ตามพี่จบหนึ่งเรื่องแล้วนะคะ เย้! ตอนนี้เป็นตอนที่หนูยิ้มแก้มแตกแล้วก็เกรงกลัวอำนาจของพี่จี้มาก โอ้โห่ แม่คุณของบ่าวมาเฟียอะไรขนาดนี้ แต่ถ้ามาเฟียละได้พี่มิไปครอง ผมบอกเลย ผมยอม จะให้จัดการใครพี่ว่ามา! แต่ขำtalkมาก5555555 น้องแงวรับบทหนักจริงๆค่ะ นอนทั้งเรื่อง ยากนะคะเนี่ย โอ้โห่ๆนับถือเลย เอาละค่ะ เข้าเรื่อง เรื่องนี้เป็นฟิคสั้นที่ดีที่สุดเลยค่ะ มันน่ารักจนต้องกุมใจตลอดเวลากลัวใจหยุดเต้น เพราะความน่ารักที่มันมีมากเกินไป ละก็พี่มิรุกเป็นอะไรที่ดีต่อใจพอๆกัน ชอบท่อนที่บอกว่าจะเพิ่มเงินเดือนให้ก็ได้ แล้วก็บอกว่า ฉันชอบแค่พี่ อุแง้น่ารักๆๆๆๆๆ อยากได้ค่ะ แล้วก็ขอบคุณที่สร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้นมากนะคะ รัก:)
  #49
  1
  • #49-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   28 กรกฎาคม 2563 / 07:44
   ขอบคุณมากที่เข้ามาอ่านน้าาา ดีใจมั่กๆ ร้ากก
   #49-1
 8. #48 FadeSHU (@mg2kpmg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 00:55
  เจ้าพระคุณเอ้ย มันดีอะไรขนาดนี้ เสียดายตอนนั้นน่าจะรีบมาอ่าน ถ้านอยด์ๆอยู่มาอ่านเรื่องนี้บอกเลยว่าหายแน่นอน ชอบตอนเขารู้จักกันมาก่อน เขารักกันมาก่อนค่ะแม่ เขารักกันมาก่อน! โอ้โห่พี่มิตอนวัยรุ่นหนูแยากกรี๊ดดดด โคตรสวยยยย สวยแบบำานไนไย แบบนี้เลยค่ะ เป็นจูบที่ละมุนจนหนูเคลิ้ม โอ๊ยยย ดีเกินไปแล้ว แล้วก็ชอบตอนต้นตอนแองจี้โผล่มาตอนถามอายุ แง้โคตรน่ารัก น่ารักอะไรขนาดนี้คะ อยากจะบ้าตาย โอ้โหๆๆ สำลักควัมสวยของพวกพี่ทั้งสอง แล้วก็ๆๆๆ อยากตีพวกล้อแองจี้ หนอยพวกแก ไม่รู้อะไรซะแล้ว!!!! โตมาเขาสวยจนฆ่าคนตายได้เลยนะ ตย.ก็นุเอง อุแง้ บรรยายดีมาก แบบดีมากๆๆๆๆๆ
  #48
  0
 9. #47 FadeSHU (@mg2kpmg) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 00:13
  ก่อนอื่นประทับใจความรวยของพี่โจลี่ค่ะโอ้โห่อย่างสุดสวยมาก ๆ แล้วยังรวยด้วยนี่ชอบท่อนหนึ่งมาก ๆ ที่บอกฉันเห็นคุณ คือแบบทัชจิตใจฉันมากฉันอยากได้เขาตลอดเวลาแอแง้ อีกอย่างก็คือพี่มิก็โคตรสวยแซ่บหนูอยากได้พี่มิได้โปรดสวรรค์บันดาลให้หนูสักวันเถอะนะคะ TT แต่กลัวโดนพี่โจลี่เก็บชีวิตเหมือนต้องเลือกหนูเลือกเป็นแฟนพวกพี่ทั้งสองได้มั้ยยยยย
  #47
  0
 10. #46 FadeSHU (@mg2kpmg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 00:11
  ก่อนอื่นประทับใจความรวยของพี่โจลี่ค่ะ โอ้โห่อย่างสุด สวยมากๆแล้วยังรวยด้วย นี่ชอบท่อนนึงมากๆ ที่บอกฉันเห็นคุณ คือแบบทัชจิตใจฉันมาก ฉันอยากได้เขาตลอดเวลา แอแง้ อีกอย่างก็คือ พี่มิก็โคตรสวยแซ่บหนูอยากได้พี่มิได้โปรดสวรรค์บันดาลให้หนูสักวันเถอะนะคะTTแต่กลัวโดนพี่โจลี่เก็บ ชีวิตเหมือนต้องเลือก หนูเลือกเป็นแฟนพวกพี่ทั้งสองได้มั้ยยยยย
  #46
  0
 11. #45 FadeSHU (@mg2kpmg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 23:51
  หนูบอกจะมาก็ต้องมา! ดูๆเรื่องนี้อยู่นานแล้ว คือเปิดตอนมาก็สงสารพี่มิเลยแง้ พี่มิดูเป็นคนขี้กลัวกับแมวน้อยๆของเธอ แต่โจลี่นี่แบบจะตายค่ะ สวยละมุน สวยรวย พูดง่ายๆนะคะ หนูอยากเป็นแฟนพี่เขาค่ะ หนูอยากเป็น!!! ไม่มีใครห้ามหนูได้ สรุปโดนพี่มิตบ แต่อันที่จริงเป็นพี่มิก็ไม่ขัดเดี๋ยวหนูดูแลเรื่องค่าใช้าจ่ายเองค่ะ ไม่ต้องห่วงพี่ทำหน้าที่สามีก็พอ:) แล้วก็อีกเรื่องภาษา! ดีเหมือนเดิมมิเคยเปลี่ยน ไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่อ่านของไรท์ แง้ หนูมาช้าแต่หนูมานะ!
  #45
  0
 12. #44 Shineunjae (@Gobvrn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 19:52
  มันเขินบิดไปหมดเลยค่ะㅠ ㅠ ชอบคุณแต่งมากๆเลยค่ะ อบอุ่น น่ารักไปหมดเลย แง ขอบคุณนะคะที่เมดมายเดย์เราขนาดนี้ ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆเลย รักเรื่องนี้ ฮือออ
  #44
  0
 13. #43 daylittle (@daylittle) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 01:34

  คุณโจลี่ไม่ต้องอิจฉาเบลล่าบลูแล้วนะคะตอนนี้55555 ได้พี่มิเชลไปครอง >_< ละมุนมากกแจ้ คุณโจลี่รักเดียวใจเดียวมาตลอด ทั้งสองคนโชคดีมากที่ได้มาเจอกันอีกครั้ง T-T เอ็นดูที่มิเชลมองโจลี่เป็นหนูน้อยเก้าขวบในวันนั้นสู่สาวสวยสะพรั่งในวันนี้ ตลกโจลี่ซื้อตุ๊กตาเป็ด มิเชลบอกว่าหน้าเหมือนเป็ดดด555555555555555

  #43
  1
  • #43-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   18 พฤษภาคม 2563 / 02:25
   555ถึงเป็นเป็ดแต่ก็เป็นพี่เป็ดคนสวย // ขอบคุณที่ติดตามน้าา
   #43-1
 14. #42 daylittle (@daylittle) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 00:56

  อบอุ่นมากๆ คุณโจลี่ชวนมิเชลออกเดท ตลกพิโจ "ฉันไม่ได้พูดเล่นนะคะ" 5555555555 มิเชลเสียงดุใส่ ในใจพี่เค้าเปงเขินแล้วววววว คือคุณโจลี่เค้าไม่ได้มาเล่นๆนะคะรอบนี้ / วนมาเจอกันอีกรอบโอ๊ยยยย มิเชลเคยเจอหนูน้อยแองจี้มาก่อน น่ารักมากกก TT ปากใหญ่โดนพวกเด็กๆล้อฉงฉารน้องเค้าาา ได้คำปลอบโยนจากคุณมิเชล คุณโจลี่ถึงจำจนมาถึงทุกวันนี้ >.<

  #42
  0
 15. #41 daylittle (@daylittle) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 00:05

  คุณโจลี่บอกเก็บพวกมัน "เขากำลังยุ่งอยู่กับคนของใคร" ไม่เบานะคะคุณโจ เรื่องนี้พิโจมาเฟียจ๋าเลยจ้า มีความปกป้องคูมมิเชล! คิดอะไรอยู่ ไม่ให้ไปร้องเพลงเฉยๆหร้อกก555555555 รู้นะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #41
  0
 16. #40 Zhomm (@Zhomm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:58
  มันนุ่มนวลมากๆเลย ละมุนไปหมด อบอุ่น​มากๆ โรแมนติกมากๆ​ด้วย แองจี้อ้อนเก่งมั้ก แงงงงง รักเรื่องนี้มากๆเลย
  #40
  1
  • #40-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   11 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:55
   ขอบคุณที่ติดตามและรักเรื่องนี้นะคะ :)
   #40-1
 17. #39 LvPMich (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:37

  ตอนที่แล้วคือเขินมาก ตอนนี้ก็ยังเขินอยู่ งืออ

  ชอบบรรยากาศ และเนื้อเรื่องมากเลยค่ะ น่ารัก อบอุ่นมากๆ โรแมนติกด้วย

  ชอบในความรอคอยมาตลอดยี่สิบเอ็ดปีของเด็กนางฟ้า พี่มิเชลไม่ต้องกังวลไปหรอกค่ะว่าใครจะไม่ชอบ น่ารักขนาดนี้

  คนน้องแสนอบอุ่น พี่สาวคนสวยก็แสนหวาน น่าถนอม เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะกันมากๆเลย รักเรื่องนี้มากเลยค่ะ ขอบคุณที่แต่งขึ้นมานะคะ

  #39
  1
  • #39-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   11 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:54
   ขอบคุณที่ติดต่ามนะคะ
   #39-1
 18. #38 LvPMich (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:24

  ดีมากกกก ดีมากๆๆๆ ที่ดีกับเขาขนาดนี้เพราะหลงรักแต่เด็กอยู่แล้วนี่เอง ความโตเป็นสาวแล้วมาจีบเธอของคุณโจลี่คือแบบ ;//^//; คิลมี

  ประทับใจกับรูปตอนสุดท้ายมากเลยค่ะ เข้ากับเนื้อเรื่องมากๆ ทัช

  #38
  1
  • #38-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 3)
   11 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:55
   แงมีคนชมเรื่องรูปด้วย เราเองก็ชอบรูปมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
   #38-1
 19. #37 RainAndSky (@RainAndSky) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:36
  งือออออ ทำไมหวานกันขนาดนี้ คุณนางฟ้าน่ารักขี้อ้อนมากเลยค่ะ อ้อนขนาดนี้คุณพี่เป็ดคนสวยจะไปไหนรอดล่ะคะเนี่ยยยยยย

  ปล ปิดจ๊อบนี้ สนใจเปิดจ๊อบหน้าต่อมั้ยคะ อิอิ
  #37
  2
  • #37-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:12


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:15
   #37-1
  • #37-2 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:16
   ขอบคุณที่ติดตามและเอนดูคุณนางฟ้ากับพี่สาวคนฉวยเป็ดคนสวยนะคะ
   ปล.ตอนนี้เราเพิ่งเปิดMichellinaอีกเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ชื่อ Immortal ลงหลักๆที่รีดอะไรท์นะคะ(เพิ่งลองลงในรอรค่ะเผื่อได้ค่าขนม.. บวกกับรู้สึกคนย้ายไปอยู่กันเยอะ ตอนนี้เราคือยืนหนึ่งในเด็กดีมากเลยค่ะ555 อโลนจิงจัง) ลงในรอรแล้วก็จะลงในเด็กดีเหมือนกัน อัพทั้งสองที่เลย ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ ^^
   #37-2
 20. #36 drmiizz (@drmiizz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:18
  แง้วววจบแล้วววละมุนละไมจนมดเดินเต็มจอแล้วตอนนี้!! อะไรจะหวงจะอ้อนพี่ขนาดนั้นนคุณจี้ รู้แล้วว่ารักมากหมั่นไส้จีงๆไม่ได้อิจฉาอะไรเท่าไหร่ ปิดจ๊อบคริสต์มาสแล้ววาเลนไทน์ต่ออีกซักจ๊อบมั้ยคะ55555555
  #36
  1
  • #36-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   9 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:06
   กว่าจะปิดได้แต่ละจ๊อบง่าาา 555 //ขอบคุณสำหรับกลจ.ครัชช
   #36-1
 21. #35 Pang51045 (@Pang51045) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:28
  เขินมากกกก สกสกบกบหบแสแส น่ารักมากเลยค่ะ
  #35
  1
  • #35-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   8 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:19
   ขอบคุณค่า
   #35-1
 22. #34 polajan1994 (@polajan1994) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:02
  เว้ยยยยยยยย อ่านไปใจเต้นไปอยากจะมีเค้าสองคนเป็นของตัวเองจังเลยค่ะคนนึงก็อบอุ่นแสนดีอีกคนก็สวยกร้าวใจไปหมด เอ้ยยยยย ไม่รู้จะอิจฉาใครดีระหว่าพี่คนสวยหับแม่นางฟ้าตัวน้อย💜💜💜💜💜💜💜
  #34
  1
  • #34-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   8 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:19
   ทางนี้คืออิจฉาทั้งสองเลยค่ะ;//;
   #34-1
 23. #33 my cactus. (@0870532860) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:28
  กี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด กดเปิดมาเจอรูปพี่มิชแบบนี้คือกี๊ดก่อนเรยอย่างแรกฮรุกกก พี่มิชนะพี่มิช! เอาเบลล่าบลูมาอ้างได้ไงน้องนอนอยู่น้องมั่ยยู้เรื่อง! กลิ่นควัมรวยของคุณโจลี่ก็ยังตลบอบอวลไปหมดเรยนะคะ เดินเข้าห้องเค้าปุ๊ปดันเค้าปั๊ปหัวใจอิช้อยจะวายฮือออออ น้องจี้คนขี้หวง แต่ถ้าเพนเราเราก็หวงพี่มิชค่ะ!!! เกียดความอยากได้รอยแดงมาก อ่านไปยิ้มแก้มแตกปัยเรยฮรุกก //ขอจองเพนเบลล่าบลูเช่นเดิมคิ้คิ้
  #33
  1
  • #33-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 4)
   8 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:31
   รูปคืออยากได้ค่ะ ของขวัญแบบนี้ -..-
   ความอยากเปนเบลล่าบลูนี่เสมอต้นเสมอปลายจริงๆมิสแบม555
   #33-1
 24. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:37
  รูปสวยมากกกกกกกกก แบบสวยมากกกก ชอบรูป ฮืออ ชอบมากๆสกวำสไขไสพสดว
  #32
  1
  • 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:20
   ขอบคุณครัช
   #32-1
 25. #31 drmiizz (@drmiizz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 23:28
  หืมมมรู้จักกันมาก่อนนี่เองอะถึงว่าทำไมจี้ไปหลงพี่เค้าแรงนัก บุพเพสันนิวาสชัดๆเลยย ฮือชอบตอนนี้มากกมันเพลินมันละมุนไปหมดเลย ในใจน้องดูท่าจะมีแต่พี่มิแต่เล็กแต่น้อย พี่สาวคับตอนนี้หนูเป็นสาวแล้วคับ ไม่ใช่สาวธรรมดาสาวรวยมากกก มากพอจะจ้างพี่มานั่งเชยชมได้อะ แต่ไอจูบกันนี่มันนอกเหนือจากที่จ้างปะ ไม่ยอมๆๆๆอิจ!! แงเขินตัวม้วนเข้าไปในผ้าห่ม พี่มินี่น่าเปย์จริงๆอะเอ็นดู อยากเปย์ได้แบบคุณโจลี่ แต่เปย์ได้แค่ซื้ออาหารแมวไปฝากแมวเขาก่อน love you love your cat ค่ะพี่มิซารางเฮ

  อยากซึมซับความอินในช่วงปีใหม่แต่ร่างกายไม่อำนวยเลย กว่าจะตั้งสติมาอ่านได้ ช้าเลย เซ็ง แต่มานะ
  #31
  1
  • 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:39
   เพลงพี่สาวคับคือใช่มากๆเลย55 //ดูแลสุขภาพด้วยนาา
   #31-1