[END] CHRISTMAS GIRL +:YURI:+

โดย THE DAG

มิเชลล์กลับมาที่ร้านขายของเล่นในนิวยอร์คอีกครั้ง และพบว่าเจ้าของร้านคนใหม่ดูจะสนใจเธอเป็นพิเศษ แต่เธอไม่เข้าใจเลย หล่อนเพอร์เฟ็ค ส่วนเธอมีแค่ภาระกับแมวหนึ่งตัวที่ชื่อ เบลล่าบลู

ยอดวิวรวม

1,693

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,693

ความคิดเห็น


61

คนติดตาม


123
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 64 / 18:22 น.
นิยาย [END] CHRISTMAS GIRL +:YURI:+

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


How you changed my world, you'll never know
I'm different now, you helped me grow

You came into my life sent from above
When I lost all hope you showed me love


#XmasGirlMichellina


Twitter : @DynastyDAG 
Theme Song : Angel Of Mine - Monica 
TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

61 ความคิดเห็น

 1. #61 jjerlynta (จากตอนที่ 4)
  19 ม.ค. 64 / 13:52 น.
  อบอุ่นที่สุดเลยค่าาาา 🥺🥺🥺
  #61
  1
  • #61-1 THE DAG (จากตอนที่ 4)
   6 ก.พ. 64 / 19:54 น.
   ขอบคุณค่า:')
   #61-1
 2. #60 Rudeerat (จากตอนที่ 4)
  11 ม.ค. 64 / 00:46 น.
  ดีทุกอย่างแต่อยากได้อีกสัก 3 ตอนนนน
  #60
  1
  • #60-1 THE DAG (จากตอนที่ 4)
   6 ก.พ. 64 / 19:54 น.
   แงง <3
   #60-1
 3. #59 silverriver2 (จากตอนที่ 4)
  3 ม.ค. 64 / 13:36 น.
  อ่ยย คุณโจลี่มาง้อได้แบบใจบางไปหมดเลยค่ะ ฮื่อ เป็นฟิคที่อบอุ่นหัวใจ ละมุน ดีต่อใจจริงๆเลยค่ะไรท์ เราชอบมากจริงๆนะคะ ไม่อยากให้เป็นฟิคสั้นเลยอยากอ่านต่ออีก แต่นี่ก็ลงตัวมากๆแล้ว เลิ้บเลยค่ะ ชอบกลิ่นอาย บรรยากาศ ทั้งมิเชลล์และคุณโจลี่เหมาะสมกันมากๆ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆค่ะ💖
  #59
  0
 4. #58 silverriver2 (จากตอนที่ 3)
  3 ม.ค. 64 / 13:32 น.
  โอ้ยยยยย ตายย ตายจริงๆคราวนี้แหละค่ะ;/////; ตอนจบแบบเคลิ้มมากพีคมากก รูปประกอบได้มากด้วย เล็งมิเชลล์มาตั้งแต่แรกแล้วนี่เองถึงได้ดีด้วยขนาดนี้ เจอนางฟ้ากลับมาอีกครั้งต้องคว้าไว้กดลงเตียง แหมม มิสโจลี่ แรงมากกเกินต้านมากก
  #58
  0
 5. #57 silverriver2 (จากตอนที่ 2)
  3 ม.ค. 64 / 12:56 น.
  เปนเราจะไม่ลังเลเลยค่ะ คว้าคีย์การ์ดอย่างไว 555 ชอบความสวยรวยของคุณโจมากเลย ลักษณะการพูดอะไร นุ่มมากแล้วยังทำให้คนฟังเคลิ้มจะละลายไปอีก ฮื่อ เกินต้านมากค่ะเป็นมิเชลล์นี่ใจหวั่นไหวสั่นเป็นเครื่องซักผ้าแล้ว ไหนจะยังความมาเฟียตอนท้ายอีก กร๊าวมาก
  #57
  0
 6. #56 silverriver2 (จากตอนที่ 1)
  3 ม.ค. 64 / 12:34 น.
  อยากเป็นพนักงงานร้านนี้จังเลยค่ะ เจ้าของสวยและรวยมาก
  #56
  0
 7. #55 คุณชายปีศาจ (จากตอนที่ 4)
  11 ก.ย. 63 / 14:36 น.
  กรี๊ดดดดดดดดด จบแล้ว น่ารักอ่ะ น่ารักมั่กๆเลย อ้อนกันเก่งเชียว คุณโจลี่ทำอะไรนะทำไมพวกนั้นหายไปเลย เนี้ยยยยย รู้สึกอยากเผือกค่ะ55555 รู้สึกเสียใจที่มาตามอ่านย้อนหลังมากแม่ ทำไมนะทำไม ทำไมไม่มาอ่านตอนนั้นนนนนนนน ฮืออออ ดีไปหมด อะไรจะเพอร์เฟคแบบนี้ ขอ how to มีแฟนแบบคุณโจลี่ค่ะ ออิชั้นต้องไปทำเสื้อคนรวยขาดเป็นรูบ้างแล้วแม่ ไม่ไหว ใจบาง
  #55
  1
  • #55-1 THE DAG (จากตอนที่ 4)
   13 ก.ย. 63 / 16:39 น.
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้าา 5555ทุกคนล้วนอยากมีแฟนแบบคุณโจลี่ เราก็เช่นกันน
   #55-1
 8. #54 คุณชายปีศาจ (จากตอนที่ 3)
  11 ก.ย. 63 / 14:00 น.
  งือออออออ ละมุน ละมุนมาก ละมุนีเกินไป เขินนนนนนน ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ตายยยยยยยยย แพ้ความอบอุ่นนี้ อั๊ยยยยยยยย คุณโจลี่ไม่เคยอ่อนโยนกับเลาจริงๆ
  #54
  0
 9. #53 คุณชายปีศาจ (จากตอนที่ 2)
  11 ก.ย. 63 / 13:16 น.
  คุณไฟเฟอร์โชคดีจัง มีคนแบบคุณโจลี่อยากคุยด้วย ว่าแต่คุณโจลี่คะ เล่นกับคนของใครเค้าคือคะคุณโจลี่? ใครกันนะช่างใจร้ายตามคนปุ๊กปิ๊กน่าเอ็นดูอย่างคุณไฟเฟอร์ได้ เล่นให้หนักเลยค่ะคุณเราว่านะ งานนี้เจ้าเหมียวเบลล่าบลูมีกลิ่นตุๆ

  แน่ๆเรยยยย มาอยู่กับเรามาเบลล่าบลู ^^
  #53
  0
 10. #52 คุณชายปีศาจ (จากตอนที่ 1)
  10 ก.ย. 63 / 23:09 น.
  ฮัลโหลลลลลลล เรามาแล้วววว ได้ฤกษ์ได้ยามมาประเดิมอ่านละ // สัมผัสได้ถึงความรวยของคุณโจลี่แล้วตาวาวมาก รู้สึกแพ้ขึ้นมาทันที สวย รวย ใจดี เมตตาเราทีเถอะ เราขอทาน😂 พี่มิแลดูปัญหาการเงินเยอะจัง เอาเลขบช.มาให้เรามา จะโอนตังค์ให้20บาท แลกกับเจ้าเหมียว 555 ตอนพิมิคุยกับเบลล่าบลู ในใจนางคงคิด อย่ากวนเราได้ป่ะทาส จะนอนนน555 นี่ขนาดตอนแรกนะกลิ่นอายความน่ารักมากยังขนาดนี้ ต้องรีบมาอ่านตอนต่อไปละ เริ่บยูคุณไรท์
  #52
  0
 11. #51 cestleciel (จากตอนที่ 2)
  4 ก.ย. 63 / 20:39 น.
  "แต่เหลือไว้สักคนนะคะ ให้เขาคลานเข่ากลับไปบอกเจ้านายของเขาว่า เขากำลังยุ่งอยู่กับคนของใคร :)"

  ตบเข่าฉาดเลยค่ะ แต่ก่อนจะตบเข่าฉาดท้ายเรื่องขอกรี้ดก่อนได้ไหมคะ คุณมิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์คนฮ็อตในเดรสสีแดง ฮือออออ กรี้ดดดดดดด อ่านไปทีแรกนะคะ ไม่คิดว่ามิเชลล์จะสี่สิบเอ็ดย่างสี่สิบสองแล้ว! มาเจอเดรสแดงสั้นกุดอีก แง ยังไม่อยากโดนคุณโจลี่เก็บ แต่ว่าคนของคุณโจลี่ฮ็อตปรอทแตกมากๆเลยค่ะ เฮ้อ อยากจ้างคุณมิเชลล์มาร้องเพลงให้ฟังที่บ้านบ้าง คงมีความสุขน่าดูเลยนะคะ ;-;

  ชอบตอนบรรยายถึงความประหม่าของมิเชลล์ที่มีต่อคุณโจลี่มากๆเลยค่ะคุณไรท์ อันนี้ดูออกนะคะว่าไม่ได้ประหม่าในความน่าเกรงขามเพียงอย่างเดียว หากแต่เขินด้วยค่ะ ก็งี้แหละนะคะคนแอบมีใจให้กัน แต่ยังไม่รู้ตัวง่ะเนอะๆ แงแง

  ทางฝั่งของคุณโจลี่เองก็ดูเหมือนจะคลั่งรักมิเชลล์ไม่เบาเหมือนกันนะคะ ประทับใจมิเชลล์มากๆดูออก ประทับแรงจนมิเชลล์ไปนอนเล่นอยู่ในใจแล้ว ชอบมาก จ้างให้ไปอยู่ด้วยวันคริสต์มาส จะมีลุ้น kiss under the mistletoe ไหมคะ มีแน่ๆ ต้องมีแน่ๆ!!! คุณโจลี่ร้ายกว่าที่คิด! แต่ที่คอมเม้นต์ว่าอ่อนโยนในตอนที่แรกไม่ถอนคำพูดหรอกนะคะ เพราะคุณโจลี่อ่อนโยนกับว่าที่คนรัก อันนี้ไมาแปลกใจเท่าไหร่ค่ะ รักล่วงหน้า

  อีกซีนที่ชอบและไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือซีนที่คุณโจลี่ให้มิเชลล์ออกจากงานค่ะ อ่านไปเอ็นดูไป อ่านไปอีกคุณโจลี่เค้าหึง แง นอกจากหึงแล้วยังจะเป็นห่วงความรู้สึกมิเชลล์มากๆอีกด้วย ประทับใจซีนนี้จริงๆค่ะ ชอบเวลามิเชลล์ประหม่าแล้วคุณโจลี่ขำมาก มันนุ่มนิ่มอ่อนโยน สวยงามเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้บานในฤดูใบไม้ผลิเลยค่ะ ฮือออออออ

  มีซีนค่ะ ซีนที่ ฉันเห็นคุณ คุณพระ เอามีดมาแทงเราเลยดีกว่าค่ะ เขินจนอยากวิ่งรอบจังหวัด ถ้าไม่ติดว่าไม่ชอบวิ่งจะวิ่งแล้วจริงๆค่ะ มันเขินมาก คราวนี้ไม่ใช่แก้มแตกค่ะ เขินตัวแตกเลย ตอนที่บอก "ฉันเลือกคุณค่ะ..มิเชลล์" กยสำขไบหบ เกินไปแน้วววววววว เลือกเป็นแฟนสินะคะๆๆๆ

  ซีนสุดท้ายค่ะ ที่เกริ่นไป ต้นคอมเม้นต์ เป็นห่วงเค้ามากๆเลยนะคะคุณโจลี่ มีความส่งคนไปส่ง แถมยังให้เฝ้าอีกด้วย ใครแตะไม่ได้นะคะเดี๋ยวโดนคุณโจลี่สั่งเก็บ ;-; เอาเสียจนรี้ดตัวสั่นเลยค่ะ ถามว่ากลัวหรอคะ ป่าวค่ะ เขิน ฮืออออออออออออ ชอบมาก!!! อะไรคะเนี่ยฟิคอะไรเนี่ย!! หุบยิ้มไม่ได้เลยค่ะแงงงงงงงงง
  #51
  1
  • #51-1 THE DAG (จากตอนที่ 2)
   13 ก.ย. 63 / 16:43 น.
   เม้นยาวมากๆเลยฮื่ออ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ตอนนี้ยังเขินพอนิดๆนาาตอนต่อไปจะเปนจุดพีคของเรื่องค่ะ รับประกันความเขินแน่นอนน ขอบคุณที่ติดตามคับบ
   #51-1
 12. #50 ??‘???‘’??‘???‘???&# (จากตอนที่ 1)
  4 ก.ย. 63 / 19:55 น.
  แงแงแง มันเป็นน่ารักน้อบแน้บมากๆเลยค่ะคุณไรท์คะ สัมผัสถึงความนุ่มนิ่มอ่อนโยนของคุณโจลี่ได้จากตรงนี้เลยทีเดียว ความรู้สึกคืออบอุ่นมากๆ จะเปรียบว่าคุณไรท์เป็นคุณแม่ที่กำลังเล่าเรื่องเล่าขานตำนานความรักในชั่วยามคริสต์มาสให้เด็กๆฟังอยู่หน้าเตาผิงเลยค่ะ ทางรี้ดเองจะเป็นเด็กน้อยนั่งกินคุ้กกี้ดื่มนมอยู่ตรงพรหมสีแดงเอง แง

  เปิดเรื่องมาได้สวยงามจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ ทีแรกเลยสงสารมิเชลล์มากๆ แต่ก็ยิ้มออกจนได้ตอนมิเชลล์ชนเข้ากับคุณโจลี่ เอ็นดูมิเชลล์ไม่ไหวแล้วจริงๆค่ะ ซีนที่เงยหน้าขึ้นมาสบตาคือรักแรกพบ ใช่เลย แน่ๆค่ะดูออกไหนจะคิดว่าเหมือนดาราอีก แง อันนี้ว่าเขินแล้วนะคะ ไปเจอตอนคุณโจลี่หันกลับมามองมิเชลล์คือยิ้มแก้มแตกเลยค่ะ เจ็บแก้มไปหมดเลย

  ใดๆคือหลงรักมิเชลล์มากๆเลยค่ะ ท่าที่น่าเอ็นดูที่สุดเลย ตอนที่ทักคุณโจลี่หยิบตุ๊กตาออกร้านไป คิดภาพตามแล้วใจเต้นแรงมากๆเลยค่ะ สวยมากๆ สวยตั้งแต่บรรยากาศของคริสมาสต์ ร้านของเล่น และตัวมิเชลล์และคุณโจลี่ ตอนที่คุณโจลี่ยิ้มออกมาคือหัวใจหยุดเต้นเลยทีเดียว ค่ะ นี่คือกายหยาบกำลังคอมเม้นต์ให้คุณไรท์อยู่นะคะ 😭 ใดๆก็คือ คุณโจลี่เปย์เก่งจังเลยค่ะ เสื้อขาด ไม่เป็นไร โดนสั่งให้หยุด เพิ่มเงินให้อีด้วย โถ่ เรามาแต่งงานกันเถอะค่ะที่รัก (//พี่มิตีลังกาตบปาก) ยังไงก็ตามเป็นกำลังใจให้มิเชลล์นะคะ!!!

  //สารภาพค่ะว่านึกจะมาอ่านนานแล้วแต่ไม่มีเวลาว่างจริงจังซักที ชื่อเสียงคุณไรท์กระเด็นกระดอนอยู่หน้าทวิตทุกวัน อยากอ่านมากๆแต่พึ่งจะรวบรวมเวลาและสมาธิได้ ต่อจากนี้จะตามเก็บแล้วนะคะ! คุณไรท์เตรียมรับรายงานได้เลย!!

  สุดท้ายนี้ขอชื่นชมคุณไรท์ค่ะ ภาษางดงามมากๆ บรรยายลื่นไหลสมคำร่ำลือจริงๆ เป็นนิยายที่กดอ่านแล้วหยุดไม่ได้ เช่นเรื่องนี้หยุดอ่านไม่ได้แล้วยังหุบยิ้มไม่ได้อีกด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณไรท์นะคะ ดูแลสุขภาพ กินอิ่มๆ นอนอุ่นๆนะคะคุณไรท์ ♡♡♡
  #50
  1
  • #50-1 THE DAG (จากตอนที่ 1)
   13 ก.ย. 63 / 16:44 น.
   ขอบคุณค่า ดูแลสุขภาพเช่นกันนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นน่ารักๆด้วยค่ะ ^______^
   #50-1
 13. #49 FadeSHU (จากตอนที่ 4)
  2 ก.ค. 63 / 01:18 น.
  ในที่สุดหนูก็ตามพี่จบหนึ่งเรื่องแล้วนะคะ เย้! ตอนนี้เป็นตอนที่หนูยิ้มแก้มแตกแล้วก็เกรงกลัวอำนาจของพี่จี้มาก โอ้โห่ แม่คุณของบ่าวมาเฟียอะไรขนาดนี้ แต่ถ้ามาเฟียละได้พี่มิไปครอง ผมบอกเลย ผมยอม จะให้จัดการใครพี่ว่ามา! แต่ขำtalkมาก5555555 น้องแงวรับบทหนักจริงๆค่ะ นอนทั้งเรื่อง ยากนะคะเนี่ย โอ้โห่ๆนับถือเลย เอาละค่ะ เข้าเรื่อง เรื่องนี้เป็นฟิคสั้นที่ดีที่สุดเลยค่ะ มันน่ารักจนต้องกุมใจตลอดเวลากลัวใจหยุดเต้น เพราะความน่ารักที่มันมีมากเกินไป ละก็พี่มิรุกเป็นอะไรที่ดีต่อใจพอๆกัน ชอบท่อนที่บอกว่าจะเพิ่มเงินเดือนให้ก็ได้ แล้วก็บอกว่า ฉันชอบแค่พี่ อุแง้น่ารักๆๆๆๆๆ อยากได้ค่ะ แล้วก็ขอบคุณที่สร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้นมากนะคะ รัก:)
  #49
  1
  • #49-1 THE DAG (จากตอนที่ 4)
   28 ก.ค. 63 / 07:44 น.
   ขอบคุณมากที่เข้ามาอ่านน้าาา ดีใจมั่กๆ ร้ากก
   #49-1
 14. #48 FadeSHU (จากตอนที่ 3)
  2 ก.ค. 63 / 00:55 น.
  เจ้าพระคุณเอ้ย มันดีอะไรขนาดนี้ เสียดายตอนนั้นน่าจะรีบมาอ่าน ถ้านอยด์ๆอยู่มาอ่านเรื่องนี้บอกเลยว่าหายแน่นอน ชอบตอนเขารู้จักกันมาก่อน เขารักกันมาก่อนค่ะแม่ เขารักกันมาก่อน! โอ้โห่พี่มิตอนวัยรุ่นหนูแยากกรี๊ดดดด โคตรสวยยยย สวยแบบำานไนไย แบบนี้เลยค่ะ เป็นจูบที่ละมุนจนหนูเคลิ้ม โอ๊ยยย ดีเกินไปแล้ว แล้วก็ชอบตอนต้นตอนแองจี้โผล่มาตอนถามอายุ แง้โคตรน่ารัก น่ารักอะไรขนาดนี้คะ อยากจะบ้าตาย โอ้โหๆๆ สำลักควัมสวยของพวกพี่ทั้งสอง แล้วก็ๆๆๆ อยากตีพวกล้อแองจี้ หนอยพวกแก ไม่รู้อะไรซะแล้ว!!!! โตมาเขาสวยจนฆ่าคนตายได้เลยนะ ตย.ก็นุเอง อุแง้ บรรยายดีมาก แบบดีมากๆๆๆๆๆ
  #48
  0
 15. #47 FadeSHU (จากตอนที่ 2)
  2 ก.ค. 63 / 00:13 น.
  ก่อนอื่นประทับใจความรวยของพี่โจลี่ค่ะโอ้โห่อย่างสุดสวยมาก ๆ แล้วยังรวยด้วยนี่ชอบท่อนหนึ่งมาก ๆ ที่บอกฉันเห็นคุณ คือแบบทัชจิตใจฉันมากฉันอยากได้เขาตลอดเวลาแอแง้ อีกอย่างก็คือพี่มิก็โคตรสวยแซ่บหนูอยากได้พี่มิได้โปรดสวรรค์บันดาลให้หนูสักวันเถอะนะคะ TT แต่กลัวโดนพี่โจลี่เก็บชีวิตเหมือนต้องเลือกหนูเลือกเป็นแฟนพวกพี่ทั้งสองได้มั้ยยยยย
  #47
  0
 16. #46 FadeSHU (จากตอนที่ 1)
  2 ก.ค. 63 / 00:11 น.
  ก่อนอื่นประทับใจความรวยของพี่โจลี่ค่ะ โอ้โห่อย่างสุด สวยมากๆแล้วยังรวยด้วย นี่ชอบท่อนนึงมากๆ ที่บอกฉันเห็นคุณ คือแบบทัชจิตใจฉันมาก ฉันอยากได้เขาตลอดเวลา แอแง้ อีกอย่างก็คือ พี่มิก็โคตรสวยแซ่บหนูอยากได้พี่มิได้โปรดสวรรค์บันดาลให้หนูสักวันเถอะนะคะTTแต่กลัวโดนพี่โจลี่เก็บ ชีวิตเหมือนต้องเลือก หนูเลือกเป็นแฟนพวกพี่ทั้งสองได้มั้ยยยยย
  #46
  0
 17. #45 FadeSHU (จากตอนที่ 1)
  1 ก.ค. 63 / 23:51 น.
  หนูบอกจะมาก็ต้องมา! ดูๆเรื่องนี้อยู่นานแล้ว คือเปิดตอนมาก็สงสารพี่มิเลยแง้ พี่มิดูเป็นคนขี้กลัวกับแมวน้อยๆของเธอ แต่โจลี่นี่แบบจะตายค่ะ สวยละมุน สวยรวย พูดง่ายๆนะคะ หนูอยากเป็นแฟนพี่เขาค่ะ หนูอยากเป็น!!! ไม่มีใครห้ามหนูได้ สรุปโดนพี่มิตบ แต่อันที่จริงเป็นพี่มิก็ไม่ขัดเดี๋ยวหนูดูแลเรื่องค่าใช้าจ่ายเองค่ะ ไม่ต้องห่วงพี่ทำหน้าที่สามีก็พอ:) แล้วก็อีกเรื่องภาษา! ดีเหมือนเดิมมิเคยเปลี่ยน ไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่อ่านของไรท์ แง้ หนูมาช้าแต่หนูมานะ!
  #45
  0
 18. #44 Shineunjae (จากตอนที่ 4)
  19 พ.ค. 63 / 19:52 น.
  มันเขินบิดไปหมดเลยค่ะㅠ ㅠ ชอบคุณแต่งมากๆเลยค่ะ อบอุ่น น่ารักไปหมดเลย แง ขอบคุณนะคะที่เมดมายเดย์เราขนาดนี้ ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆเลย รักเรื่องนี้ ฮือออ
  #44
  0
 19. #43 daylittle (จากตอนที่ 4)
  9 พ.ค. 63 / 01:34 น.

  คุณโจลี่ไม่ต้องอิจฉาเบลล่าบลูแล้วนะคะตอนนี้55555 ได้พี่มิเชลไปครอง >_< ละมุนมากกแจ้ คุณโจลี่รักเดียวใจเดียวมาตลอด ทั้งสองคนโชคดีมากที่ได้มาเจอกันอีกครั้ง T-T เอ็นดูที่มิเชลมองโจลี่เป็นหนูน้อยเก้าขวบในวันนั้นสู่สาวสวยสะพรั่งในวันนี้ ตลกโจลี่ซื้อตุ๊กตาเป็ด มิเชลบอกว่าหน้าเหมือนเป็ดดด555555555555555

  #43
  1
  • #43-1 THE DAG (จากตอนที่ 4)
   18 พ.ค. 63 / 02:25 น.
   555ถึงเป็นเป็ดแต่ก็เป็นพี่เป็ดคนสวย // ขอบคุณที่ติดตามน้าา
   #43-1
 20. #42 daylittle (จากตอนที่ 3)
  9 พ.ค. 63 / 00:56 น.

  อบอุ่นมากๆ คุณโจลี่ชวนมิเชลออกเดท ตลกพิโจ "ฉันไม่ได้พูดเล่นนะคะ" 5555555555 มิเชลเสียงดุใส่ ในใจพี่เค้าเปงเขินแล้วววววว คือคุณโจลี่เค้าไม่ได้มาเล่นๆนะคะรอบนี้ / วนมาเจอกันอีกรอบโอ๊ยยยย มิเชลเคยเจอหนูน้อยแองจี้มาก่อน น่ารักมากกก TT ปากใหญ่โดนพวกเด็กๆล้อฉงฉารน้องเค้าาา ได้คำปลอบโยนจากคุณมิเชล คุณโจลี่ถึงจำจนมาถึงทุกวันนี้ >.<

  #42
  0