ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 521,092 Views

 • 6,604 Comments

 • 6,071 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  117,315

  Overall
  521,092

ตอนที่ 36 : หลานเขย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1286 ครั้ง
  7 ธ.ค. 61

ตอน...


        การคาดการณ์ของจวิ้นเต๋อนับว่าเเม่นยำเพราะเวลาเพียงเจ็ดวันความผันผวนของพลังปราณก็เปลี่ยนไปมันดีดร่างของผู้คนที่ตกค้างออกมา มีกลุ่มคนบางกลุ่มที่ไม่ได้รับโอสถรักษาพิษ เพียงสัมผัสเเรกที่ออกมาสู่โลกภายนอกร่างกายของพวกเขาตอบสนองต่อพิษร่างกายของพวกเขากระตุกไปต่อหน้าต่อตา ทำให้หลายคนเชื่อว่าความคุ้มค่าของโอสถนับว่ามีค่ามากทีเดียว         หลังจากเวลานั้นเพียงไม่นาน ผาเบิกตะวันก็กลับมานิ่งสงบราวกับไม่เคยมีสิ่งใดเกิดขึ้นมาก่อน แต่ก่อนที่มีติจะปิดตัวลง แสงสว่างหลายสายก็หลุดลอดออกมา พร้อมกลับกลายเป็นเจ้าของร่างที่แท้จริงโบยบินออกมา มยุราขนอัคคี(นกยูง) และสัตว์อสูรระดับสูงอีกจำนวนหนึ่ง พวกมันล้วนหลุดออกมาจากที่คุมขัง แต่พวกมันไม่ได้อาละวาด เพราะทุกตัวล้วนมีสติปัญญารวมถึงสัตว์เทพตัวสุดท้านที่ก้าวเท้าออกมา ร่างสีดำทมิฬที่ก่อตัวขึ้นจากเกล็ดที่คงทน เขาสี่คู่ กลิ่นอายของพลังความร้อนที่มืดมิด 


       "อ่าาาาา ดินแดนแห่งกิเลนซินะ ข้าออกมาที่นี้นับว่าดีจริงๆ " ร่างของกิเลนดำค่อยๆหดตัวหลงเหลือเป็นร่างของสตรีผู้งดงามผู้หนึ่งเลือนผมของนางสีดำดุจหมึกวาดรวมถึงดวงตาขนาง อาภรณ์ที่นางสวมใส่งดงามยิ่งกว่าอาภรณ์ใดๆในโลกล่า....


      นางคือสัตว์เทพที่หายากที่สุดในสายเลือดของกิเลนเพราะนางคือเทพอสูรสายเลือดกิเลนดำ กิเลนที่มีอัคคีหยินที่ร้องแรงมันเป็นเพลิงนรกสีน้ำเงิน 


       "ท่านอ๋องขอรับ พ่อบ้านเหิงมาขอเข้าเฝ้าขอรับ " เสีนงของเหิงอี้ที่นับว่าหวาดกลัวทั้งสองทาง เพราะตอนนี้เขาได้รับความกดดันจากตระกูลเหิงกว่าสามร้อยคนที่รอขอเข้าเฝ้าอยู่ภายนอก แต่ท่านอ๋องกลับไม่อนุญาติให้เข้ามารบกวน ถึงจะเเจ้งกับพ่อบ้านเหิงลู่จงไปแล้วแต่ก็ไม่เป็นผล จนผู้ที่มาด้วยยอมที่จะเอ่ยถึงฐานะของตนเอง 

       "ท่านอ๋องขอรับ เป็นหัวหน้าตระกูลเหิง ท่านเหิงลู่หม่า มาด้วยตนเองท่านอ๋องจะกรุณาให้เข้าเฝ้หรือไม่ขอรับ " เสีนงของเหิงอี้หายไปลำคอทันทีเพราะคนที่ปรากฏตรงหน้าไม่ใช่คนที่เขารู้จัก แต่ระดับพลังที่ไม่อาจสัมผัสได้รวมถึงท่าทางที่สำรวมอาภรณ์ที่สวมใส่ก็เป็นแบบเดียวกันกับท่านหานกู่ ทำให้ตัวมันไม่กล้าที่จะเอ่ยให้เสียมารยาท 'มีปีศาจโผล่มาอีกแล้ว' แค่หานกู่ผู้เดียวก็พรากวันสบายๆไปหลายวันแล้ว 


       "ท่านอ๋องอนุญาตให้เข้าเฝ้าได้ แต่เพียงบุรุษย์เท่านั้นส่วนอิสตรีให้รั้งรอที่นี้ก็แล้วกัน " น้ำเสียงที่ไม่ทุกร้อนกับการปรากฏตัวของตระกูลเหิงตระกูลลึกลับที่ยอมเผยโฉมออกมาเสียที  การจะเข้าเฝ้าท่านอ๋องนั้นต้องผ่านการพิจารณาจากหานอี้ก่อน ทำให้ทุกอย่างดูเคร่งครัดไปหมด 


       "เจ้าว่ายังไงนะท่านอ๋องให้สตรีเช่นพวกเรารั้งรอที่นี้ ท่านเป็นใครกันถึงกล้าสั่งเช่นนี้ " เหิงหวี่นางเป็นธิดาของเหิงลู่หม่า นางเป็นสตรีที่ใจร้อน นางมีความงามที่หาเปรียบได้ยาก การมาครั้งนี้ความตั้งใจลึกๆของเหิงลู่หม่าคือจะบคู่นางเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์แต่ข่าวอีกอย่างที่เขาได้ยินมาทำเอาเขาเป็นใบ้ไปในทันที 


       "จวิ้นอ๋องมีอีกฐานะคืออ๋องศักดิ์สิทธิ์ เจ้าคงไม่สามารถเข้าใกล้พระองค์ได้อีกอย่างจะเป็นผลดีกับเจ้าเสียมากกว่า " เหิงลู่หม่าพูดปลอบบุตรีเพราะเพียงนี้ก็ทำลายความมั่นใจของนางไปมากมายแล้ว ครั้นจะให้นางได้เห็นใบหน้าของท่านอ๋องแม้เพียงครึ่ง เขายังจำคำพูดของเหิงลู่ถงได้ดี 'ยินยอมไม่แต่งงานตลอดชีวิตหวังเพียงได้รับใช้ท่าน' แค่ได้ฟังก็เล่นเอาขนทั้งตัวของผู้นำตระกูลเช่นเขาลุกชันและไม่กล้าที่จะเสี่ยง 


      ถึงแม้จะเป็นจวนตระกูลเหิงแต่ตอนนี้ถูกจัดให้เป็นเรือนรับรองของจวิ้นอ๋องทุกสิ่งอย่างต้องอยู่ภายใต้รับสั่ง การเสด็จมาอย่างลับๆ แต่มันไม่ลับเลย แถมวีระกรรมที่สร้างยังส่งผลให้เหิงลู่หม่าต้องมาอยู่ที่นี้ 


      "กระหม่อมเหิงลู่หม่าถวายพระพรจวิ้นอ๋องขอพระองค์มีผลานามัยสมบูรณ์ " ถึงจะกล่าวคำนัยแบบเต็มขั้นแต่ท่าทีของเหิงลู่หม่ายังคงเเข็งค้างอยู่เพราะนานเท่าใดเเล้วที่เขาไม่ได้คุกเข่าเช่นนี้ต่อหน้าผู้อื่น แต่กลับมิได้ยินเสียงของคนที่อยู่หลังม่านหยกดำเสวียนอู่เลย แน่นอนว่าเขาตกตะลึงกับหยกดำ แต่ก็ต้องเก็บอาการทุกอย่าง 


      ความเงียบงัลเกิดขึ้นชั่วขณะเพราะไม่มีผู้ใดกล้าเอ่ยสิ่งใดอีด สถานะข้ารับใช้ของหานอี้ถูกเหิงลู่จงบอกทางเสียงปราณเรียบร้อยทำให้พวกเขาให้เกียรติคนตรงหน้ามากนัก พวกเขานั่งฟังเสียงของกรรไกรตัดบางสิ่งบางอย่างอยู่ชั่วครู่ก็ได้ยินเสียงขเด็กหนุ่มที่เป็นเป้าหมายในการเข้าพบในวันนี้


        "หานอี้ อันนี้เสร็จแล้วนำมันไปวางไว้ตรงนั้น " ภาพกระถางหยกที่อัดเเน่นไปด้วยบุปผามีชื่อที่ทำเอาเหิงลู่ถงถึงกลับถอยหลังสะดุจขาตัวเองล้มลง จะไม่ใหเเป็นเช่นนั้นได้ยังไงในเมื่อบุปผานั่นคอ เจ็ดราตรีวิบัติ ' ท่านเสียสติไปเเล้วหรือนี้ท่านจะฆ่าคนของเราทั้งหมดเลยหรือ ถึงจะเเจ้งหัวหน้าตระกูลตอนนี้ก็คงไม่ทันการ...


       "จวิ้นอ๋องช่างเป็นผู้ชมชอบความงดงามของธรรมชาติกลิ่นของบุปผานี้ช่างเเปลกใหม่ ทำให้ข้าได้เปิดหูเปิดตาแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นบุปผาใดหรือขอรับ " เหิงลู่หม่าเอ่ยขึ้นอย่างจงใจเพื่อให้คนตรงหน้าพึงพอใจ แต่ใบหน้าของน้องชายทั่งสามที่เข้าไปในผาเบิกตะวันสีหน้าขพวกเขาราวกับกำลังพยายามที่จะกลั่นลมหายใจ แต่มันก็คงไม่เป็นผล แต่ในกลุ่มของตระกูลเหองนับว่ายังมีผู้ทรงภูมิ เพร่ะเป็นถึงอาวุโสที่รอบรู้ 'เหิงหลี่' 


       "บุปผาเจ็ดราตรีวิบัติ ..!!!!  " แววเสียงที่ตกใจทำให้ทั้งสามคนหลุดลมหายใจเเละสูดดมพวกมันเข้าไปเต็มๆ ความโหดร้ายของท่านอ๋องช่างเลือดเย็นจะมีสักกี่ชีวิตที่ตกตาย 


      ร่างทั้งสามต่างทรุดกายลงนั่งกับพื้นทันทีเพราะพวกเขาเห็นถึงฤทธิ์ของบุปผาพิษนี้ดี 

        "ท่านอ๋องท่านทำเช่นนี้หมายความว่ายังไง ตระกูลเหิงเรายินยอมที่จะรับใช้ราชวงศ์แต่ท่านกลับคิดจะสังหารพวกเราทั้งหมด " เหิงลู่หม่ายังคงมึนงงอยู่กับคำกล่าวของน้องชายเพราะไม่รู้ถึงบุปผาดังกล่าว แต่เมื่อเขาได้ฟังผ่านทางเสียงปราณท่าทางของเขาเปลี่ยนไปทันทีพลังที่ปั่นป่วนเป็นสัญญาณถึงความพยายามในการขับพิษแต่มันก็มิได้เป็นผล เพราะมัน.....


        "ข้าก็แค่เห็นมันงดงาม เเต่พิษของมันข้าทำลายไปหมดเเล้ว พวกท่านวางใจเถอะ อีกอย่างที่พวกท่านมาข้ามิได้ขอร้อง หากจะรับใช้ราชวงศ์คงต้องอยู่ภายใต้ฮ่องเต้หาใช้ข้า " เสียงของเด็กหนุ่มที่เดินออกมาจากฉากกั่นทำเอาหานอี้พยายามที่จะมาขวางทางแต่ก็ถูกยกมือห้ามเอาไว้ ใบหน้าของจวิ้นเต๋อตอนนี้มีรอยยิ้มเล็กน้อย แต่ใบหน้าก็ยังทีหน้ากากทองคล้ายกับว่าซ่อนความอัปลักษณ์ไว้ด้วยความหรู่หราก็ไม่ปาน จวิ้นเต๋อเดินไปยังกระถางหยกอีกครั้งและจับไปยังบุปผาดังกล่าว ท่วงท่าทุกอย่างล้วนอยู่ในสายตาของคนตระกูลเหิง พวกเขาแทบหยุดหายใจด้วยซ้ำเพราะหานอี้ส่งพลังปราณออกมากดดันไม่ให้พวกเขาถือโอกาสเงยหน้าขึ้นมา 


        "เหิงลู่จง  เหิงลู่ถง พวกเจ้าทั้งสองต้องเข้าเมืองหลวง เพื่อสนับสนุนเหิงไทเฮา " สิ้นเสียงของเด็กหนุ่มแน่นอนไม่มีใครไม่กล้าไม่เห็นด้วยเพราะตระกูลเหิงที่แท้จริงควรเข้ามายึดครองเพื่อลดภาระของตนเองลง อย่างน้อยตระกูลเหิงต้องประกาศตนให้ตระกูลลึกลับอีกสามตระกูลรับรู้ และจะมีสิ่งใดที่ควรทำอีก ะวกเขาอยู่ในเงามืดนานจนเกินไปคอยกัดกินราชวงศ์อย่างลับๆ เรื่องนี้หากไม่มีความสำคัญมากพอก็คงเลือกที่จะสังหารให้สิ้นไปเท่านั้นเพื่อตัดปัญหา เพราะตลอดที่เขาเข้ามา เขาพยายามที่จะให้โอกาสเหล่าสายลับหลบหนีกลับไปให้หมด หากหลงเหลืออยู่ก็คงมีเพียงความตายเท่านั้นที่รอพวกเขาอยู่ 


       "ท่านรู้หรือไม่ท่านเหิงลู่หม่า ว่าเหตุใดตระกูลเหิงถึงมีความสำคัญสำหรับราชวงศ์ เพราะอย่างน้อยฮ่องเต้ก็เป็นสายเลือดตระกูลเหิง ข้อนี้ท่านคงรู้ดี เหิงไทเฮาคือบุตรีของท่านข้าคงพูดไม่ผิด " เหล่าผู้คนตระกูลเหิงต่างตกใจเพราะไม่คิดว่าท่านอ๋องจะรู้เรื่องของตระกูลเหิงมากมายเช่นนี้ เหิงไทเฮาคือบุตรีของเหิงลู่หม่าจริงๆ เพราะตอนนั้นต้องให้นางเข้าไปค้ำจุนราชวงศ์ทำให้ต้องเสียสละนาง ถึงนางจะมีพลังปราณที่สูงส่งก็ตามที 


       "พวกท่านคงคิกว่ามีเพียงบุรุษที่สามารถสืบตระกูลได้ นับว่าะวกท่านคิดผิดเพราะบางเรื่องจะสืบทอดในอิสตรีเท่านั้น เพราะฉนั้นความสำคัญของบุตรย่อมเท่าเทียม " เนตรอ่านสวรรค์ของจวิ้นเต๋อที่ตอนนี้สามารถมองเห็นความคิดทุกสิ่งอย่าง เขาไม่ได้รู้มาก่อนแต่ทุกอย่างมันมีคำตอบของมัน 


      "จะให้ข้าเรียกเจ้าว่าหลายเขยก็คงได้ "  สิ้นคำของจวิ้นเต๋อเข่าทั้งสองข้างของเหิงลู่หม่าทรุดลงทันที ความแม่นยำของจวิ้นอ๋องแทบไม่ต้องเอ่ยถึงเพราะทุกอย่างเป็นความจริง เหิงไทเฮา หรือแท้เเต่เหิงอี้เป็นสายเลือดของตระกูลเหิงและราชวงศ์ฉีหลิน แต่ด้วยกฎของตระกูลลึกลับไม่สามารถแต่งราชวงศ์เข้าตระกูลได้ ทำให้มารดาของเหิงไทเฮาต้องอยู่ในฐานะของฮูหยินในเมืองเป่ยเหิงหาได้มีความสำคัญรวมถึงบุตรทั้งสองที่ขาดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกับตระกูลเหิง แต่ก็นับว่ามีความสำคัญอยู่เพราะพวกเขาสามารถแทรกแซงสายเลือดของฉีหลินได้มากขึ้น


       "ท่านพี่ ท่าน ...." เหิงลู่จงไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้เเน่นอนว่าเขาไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน แต่เขาเป็นผู้ดูแลหลานแท้ๆทั้งสองเป็นมือเท้าของตระกูลเหิงใช้โอสถลบความทรงจำบางส่วนกับพวกเขา ช่างน่าเศร้านัก 


      "พรุ้งนี้ข้าต้องออกเดินทางกลับวังแล้ว หากพวกท่านจะไปพร้อมข้าก็เตรียมตัวเถิด แต่หากไม่ไปก็ถือว่าสิ้นสุดวาสนาต่อกัน รวมถึงบุตรีอีกคนของท่านที่กำลังพยายามที่จะจ้องมองข้าด้วยสายตาเช่นนั้น   " เพียงคำกล่าวของจวิ้นเต๋อจบลง ร่างของสตรีนามเหิงหวี่ นางแอบลักลอบเข้ามา ไม่ใช่ว่าจวิ้นเต๋อจะไม่รู้ แต่เขาจงใจให้นางได้รับรู้ว่านางมีพี่สาวและน้องชาย 


      "เหิงหวี่เจ้า!!!!   ท่านอ๋องโปรดอภัย..." เเต่จวิ้นอ๋องเพียงยกมือเเละโบกมือเบาๆเป็นการบอกว่ามิใส่ใจ ตอนนี้เหิงหวี่นางกำลังสันสนกับสิ่งที่นางได้รับรู้เพราะนางมีพี่สาวเช่นนั้นหรือ และยังมีน้องชายอีก แต่นางยังคงก้มหัวลงต่ำไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาเพราะเสียงปราณหลายสายที่ดังสนั่นในหัวของนางล้วนกล่าวเป็นเสียงเดียวกัน 'ห้ามเงยหน้าถ้าเจ้าอยากมีชีวิตอยู่ ' แน่นอนเพราะมนที่แห่งนี้ไม่สามารถมีใครช่วยเหลือนางได้ 


      ความจริงการเข้าใกล้อิสตรีมากเกินไปเป็นข้อห้ามของอ๋องศักดิ์สิทธิ์ และหานอี้ยังหวาดระเเวงเรื่องนี้มาก เพราะมีเฟไหลจงเป็นตัวอย่างและเขาไม่ยินยอมให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิม 


     " ช่างเถอะ หานอี้ข้ายังปกติอีกอย่างความรู้สึกนั้นมันห้ามไม่ได้ ต่อให้ข้าอยู่ห่างนับพันลี้ขอมจข้าปรารถนาข้าก็สามารถพานพบได้ " หานอี้ก้มค่ำคล้ายขออภัย ตัวเขาเองไม่คิดว่าเนตรอ่านสวรรค์ของท่านอ๋องจะทรงอานุภาพเช่นนี้เพียงมองปราดเดียวก็รับรู้ความคิดจนหมดสิ้น        หลังจากตอนเช้าที่เข้าเฝ้าจวิ้นอ๋องเรียบร้อยตระกูลเหิงก็เรียกประชุมด่วนเพราะเรื่องที่จวิ้นอ๋องสั่งการนับว่าต้องทำตามหากยังต้องการรับใช้ราชวงศ์ซึ่งนั่นก็เป็นทางเลือกที่ดีและคิดว่าเป็นทางเดียวที่จะทำให้ตระกูลเหิงอยู่รอดได้ 

      "ท่านพ่อท่านคิดว่าอายุที่แท้จริงของจวิ้นอ๋องเท่าใดกัน ถึงขนาดกล้าเรัยกหาท่านเป็นหลานเขย เช่นนี้ดูท่า.." ความคิดของเหิงหวี่นับว่าเป็นการไขข้อกระจ่างลำดับความอาวุโสได้เเล้ว เพราะจวิ้นอ๋องคล้ายบอกกลายๆว่าฐานะของเขาเป็นเช่นใด เเต่หากนับตอนนั้นองค์ชายองค์หญิงบางองค์มีพระชนย์หางกันนับพันปีหลานแก่กว่าปู่ยังมีเลย 


       "เจ้ายังกล้าเอ่ยเช่นนี้อีกหรือ เจ้าเองก็ควรจะสำรวมกิริยาบ้างเจ้าสามารถตกตายได้ทันทีเจ้ารู้หรือไม่ เพราะท่านอ๋องเมตตาเจ้าถึงรอดชีวิต แต่ที่เมตตาหาใช่เพราะตัวเจ้าเเต่เพราะตระกูลเหิงนับว่าติดค้างท่านอ๋องแล้ว " นางเองก็เชื่ออย่างไม่มีข้อกังขาเพราะหากจะกล่าวว่านางคือคนที่ท่านอ๋องพอใจจนไม่ถือความนางคงเป็นสตรีที่โง่เง่าที่สุดในจักรวรรดิกิเลนสวรรค์แล้ว 


        "น้องพี่เจ้าควรเก็บของได้เเล้วพรุ้งนี้ต้องเดินทางพร้อมท่านอ๋อง จะทำการสิ่งใดดูทิศทางลมด้วย ข้าคิดว่าตระกูลจิว ตระกูลจง และตระกูลเหมยคงไม่อยู่เฉยเพียงไม่นานพวกเขาคงเเสดงตนแล้ว แต่ก็เท่านั้นตอนนี้ในแผ่นดิน . ไม่ซิในห้าจักรวรรดิคงไม่มีใครกล้าเผยตัวลงมือกับฉีหลินในตอนนี้  " ที่เหิงลู่หม่าคิดเช่นนี้เพราะจากคำบอกเล่าว่าจวิ้นอ๋องสามารถกำราบสัตว์เทพ และยังถือครองสัตว์เทพกิเลนเป็นคู่สัญญาอีก...        เมื่อเวลาเช้ามาถึงเหล่าชาวเมืองพึ่งจะได้ยินข่าววันนี้เองว่าจวิ้นอ๋องประทับอยู่ที่เป่ยเหิง ทำให้เหล่าชาวเมืองต่างต้องการที่จะได้เห็นพระพักตร์ของเชื้อพระวงศ์ที่แท้จริงสักครั้ง ราชวงศ์ที่มีสายเลือดกิเลนเพลิงสวรรค์อย่างแท้จริง..ทำให้บ้านเมืองที่สงบสุขตอนนี้วุ่นวายเป็นอย่างมากเพราะต่างคาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าเส้นทางการเสด็จจะเป็นทิศทางใด ขุนนางท้องถิ่นที่แต่งตัวเต็มยศมารอที่หน้าจวนเหิง ถึงเจ้าเมืองจะเป็นตระกูลเหิงแต่เหล่าขุนนางท้องถิ่นที่ถูกส่งมาโดยเมืองหลวงก็มีมากมายเช่นกัน


        "สร้างตำหนักฤดูร้อนที่ผาเบิกตะวันประกาศออกไปว่าที่นั้นเป็นเขตพระราชฐานห้ามผู้ใดล่วงเข้าไป " รับสั่งของจวิ้นอ๋องล้วนเป็นความต้องการของตระกูลเหิงเพราะท่านอ๋องแอบบอกวิธีเข้าออกเอาไว้ซึ่งก็ไม่ได้ยากนัก  จวิ้นเต๋อเคนสงสัยว่าเเท้จริงแดนเร้นลับก็ไม่ต่างจากตำหนักสวรรค์เท่าไหร มันมีกุญเเจอยู่นั้นก็คือ 'บุปผาเจ็ดราตรีวิบัติ' 
      "ท่านอ๋อง!!!!   ท่านอ๋องงงงง...." เสียงของเหล่าชาวเมืองที่มารอต่างส่งเสียงเพื่อให้ท่านอ๋องหันมาให้ความสนใจ ใบหน้าที่เผยให้เห็นรูปปกที่ยกยิ้มตอนนี้หน้ากากทองที่ปิดเพียงครึ่งซีกใบหน้า ทำให้ความงดงามของรูปลักษณ์เป็นที่ประจักษ์ 


       รถรากที่เคลื่อนตัวออกไปอย่างรวดเร็วทำให้เสียงของเหล่าชาวเมืองบางเบาลง และนี้เองก็ถึงเวลาที่จวิ้นเต๋อกลัยเข้าไปในตำหนักสวรรค์เสียที 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.286K ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #1780 นัทจัง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 07:02

  มยุราขนอัคคี (นกยูง) และเทพอสูรเลือดกิเลนดำ (กิเลนที่มีอัคคีหยินร้อนแรงเป็นเพลิงสีน้ำเงิน)

  #1780
  1
  • #1780-1 Konrawat (@Konrawat) (จากตอนที่ 36)
   25 ธันวาคม 2561 / 08:18
   กิเลนดำไปอยุ่ไหนอะ
   #1780-1
 2. #1743 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 10:55

  อยากอ่านต่อค่าสนุกมากเลย
  #1743
  0
 3. #1730 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 08:24

  สนุกมากก เอาอีกกกกกกก

  #1730
  0
 4. #1720 PPtoday13 (@PPtoday13) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 06:58

  ขอบคุณค่าไรท์ รักเรื่องนี้จัง...
  #1720
  0
 5. #1715 Nista0227 (@Nista0227) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 05:30
  ท่านอ๋อง ท่านอ๋อง ท่านอ๋อง
  #1715
  0
 6. #1699 Lady-TN (@Lady-TN) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 02:30
  อยากเห็นใบหน้าท่านอ๋องใกล้ๆจังเลยค่ะ

  แต่พอเห็นหานกู่ถือแส้กิเลนไว้ข้างๆ

  รีดขอรักอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆก็พอค่ะ
  #1699
  0
 7. #1698 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:57
  รักเรื่องนี้อยากอ่านทุกวันเลยอะ
  #1698
  0
 8. #1697 LOVE IS THE SUN (@brifarn4073) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:51
  รอจ้าาาา
  #1697
  0
 9. #1696 meanhoho (@meanhoho) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:48
  หลงรักท่านอ๋องเลยค่ะ สนุกมากกกก
  #1696
  0
 10. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:41

  จับสัตว์เลี้ยงอีกสักตัวจะเป็นไรไปกิเลนหยินธาตุตรงข้ามนี้น่า
  #1695
  0
 11. #1694 Chamaiporn Songmuang (@nukungking2531) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:36

  รอคร้าาา
  #1694
  0
 12. #1693 Kathar (@0648058598) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:25
  งื้อออออ ขออีกสักหน่อยเถ้ออออ
  #1693
  0
 13. #1692 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:57
  กิเลนตัวใหม่ออกมาแล้ว
  #1692
  0
 14. #1691 bumbim_chutarat (@bumbim_chutarat) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:55
  กรี้ดดดดดด 😍 ชั้นรักท่านอ๋อง
  #1691
  0
 15. #1690 ฮุ่ยหลิน (@bankbuakeaw) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:43
  สนุกสุดยอดดดดดด
  #1690
  0
 16. #1689 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:42
  เทพอสูรกิเลนดำ มันต้องสนุกสิ ดูว่าใครจะเหนือกว่าใคร
  #1689
  0
 17. #1688 ห้วงคำนึง (@NuengMontian) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:40
  เอาอีกๆ
  #1688
  0
 18. #1687 yayuiya (@yuiloveminho) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:31
  ท่านอ๋อง

  ถ้าท่านมีภรรยาหานอี้ขาดใจตายแน่
  #1687
  0
 19. #1686 VenusWiernicki (@VenusWiernicki) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:30

  รออ่านตอนต่อไปอยู่น้าาาาาาา จงมา จงมา จงมา
  #1686
  0
 20. #1685 Leafre Ennuy (@mini-liang) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:30

  ขอบใจจ่าว พยายามอ่านซ้ำไปซ้ำมา เรื่องมันสนุกจริงๆ ไม่อยากให้จบตอนเลย
  #1685
  0
 21. #1681 game6969 (@game6969) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:25
  ขอบคุณคัฟ
  #1681
  0