ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 518,980 Views

 • 6,594 Comments

 • 6,052 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  115,203

  Overall
  518,980

ตอนที่ 18 : ไม่อาจล่ะทิ้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16183
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1534 ครั้ง
  16 พ.ย. 61

ตอน.....ไม่อาจล่ะทิ้ง          เฮือกกกก"""      ดวงตาของจวิ้นเต๋อเหม่อลอยเมื่อเขาเผลอนอนหลับท่ามกลางธรรมชาติเช่นนี้ สถานที่เเห่งนี้นับว่าคล้ายคลึงกับสถานที่ชนบทที่เขาเคยใฝฝันหาตลอดที่มีอายุขัยในโลกนั้น เขาอยากหนีความวุ่นวาย หนีจากการเเข่งขันที่เขาเองไม่มีทางชนะ

       'นิมิตอีกแล้วหรือ แต่ทำไม่ถึงหดหู่เช่นนี้ ' ครานี้เป็นนิมิตของจวิ้นเต๋อเองมันอาจเรียกได้ว่าเป็นความฝัน แต่เป็นฝันที่ดูสมจริง ภูเขาหิมะมากมายก่ายกอง แต่สีขาวบริสุทธิ์ของพวกมันกลับถูกย้อมด้วยสีแดงฉานของโลหิต ศพของเหล่าสตรีมากมายที่ตกตาย ความคุ้นเคยที่นับว่าไม่อาจปฏิเสธว่ามิรู้จักได้ ภาพของสตรีผู้หนึ่งที่สวมใส่ชุดสีขาว เท้าของนางเปลือยเปล่าไร้ซึ่งสิ่งรองรับ หยาดน้ำตาสีเงินรินไหลอาบแก้มที่ขาวเนียน เส้นเกษาที้กลับกลายเป็นขาวโพลนราวหิมะเเรก ที่ข้อมือของนางห้อยไว้ด้วยลูกบาศน์สี่เหลี่ยมที่คุ้นตา นางคือผู้ครอบครองตำหนักสวรรค์นาม 'ตำหนักเหมันต์สวรรค์ ' เกิดสิ่งใดขึ้นกันแน่ 


       "ท่านอ๋องเกิดอะไรขึ้นหรือขอรับ ทำไมพระองค์ทำหน้าเช่นนั้น " หานกู่ที่เฝ้าสังเกตุนายตนที่เอนหลังในยามบ่ายเช่นนี้ และปฏิกิริยาของท่านอ๋องทำให้หานกู่ไม่กล้าที่จะปลุกท่านอ๋อง เพราะการเห็นนิมิตนั่นคือความสามรถหนึ่งของเหล่าอ๋องศักดิ์สิทธิ์      "หานกู่ ข้าเห็นความตาย การล่มสลายของสุสานหยิน....   " ความจริงเขาก็ไม่คิดที่จะเอ่ย แต่นี้มันเป็นสิ่งที่เขาคิดไม่ตก จริงอยู่ที่คำทำนายนั้นอาจเกิดขึ้นจริงหรือไม่ก็ได้ เเต่หากเขายื่นมือเข้าไปแน่นอนว่ามันจะวุ่นวายแน่นอน แต่เหตุการณ์นี้มันเกี่ยวกับผู้ครอบครองตำหนักสวรรค์จะมองข้ามมิได้ หากจำไม่ผิดตำหนักสวรรค์มีเก้าตำหนักและเเน่นอนว่าเขาก็ครอบครองมันอยู่ย่อมรู้ความสามารถของมันดี 


        "ท่านอ๋องเราจะทำเช่นใดกันดีขอรับ " เป็นหานกู่ที่อดมิได้ที่จะไต่ถาม เพราะหากบอกว่ามิได้รู้สึกอะไรก็คงเป็นการโกหก สุสานหยินนั้นมีประวัติยาวนานพอๆกับตำหนักพยากรณ์และมีความสัมพันธ์ที่ดีมาตลอด จะปล่อยให้เป็นล่มสลายคงไม่ดีแน่ 


        "เอาไว้ค่อยคิดกันเถอะข้าว่ามันยังอีกยาวนานพอดู ขึ้นอยู่กับวาสนาแล้วล่ะหานกู่ ตัวเราฝืนสวรรค์มากไปกว่านี้มิได้ " เสียงที่คล้ายปลงตกหลังจากคิดอ่านอยู่ครู่ใหญ่ หากถึงเวลานั้นจริงค่อยว่ากันอีกที เเต่เป็นเช่นนี้นับว่าไม่ดีเลย         "เจรจาสิ่งใดกันอยู่หรือขอรับ ..." หานหลี่ที่โผล่เข้ามาขัดบรรยากาศที่ตรึงเครียดส่งผลให้ท่านอ๋องต้องคลายเรื่องราวทั้งหมดออกไปก่อน หากยังคงคิดมากเช่นนี้จะหาความสุขได้เช่นไรกัน หากมีเหตุกับสุสานหยินจริงข่าวคงแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วและพวกนางเองก็มิได้จะถูกผู้ใดรังแกง่ายๆเป็นแน่


        "อีกนานเท่าใดเราถึงจะพ้นเขตแดนของจักรวรรดิมังกรสวรรค์กันหานกู่ " การเอ่ยถามอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมกับกิริยาที่บิดขี้เกลียดของคนพึ่งตืนนอน ใบหน้าที่มีเลือดฝาดเล็กน้อยกดสายตาลงต่ำเพื่อมองบางอย่างที่กำลังมุ่งหน้ามาทางนี้ กลุ่มคนกว่าสิบคนกำลังไล่ตาม หญิงสาวผู้หนึ่งที่กำลังอุ้มเด็กน้อยน่าจะมีไวไม่เกิดสามขวบปี ดูท่าทางจะเจอเรื่องยุ่งๆเข้าให้เเล้ว       หานกู่และหานหลี่ตื่นตัวแทบจะทันทีเพราะรังสีสังหารที่คนเหล่านั้นปลดปล่อยออกมามันมากมายจนพวกเขารู้สึกได้ ความเเค้นใดกันที่ทำให้พวกนางถึงถูกตามล่า 


       "ช่วยด้วยยยยย........


         นางพยายามที่จะวิ่งเข้ามาใกล้ตัวของเขาแต่นางก็สะดุดล้มลงเสียก่อน ด้วยความเป็นแม่นางใช้ร่างกายของนางในการลองรับร่างของเด็กน้อยในอ้อมแขน ทำให้ร่างของนางกระแทกพื้นอย่างแรงนั่นก็ทำให้เหล่ามือสังหารตามมาทัน 


        "คิดว่าจะหนีพวกเราพ้นเช่นนั้นหรือพระสนม หากไม่สังหารท่านหัวของพวกเราต้องหลุดจากบ่าเป็นแน่ อีกอย่างฮ่องเต้เกลียดชังสายเลือดของท่านยิ่ง " เสียงด่าอย่างหยาบคายของกลุ่มนักฆ่าที่มองดูดีๆกลับมิใช่นักฆ่า เพราะหากเป็นเหล่ามือสังหารจะไม่พิลี้พิไลเช่นนี้ ได้โอกาสพวกเขาจะสังหารไม่เล่นกับเหยื่อเช่นนี้ แต่ท่าทางของทหารเลวเหล่านี้ แน่นอนว่าพวกมันเป็นทหาร แต่เป็นทหารของจักรวรรดิใดกัน


       "สารเลว พวกเจ้ามันก็แค่สวะเท่านั้น อย่าได้คิดจะเเตะต้องบุตรชายของข้า " ถึงจะได้รับบาดเจ็บมากเเค่ไหน แต่ในอ้อมแขนของนางก็ยังไม่คลายมือที่โอบอุ้มเด็กน้อยไว้ ดวงตาสีทับทิมที่คุ้นตามันทำให้สายโลหิตในกายของอ๋องจวิ้นเต๋อสั่นเทา นี้ฉีหลินตกต่ำถึงขนาดนี้เลยหรือ ถึงขนาดถูกทหารเลวเหล่านี้รังแกได้ 


       "ท่านอ๋อ.."  หานกู่กำลังจะกล่าวบางสิ่งแต่กลับถูกท่านอ๋องยกมือขึ้นห้าม ทำให้เขาเงียบปากในทันที ถึงจะสามารถจัดการกับอารมณ์ได้อย่างดีแต่เรื่องนี้เกรงว่าจะกระตุ้นศักดิ์ศรีขององค์ชายแห่งฉีหลินขึ้นมาได้อย่างดี ถึงการแสดงออกจะปกติแต่ความคุกรุ่นภายในนั้นสามารถสังหารคนทั้งหมดได้เพียงหายใจลดต้นคอเท่านั้น


        การปรากฏตัวของเด็กหนุ่มใบหน้างดงามผู้หนึ่งสร้างความตกตะลึงให้เเก่พวกเขาไม่น้อย เพราะความงามในอิสตรียังมิอาจหาญกล้าเทียบเคียง ย่างก้าวที่ก้าวเดินอัดแน่นไปด้วยความไม่เกรงกลัวสรรพสิ่ง และรอบตัวยังคงไปด้วยพลังความร้อนที่แปลกประหลาด มันหาให้ความร้อนเช่นเปลวเพลิงเเต่เป็นความร้อนเช่นอยู่ต่อหน้าดวงสุริยันต์ก็มิปาน        "ไม่คิดว่าพวกเราจะโชคดีเช่นนี้ในที่ห่างไกลเช่นนี้ยังมีช้างเผือกที่หาได้ยาก เจ้ายินดีที่จะไปเยี่ยมเยือนจวนข้าหรือไม่หนุ่มน้อย " เสียงของหัวหน้าองครักษ์กล่าวขึ้นอย่างไม่ปิดบังอารมณ์ปรารถนา แม้เเต่ฝีเท้าของจวิ้นเต๋อยังอดที่จะชะงักไม่ได้ เพราะไม่คิดว่าความคิดบุรุษตรงหน้านี้ มันน่ารังเกียจเสียจริงๆ 

       แม้แต่เหล่าผู้ใต้บังคับบัญชาของเขายังต้องหันมอง เพราะหัวหน้าของพวกเขาเป็นชายชาตรีเต็มต่อ หาได้เป็นพวกที่ชื่นชอบรสนิยมเช่นนี้ แต่หากจะโทษหัวหน้าของพวกเขาก็ไม่ถูกดูเด็กหนุ่มตรงหน้าเอาเถิด ความสมบูรณ์แบบเช่นนี้แม่บุรุษก็คงมิอาจล่ะสายตา 

      ในตอนที่พวกเขากำลังตะลึงงันอยู่นั้นเอง อิสตรีเพียงหนึ่งเดียวก็พยายามที่จะตะเกียกตะกายออกจากวงล้อมของศัตรูตอนนี้นางไม่อาจสร้างภาระให้ผู้อื่นได้ เห็นได้ชัดว่าพวกมันสนใจน้องชายผู้นี้ แต่เมื่อนางได้มองใบหน้าชัดๆ หัวใจที่ตายด้านของนางนับร้อยปีก็ถึงกับสั่นเทาด้วยความโหยหา มันเป็นความโหยหาในสายโลหิตที่เด่นชัดกว่าดวงตากลมโตสีทับทิม หันมองสบตาทำให้นางรู้ได้โดยที่ไม่ต้องเอ่ยถามว่าคนตรงหน้ามีสายเลือดบริสุทธิ์มากเพียงใด มากกว่าหลานชายผู้เป็นฮ่องเต้ตอนนี้เสียอีก


      "ท่านนน ท่าาาา....." เสียงแหบพล่าของนาง นางไม่สามารถอธิบายความรู้สึกของนางตอนนี้ได้เลย มันทั้งดีใจ ท้อใจ        ใบหน้าที่ยิ้มค้างหลังจากที่ได้เห็นเด็กหนุ่มที่ตนเองสนใจใกล้ๆ เอกลักษณ์ที่ไม่อาจมองข้ามได้ ดวงตาเช่นนี้มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น  'ราชวงศ์ฉีหลิน '          พวกเขาย่อมรู้ดีว่าดวงตาสีทับทิมมีเพียงสายโลหิตฉีหลินแต่ไม่คิดว่าจะยังหลงเหลืออยู่และคนตรงหน้าคงไม่ใช่ฮ่องเต้ของจักรวรรดิกิเลนสวรรค์อย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่มีคนมากกว่าเเละคำสั่งของนายเหนือหัวให้สังหารสนม น่าอวี๋ให้ตกตายพร้อมโอรสของนาง          "เห้อออออ เป็นองค์ชายน้อยหรอกหรือนี้ น่าเสียดายจริงๆหากท่านมิใช่สายเลือดฉีหลินข้าจะแบกรับท่านเอาไว้เอง แต่ก่อนที่จะสังหารท่านข้าก็ขอ........อั๊กกกกก "          ปลายของพัดหยกที่ตอนนี้รินไหลไปด้วยสายธารสีแดงฉาน มันค่อยๆไหลลงสู่พื้นดินคล้ายไม่อยากทำให้พัดหยกที่งกงามต้องหมองลง แต่เหตุการณ์ตรงหน้าสร้างควาทหวาดกลัวให้เเก่ผู้ที่มองเห็น  ระดับ ราชาสวรรค์ถูกตัดหัวโดยที่ยังไม่รู้ตัวเองเช่นนี้ใครเล่าจะไม่ตื่นตกใจ 


         " ความคิดที่แสนสกปรกของเจ้าข้ามิอาจรับได้จริงๆ น่าเสียดายที่เจ้าจะไม่ได้ในสิ่งที่เจ้าหวังแม้ตกตาย " เพียงสิ้นคำตรัสมีดสั้นด้ามเล็กจนมองดูคล้ายเข็มเงิน พวกมันพุ่งทะยานออกจากก้านพัดแต่ล่ะก้านด้วยความรวดเร็ว และกลายเป็นรัศมีปราณที่ทรงพลังตัดผ่านลำตัวของคนเหล่านั้นให้สิ้นใจไปในทันที ภาพตรงหน้าสร้างความตื่นตลึงจน ฉีหลินน่าอวี๋ ต้องกระชับอ้อมกอดของนางให้แน่นขึ้น จนโอรสของนางเผลอร้องออกมา ความอ่อนโยน รูปลักษณ์ที่สะเทือนโลกล่า แต่ฝีมือการสังหารนับว่ารวดเร็วจนเผลอคิดไปว่าไม่อยาเปลืองเเรงหรือไม่อยากทนหายใจร่วมโลกได้นานกว่านี้ 

        นี้นับมิใช่คราแรกที่จวิ้นเต๋อลงมือสังหาร เพียงแต่เขารู้สึกรำคาญความคิดสกปรกของพวกเขา และการดูถูกถึงสายโลหิตนับว่าเป็นเรื่องร้ายแรง และไม่สามารถอภัยได้ เขาเป็นถึงองค์ชายเติบโตในวัง มีฐานะเป็นนายเหนือหัวไม่มีทางที่บ่าวไพร่จะตีเสมอได้ 


        "อย่าได้เกรงกลัวไป ข้ามิได้จะสังหารสายโลหิตเดียวกันหรอกนะเด็กน้อย " ถึงจะไม่วางใจและเกรงกลัวอยู่มาก แต่คำกล่าวเรียกขานนางผู้อยู่มานานนับพันปีเป็นเด็กน้อยทั้งทีทท่าทางใบหน้าของคนตรงหน้าต่างหากที่เรียกว่าเด็กน้อย ทำให้น่าอวี๋รู้สึกคล้ายกำลังโดนเด็กหลอก 


       "ท่านอ๋องงงง ท่านอ๋องงงง เลือด!! เลอะหมดเลยไหมอัคคีถึงจะมีสีแดงแต่หากเปื้อนเลือดก็ไม่น่ามองท่านอ๋องควรระวังมากกว่านี้ " สีน่าตื่นเต้นตกใจของหานหลี่ที่พึ่งตามมาทัน วิ่งแซงหน้าหานกู่ที่ยืนรออย่างเงียบๆ เพราะไหมอัคคีนั้นหานหลี่ชื่นชมมันจนไม่กล้าจะเเตะต้องมัน แต่มาตอนนี้ดูเอาเถิด ...
        " ท่านอ๋อง..!!!  " ฉีหลินน่าอวี๋นางอุทานอย่างเเปลกใจเพราะนางเองก็เกิดและโตที่ฉีหลินหากมีท่านอ๋องที่อายุเลยวัยเช่นนี้อยู่ตำแหน่งฮ่องเต้คงไม่ตกถึงหลานชายตนเช่นนี้ แต่นี้ในจักรวรรดิกิเลนสวรรค์มิได้มีท่านอ๋องสายตรงอยู่เลย มีเพียงเหล่าอ๋องที่ตั้งขึ้นมากมายเท่านั่นเเละพวกเขาต่างเป็นพระญาติและผู้มีอำนาจ         "หานกู่เจ้าดูเเลนางที เห็นทีข้าควรจัดการอย่างจริงจังเสียที มิเช่นนั้นจะมีคนดูถูกสายเลือดของข้าได้ " กล่าวเพียงเท่านั่นท่านอ๋องผู้ไม่สะทกสะท้านก็หันหลังหลับไป หานกู่สามารถคาดเดาได้ในทันทีว่าท่านอ๋องจะไปไหน คงไม่พ้นเปลี่ยนชุดใหม่ชำระสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ผู้ที่ลงมือสังหารโดยไม่ปลดปล่อยไอสังหารหรือความต้องการฆ่าฟันนับว่าเป็นมัจจุราชที่แสนน่ากลัว        'ข้าบอกท่านแล้วท่านก็ไม่เชื่อ เห็นที่ท่านคงไม่เคยฟังหม่อมฉันเลยท่านอ๋อง ' แน่นอนว่าหานหลี่นั้นเคยเล่าถึงสถานการณ์ของราชวงศ์แล้วแต่ท่านอ๋องมิได้ต้องการยุ่งเกี่ยว แต่มาตอนนี้ดูเอาเถิดโทสะของท่าน หากท่านเหยียบเมืองหลวงเมื่อใด ไม่อาบโลหิตต่างน้ำหรืออย่างไร 

        "หานหลี่เจ้าคงไม่อยากเดินทางไปตักน้ำ โดยที่ห้ามใช้พลังปราณหรอกนะ "  เสียงที่เอ่ยไล่ตามลมมา ทำให้หลี่น้อยที่กำลังบ่นในใจ (สาบานได้ว่าในใจ) ถึงกลับสั่นเทา       "ท่านหญิงท่านอย่าได้กลัวไปตอนนี้ท่านปลอดภัยแล้ว...."   

       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.534K ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #5871 N-Numwan29 (@N-Numwan29) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:00
  จำได้ว่าไรท์บอกว่าเรื่องนี้
  ไม่มีนางเอกกับพระเอกจ้าา
  ดังามเป็นแบบนี้แหละดี~
  #5871
  0
 2. #3060 DevilFlower (@WassaysSaengnoo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 11:45
  คำว่าหม่อมฉัน ใช้กับผญ.นะค่ะไรท์ ผช.ต้องกระหม่อม
  #3060
  0
 3. #1627 samcat007 (@samcat007) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 18:35
  สายเหลืองๆๆ

  ไม่เอา วาย นะเจะ
  #1627
  0
 4. #506 beersupaporn (@beerbeerlovekpop) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:41
  สนุกมากค่ะ รออยู่นะคะไรท์ หวังว่าจะเป็นวาย 😂😂
  #506
  0
 5. #504 นู๋...อิ๊งค์ (@ParadeeSiri) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:53
  ค้างมากมายยยยย
  #504
  0
 6. #502 puk6506 (@puk6506) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:00

  รอเธออยู่น้ะ
  #502
  0
 7. #500 oayza555yoo (@oayza555yoo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:25
  ค้างงงงงง
  #500
  0
 8. #499 ฝfon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 15:29

  ค้างๆๆๆ

  #499
  0
 9. #498 EReNoR (@tamtummai) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:23
  ทำค้างงงงง
  #498
  0
 10. #497 thaneM (@thanem) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:04

  รอ รอ แล้วก็รออีกต่อไป
  #497
  0
 11. #496 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:38

  ออยากอ่านอิกเยอะๆๆ

  #496
  0
 12. #495 sonsoso (@sonsoso) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 03:16

  เพิ่งเข้ามาอ่าน

  ชอบค่ะ
  #495
  0
 13. #493 thaneM (@thanem) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:14
  รอตอนต่อไปอยู่น่ะครับ
  #493
  0
 14. #492 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:13

  ตอนนี้รอเรื่องนี้มากกว่าเจ้าแห่งจอมเวทอีกค่ะ

  #492
  0
 15. #491 Tidaheangsailom (@Tidaheangsailom) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 19:40
  สนุกเหมือนเดิม ขอบคุนค่าาา
  #491
  0
 16. #490 noahly (@noahly) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 19:39
  มาอัปไวๆน้าาา รออ่านน
  #490
  0
 17. #489 Nista0227 (@Nista0227) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 18:56
  อยากอ่านต่อแล้วววว
  #489
  0
 18. #488 yayuiya (@yuiloveminho) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 17:37
  นิยายสนุกมากกกกกก

  มาต่อไวๆๆนะ จะรออย่างใจจดใจจ่อ
  #488
  0
 19. #487 NatchayaChk (@NatchayaChk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 14:29
  สนุกมากกก
  #487
  0
 20. #486 zakiss9333 (@zakiss9333) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 14:00

  น่ะะะะะะ
  #486
  0
 21. #485 terng965 (@terng965) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:38
  เป็นเอามากเหมือนคนติดยา ขอบคุณครับ
  #485
  0
 22. #484 planetoids (@shinee-chun) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:20

  สนุกมากเลย
  #484
  0
 23. #483 vj792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:17

  ท่านอ๋องโกรธมากที่คนดูถูกเหยียดยามสายเลือด....แม้แต่บุรุษยังอยากเก็บท่านไปเลี้ยง555

  #483
  0
 24. #482 yomi_paopao (@yomi_paopao) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 10:51

  ขออีกกกกกก

  Give More Please

  https://image.dek-d.com/27/0759/9511/127691408


  #482
  0
 25. #481 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 10:31
  เอ็นดูท่านอ๋องและคณะ
  #481
  0