Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 4 : EP.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  20 เม.ย. 60

 ช่วงเช้าการจราจรในเมืองเชียงใหม่ก็ไม่ได้วุ่นวายเหมือนอย่างในกรุงเทพแต่คนที่อาสาจะมาส่งเฌอมาลย์ในตอนนี้เล่นขับรถช้าอย่างกับเต่าคลาน จนเธอก้มมองนฬิกาอยู่หลายรอบเพราะกลัวจะไปสาย "เออ คุณฝนคะ"


"อย่าพึ่งชวนคุยนะ ฉันต้องใช่สมาธิในการขับรถ"


"คือว่า..."


"บอกว่าอย่าชวนไง!"


น้ำฝนนหันมาเอ่ยบอกเฌอมาลย์ด้วยสีหน้าดุๆ และด้วยความที่ขับรถไม่แข็งทำให้รถที่สวนมาตอนนี้จะชนเข้ากับรถของเธอเพราะน้ำฝนไม่ได้มองทาง "เฮ้ย! คุณ"


"อะไร จะตะโกนทำไมเนี่ย!"


"รถ! รถจะชนแล้ว!"


"อร้ายยยย!"


เฌอมาลย์รีบหักพวงมาลัยก่อนที่มันจะชนจริงๆถึงน้ำฝนจะขับช้าแต่คันที่สวนมาขับไวอย่างกับรถเมล์สายแปดถ้าชนขึ้นมาเธอสองคนไม่รอดแน่ รถของทั้งคู่เสียหลักชนฟุตบาทน้ำฝนที่ไม่ได้ตั้งตัวเพราะเอาแต่ตกใจหน้าผากเลยชนเข้ากับพวงมาลัยเต็มๆ


"โอ้ยยยย!"


"เป็นไรไหมคุณ เจ็บตรงไหนหรือเปล่า" เฌอมาลย์เอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง


"เจ็บหน้าผากนี่ไง ถามได้!" น้ำฝนว่าอย่างงอแงเพราะเธอเจ็บจริงๆ


"ไหนขอดูหน่อย"


เฌอมาลย์เอื้อมมือไปลูบดูซึ่งมันก็นูนขึ้นมานิดๆ ก่อนที่น้ำฝนจะผลักเธอออก "พอแล้ว ฉันไม่ได้เป็นไรมาก" น้ำฝนว่าก่อนจะลูบหน้าผากปอยๆ "ฉันว่าคุณควรทำแผลนะ"


"ไม่ต้องหรอกหัวไม่ได้แตกสักหน่อย"


"ตามใจ อยากหัวปูดเป็นลูกมะนาวก็ตามใจถ้าคุณไม่อายคนที่เขาเดินผ่านน่ะนะ"


ได้ยินแบบนั้นน้ำฝนก็ต้องควานหากระจกขึ้นมาส่องดูและก็เห็นว่าหน้าผากเธอมันแดงเอามากๆและเริ่มนูนขึ้นหน่อยๆ "แล้วๆ ฉันต้องทำยังไงอ่ะ ไม่เอานะฉันไม่ยอมหัวโนแบบนี้เด็ดขาด" น้ำฝนโวยวายยกใหญ่


"เอางี้ เดี๋ยวฉันขับรถพาคุณไปทำแผลเอง"


ระหว่างทางน้ำฝนก็เอาแต่ส่องกระจกดูแผลตัวเองจนเฌอมาลย์ต้องแอบขำคนด้านข้างเธอดูไปดูมาก็ลูกคุณหนูจอมเอาแต่ใจดีๆนี่เอง แต่ก็ไม่ได้เอาแต่ใจในเรื่องที่ไม่มีเหตุผลถ้ามองอีกมุมก็เป็นเด็กน่ารักคนหนึ่งนั้นแหละ"โอ้ยยย!! เบาๆดิ ฉันเจ็บนะ!" แค่ผ้าเย็นซับลงบนหน้าผากน้ำฝนก็ร้องซะเสียงดัง


"ก็ทนเอาหน่อยสิไม่นั้นมันจะหายได้ไง"


"ก็ฉันเจ็บนิ!" 


"อ่าๆ จะทำเบาๆละกัน" เฌอมาลย์เบามือลงเพราะไม่อย่างนั้นเธอก็ได้โดนลูกสาวของคนที่ชอบวีนใส่อีกพอทำเสร็จคนที่กองก็โทรมาตาม จะทิ้งให้น้ำฝนกลับเองก็ไม่ได้เพราะดูจากการขับรถขามาแล้ว


"วันนี้คุณว่างหรือเปล่า" น้ำฝนก็กลับเลิกคิ้วแปลกใจ "ก็ว่าง" เฌอมาลย์ยิ้มบางๆ "ไปดูฉันถ่ายละครไหม" คนฟังไม่อยากจะเชื่อหูแต่ก็พึ่งนึกขึ้นได้ว่าเฌอมาลย์เป็นนักแสดง


"จริงสิ คุณเป็นดารานิ"


เฌอมาลย์นิ่งไปเพราะนึกว่าน้ำฝนรู้จักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นซะอีกที่ไหนได้ไม่ได้สนใจกันเลย "ตกลงคุณจะไปหรือเปล่า เพราะฉันไม่อยากให้คุณต้องขับรถกลับคนเดียวมันอันตราย"


"ปกติฉันไม่ดูละครหรอกนะ แต่วันนี้ว่างๆเบื่อๆ อีกอย่างคุณเอ่ยปากชวนขนาดนี้ก็ไม่ปฏิเสธละกัน" ว่าจบก็เดินขึ้นไปรอที่รถเรียบร้อย


"แค่พูดว่าไปก็จบละ อธิบายซะยาวเลย" เฌอมาลย์พึมพำกับตัวเองก่อนจะทำหน้าที่เป็นคนขับพาน้ำฝนไปที่กอง
ศิรินไม่รู้จะทำอะไรเธอเลยจะออกไปเที่ยวเล่นในเมืองเชียงใหม่การไม่มีรถไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอเพราะเชียงใหม่สามารถเดินเท้าก็ได้ ที่เที่ยวก็มีตั้งหลายที่เธอยังเที่ยวไม่ครบเลยแต่พอจะก้าวออกจากบ้านเท่านั้นแหละ


"คุณจะไปไหน"


"เที่ยว" ศิรินตอบสั้นๆและกำลังจะเดินหนี 


"ที่ไหน"


"นี่คุณ ฉันจะไปไหนก็เรื่องของฉันป่ะ" ศิรินแอบเหวี่ยงนิดๆ ก็ดูหน้าคนถามสิเห็นแล้วอารมณ์เสียได้ตลอด


"แล้วจะไปยังไง" 


"ก็ออกไปเรียกรถนะสิ ไปนะ" ศิรินไม่อยากจะต่อล้อต่อเถียงกับน้ำทิพย์ให้เสียเวลา "ฉันไปด้วย" ร่างบางรีบหันกลับมามองทันทีที่น้ำทิพย์ขอไปด้วย


"แล้วคุณไม่ต้องทำงานหรอ"


"แม่ของลูกฉันมาทั้งทีก็อยากมีเวลาให้บ้าง"


ใจศิรินตอนนี้มันกรีดร้องดังมากมันดีใจยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งซะอีกเพราะปกติน้ำทิพย์เป็นคนบ้างานเอามากๆ แทบจะไม่มีเวลาให้เธอกับลูกเลยบางทีเสาร์-อาทิตย์ก็ยังต้องหอบงานกลับมาทำที่บ้าน นี่มันคงเป็นสิ่งที่เธอได้ยินจากปากน้ำทิพย์มากที่สุดก็ว่าได้


"ตกลงให้ฉันได้ด้วยได้หรือเปล่า" 


"ตามใจคุณสิ"เพราะศิรินไม่ใช่คนพื้นทีเลยไม่รู้ว่าเขานิยมเที่ยวที่ไหนกันและเธอก็ได้วางแผนอะไรเอาไว้เลยว่าอยากเที่ยวที่ไหนคิดแค่ว่าจะเดินไปเรื่อยๆแต่จากที่นั่งในรถดูแล้วเธอคิดผิดเอามากๆ เพราะตอนกลางวันมันไม่เหมาะที่จะเดินชิลๆเท่าไหร่ต้องเป็นตอนเย็นๆน่าจะเหมาะ


"คิดออกยังว่าอยากไปเที่ยวที่ไหน" น้ำทิพย์เอ่ยถาม


"ฉันคิดไม่ออกอ่ะ"


"ฉันมีที่หนึ่งอยากจะพาคุณไป คิดว่าคุณต้องชอบ"


ศิรินมองหน้าน้ำทิพย์ที่ดูเหมือนเขาจะมั่นใจซะเหลือเกินว่าสถานที่ที่เขาจะพาเธอไปมันต้องถูกใจเธอเอามากๆก็ตอนคบกันน้ำทิพย์ไม่ค่อยพาเธอเที่ยวเท่าไหร่ ไม่เคยจะถามด้วยซ้ำว่าเธอชอบเที่ยวที่แบบไหนสักพักรถของน้ำทิพย์ก็มาจอดที่พิพิธภัณฑ์ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์แบบสามมิติศิรินยอมรับว่าเธอชอบอะไรแบบนี้แต่ตอนแรกเธอก็นึกว่าน้ำทิพย์จะพาเธอไปที่อื่นที่ไม่ใช่ที่แบบนี้ แต่คิดไปคิดมาเธอจำได้ว่าน้ำทิพย์ไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวายหรือคนเยอะๆ


"ชอบหรือเปล่า" น้ำเสียงที่เอ่ยถามดูประหม่าเล็กน้อยเหมือนกลัวว่าคนตัวเล็กที่เดินนำหน้าจะไม่ชอบเอา


"ถ้าฉันเป็นสาวๆที่คุณกำลังจีบอยู่แล้วพามาเดทในที่แบบนี้ ฉันคงเซย์โนแน่ๆ" ศิรินว่าอย่างขำก่อนจะเดินดูต่อ


"แปลว่าไม่ชอบ"


น้ำทิพย์ดูผิดหวังนิดหน่อยกับคำตอบของศิรินร่างสูงยืนนิ่งมองเท้าตัวเองเพราะเธอเอาใจใครไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่มั้งเลยไม่รู้จะทำอะไรให้อีกคนประทับใจ ศิรินอมยิ้มก่อนจะเดินมายืนตรงหน้าน้ำทิพย์


"เผอิญว่าฉันตรงกันข้ามกับผู้หญิงพวกนั้นนะสิ"


ศิรินพูดจบก็เดินหนีไปดูภาพสามมิติอย่างอื่นแก้เขินน้ำทิพย์ที่ได้ยินแบบนั้นก็เงยหน้าและมองแผ่นหลังของร่างบางแล้วยิ้มตามก่อนจะยกมือลูบท้ายทอยแก้เขินบ้างหลังจากดูภาพสามมิติจนเบื่อแล้วศิรินก็อยากจะไปเที่ยวที่อื่นต่อน้ำทิพย์ก็ไม่ได้ขัดตามใจคนตัวเล็กทุกอย่างแต่เพราะศิรินไม่รู้จักสถานที่เที่ยวที่ไหนเลย ก็ได้แต่เซิทหาในกูเกิลและเธอก็คิดออกว่าอยากไปไหน

 

ระยะทางมาก็ไกลพอสมควรจนร่างบางที่นั่งข้างคนขับทำหน้ายู่ ทำไมมันไกลแบบนี้อ่ะ มีอยู่จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ศิรินเริ่มบ่นเพราะขับรถมาเกือบชั่วโมงแล้วแต่ก็ยังไม่เจอสถานที่ตามที่หาจากกูเกิลเลย

 

ถ้าไม่มีเราก็กลับไง

 

พูดง่ายเนาะ แล้วฉันจะเสียเวลามาทำเพื่ออะไรล่ะ

 

แค่น้ำทิพย์หยอกเล่นก็ยังโดนเหวี่ยงเธอเลยได้แต่นั่งขับรถไปเงียบๆศิรินก็นั่งบ่นและกดโทรศัพท์เพื่อหาเส้นทางไปยังไร่สตอเบอรี่ที่เธอเซิทเจอตามแผนที่ก็บอกว่าเธอมาถูกทางแล้ว ขับรถจากตัวเมืองไม่เกินชั่วโมงก็จะถึงแต่นี่เธอขับมาเกือบจะชั่วโมงก็ยังไม่เจอ

 

กลับเถอะ

 

ไม่อยากเที่ยวต่อแล้วหรอ

 

ฉันหมดอารมณ์จะเที่ยวแล้วล่ะ ขับมาตั้งนานบ้านคนสักหลังก็ไม่มี มีแต่บ้าแต่เขา

 

แต่จีพีเอสบอกว่าอีกสองกิโลก็จะถึงแล้วนะน้ำทิพย์เอ่ยบอกเพราะเธอรู้เส้นทางตั้งแต่แรกแล้วแต่แกล้งทำเป็นไม่รู้แค่นั้น ช่างจีพีเอสมันสิ มั่วหรือเปล่าก็ไม่รู้ศิรินว่าด้วยสีหน้าเซ็งๆ

 

จีพีเอสใช้ไม่ได้เดี๋ยวฉันพาคุณไปเองก็ได้ศิรินหันมามองหน้าน้ำทิพย์ทันที

 

ไหนบอกไม่รู้เส้นทาง

 

ก็คับคล้ายคับคราเหมือนจะจำได้แล้วอ่ะน้ำทิพย์ตอบอย่างกวนๆจนศิรินอยากจะเอื้อมมือไปบีบคอให้รู้แล้วรู้รอด คุณนี่มัน…” อยากจะด่าแต่ก็หาคำพูดมาด่าไม่ได้

 

 

ไม่ถึงสิบนาทีตอนนี้รถของทั้งสองก็ขับเข้ามาในไร่สตอเบอรี่ตามที่ศิรินได้เซิทหาและมันก็สวยสมกับที่เธอขับรถมาตั้งนาน ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าหนาวพอดีและสตอเบอรี่ก็กำลังออกผล คนตัวเล็กบอกให้น้ำทิพย์รีบๆจอดรถ หน้าตาเหมือนเด็กน้อยที่เห็นของเล่นใหม่ไม่มีผิด

 

สวยมากเลยอ่ะ

 

ลงจากรถศิรินก็วิ่งไปยังแปลงสตอเบอรี่ทันทีน้ำทิพย์ก็ได้แต่เดินตามและอมยิ้มกับท่าทางของศิรินนานแค่ไหนแล้วนะที่เธอไม่ได้เห็นอะไรแบบนี้ มันทั้งคิดถึงและไม่อยากให้คนตัวเล็กไปทำแบบนี้กับใครคนอื่นเลย

 

คุณ! ถ่ายรูปให้ฉันหน่อยสิ

 

ศิรินยื่นโทรศัพท์ของตัวเองมาให้น้ำทิพย์ก่อนจะเดินกลับไปยังแปลงสตอเบอรี่และเก็กท่าน้ำทิพย์มองศิรินผ่านกล้องโทรศัพท์ รอยยิ้มที่คุ้นเคย ใบหน้าสดใสร่าเริง กำลังทำให้ใจเธอสั่นเหมือนโลกมันหยุดหมุนเธอไม่อาจจะละสายตาไปจากศิรินได้เลย

 

ขอดูรูปหน่อย

 

ไม่รู้ว่าศิรินเดินมากันตั้งแต่เมื่อไหร่น้ำทิพย์รีบยื่นโทรศัพท์คืนและถอยห่างออกมานิดหนึ่งไม่ได้ไม่อยากใกล้แต่ไม่อยากให้ศิรินรู้ว่าใจเธอกำลังเต้นแรงต่างหาก คุณว่าไหนสวยอ่ะ ช่วยเลือกหน่อยสิแต่ศิรินก็ดันขยับเข้ามาใกล้จนได้

 

เออ..แล้วแต่คุณสิ

 

ถ้าแล้วแต่ฉันจะให้ช่วยเลือกทำไมเนี่ย ช่วยเลือกหน่อยศิรินว่าอย่างงอแง

 

รูปนี้น้ำทิพย์จิ้มมั่วๆไปเพราะเท่าที่ดูมันก็สวยทุกรูปนั้นแหละ ไม่เห็นสวยเลย ฉันทำหน้าไม่ดีอ่ะก็ไม่เข้าใจเหมือนกันเวลามีคนมาถามว่ารูปไหนสวยพอเราเลือกให้ก็ดันบอกไม่ชอบ

 

ถ่ายใหม่ไหมล่ะ

 

เอาดิ

 

แต่ขอเป็นรูปคู่นะศิรินนิ่งไปเพราะเธอกับน้ำทิพย์แทบจะไม่มีรูปคู่กันเลยในมือถือตอนนี้ก็ไม่มีรูปของอีกคนเลยสักรูปเพราะตอนเลิกกันเธอลบมันไปเพราะความโมโหและก็ไม่รู้ว่าน้ำทิพย์ยังจะเก็บมันไว้หรือเปล่า

 

ได้สิ

 

เป็นโอกาสของน้ำทิพย์เธอคว้าเอวของศิรินเข้ามากอดไว้แน่น ไม่ต้องใกล้ขนาดนี้ก็ได้มั้งเธอเอ่ยตอบแต่หลุบตาลงต่ำไม่กล้าเงยหน้ามองน้ำทิพย์ ใกล้ๆน่ะดีแล้ว จะได้เห็นวิวชัดๆขืนยืนห่างก็บังวิวหมดสิเป็นข้ออ้างที่เหมือนจะฟังขึ้นนะ

 

น้ำทิพย์กดรัวๆเพราะอยากให้มันมีหลายๆรูป ส่งให้ด้วยนะหรือจะแท็กให้ในไอจีก็ได้คนตัวสูงบอกพร้อมกับคืนโทรศัพท์ให้ เจ้าของโทรศัพท์ก็เขินแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่แล้ว

 

ฉัน..เอารูปนี้ลงนะศิรินเอ่ยขอน้ำทิพย์ก่อนและเขาก็พยักหน้าอนุญาตน้ำทิพย์ยืนมองดูว่าศิรินจะเขียนแคปชั่นว่าอะไร แต่ยังไม่ทันจะได้โพสนะสิสายเรียกเข้าที่น้ำทิพย์เห็นได้ชัดเลยว่าใครโทรมา

 

ว่าไงพลอย

 

อยู่ไหนคะ

 

คริสมาเที่ยวไร่สตอเบอรี่อ่ะ สวยมากเลยนะเดี๋ยวถ่ายรูปไปให้ดู

 

ไอ้เราก็นึกว่านั่งเหงาอยู่บ้านที่แท้ก็หนีไปเที่ยว แล้วไปกับใครคะ

 

เออ..” ศิรินเหลือบมองน้ำทิพย์ที่ยืนอยู่ข้างๆ และเหมือนว่าเจ้าตัวจะรู้ว่าไม่ควรยืนอยู่ตรงนี้

 

ไปกับคุณบีละสิ ยังไงคะ? จะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่า

 

บะ บ้า

 

เสียงกระตุกเชียว

 

สงสัยสัญญาณมันไม่ดีมั้ง ไว้คุยกันนะ

 

ศิรินวางสายก่อนจะเดินตามน้ำทิพย์ไปไม่เข้าใจเหมือนกันตอนเธอเห็นหน้าน้ำทิพย์ก่อนที่เขาจะเดินหนีไปเหมือนน้ำทิพย์กำลังไม่พอใจเธอ และเธอเองก็รู้สึกผิดที่ทำให้เขาไม่พอใจและที่กำลังเดินจ้ำอ้าวไปหานี่หรือจะไปง้อ?

 

เราไม่ผิดนิ จะง้อทำไมว่ะ

 

ศิรินลดความเร็วลงและทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แต่ก็แอบยิ้มเพราะถ้าน้ำทิพย์ไม่พอใจแสดงว่าเขาก็ยังคงหึงหวงเธอเหมือนเดิม ศิรินเดินมายังร้านค้าใกล้ๆดูแล้วเหมือนจะเป็นที่นั่งชิลๆให้กับนักท่องเที่ยว และในนี้ก็ไม่ได้มีแค่เธอกับน้ำทิพย์สองคน

 

อ่ะนี่

 

น้ำทิพย์วางสตอเบอรี่สดกับน้ำเปล่าให้ ทำไมเป็นน้ำเปล่าอ่ะศิรินเอ่ยถาม ก็คุณชอบกินสตอเบอรี่สดแต่ไม่ชอบกินน้ำสตอเบอรี่นิคำตอบของน้ำทิพย์ทำให้ศิรินยิ้มอย่างดีใจที่เขายังจำได้

 

แล้วคุณไม่ทานหรอ

 

ไม่ล่ะ ฉันไม่ชอบสตอเบอรี่ศิรินหน้าเสียไปนิดลืมไปว่าน้ำทิพย์ไม่ชอบ

 

ที่ร้านเขามีสตอเบอรี่ขายด้วยนะซื้อไปฝากเพื่อนคุณสิหรือไม่ก็ไปเก็บเองได้น้ำทิพย์เอ่ยบอกเพราะเธอพาแขกวีไอพีของโรงแรมมาบ่อยๆ

 

ถ้าฉันลงไปเก็บคุณจะลงไปกับฉันไหมในคำถามที่มันแฝงหมายความอื่นน้ำทิพย์ยกยิ้มก่อนจะตอบ

 

ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากให้ฉันไปด้วยหรือเปล่า

 

แม้ว่าทางข้างหน้ามันจะไม่ได้สวยอย่างที่วาดไว้คุณก็จะไปกับฉันใช่ไหม

 

ฉันพร้อมไปกับคุณทุกทีอยู่ที่ว่าคุณจะให้ไปหรือไม่ให้ไป


Talk ::

แต่งเองก็นั่งเขินเอง 

บิดจนตัวจะเป็นเลขแปดแล้ว งื้ออออ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #642 nuuopor (@nuuopor) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:16
  โอโหโอมายก้อต พลาดไปได้ยังไงง
  #642
  0
 2. #555 Delight (@delight25) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:19
  คุณเค้าเหมือนเด็กๆจีบกันเลย
  #555
  0
 3. #500 Kala (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:10

  คือ ดีย์ย์ย์

  #500
  0
 4. #97 yoonyultaesic (@yoonyultaesic) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 18:42
  ตกลงจะไปเก็บสตอรี่...หรือไปไหนกันค่ะคุณบีคุณคริส
  #97
  0
 5. #72 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 21:21
  ฟอร์มเยอะทั้งคู่
  #72
  0
 6. #70 ST. Apollo (@SuntreeV) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 23:12
  โอ้ยยย จีบกันจนเขินมากกกกก
  #70
  0
 7. #69 namwhan_ka (@sweettyploy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 21:57
  เค้าพร้อมจะดีกันแล้วใช่ไหมคะ
  #69
  0
 8. #68 บีคริส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 21:20
  กลับมาดีกันไวๆเถอะคุณคริสคุณบี รีบๆง้อกันเร็วเข้า โอ้ยเขินตอนนี้ดีต่อใจ
  #68
  0
 9. #67 Vanessa thimp (@25082557) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 20:56
  เขาเริ่มจีบกันใหม่ใช่ม้ะไรท์//โอ้ยยเขิน^///^ มาอัพต่อเร็วๆนะไรท์
  #67
  0
 10. #66 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 17:49
  รีบมาต่อด่วนๆเลยนะไรท์กำลังฟิน!!!
  #66
  0
 11. #65 ntvd (@ntvd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 17:35
  รีบมาต่อไวๆน่ะค๊าา
  อ๊ายย!!เขินแทน
  #65
  0
 12. #64 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 15:59
  งึ้ยยยย น่าร๊ากกกกก >\\\<
  #64
  0
 13. #63 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 15:10
  มีแววรีเทิร์น55555
  #63
  0
 14. #62 hanarage (@hanarage) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 14:31
  พบ้าา เขินนน กลับมาคบเร็วๆน้าาา
  #62
  0
 15. #60 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 13:30
  ชอบมาก เขิน ไม่ไหวแล้ว ดีกันเถอะ
  #60
  0
 16. #59 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 07:08
  งุย งุย น่ารัก จะเขิน
  #59
  0
 17. #58 namwhan_ka (@sweettyploy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 01:42
  จีบเลยๆๆ
  #58
  0
 18. #57 SweetVilla (@puretsuke) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 23:21
  วรั๊ยย จีบใหม่อีกรอบเลยคุณบี
  #57
  0
 19. #56 ST. Apollo (@SuntreeV) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 22:49
  จีบใหม่ จีบใหม่ จีบใหม่
  #56
  0
 20. #55 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 22:11
  หย่ากันแล้วจริงๆป่ะคะเนี่ย5555
  #55
  0
 21. #54 บีคริส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 21:02
  จีบใหม่ให้ติดนะครับ เชียร์ๆๆๆ
  #54
  0
 22. #52 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:18
  จีบใหม่ให้ติดนะคุณบี เค้าเชียร์ๆ ><
  #52
  0
 23. #51 Cake Siriphaksophon (@cakepp1128) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:00
  คุณบีตอนนี้น่ารัก มีความเขินอายด้วย
  #51
  0
 24. #50 NWSS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 15:45
  อัพต่อนะคร้า
  #50
  0
 25. #49 NWSS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 15:45
  อัพต่อนะคร้า
  #49
  0