END llแสงแดดกลางลมหนาวll [Yaoi] [Nana-Naris]

ตอนที่ 20 : คุณแสงแดด #20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 130,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13,794 ครั้ง
  3 มี.ค. 62ห้องของเหมยังเหมือนเดิม เมื่อเปิดประตูเข้าไปกลิ่นที่หอมเหมือนกับกลิ่นตัวเจ้าของห้องก็ลอยเข้าปะทะจมูก ผมเดินตามไปด้านใน ถอดรองเท้าออก เหมหยิบไปเก็บเอาไว้ที่ชั้นให้เรียบร้อย

“คิมทำเองก็ได้นี่” มันดูไม่ดีเลยที่เหมต้องคอยเก็บรองเท้าให้ เอารองเท้าออกจากตู้มาวางให้ใส่ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกด้วย

“หิว” เหมไม่ยอมพูดเรื่องเดียวกัน หิ้วถุงใส่ของสดที่แวะซื้อด้านล่างนำเข้าไปในครัว วันนี้เหมไม่สบายเลยตั้งใจจะทำอาหารอ่อนๆให้ทาน ตอนจะซื้อของถามแล้วเหมตอบว่าอะไรก็ได้

ทำไมตามใจคิมเก่งจัง

“ทำอะไร” พอหยิบของออกมาเตรียมไว้บนโต๊ะ เหมก็เดินมาส่อง วนๆเวียนๆเหมือนลูกแมวรอป้อนนม เห็นแล้วอยากเอามือเกาคางจังเลย ตามใจเก่งแล้วยังน่ารักเก่งอีก

“ตอนมารถติดตั้งนาน นี่ก็จะทุ่มนึงแล้ว คิมเลยว่าจะทำอะไรที่ง่ายแล้วก็เร็วหน่อยเราจะได้อ่านชีตกันต่อดีไหม”

“อืม ตามใจ” คำเรียบง่ายที่แปลความหมายตามนั้นจริงๆ เหมขยับเข้ามาอีกนิดช่วยจับข้าวของแต่พอดีว่าผมมีประสบการณ์จากครั้งก่อนเลยรีบฉวยเอาหัวไชเท้าออกจากมือเขาทันที

“เหมไม่ต้องช่วยหรอก”

“อยากช่วย” เหมดึงปลายหัวไชเท้าอีกฝั่งไป เรายื้อกันไปมา ผมกลัวจะเขินจนเผลอหยิบส่วนผสมผิดอีกถ้าเหมยังอยู่ใกล้ๆ ส่วนเขาคงอยากจะช่วยจริงๆ

รอบนี้ทำไม่อร่อยอีกก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว

“ไม่เป็นไร ไปอาบน้ำหรือทำอะไรก่อนได้เลย คิมทำไม่นาน แค่ไข่เจียวหมูสับ กับแกงจืดหัวไชเท้าสองอย่าง เหมเอาอะไรเพิ่มไหม?” คนฟังส่ายหน้า “ถ้างั้นปล่อยมือ เอาหัวไชเท้ามาให้คิม ไม่ต้องช่วย”

“จะได้เสร็จไวๆ” เขาจับเข้าที่ส่วนกลางหัวไชเท้าขนาดใหญ่ ดึงเข้าหาตัวอีกรอบ

“คิมเสร็จไว ถ้าเหมทำจะเสร็จช้านะ”

“เสร็จช้าก็ไม่เป็นไร เหมไม่รีบ”

“ทำไมวันนี้พูดเยอะ อย่าแกล้งคิมนะ ให้คิมจัดการเองดีกว่า” ผมดึงส่วนหัวของมันมาทางตัวเองบ้าง

“งั้นคิมทำให้เหม”

“อื้ม เดี๋ยวคิมทำให้เหมเอง นั่งอยู่เฉยๆเลย” ดุซะเลยนี่ วันนี้เหมดื้ออีกแล้ว ทั้งที่เห็นว่าไม่ค่อยสบายอยากให้อยู่เฉยๆแท้ๆ จะหาเรื่องมาเหนื่อยทำไมก็ไม่รู้ เหมนี่ประหลาดคน

คนโดนนินทาในใจจ้องผมนิ่ง แต่แววตาเหมือนกำลังสนุกอยู่ คล้ายหูแว่วว่าเหมหัวเราะออกมาเบาๆในคอ

สุดท้ายก็ยังตามใจเก่ง ยอมเดินออกจากห้องครัวสักที ผมแอบถอนหายใจอย่างโล่งอก เริ่มลงมือทำกับข้าว

ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จ

เห็นไหม เสร็จไวจริงๆนะ ถ้าเหมทำเสร็จช้าแน่ๆ

ยกจานกับข้าวหมุนตัวกลับมา ปรากฏว่าเหมยืนมองอยู่ที่หน้าประตูครัว ตกใจจานแทบจะร่วงจากมือ เหมน่าจะเดาเอาไว้ได้อยู่แล้วถึงได้เข้ามาช่วยประคองไว้ได้ทัน มืออุ่นๆซ้อนอยู่ใต้มือผมอีกชั้นอย่างแน่นหนา

“ระวัง”

“เหมมายืนเงียบๆ ตกใจเลย” แบบนี้คงเห็นตอนผมทำอาหารแน่ ดีที่มารู้สึกตัวตอนเสร็จแล้วไม่งั้นเหมอาจได้กินแกงหวานแทนแกงจืด “ช่วยคิมยกชามแกงจืดมาเลยนะ ไถ่โทษที่ทำให้คิมตกใจ”

“ครับ”

วันนี้เราก็ทานกันที่โต๊ะหน้าโซฟาอีกครั้งเพราะว่าผมมีการ์ตูนที่อยากดูไปด้วย เป็นอนิเมะของญี่ปุ่นที่เอามาฉายเป็นตอนแรก ไม่มีรีรันหาดูได้ยากมาก

วางจานไข่เจียวไว้ เดินไปตักข้าวสวยร้อนๆอีกสองจาน เหมถือแก้วเปล่ากับน้ำเย็นตามออกมาอีกรอบ ผมก็คว้ารีโมทโทรทัศน์มากดเปิด กินไปดูไป

เอ๊ะ ทำไมทำเหมือนเป็นห้องตัวเองเนี่ย

“คิมดูนะ” นึกขึ้นได้ว่าต้องขออนุญาตก่อน เหมก็กินข้าวหมดไปครึ่งจานแล้ว เขาพยักหน้าไม่ได้ว่าอะไร ตักข้าวกินต่อ “รอบนี้ไม่หวานแล้ว กินได้ใช่ไหม”

“อร่อย” ได้รับคำชมจากเหมผมก็ยิ้มกว้าง ตักข้าวกินบ้าง ไม่มีรสชาติประหลาดอะไร ตักกินเองสลับกับตักไข่เจียวหมูสับตรงหน้าใส่จานให้เหม

อ้อ แล้วก็ดูการ์ตูนด้วยกันด้วยล่ะ

“เหมจะอาบน้ำก่อนไหม หรือจะติวกันเลย” หลังกินข้าวเสร็จผมเอาจานไปล้างแล้วถูกไล่ให้ไปอาบน้ำก่อน เรียบร้อยก็ออกจากห้องนอนมาที่โซฟารับแขกที่เหมนั่งให้ทีวีดูอยู่

อ่านไม่ผิดหรอกครับ เหมเล่นโทรศัพท์แล้วเปิดทีวีทิ้งไว้

รอบนี้ผมมีชุดนอนของตัวเองใส่แล้วนะ เพราะเคยมาค้างแล้วไม่ได้เอากลับ เหมก็เอาชุดไปซักให้ด้วย เกรงใจก็เกรงใจแต่รู้สึกว่า...เป็นพ่อบ้านพ่อเรือนจัง

เหมน่ารัก~

แต่ครั้งหน้าเอาเสื้อผ้ามาเพิ่มดีกว่าจะได้ขนไปซักเอง แล้วพอมาค้างที่นี่ก็จะมีชุดเปลี่ยนด้วย อืมมม ชุดอยู่บ้าน ชุดนอน ชุดนักศึกษา

เอ๊ะ

นี่ห้องเหมนี่นา จะทำตัวเหมือนไปค้างหอเพื่อนแล้วเอาเสื้อผ้าไปยัดไว้ในตู้ไม่ได้สิ ...มันเขินนนน

“....คิม”

“หืม!” ผมสะดุ้งตกใจเพราะมีมือมาโบกตรงหน้า เจ้าของมือยืนขมวดคิ้วมองด้วยสีหน้าประหลาด

“ทำหน้าแปลกๆ”

“แหะๆ”

“โอเค?”

“อ้อ โอเคๆ ตกลงเหมจะไปอาบน้ำก่อนแล้วค่อยมาอ่านทีหลังนะ”

“อาบก่อน รอนะ” เขานิ่งคิดก่อนจะตอบแล้วเดินผ่านผมเข้าห้องน้ำไป ผมเดินมานั่งรอระหว่างนั้นไม่มีอะไรทำเลยหยิบโทรศัพท์มาเล่นฆ่าเวลา แอพประจำคือทวิตเตอร์

ยังไม่ทันได้เลื่อนดูไทม์ไลน์เลย มีแจ้งเตือนเข้ามาหลายสิบ มีการแจ้งเตือนว่าเหมอัพทวิตด้วย ระหว่างกดเข้าไปดูก็แอบแปลกใจไม่ได้ที่วันนี้อัพเดททวิตเตอร์ตั้งสองรอบ

แถมแคปชั่นเดียวกันอีกต่างหากคือ Sunshine

แต่เมื่อมองรูปที่เป็นภาพแรกที่ไร้ดวงอาทิตย์เป็นฉากประกอบ หัวใจผมก็เต้นรัว

รูปของผม ตอนทำกับอาหารอยู่ในครัวของเหม ท่าทางที่กำลังหยิบจับอุปกรณ์ดูคล่องแคล่วและมีชีวิตชีวา เหมเป็นคนถ่ายรูปเก่งทำให้ภาพสื่ออารมณ์ออกมาได้ดี แน่นอนว่าตัวผมดูดีกว่าตัวจริงไปอีกหลายเท่าไม่ต่างกับภาพตอนให้อาหารปลาเลย

ซันชายด์คืออะไรกันนะ ในรูปนี้ไม่มีพระอาทิตย์ ผมยืนในครัวไม่มีทางจะมีพระอาทิตย์ได้ พอลองย้อนไปที่ภาพก่อนหน้าที่มีแคปชั่นเหมือนกัน กับคำพูดหลังจากเหมถ่ายภาพนี้ให้ผม

พระอาทิตย์มีสองดวง

พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นกระเป๋ากล้องที่วางตั้งอยู่บนชั้น

ตุ๊กตาพระอาทิตย์

ไม่จริง! หรือเหมจะรู้แล้ว...

เป็นไปไม่ได้หรอก เขาไม่มีทางรู้ว่าตุ๊กตานี่ผมเป็นคนเอาให้อย่างแน่นอน ก็ตอนที่เอาไปใส่ที่โต๊ะผมให้แก้วดูต้นทางเอาไว้อย่างดีนี่นา ห้องของเหมมีเรียนพละผ่านไปตั้งเป็นสิบนาที 

ไม่มีทางที่จะมีใครมาเห็นเข้า!


***************************


ผมมองไปทางประตูห้องนอนแล้วตัดสินใจโทรออกหาแก้ว พอติดใจสงสัยแล้วก็อยากจะรู้ให้ได้ เสียงสดใสของเพื่อนทักทายดังมาจากปลายสาย แต่ผมตอบกลับด้วยเสียงกระซิบ

“แก้ว เราอยากถามเรื่องวันที่เราแอบเอาของขวัญไปให้เหมหน่อย”

[วันไหน แกให้ตั้งหลายครั้ง]

“วันเกิดน่ะ ที่ให้พวงกุญแจพระอาทิตย์ไง แก้วจำได้เปล่า”

[อ๋อ ไอ้ตุ๊กตาที่แกมโนว่ามันเป็นตุ๊กตาคู่กับสโนว์แมนของแกน่ะเหรอ จำได้ดิ ไมอ่ะ?]

“วันที่เราเอาไปให้ แก้วดูต้นทางอยู่หน้าห้องเรียนตลอดเลยใช่ป่ะ” ผมไม่ได้สนใจคำแซวของแก้วที่ชอบหาว่าพวงกุญแจตุ๊กตาของผมไม่ใช่ของคู่กัน มันเป็นคนละรูปร่างและไม่มีความเกี่ยวพันกันสักนิด

ทั้งที่เคยบอกไปแล้วนะว่ามันโคตรจะเกี่ยวเลย ฤดูร้อนกับฤดูหนาว ไม่เกี่ยวกันตรงไหน

แก้วทำไมไม่โรแมนติก!

[ถะ..ถามเรื่องนั้นทำไม] เสียงอึกอักทำให้ผมยิ่งแปลกใจเข้าไปใหญ่ เพื่อนผมเป็นคนพูดจาชัดเจนอยู่ตลอดแต่รอบนี้กลับตะกุกตะกัก ต้องมีอะไรแน่ๆ

“เราอยากรู้ วันนั้นไม่มีคนมาเห็นใช่ไหมตอนที่เราเอาของใส่ที่ลิ้นชักโต๊ะเหมน่ะ”

[...............]

“แก้ว?”

[คืออย่างนี้นะคิม จริงๆแล้วตอนนั้นมันดันปวดฉี่ขึ้นมาพอดีเลยแอบแวบไปเข้าห้องน้ำแป๊บนึง แหะๆ]

ว่ายังไงนะ!

“แก้วววววว อย่ามาแหะๆนะ หมายความว่ายังไง แก้วไม่ได้เฝ้าหน้าห้องเรียนเอาไว้เหรอ”

[ไปแค่ไม่กี่นาทีเองแล้วก็วิ่งกลับมาเฝ้าเหมือนเดิม ห้องน้ำก็อยู่ใกล้นิดเดียวไม่มีใครเห็นหรอกน่า ว่าแต่ถามเรื่องนี้ขึ้นมาทำไม เรื่องตั้งกี่ปีมาแล้ว]

“แต่ก็ยังจำแม่นเลยนะแก้ว”

[รอบอื่นคงจำไม่ได้ แต่ไอ้พวงกุญแจคู่ที่ไม่ใช่พวงกุญแจคู่เนี่ย ตราตรึง ฮ่าๆๆๆ]

“เราบอกแล้วไงมีแค่เราเท่านั้นที่รู้ว่ามันคู่กันได้”

[จ้ะ กะแค่พวงกุญแจฤดูเหมือนชื่อก็เอามาเชื่อมเป็นพวงกุญแจคู่ได้ งั้นไอโฟนกับซัมซุงคงเป็นมือถือคู่ได้ดิเพราะมันเป็นโทรศัพท์เหมือนกัน]

“งอนแก้วได้ไหมอ่ะ”

[โถ เด็กน้อย ว่าแต่ถามเรื่องวันนั้นทำไม ยังไม่ตอบเลย] แก้วรีบเปลี่ยนเรื่องสงสัยกลัวผมจะงอนจริง

“เหมน่ะสิ ยังใช้พวงกุญแจที่เราให้อยู่เลย”

[โอ๊ยยย คิดว่าอะไร ไอ้พวกกุญแจประหลาดนั่นอาจจะสวยถูกใจเหมก็ได้ เลยห้อยๆไว้ แกจะคิดอะไรมากคิมหันต์ วันนั้นเหมมันเรียนพละห่างจากตึกเป็นกิโล ถ้าเห็นก็ต้องติดกล้องวงจรปิดส่องไปที่โต๊ะไม่ก็เก่งขนาดเดาได้ว่าไอ้ดวงอาทิตย์เป็นตัวแทนของหน้าร้อนที่มาจากชื่อคิมหันต์ เก่งเว่อร์ขนาดนั้นไม่มีจริงหรอก]

จะว่าไปมันก็ใช่ ผมน่าจะมโนเกินไปเอง เหมอาจจะแค่ชอบ ถูกใจพวงกุญแจนั่น ไม่ใช่เพราะว่าบังเอิญรู้ว่าผมเป็นคนเอามาให้ก็ได้นี่

โอ๊ยย เก็ทความเชื่อมโยงอยู่ตรงไหนเนี่ยคิมหันต์

“แหะๆ” คราวนี้ผมขำแห้งกลับบ้าง เปลี่ยนเรื่องคุยกับแก้วไปเรื่องเรียน เรื่องมหาวิทยาลัยที่เชียงใหม่ได้สักพักเหมก็เดินออกมาพร้อมกับปึกชีต นั่งลงใกล้ๆจนได้กลิ่นสบู่หอมฟุ้งทั้งตัว “อาบน้ำเสร็จแล้วเหรอ”

“อืม ใคร?” ดวงตาไร้คลื่น มองไปที่โทรศัพท์

“แก้วน่ะ งั้นเราวางก่อนนะแก้ว จะติวแล้วพรุ่งนี้มีควิซ”

[จะอยู่กับแฟนก็พูด ไม่ต้องมาอ้างเรียนหรอก นี่จะไปกินข้าวแล้วเหมือนกัน เอาไว้คุยกันนะ ฝากทักเหมด้วย] แล้วแก้วก็วางสายไป ผมวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ หันไปหาเหม

“แก้วฝากทักเหมด้วยนะ เมื่อกี้บ่นอยากเจอจะให้ไปเชียงใหม่ แต่คิมบอกให้กลับบ้านมาง่ายกว่า อยากเจอแก้วจังเลย”

“ไปไหม?”

“ไปไหน?”

“เชียงใหม่”

“เหมทำเหมือนไปง่ายอ่ะ แล้วจะไปตอนไหน ไปได้ยังไง ตลกแล้ว”

“ไอ้เกอร์ก็อยู่โน่น”

“จริงด้วย แก้วเล่าให้ฟังว่าเจอเกอร์ที่โรงอาหาร ตกใจใหญ่เลยคิดว่าไปเรียนต่อเมืองนอกซะอีก ที่ไหนได้ไปเรียนไกลขนาดนั้นยังบังเอิญเจอคนโรงเรียนเดียวกันอีกเนอะ คิดถึงเพื่อนๆจังเลย”

ผมคิดถึงภาพสมัยเรียนมอ.ปลายสักพักก็กลับมาสู่การติวกับเหม เนื้อหาไม่มากเพราะเพิ่งเปิดเรียนเทอมสองไม่กี่วันแค่ชั่วโมงเดียวก็อ่านครบหมดแล้ว ทบทวนอีกหน่อยก็พร้อมจะทำควิซพรุ่งนี้ได้

ขณะที่กำลังไชโยโห่ร้องในใจเพราะอ่านหนังสือจบแล้วคิดจะหาการ์ตูนดูต่อสักเรื่องก่อนนอน เหมก็คว้ามือผมฉุดให้ลุกขึ้นยืน ผมเดินตามแรงจูงไปแบบงงๆ

“นอนเถอะ”

ไปที่เตียงนอน

“ดะ เดี๋ยว เหม...เหม~” ตกใจกับความกะทันหัน เหมไวมากปิดไฟปิดทีวีเรียบร้อย ไม่ทันตั้งสติก็มาหยุดที่ข้างเตียงแล้ว เพิ่งจะสามทุ่มกว่าทำไมง่วงไว

ที่สำคัญคือ

ผมตื่นเต้น

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่จะเข้านอนกับเหมโดยที่ตัวเองยังมีสติครบถ้วน ก่อนหน้านี้ ถ้าไม่เผลอหลับไปก็เมาจนหลับ แต่นี่ต้องนอนแบบ...นอนอ่ะ

วาร์ปมาอีกทีคือภาพของเหมกำลังห่มผ้าให้กับผม แล้วตัวเองก็เดินไปปิดไฟห้องนอน กลับมาสอดตัวเข้ามาในผ้าห่มผืนเดียวกัน ขยับมานอนกลางเตียงทิ้งที่ว่างฝั่งตัวเองไว้ซะเยอะแยะ

ผมนอนแข็งเป็นซากฟอสต์ซิล ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรเอามือเอาเท้าไว้ตรงไหน ควรขยับตัวหนีดีไหม หรือควรหายใจดีหรือเปล่า...คิมจะตายแล้ว ฮืออออออ

นอนเตียงเดียวกับเหม

นอนเตียงเดียวกับเหม

นอนเตียงเดียวกับเหมมมมม

“ทำหน้าประหลาดอีกแล้ว” คนข้างๆมองผ่านแสงไฟสลัวจากหัวเตียง เหมกดมุมปากเป็นรอยบุ๋ม หมายถึงเอานิ้วโป้งเขาอ่ะมากดมุมปากผม ปลายนิ้วๆไม่ได้อุ่น แต่ร้อนมากกกกกก

“คิมเปล่า”

“กลัวเหมเหรอ”

“คิมเปล่ากลัว” ถึงจะมีเสี้ยวหนึ่งคิดว่าควรขยับตัวหนีไหม แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้อยาก ที่อยากคืออยากอยู่กับเหม ใกล้ๆเหมแบบนี้มากกว่า

ถึงได้ใจง่ายตามมาเวลาเขาชวนมาห้องนี่ไง

“คิดว่าเหมจะทำอะไร”

“คิมเปล่าคิด” ทำไมวันนี้เหมพูดมากเนี่ย

“ไม่อยากอยู่ใกล้เหรอ”

ผมสบตาคนที่มองมาอย่างอ่อนโยนกว่าปกติ ร่างกายก็ค่อยๆผ่อนคลายลงจากอาการตื่นเต้น ไม่อยากจะเกร็งเดี๋ยวเหมเข้าใจผิดคิดว่าอึดอัด

“อืม คิมอยากอยู่กับเหม” สุดท้ายผมก็ยอมรับออกไปตรงๆ เหมือนกับที่เคยเดินเข้าไปบอกชอบเหมตรงๆ การซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเองมันทำให้เราเจอความสุข เพราะงั้นผมจะไม่ทำตัวเป็นคนซึน คิดอะไรก็บอก

เรื่องซึนให้เหมทำคนเดียวก็พอ

นี่จะเป็นคิมคนแมน!

“คิม” เหมยิ้ม ยกแขนขึ้นค้างไว้กลางอากาศไปจนเห็นอกกว้างของเขา

ครั้งนี้ผมรู้แล้วว่าเหมไม่ได้ต้องการจะให้นวดแขนจึงขยับตัวเข้าหา อ้อมกอดอุ่นตวัดรับผมเอาไว้ทันที แขนแกร่งกอดรอบเอวแน่นรั้งร่างเราให้ใกล้ชิดกัน

“อุ่นจัง” ตัวเหมอุ่น ลมหายใจที่เป่ารดหน้าผากก็อุ่น ผมอมยิ้มเงยหน้าขึ้นไปบอกเจ้าของอ้อมกอด

เราสบตากันแบบนั้นไปเรื่อยๆ ความรู้สึกบางอย่างค่อยๆก่อตัวขึ้น เนิ่นนานเหมก็กระซิบออกมาแผ่วเบา

“คนดี” และประทับปากนุ่มหยุ่นลงมาที่ริมฝีปากของผม

สัมผัสนุ่มนวลทำให้นอกจากร่างกายจะอุ่นขึ้น ยังแผ่นซ่านซึมลึกเข้าไปถึงข้างใน เหมไม่ได้จูบอย่างลึกซึ้ง เขาเพียงกดจูบไปทั่วกลีบปากบนและล่าง ขบเม้มหยอกล้ออยู่สองสามครั้งจึงผละออกอย่างเชื่องช้าอ้อยอิ่ง

ปลายจมูกอีกฝ่ายห่างออกไปแค่เล็กน้อย ต่างคนต่างค่อยๆปรับลมหายใจจนเป็นปกติและยิ้มให้กัน

“ฝันดีครับคนดี”

“อื้ม ฝันดีครับคุณฤดูหนาว” ผมกระซิบเบาๆที่ข้างหูของเหม ก่อนจะขยับลงไปซุกหน้าลงกับอกอุ่นๆ

คงจะเป็นคืนที่หลับฝันดีจริงๆ


......................................................

ลวนลามเก่ง น้องก็ยอมเก่งงงง คึคึ


B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13.794K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,921 ความคิดเห็น

 1. #11904 namwarncm (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 / 22:08
  พี่เหมคนซึนกับพี่คิมคนแมน ว่าซ่านนน55555
  #11,904
  0
 2. #11830 mook (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:18

  ตายๆไปเลยอะไรจะหวานกันขนาดนี้นะ🤣🤣🤣🤣

  #11,830
  0
 3. #11731 baekbow (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 17:24
  เอาจริงตั้งแต่อ่านถึงฉากแย่งหัวไชเท้ากันก็คือเราคิดดีไม่ได้เลยอ่ะ ไหนจะเสร็จเร็ว เสร็จช้าอีก เหมมันร้าย แกล้งน้องแบบที่น้องไม่รู้ตัวเฉย 5555 // รู้สึกอบอุ่นมากเลยกับการที่เขานอนซุกกอดกันอ่ะ มันต้องอบอุ่นมากแน่ๆ
  #11,731
  0
 4. #11623 parkraerim (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 01:46
  ใครถือไม้เรียวอยู่ฝากฟาดคุณเหมเขาหน่อยสิคะ ล่อลวงน้องเก่งงงงง ตะหนูก็น่ารักงุ้ยๆไม่หยุด โอ้ยยยย อยากจะจับขังไว้ในห้องไม่อยากให้ออกไปน่ารักที่ไหน
  #11,623
  0
 5. #11553 Yinggi11 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 18:23
  -พวกต้าวน่ารักกกกกก
  #11,553
  0
 6. #11456 kittenO (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 15:49
  เหมรู้แน่เลย
  #11,456
  0
 7. #11303 vijittar (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 06:16
  นังเหม !!!!!! นังคนใจบาปปปปปปปป...แกคิดไม่ดีกับลูกชั้น

  ....

  (ตะนู๋ของแม่ โถโถโถ...

  นู๋ซื่อจังเลยคนดี นังเหมมันจะงาบนู๋อยู่แล้วทูนหัวววววว)
  #11,303
  0
 8. #11263 kittybeanz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 21:57
  ฮืออ อบอุ่นจังเลยค๊าบบ พวกต้าวน่ารักกก
  #11,263
  0
 9. #11136 YanisaCH (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 12:34
  งื้ออออออ
  #11,136
  0
 10. #11106 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 03:30
  เห็นน้องยอมหน่อย ได้ทีก็เอาใหญ่เลยนะ
  #11,106
  0
 11. #11074 NACHI1743 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 07:37
  -เดดแอร์-
  #11,074
  0
 12. #11011 Spices_smile (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 00:58
  ีีรนจผจจ๗หร่ห
  #11,011
  0
 13. #10963 yuri_miko (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 09:51
  เขินนนนนนนนนนนนน
  #10,963
  0
 14. #10929 _jppm (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 23:10
  งื้อ ;-; ไม่ฝันดีสิแปลก
  #10,929
  0
 15. #10858 Hidenyears (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:23
  ไม้เรียวอยู่ไหน ไปเอามา!!
  #10,858
  0
 16. #10834 ร้องเท้าแตะเกี๊ยะ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:49
  ก้านมะยมในมือนี้สั่นนนนนนนนน
  #10,834
  0
 17. #10819 nnenennnn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:31
  ฮืออออ อบอุ่น
  #10,819
  0
 18. #10728 rattanalak44 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 19:37
  หัวใจจะวาย5555
  #10,728
  0
 19. #10692 Choi_Jina_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 12:19
  ไม้เรียว!
  #10,692
  0
 20. #10669 Yayih (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 13:42

  ฮือออ ละมุนสุดอะพี่เหม

  #10,669
  0
 21. #10603 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 06:09
  เท็ดขี้บ่นอ่ะ แต่น่ารักกกก เหมือนพ่อหวงลูกชายลูกสาวอ่ะ 5555 เหมก็นะคำพูดคำจาสองแง่สองง่าม น้องคิมก็ชั่งไม่รู้อะไรบ้างเลย
  #10,603
  0
 22. #10534 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 22:29
  อะไรเสร็จๆนะ5555555
  #10,534
  0
 23. #10403 Phakchira_Ice (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 15:51
  ฮือออออน่ารัก
  #10,403
  0
 24. #10332 fffyty (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 / 08:55
  เท็ดรูดก้านมะยมรอละนะ55555
  #10,332
  0
 25. #10309 Optimusthanya (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 15:20
  แก้วเรียน มช.!!
  #10,309
  0