END llแสงแดดกลางลมหนาวll [Yaoi] [Nana-Naris]

ตอนที่ 18 : คุณตุ๊กตาหมี #18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 131,728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11,147 ครั้ง
  27 ก.พ. 62

[Min]


“ไอ้มินไม่ขึ้นเรียนเหรอวะ” ไอ้คนถามคุ้นหน้าคุ้นตากันดีว่าเรียนด้วยกัน มันเบี่ยงเส้นทางจากทางขึ้นตึกมาหาผมที่นั่งเล่นใต้ตึกคณะแทน

“ยังว่ะ รอไอ้พวกนั้นก่อน”

“เออ แล้วพวกแม่งไปไหนกันหมดเนี่ย”

“ใกล้ถึงแล้วมั้ง เห็นไลน์มาว่าใกล้มอละ แล้วเทอมนี้ยังไง เซ็คฯเดียวกันปะวะ” เทอมที่ไอ้นี่ถูกจับสุ่มมาเรียนเซ็คชันเดียวกับพวกผม แต่เทอมสองนี้เราสามารถลงทะเบียนเลือกเองได้แล้ว

“น่าจะ ขึ้นไปพร้อมกูไหมล่ะ ปล่อยไอ้พวกหล่อๆตามไปทีหลัง แม่งได้เปิดตัวหน้าห้องสาวๆกรี๊ดแน่นอน”

“กูก็หล่อ มึงไม่คิดว่ากูจะรอเปิดตัวพร้อมพวกมันเหรอ” ผมแกล้งแหย่เล่น ไอ้บ้านี่ดันคิดว่าจริงจัง

“มึงคิดงั้นจริงดิ กูว่าหน้าอย่างมึงเขาเรียกน่ารักนะ ที่เห็นครั้งแรกยังคิดอยู่เลยว่าน่าจะเป็นแฟนไอ้เหม ไม่คิดว่าเพื่อนกลุ่มเดียวกัน”

“ไอ้เชี่ย กูขนลุก ไอ้เหมเนี่ยนะ ไม่เอาหรอก” เห็นกันมาตั้งแต่ม.หนึ่งไม่เคยคิดกับมันในแง่นั้นเลย ไม่อยากคิดด้วยเดี๋ยวฝันร้าย

“ฮ่ะๆๆ กูล้อเล่น แต่มึงน่ารักจริงๆนะเว้ย” มันชะโงกหน้าเข้ามาใกล้ผมเพื่อดูหน้าตาให้ชัด

ด้วยความตกใจผมเลยผงะถอยมาด้านหลัง เอามือผลักออกมันให้ถอยห่างออกไป คงจะรุนแรงไปหน่อยอีกฝ่ายก็เลยเซไปหลายก้าว มันหันมาโวยวายอย่างไม่เข้าใจ

“ไรมึงเนี่ย”

“โทษๆ ก็มึงอ่ะ จู่ๆยื่นหน้าเข้ามาใกล้ กูตกใจดิวะ”

“กลัวอะไรขนาดนั้นวะ ทำอย่างกับกูจะจูบมึงไปได้ เออรีบตามขึ้นมา กูไปก่อนล่ะ” มันโบกมือแล้ววิ่งขึ้นบันไดตึกไป คำพูดมันอาจจะแค่พูดเล่น แต่คำว่าจูบแม่งกระแทกหน้าผมเต็มๆ

จูบเหรอวะ

แล้วภาพวันนั้นก็วนกลับเข้ามาในหัวอีกครั้งทั้งที่พยายามจะลืมให้ได้

ไอ้เท็ด...

ตั้งแต่ถูกมันจูบ ผมก็พยายามไม่เข้าใกล้มันอีก ไอ้เท็ดจะต้องเป็นพวกโรคจิตอย่างแน่นอน มีอย่างที่ไหนผู้ชายไม่ถูกชะตาหรือทะเลาะกันก็ต้องต่อยกันดิวะ ผมนี่เคยต่อยตีกับคนอื่นมาบ้าง แต่ไอ้ทะเลาะกันแล้วถูกกระชากไปจูบ

เพิ่งเคยมีไอ้เท็ดคนแรก

ขนลุกชิบหาย

ยิ่งเห็นมันเฉียดๆตามตึกคณะก็ยิ่งขนลุกจนไม่กล้าเข้าใกล้ แม้จะเจ็บใจที่เห็นรอยยิ้มเย้ยอย่างรู้ทันของมันก็ดีกว่าเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง ใครจะหาว่าพี่มินไม่แมนก็ปล่อยมันว่าไป คนพวกนั้นไม่ได้มาเสียความบริสุทธิ์ทางปากให้ผู้ชายอย่างผมนี่หว่า แม่งไม่ตลก

“มิน~” แต่แล้วคิมหันต์หน้ามนคนน่ารักก็ดันเดินเข้ามาทักพร้อมตัวอันตราย สองแฝดที่หน้าตาดีติดอันดับต้นๆของคณะ คนน้องสวยน่ารักเหมาะกับตำแหน่งของสูงคณะที่ไอ้แบล็กคิดจะสอยลงมา(แต่คงต้องฝ่าตีนแฟนคลับแบร์อีกหลายตีน) ส่วนคนพี่ก็ทำตัวเป็นยักษ์คอยพิทักษ์น้องกับเพื่อน...ที่มันต้องคิดไม่ซื่ออย่างแน่นอน

ผมเคยเตือนไอ้เหมหลายครั้งแล้วว่าไอ้เท็ดมันไม่ได้คิดกับคิมอย่างเพื่อน แต่ก็ไม่เห็นว่าไอ้เหมจะทำอะไรนอกจากส่งสายตาไม่พอใจบางครั้ง คิมก็ยังคบกับไอ้เท็ดจนถึงตอนนี้

“ว่าไงคิมหันต์คนน่ารัก” ผมแซวแฟนเพื่อน ไม่ได้คิดอะไร พยายามไม่มองไปด้านหลังคิม แต่เผลอเท่านั้นคิมหันต์กลับเล่นผมคืนซะงั้น

“มินก็น่ารัก” อีกคนแล้วเหรอวะ

“เอ่อ มินหล่อครับคิม มินไม่ได้น่ารัก ถ้าน่ารักต้องอย่างคิมไง” ตัวเล็ก ตาโต ผิวขาวๆ นี่มันเคะในฝันของสาวๆชัดๆ ไอ้คนสูงอย่างผมเนี่ยใช้น่ารักไม่ได้ ผมสูงตั้งร้อยเจ็ดสิบห้าเชียวนะ

“งื้ออ มินน่ารัก ดูสิสูงแต่ผอม แต่ก็ยังเตี้ยกว่าเท็ดอยู่ดี คิกๆๆ” ฟังแล้วผิดหูจนอยากจะคิก(ที่แปลว่าเตะ)แฟนเพื่อนบ้าง ยิ่งเอาไอ้ตุ๊กตาผีมาเปรียบด้วย ยิ่งเกลียด

ไม่คุยกับคิมแล้ว

สะบัดหน้าใส่แม่ง

“โอ๋ๆๆ ไม่งอนน้า คิมล้อเล่น” คนตัวเล็กกว่ายกมือมาแกว่งๆตรงหน้า น่ารักชิบหาย แบบนี้จะใจแข็งได้ไง ผมเห็นคิมหันต์ตั้งแต่ยังใส่ชุดนักเรียนมันตั้งกี่ปีแล้ว ตัวเล็กตัวน้อยนี่ก็เหมือนลูกผมอ่ะ โกรธไม่ลง

“อืม แล้วนี่มาหาไอ้เหมเหรอ” พูดแล้วก็อดไม่ได้ ถือโอกาสเหลือบตาไปเย้ยไอ้คนด้านหลัง แต่แม่งทำตีหน้าเฉยเลยหันกลับมามองหน้าแดงระเรื่อของคิมหันต์แทน

“ปะ เปล่า เรามาทักมินเฉยๆ เห็นนั่งคนเดียว แล้วเพื่อนๆล่ะ”

“เพื่อนคนไหน คิมไม่ได้อยากรู้มั้งว่าไอ้แบล็กกับไอ้กราฟหายไปไหนอ่ะ คึคึ”

“มินนนนน” อย่ามาลากเสียงนะ เดี๋ยวพ่อฟัดแก้มขาด

ไม่แปลกเลยที่ไอ้เหมจะหลงแฟนขนาดนี้ คิมหันต์ในสายตาผมคือนิยามของคำว่า ไอ้ตัวน่ารัก ทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปหมด ไม่ได้ท่าทางออกไปทางเป็นผู้หญิงแบ๊วๆนะ แต่ออกแนวผู้ชายสุภาพ อ่อนโยน รักเด็กรักน้ำรักปลารักธรรมชาติอะไรแนวนั้น

ใครเกลียดคิมหันต์ได้จิตใจต้องชั่วร้ายขั้นสุดอ่ะ

อย่างพวกในทวิตเตอร์ที่โจมตีคิมที่พวกเรากำลังแอบสืบอยู่ว่าเป็นใคร เพราะงั้นไอ้เหมถึงได้ไม่ทวิตอะไรออกไปให้ตัวการแตกตื่นแล้วปิดแอค(หลุม)นั่นหนี หรือทำอะไรที่เป็นการปกป้องแฟนมันมากนัก ของอย่างนี้ต้องใจเย็นๆ แต่อย่างหนึ่งที่พวกเราลืมคิดไปคือ...คิมหันต์อาจจะแอบคิดมาก

ดูได้จากการที่เมาแล้วพูดออกมาวันนั้น

“หลบไป” แบร์ส่งสายตารำคาญเพื่อนแล้วดันไหล่คิมหันต์ให้หลบ ขยับตัวเข้ามาแทน “กูถามให้ แค่นี้ทำเป็นเขิน ไปนอนห้องเขานี่ไม่เหลืออะไรให้เขินแล้วมั้ง ...เหมไปไหนอ่ะมิน” บ่นเพื่อนเสร็จก็หันมาคุยกับผมต่อ

“ไปรับไอ้แบล็กน่ะ รถมันเสีย แต่ขากลับน่าจะไปส่งไม่ได้ ถ้าแบร์ใจดีจะช่วยสงเคราะห์เพื่อนเรา...”

“ไม่” คนตอบตัดประโยคของผมไม่ใช่แฝดน้อง แต่เป็นคนพี่ เสียงงี้ดุมาเชียว ผมยกไหล่ไม่พูดอะไรต่อทำท่าว่าไม่กลัวมันทั้งที่ใจอยากถอยหนีไปสักห้าร้อยก้าว กูไม่น่าคิดช่วยมึงเลยไอ้แบล็ก

ไปฝ่าด่านพี่ชายเฮงซวยนี่เอาเองนะ

“ฮ่ะๆๆ เท็ดก็ รถเราก็มีที่ว่างเยอะแยะ เดี๋ยวนี้คิมก็กลับกับเหมบ่อยๆ ก็ให้แบล็กติดรถไปด้วยจะเป็นอะไร”

“เธอน่ะ อย่าเล่นให้มากนักแบร์ โดนจีบยังไม่รู้ตัวอีกเหรอ” โดนเสียงดุๆไปอย่าคิดว่าแบร์จะกลัวนะ เธอกลับยิ้มแกล้งพี่ชายด้วยซ้ำ

“แบล็กก็ดีออก น่ารักด้วย”

“มันเจ้าชู้ อยากเสียใจหรือไง”

“แต่เพื่อนกูก็รู้ว่าควรหยุดที่ใคร” ปากมันไวไปหน่อย ผมเผลอช่วยไอ้แบล็กอีกแล้ว

ถ้ากูโดนเท็ดกระทืบจริง มึงจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับค่าทำขวัญเลยนะไอ้เพื่อนเวร หมัดนักมวยไม่เบาแน่ๆ

“คงไม่ใช่ที่น้องกู” เท็ดหันมามองผมเต็มสายตา จ้องสักพักผมก็รู้สึกว่าตัวเองกลับเป็นฝ่ายทนมองมันไม่ได้ซะเองเลยทำเป็นมองหน้าแบร์แทน “หึ”

ไอ้เชี่ยนี่

“บะ แบร์ไม่ต้องห่วงนะ ไอ้แบล็กเป็นคนดี เรารับรองได้”

“อื้ม ถ้ามินว่าอย่างนั้น” แบร์คนสวยพยักหน้าอย่างว่าง่าย ส่งยิ้มหวานให้ผมแอบเคลิ้มอีกด้วย แต่เคลิ้มได้ไม่นานก็ต้องสะดุ้ง “งั้นแบร์ให้มินกับเท็ดเป็นคนสแกนให้ก่อนดีไหม มินต้องยุติธรรมห้ามเข้าข้างเพื่อนนะ”

“เอ่อ” ทำไมต้องกูกับมันครับแบร์

“ใช่ป่ะเท็ด ถ้ามินเชียร์แบล็กออกนอกหน้า เท็ดต้องคอยดูมินอีกทีนะว่าเข้าข้างเพื่อนหรือเปล่า”

“เธอเอาจริงดิ” แฝดพี่มองหน้าแฝดน้องตัวเอง

“แล้วแต่เท็ดกับมิน”

“งั้นคบมันเลย” ผมแหย่ รู้ว่าไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอก”

“มึงอย่าปั่น ขึ้นห้องได้แล้ว”

“กูรอเพื่อนกู มึงอยากขึ้นก็ขึ้นไปดิ”

“กูก็พูดกับเพื่อนแล้วก็น้องกู” อ้าว กูหน้าแตกเฉย ไอ้เท็ดแกล้งผมได้มันก็แอบยิ้มมุมปากเยาะเย้ย อยากกระโดดไปชกหน้าแม่ง แต่รู้ว่าสู้ไม่ได้ผมก็ไม่โง่เสี่ยงหรอก

“มินเรียนเซ็คฯเดียวกันใช่รึเปล่า” คิมยังไม่ยอมขึ้นไปง่ายๆ สายตาคอยเหลือบมองออกไปที่หน้าตึกคณะตลอด คงอยากจะเจอแฟนมั้ง

“น่าจะใช่ ไอ้เหมเป็นคนเลือกเซ็คฯมันถามคิมป่ะล่ะว่าคิมเลือกอันไหน”

“อืม ก็ถาม”

“งั้นคงเรียนด้วยกันอยู่แล้ว คิมขึ้นไปก่อนก็ได้ ตรงนี่มันร้อน เดี๋ยวไอ้เหมบ่นเอา”

“งั้น...งั้นเดี๋ยวคิมจองที่นั่งให้นะ”

“จะเยอะอีกนานมั้ยคิม...ให้ตายสิวะ มึงสองคนนี่มันอะไรกันนักหนากับผู้ชายกลุ่มนี้ ไปขึ้นเรียน” ไอ้เท็ดก็กวาดต้อนเพื่อนกับแฝดตัวเองขึ้นตึกไป ไม่ปล่อยให้ใครทักท้วงอีก

ทำตัวอย่างกับพ่อ


*********************************


“มึงแม่งเหี้ย!

[อะไรล่า~] เสียงร่าเริงส่งผ่านมาทางโทรศัพท์น่าหมั่นไส้จนอยากมุดทะลุไปถีบหน้ามัน

“อย่ามาใส มึงไม่ใช่คิมหันต์ทำไปก็ไม่แบ๊ว ไม่น่ารัก”

[บางทีกูก็คิดนะ ว่ามึงแอบชอบแฟนไอ้เหมรึเปล่า หลงอย่างกับเมียตัวเอง พวกมึงจะเบี้ยนกันไม่ได้นะเว้ยไอ้มิน ฟ้าผ่าตายห่า เมะกับเมะกูยังเคยเห็น แต่เคะกับเคะนี่...มุ้งมิ้งสัส คบกันจะพากันไปทำไรวะ นั่งจัดดอกไม้เหรอ]

“ก็เหี้ยละ มุ้งมิ้งไรของมึงคิมน่ารักแต่กูหล่อเว้ย ออกจะเหมาะสม แต่ไม่ได้คิดอะไรแบบนั้น แค่เอ็นดูคิมเหมือนลูกหลานเฉยๆ ...แล้วไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่องเลย กูไม่ทำให้เด็ดขาด เอาน้องเขาไปก็มาเคลียร์เองดิวะ กูไม่ถูกกับมันมึงก็รู้ไอ้แบล็ก” ผมพยายามสับเท้าออกจากตึกคณะให้ไวที่สุดจะได้มีข้ออ้างว่าไม่ได้อยู่นี่แล้ว

เรื่องของเรื่องคือไอ้แบล็กแม่งโคตรเลว และโคตรไว ไม่ถึงสองวันมันก็พาแบร์ไปกับมันได้แล้ว...อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงพาไปส่งบ้านหรือไปกินข้าวอะไรประมาณนั้นล่ะมั้ง ผมก็ไม่รู้รายละเอียดนักหรอก รู้แค่ว่าตอนนี้มันออกไปด้วยกัน

[กูจะได้รู้ไว้ว่ามีเพื่อนไร้น้ำใจ] อย่ามาทำเสียงตอแหล กูไม่เชื่อมึงไอ้เพื่อนเลว

“ยอมให้มึงด่าดีกว่าโดนไอ้เท็ดต่อยอ่ะแบล็ก มึงก็รู้ว่ามันเป็นนักมวย” ความซวยคือพวกมันไปแล้วแต่กลับมาใช้ให้ผมไปบอกแฝดพี่ว่าแฝดน้องได้ทำการหนีกลับไปเอง ปล่อยให้ไอ้ตุ๊กตาหมีมันนั่งรอ

[มึงก็เกินไป ไอ้เท็ดคงไม่ทำอย่างนั้นหรอก ท่าทางเหมือนจะดุแต่จริงๆมันอาจจะใจดีก็ได้]

“พ่อง”

[หรือมึงเคยโดนมันต่อย?]

“กูไม่เคยโดนมันต่อย แต่เคยโดนมันจุ...” ชิบหาย ดีนะหุบปากทัน

[จุ? จุอะไรวะ มันเคยทำอะไรมึง ตอนไหนเมื่อไหร่ ยังไง ไหนเล่าซิ]

“ซิพ่อง ไม่มีอะไรเว้ย แค่เคยโดนมันจัดหนัก..ด่าจัดหนักไง นอกจากมือไวปากแม่งน่าจะไวด้วย นี่กูออกจากคณะแล้วมึงไม่ต้องคิดใช้กูไปเสี่ยงตายแทนเลย กล้าพาน้องเขาออกไปก็โทรไปขอเองดิวะ” เปลี่ยนเรื่องแม่ง

[มิน~] เสียงที่ตอบกลับมาควรจะเป็นเสียงเถื่อนๆของไอ้แบล็ก แต่ตอนนี้มันกลายเป็นเสียงหวานที่ผมพอจะจำได้ว่าเป็นของใคร

“บะ แบร์” เจอเสียงอ้อนๆพี่มินคนหล่อก็อดจะใจอ่อนไม่ได้

[มินจ๋า เท็ดยังนั่งรออยู่เลย เนี่ยส่งข้อความมาเร่งแบร์ใหญ่ มินช่วยเดินไปบอกให้หน่อยไม่ได้เหรอ แบร์กลัวว่าถ้าบอกเองเท็ดจะสั่งให้กลับน่ะสิ]

“แล้วแบร์ไปกับไอ้แบล็กทำไม ชอบมันเหรอ ไม่ม้างงงง” สวยๆอย่างนี้อย่าไปหลงผิดคิดชอบคนอย่างไอ้แบล็กเลย สงสารว่ะ

[ก็มินบอกเองว่าแบล็กเป็นคนดี คิ๊กๆ] เสียงล้อเล่นอย่างนี้แปลว่าไม่ได้หลงกลเพื่อนชั่ว แต่คงกำลังคิดแผนสนุกๆมากกว่า

“ผู้ชายแม่งไว้ใจไม่ได้ทั้งนั้นแหละแบร์ บอกว่าให้โอกาสมัน ไม่ใช่ให้เร็วขนาดนี้”

[เอาเป็นว่ามินกลับเข้าไปบอกเท็ดให้แบร์หน่อยนะ แบร์อยากรู้ว่าเท็ดจะทำหน้ายังไง โกรธแค่ไหน แล้วโทรมารายงานแบร์ด้วยนะ ขอบใจมากจ้ะ บ๊ายบายยยย..กริ๊ก!]

สุดยอดแห่งความดีออก ตัดช่องน้อยเอาตัวรอดด้วยการวางสายไปอย่างนี้เลยเหรอ

ที่แท้ก็หาเรื่องแกล้งพี่ชายฝาแฝดตัวเองนี่เอง แบร์นะแบร์ ทั้งที่รู้ว่าไอ้เท็ดมันขี้บ่น ขี้หวง ขี้แม่งเยอะแยะไปหมดยังจะหาเรื่องกวนประสาท ถ้าไม่มาทำให้ผมเดือดร้อนไปด้วยก็จะไม่บ่นหรอก

คิดแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจแล้วเดินกลับเข้าคณะอีกครั้ง ไม่อยากทำแต่เป็นโรคแพ้คนอ้อนว่ะ เจอทีไร ใจไม่ดีเลย ยิ่งสวยๆอย่างแบร์ พี่มินยอมถวายหัวเลยจ้ะ

ผมสอดสายตามองหาไอ้ตุ๊กตาผีเท่าไหร่ก็ไม่เจอ เห็นมีนักศึกษานั่งอยู่แถวนั้นเลยเดินไปถาม พวกนั้นก็บอกว่าเห็นมันเดินไปทางห้องน้ำด้านหลัง ด้วยความขี้เกียจรอเลยเดินตามไปหามันแทน

ไอ้เท็ดไม่ได้เข้าห้องน้ำ แต่กำลังยืนอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมไม่เห็นหน้าเพราะเธอยืนหันหลังให้ แต่หน้าไอ้เท็ดนี่เห็นชัดเจนเลยว่ากำลังทำท่าเซ็งโลก มือกดโทรศัพท์สลับกับกรอกตาขึ้นฟ้า

และมันก็บังเอิญหันมาเจอหน้าผมเข้าพอดี

ไอ้อาการกระตุกยิ้มมุมปากอย่างชั่วร้ายนั่นรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่เลยแฮะ

ถอยก่อนดีไหมวะ

“มินนี่”

ผมเลิ่กลั่กทันที มองซ้ายมองขวาหาวิญญาณสักตัวที่แม่งคงชื่อมินนี่ แต่ไม่มี ทั้งหมดในบริเวณนี้มีแค่ไอ้มินคนแมนนี่แหละ แต่เราจะไม่ยอมรับเพราะนอกจากกูไม่ได้ชื่อมินนี่แล้ว เสียงมึงยังอ่อนโยนเกินไปจนกูขนลุกเลยไอ้ตุ๊กตาผี

ผู้หญิงที่ยืนคุยกับไอ้เท็ดหันมาบ้าง หน้าตาจัดว่าปานกลาง ดูเรียบร้อยใส่แว่นสายตา ชุดนักศึกษาพอดีตัวถูกระเบียบ รองเท้าผ้าใบสีขาวเดาว่าน่าจะปีหนึ่งเหมือนกัน

“ใครคะเท็ด” คงจะน่ารักขึ้นกว่านี้ถ้าเสียงนั่นไม่ได้ฟังเหวี่ยงๆอ่ะนะ

“มินนี่” ไอ้เท็ดหันไปพูดเสียงเย็นชากับเธอคนนั้น เบี่ยงตัวก้าวหลบออกและตรงมาทางผม ผมที่กำลังมึนกับสถานการณ์ตรงหน้า งงว่าใครชื่อมินนี่ เบลอกับสายตาของไอ้เท็ดที่ไม่เคยใช้มองมาแบบนี้มาก่อน

ไอ้หมีมันก็เข้าถึงตัว ยกแขนขึ้นพาดคอผมเฉย “แฟนผมเอง”

“ห้ะ / ห้ะ” ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงคนนั้นหรอกที่ตกใจ

กูก็ตกใจ ใครคือแฟนมึง...มินนี่ไหน

อ้อ กูชื่อมิน เพราะงั้นกูคงไม่ใช่หรอกเนอะ

“ตกใจทำไมอ่ะมินนี่ ไม่คิดว่าเท็ดจะกล้าบอกคนอื่นล่ะสิ เอ๊ะ หรืองอนที่เท็ดดี้ปล่อยให้รอนาน งั้นเราไปกันเถอะ เข้าห้องน้ำเสร็จพอดี”

“ทะ เท็ดดี้” มันแทนตัวเองว่าเท็ดดี้

ไอ้สัส กูขนลุกตั้งแต่เส้นขนยันเส้น...ผม

“หิวไหมครับ เดี๋ยวเราไปหาอะไรกินก่อนกลับเนอะ แต่รอแบร์ก่อนนะแล้วค่อยไปกัน”

“อ้อ แบร์ให้มาบอกว่าออกไปกับไอ้แบล็กแล้ว”

“มึงว่าไงนะ” ไอ้เท็ดกลับมาเป็นไอ้หมีผีสักที แต่แค่แป๊บเดียวหน้าโหดก็ยิ้มหวานเคลือบยาพิษอีกครั้ง “มินนี่ว่าไงนะครับ แบร์ไปกับใครนะ”

“อะ ไอ้แบล็ก แหะๆ มึงอย่าต่อยกูนะ กูแค่คนส่งสาร ไว้ค่อยไปกระทืบไอ้แบล็กเอาเอง”

“พูดอะไรอย่างนั้น ใครจะกล้าต่อยแฟนตัวเอง เรื่องแบร์ไว้ค่อยว่ากันก็แล้วกัน ตอนนี้ไปเถอะ กลับ!” เหมือนไอ้เท็ดจะคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่แล้ว แม่งไบโพล่าร์มาก เดี๋ยวเสียงอ่อนเดี๋ยวเสียงโหด ยิ่งไอ้คำสุดท้ายที่กัดฟันเสียงขุ่นแล้วลากคอผมออกมานั่น ใจคอพี่มินไม่ดีเลยฮับ

“เท็ดคะ นี่มันหมายความว่ายังไง แฟนอะไรกัน เท็ดมีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมลูกหยีไม่รู้”

อย่าว่าแต่มึงไม่รู้เลย กูก็ไม่รู้เหมือนกัน

“เพราะนี่มันเรื่องส่วนตัวของผม ในเมื่อรู้ว่าผมมีแฟนแล้วก็เลิกตื๊อสักทีนะ ไปล่ะ” แล้วมันก็ลากคอผมออกจากตรงนั้นด่วนๆ

จนถึงลานจอดรถไอ้ตุ๊กตาหมีก็สะบัดแขน ถอยออกห่าง ทำหน้ารังเกียจเหมือนผมเป็นคนไปกอดมัน แต่เราจะยังไม่พูดถึงประเด็นนี้เพราะมีเรื่องอื่นสำคัญกว่า

“ใครเป็นแฟนมึง ไอ้หมีผี!

“มึงเรียกกูว่าอะไรนะ”

“อะ ไอ้เท็ดไง ไอ้เท็ด” เสียงโหดซะกูห้าวไม่ออกเลยแม่ง เจ็บใจแต่ไม่อยากเจ็บตัวเลยต้องยอมลงให้มันไปก่อน อย่าให้พี่มินเพาะกล้ามสำเร็จนะ จะกลับมาสู้มัน

“เมื่อกี้กูไม่ได้ยินอย่างนี้นี่”

“เออน่า มึงหูไม่ดีไง แต่อย่ามาเปลี่ยนเรื่อง ใครเป็นแฟนมึงกัน แล้วทำไมจะปฏิเสธผู้หญิงไม่พูดตรงๆแมนๆวะ มึงจะเอากูไปอ้างอย่างนี้ไม่ได้” คือไม่ได้โง่ เห็นแค่นั้นก็รู้แล้วว่ามันเอาผมไปอ้างเพื่อไม่ให้ผู้หญิงนั่นตื๊อมัน

“แล้วทำไมไม่ได้”

“ยังต้องถามอีกเหรอวะ ถ้ามึงจะเอาคนมาอ้างเป็นแฟนทำไมไม่เลือกผู้หญิงสวยๆ เอาให้สวยกว่ายัยนั่นแค่นั้นก็คงยอมรับแล้วมั้ง หน้าตาอย่างมึงหาไม่ยากหรอก เอากูไปอ้าง กูเป็นผู้ชายแล้วใครจะเชื่อ”

“ยัยนั่นมันเป็นโรคจิต ถ้าเอาผู้หญิงไปแล้วถูกทำร้ายจะทำยังไง”

“แล้วผู้ชายโดนทำร้ายไม่ได้เหรอวะ” แม่งเอากูไปเป็นเหยื่อล่อโรคจิตเหรอเนี่ย

“อย่างน้อยมึงต้องปกป้องตัวเองได้แหละ อีกอย่างถ้าเอาผู้หญิงมาก็วุ่นวาย”

“ยังไง”

“ถ้ายัยนั่นเลิกตามกูแล้วคนที่มาอ้างเป็นแฟนไม่ยอมจบ กูก็เจอเรื่องยุ่งยากอีก เกิดคิดจริงจังหรือจับกูขึ้นมาล่ะ” ฟังแล้วหมั่นไส้ แต่ก็รับว่ามีความเป็นไปได้ ไอ้เท็ดมันไม่ได้เว่อร์หรอก ดูอย่างกรณีไอ้เหมกับไลลา... “เลือกมึงก็จะได้สบายใจว่ามึงคงไม่คิดจับกู”

“.....” เออ อันนี้ก็จริงของมันอีก

“เอ๊ะ...หรือมึงจะชอบกู” ไอ้ตุ๊กตาผีข่มความสูงด้วยการโน้มตัวลงมา หน้ามันใกล้กับหน้าผมจนเห็นสายตาล้อเลียน

“กะ กู กูไม่ได้ชอบมึง!!

“กูล้อเล่น มึงจะโวยวายทำไมเนี่ย”

“เออ นั่นสิกูโวยวายทำไมเนี่ย โว๊ะ ไปดีกว่า” ผมหันหลังหนีไอ้หมีควาย แต่ก้าวขาไปข้างหน้าไม่ได้ เหมือนโดนหยุดอยู่กับที่ เหลือบกลับไปมองก็เห็นว่าไอ้เท็ดดี้มันเอานิ้วมือมาเกี่ยวคอเสื้อผมไว้

มิน่า กูย่ำอยู่กับที่ตั้งหลายก้าว ไอ้สัส

“หึหึ มึงแม่ง”

“กูทำไม”

“ตลกว่ะ”

“ปล่อยกูเลย กูไม่ใช่คณะตลกตั้งโชว์ให้มึงขำนะเว้ย ไอ้เท็ดดี้”

“มึงรู้ไหม ตอนเด็กๆแบร์เคยบอกว่าคนที่จะเรียกกูว่าเท็ดดี้ได้...ต้องเป็นคนที่จะมาเป็นเมียกูเท่านั้น” 

พูดไม่ออกเลย ก็เมื่อกี้มันยังแทนตัวเองว่าเท็ดดี้ เรียกผมว่ามินนี่ ตอนนี้จะมามงมาเมียอะไรอีก

สามนาทีสี่สถานะเหรอวะ เดี๋ยวคู่อริ แฟน แล้วก็มาเมีย

ไม่ใช่พรุ่งนี้กูมีทะเบียนสมรสเรียบร้อยเลยนะ

“สงสัยมึงจะคิดเกินเลยกับกูจริงๆนะ อ้อ แบบนี้ใช่ไหมมึงถึงได้หึงเวลากูอยู่ใกล้ไอ้คิม แล้วทำเป็นอ้างว่าหวงแทนไอ้เหมน่ะ หึหึ”

“โว้ยยยยยยยย ปล่อยกู” ผมไม่คุยกับมันแล้ว แต่เอื้อมมือไปปลดนิ้วที่เกี่ยวคอเสื้อไม่ถึง ภาพคงตลกสุดๆถ้ามีใครมาเห็นเข้า ไม่ได้ละ ต้องรีบออกไปจากตรงนี้ก่อน “ปล่อยดิวะเท็ด”

“กูไม่ปล่อย เพราะกูยังใช้งานมึงไม่เสร็จ ขึ้นรถ ตั้งแต่วันนี้มึงต้องกลับบ้านพร้อมกู กูจะไปส่ง”

“ทำไมต้องกลับกับมึง โตแล้วกูกลับเองได้”

“กูไม่ได้ขอ กูสั่ง ต่อไปนี้ต้องไปไหนมาไหนกับกูจนกว่ายัยโรคจิตนั่นจะเลิกตามกู และโทษฐานที่มึงชงเพื่อนมึงมาให้น้องกู ถ้าไอ้แบล็กทำแบร์เสียใจเมื่อไหร่ กูกระทืบมึงคนแรก จบนะ”

กูตอบว่าไม่จบได้ไหมล่ะ

ไอ้แบล็ก ไอ้เพื่อนเลว มึงต้องหาขนมมาเซ่นไหว้กูเลยที่กูยอมเสียสละตัวเองเพื่อมึงขนาดนี้

ส่วนมึงไอ้เท็ดดี้ พรุ่งนี้กูจะไปสมัครเรียนมวยไทย เก่งเมื่อไหร่กูจะขู่มึงให้หงอบ้าง

จำ!

ไอ้ตุ๊กตาหมีเอ๊ย!

.....................................................

อะไรเอ่ยเกรี้ยวกราดได้น่ารัก

ถถถถ น้องจะไปเรียนมวยไทย ลูกกกกก

ปล. เห็นหลายคอมเม้นท์เป็นห่วงเรื่องการอัพดึก ไม่เป็นไรคับ เราไม่ได้อยู่ไทยอ่า เวลาที่นี่เพิ่งจะหกโมงกว่าๆเองงง

ปล2. คำผิดที่แจ้งมาเราแก้ให้แล้วนะคะ ขอบคุณที่บอกค่าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11.147K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,923 ความคิดเห็น

 1. #11915 _chananchida (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 00:39
  หนูมินลูกมัมหมีว่าหนูแกล้งเป็นแฟนกับพี่เท็ดดีกว่านะคะ มวยไทยอะไรไม่เอาลูกพี่เท็ดก็เป็นมวยเหมือนกันให้พี่เท็ดดูแลนี่แหละเนอะ หื้มมไหนมาชอบพุงกะทิหน่อยฮะ
  #11,915
  0
 2. #11903 namwarncm (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 / 21:08
  ยัยมินนี่ดูตัวเล็กปุ๊กปิ๊กเชียว5555
  #11,903
  0
 3. #11867 Gaku2121 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2564 / 23:24

  ชอบคู่นี้
  #11,867
  0
 4. #11866 Gaku2121 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2564 / 23:24

  ชอบคู่นี้
  #11,866
  0
 5. #11855 KatCher (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2564 / 18:18
  5555 เอ็นดูยับมินนี่มาก สูง 175 แต่ทำไมเรามองตัวเล็กตัวน้อย ตะมุตะมิจัง แงงงง
  #11,855
  0
 6. #11828 mook (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:39

  น้องมินลูกกกก กว่าหนูจะเรียนมวยเก่งเท่าเค้าเนี้ยหนูต้องไปฟิตกล้ามกับเพิ่มส่วนสูงก่อนนะลูก55555

  #11,828
  0
 7. #11797 NsengiNongKhai (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มกราคม 2564 / 08:11
  555 เชียร์มินนี่เท็ดดี้อ่ะ😁
  #11,797
  0
 8. #11729 baekbow (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 12:54
  จะไปเรียนมวยไทยเพื่อมาต่อยกับคนที่เป็นมวยอยู่แล้วเนี่ยนะ โถ ลูกกกกกก 5555
  #11,729
  0
 9. #11675 Pamgun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 18:29
  เอ็นดูมินนี่ ตัวเล็กตัวน้อยขึ้นมาเชียว55555555555
  #11,675
  0
 10. #11621 parkraerim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 01:19
  คนพี่ต้องมีใจแล้วไม่งั้นคนน้องจะชงได้เร้อออออ คืออ่านไม่สนใจกรณีเหมไลลาใดๆทั้งสิ้นมาสะดุดตามคอมเม้นต์ที่ไล่อ่านก็ อ้อ... อ้อ งี้นี่เอง ติดสถานะมึนงงเล็กน้อย 555555
  #11,621
  0
 11. #11552 Yinggi11 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 15:21
  ขำมินนี่5555 อย่าว่าเเต่-เลย

  กูก็ไม่รู้55555
  #11,552
  0
 12. #11531 pilin/พิ'ลิน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 22:17
  ทำไมชื่อน่ารักจัง เท็ดดี้มินนี่ งื้ออ
  #11,531
  0
 13. #11525 kookmin312537 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 05:59
  มินนี่เท็ดดี้
  #11,525
  0
 14. #11505 AZUREJJ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 12:28
  คู่เท็ดดี้มินนี่มันเป็นน่ารักจังเลยยยย
  #11,505
  0
 15. #11504 nuttynova (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 18:36
  โว๊ยวายเก่งที่สุดเลยนะมินนี่
  #11,504
  0
 16. #11486 Jeannnnnn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 15:04
  ตัวแค่นั้นทำไมโวยวายเก่งจังคะ ฮืออออ
  #11,486
  0
 17. #11436 58637233 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 19:08
  มินนี่เรียกซะน่ารักเลย55555
  #11,436
  0
 18. #11422 -want- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 11:01
  น่าร้ากกก
  #11,422
  0
 19. #11312 Saguramio (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 15:12

  อุ้ววววว
  #11,312
  0
 20. #11132 YanisaCH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 09:03
  นั่นนนนน
  #11,132
  0
 21. #11091 Nggggggg (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 02:42
  คู่นี้น่ารักละเกิน
  #11,091
  0
 22. #11072 NACHI1743 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 07:15
  น่ารักอะ5555555555555555
  #11,072
  0
 23. #10960 yuri_miko (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 19:04
  น้องมินนนนน น่ารัก
  #10,960
  0
 24. #10902 srpyw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 17:42
  ชอบคู่รองมีความโบ๊ะบ๊ะ555555555
  #10,902
  0
 25. #10873 ChorthipJoy12 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 10:41
  5555555
  #10,873
  0