ตอนที่ 99 : ความหมายของจูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6829
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  22 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          ผมกอดคริสเอาไว้แน่น ไม่ได้อยากจะหื่นนะ แต่ไอ้สองคนที่ยืนจูบกันนั่นมันอะไรกันวะ ถ้าจะขนาดนี้ก็ลากกันเข้าห้องไปเลยมั้ย ทำไมไอ้คนที่คอยมาด่า มาค้านว่าไม่ให้คริสคบกับผู้ชาย ถึงได้ปล่อยให้พี่ไอ้เก้ากัดกินปากดูดดื่มขนาดนั้นวะ พี่ฟงแม่งทั้งกด ทั้งกัด ทั้งดูดจนพี่พอร์ชไปไม่เป็นเลย  กูเห็นแล้วร้อนโว้ย อยากลากไอ้คนที่กอดอยู่นี่กลับบ้านเดี๋ยวนี้เลยแม่ง


          นานไม่รู้กี่ชาติ กว่าพี่พอร์ชจะตั้งสติได้ ผลักพี่ฟงที่มือเริ่มคลายเพราะเห็นว่าพี่พอร์ชจูบตอบตัวเองนานแล้วออก อีกฝ่ายเซเสียหลัก แล้วพี่พอร์ชก็ปล่อยหมัดหนักๆของตัวเองออกไป ตอนแรกผมเห็นว่าพี่ฟงยกแขนขึ้นมาจะกันตามสัญชาตญาณที่ดีเกินกว่าคนปกติ แต่แล้วก็กลับปล่อยแขนตกลงไปเหมือนเดิม ยื่นหน้าปล่อยให้พี่พอร์ชที่หลับตาซัดไปมั่วๆ ต่อยเข้าเต็มแก้ม


          ผั๊วะ!!!


          "เห้ยยย" เราทั้งกลุ่มร้องอย่างตกใจอีกครั้ง แล้วก็ทำอะไรไม่ถูกอีกรอบ


          "แฮ่กๆๆ" พอต่อยเสร็จ พี่พอร์ชก็กลืนน้ำลายแล้วหอบสั่น หน้าแดงก่ำ หายใจเข้าออกรัวเร็วทั้งทางจมูก ทางปาก มองหน้าพี่ฟงอย่างโมโหจัด


          "หึ ^ ^" พี่ฟงเช็ดเลือดที่มุมปากออกอย่างไม่ใยดี ส่งรอยยิ้มเย้ยกลับไป


          "มึง...มึง.." พี่พอร์ชทั้งหอบทั้งโกรธ พูดอะไรไม่ออก


          "ทีนี้คุณก็เข้าใจที่ผมยกตัวอย่างแล้วนะ ว่าเวลาคนเราจะจูบกันน่ะ มันไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ไม่รู้หรอกว่าเวลาไหน หรือที่ไหน ใครจะมองกี่คนน่ะ สนก็แค่ความอยากของตัวเองเท่านั้นแหละ^ ^"


          ร้ายกาจว่ะ นี่มันปีศาจรึเปล่าวะ ถ้ากูโดนจูบเหมือนอยากจะกินกูทั้งตัว แต่กลับตบท้ายด้วยคำพูดกับรอยยิ้มแบบนี้ จะกระทืบแม่งให้จมดินเลย


          "นี่มึง!!" พี่พอร์ทยิ่งโกรธจัด จนแทบพูดไม่ออก จะเดินหนีออกไปจากตรงนี้ทันที แต่แขนก็ถูกพี่ฟงคว้าเอาไว้


          "อ๊ะ อ๊ะ อย่าหนีเชียวนะคุณพัชระ ไม่อย่างนั้นผมจะคิดเอาเองว่า คุณนะเขินที่ถูกผมจูบ หรือไม่ ก็เป็นเด็กน้อยที่เพิ่งมีจูบแรก เราโตเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ไม่ทำแบบนี้สิ ^ ^" พี่ฟงนี่ยั่วโมโหคนโคตรเก่งเลยว่ะ มีชีวิตรอดมาจนป่านนี้ได้ไงวะ


          "ไม่ได้หนีโว้ยย จะไปเข้าห้องน้ำ ปล่อย!" พี่พอร์ชสะบัดข้อมืออย่างแรง แต่มันก็หลุดอย่างง่ายดายเพราะพี่ฟงปล่อยในจังหวะที่พี่พอร์ชสะบัดพอดี แถมกวนตีนด้วยการยกมือข้างที่จับพี่พอร์ชขึ้นมากางไว้เสมอหน้า ทำท่าเหมือนยอมแพ้


          ^ ^


          พอพี่พอร์ชเดินปึงปังออกไป พี่ฟงก็เดินยิ้มด้วยสีหน้าแบบเดิมที่ไม่เคยเปลี่ยน ทำเหมือนว่าไอ้ที่จูบเร่าร้อน จนเด็ดน้อยอย่างพวกเราเห็นแล้วแทบจะลากแฟนตัวเองกลับบ้านเป็นเรื่องธรรมดาสามัญที่ใครก็ทำกัน แล้วเดินมานั่งข้างๆคริส


          ".............." อึ้งแดกกันทั้งโต๊ะ


          "พี่ฟง ทำไมพี่ทำแบบนั้นล่ะ มันไม่ดีเลยนะ" ไวน์เริ่มพูดคนแรก มองพี่ฟงด้วยสีหน้าไม่สบายใจ


          "ทำไมล่ะน้องไวน์ พี่ก็แค่อยากให้เค้าเข้าใจน้องชายตัวเองไง เห็นถามว่าจูบทำไม ทำไมทำแบบนี้วนลูปอยู่ที่เดิม ก็เลยช่วยทำให้เข้าใจง่ายขึ้น^ ^"


          "แล้วพี่จูบพี่ชายผมทำไมล่ะ พี่ เอ่อ ชอบพี่พอร์ชเหรอ?" คริส


          "เด็กน้อย จูบหรือเซ็กส์ของผู้ใหญ่น่ะ ไม่จำเป็นต้องมีความรัก หรือความชอบหรอกนะ แค่จูบน่ะมันมีได้หลายความหมายนะ ^ ^"


          "แล้วเมื่อกี้ จูบของพี่เป็นความหมายไหนล่ะ เพื่อให้ลืมใครบางคนรึเปล่า?" เก้ากอดไวน์เอาไว้ หรี่ตามองหน้าพี่ชายตัวเอง


          ^ ^  พี่ฟง


 
          "พี่มึงหายไปนานจังวะไอ้คริส ไม่ใช่ว่า...." เก้าทักขึ้น ยิ้มร้ายกับน้องชายของคนที่หายไป หลังจากเราคุยกันเพลินจนลืมไปแล้วว่าพี่พอร์ชยังไม่กลับมาเลย นี่มันหลายชั่วโมงแล้วนี่หว่า ไปตั้งแต่ผับยังไม่เปิด จนตอนนี้คนแน่นร้านไปหมดแล้ว


          "ไอ้เชี่ย หยาบคาย ลามก กูนั่งเป็นผู้หญิงอยู่นี่นะไอ้เก้า" สไปรส์โวยขึ้นมา หน้าแดงก่ำ ต้องสตรองแค่ไหนถึงจะอยู่ในดงผู้ชายปากจัดพวกนี้ได้วะเนี่ย


          "อะไรวะ กูหมายถึงว่า ไม่ใช่ว่าหนีกลับบ้านไปแล้วนะ ต่างหากล่ะ มึงคิดอะไรของมึงเนี่ย ไอ้สะใบ กิ๊วๆๆ" สีหน้ามึงไม่ได้คิดแบบนั้นเลยนะไอ้เก้า


          "กิ๊วพ่อง กูจะกลับแล้วนะ เดี๋ยวดึก พรุ่งนี้เจอกันนะ" ผมว่าสไปรส์ไม่ได้อยากกลับเพราะกลัวดึกหรอก แต่เป็นเพราะว่าฉากที่มันเห็นคาตาเมื่อกี้ ทำให้มันไม่อยากทนนั่งอยู่กับพวกเรา ที่เหมือนจะเริ่มพูดจาทะลึ่งหยาบคายมากกว่า


          "เดี๋ยวกูไปส่ง " พอสไปรส์ลุก ถังก็ลุกตาม


          "เห้ย ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวกูกลับแทกซี่ก็ได้ ยังไม่ได้ดึกมากมายขนาดนั้น ถ้ามึงอยากอยู่คุยกันต่อก็อยู่ไป" สไปรส์


          "กูจะปล่อยให้มึงกลับแทกซี่ได้ยังไง เป็นห่วงตายเลย^^ ง่วงแล้วด้วย ไปกันเถอะสไปรส์ ถังไปส่งที่บ้านนะ" ถังส่งยิ้มให้สไปรส์ แล้วจับข้อมือพาเดินออกไป


          "ดัมเบลอยากกลับบ้านรึยังครับ พรุ่งนี้มีเรียนเช้านี่นา เรากลับกันบ้างมั้ย ไอ้สิง ไอ้หมอก พรุ่งนี้เราก็มีเรียนเช้านะเว้ย" เฟียสถาม ดัมเบลพยักหน้าแล้วก็พากันลุกขึ้น


          "งั้นกูกลับแล้วนะ เจอกัน ไอ้คริส ไอ้เก้า มึงอย่ากลับกันดึก กินเหล้ากันจนเมาล่ะ มีไรก็โทรหากู ไปนะครับพี่ฟง" ดัมเบล


          "เดี๋ยวกูก็จะกลับเหมือนกัน แต่ขอรอพี่พอร์ชก่อน เจอกันพรุ่งนี้ว่ะ" คริสพยักหน้าบอกลาเพื่อนตัวเอง จังหวะเดียวกับที่หมอกลุกขึ้นยืน


          "อย่าบอกนะว่ามึงก็จะกลับอีกคนน่ะ ไอ้หมอก" ผมหันไปดัก อะไรคือพอจะกลับ ก็กลับกันหมดเลยวะ


          "เออ กูจะกลับแล้ว พี่นักรบมีงานต้องเคลียอีกน่ะ อยู่ดึกมากไม่ได้ จริงๆนี่ก็ดึกแล้วนะเนี่ย พี่จะได้นอนตอนไหน ผมบอกแล้วไง ว่าให้กลับตั้งแต่ทุ่มนึงน่ะ" มึงตอบกูหรือบ่นกับแฟน เอาให้แน่


          "พอดีคุยเพลินไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรพี่โต้รุ่งได้ พรุ่งนี้ไม่มีเรียนหรอก หมอกค้างห้องพี่ใช่มั้ยคืนนี้" พี่นักรบลุกขึ้นยืนบ้าง


          "ถ้าพี่ทำงานทั้งคืน ผมกลับบ้านก็ได้นะ จะได้ไม่กวนพี่ด้วย"


          "ไม่เป็นไรนี่ พี่นั่งทำงานที่ห้องรับแขกได้ บ้านหมอกตั้งไกล นอนคอนโดฯพี่ก็ได้ ใกล้กว่า เผื่อพี่ง่วง ถ้าไม่มีหมอก พี่ก็นอนไม่หลับ^ ^" พวกมึงกลับไปคุยเรื่องนอนหลับไม่หลับกันที่ห้องมั้ย จะมารีบตกลงอะไรกันตอนนี้


          "เอางั้นเหรอ?"


          "ครับ กลับไปชงกาแฟให้พี่ดีกว่านะ พี่ไม่รู้ว่าขวดกาแฟอยู่ตรงไหน เมื่อวานก็หาไม่เจอ กาน้ำร้อนก็ไม่รู้ว่าหมอกเอาไปเก็บไว้ที่ไหนด้วย" พี่นักรบเริ่มดันหลังหมอกให้เดินไปทางบันไดร้าน คุยกันงุ้งงิ้งไประหว่างทางไม่สนใจพวกเราอีก


          "กาน้ำร้อนมันก็อยู่ที่เดิมนั่นแหละ อยู่บนเตาไง พี่เดินเข้าครัวบ้างมั้ย ถึงหาอะไรไม่เจอ ผมทำแซนวิชไว้ให้เมื่อเช้า ได้กินรึเปล่าเนี่ย ไม่มีกาแฟแบบนี้...." แล้วก็บลาๆๆๆ เสียงเบาหายไปทางบันได รีบๆกลับไปหากาน้ำร้อนที่บ้านกันเถอะพวกมึงน่ะ เดี๋ยวไม่มีอะไรต้มกาแฟ วุ๊ย


         

          "วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะชวนพี่มาดูร้านหรอกใช่มั้ยเก้า^^" พี่ฟงมองน้องชายอย่างรู้ทัน เริ่มพูดขึ้นหลังจากที่แก็งค์เกาะกูดสลายหายไปกันเกือบหมดแล้ว เหลือแค่ผม คริส เก้า ไวน์ แล้วก็ตัวคนพูด พี่พอร์ชก็ยังไม่กลับมาเหมือนเดิม


          "แหะๆ ก็ประมาณนั้นแหละ คือพี่ก็เห็นแล้วใช่ป่ะว่าพี่ชายไอ้คริสน่ะ มันหวงน้องแค่ไหน แล้วไอ้คริสมันก็เครียดที่พี่พอร์ชเล่นโทรจิกมันทุกชั่วโมงจนไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว" เก้า


          "ก็เลยอยากให้พี่มาช่วยกันให้ เพราะไม่มีใครกล้าออกหน้า ถ้าจะถูกด่า พี่จะได้รับไปเองเต็มๆ งั้นสินะ^^" เราทั้งโต๊ะแทบอยากจะลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับความฉลาด เก่งกาจ ของพี่ฟงกันทุกคน


          "พี่นี่โคตรฉลาดเลยว่ะ สาบานนะว่าพ่อไม่ได้เก็บมึงมาจากถังขยะเน่าอ่ะไอ้เก้า ทำไมมึงโง่ผิดพี่น้อง" คริส 

          

          "ไอ้เวร ไอ้เต่าถุย กูช่วยมึงคิดแผนนี้มาเสือกด่ากูโง่อีก ไม่ช่วยซะดีมะ" เก้า


          "อย่าพูดแบบนี้สิเพื่อนรักประถม เก๊าก็แหย่เล่นบ้างอะไรบ้าง เชิญต่อเลยครับ (. _ .)" คริส


          "คือเราคุยกันว่าอยากให้พี่ช่วยหาแฟนให้พี่พอร์ชหน่อย ถ้าพี่พอร์ชมีแฟน จะได้เข้าใจความรักแล้วก็เลิกขัดขวางไอ้คริสซักที พี่ช่วยเราได้ใช่มะ" เก้า


          พี่ฟงมองหน้าผมกับคริสนิ่งไปพักใหญ่ แล้วยกยิ้มกลับมาเหมือนเดิม


          "เด็กน้อย ครอบครัวน่ะ จะห่วงและหวังดีกับเราเสมอนะ ยิ่งเค้ายุ่งกับเราเท่าไหร่ก็แปลว่ารักเรามากเท่านั้น ยิ่งคนเป็นพี่ชายน่ะ เสียสละให้น้องได้ทุกอย่างนะจำไว้^^" ประโยคสุดท้ายพี่ฟงเหลือบตาไปมองน้องชายตัวเองนิดหน่อย แล้วหันกลับมามองคริสเหมือนเดิม เก้านิ่งมองพี่ชายตัวเอง ด้วยสายตาที่ผมเดาความหมายไม่ได้ ถ้าให้อธิบายก็คง อึ้ง คาดไม่ถึง อะไรแบบนี้ล่ะมั้ง


          "ถ้าอย่างนั้น ไม่ต้องทำอะไรแล้วก็ได้ ผมรู้สึกผิดว่ะ บางทีถ้าเราทนอีกนิดเดี๋ยวพี่พอร์ชก็คงเบื่อโทรหาผม หรือไม่เดี๋ยวหมดพักร้อนพี่พอร์ชก็กลับฮ่องกงแล้ว พี่ทนหน่อยนะพี่สิง" นี่ที่มึงหาวิธีให้พี่มึงเลิกโทรมากดดันเพราะกลัวกูเครียดแล้วก็คิดมากเหรอวะ ไอ้เด็กบ้าเอ๊ย


          "มึงน่ารักเกินไปแล้วนะ พี่ไม่เป็นไรน่า ไม่ต้องทำอะไรแล้ว เดี๋ยวพี่จัดการเอง พี่จะคุยกับพี่พอร์ชให้รู้เรื่อง ว่าเราจะไม่มีทางเลิกกันและพี่จะไม่มีวันทิ้งคริส จะอยู่ข้างๆคริสไม่ให้คริสรู้สึกว่าตัวคนเดียวบนโลก พี่จะเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน เป็นพี่ให้กับคริสนะ" ผมส่งยิ้มให้กำลังใจ แล้วดึงไอ้ตัวแสบมากอดไว้แน่น


          "เป็นพ่อด้วย ขี้บ่นชิบหาย" คนในอ้อมกอดทำลายบรรยากาศด้วยเสียงพึมพำเบาๆ ผมดันไหล่ออก มองหน้า


          "มึงอยากโดนกระทืบใช่มะ เดี๋ยวกูถีบเลย รู้ว่าไม่ชอบอะไรซึ้งๆ แต่มึงดูหน้ากูบ้าง" ไอ้เวรสมคิด ไอ้ตัวทำลายบรรยากาศ


          "แหะๆ ล้อเล่นน้า อย่าหน้าบึ้งจิ โอ๋ๆๆๆ สมถุยไม่โกรธน้า เดี๋ยวกลับไปง้อที่ห้อง โอเค๊?"


          "เค๊พ่อง กูไม่หื่นเท่ามึงมั้ยล่ะ"


          "ฮ่าาาาาาาา พี่ตัดสินใจแล้ว พี่จะช่วยก็ได้ ^^" พี่ฟงมองผมกับคริส หัวเราะลั่นร้านแล้วพูดท่าทางถูกใจ


          "อ้าว แต่เมื่อกี้พี่บอกว่า....." คริสกำลังจะท้วง


          "ถึงพี่ชายจะหวังดี แต่ก็หัวดื้อเกินไป พี่คงต้องช่วยปรับความมคิด แล้วก็ปราบพยศกันนิดหน่อยแล้วล่ะ^^"


          พี่ฟงมันใช้คำผิดรึเปล่าวะ ปราบพยศนี่มันไม่น่าใช้กับสถานะการณ์นี้นะ


          "จริงเหรอพี่ฟง ขอบคุณนะครับ แล้วจะต้องทำไงอ่ะ เราจะหาแฟนที่ไหนให้พี่พอร์ชดี สไปร์สมันมีญาติที่สวยๆ เรียบร้อย เชื่ออฟัง ว่าง่าย คงเหมาะกับพี่พอร์ชนะ พี่อยากเจอมะ"


          "ไม่ คนแบบนั้นไม่เหมาะหรอก จะปราบคนดื้อน่ะ ต้องใช้คนที่ดื้อกว่า เดี๋ยวพี่จัดการที่เหลือเอง^^" คริสพยักหน้าตกลง สายตาเชื่อมั่นในพี่ฟงมาก หลังจากนั้นเราก็เงียบไป พี่ฟงเลยลุกขึ้นยืน "ถ้างั้นพี่ไปห้องน้ำหน่อยนะ^^          "มึงคิดเหมือนกูมั้ยบีหนึ่ง" พอพี่ฟงเดินออกไป คริสก็รีบขยับทิ้งผมไปหาเพื่อนรักประถมของมัน 


          "กูก็คิดเหมือนมึงแหละบีสอง" เก้ามองหน้า แล้วสองเพื่อนรักบีหนึ่งบีสอง ก็ยิ้มเลว พูดออกมาพร้อมกัน


          "ตาม!!!" เก้าลุกขึ้น คริสลุกตาม แล้วสองคนนั้นก็ลากผมกับไวน์ติดมือไปด้วย


          "พวกมึงจะไปไหนกันเนี่ย" ผมเดินตามแรงลาก ถามพวกมันอย่างไม่เข้าใจ ตามอะไร ตามใคร ตามทำไม


          "เบาๆดิวะ ตามพี่ฟงไง พี่พอร์ชหายไปห้องน้ำ พี่ฟงไปเข้าห้องน้ำ พี่ไม่คิดบ้างเหรอ ว่าเราอาจจะได้เห็นอะไรดีๆอีกน่ะ" คริส


          "มึงจะไปแอบดูเค้าทำไม อยากเห็นแบบนั้น เดี๋ยวกูจัดให้ก็ได้ รีบกลับบ้านสิ" ผมฝืนตัวเองจะลากคริสไปทางออกร้านแทน


          "เอาไว้ก่อนสิ แป๊บนึง กูอยากเชษเรื่องสองคนนั้นนี่หว่า ทำไมต้องจูบกันด้วยวะ มันน่าสงสัย"


          "พี่เก้าไม่เอานะ อย่าทำแบบนี้เลย" ไวน์พยายามห้าม แต่ขาก็ก้าวตามมาติดๆ สายตาก็เหมือนจะอยากรู้อยากเห็น แล้วมึงพูดขึ้นมาทำไมวะ อยากเชษก็บอกไป ไม่มีใครด่ามึงหรอก เค้าก็อยากรู้อยากเห็นกันทุกคนนั่นแหละ


          "ชู่วววว เจอแล้วๆ พี่มึงกับพี่กูไอ้คริส" เก้าเตือนให้พวกเราเบาเสียงลง เราสามคนหลบอยู่ตรงมุมบันไดทางลงจากโซนวีไอพีไปชั้นล่าง ที่โซนปกติตอนนี้ คนโคตรจะแน่นไปหมดเพราะร้านเปิดมาได้ซักพักแล้ว


          เราสามคนมองเห็นพี่พอร์ชกับพี่ฟงในระยะที่ไม่ไกลมาก แต่เพราะเสียงเพลงมันดัง เราเลยไม่ได้ยินว่าเค้าคุยอะไรกัน พี่พอร์ชยืนถือแก้วไวน์เหม่อมองผู้คนอยู่ตรงเค้าท์เตอร์บาร์โซนปกติด้านล่าง ซัดไวน์หมดแก้วแล้วยื่นไปขอเพิ่มอีก จากนั้นก็ยกอีกหมดแล้ว ตรงบาร์ที่วางแก้ว มีแก้วไวน์เปล่าๆเรียงอยู่เป็นสิบๆ กินอะไรย้อมใจเบอร์นั้นวะ

          

          มิน่าล่ะถึงหายไปนาน หนีมาดื่มคนเดียวอยู่ตรงนี้นี่เอง ถ้าให้เดาผมว่าพี่พอร์ชต้องไม่อยากกลับขึ้นมาเจอหน้าพี่ฟงแน่ๆ ไอ้คนที่เอาแต่ด่าว่าไม่ยอมรับที่ผมจะคบกับน้องชายมัน กลับโดนผู้ชายจูบกลางร้าน ใครจะกล้าเสนอหน้ากลับมาที่โต๊ะที่มีพยานเป็นฝูงขนาดนั่นล่ะ


          พี่ฟงเดินตรงดิ่งไปหาพี่พอร์ช เป้าหมายยังไม่รู้ตัว พอถูกตบไหล่ หันกลับไปมอง ก็ตกใจเหมือนเห็นปลาไหลมีหู เห็นปลาทูหน้าเหมือนจัสติน บีเบอร์ ก้าวถอยไปด้านหลังหลายก้าว แถมเซจะล้มอีกต่างหาก โชคดีที่พี่ฟงไวมาก คว้าแขนดึงกลับมาได้ทัน จากนั้นพี่พอร์ชก็รีบสะบัดแขนออก.....แล้วก็เซอีก


          "เชี่ยคริส พี่มึงเกือบเหยียบตีนคนข้างๆแล้ว เดี๋ยวก็ได้เละหรอกมึง ตกใจอะไรใหญ่เบอร์นั้นวะ" เก้า


          "เราแอบเข้าไปใกล้กว่านี้ได้มั้ยวะ กูไม่ได้ยินเลยว่าเค้าคุยอะไรกัน" คริส


          "เพลงดังขนาดนี้ ถ้ามึงอยากรู้ ต้องแทรกเข้าไปอยู่ในหูสองคนนั้นแล้วล่ะ แบบเอาหน้าแนบแก้มฟังไปเลยแหละ ถึงจะได้ยิน แอบตรงไหนให้เค้าไม่เห็น เป็นไปไม่ได้หรอก" ผม


          "ผมว่าพี่พอร์ชดูเมาหนักมากเลยนะนั่นน่ะ" ไวน์


          "เฮ้ยย มันหอมแก้มกันแล้ว" เก้า


          "เชี่ย หอมที่ไหน เค้าคุยกันเฉยๆ เหมือนที่เราคุยกันแล้วต้องเอาหน้าจ่อกันไง" คริส


          "กูเอาปากจ่อหูมึงนะเวลาคุย แต่พี่ฟงเอาปากจ่อแก้มพี่พอร์ช มึงคิดว่าหูพี่พอร์ชอยู่ตรงนั้นมั้ยล่ะ" เก้า

          

          "เห้ย พี่เก้า พี่พอร์ชจะต่อยพี่ฟงอีกแล้ว ผมว่าไปห้ามเถอะ พี่พอร์ชดูเมาจนไม่มีสติแล้วนะ" ไวน์ร้องเสียงดังในตอนที่เรากำลังหันไปถกกันอยู่ ว่าหูควรอยู่ตรงไหนของใบหน้า


          ผม คริส เก้า หันควับกลับไป ก็เจอภาพแบบที่ไวน์บอก พี่พอร์ชเหวี่ยงหมัดเมาๆของตัวเองออกไปด้านหน้า แต่พี่ฟงไม่หลบก็คว้าเอาไว้ได้หมดเลย เราสี่คนเลยรีบตรงไปหา คริสรีบคว้าตัวพี่ชายเอาไว้


          "พี่พอร์ช พอแล้ว อย่ามีเรื่องกัน เมาแล้วก็กลับเถอะ เดี๋ยวผมไปส่ง" คริสดึงตัวพี่ชายตัวเอง ประคองออกไปนอกร้าน ผม เก้า ไวน์ พี่ฟง เดินตามออกมาด้วย


          "พรุ่งนี้มีเรียนเช้ากันไม่ใช่รึไง ให้พี่ไปส่งให้มั้ยล่ะ^^" อาวุโสสุดรองจากคนเมา อาสาอย่างมีน้ำใจ 


          "ไม่เป็นไรพี่ เดี๋ยวผมไปส่งพี่ชายผมเองก็ได้ ไม่รบกวนดีกว่า ไอ้เก้า ฝากรถพี่พอร์ชไว้ที่ร้านได้มั้ยวะ ส่งพี่กูเสร็จกูจะเลยกลับห้องกับพี่สิงเลย" คริสยิ้มปฏิเสธแล้วพาพี่พอร์ชยัดใส่เบาะหลังรถผม 


          "ทำไม? กลัวพี่ทำอะไรพี่ชายเราเหรอ เด็กน้อย^^" พี่ฟง


       "ถ้ามันจะเกิดอะไร เอาเป็นตอนมีสติดีกว่ามั้ยพี่ ผมขอตัวล่ะ^^" คริส

 


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: สั้นๆนะ ยุ่งมากมาย นิยายจะไม่มาเวลาเดิมจนกว่าจะวันอาทิตย์นะ อัพบ้างไม่อัพบ้าง แล้วแต่ว่าว่างตอนไหน นี่ก็บอกไม่ได้เหมือนกัน // เบลอแค่ไหนถามใจดู เอาบัตรทำงาน แตะเข้าประตูห้องอ่ะ มิน่าเข้าบ้านไม่ได้ซักที ฮือออออ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3809 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 18:05
  ขอหยาดเกลียดอิโมนี้ ^ ^ ดูรว้ายๆมาก รว้ายๆสุด

  ว่าแต่นะ พี่จ๋าอ่ะเป็นทุกอย่างให้ยัยแล้ว อยากได้พ่อเพิ่มใช่ไหม? ได้เลย เอาผัวไปด้วยเลยทีเดียว อุวะ!!
  #3809
  0
 2. #3415 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 08:47
  อย่าว่าพี่หวงน้องเลย น้องก็หวงพี่พอกัน
  #3415
  0
 3. #3285 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 12:28
  พี่ฟงนี่น่ากลัวสุดไรสุด
  #3285
  0
 4. #2538 คนอ่าน (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 01:04
  พูดดีมากคริส ทำตอนมีสติสิ -////- 555

  มีความหวงพี่ชายเบาๆ พี่ฟงแม่งรุกหนักมาก อย่างแบด งืออออ
  #2538
  0
 5. #2285 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 00:03
  คู่นี้มีความ โบราณผสมอินเตอร์มักๆ
  #2285
  0
 6. #1979 a_liew (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 15:43
  -___-'' ถ้าเบลอหนักขนาดนั้น นอนมั๊ยยยย เราให้ยืมไหล่อาวววววป๊ะล่ะ ??  สมคิดกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยสินะ ????

  นั่นใคร พี่ฟง เชียวนะ รับรองงงงงง "ไม่รอด" แหงแซะ > <'
  #1979
  0
 7. #1963 0808591003 (@0808591003) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 10:21
  ไม่แน่ว่าฟงพอร์ชอาจเคยมีความหลัง
  #1963
  0
 8. #1962 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 09:27
  ดีแล้วคริสพาพี่กลับบ้านเหอะ มีแต่คนฉวยโอกาส แถมรุกแรงแบบ ไม่เกรงใจความเป็นเพศชายเลยสักนิด สงสารพอร์ชเหมือนกันนะ โดนรังแกแบบนี้ ... ถึงแม้จะอยากให้พอร์ชเปิดใจยอมรับก็ต่องมีลิมิตกันบ้าง ดราม่าจะได่ไม่บังเกิด เอหรือเกิดแล้วหว่า... ?
  #1962
  0
 9. #1961 s.lattecoffee (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 08:28
  พี่ฟงรุกแรงมาก เบา ๆ หน่อยดิพี่ เดี๋ยวพี่พอร์ชหัวใจวาย 555+
  #1961
  0
 10. #1957 saraz99 (@saraz99) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 07:31
  พี่ฟงมันร้ายยยยคะ
  #1957
  0
 11. #1955 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 06:53
  แหมมมมมพี่ฟงง แหมมม 5555
  #1955
  0
 12. #1954 Nupear (@pinkykitty) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 06:49
  โอ้ย พี่ฟงคือเด็ด
  #1954
  0
 13. #1953 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 06:20
  แหมๆ เฮียฟง เต็มใจช่วยทันที หวังอะไรอยุ่ใช่ม่ะ
  ปล.ชอบนักรบหมอก ดูมุ้งมิ้งๆ
  #1953
  0
 14. #1952 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 05:11
  ใจเย็นๆ....นี่รีดนะ..จำได้ไหม
  #1952
  0
 15. #1951 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 01:11
  ชีวิตไรท์ตลกพอพอกับสมคิดเลยยย เข้าบ้านไม่ได้น่าสงสารรรรร
  #1951
  1
  • #1951-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 99)
   23 ธันวาคม 2559 / 01:29
   ฮืออออ เค้าหยิบคีย์การ์ดผิดอันอ่ะ ยืนโมโหอยู่หน้าห้องตั้งนาน
   #1951-1
 16. #1947 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:41
  ความโบผสมใสซื่อ หรือไม่แน่คู่นี้อาจเคยมีซัมติงกันมาก่อน
  #1947
  0
 17. #1946 Jasmine (@stamp_in) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:33
  สู้ๆนะค้า รออ่านๆ พักผ่อนบ้างน้า????
  #1946
  0
 18. #1944 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:14
  พอร์ชนี่... โบราณกว่านักรบอี๊กกกก 55555 ความใสซื่อนี่คงพอกัน แต่แค่หัวโบราณ+หัวดื้อกว่า เป็นนักรบเลเวล2 5555555555
  #1944
  0
 19. #1939 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 23:09
  พี่ฟงรุกเลยค่ะ!!!!! หุหุ
  แอบขำพี่พอร์ชช็อคแรงเลยนะนั่น
  รักษาสุขภาพค่ะไรท์^^
  #1939
  0
 20. #1938 - - - - (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 23:01
  เชียร์ฟงพอร์ชสุดใน >\\\<

  #1938
  0