ตอนที่ 98 : ดีฟคิส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7410
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  22 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          พอพี่พอร์ชกับพี่ฟงย้ายลงไปคุยงานกันด้านล่าง ผมก็ย้ายตัวเองกลับไปนั่งข้างพี่สิงโตเหมือนเดิม ถึงปากพี่สิงโตจะด่า จะบ่น แต่ก็เข้าใจคนอย่างผมเสมอ ผมขยับไปนั่งเบียดพี่สิงโต ซบหัวลงบนไหล่ ขออ้อนเอากำลังใจหน่อยเหอะ เล่นประกาศจะทำทุกทางให้เลิกกันเลยเหรอวะ ใจร้ายจริง พี่ชายใคร


          "มึงอย่าเครียดไปนะ ถ้ากูไม่เลิกกับมึงซะอย่าง ใครก็ทำอะไรเราไม่ได้หรอก" พี่สิงโตโอบเอวผมไว้ กอดปลอบใจ ส่งยิ้มหวานให้อีกเป็นของแถม


          "อือ จะพยายามว่ะ ว่าแต่เมื่อกี้ได้ผลดีนี่หว่าไอ้เก้า พี่พอร์ชแพ้ทางพี่มึงจริงๆด้วย จะทำยังไงต่อดีวะ ตอนนี้กูคิดแผนชั่วไม่ค่อยออกเลย มึงถนัดใช่มะ คิดให้กูหน่อย"


          "มึงหมายความว่าไงไอ้คริส มึงด่าแผนอันแยบยลของกูว่าชั่วงั้นเหรอ" กูเปล่าด่าว่าแผนชั่วนะ คนต่างหากล่ะไอ้เก้า คน หึหึ


          "เปล๊า กูแค่ตัน คิดไรไม่ออก เลยให้มึงช่วยคิด จะซีไปทำไม เอาไงต่อก็ว่ามา เราจะไปหาแฟนที่ไหนมาให้พี่พอร์ช แล้วจะคุยกับพี่ฟงยังไงดี"


          "เดี๋ยวกลับไปกูถามให้ ส่วนแฟน เจ้าระเบียบ ดื้อ แล้วก็ชอบออกคำสั่งแบบพี่มึงน่ะ ต้องได้ผู้หญิงหัวอ่อน ว่าง่าย เชื่อฟัง ถึงจะเหมาะกัน แต่กูยังคิดไม่ออกว่าจะไปหาคนแบบนั้นได้ที่ไหน" เก้า


          "ญาติกูมะ กูมีญาติต่างจังหวัดอยู่คนนึง แบบนั้นเป๊ะเลย เอาไว้กูถามให้ สนใจอยากดองกับกูรึเปล่าเพื่อนคริส" สไปรส์


          "เอาดิๆๆ เรียกมาด่วนเลยได้รึเปล่าวะ ถ้าไม่รีบมากูเป็นบ้าจริงๆแน่" ผมขยับตัวอย่างสนใจทันที ข้อเสนอดีๆแบบนี้ช่างยั่วใจนัก


          "แต่กูว่าไม่ดีหรอก ของแบบนี้มันอยู่ที่คน มึงก็ทนไปก่อนสิไอ้คริส พี่ชายมึงเค้าหวังดี แต่ผิดวิธีไปหน่อย ให้ไอ้สิงมันจัดการไป มึงอยู่เฉยๆไปเหอะน่า อย่าไปคิดเที่ยวจับคู่ให้ชาวบ้านเค้าเลย คนมันจะรักกัน ไม่จำเป็นต้องมีใครแนะนำ เดี๋ยวพี่มึงเค้าก็หาคนของเค้าเจอเองแหละ" งืออออ มึงก็พูดง่ายสิพี่นักรบ


          "ผมก็เข้าใจนะพี่นักรบ ว่าพี่พอร์ชหวังดี เป็นห่วง แต่มึงลองเอาโทรศัพท์กูไปไว้ที่มึงซักสองวันมั้ย มึงรับไหวเหรอ โทรมาถามประโยคเดิมๆทุกชั่วโมง กูก็เครียดเป็นนะเว้ย แค่กูไม่แสดงออก เพราะกูไม่ชอบเรื่องเครียดๆ ไอ้เก้าเอาเหล้ามาได้ยังวะ" ผมหันไปถามไอ้เพื่อนประถมมันก็รีบพยักหน้าจัดให้ทันที


          "อย่าคิดมากสิคริส เอางี้ ต่อไปพี่จะเป็นคนรับสายให้แทน พี่จะบอกพี่พอร์ชเอง ว่าพี่จะไม่แตะต้อง ไม่ทำอะไรน้องชายสุดที่รัก จนกว่าจะได้รับอนุญาตให้คบกัน ดีมั้ย เค้าจะได้ไม่ต้องห่วง" พี่สิงโตลูบหัวปลอบใจ แต่ทำไมคำพูดมึงไม่น่าฟังเลย


          "เดี๋ยวกูฟาดหน้าด้วยโซฟาเลย มึงจะไม่แตะต้องกูได้ไง มึงทนไหวเหรอ ไปรับปากแบบนั้น ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่พ่อกับแม่จะยอมให้เราคบกันน่ะ ถ้าไม่เอากู งั้นกูไปนอนหอตัวเองก็แล้วกัน กูทนนอนมองตามึงอย่างเดียวทุกคืนไม่ไหวหรอกนะ"


          "ฮะฮะ ก็ทนไม่ไหวหรอก แต่ก็ยังดีกว่าจะเห็นมึงมานั่งเครียดแบบนี้แหละวะ"


          "เออ กูไม่เครียดก็ได้ แต่วันนี้ขอกินเหล้านะ ไม่เอาให้เมาหรอก นิดๆหน่อยๆ สัญญาเลย" ได้โอกาสกูแล้วล่ะ หึหึ


          "ตกลง แต่อย่าให้เมานะ กูไม่แบกมึงกลับจริงๆด้วย เชิญนอนกับหมาหลังร้านได้เลย" โหยยย ไอ้ใจร้าย มึงคือคนเดียวกับที่นั่งเถียงแม่กับพี่พอร์ชฉอดๆว่ารักกูจะเป็นจะตายเมื่อวานจริงๆเหรอวะ ไอ้สมถุยยย

           "ถ้ากูไป พวกมึงอย่าลืมไปเที่ยวที่โน่นบ้างนะ กูกับไวน์จะพาเที่ยวเอง ตกลงมั้ยวะ" มึงพูดกับพวกกูก็มองหน้ากูสิไอ้เก้า มึงเสือกมองหน้าส่งยิ้มให้ไอ้ไวน์ทำซากอัลไล ทำไมวันนี้มึงดูแลมันดี๊ดี มันแทบจะไม่ต้องขยับทำอะไรเลย ถ้ามึงหายใจแทนไอ้ไวน์ ฉี่แทนไอ้ไวน์ได้ มันคงนอนเป็นง่อยแน่ๆ


          "กูไปๆ กูอยากไปเที่ยวฮ่องกง เอาไว้ไปพร้อมกันหมดนี่เลยนะ เสาร์อาทิตย์หน้าเลยดีรึเปล่าวะ เดี๋ยวจะดูตั๋วให้" มึงก็เว่อร์ไปสไปรส์ เสาร์อาทิตย์หน้าพ่อง ไอ้เก้ามันยังอยู่เมืองไทย ยังไม่ไปไหนเลย มึงจะรีบนำมันไปก่อนทำไม


          "ไอ้เก้า มึงพูดเหมือนฮ่องกงอยู่ใกล้แค่เยาวราชไปได้ มึงชวนอะไรให้เกียรติอัครเดชด้วย" ผม


          "ใครคืออัครเดชวะ?" พี่เฟียส มึงไม่รู้จักอัครเดชเหรอ มันดังนะเว้ย ดังในหมู่แก็งค์รุกกี้เลย พวกมันรู้จักอัครเดชดี ถามพวกมันได้


          "ชื่อกระเป๋าตังค์มันน่ะพี่เฟียส ไอ้เชี่ยนี่มันคิดว่าตัวเองสตาฟอยู่แค่ประถมมั้ง แม่งตั้งชื่อให้กระเป๋าตังค์ด้วยอ่ะ" ดัมเบล มึงก็แค่อธิบายให้แควนมึงฟังดีๆก็ได้ ไม่ต้องด่ากู อย่าลบหลู่อัครเดชนะเว้ย ไม่มีมัน กูคงอดตาย งือออ


          "ใช่ ช่วงนี้อัครเดชไม่ค่อยสบาย ผอมเอ๊า ผอมเอา วันก่อนกูพาไปหาหมอ หมอบอกว่าอัครเดชป่วยเป็นโรคทรัพย์จางขั้นที่สามด้วยล่ะมึง กูคงพาอัครเดชไปฮ่องกง ไปหามึงไม่ได้หรอกไอ้เก้า" เอาค่าตั๋วเครื่องบินมากินเหล้าดีกว่า ทำไมมึงไม่มาหาพวกกูแทนวะ ต้องให้กูเป็นสิบชีวิต บินไปหาสองชีวิตอย่างพวกมึงเนี่ยนะ


          "แค่มึงงดเหล้าซักเดือนนึง มึงก็ไปได้แล้วมั้ย ตั๋วฮ่องกงเดี๋ยวนี้ถูกยิ่งกว่าตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ด้วยซ้ำ อดเปรี้ยวไว้กินหวานไง เดี๋ยวไปถึงที่โน่นเมื่อไหร่ กูจัดชุดใหญ่เลี้ยงทั้งวันทั้งคืนแบบไม่งกเลยด้วย มึงจะเมาสลบหลับคาร้านกูก็ไม่ว่า เดี๋ยวหาที่นอนให้ด้วย พ่อกูจะซื้อคอนโดฯให้กูกับไวน์อยู่ ไปนอนด้วยกันก็ได้"


          "เหอะ มีอวดว่าจะได้อยู่ด้วยกันด้วยโว้ยยย ทำไมต้องบอก มึงมองรอบตัวด้วย มีใครเค้าไม่อยู่ด้วยกันบ้างวะ เค้าก็อยู่ด้วยกันทุกคู่นั่นแหละ" กูอิจ กูหมั่น มึงจะพูดทำไมว่าพ่อจะซื้อให้ รอให้บ้านกูอนุญาตให้คบกันเมื่อไหร่ กูจะแห่ขันหมากไปสู่ขอพี่สิงโตอวดพวกมึงเลยคอยดู ฮืออออ


          "แต่กูไม่เกี่ยว" เออ ยกเว้นมึงไว้คนนึงละกัน สไปรส์ มึงมันกลุสตรีไทยใจสยาม


          "แต่ถ้ามึงไป กูเปย์ไม่อั้นเลยนะไอ้คริส ทั้งที่กินที่อยู่ แถมพาเที่ยวอีกต่างหาก แพงกว่าค่าตั๋วเครื่องบินมึงด้วยซ้ำ กูก็แค่อยากให้พวกมึงไปดูว่ากูอยู่ยังไง" วีดีโอคอลก็ได้มั้ยกูก็เห็นที่อยู่มึงแล้วล่ะ แล้วมึงจะลากดราม่าเพื่อ ไอ้เก้าทำหน้าเศร้า ดูหงอยเหงาเวลาพูดถึงตอนมันจะย้ายไป


          "เออ จะพยายามเก็บตังค์ก็แล้วกัน แต่ไม่รับปากนะว่าเมื่อไหร่ กูจน มึงเข้าใจมั้ย ไอ้เพื่อนเวร ย้ายทีเสือกย้ายซะไกลเลย" กูก็ใจอ่อนจนได้สินะ ว่าจะไม่แล้วเชียว นี่กูไม่ได้เห็นแก่มึงหรอก กูเห็นแก่เหล้าฟรีไม่อั้นโว้ย


          "มึงกินเยอะไปแล้วมั้ง เริ่มเมาแล้วนี่หว่า พอได้แล้วล่ะ" แก้วเหล้าถูกพี่สิงโตดึงออกไปจากมือ ผมหันมองตามทำตาปริบๆ งือออ เหล้ากูววว


          "อีกแก้วไม่ได้เหรอ นะนะ นิ้สสสสนึง" ผมขยับหน้าเข้าไปใกล้ ออดอ้อนเอาใจเพื่อให้ได้แก้วเหล้าคืนมา


          "ไม่" พี่สิงโตยื่นหน้ากลับมา ส่งแววตาเยาะเย้ย


          "มึงทำงี้เหรอสมถุย ด้ายยยยยย" ผมยิ้มร้าย ยกคิ้วให้ข้างนึง ปีนขึ้นไปนั่งบนตัก กดจูบลงไปทันที


          อย่าได้คิดว่าพิศวาสจนห้ามใจไม่ได้กันตอนนี้นะ ผมแค่จะทำให้พี่สิงโตเผลอ แล้วเอาแก้วเหล้าคืนมาเท่านั้นแหละ


          แต่ว่า พอผมที่เริ่มมึน ไปจูบกับพี่สิงโตเข้า ก็กลายเป็นว่าตัวผมเองที่หยุดไม่ได้ แล้วลืมตัวเอง สองมือยกขึ้นมาประคองใบหน้าพี่เค้าเอาไว้ จากแค่แตะริมฝีปากแล้วขยับเบาๆ ก็กลายเป็นทั้งกัดทั้งเม้มแบบที่อีกฝ่ายนึงชอบให้ทำ


          "ฮื่อออ" พี่สิงโตคำรามในลำคออย่างพอใจ รสจูบที่ปนกับเหล้า ทั้งขมทั้งหวาน ทั้งมึนเมา มือนึงเลื่อนมาตวัดเอวผมเกี่ยวดึงไปกอดเอาไว้แน่น


          "อืมม" ผมเอียงหน้านิดนึง แล้วสอดลิ้นเข้าไป หาความมึนเมาในโพรงปาก แล้วก็ได้ลิ้นร้อนๆเกี่ยวกลับมา ตอนนี้ผมลืมไปหมดแล้ว ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ รู้แค่ว่าคนตรงหน้ากำลังทำให้ร้อนมาก ร้อนจนแทบละลาย


          "คริส!!!" เสียงเรียกที่ดังเหมือนระเบิดลงกลางสงคราม ตูมเดียวดังสนั่น ทำให้ผมกับพี่สิงโตสะดุ้งตกใจ รีบผละออกจากกัน เพราะจำได้ดีว่านี่เป็นเสียงพี่ชายคนโตของผมเอง ชิบหายแล้วไง ลืมไปสนิทเลยว่าพี่พอร์ชยังอยู่


          "เอ่อ พะ พี่พอร์ช แหะๆ" ผมขยับลงจากตักพี่สิงโต แทบจะลงไปนั่งพับเพียบเรียบร้อยแล้ว เมื่อเจอกับสายตาโกรธกริ้วโกรธา เหมือนอยากจะจับผมมาเขย่าให้มึนแล้วอ้วกออกมา


          "นี่มันอะไรน่ะ!! ทำไมทำแบบนี้!!" พี่พอร์ชตะโกนลั่นร้าน โชคดีว่าตอนนี้ร้านยังไม่เปิด คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็เลยมีแค่พวกเรากันเอง


          "ขอโทษครับ พอดีลืมตัวไปหน่อย" งืออ อย่าเสียงดังดิวะ กูตกใจ


          "ลืมตัว? นี่โดนมันทำแบบนี้บ่อยรึไง ทำไมไม่บอกพี่ มันฉวยโอกาสกับคริสใช่มั้ย" หืม? ดูยังไงวะ ผมนั่งทับมันขนาดนั้น น่าจะเป็นผมฉวยโอกาสกับพี่สิงมันมากกว่านะ


          "เปล่านะ จริงๆแล้วผมเป็นคนไปจูบพี่สิงก่อนเองแหละ ก็มันเอาแก้วเหล้าไปอ่ะ ตั้งใจว่าจะทำให้มันเผลอแล้วเอาแก้วคืนมา......แด่ดันหยุดไม่ได้" ผมแอบพูดเสียงเบาตอนประโยคสุดท้าย พี่สิงโตที่นั่งข้างๆก็หลุดขำเบาๆจนต้องรีบดึงหน้าแทบไม่ทัน


          "นี่! นี่แกเหลวไหลขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมจูบกับผู้ชาย แถมต่อหน้าคนตั้งเยอะแยะ ทำไมไม่รู้จักอายบ้าง"


          "ไม่เป็นไรมั้งพี่พอร์ช พวกมันคงชินแล้วล่ะ ผมดื่มเยอะไปหน่อยด้วย แหะๆ" กูจูบกันต่อหน้าพวกมันตั้งบ่อย คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง


          "เออ ไม่เป็นไรหรอกพี่พอร์ช ไอ้คริสมันหน้าด้านมาตั้งนานแล้ว ทั้งแร่ด ทั้งอ้อย พวกผมชินแล้วล่ะ อย่าไปว่ามันเลย" มึงจะช่วยหรือมึงจะด่ากูเลือกเอาซักอย่างเหอะไอ้เก้า


          "ชิน? นี่ทำแบบนี้บ่อยๆเหรอคริส ทำไมทำตัวแบบนี้ ทำไมไม่รักตัวเอง นี่ผู้ชายนะคริส ผู้ชาย!!!"


          "ผมว่าคุณคิดมากไปรึเปล่า คุณพัชระ ก็แค่จูบเองนะ สมัยนี้ใครๆเค้าก็จูบกัน คุณไม่เคยจูบใครรึไง คนรักกันเค้าก็จูบกันทั้งนั้นแหละ^ ^" งือออ ตัวช่วยของผมโผล่มาแล้ว กูจะถวายน้ำแดงให้พี่มึงเลยไอ้เก้า ไปเอามา


          "จะสมัยไหนก็ช่าง จูบต่อหน้าคนตั้งเยอะแยะ ไม่มียางอายบ้างเลยรึไง แถมยัง เอ่อ ยังร้องเสียงประหลาดด้วย///"


          "ฮ่าๆๆๆๆๆ"


          "คุณหัวเราะอะไร มีตรงไหนน่าขำ ผมกำลังดุน้องชายอยู่นะ"


          "เปล่า ก็แค่แปลกใจ เอางี้ดีกว่า ผมจะยกตัวอย่างให้ดูง่ายๆนะ ^ ^ " พี่ฟงยิ้มร้าย ผมว่าพี่ชายไอ้เก้าดูเจ้าเล่ห์และน่ากลัว มันเป็นย่ากูซ่าอยู่ฮ่องกงรึเปล่าวะ


          "ตัวอย่างอะไร?" พี่พอร์ชมองด้วยสายตาดุปนเย็นชาน่าหวาดกลัว แต่พี่ฟงกลับแค่ยิ้มแบบเดิม หันมาทางผม


          "เมื่อกี้ คริสจูบกับแฟนแบบไหน^^"


          ตรงอะไรแบบนี้วะ ไอ้สายตายิ้มๆนั่น แฝงแววโคตรร้ายกาจเลยว่ะ


          "จะให้พูด ก็แบบ พี่หมายความว่าอะไรล่ะ ก็จูบน่ะแหละ///" โอ้ยย ลิ้นกูพันกัน เขินจนพูดไม่ถูกแล้ว ตอนทำไม่อาย ทำไมต้องมาอายตอนอธิบายด้วยวะ อาจจะเพราะผมเพิ่งเคยเจอหน้าพี่ชายเพื่อนสนิทครั้งแรก ได้คุยกันคำสองคำ แล้วก็มาถูกถามแบบนี้ต่อหน้าคนเป็นฝูงล่ะมั้ง


          "นี่คุณถามบ้าอะไรกับน้องชายผมแบบนี้ ก็เห็นอยู่ว่าเค้ายังเด็ก" พี่พอร์ชรีบห้าม แต่พี่ฟงกลับไม่สนใจอีกฝ่ายเลย


          "งั้นเด็กน้อย ไหนบอกพี่สิ ว่าจูบกันแบบไหน เมื่อกี้ไม่ทันได้มอง แค่แตะปาก หรือใช้ลิ้น? ^ ^ " แม่งงงงงง กูว่ากูหน้าด้านแล้วนะ เจอพี่ไอ้เก้าเข้าไป กูนี่เด็กน้อยอนุบาลอย่างที่พี่ฟงมันเรียกเลยอ่ะ


          "เอ่อ ดะ ดีฟคิส ครับ/////" ตอบก็ได้วะ จะได้จบๆเรื่องนี้ไปซักที พูดเสร็จผมก็หมุนหน้าหนีไปซุกกับไหล่พี่สิงโต


          "ไอ้คริส ดะ ดีฟอะไรนะ" เสียงพี่พอร์ชตะโกนดังลั่น โชคดีจริงๆที่ผมหนีหน้ามาแล้ว ไม่งั้นคงได้เห็นหน้าบึ้งๆ โกรธกริ้วแบบสุดๆแน่


          "หึหึ ไม่เป็นไรนะ" พี่สิงโตลูบหัวเบาๆปลอบใจ เพราะรู้ว่าผมอายแค่ไหน ถึงกูจะหน้าด้านก็มีลิมิตนะเว้ย


          "งือออออ ผมไม่อยากอยู่ตรงนี้แล้วอ่ะ พี่สิง"


          "โอ๋ๆๆๆ มาพี่กอดปลอบให้นะ กล้าทำก็กล้ารับสิ ทีเมื่อกี้ตอนจูบยังร้อนไม่อายใครเลย" มึงก็อีกคน หน้าด้านหน้าทนไปไหนวะ ถ้าจะด้านขนาดนี้ ทำไมพี่ฟงไม่ไปถามพี่สิงโตแทน คงได้รายละเอียดดีกว่าถามกูเยอะเลย


          "นี่ พวกแก ออกห่างจากกันเดี๋ยวนี้นะ แค่จูบกันยังน่าอายไม่พอรึไง ทำไมทำตัวแบบนี้" เสียงตะโกนดังลั่นมาอีกหน ทำให้ผมหันกลับไปมอง ผละออกจากพี่สิงโต ก่อนที่พี่พอร์ชจะโมโหไปมากกว่านี้


          "หึหึ คุณคงยังไม่เข้าใจสินะ งั้นผมจะยกตัวอย่างที่เด็กๆทำให้ดูนะ ว่าเวลาจูบน่ะ เค้าจะลืมอายกัน^ ^"


          "คุณว่าไงนะ ตัวอย่างอะไร?"


          "ดีฟคิสไง ^ ^ "


          พี่ฟงตอบคำถามเสร็จ ก็เดินเข้าไปชิด ดึงคอพี่พอร์ชที่เตี้ยกว่านิดหน่อยเข้าไปหาตัวเอง บังคับให้เงยหน้า ประกบริมฝีปากลงไป ใช้แรงที่น่าจะมีมากกว่า รวบตัวพี่พอร์ชเอาไว้กันดิ้น มืออีกข้างก็ดันท้ายท้อยเอาไว้ ให้ริมฝีปากแนบชิดกัน พี่พอร์ชตกใจช็อคตาโต


          "เห้ยยยย" เราทุกคนมองเหตุการณ์แล้วร้องพร้อมกัน อ้าปากค้างพร้อมกัน ตาโตพร้อมกัน นิ่งค้างไปพร้อมๆกัน


          "นะนั่น พี่พะ ไอ้เก้า พี่มึง บอกพี่มึงปล่อยสิวะ เดี๋ยวพี่กูก็ช็อคตายห่าหรอก" ผมร้องอย่างตกใจหายเมาเลย มันยังด่าผมอยู่เลยเรื่องจูบผู้ชาย มันหัวโบราณ มันเอาแต่ทำงาน มันไม่เคยเจออะไรแบบนี้หรอก 


          "อื้ออออออ" พี่พอร์ชร้องลั่นพยายามจะดิ้นออกจากแขนที่รัดตัวเองเอาไว้ แต่ก็ดิ้นออกไม่ได้ พี่ฟงก็ไม่ได้ดูตัวใหญ่โตมากมาย แต่ทำไมพี่พอร์ชดูเหมือนดิ้นสุดแรงแล้วยังแทบไม่ขยับเลยวะ


          ".................." เราทั้งหมดไม่รู้จะพูดอะไร เพราะยังช็อค อึ้ง ทึ่ง งง เลยได้แต่นั่งมอง ผู้ชายสองคนยืนจูบกัน คนนึงพี่ผม คนนึงพี่ไอ้เก้า


          "อือออ" เสียงร้องประท้วงเริ่มเปลี่ยนไปเป็นเสียงอ่อนลง พี่ฟงจูบพี่พอร์ชแบบร้อนกว่าผมประมาณสิบเท่า ดูจากท่าทางคงผ่านมาเยอะน่าดู ไม่รู้ว่ากับผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่สอดลิ้นเข้าไปทีเดียว พี่พอร์ชเข่าแทบทรุดจนอีกคนต้องเลื่อนมือจากการรวบลำตัวเอาไว้ลงไปที่เอวเพื่อช่วยพยุงตัวแทน


          "อือออ" เสียงร้องเบาๆในลำคอยังดังไม่หยุด จากพี่ชายทั้งสองคน ถึงเราจะเคยๆกันมาแล้วเกือบทั้งโต๊ะ แต่เลเวลของพี่ฟงนั้น.....เหนือ ชั้น มาก 


          มากจนพี่พอร์ชที่ชอบร้องว่า 'นี่มันผู้ชาย รับไม่ได้' เงียบแล้วเคลิ้มไปเลย แถมจูบของพี่ฟงยังดูโคตรร้อนแรงมากด้วยว่ะ


          "อ๊ะ อึ๊ก อือออ"


          "อา อื้มมม อะ"


          "กูแทบอยากจะลากไวน์เข้าห้องน้ำเลย มึงเอ๊ยย///////" ไอ้เก้าครางเบาๆ แล้วมองต่อ ส่วนไวน์หันหน้าหนี หน้าแดงก่ำ


          "เอ่ออออ" พี่นั่งรบพูดอะไรไม่ออก พี่หมอกปิดปากกลั้นขำ แล้วแอบกระซิบอะไรบางอย่างกับพี่นักรบ จนคนถูกกระซิบหน้าแดงไปเลย


          "ปิดตาซะ" ถังขยับไปใกล้สไปรส์ แล้วเอามือปิดตาไว้ให้ สไปรส์ก็หน้าแดง


          "ดัมเบล จูบพี่แบบนี้บ้างสิ มาเร็ว" พี่เฟียสดึงดัมเบลเข้าหาตัว แล้วก็โดนดัมเบลผลักหัวออกมา


          "กูว่านะ ไม่ต้องหาแฟนให้พี่พอร์ชแล้วล่ะไอ้เก้า มันคงไม่ยุ่งกับกูไปอีกนานเลยล่ะ" ผม


          ที่เราพูดกันทั้งหมดนี่พึมพำกันเบาๆเองนะ ไม่กล้าขัดจังหวะสองคนที่ยังจูบกันไม่เสร็จเลย กี่นาทีไปแล้ววะนั่น นี่ตอนผมทำ ผมทำน่าอายแบบนี้รึเปล่า กูไม่กล้าจูบพี่สิงโตต่อหน้าใครอีกแล้ว เวลาเป็นคนมองนี่เข้าใจเลย ว่ามันรู้สึกยังไง ไอ้เชี่ยเอ๊ย กูอยากลากพี่สิงโตเข้าห้องแล้วจัดยันเช้าเลยแม่ง
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ปิดตาาาาาาา เขินนน คู่รุ่นใหญ่นี่แรงสุดอ่ะ หัวใจเค้าจะวายตาย สมคิดที่ว่าแน่ ยังแพ้พี่ฟง งืออออ// รถพยาบาล รถดับเพลิง รถอะไรก็ขนมาให้หมดจ้า ร้อนกว่าไฟก็คู่นี้แหละ  ฟงพอร์ช นะ ไม่ใช่ พอร์ชฟง หุหุ// ตอนต่อไปยังไม่รู้จะอัพเมื่อไหร่น้า ไม่ว่างอีกแล้วล่ะ ฮืออออ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3747 เบสิดิโอไมโคตา (@kanliuc) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 03:04
  อร๊ายยยยย ตายแล้วววว
  #3747
  0
 2. #3746 เบสิดิโอไมโคตา (@kanliuc) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 03:04
  อร๊ายยยยย ตายแล้ววววว
  #3746
  0
 3. #3622 Paengsp_Peraya (@Paengsp) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 00:49
  อร้ยยยยยยยยยยยย
  #3622
  0
 4. #3414 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 08:32
  โอ้ยยยย ฟินยันชาติหน้า
  #3414
  0
 5. #3282 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 12:21
  ทีมพี่ฟงมากกกกกกก โอย แซบลื้ม
  #3282
  0
 6. #3100 funny1605 (@funny1605) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 15:52
  รักฟงมากอ่ะตอนนี้ เล่นใหญ่ไฟกะพริบ
  #3100
  0
 7. #2971 pasteley (@pasteley) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 21:46
  ฟงมาเหนือมากกกก โอ้ยยยยยย
  #2971
  0
 8. #2660 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 17:07
  พี่ฟงเหนือชั้นมาก
  #2660
  0
 9. #2536 คนอ่าน (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 00:53
  พี่ฟงมาทีทุกคนต้องหลีกอ่ะ งืออออ เขินโว๊ยยย -////-

  #2536
  0
 10. #2352 M.D. MayDay (@yamylevol) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 03:15
  พี่ฟงสุดยอดดดดดดด
  #2352
  0
 11. #2351 M.D. MayDay (@yamylevol) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 03:14
  พี่ฟงสุดยอดดดดดดด
  #2351
  0
 12. #2283 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 23:56
  อือหือออออออ โอมายกอดดดดดด นี้มัน อือหือออออ พี่ฟงพี่พอร์ช
  #2283
  0
 13. #2021 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 13:01
  พี่ฟง ชนะเลิศ ไรท์ซื้อหมอนใหม่ส่งมาให้เค้าเดี๋ยวนี้!!!
  #2021
  0
 14. #1991 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 00:27
  อ๊ากกกกก พี่ฟงงงงงง วินมว๊ากกกกก ชูป้ายยยยพี่ฟ๊งงงงง
  #1991
  0
 15. #1960 s.lattecoffee (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 08:08
  นั่งบือกันอยู่ทำไม ถ่ายวีดีโอเก็บไว้สิรออะไรนาทีทอง 555+
  #1960
  0
 16. #1949 หนอนน้อย1236 (@Nongnam1236) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:45
  เขินตัวจะแตกแล้วววว
  #1949
  0
 17. #1937 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 22:32
  ขอสเปเชี่ยลฟงพอร์ชคับ
  #1937
  0
 18. #1935 baitongny (@baitongny) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 19:52
  วรั้ยยยย แกพี่พอร์ชสิ้นฤทธ์เลยมั้ยอ้ะ 55555555 ขำสุดท้ายนางก้อยอมพี่ฟง คงไม่มายุ่งกะสมคิดและสมถุยอีกนานมากกกกก รออ้ะไรท์
  #1935
  0
 19. #1933 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 17:21
  อร้ายยยยพี่ฟงมันร้ายย55555
  #1933
  0
 20. #1932 - - - - (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 17:09
  ทำไมไม่มีใครถ่ายวีดีโอไว้เลยอ่ะ น่าเสียตาย - -  #1932
  0
 21. #1930 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 14:00
  ว่าแล้วต้องฟงพร์อช5555
  #1930
  0
 22. #1928 kungiie (@kungiie) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 11:19
  อื้อฮือออออออ พี่ฟงออกตัวแรงชอบๆ อยากอย่างต่อแล้วววววถ้าสไปรท์ยังไม่มีคู่ จะจิ้นพี่ขวัญสไปรท์ 555555555555
  #1928
  0
 23. #1927 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 10:50
  ความจริงพี่พอร์ชอาจจะมีความรักฝังใจก็ได้นะ อาจจะกับผู้ชายด้วย // มโนอยุ่
  #1927
  0
 24. #1926 yamsaingpada2508 (@yamsaingpada2508) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 10:40
  โอ้ยๆๆๆๆฟินมากอ่ะ อยากอ่านเรื่องฟงกับพอร์ชต่อๆๆๆ
  #1926
  0
 25. #1925 a_liew (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 10:28
  พี่หมอกนี่ร่างแปลงสมคิดหรือเปล่า บางทีดูเหมือนนิ่ง บางทีก็ดูอ้อย ?

  พี่ฟง เหมือน เอาพี่สิงกับสมคิดมาเขย่า ๆ รวมกัน -_-' แต่ร้ายกว่า เงียบ ๆ แต่ร้ายลึก

  ส่วนพี่พอร์ช สายโวยวาย

  เชื่อแล้วว่าพี่ฟงเอาอยู่ เจอดีฟคิสเข้าไป หลังจากนี้ถ้าพี่พอร์ชไม่ช็อคจนลมใส่

  ก็มีหวังร้านพังงงงแหงแซะ -__-'' คู่นี้สมกันจริง ๆ

  เจอรุ่นใหญ่เข้าไป ที่เหลือดูเด็ก ๆ ลูกเจี๊ยบกันไปเลยยย!!!

  #1925
  0