ดั่งอัคนีร้อน ซีรี่ย์ สามีร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 324 Views

 • 1 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  13

  Overall
  324

ตอนที่ 6 : ไฟเดือด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ก.พ. 62

         

    สวัสดีคร้า ตอนนี้พระนางปะทะคารมกันสนั่นเลยนะคะ แต่ใครจะชนะกันน้า...เพราะพระเอกก็ร้อน นางเอกเราก็ร้าย เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปอ่านกันเล้ย...

กลางแสงแดดจ้า เงาดำของวัตถุหนึ่งก็เคลื่อนมาตามถนน ดวงตาพร่ามัวเพ่งมองและเห็นชัดว่าเป็นรถจี๊ปวิ่งมาหา ริมฝีปากแห้งผากยิ้มน้อยๆ อย่างมีความหวัง เท้าลากถูไปข้างหน้าหวังจะมีคนช่วยเธอ ทั้งรถทั้งคนมุ่งหน้าเข้าหากัน คนในรถจ้องมองร่างที่เดินโซซัดโซเซ คิ้วหนาที่ทอดขนานกับดวงตาคมขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นหน้าเจ้าของร่างชัดเจน


เมื่อรถวิ่งมาจอดตรงหน้า กานต์มณีสูดหายใจยาวเหยียดเพื่อให้ตัวเองมีแรงพอที่จะขอความช่วยเหลือ เมื่อร่างสูงสง่าของเจ้าของรถกระโดดลงมายืนข้างรถ ดวงตาพร่ามัวก็ต้องเบิกกว้างเมื่อเห็นหน้าของคนที่จะขอความช่วยเหลือชัดเจน


คุณ…” เสียงเบาหวิวหลุดออกมาจากริมฝีปากแตกระแหง อัคนีดึงแว่นกันแดดออกจากสันจมูกโด่งแล้วเดินมาหยุดตรงหน้าเธอ ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มน้อยๆ แต่กานต์มณียังพอมีสติเห็นแววเย้ยหยันในดวงตาคม


คิดยังไงถึงอยากเปลี่ยนจากเดินรันเวย์แคตวอร์กมาเดินทางลูกรัง


ช่วยด้วย…” กานต์มณีขยับเข้าไปบอกใกล้ๆ จากที่ไม่มีแรงอยู่แล้วทำให้ร่างเอนไปข้างหน้า ดีว่าอัคนีรับไว้ทันก่อนที่เธอจะล้มหน้าผากกระแทกพื้น


คุณอย่าสำออยแม้เธอจะน่าสงสารแค่ไหน แต่เขายังหาเรื่องว่าเธอจนได้ เมื่อเห็นร่างในวงแขนโอนเอนซบหน้ากับอกกว้างอย่างอ่อนแรงทำให้อัคนีสงสัยมากขึ้น เกิดอะไรขึ้น…”


ฉันถูกปล้นเมื่อสิ้นประโยคสุดท้าย สติอันเลือนรางก็ดับวูบลง ร่างอ่อนปวกเปียกตกอยู่ในวงแขนแข็งแรง อัคนีมองหน้าซีดๆ อย่างตกใจ


คุณคุณให้ตายสิแม่คุณ เจอกันทีไรเป็นเรื่องตลอด…” อัคนีบ่นอุบแต่อุ้มเธอขึ้นรถและพากลับไร่ คำพูดสุดท้ายของเธอยังก้องในหัว มือหนาหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากดหาเพื่อนที่เป็นตำรวจทันที รอสายไม่นานก็มีเสียงตอบกลับมา


หวัดดีครับท่าน มีอะไรให้รับใช้ครับ


กวนโอ๊ยฉิบมีเรื่องให้ช่วยประโยคทักทายไม่ได้ทำให้คนปลายสายหัวเราะร่วน เพราะความสนิทสนมระหว่างเพื่อนทำให้ไม่ถือสากัน


เสียงเครียดนี่หว่าว่ามาดิ


มีผู้หญิงคนหนึ่งถูกปล้นแถวๆ ทางเข้าฟาร์ม ตรวจสอบให้ทีอัคนีบอกรายละเอียดเท่าที่รู้ คนปลายสายบ่นอุบเพราะรายละเอียดน้อยเกินไป


แค่นั้น?


เออเธอบอกแค่นั้น…” อัคนีตอบกลับขวานผ่าซากตามนิสัย แต่คนฟังรู้สึกว่าประโยคท้ายจะอ่อนโยนผิดปกติกว่าทุกครั้ง


กลิ่นแปลกๆ ว่ะเดี๋ยวเช็กให้ ขอคุยกับเธอของนายเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยสิ คนปลายสายออกอุบายเพื่อทำความรู้จักกับเธอของเพื่อน


สลบอยู่เนี่ยจะคุยกับลมกับฟ้าไหมพวกอัคนีกระแทกเสียงแล้วตัดสายทิ้ง ดวงตาคมมองคนที่นอนนิ่งอยู่บนเบาะหลังผ่านกระจกมองหลัง


ไม่นานรถก็วิ่งเข้ามาจอดที่หน้าบ้านหลังใหญ่สีควันบุหรี่ที่ปลูกท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ ไผ่เห็นรถเจ้านายกลับมาแล้วก็ออกมาดู อัคนีอุ้มกานต์มณีเดินสวนเข้าไปในห้องนั่งเล่น วางเธอบนโซฟา


นายริวไปฉุดลูกสาวใครมาครับ ไผ่ตกใจเพราะไม่เคยเห็นนายพาสาวมาที่นี่ ส่วนใหญ่จะไปที่บ้านพักรับรอง อัคนียกมือเท้าสะเอวมองไผ่ตาเขียว


หาคุกให้ฉันมั้ยล่ะไอ้เวร ไปตามป้าแก้วมาดูเธอเร็ว


ไม่ต้องรอให้สั่งเป็นครั้งที่สองเพราะจะมีเท้าแถมมาด้วย ไผ่วิ่งแจ้นไปหลังบ้านอย่างรวดเร็ว ในขณะที่อัคนียืนมองร่างระหงอย่างสนใจ เจ้าหล่อนมาทำอะไรที่นี่นะ


 


ขณะที่กานต์มณีนอนซมอยู่นั้น อัคนีกับเจ้าหน้าที่ก็ตามจับคนร้ายที่ขโมยรถไปได้ แต่เงินสองคนร้ายเอาไปถลุงจนหมด เหลือก็แต่รถที่กำลังจะเอาไปขายแต่ถูกจับได้ซะก่อน แต่เจ้าทุกข์นอนซมเพราะพิษไข้มาสองวันเต็มๆ ยังไม่รู้สึกตัว แถมมีไข้สูงจนคุณหมอต้องให้ยาทุกสี่ชั่วโมง


จนกระทั่งบ่าย ร่างสูงสง่าก็กลับจากไร่เข้าไปดูอาการของคู่ปรับเก่า ป้าแก้วแม่ของไผ่นั่งเฝ้าอาการหญิงสาวด้วยแววตาอ่อนโยน


ยังไม่ฟื้นอีกเหรอป้า


ยังเลยค่ะนาย กินยาป้าก็ต้องละลายน้ำแล้วใช้บีบเข้าปาก แต่ไม่มีไข้แล้วค่ะป้าแก้วบอกพลางอดสงสารไม่ได้ ลูกผู้ลากมากดีพอลำบากก็จะเจ็บป่วยมากกว่าลูกชาวไร่ชาวนาแบบนี้เสมอ


อ่อนฉิบ เดินตากแดดไม่ถึงกิโลก็เป็นลมอัคนีเท้าสะเอวมองใบหน้าคมสวยที่ดูมีเลือดฝาดมากกว่าเมื่อวาน ป้าแก้วลุกขึ้นเดินมาตีแขนเจ้านายเบาๆ


นายก็ เธอน่าสงสารออกนะคะ ทำไมถึงใจร้ายนักป้าแก้วมองหน้าคมสวยยิ้มๆ คนนี้ใช่ไหมคะที่คุณป้าใหญ่ให้ไปรับ


ไม่รู้สิป้า ไปเจอตัวแม่คุณก็เป็นลมไปซะก่อน ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่ฟื้นคงต้องให้หมอเด่นฉีดยาให้หลับลืมไปเลยน่าจะดีอัคนีพูดขวานผ่าซากตามนิสัย เสียงทุ้มห้าวดังเข้าไปกระทบโสตประสาทของคนที่หลับอยู่ มีผลให้ขนตางอนยาวเป็นแพกะพริบช้าๆ


เดี๋ยวป้าไปทำข้าวต้มให้เธอก่อนนะคะ ฝากนายนั่งอยู่เป็นเพื่อนเธอสักครู่ และที่สำคัญห้ามทำอะไรเด็ดขาดป้าแก้วพูดดักคอเพราะรู้จักเจ้านายตัวเองดี


อะไรกันป้า เห็นผมเป็นยักษ์เป็นมารไปได้อัคนีบ่นเสียงดัง เสียงคุ้นหูทำให้กานต์มณีปรือตาขึ้นมอง แต่หนังตาอันหนักอึ้งและความเจ็บปวดตามร่างกายทำให้เธอไม่อยากขยับตัว จึงพยายามเปิดตามองเจ้าของเสียงให้แน่ใจ


รู้สึกตัวแล้วก็ลืมตามาคุยกัน อย่าสำออยนานเพราะที่นี่ไม่ใช่บ้านเอื้ออาทรนะคุณนางแบบเสียงห้วนอย่างคนเอาแต่ใจและเผด็จการทำให้กานต์มณีถอนหายใจแรงๆ แล้วลืมตาขึ้น


ฉันจะจ่ายให้คุณทุกบาททุกสตางค์ จดรายการมาก็แล้วกันค่ะกานต์มณีไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด เพราะเธอมีบทเรียนจากวันนั้นแล้วว่า ผู้ชายคนนี้มีดีอย่างเดียวคือเจ้าคิดเจ้าแค้น ขอร้องหรือพูดดีด้วยก็เหมือนสีซอให้เจ้าทุยฟัง


ที่นี่ไม่รับเช็คหรือบัตรเครดิต หรือพูดกันตรงๆ คืองดเชื่อเบื่อทวง โดยเฉพาะพวกไฮโซจอมปลอมหน้าหนา ทวงยาก…” เขาต่อว่าด้วยปากถากถางด้วยตา จนกานต์มณีลุกขึ้นนั่งมองเขาอย่างไม่พอใจและต่อว่าเขาอยู่ในใจ ผู้ชายคนนี้ทำไมถึงใจร้ายนัก ไม่เห็นใจคนกำลังลำบากเอาซะเลย


ไม่ต้องทวงหรอก ฉันจะไปเอาเงินมาให้ร่างโปร่งระหงพยายามพยุงตัวลุกขึ้น แต่ความอ่อนเพลียและเจ็บร้าวไปทั้งตัวทำให้ต้องนั่งลงอีกครั้ง


ลุกแทบไม่ขึ้นยังจะอวดเก่งร่างสูงขยับไปหาและกระชากเธอลุกขึ้นยืน จะเอาเงินที่ไหนมา เด็กวัยรุ่นสองคนนั่นมันใช้หมดแล้ว โชคดีที่ตำรวจตามหารถกลับมาให้ได้


หมายความว่าตำรวจจับตัวคนร้ายได้แล้วเหรอคะ กานต์มณีเงยหน้าขึ้นถามอย่างยินดีและหอบหายใจ ดีว่าเขาจับแขนเธอไว้ทำให้มีหลักยึด ไม่อย่างนั้นเธอคงล้มทั้งยืนแน่


ก็ใช่น่ะสิ ไปทำอีท่าไหนล่ะถึงโดนเด็กสองคนนั่นปล้นเอาเขาพาเธอไปนั่งริมขอบเตียง กานต์มณีขยับออกห่างเพราะเขานั่งเบียดกับเธอเกินความจำเป็น


แก้ผ้าเป็นอาชีพอยู่แล้ว ถูกเนื้อต้องตัวหน่อยไม่ได้คำพูดหยาบโลนแม้ไม่เจ็บแต่เหมือนเขาใช้คำพูดตบหน้าเธอ

           

0 ความคิดเห็น