ดั่งอัคนีร้อน ซีรี่ย์ สามีร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 324 Views

 • 1 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  13

  Overall
  324

ตอนที่ 5 : ไม่เชื่อใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 ก.พ. 62

                    


ทักทายจ้า วันนี้มาต่อความสนุกให้แล้วคร้า ไปติดตามกันเลย ////กลางแสงแดดจ้า เงาดำของวัตถุหนึ่งก็เคลื่อนมาตามถนน ดวงตาพร่ามัวเพ่งมองและเห็นชัดว่าเป็นรถจี๊ปวิ่งมาหา ริมฝีปากแห้งผากยิ้มน้อยๆ อย่างมีความหวัง เท้าลากถูไปข้างหน้าหวังจะมีคนช่วยเธอ ทั้งรถทั้งคนมุ่งหน้าเข้าหากัน คนในรถจ้องมองร่างที่เดินโซซัดโซเซ คิ้วหนาที่ทอดขนานกับดวงตาคมขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นหน้าเจ้าของร่างชัดเจน


เมื่อรถวิ่งมาจอดตรงหน้า กานต์มณีสูดหายใจยาวเหยียดเพื่อให้ตัวเองมีแรงพอที่จะขอความช่วยเหลือ เมื่อร่างสูงสง่าของเจ้าของรถกระโดดลงมายืนข้างรถ ดวงตาพร่ามัวก็ต้องเบิกกว้างเมื่อเห็นหน้าของคนที่จะขอความช่วยเหลือชัดเจน


คุณ…” เสียงเบาหวิวหลุดออกมาจากริมฝีปากแตกระแหง อัคนีดึงแว่นกันแดดออกจากสันจมูกโด่งแล้วเดินมาหยุดตรงหน้าเธอ ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มน้อยๆ แต่กานต์มณียังพอมีสติเห็นแววเย้ยหยันในดวงตาคม


คิดยังไงถึงอยากเปลี่ยนจากเดินรันเวย์แคตวอร์กมาเดินทางลูกรัง


ช่วยด้วย…” กานต์มณีขยับเข้าไปบอกใกล้ๆ จากที่ไม่มีแรงอยู่แล้วทำให้ร่างเอนไปข้างหน้า ดีว่าอัคนีรับไว้ทันก่อนที่เธอจะล้มหน้าผากกระแทกพื้น


คุณอย่าสำออยแม้เธอจะน่าสงสารแค่ไหน แต่เขายังหาเรื่องว่าเธอจนได้ เมื่อเห็นร่างในวงแขนโอนเอนซบหน้ากับอกกว้างอย่างอ่อนแรงทำให้อัคนีสงสัยมากขึ้น เกิดอะไรขึ้น…”


ฉันถูกปล้นเมื่อสิ้นประโยคสุดท้าย สติอันเลือนรางก็ดับวูบลง ร่างอ่อนปวกเปียกตกอยู่ในวงแขนแข็งแรง อัคนีมองหน้าซีดๆ อย่างตกใจ


คุณคุณให้ตายสิแม่คุณ เจอกันทีไรเป็นเรื่องตลอด…” อัคนีบ่นอุบแต่อุ้มเธอขึ้นรถและพากลับไร่ คำพูดสุดท้ายของเธอยังก้องในหัว มือหนาหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากดหาเพื่อนที่เป็นตำรวจทันที รอสายไม่นานก็มีเสียงตอบกลับมา


หวัดดีครับท่าน มีอะไรให้รับใช้ครับ


กวนโอ๊ยฉิบมีเรื่องให้ช่วยประโยคทักทายไม่ได้ทำให้คนปลายสายหัวเราะร่วน เพราะความสนิทสนมระหว่างเพื่อนทำให้ไม่ถือสากัน


เสียงเครียดนี่หว่าว่ามาดิ


มีผู้หญิงคนหนึ่งถูกปล้นแถวๆ ทางเข้าฟาร์ม ตรวจสอบให้ทีอัคนีบอกรายละเอียดเท่าที่รู้ คนปลายสายบ่นอุบเพราะรายละเอียดน้อยเกินไป


แค่นั้น?


เออเธอบอกแค่นั้น…” อัคนีตอบกลับขวานผ่าซากตามนิสัย แต่คนฟังรู้สึกว่าประโยคท้ายจะอ่อนโยนผิดปกติกว่าทุกครั้ง


กลิ่นแปลกๆ ว่ะเดี๋ยวเช็กให้ ขอคุยกับเธอของนายเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยสิ คนปลายสายออกอุบายเพื่อทำความรู้จักกับเธอของเพื่อน


สลบอยู่เนี่ยจะคุยกับลมกับฟ้าไหมพวกอัคนีกระแทกเสียงแล้วตัดสายทิ้ง ดวงตาคมมองคนที่นอนนิ่งอยู่บนเบาะหลังผ่านกระจกมองหลัง


ไม่นานรถก็วิ่งเข้ามาจอดที่หน้าบ้านหลังใหญ่สีควันบุหรี่ที่ปลูกท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ ไผ่เห็นรถเจ้านายกลับมาแล้วก็ออกมาดู อัคนีอุ้มกานต์มณีเดินสวนเข้าไปในห้องนั่งเล่น วางเธอบนโซฟา


นายริวไปฉุดลูกสาวใครมาครับ ไผ่ตกใจเพราะไม่เคยเห็นนายพาสาวมาที่นี่ ส่วนใหญ่จะไปที่บ้านพักรับรอง อัคนียกมือเท้าสะเอวมองไผ่ตาเขียว


หาคุกให้ฉันมั้ยล่ะไอ้เวร ไปตามป้าแก้วมาดูเธอเร็ว


ไม่ต้องรอให้สั่งเป็นครั้งที่สองเพราะจะมีเท้าแถมมาด้วย ไผ่วิ่งแจ้นไปหลังบ้านอย่างรวดเร็ว ในขณะที่อัคนียืนมองร่างระหงอย่างสนใจ เจ้าหล่อนมาทำอะไรที่นี่นะ


                          ขอบคุณที่ติดตามจ้า


 


0 ความคิดเห็น