[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 9 : GITM : Hwang Minhyun × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,172
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  22 ก.ค. 61

Give it to me             

           แพจินยอง…….คืนนี้พี่จะให้นายนำแล้วกันนะ ถ้าที่ผ่านมามันเป็นความผิดพลาด ครั้งนี้ก็คงเหมือนกันใช่รึเปล่า? โทษเหล้าที่มอมเราทั้งคู่อยู่ตอนนี้เถอะครับคนดี ถ้ามันช่วยให้เราไม่รู้สึกแย่กับคนของเราอยู่แบบนี้ ลืมคนของนายไปก่อนได้ไหม พี่ก็จะลืมคนของพี่เหมือนกัน ตอนนี้… ถอดชุดนักศึกษาออกดีไหมครับ? อ๊า… ท่าทางยั่วยวนแบบนั้น พี่ทนมันไม่ไหวแล้วนะ นายจะทำให้พี่คลั่ง พี่ขอชิมรสหวานจากริมฝีปากของนายก่อนได้ไหม พี่ไม่รีบหรอกครับ แค่จะฆ่าเวลารอกระดุมเม็ดสุดท้ายถูกปลดออกก็แค่นั้น


 


            พี่มินฮยอนครับ….ผมทนไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ในตัวผมร้อนรุ่มไปหมด เหล้าเมื่อกี้ที่พี่ให้ มันคงจะแรงไปพี่ไม่ได้จงใจใช่รึเปล่า? เพราะถ้าใช่ ผมก็จะไม่ยอมเหมือนกันนะ ไม่ยอมเหมือนครั้งก่อนๆแน่ ถ้าผมถอดเสื้อตอนนี้ พี่คงไม่ว่าอะไรใช่ไหม? เพราะมันมืด ผมเลยปลดกระดุมไม่ค่อยถนัด แต่ดวงจันทร์กลับทำให้ผมเห็นแววตาเจ้าเล่ห์ของพี่ชัดเจนเลย หยุดกัดปากได้แล้ว มันเซ็กซี่เป็นบ้า ถ้าอยากจะกินผม ก็รีบเดินเข้ามาเลย ก่อนจะถึงกระดุมเม็ดสุดท้ายนี้
            แพจินยอง….รับรสจูบพี่ด้วยสายตายั่วยวนแบบนั้นมันไม่ดีเลยนะครับ ไม่รู้หรอว่าพี่จะทำอะไรเราต่อไป เรามันยั่วเก่งแล้วพี่ก็บ้าจี้ตามเสียด้วย ขอซอกขาวนี้ได้ไหม ทำเป็นรอยนิดเดียว แฟนนายคงไม่ทันเห็น 1 รอยมันไม่พอกับความหอมหวานตรงนี้ พี่ขอเพิ่มได้หรือเปล่า? อย่าดุพี่สิครับก็พี่อยากได้อีก อยากได้มากกว่านี้อีก งั้นก็ต้องแลกกับที่อื่นนะ ขอเป็นลูกกวาดสีชมพู2 อันตรงนี้ได้ไหม ครั้งก่อนรีบไปหน่อยเลยไม่ได้ลองชิมเลย อ๊า…..หวานนุ่มยิ่งกว่าซอกคออีกนะครับน้องแพ   
            พี่มินฮยอนครับ…..ผมยังไม่ทันตั้งตัวเลยนะ ทำไมชอบจูบตอนทีเผลออยู่เรื่อย พี่มันสุดยอดคนเอาแต่ใจเลย ยิ่งค่อยๆไล้ปลายจมูกนั่นลงมา รู้รึเปล่าว่ามันทำให้ผมสะท้านได้แค่ไหน อ๊ะ….อย่าทำรอยตรงนั้นสิครับ เราตกลงกันแล้วนี่ ทำตรงที่ๆแฟนผมจะไม่เห็นสิครับ อ๊า…ไม่ใช่ตรงนั้นครับพี่มินฮยอน ไม่ใช่…มะ….มันรู้สึกดีมากเลยที่พี่มาเล่นตรงนี้ ให้ตายพี่จะอ่อนโยนแม้กระทั่งปลายลิ้นเลยหรอ ผมเริ่มหมดแรงแล้วล่ะครับ
            น้องแพ…..พี่เล่นสนุกกับตรงนี้พอแล้ว พี่ลงไปลึกกว่านี้ได้ไหมครับ อ่าวเป็นอะไร เขินหรอ? เอามือปิดหน้าแบบนั้น เดี๋ยวพี่ขึ้นไปจูบอีกนะ รับรอง นายอาจจะได้เลิกกับแฟนแล้วมานอนกับพี่ทุกคืนเลยก็ได้ อย่างนั้นแหล่ะครับเด็กดี…ค่อยๆอ้าขาออกช้าๆ อันเดอร์แวร์ที่เกะกะนี่พี่ทิ้งมันไปนะครับ ไม่เขินแล้วเนอะ เราก็เคยกันมาแล้ว อะไรอ่าา…ยังเขินอยู่อีกหรอ งั้นมาทำเรื่องที่เราคุ้นเคยกันดีกว่า เผื่อน้องแพของพี่จะกล้าขึ้นไงครับ
           พี่มินฮยอน ก็ผมยังไม่ชินนี่นา ถึงเราจะเคยทำมันกี่ครั้ง ใจผมมันก็เต้นแรงทุกครั้งที่พี่ลงไปถึงตรงนั้น อย่าแกล้งสิครับ….อยากทำอะไรก็ทำเลย ผมยอมแล้ว ยอมเป็นของพี่หมดทั้งตัวและหัวใจแล้ว อ๊า….ความอุ่นที่แผ่เข้ามาทำให้ผมเสียวสะท้านแล้วล่ะครับ กลั้นเสียงต่อไปไม่ไหวแล้วในเมื่อลิ้นของพี่ทำหน้าที่ดีขนาดนี้ นอกจากรสจูบแล้วรสชาติอันนี้ของผมมันถูกใจพี่บ้างรึเปล่า? แต่ริมฝีปากของพี่ ถูกใจผมมากเลยนะ
           น้องแพ…ถูกใจสิครับ ไอศกรีมแท่งนี้พิเศษกว่าแท่งไหนๆเลยนะ ยิ่งแอ่นเข้ามา นี่เป็นการเชิญชวนพี่รึเปล่า? นิ้วที่จิกเกร็งกับใบหน้าแสนทรมานนั่นรวมๆแล้วมันช่างเซ็กซี่เหลือเกินครับน้องแพ อยากให้หนูได้ทรมานยิ่งกว่านี้ พี่ขอเร่งจังหวะอีกนิดนะครับ ไม่เร็วมากแค่อยากให้รสวนิลามันแตกเข้าปากพี่ก็พอ อ๊า….เด็กดี แบบนั้นแหล่ะครับ ไม่ต้องอายนะ รสวนิลาของแพอร่อยที่สุดในโลกแล้ว

              พี่มินครับ….อย่ากลืนมันลงไปหมดสิ พี่เป็นแบบนี้อีกแล้ว รังเกียจของผมบ้างก็ได้ ทำไมชอบทำแบบนี้ ผมไม่ยอมหรอกนะ ให้ผมได้ชิมไอศกรีมแท่งใหญ่ของพี่บ้างได้ไหม ท่าทางน่าอร่อยดี ผมเริ่มหิวแล้วล่ะครับ ทำไมต้องทำหน้าดุแบบนั้นด้วย? ผมแค่ใช้ปากถอดอันเดอร์แวร์ของพี่แค่นั้นเอง ก็ไม่อยากเหมือนครั้งก่อนๆนี่นา อ๋า~…..แท่งโปรดของผม ให้ผมได้ค่อยๆเลียได้ไหมครับ มันใหญ่ขนาดนี้ยังไม่ชินเลย ขอลองดูด ลองชิมรอบๆก่อนนะ ทำหน้าเสียวแบบนั้นคงไม่ว่าอะไรผมล่ะสิ ใช่ไหมครับ?
             ซี๊ด…..แพครับ แค่ยังไม่เข้ามาเต็มปาก พี่ก็อยากปลดปล่อยแล้วนะ ทำไมเรายั่วพี่แบบนี้ ทั้งดูดทั้งเลีย แถมยังส่งสายตาเคลิ้มมาอีก จะให้พี่ทนไหวได้ยังไงครับ ขอประคองหน้าเล็กๆ ให้ปากกระจับของหนูเข้ามาชิมไอศกรีมแท่งนี้ถนัดๆได้ไหม อย่าเว้าวอนแบบนั้นสิ พี่ทรมานนะครับคนดี อย่างนั้น~ แหล่ะ ค่อยๆเข้าช้าๆ อ๊า….อย่าดูดเข้ามาสิครับ ทำไมเราดื้อแบบนี้ ลิ้นเล็กนี่ก็อยู่ไม่สุขเลย ซี้ด…..รู้สึกดีชะมัด 
             พี่มินครับ….แพเก่งขึ้นแล้วนะเห็นมั้ย? ก็พี่มินสอนมาดีนี่นา ภูมิใจในตัวแพรึเปล่า แพเก่งได้ยิ่งกว่านี้อีกนะ ถึงปากแพจะเล็ก แต่ลิ้นแพลีลาเด็ดกว่านั้นเยอะ แท่งไอติมของพี่มิน แพซุกซนได้ทั่วเลยล่ะ ก็มันหอมหวานซะขนาดนี้ ทำไมไม่ให้แพลองแต่แรกเล่าาคนใจร้าย ถ้าอยากให้ยกโทษให้ ก็แตกออกมาซะดีๆ แพจะรับมันทั้งหมดไว้เอง
             อ๊า….คนเก่ง อย่าทำเหมือนมันอร่อยแบบนั้นสิครับ มานี่มาเช็ดหน้าเร็วก่อน เอ้า….ทำไมเอานิ้วที่เปื้อนไปดูดแบบนั้น แพจินยองจะทำให้พี่หมดความอดทนแล้วนะครับ ถ้าจะยั่วกันขนาดนี้ พี่ไม่ทนอีกต่อไปแล้วนะ ปวดหนึบไปหมดแล้ว ขอเข้าไปลองชิมกลีบกุหลาบข้างหลังน้องแพจะได้มั้ย ชู่ว….ไม่ร้องนะครับเด็กดี นี่แค่พึ่งนิ้วแรกเอง เราตอดรัดพี่แรงซะขนาดนี้ เดี๋ยวนิ้วต่อไปจะเข้าไปไม่ไหวนะ อย่างนั้นแหล่ะ….ผ่อนคลายครับ พี่อยู่ข้างๆหนูแล้ว หนูไม่ต้องกลัวนะ
             ก็แพเจ็บหนิครับ เราไม่ได้ทำกันนาน ผมก็ตกใจนะ แต่พอมองหน้าพี่ แพรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะเลยครับ ความอบอุ่นภายใต้เเววตาเซ็กซี่นั่น มันทำให้ผมสบายใจถ้าคืนนี้ผมเป็นของพี่ เข้ามาอีกเลยครับ แพไหว จะนิ้วที่สอง อ๊า….. หรือนิ้วที่สาม อ๊า….. ตรงนั้น ใช่เลยครับ จุดนั้น อย่า..อ๊า….ผมรู้สึกดีชะมัดเลยครับพี่มินฮยอน อยากให้เข้ามาอีก ใหญ่กว่านี้……
             พร้อมแล้วใช่มั้ยครับเด็กดี….คืนนี้เป็นคืนของเรา พี่อยากให้แพสบายใจนะครับ พี่เป็นของแพคนเดียว ตอนนี้ของๆพี่ก็พร้อมแล้ว ของๆแพก็พร้อมแล้ว ถ้าอย่างนั้น เรามาเป็นหนึ่งเดียวกันเถอะครับ อ๊า…..น้องแพแน่นจังเลย ขอพี่เข้าไปอีกนิดนะครับ ผ่อนคลายให้พี่หน่อย หนูจะได้ไม่เจ็บนะ โอ๋ๆ อย่าร้อง ต่อจากนี้พี่จะทำให้รู้สึกดีเอง เชื่อใจพี่นะครับ
             ฮึก….แพเชื่อใจพี่ครับ คืนนี้แพเป็นของพี่คนเดียว เข้ามาในตัวแพอีกได้เลย อึ้ก…จุกจังเลยครับพี่มินฮยอน ผมทรมานไปหมดเเล้ว พี่ช่วยขยับมันที กระแทกเข้ามาตรงจุกนั้น จุดที่นิ้วพี่เคยไปสะกิดแล้วมันรู้สึกดี อ๊า…ตรงนั้น ใช่เลยครับ พี่มิน อ๊ะ…..อ๊ะ….อ๊าาาา… จังหวะพี่รุนแรงจนผมไม่ไหวแล้ว พี่มินครับ…พี่มิน….พี่มินฮยอนของผม
             ครางชื่อพี่อีกสิครับ ครางดังๆเลย พี่อยากได้ยิมเสียงเราอีก อ๊า…..เสียงเล็กๆของหนูมันยิ่งเร้าจังหวะให้แรงขึ้นนะครับ ใบหน้าที่เสียวซ่านใต้ร่างพี่ ทำให่พี่ปวดเกร็งไปหมดแล้ว แพจินยอง ตอดรัดพี่ยิ่งกว่านี้สิครับ อ๊ะ….อ๊าาา…อย่างนั้นแหล่ะเด็กดี อย่างนั้น เราเข้ากันได้ดีเลยว่ามั้ย วนิลาของหนูกับของพี่มันใกล้ประทุแล้ว เราไปถึงสรรค์พร้อมกันเลยนะครับตัวเล็ก
                อ๊าา….ฮวังมินฮยอน พี่มันคนบ้า ปล่อยออกมาเยอะกว่าในปากอีกนะครับ แล้วอย่างนี้จะรับผิดชอบผมยังไง ไหนๆก็ไหนๆแล้ว จะต่ออีกรอบก็ได้นะ ครั้งต่อไปมันน่าจะง่ายขึ้น ผมอยากเสียวอีก อยากรู้สึกดีที่มีพี่เข้ามาในตัวอีกได้ไหมครับ? ขอมากไปรึเปล่าถ้าอยากให้พี่กอดผมทั้งคืน คนของพี่จะว่าอะไรมั้ย ถ้าพี่ยังอยู่ในตัวผมแบบนี้ ช่วยไม่ได้นะ ก็พี่บอกเองว่าพี่เป็นของผม งั้นก็เป็นสิทธิ์ของผมที่จะให้พี่อยู่ต่อที่นี่
              อยากให้พี่อยู่ต่อหรอครับตัวเล็ก…ขี้อ้อนเหมือนกันนะเรา ใครว่าพี่เอาแต่ใจคนเดียวกัน หื้ม… ไหนหน้างอแบบนี้งอนอะไรอีกรึเปล่า? งั้นเรามานั่งตักพี่มา ท่านอนมันคงสบายไปสำหรับเด็กดื้อใช่ไหม? อ๊า….ค่อยๆนั่งลงมาแบบนั้นแหล่ะครับ อ๊าจินยอง หนูเข้ามาลึกกว่าตอนที่พี่ให้นอนอีกนะ หันหน้ามาหาพี่เร็ว อ๊า…..เซ็กซี่เป็นบ้า เสียวแล้วกัดปากแบบนี้ ใครสั่งใครสอนกันห้ะ?
             อยากจะทำโทษผมงั้นหรอ? ได้….แล้วจะได้รู้ว่าเตียงนี้ใครนำ ถ้าผมเริ่มขยับแบบนี้ พี่จะรู้สึกยังไงนะ อ๊า…..เสียวละสิพี่มินฮยอน ผมก็เสียว ซี้ด… ยิ่งลุก ยิ่งนั่ง มันยิ่งลึกเข้าไปจนผมแทบคลั่ง ไม่ไหวแล้ว อ๊า….อย่าจับผมเร่งจังหวะสิครับ อ๊ะ…อ๊ะ…อ๊ะ…พะ…พี่มิน…ฮยอน..อ๊ะ..ออ๊าา

   ตื้ด……ตื้ด……


            โทรศัพท์มา? รับก่อนสิครับเด็กดี แต่พี่ไม่ยอมหยุดหรอกนะ ใครโทรมาน่ะ? อ๋อ จีฮุนนั่นเอง เขาคงเป็นห่วงเราที่มากินเหล้ากับพี่รหัสรึเปล่า? เราเป็นเด็กดีกับแฟนตลอด แต่ไม่ใช่เวลานี้หรอกใช่ไหม ตุ้บ….. บอกจีฮุนไปสิว่ารู้สึกยังไงตอนพี่อยู่ในตัวเราแบบนี้ ตุ้บ….ไม่งั้นพี่จะกระแทกแรงกว่านี้ให้เสียงหลงเลย

            อ๊ะ….อ๊ะะ…. พะ…พี่มินฮยอนพอก่อน ขอผมคุยกับจีฮุนแปปนึง ทำไมชอบแกล้งกันแบบนี้นะ ฮัลโหล….อ๊ะ…อึ้กกก….ที่รักว่าไง ไม่มีอะไรครับ อ๊ะ…กำลังจะนอน…แฮ่ก….แฮ่ก… เสียงเหนื่อยหรอ แพเดินขึ้นบันไดมาน่ะ ลิฟท์เสีย แฮ่กๆ…อ๊าาา เหนื่อยมากเลย พี่มินฮยอนหรอ….เขา….อึ้ก…..อึ้ก….ก็มาส่งแพนี่แหล่ะ….อึ้ก…เดี๋ยวก็กลับแล้ว….อ๊า….


ตู้ด……

 

          รีบวางสายทำไมอ่ะครับน้องแพ พี่อยากให้จีฮุนได้ยินเสียงเรานะ อ๋า~หน้าบึ้งอีกแล้ว พี่ขอโทษน้าา เดี๋ยวง้อแรงๆเลยดีมั้ยครับ 


เอาแรงๆแบบนี้ จนถึงเช้าเลยเป็นไง?
#ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #313 Asuna ^^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 17:18
  อมกกกกกก ซับกำเดาแทบไม่ทันเลยค่ะ
  #313
  0
 2. #297 SeSeyHaneul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 21:33
  แซ่บค่ะ เราตายแล้ววววววววว
  #297
  0
 3. #266 tgmelonnn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:43
  แผ่นดินไหวแต่พี่ไม่ไหว ตายแล้วร้อนแรงมากกกกกกกกกกกก พี่จะอยู่
  #266
  0
 4. #251 apidchayapradit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 23:51
  ตายค่ะตาย ตายไปเลยยย ไม่ขออยู่บนโลกนี้แล้วㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ
  #251
  0
 5. #183 Raindripdrop (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 01:55
  ฮือออ ดีงามมากกๆๆค่าา
  #183
  0
 6. #131 yugekun_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 11:54
  แผ่ยดินไหวแต่พี่ไม่ไหวที่แท้ทรู แง ร้อนแรงอะไรเบอร์นั้นคะ ทั้งพี่ทั้งน้องเลย แบำมปีหยวฟวกกนนด
  #131
  0
 7. #83 Minsuper (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 18:37
  กูตายยยยยยยยยยยยย ฮือมันแบบกาาพทกสกาสำทะทสอยกวมกทเทเท้ท
  #83
  0
 8. #68 MR.1018 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 08:41
  กูตายยยยยยยย กูต๊ายยยยยยยยยย!!!!! ><
  #68
  0
 9. #67 Neen (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 22:18
  กรี๊ดดดดดดด พี่มินฮยอนเจ้าเล่ห์น้องแพเองก็ร้ายไม่เบา ฮือออมันแบบผ้ฟงืปงอส่ฟิอฟเเวเวดงงะตายค่าาาา
  #67
  0
 10. #66 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 19:39
  ตายตริงงง กรี๊ดดปิดหน้าาหื่นทั้งคู่เลยค่ะ แบบร้ายกาจมัคฮืออ
  #66
  0
 11. #65 #ktmw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 06:42
  บ้าไปแล้ววววว ฟกดสงสอะนวๆฟหก้สววกหาวงสง
  #65
  0
 12. #62 jeremy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 23:32
  นี่มันนนน กรี๊ด ชอบตอนเปิดเรื่องมากเลยค่ะ
  #62
  0
 13. #61 Ruthh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 23:06
  จินยองโซฮอตมากลูก ฝ่าบาทก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ฮืออ ฟินจิกหมอน -///-
  #61
  0
 14. #60 jmnjm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 22:38
  /ตายไปจากโลกพร้อมกองเลือด ค่ะ ตายมันในคุกเนี่ยแหละ วี้ดดดดดด /กรี๊ดแบบอุดปาก จะตายค่ะแนวนี้ มันหนักหนาสาหัสยิ่งกว่าเอ็นซีแบบปกติ ฮื้อออออ จะตาย มันดี มันฮืดฮาด มันแบบฟวกวหงหววกกววก ร้าย!!!! ร้ายทั้งพี่ทั้งยัยหนู ตอนรับโทรศัพท์จีฮุนนี่บั่บ /ดิ้นกับพื้น ฮื้ออออออ หัวใจจะพังแล้วค่ะ
  #60
  0
 15. #58 amoryix (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 20:12
  โอ้ยหายใจไม่ทั่วื้องมันแบบฮือ แนวแบบนี้มันฮืดฮาดที้สุดเลยค่ะแง หัวใจรับไม่ไหวจะวายตายแล้ววว
  #58
  0
 16. #55 Feefern Sewan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 19:21
  หายใจไม่ทั่วร้องเลยเราาาาา ฮื้ออออ
  #55
  0