[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 10 : Losing you : Bae Jinyoung × Lee Daehwi ( ft. Kim Jaehwan)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  13 ส.ค. 60


Losing you 1  


ใครๆก็บอกว่าผมโคตรน่าอิจฉา
     ที่มี น้องแดฮวี เป็นแฟน


 
        น้องทั้งน่ารัก เอาใจเก่ง ใครเห็นใครก็อยากได้ ใครเห็นใครก็ชอบ ผมก็ 'เคย'เป็นหนึ่งในนั้น


    
         แต่ตอนนี้....ความรู้สึกมันเริ่มไม่ใช่แล้ว
          ตรึ่ง....ตรึ่ง เสียงเตือนคาทก ดังขึ้นหลังเลิกเรียน ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นแฟนของผมเอง ที่รออยู่ที่คณะ ทุกวันผมต้องเป็นรับแดฮวี พาน้องกลับคอนโด กินข้าวด้วยกัน ตื่นนอนพร้อมกัน


   
          จนมันกลายเป็นทุกวันที่น่าเบื่อไปแล้ว
          "ไอ้สัสจิน ทำไมไม่ตอบคาทกน้องเขาวะ" ไอ้แจ้ที่นั่งข้างๆกันหันมาด่าเพราะคงทนกับเสียงแจ้งเตือนไม่ไหว
            " กู....ไม่ค่อยมีอารมณ์ว่ะ ช่วงนี้เบื่อๆ"             "เห้ยยย...ได้ยินใครแถวนี้บ่นว่าเบื่อๆ?" พอพูดทีหูผึ่งเชียวพวกมึง ไอ้แดน ไอ้อ๋งกระโดดมากอดคอพวกผมทันทีเมื่อได้ยินคำนั้น            ก็คำว่า "เบื่อ" มันหมายถึงไปหาอะไรสนุกๆทำน่ะสิ             ไอ้สนุกๆที่ว่า ผมก็ไม่เคยทำมาสองปีแล้วด้วย            "ที่เดิมมั้ยพวกมึง เดี๋ยวกูโทรจองโต๊ะไว้เลย" ไอ้อ๋งไม่พูดเปล่า หยิบโทรศัทพ์กดเบอร์ทันที เสียงเจ๊ที่คุ้นหู ดังรอดออกมาเป็นอันเข้าใจว่าเราจะไปร้านไหน           "แหม๊....รีบเกิ้นนนน อยากมากหรอมึงอ่ะ" แดนแซวทั้งๆที่มันก็อยากไม่ต่างกัน           "เรียนหนักก็ต้องพักบ้าง" เจ้าของไฝสามจุดบนใบหน้ายกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์           " ไอ้จิน มึงไม่ต้องขออนุญาตน้องก่อนหรอวะ" ไอ้แจ้ถามด้วยความเป็นห่วง             " มึงอีกแล้วนะไอ้แพ ไม่ต้องเสียเวลาขอน้องหวี มึงกลับคอนโดไปเลยไอ้สัส น้องเค้าไม่ให้มึงมาหรอก"             อูจินพูดถูก...น้องไม่เคยให้ผมมาหรอก             แดฮวีขี้หึง ขี้หวงจะตาย             ผมสนุกกับเพื่อนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันนะ?


    

           " มึงก็พูดเกินไปมั้ย น้องเขาเป็นห่วงมันก็ดีอยู่แล้วป้ะ?" แจฮวานดูเหมือนจะร่างดีสีขาว ที่ตีอยู่กับความคิดชั่วๆของผมในตอนนี้


        
             เอาไงดีวะ...ใจนึงก็อยาก อีกใจก็ไม่...


 
            "มึงพูดได้หนิแจ้ ก็มึงมันคนไม่มีแฟน" ไอ้อูจินซ้ำเติมทั้งๆที่สถานะของมันก็โสดเหมือนกัน


            "เอ้าไอ้สาสสส ย้ำกูจังงงง"


        
   กริ๊งง...กริ๊งงง เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้นหลังจากคาทกหยุดส่งไปไม่นาน ผมหันไปมองเพื่อนๆ ทุกคนดูลุ้นมากว่าผมจะได้ไปหรือไม่           "ว่าไงครับตัวเล็ก...?"          "งือ...ทำไมพี่แพไม่ตอบคาทกหวีอ่ะ แล้วปล่อยให้หวีรอหน้าคณะมาเป็นชั่วโมงแล้วนะ พี่แพอยู่ไหน มารับหวีหน่อยได้ไหม ตอนนี้มืดแล้วก็น่ากลัวมากเลย..."


        "ขอโทษนะ กำลังทำโปรเจคอยู่ น้องหวีกลับคนเดียวได้ไหม? วันนี้พี่ไม่สะดวกจริงๆ ขอโทษนะครับ" 
          ถ้าผมไปส่งน้องที่คอนโด ก็หมายถึงผมไม่ได้กลับออกมาแน่ๆ และอีกอย่าง         
         ผมไม่อยากเจอหน้าน้องตอนนี้


         
          แปลกดี.....         มันใช่ความรู้สึกของคนที่กำลังหมดรักรึเปล่านะ        " ไม่มาจริงหรอพี่แพ.... หวีทำอะไรให้พี่ไม่สบายใจรึเปล่า? หวีคาทกไปรบกวนพี่ตอนเรียนใช่ไหม? หรือว่าเมื่อเช้า หวีทำไข่ไหม้หรอ หรือเพราะอะไรอ่ะ? ช่วงนี้พี่ดูแปลกๆไปนะ"


        "พี่แปลกไปหรอ...ก็ไม่นะ อย่าคิดเอาเองสิ เออ...ต้องไปทำงานต่อแล้วอ่ะ กลับดีๆนะครับตัวเล็ก"        ฝึกกลับบ้านคนเดียวบ้าง        เผื่อวันหนึ่ง....พี่ไม่อยู่ หวีจะได้ดูแลตัวเองได้ไงครับ
        " แผนสูงนะคร้าบบบ ไอ้คุณแพจินยอง "  มึงจะแซวทำไมวะไอ้อ๋ง ในเมื่อมึงเป็นตัวต้นคิดชวนไปเที่ยวเลยเนี่ย


       "น้องจะไม่เป็นไรแน่หรอวะ?" สีหน้าแจฮวานดูเป็นห่วงจริงๆ เป็นห่วงมากกว่าผมที่เป็นแฟนน้องซะอีก 


       "ไอ้สัสแจ้ มึงก็ขัดจังวะ ถ้าไอ้จินมันไม่ใช้มุกนี้ มึงก็ไม่ได้เห็นมันไปเที่ยวกับพวกเราจนเรียนจบอ่ะ"


       เออ....ไอ้แดนก็หาเหตุผลให้ผมรู้สึกผิดน้อยลงได้บ้าง ก็ไม่เคยทิ้งน้องไว้แบบนี้ รู้สึกเเปลกๆเหมือนกัน      แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ จะรู้ได้ไง      ว่าหัวใจตอนนี้ ยังต้องการแดฮวีอยู่รึเปล่า?      " งั้นปะ....ไปกันพวก ครบแก๊งครั้งแรกโว้ยยยย ดีใจชิบหาย ไม่เมาไม่กลับ" ไอ้อ๋งตะโกนขึ้นมาอย่างอารมณ์ดี      "เจอกันที่เดิมนะพวกมึง กูจองห้อง VIP ไว้แล้ว" ไอ้อ๋งควงกุญแจแล้วกอดคอไอ้แดนออกไป โชคร้ายของเพื่อนเนียลที่ขับรถไม่ได้ เพราะเป็น Narcolepsy แต่ก็โชคดีที่มันมีองซองอูเป็นราชรถให้เสมอ  
       " เออ..พวกมึง กูไปสายหน่อยนะ ต้องพาหมาไปฉีดยาอ่ะ" 


        "มึงมีหมาด้วยหรอวะไอ้แจ้?" อูจินถามด้วยความสงสัย นั่นสิ....ผมก็สงสัยเหมือนกัน

  
        "แม่กูเพิ่งซื้อมา ตัวยังแดงๆอยู่เลย ต้องไปฉีดวัคซีนไง"


         มันก็พูดน่าเชื่อถือดี 


         "เออๆรีบไป ถ้ามาสายนะมึง ไม่งั้นคนเด็ดๆ เสร็จพวกกูแน่!!!"


     
         "เออน่า....จะรีบไปละกัน"


############        บาร์โฮส WNW       " โห....ไอ้แพ มึงอดอยากมาจากไหนถึงควบสี่เลยวะ น้องเขาไม่ทำให้มึงหรอ?"ไม่ใช่แค่องซองอูที่พูดแซว แต่คังแอนเนียล และพัคอูจิน ต่างก็อึ้งไม่แพ้กันที่คนตรงหน้าคัมแบ็ควงการได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้


       " ทำ.....แต่กูเบื่อแล้ว อยากลองอะไรใหม่ๆมั่ง" เมื่อพูดจบ แพจินยองก็หันไปนัวเนียหนุ่มน้อยน่ารักข้างๆสี่คนทันที และแต่ละคนก็ทำหน้าที่ทั้งข้างบนข้างล่างได้อย่างดีเสียด้วย


       " ก็อย่างว่า....ไอ้แพแม่งเสือจะตาย ไหงน้องแดฮวีสยบเสืออย่างมันได้วะ" อูจินพูดอย่างนับถือ เมื่อก่อนเเข่งกันเก็บแต้มทีไร แพจินยองก็อันดับ 1 ในกลุ่มนี้


      " กูนี่อึ้งไปเลย ตอนมันแขวนเขี้ยว ลาวงการ เพราะน้องแดฮวี" แดนพูดเสริมให้กับอดีตเสือ ที่ยอมไว้ลายเพราะคนๆเดียว เพื่อนๆต่างก็ไม่มีใครเชื่อสายตาตัวเอง ว่าแพจินยองตะกลายร่างจากเสือมาเป็นแมวเชื่องได้ขนาดนั้น


      "แหม่...ไอ้สาส เป็นกูกูก็แขวนมะ น้องดูท่าทางเด็ดขนาดนั้น ใสๆแบบนี้กูก็ชอบ" 


      "เห้ยๆ....นั่นแฟนกู" แพจินยอง ส่งสายตาอาฆาตมาให้ ทำให้เพื่อนที่นั่งตรงข้ามสงบปากสงบคำทันที


      " ไหนมึงบอกเบื่อแล้วไง?" 


      " เบื่อ.....แต่น้องก็เป็นของกูอยู่ดี เพราะฉะนั้น ห้ามพูดถึงน้องตอนนี้"


        คำตอบของแพจินยอง ทำให้เพื่อนอีกสามคนมองหน้ากันอย่างไม่เข้าใจ


      ' มันจะเอาไงของมันกันแน่วะ?' ปากบอกเบื่อๆ แต่มึงดูโทรศัพท์ตลอดเวลาเนี่ยนะ มึงเบื่อจริงป้ะเนี่ย...       "เออ...ไอ้แจ้นานจังวะมึง โทรตามมะ?"       " มึงโทรดิ้เนียล กูติดพันอยู่" องซองอูพูดแล้วหันไปประกบปากโฮสหนุ่มข้างๆทันที


      เนียลมองอย่างเหนื่อยหน่ายที่ต้องบอกว่า เป็นกูทุกทีสินะ แล้วกดเบอร์โทรออกไปอย่างรู้หน้าที่


      
      "ไอ้สัสแจ้ มึงหายหัวไปไหน รีบมาที่ผับเร็วๆก่อนเด็กๆจะเสร็จไอ้จินยองหมดเนี่ย"


      "........." คำพูดกึ่งจริงกึ่งเล่นของแดเนียล ทำให้ปลายสายไม่ตอบกลับมา     " ไม่ตอบกูอีก เป็นใบ้หรอสัส เด็กๆวันนี้เด็ดๆทั้งนั้น มึงรีบมาเร็วๆ"       ตู้ด.....      "เอ้าไอ้ห่า วางสายใส่กูหรอไอ้แจ้!!!!" คังแดเนียลเดือดทันที ร้อยวันพันปีแม่งไม่เคยเป็นงี้      
       "มึงก็ใจเย็นมะ หมามันอาจจะฉีดยาอยู่"       "หรือไม่ก็....."     "สัสแจ้แม่งชิ่งหรอ!!! กูอุตส่าห์ซื้อมารอมันสองคนแล้วนะโว้ยยยย " องซองอูเดือดขึ้นมาทันที


     "มึงก็แบ่งกับกูคนนึงไง ไม่เห็นยากเลย" อูจินดูไม่เดือดร้อนกับการหายไปของแจ้ ดูมันออกจะดีใจด้วยซ้ำที่ได้เด็กเพิ่ม      ต่างกับผมที่รู้สึกเดือดร้อนใจแปลกๆ     หวังว่าคงไม่ใช่อย่างที่ผมคิดหรอก

      

    ----------------- talk with writer ------------------


          กลับมาแต่งนิยายอีกแล้ว ไหนบอกจะไปอ่านหนังสือ T.T เมื่อวานเข้าไปส่องแท็ก #จินฮวี แล้วมีคนมาว่าลูกเราอ่ะ เราโกรธนิดหน่อย จินยองไปทำอะไรให้หรอ อย่าว่าน้องสิ ไม่เอานะครับ มารักน้องด้วยกันเยอะๆเถอะนะ

          มีคนบอกว่า จะยกแดฮวีให้แจฮวานแล้วนะ ดีเลย จริงๆไรท์ก็เชียร์คู่ #แจฮวี ด้วยเหมือนกัน อยากแต่งคู่นี้พอดี  แต่ว่าเราเมนน้องจินยองไง ฟิคนี้ก็ออลจินยอง เลยมาลงที่ #จินฮวี ไปด้วยเลย รักสามเศร้าแน่นอนคร้าบบ ไม่รู้จะอยู่ทีมใครเลย แต่เปิดเรื่องมาแบบนี้ ลูกจินยองโดนด่าแน่นอน555

           ปล. เพราะคิดถึงรีดเดอร์เลยกลับมาแต่ง เป็น SF นะงับ เรื่องนี้น้องจินยองเป็นเมะ ว้าวว ท้าทายไปอีก ยกให้น้องหวีคนเดียวเลยนะ แม้ว่าหนูหวีจะเดินไปขอเบอร์โทรพี่เขาก่อนก็ตาม ไรท์ชอบลูกสะใภ้ใจเด็ดแบบนี้ >.< 


        

   
   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #298 SeSeyHaneul (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 21:58
  เกียมเช็ดน้ำตา
  #298
  0
 2. #71 HamMushroom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:35
  คุณแพพพพ !! ฮือ สงสารน้องมากเลยค่ะ
  #71
  0
 3. #70 a_mood (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 23:09
  จินยองบอกเบื่อน้องแต่ก็หวงเขานะ แจฮวานนี่ชอบน้องแน่ๆ
  #70
  0
 4. #69 dnynt (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:14
  โอ้ยยย ต้องมีอะไรแน่ๆ แต่งเข้ากะสถานการณ์ใขชิปจินฮวีตอนนี้มากเลยอ่ะ สู้ๆน้าา จะคอยติดตามเรื่อยๆเลยเรื่องนี้ คุนแพต้องโดนซะบ้าง555555
  #69
  0