[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 8 : 1 meter : All Couple

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,377
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  3 ส.ค. 60

1 meter  : อึดอัดไลน์ 5


ก๊อก...ก๊อก...ก๊อก


       " จินยอง ซองอู ออกมาหน่อย พี่จีซองเรียกประชุมว่ะ" 

      " เดี๋ยวไปๆ พี่ซองอุน น้องเข้าห้องน้ำอยู่อ่ะ "
      " เออๆ รีบๆละกัน ง่วง"
       " น้อง...เอ้ย.. อ่อ... จินยอง...พี่ซองอุนมาตาม บอกพี่จีซองเรียกประชุมอ่ะ"

       "....." ไม่มีเสียงตอบรับจากข้างใน ผมรู้ว่าน้องไม่อยากคุยกับผมแล้วล่ะ ไอ้อ๋งงง มึงพลาดแล้ว
        ปัง!!! แพจินยองเปิดประตูออกมา ทำหน้าเหวี่ยงใส่องซองอูแล้วเดินออกจากห้องไป คนเป็นพี่ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เดินตามน้องไป
        " โทษทีพวกนาย...มีเรื่องจะแจ้งนิดหน่อย"        " รายการวอนนาโก จะถ่ายพรุ่งนี้เช้าเลยนะ ถ่ายตั้งแต่ตอนตื่นเลยนั่นแหล่ะ"        " โหย...ไรอ่ะพี่ " แดฮวีงอแงเมื่อรู้ว่าหน้าสดจะต้องออกอากาศไปด้วย 
        " มันมีแย่กว่านั้นอีกหวี " จีซองถือเชือกสีแดงจำนวนหลายเส้น ที่ปลายเชือกมีปลอกแขนอย่างละข้าง ไม่ต้องเดาก็รู้ว่ามันคืออะไร         " เห้ย...ไม่ตลกนะพี่จีซอง จะให้ใส่ไอ้เนี่ย ตัวติดกันทั้งวันอ่ะหรอ!! " แพจินยองเป็นคนแรกที่โวยวายขึ้นมา พอๆกับจีฮุนที่เข้ามาเสริมทัพ         " แล้วสามคนจะให้ผมทำไงวะครับ ผมไม่เอาด้วยหรอกนะ !! "          "หวี อยากเปลี่ยนคู่ แงๆ" แดฮวีโวยวายไปมา           มีแต่ชราไลน์เท่านั้น ที่ยิ้มกันกรุ่มกริ่มพอใจกับเชือกแดงอันนี้ พวกเขารับมาอย่างเต็มใจ ต่างคนต่างเดินแยกย้ายกลับเข้าห้องไป

################
         "ย่าห์~  พี่แจฮวาน !!! หวีบอกให้เอามอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ นี่มันอายรีมูเวอร์แล้ว ไปเอามาใหม่ !! "         " โอ้ยยย....ออกมาเอาเองสิครับน้องหวี ไม่ต้องนุ่งห่มอะไรนั่นแหล่ะ ออกจากห้องน้ำมาเลย พี่ทนได้ "         " ทนได้กับผีนะสิพี่ ใครมันจะออกไปวะ ไอ้พี่แจ้โรคจิต!!!"


  
         เสียงแดฮวีดังออกมาจากห้องข้างๆ เจ้าของไฮโน้ตทั้งสองต่างตะโกนแข่งกันอย่างไม่ลดละ จนห้องอื่นๆรำคาญ         " เบาๆหน่อยสิวะไอ้แจ้ กูจะนอน" แดเนียลเดินลากพี่มินฮยอนออกมาเตือนห้องข้างๆ 


         " ไอ้สัสแดนนน กูทนไม่ไหวแล้ว น้องแม่งเรื่องมากชิบหาย"         " ทนๆไปเหอะ ฮ้าว....น้องแพยังทนได้เลย" มินฮยอนที่หลับตาเดินตามเชือกแดงมาพูดบ่นๆแล้วหลับไปทั้งยืนแบบนั้น         " กูไม่ใช่แพจินยอง!!!!! " แจฮวานอารมณ์เสียแล้วปิดประตูใส่หน้ากลับไป         " เห้ยๆ...ไอ้พี่มินฮยอน นี่หลับจริงดิ? " แดเนียลเขย่าคนตัวสูงตรงหน้า นอกจากไอ้อ๋ง ก็มีแต่พี่มินนี่แหล่ะที่หลับแม่งได้ทุกที่ทุกเวลาทุกโอกาส แต่ไม่ใช่มายืนหลับแบบนี้ โว้ยยยย....แล้วจะให้กูทำยังไง!!!!         "เอาวะ !!! เป็นไงเป็นกัน " คังแดเนียลตัดสินใจ อุ้มคนที่ตัวสูงกว่าพาดหลัง 


     
         ตัวเบากว่าที่คิด??? แดเนียลยกมินฮยอนได้สบาย เขาเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัวเมื่อนึกถึงตอนถ่ายทีเซอร์ในวันนัเน
         บางทีก็ต้องขอบใจไอ้อ๋งที่แซวจนพี่มินฮยอนต้องประชดออกมา


         ถ้าพี่บอกว่า เราสนิทกัน.....งั้นเรามาสนิทกันมากขึ้นกว่านี้ดีมั้ยครับพี่
         ด้านคู่มักเน่ไลน์ 3 คนที่กำลังเถียงกันเรื่องโพซิชั่น         "ฉันจะอยู่ริม กับไอ้เชือกบ้านี่ ฉันไม่อยู่กลางแน่นอน" พัคจีฮุนประกาศเสียงกร้าวพร้อมกอดออกอย่างเอาเรื่อง


        " ก็ลงคะแนนเสียงกันแล้ว นายต้องอยู่กลางนะ " พัคอูจินแย้งขึ้นมาทันที        " ย่าห์~ นั่นมันเสียงพวกนายสองคน และฉันมีแต่เสียกับเสีย!! "         " ผมว่าพี่มีแต่ได้กับได้มากกว่านะ" ไลควานลินยักคิ้วให้อูจินหนึ่งที รหัสลับที่มีแต่พวกเขาที่รู้กันอยู่สองคนทำให้จีฮุนระแวง        " จะทำอะไรกัน!!! อย่าเข้ามานะเว้ยยย!!!!!" ไลควานลินไวกว่ารีบดักทางจีฮุนที่กำลังหนี คนตัวสูงช้อนตัวคนตัวบางขึ้นมาอุ้มอย่างง่ายดาย อูจินจึงเอาปลอกข้อมือทั้งสองมาล็อกที่แขนจีฮุน คนที่เป็นรองไม่มีทางเลือก ต้องแพ้ให้หมาจิ้งจอกเจ้าเล่ห์สองตัวนี้        ปลอกมือบ้านี่ก็ไม่มีทางถอดออกจนกว่าจะครบหนึ่งเดือนอีก...

       ทางด้านห้องของพี่จีซองกับพี่ซองอุน

       

        " เดี๋ยวจะนอนแล้วครับ...วันนี้ทำงานเหนื่อยมากเลย" แสงสว่างวาบของมือถือไม่ได้ทำให้จีซองรำคาญเท่ากับเสียงงุ้งงิ้งของคนข้างๆที่กำลังคุยกับแฟนอย่างน่าหมั่นไส้        " พี่ก็จะนอนเหมือนกันนะครับซองอุน" พี่จีซองพูดขึ้นมาในความมืด แม้แสงไฟจะปิดหมดแล้ว แม้เสียงคนข้างห้องทั้งซ้ายและขวาจะโหวกเหวกมากแค่ไหน แต่ก็ไม่หงุดหงิดเท่าเสียงซองอุนคุยกับโนแทฮยอน           ใช่...เขาแอบชอบฮาซองอุน คนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว          และมันก็อดหงุดหงิดไม่ได้ ที่เด็กซื่อบื้อคนนี้รักแฟนเขามากเหมือนกัน ถ้าต้องมาฟังซองอุนคุยกับโนแททุกวันแบบนี้ ไอ้จีซองขอลาตายดีกว่า !!
          "ขะ...ขอโทษครับพี่จีซอง โนแท แค่นี้ก่อนนะ กวนพี่จีซองเค้า"           กริ้ก !!!

          สุดท้ายเป็นห้องของซองอูและจินยอง          "ถอยไป...ผมจะออกไปดูแดฮวี" จินยองดึงดันที่จะออกจากห้อง          "ไม่ได้ยินหรอ ว่าเสียงห้องนั้นเงียบแล้วอ่ะ"           " ก็นั่นแหล่ะ ผมเป็นห่วงน้อง ถ้าพี่แจ้ทำอะไรแดฮวีขึ้นมาล่ะ"          " เป็นห่วงตัวเองดีกว่ามั้ง "           " อยากให้ผมห่วงตัวเอง งั้นผมต้องอยู่ห่างๆพี่แล้วล่ะ"            "เอาจริงหรอ?"


 
           องซองอูค่อยๆเดินไปหาจินยองทีละก้าว 
          "เราจะอยู่ห่างพี่ได้ยังไง"

        
  
         จนเดินเข้ามาประชิดตัวจินยองอีกครั้ง           "พี่จะทำอะไร? ถอยออกไปนะ พี่ต้องห่างกับผม 1 เมตรนี่เป็นคำสั่ง!!"


           แพจินยองผลักอกองซองอู แต่ก็สู้แรงคนตรงหน้าไม่ได้อยู่ดี กลับเป็นโอกาสให้คนตัวสูงจับมือบาง แล้ว...           คลิ้ก.... เชือกแดง 1 เมตรถูกพันธนาการไว้ที่คน 2 คนเรียบร้อยแล้ว

           "พี่ทำบ้าอะไรเนี่ยยยย!!!!!! ผมยังไม่อาบน้ำเลยนะ!!!!!!!"
           "พี่ก็ยังไม่ได้อาบเหมือนกัน"
           "งั้นเรา.... มาอาบด้วยกันดีมั้ยครับ น้องแพ?" รอยยิ้มเจ้าเล่ห์จากองซองอูเผยมาอีกครั้ง 
           องซองอูเลือกทิ้งไอ้นิสัยป๊อดออกไปให้หมด ที่นี่ไม่มีพัคจีฮุน อีแดฮวี หรือฮวังมินฮยอนให้รำคาญใจอีกแล้ว ที่นี่มีแค่เขา กับแพจินยอง
           

           แดฮวี...นายพูดไม่ผิดหรอก
           พี่เนี่ยแหล่ะไว้ใจไม่ได้ที่สุดแล้ว :P    ----------------- talk with writer ------------------

                ฉลองวอนนาโกออนแอร์วันนี้ด้วยตอนจบนะคร้าบบบ SF คู่นี้เกิดจากทีเซอร์ล้วนๆเลย เห็นเค้าอึดอัดกันไป เขินกันไปมันน่ารักอ่ะ อยากให้คู่กันจริงๆ จะอึดอัดไลน์ขนาดไหน แล้วยิ่งสังเกตดีๆ ตอนถ่ายรวมพี่อ๋งจะไปอยู่แถวน้องแพตลอด นี่ไรท์ไม่ได้ขี้ชิปเท่าไหร่เลยนะ55555 เห็นแล้วเอ้อ....ฟีลอยากอยู่ใกล้คนที่ชอบ แต่ป๊อดประมานนี้ ก็เลยเป็นคาแรกเตอร์พี่อ๋งในนิยายนี่แหล่ะ  แต่ว่าอ๋งก็คืออ๋ง จะให้ป๊อดตลอดคงไม่ได้ ความเจ้าเล่ห์พี่แกเลยโผล่มาตอนจบเลยครับ

                ไรท์ก็มีแพลนแต่งคู่ต่อไปแล้วนะ เป็นคู่ที่อึ้งมากๆ เรือผีอีกแน่นอน แต่เดี๋ยวมาลุ้นกันในวินนาโกดีกว่า ว่าน้องแพจะได้อยู่ใกล้ใครมั้ย ฟิคมาแน่ แต่ว่า..ช่วงนี้ไรท์เรียนหนักมากเลย อาจจะหายไปพักนึง แต่ไม่ไปแล้วไปเลยนะ555 เดี๋ยวกลับมาครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน้าา ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ <3 

#ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

               


      


         

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #309 Lalalalufy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 22:25
  ว๊ากกกกกก-พี่อง​ ร้ายกาจมากกกกกกชอบๆๆๆๆๆๆ​ ขอบคุณที่แต่งคู่นี้นะคะ่​ น่ารักมากๆๆๆ
  #309
  0
 2. #53 KFanggwExoFan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 21:50
  คุณองล้ายมากกกก ไม่ค่อยเร้ย
  #53
  0
 3. #52 Feefern Sewan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:36
  เราควรสงสารใครดี5555
  #52
  0
 4. #51 hyungwonho (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 18:27
  สงสารจีฮุน5555555
  #51
  0