[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 11 : Losing you : Bae Jinyoung × Lee Daehwi ( ft. Kim Jaehwan)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  14 ส.ค. 60

Losing you 2


          ช่วงนี้พี่จินยองแปลกๆไป ทำไมผมจะไม่รู้


         หลังจากวางสาย ผมรู้สึกเคว้งคว้างไปหมด เหมือนยิ่งตอกย้ำว่าพี่เขาเปลี่ยนไปจริงๆ ทั้งๆที่เคยมารับไม่ขาด แต่ตอนนี้มีข้ออ้างเยอะเหลือเกิน         ขออย่าให้เป็นอย่างที่ผมคิดได้ไหม        ว่านั่นใช่ข้ออ้างของคนหมดใจรึเปล่า?         ผมงี่เง่ามากไปหรอพี่จินยอง แดฮวีคนนี้ทำอะไรไม่ดีอย่างนั้นหรอ ถ้าพี่กลับมาคืนนี้ เรามาคุยกันได้มั้ย ผมจะรอนะ ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่เลย อาจจะเป็นเพราะพี่งานยุ่ง ไม่เป็นไร หวีเข้าใจนะ         เข้าใจจริงๆนะครับ...       อยู่ๆน้ำตาบ้านี่ก็ไหลออกมา เห้อ...แต่ช่างมันเถอะ แถวนี้มันมืด คงไม่มีใครมาเห็นอยู่แล้ว พี่จินยองไม่มาจริงๆหรอ ถึงพี่พูดอย่างนั้น ผมก็อยากให้พี่มานะ        ' น้องแดฮวี!!!'        ผมรู้สึกได้ยินเสียงคุ้นหูดังมาจากด้านหลัง ใจมันชื้นขึ้นมานิดหน่อย ถ้าเกิดเป็นแฟนผมขึ้นมาจริงๆ แต่เสียงเขาดูไม่ใช่พี่จินยองเลย       ไม่ใช่เลย.....       ไม่ใช่จริงๆด้วย....       'พี่แจฮวาน!!!!'       "พี่ตามหาเราตั้งนานแน่ะรู้ไหม มายืนทำอะไรตรงนี้?" คิมแจฮวานพูดพลางเหนื่อยหอบ


     
      " พี่ไม่ได้อยู่กับพี่จินยองหรอ?" พี่ควรจะทำโปรเจคอยู่ด้วยกันนี่นา..


       

       ไม่มีโปรเจคนั่นจริงๆใช่ไหม?
       "นี่เราร้องไห้หรอครับ มานี่มา..."       พี่แจฮวานไม่ตอบ แต่ดึงผมเข้าไปกอด


     
      "พี่ทำบ้าอะไรเนี่ย ปล่อย..." แดฮวีรู้ว่าที่ทำแบบนี้มันผิด ผิดเพราะพี่แจฮวานเป็นเพื่อนแฟนตัวเอง      "ตรงนี้ไม่มีแพจินยองหรอกนะ ไม่ต้องกลัว ร้องออกมาเถอะ" สิ้นเสียงคำพูดอ่อน
โยนของแจฮวาน ก็ทำให้แดฮวีปล่อยโฮขึ้นมาทันที      "ฮืออ...พี่รู้อะไร คิมแจฮวาน พี่รู้อะไรมา ฮืออ พี่จินยองไปไหน ฮืออออ"     " จินยองทำโปรเจคอยู่ มาไม่ได้ไงครับ"      "ปกติเขาจะมา....แต่ทำไมเป็นพี่ ฮึก...ฮืออ" น้ำเสียงปนผิดหวังของคนในอ้อมกอด ทำให้แจฮวานเจ็บจี๊ดในใจ     " เป็นพี่ไม่ได้หรอ....แดฮวี" เสียงพูดของแจฮวานเบาลง ต่างกับหัวใจของเขาที่เต้นดังขึ้นเรื่อยๆ       "อะไร ฮึก...อะไร พี่พูดอะไร ฮือออ" เสียงแดฮวียังดังอู้อี้ในอ้อมกอด       น้องคงยังไม่รู้       จริงๆก็ไม่มีใครรู้หรอก
       ว่าที่ผ่านมา เขาแอบรักน้องมานานแค่ไหน      ตั้งแต่สมัยม.ปลาย เขากับแดฮวีอยู่โรงเรียนเดียวกัน แดฮวีน่ะฮอตเกินไป เกินที่แจฮวานจะเอื้อมถึง แม้แต่ขึ้นมาอยู่มหาวิทยาลัย คนในอ้อมกอดของเขาตอนนี้ ก็ยังเอื้อมไม่ถึงเหมือนเดิม       แต่มีคนบางคนทำได้ คนที่เอื้อมไปคว้าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตเขามาครอง 
     


      คนนั้นที่ว่าก็เพื่อนสนิทเขาเอง      แพจินยองได้ฉายาว่าเสือผู้หญิง เขาโคตรจะไม่อยากให้น้องอยู่ใกล้มันเลย แต่ทุกอย่างกลับดูเป็นใจ ให้ 2 คนนี้ได้เจอกันตลอด       จินยองก็แม่ง...ตอนแรกบอกไม่ชอบคนซื่อๆ แต่กลับหลงน้องจนโงหัวไม่ขึ้นมา 2 ปีเต็มๆแล้ว ผมเห็นมันดูแลน้องดี ก็ไม่อยากจะเข้าไปแทรกตรงกลาง  ไม่ใช่สิ...
ผมไม่ควรจะเข้าไปด้วยซ้ำ มองดูความรักของพวกเขาก็ยิ่งอิจฉา มันดูสวยงามมาก
       ผมก็คงจะได้แต่มองอยู่ต่อไปแหล่ะ


       
       ถ้าเพียงแต่วันนี้มันไม่พูดว่า เบื่อ น้อง       ผมก็พอมีหวังใช่ไหม?       คิมแจฮวานจะกลายเป็นคนเลวรึเปล่า?        ใช่..ผมยอมเป็นคนเลว จะสนจินยองทำไม ในเมื่อตัวเขาตอนนี้ก็ปกป้องแดฮวีได้     
       ผมไม่อยากขี้ขลาดอีกต่อไปแล้ว       "กลับพร้อมพี่นะครับ"
###########


         

           "ไอ้จินยองแม่งรีบกลับไปไหนของมันวะ"


           "แม่งเสร็จไวขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ทุบสถิติชิบหาย"


          "รีบกลับไปหาเมียสิมึง เห็นจ้องแต่โทรศัพท์"          "เออ...ไอ้ฟายยย ทำมาเป็นเข้ม ที่แท้แม่งก็ไปไหนไม่รอดแหล่ะวะ"            ซองอู แดนเนียล และอูจิน ต่างมองตามร่างสูงที่วิ่งออกไปพร้อมวางเครดิตการ์ดเอาไว้ 


             ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่แพจินยองไม่มีความสุขเลย              คนที่เขาคิดถึง กลับไม่ติดต่อกลับมาเหมือนอย่างเคย ทั้งๆที่ปกติ จะโทรตามเขาอยู่แล้ว             เกิดอะไรขึ้นกันนะ? แดฮวีจะเป็นอะไรรึเปล่า?


###############     - Jinyoung Part-


           
            ผมโทรหาแดฮวีไม่ติด.....            ใจผมมันร้อนรนไปหมด เมื่อกลับคอนโดไปแล้วไม่เจอน้อง              " อยู่ไหนนะ แดฮวี...." แพจินยองกำหมัดแน่น แล้วทุบพวงมาลัยอย่างบ้าคลั่ง เขารู้สึกโกรธตัวเองที่ปล่อยน้องไว้แบบนั้น จะมีใครพาน้องไปทำอะไรไม่ดีรึเปล่า?


           "โว้ยยย... แพจินยอง มึงทำบ้าอะไรลงไปเนี่ย"             จนเมื่อนึกขึ้นได้ ไม่รู้อะไรดลใจให้กดเบอร์โทรหาเพื่อนสนิทอีกคนที่ไม่ได้ไปคลับด้วยกัน


            อะไรดลใจที่ว่า ก็คงเป็นอาการห่วงน้องออกนอกหน้าของมันในวันนี้
            "ฮัลโหล...มีไร? กูจะนอนแล้ว"            "มึง...เห็นน้องมั้ย"            "น้องไหน?"            "ไอ้สัสส อย่าทำเป็นไม่รู้ ก็น้องแดฮวีของกูไง"
            "แล้วมึงจะมาขึ้นเสียงกับกูทำไม มึงทำหายเอง ก็รับผิดชอบเองดิวะ"            "เออ กูขอโทษ ก็นึกว่ามึงวนกลับมามออีกรอบ เผื่อจะเห็นน้องอยู่แถวนี้"            "น้องอาจจะไปนอนกับเพื่อนก็ได้ มึงอย่าคิดมาก กูนอนละสัส แค่นี้นะ "            ตู๊ด.....


           จะไม่ให้ผมคิดมากได้ไง
           ก็ตั้งแต่มีผม น้องก็ไม่มีเพื่อนอีกเลย
          
----------------- talk with writer ------------------

          
        แจฮวานพูดแบบนี้ จินยองก็ไว้ใจเพื่อนแล้วล่ะ คงไม่เป็นแบบที่ตัวเองคิดหรอก เป็นไงครับ ผ่านมาสองตอนแล้ว ไม่รู้จะเชียร์ใครเลยเนอะ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เลยปวดใจกันแบบนี้ T.T จะร้องงงง 
       
         ถ้าถามว่า ทำไมแค่พี่จินยองไปเที่ยวบาร์ น้องหวีต้องโมโหขนาดนั้น บาร์โฮสอ่ะครับ ไม่ใช่บาร์นั่งชิวเนอะ แล้วน้องก็อุตส่าห์เชื่อใจพี่จินยอง โดนทำลายความเชื่อใจนี่มันเจ็บปวดจริงๆนะ 
   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #77 ทีมขี้ชิปปJ😍 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 06:55
  ไม่มีเพื่อนคือไร๊ ทำไมมม
  #77
  0
 2. #76 pimseindy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 02:17
  ทำไมแอบเชียร์พี่เเจ รู้สึกพี่เขาโดนทำร้ายตลอดเลย 555หมายถึงชีวิตจริงด้วย555
  #76
  0
 3. #75 PByunMild (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:10
  โห เจ็บอะ "ก็ตั้งแต่มีผม น้องก็ไม่มีเพื่อนอีกเลย" เนี้ยยย แพจินย๊องงงง โว้ยยย หัวร้อน
  #75
  0
 4. #74 yurinoi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:45
  นี้อินเว้ยยยย แบจินนายทำตัวยองนายเองนะ โกรธธธ
  แดล฿กแม่อย่าร้องนะ ????????
  #74
  0
 5. #73 Pp_praew520 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:41
  แดฮวีร้องไห้เพราะนายนะจินยอง
  #73
  0
 6. #72 HamMushroom (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:37
  สายไปมั้ยอ่ะจินยอง ใจน้องล่ะ!!

  ฮือ อินตามมากเลยค่ะไรท์ ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะ
  #72
  0