(BTS || KookV) #จองกุกคนดัง

ตอนที่ 3 : #จองกุกคนดัง2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  9 เม.ย. 62

#จองกุกคนดัง2
          ภายในคอนโดใกล้กับโรงเรียนชื่อดังย่านกรุงโซล ภายในห้องสี่เหลี่ยมสีขาวมีเพียงเสียงเครื่องปรับอากาศและความเงียบเท่านั้น บนเตียงนอนสีเทามีเพียงเด็กหนุ่มเจ้าของห้องที่กำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องราวอยู่บนเตียง


          ปัง! ปัง! ปัง!


         แทฮยองสะดุ้งตื่นหันซ้ายหันขวาก่อนจะคว้าผ้าห่มมาคลุมโปงทันที ราวกับว่าหน้าห้องมีคนยิงปืนฆ่ากันอยู่ ใช่...แทฮยองคิดอย่างนั้น


         “แทฮยอง!!” หลับตาปี๋พร้อมกับภาวนาในใจให้ตัวเองปลอดภัยแต่เอ๊ะ...นี่มันเสียงไอ้จีมิน ตายห่าแล้ว! มันบอกจะมานี่หว่า  คิดได้ดังนั้นขาทั้งสองข้างก็ก้าวลงจากเตียงก่อนจะรีบวิ่งไปยังหน้าประตูแล้วรีบเปิดเพราะกลัวเพื่อนของตัวเองจะ...
        “ไอ้แทฮยองงงง” เปิดประตูไม่ถึง3วิ เพื่อนตัวดีก็ปรี่เข้ามาดึงหูแล้วลากไปยังโซฟาขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่หน้าโทรทัศน์ทันที นี่มึงเป็นเพื่อนหรือแม่กูห๊ะ!


       “มึงรู้มั้ยกูยืนรออยู่หน้าห้องมึงจะครึ่งชั่วโมงแล้วเนี่ย นี่มันจะสิบโมงอยู่แล้วมึงพึ่งตื่นหรอ!? เห็นมั้ยกูเคาะประตูจนมือแดงไปหมดแล้วเนี่ย” พูดจบก็ยื่นมือให้ดูก่อนจะชักมือกลับไปกอดอกพลางทำหน้าบูด


      “มึงโง่ทำไมล่ะ...กริ่งก็มีไม่กด โอ้ย!” มืออ้วนๆของจีมินฟาดลงกลางศีรษะของเพื่อนตัวดำที่ตอนนี้ได้แต่ลูบหัวป้อยๆแล้วเบะปาก


     “กูกดแล้วมึงเคยได้ยินไหมล่ะไอ้โง่...กูเคาะประตูมึงจนประตูจะสึกหรออยู่แล้ว แถมตะโกนเรียกมึงอีก..มึงรู้มั้ยป้าข้างห้องมึงออกมาด่ากูเนี่ย แล้วมึงรู้มั้ยกูทำไง...” มันพูดพร้อมแสยะยิ้มอย่างน่าขนลุก นี่จีมินvsกับป้าข้างห้องกูหรอเนี่ย โอเอ็มจี! มึงกล้ามากเลยเพื่อน


       “ม..มึงด่าหรอ..”

.
     
.


      “เปล่า..กูก็ไหว้ขอโทษป้าเขาดิ”


      “....” เด็กหนุ่มทั้งสองมองหน้ากันด้วยสายตาเรียบเฉย ผมไม่คิดเลยว่าจีมินจะเป็นคนแป้กแบบนี้ สาบานเลยว่านี่ไม่ใช่เพื่อนผมอ่ะ


    “ไปอาบน้ำสิ!!” มันตะโกนไล่กลบเกลื่อนความเขิน แหม...ถ้าจะเล่นอะไรแบบนี้ปรึกษากันก่อนก็ได้นะเพื่อน
      แทฮยองออกมาจากห้องน้ำด้วยชุดเสื้อยืดสีขาวลายกระโหลกกับกางเกงขาสั้นสีดำตัวโปรด จีมินที่ก้มหน้าเล่นสมาร์ตโฟนอยู่เงยหน้าขึ้นมาก่อนจะตบปุๆที่เตียงเป็นเชิงให้เพื่อนมานั่งเร็วๆ


     “วันนี้เราจะมาส่องเฟสกัน” จีมินเปิดประเด็นเรื่ิองได้น่าสนใจมากสำหรับคนขี้เสือก ยกตัวอย่างเช่น แทฮยอง,จีมิน,แทฮยอง,จีมิน เป็นต้น  เด็กหนุ่มพยักหน้าตอบเพื่อนก่อนจะสุมหัวดูหน้าจอไอโฟนของจีมิน


     “ผู้โชคดีคนแรก...แท่นแทนแท๊น...โบมี!!” นี่มึงเสียงดังหาคุณปู่หรอ..ยังไง

     “เออเมื่อวานมึงได้ไปส่องเฟสน้องเขายัง”มันถามทั้งๆที่ก้มหน้ามองจอ ผมที่กำลังอ้าปากจะตอบแต่จีมินพูดแทรกขึ้นมาซะก่อน

     "เห้ยๆๆๆ นี่ไง 12นาทีที่แล้ว ‘ห้องต้องข้ามแล้วไง กำลังตีสนิทอยู่ล่ะสิ’ มีอีโมจิมองแรงด้วย นี่น้องเขาแขวะมึงนี่หว่า!” มันอ่านให้ฟังพร้อมทั้งดัดเสียงให้เล็กแหลมเหมือนผู้หญิงก่อนจะยื่นหน้าจอมาให้ดู 

     “อาจจะไม่ใช่กูก็ได้” นี่คือประโยคให้กำลังใจของตัวเองฉบับคิมแทฮยอง

     "จะไม่ใช่ได้ไง!..เดี๋ยวกูไปไลค์จิกเอง!” 


     “เออแล้วมึงอ่ะ..ไลค์รูปโปรกูยัง” มันก้มหน้าก้มตาอยู่สักพักก็พูดขึ้นมาทำเอาคนฟังสะดุ้งอยู่ไม่น้อย
ชิบหายไหมล่ะ..ลืม!!

     “ล..ไลค์ไปแล้วไง..”

     "หรอ..ทำไมมันไม่แจ้งเตือนกูเลยอ่ะ”

     “ดูดีๆสิ._.”แทฮยองก้มหน้าก้มตาพูดอย่างไม่เต็มปาก ก่อนที่มือเรียวจะกดเข้าแอพพลิเคชั่นสีน้ำเงินไปกดไลค์รูปโปรไฟล์ของเพื่อน..มึงมันโง่ไอ้แทฮยอง!   ครืด~


            เสียงการแจ้งเตือนดังขึ้น เงยหน้าขึ้นมาก็พบกับจีมินที่ทำหน้าเหมือนมีคนไปขโมยกางเกงในของมัน รอบตัวของผมเย็นจัดเหมือนนั่งเล่นอยู่กับเอลซ่า จีมินง้างมือขึ้นก่อนจะตบเข้ากลางหลังผมอย่างดังเหมือนมีใครมาปาระเบิดใส่ ผมนอนลงกับพื้นพร้อมกับหลับตาปี๋และพนมมือจนมันหัวเราะอย่างพอใจ สนุกมากสินะ..           “เออนี่..จองกุกไลค์รูปให้มึงด้วยหรอ”มันถามด้วยสีหน้าตะลึงอย่างกับจัสติน บีเบอร์มาขอเขาเป็นแฟน โธ่..ก็แค่ไลค์รูปโปรไฟล์ไหมล่ะ ไม่อิจฉาดิ


           “ทำไม..อิจฉาหรอ” และแทฮยองคนนี้ก็ยังปากวอนตีนเหมือนเดิม พอพูดจบเท้าอันน่ารักของจีมินก็มาประทับรอยกลางอกเขาทันที...ไวกว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ความรุนแรงของปาร์คจีมินนี่แหละเอฟวรี่บอดี้

          เวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงกว่าๆโดยที่ทั้งคู่ไม่ได้เอ่ยปากพูดอะไรเลยนอกจากเสียงต่อกแต่กๆของแป้นพิมพ์ชวนให้น่ารำคาญก็เท่านั้น จีมินนั่งแชทกับใครสักคนอยู่สังเกตจากปากของมันที่ยิ้มอยู่ตลอดเวลาคือไม่รู้ว่ามันจะมาคอนโดผมทำไม..หรือว่าเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเฟสงั้นหรอ ส่วนผมนั่งเล่นคุ้กกี้รันอยู่..อย่าหาว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย รู้หรอกว่าคนอื่นเลิกเล่นกันไปหมดแล้ว แต่มันไม่มีอะไรเล่นแล้วรู้ไหม!!  


          “หิวว่ะ..” เพื่อนตัวอ้วนพูดขึ้นมาในขณะกำลังนอนลูบท้องป้อยๆอยู่บนเตียง ใช่แล้ว ตอนนี้เราย้ายถิ่นมาอยู่ในห้องนอนของผม มันนอนบนเตียง ส่วนผมนอนพื้น ไอ้เพื่อนชั่ว!


        “กูไม่ได้ซื้อมาม่ามาอ่ะ แหะๆ”


         "ซื้อแต่ขนมอ่ะนะ?..ทำไมมึงโง่แบบนี้” จีมินส่ายหัวอย่างเอือมระอาก่อนจะเงียบไปเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่แทฮยองก็เงียบไปเหมือนกัน..นั่งตัดเล็บเท้า


         “ไปกินแมคโดนัลด์กัน” จีมินพูดพร้อมลุกขึ้นยืนก่อนจะหยิบกระเป๋าตังค์ของตัวเองแล้วสะกิดให้เพื่อนสนิทลุกขึ้น


         “ป่ะ..ลงไปกินกัน”         “มึงโบกแท็กซี่ทำไมอ่ะ..แมคโดนัลด์เดินไปทางนู้นก็ถึงแล้วนั่นน่ะ” แทฮยองทำหน้าสงสัยพลางชี้ไปยังร้านแมคโดนัลด์ใต้คอนโด

         “กูไม่ชอบพนักงานร้านแมคในคอนโดมึงอ่ะ” 

         โอเค จบ..

         “ค่าแท็กซี่มึง..” หลังจากทุกครั้งที่ไปไหนมาไหนกับเพื่อนสนิทอย่างจีมินไม่ว่าจะนั่งแท็กซี่ รถเมล์ หรือแม้กระทั่งวินมอ’ไซต์ แทฮยองคนนี้จะเป็นคนจ่ายเสมอ แม้กระทั่งตอนนี้ พูดยังไม่ทันหมดประโยคก็ถูกแทรกด้วยประโยคที่รู้อยู่แล้วว่า..

        “มึงจ่าย/กูจ่าย” อืมครับ เป็นเพื่อนที่ดีเหลือเกิน


          “เอาชุดEnjoy set ครับ” ยืนรออยู่สักพักเมื่อสั่งเสร็จจนพนักงานเอามาเสิร์ฟบนเคาท์เตอร์ เด็กหนุ่มถือพร้อมเดินไปยังโต๊ะหมายเลข7ที่จีมินนั่งเล่นสมาร์ตโฟนรอ แม่งหน้าหมั่นไส้อ่ะ นังเพื่อนเลว


         “ทำไมสั่งมานิดเดียวเองอ่ะ”


          พ่อง..

          “เออเดี๋ยวกูแดกนิดเดียวมึงก็เชิญแดกตามสบายเลย!” น้ำเสียงของแทฮยองบ่งบอกถึงความโกรธปนน้อยใจแต่จีมินกลับพยักหน้าก่อนจะก้มหน้าก้มตากินและเล่นไอโฟนในมือต่อ


         “ทำไมถึงย้ายมาล่ะ..” เสียงใสๆของผู้หญิงดังขึ้นทางโต๊ะข้างหลังที่ถัดจากโต๊ะของเขา แทฮยองเหลือบไปมองก่อนจะเห็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักอายุราวๆเดียวกันที่กำลังพูดกับผู้ชายที่นั่งหันหลังให้เขาอยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีน ก่อนจะหันกลับมาก่อนจะยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มพลางเงี่ยหูฟังโต๊ะข้างหลังเป็นระยะ(แถวบ้านเรียกเสืxก)


          “คิดถึงมั้ง” เสียงทุ้มหัวเราะแห้งๆหลังจากหมดประโยค แทฮยองที่กำลังดูดน้ำอยู่ถึงกับสำลักพรวดพราดหน้าดำหน้าแดงจนจีมินลุกขึ้นยืนตบหลังให้เสียงดังปั่กแล้วถามว่าเป็นอะไร


          ด้วยความที่อยากรู้อยากเห็นหรือเรียกสั้นๆว่าเสือกจึงหันกลับไปมองช้าๆแต่ก็ต้องสะดุ้งด้วยความตกใจเมื่อเห็นผู้ชายที่นั่งข้างหลังหันมามองพอดี นี่สำลักน้ำเสียงดังไปหรอ..หรือยังไง?


          เดี๋ยวนะ..นี่มันจองกุก!


          “อ่าว..หวัดดีครับ” คนดังตรงหน้าฉีกยิ้มจนตาหยีเพื่อทักทาย แทฮยองได้แต่เลิ่กลั่กแต่ก็ส่งยิ้มแห้งๆให้ไปแล้วหันหลังขวับกลับมายังโต๊ะตัวเองก็เห็นจีมินเบิกตากว้างและอ้าปากเหวออยู่


          “ตะ..ตัวจริงโคตรน่ารักเลยว่ะ”


          “เก็บอาการหน่อย..อย่าเวอร์” แทฮยองพูดขึ้นเตือนสติเพื่อนสนิทตัวเองที่ตอนนี้กำลังหันมองตามคนดังและผู้หญิงที่เดินคู่กันกำลังเดินออกจากร้าน


          “นี่เขาทักมึงด้วยอ่ะ!..เขารู้จักกับมึงแล้วใช่ไหม!!” ท่าทางลุกลี้ลุกลนเหมือนน้ำเสียงที่เร่งเร้าให้เพื่อนสนิทตอบนั้นทำให้แทฮยองกลั้นขำแทบไม่อยู่จนต้องเอามือมาปิดปากไว้


          “มึงเป็นไรเนี่ย..เขาก็แค่ทักอ่ะ ชื่อกูเขายังไม่รู้จักเลยมั้ง”


          “เออว่าแต่ผู้หญิงคนนั้นใครวะ เท่าที่กูไปอ่านมาในบอร์ดโรงเรียนเขาบอกจองกุกไม่มีแฟนนี่หว่า..” นั่นสิ สงสัยเหมือนกันแหละ แถมยังได้ยินคำเลี่ยนๆจากคนดังอีกด้วย ผมนี่ถึงกับเบ้หน้าเลย          “คู่ควงเล่นๆเปล่าเพราะนี่คนดังนะมึง” เดาอย่างมีหลักการแต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรต่อมืออ้วนๆของเพื่อนสนิทก็เอื้อมมาดันหัวเขาจนแทบจะหงายหลัง          “บ้าหรอมึง..มานั่งใกล้ๆกูนี่ เดี๋ยวจะเปิดให้ดู” เดินไปนั่งฝั่งเดียวกับเพื่อนสนิทที่กวักมือเรียกให้เข้าไปนั่งพร้อมยื่นหน้าเข้าไปส่องประวัติของคนดังที่ชื่อจองกุก โอโห..นี่มันขนาดนี้เลยหรอ

 
ชื่อ จอน จองกุก
ชั้น มัธยมปลายปีสาม ห้อง4
โรงเรียน Imerry School
โรงเรียนเก่า อินซาแฮ(ปูซาน)
อายุ 17
ส่วนสูง -
น้ำหนัก -
กรุ๊ปเลือด  A
วันเกิด 1 กันยายน 
เกรด(ปีที่แล้ว) 3.89
นิสัย เฟรนลี่ น่ารัก ขี้เกรงใจ
สถานะ โสด
เคยมีแฟน  2คน
เสปค น่ารัก นิสัยดี ยิ้มเก่ง เตี้ยกว่าตัวเอง เข้ากันได้ ไม่น่าเบื่อ ไม่น่ารำคาญ
         เหยดแม่ นี่โคนันหรือนักเรียนให้โอกาสตอบ รู้ขนาดนี้ไม่ไปเป็นแม่เขาเลยล่ะ เออแล้วกูไปด่าเขาทำไม55555 เออแล้วตอนเห็นเกรดนี่ร้องเชี่ยดังมากเลยนะ นั่นคนเปล่าวะทำไมสอบได้เกรดเยอะแบบนั้น หรือว่าเคยเป็นน้องแว่นเด็กเนิร์ดมาก่อน..แล้วที่บอกว่าอายุ17นี่คือกำลัง18ป่ะหรือยังไง แล้วทำไมกูสงสัยเยอะอ่ะ นั่นสิ


         "อันนี้เขาบอกไม่ค่อยละเอียดแต่เห็นไหมมึงเขาบอกว่าโสดอ่ะ” เสียงของจีมินละสายตาให้เลิกมองหน้าจอแล้วหันมาคุยกัน มันพูดพร้อมกับแกว่งมือไปมาเป็นเชิงว่าให้ผมออกไปเพราะอึดอัด ไม่โกรธนะ เข้าใจว่าคนอ้วนมักเป็นแบบนี้เสมอ /ยิ้มอ่อน


          “อาจจะลงนานแล้วก็ได้ ถ้าจะมีวันนี้ก็คงไม่แปลก”


          “อันนี้ใหม่ล่าสุดเลยนะ พึ่งลง5ชั่วโมงที่แล้วเอง แต่ละอันก็บอกว่าโสด แต่ก็นะ ถ้าจะมีตอนนี้ก็คงไม่แปลกแบบที่มึงพูด” เห็นไหมล่ะ อาจจะพึ่งคบเมื่อกี้ก็ได้ คนหน้าตาดีแบบนั้นหาแฟนไม่ยาก แต่ก็แอบแปลกใจนะที่มีแฟนแค่2คนเอง นึกว่าคนแบบนี้จะเจ้าชู้ซะอีก ยิ่งเฟรนลี่แบบนี้ด้วย


          “เอาเถอะกูก็แค่บอกให้รู้เฉยๆ เผื่อมึงชอบเขาจะได้รู้ประวัติ ว่างๆก็ไปหาอ่านในบอร์ดโรงเรียนบ้างนะ”


          “มึงบ้าหรอกูเป็นผู้ชาย”


          “เอาน่า...สมัยนี้เขารับได้กันแล้วท้้งนั้น” มันโบกมือไปมาเป็นเชิงว่า’เอาเถอะ เชื่อกู’ก่อนจะลุกแล้วคว้ามือผมลาก(ย้ำ ว่าลาก)ออกไปข้างนอก ตอนแรกก็งงว่าไปไหนแต่พอมาถึงแล้วขอพูดว่า…ปัญญาอ่อน


          “มึงตลกหรอจีมิน นี่มันร้านเกมของเด็กเล็ก” คิดดูนะเกมยิงปืนยังไม่มีเลยอ่ะ มีแต่พวกเกมทุบหัวกระรอก(เรียกงี้เปล่าวะ) เกมหยอดเหรียญแลกตุ๊กตา อะไรก็ไม่รู้ โลกมุ้งมิ้งมากหรอ


          “ก็กูอยากเล่นอ่ะ เอาเงินมึงมา!!” พูดจบก็วิ่งมาล็อคคอก่อนจะล้วงกระเป๋ากางเกงผมแล้วหยิบแบงค์ยี่สิบไปสองใบ ไม่นะ..สี่สิบบาทกู!!
          “รีบกลับเลยมึง บายนะ

 

          “วันนี้เล่นเฟสด้วย เข้าใจป่ะ แทฮยองพยักหน้าตอบกลับไปก่อนจะโบกมือลาเพื่อนตัวเตี้ยที่กำลังก้าวขาขึ้นรถเมล์ไป เนื่องจากแม่จีมินโทรมาบอกว่าป้าของจีมินจะกลับมาบ้านเพราะป้าแกไปต่างประเทศมา คือไม่ได้รู้อะไรขนาดนั้นหรอกแต่จีมินมันบ่นให้ฟังเมื่อกี้เอง มันอารมณ์เสียใหญ่เลยเพราะเกมที่มันเล่นไปเมื่อกี้นั้นขอบอกเลยว่านอกจากจากจะเสียตังค์แล้วยังไม่ได้ห่าไรเลย ตุ๊กตาสักตัวยังไม่ได้เลยอ่ะคิดดู เล่นมาเป็นชั่วโมงแถมยังโดนเรียกให้รีบกลับบ้านอีก น่าสงสารนะครับ

 

 

           ขาเรียวก้าวลงจากรถเมล์ประจำทางของตนก่อนจะเดินเข้าตึกคอนโดของตน ในหัวยังคงคิดขำเรื่องเพื่อนสนิทของจนเองไม่หาย มันน่ะเป็นคนชวนเขาขึ้นรถเมล์ทั้งๆที่ขึ้นคนละสายกัน มันบอกว่าจะได้ประหยัดเงินความจริงคือแม่มันไม่ให้นั่งแท็กซี่บ่อยๆถ้าไม่จำเป็นเพราะเปลืองตังค์ แต่ส่วนใหญ่มันก็นั่งอ่ะแหละเพราะมันใช้เงินผมจ่าย เกลียดมันจัง

 

          ติ๊ง

 

          รอด้วยครับๆเสียงฝีเท้าวิ่งปนกับเสียงหอบหายใจของเสียงบุคคลที่พึ่งพูดออกมาเมื่อกี้ แทฮยองกดปุ่มเปิดลิฟท์ค้างไว้ก่อนที่บุคคลตรงหน้าจะวิ่งแทรกมายืนอยู่ข้างๆพร้อมกับเสียงหอบหายใจด้วยความเหนื่อย

 

          “ชั้นไหนครับ

 

          “7ครับ เงยหน้าขึ้นไปมองเจ้าของเสียงทุ้มๆนั้นก่อนจะเบิกตาโพลง วันนี้เจอจองกุกคนดังเป็นครั้งที่สองแล้ว เรื่องนี้ต้องอัพข่าวให้จีมินรู้!!

 

           อ้าว..นี่คนห้องตรงข้ามนี่

 

           ว่าแต่ชื่ออะไรหรอครับ

 

 

.

.

.

.

นี่ไม่ได้อ่านชื่อเฟสหรอ ตอนนั้นอ่ะ..

.

.

.

.

แต่ก็ยังถามชื่ออ่ะ น่ารักจริงๆเลย

 

 

           แทฮยองครับ เรียกวีก็ได้ผมยิ้มกว้างให้ เขาพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้แล้วก่อนจะยิ้มกลับให้ โอย..น่ารักจัง เฟรนลี่ด้วย นิยามคนดังมักหยิ่งนี่ใช้กับจองกุกไม่ได้นะครับพูดเลย

 

 

           ติ๊ง

 

 

          ผมรีบไปทำงานก่อนนะ เดี๋ยวทักเฟสไปคุยด้วย ยิ้มให้ก่อนจะรีบวิ่งออกจากลิฟท์ไป ทิ้งให้แทฮยองคนนี้ยืนหน้าร้อนอยู่คนเดียว แม่ครับ เขาเฟรนลี่มากเกินไปแล้วToT
-TBC-
หายไปนานมากกกกก คิดถึงจังเลยค่ะ
มาต่อให้นิดเดียว งานเยอะมากจริงๆ(แต่ไม่ทำ555)
อยากรีไรท์มากเลยค่ะแต่ก็ไม่มีเวลา
รีดคงหายกันไปหมดแล้ว เสียใจนะฮือYoY
จะพยายามแต่งให้ดีกว่านี้แล้วจะพยายามอัพนะคะ
เม้นท์กันเยอะๆนะค้า ตอนหน้าจะแต่งให้จองกุกออกเยอะๆหน่อยละ5555.
。SYDNEY♔.Black Moustache
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

309 ความคิดเห็น

 1. #306 Phakchira1 (@Phakchira1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 03:02
  หื้มมมมมม -//-
  #306
  0
 2. #302 ku_1709 (@kunggii) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 14:02
  ทักทุกคน ==¡
  #302
  0
 3. #299 HiHi; -; (@pidtaya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 22:55
  มีความเดี๋ยวจาทักไปคุยยยยย แหน่~
  #299
  0
 4. #273 Ppttyc_ (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 13:51
  เขินแทนจ้าาาา
  #273
  0
 5. #259 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 18:03
  เฟรนด์ลี่กับทุกคนเลย??
  #259
  0
 6. #250 kookv_X42 (@kookv_X42) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 15:44
  จะระเบิดตัวตายแล้วฮื่อออออออออออ เขิงงงงงงง>////<
  #250
  0
 7. #218 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 14:10
  จอนมีความอ่อยเเทเเท~~~~
  #218
  0
 8. #205 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 00:42
  โอ่ยยยย ทิ้งระเบิดไว้ให้แทก่อนไปด้วยค่ะ น้องเค้าเพิ่งรู้จักกันไม่นานเองนะ แต่จะทักเฟสไปคุยแล้วอ่ะ มีลับลมคมในอะไรรึเปล่าาา แหม่ๆๆ ... แอบสงสารแทอ่ะ จีมดูเหมือนพวกรีดไถเงินมาก 55555 ดูร้อนเงินนะเนี่ย ขอแทอย่างเดียว
  #205
  0
 9. #180 wyjh3025 (@wyjh3025) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 23:57
  น้องจอนเด็กขี้อ่อย งืออออ จะมาทักแชทแทแทอีกกกก แงงงงง เขินน // ตอนจีมกับแทอยู่ที่ห้องแทกำลังจะส่องเฟส เรานี่อ่านไปคิดไป นี่มันใช่สิ่งที่ผชเค้าทำกันรึ นี่มันเพื่อนสาวทำกันชัดๆ 55555555555555555555
  #180
  0
 10. #173 knight3110 (@knight3110) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 04:12
  จองกุกกำลังอ่อยแทแทใช่ไหมเนี่ย อะไรคือการบอกว่าเดี๋ยวทักไปคุยด้วย สายอ่อยที่แท้จริง555555 จีมินนี่นอกจากจะขี้บังคับชอบสั่งชอบใช้ความรุนแรงกับเพื่อนแล้วยังจะรีดไถเงินเพื่อนอีกหรอลูก ตะหมูน่ากลัว
  #173
  0
 11. #164 1230Kimv (@bunnyspoy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 00:39
  เดี๋ยวทักแชทไปคุย โหยย555555 อ่อยแทเหรอกุก
  #164
  0
 12. #119 KKIN6S (@kkin6s) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 03:43
  จองกุกขี้อ่อยอะะ
  #119
  0
 13. #112 Armytaetae (@0827724678) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:23
  แอร๊ยย ชอบอ่ะ
  #112
  0
 14. #101 flower25438 (@flower25438) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 20:05
  อัพไวๆน้าาารอยุวววว^^
  #101
  0
 15. #99 banz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 16:02
  ชอบๆ

  จีมินโหดร้ายนะแกกกกกกกกก

  ทำร้ายเพื่อนตลอด555555
  #99
  0
 16. #86 Suthathip Ngoenchua (@fahzzzzzz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 21:20
  รอๆๆๆๆ
  #86
  0
 17. #82 Mirage of Darkness (@blissdestiny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 11:29
  แอร๊ยยยยยย ปต่งต่อบ่อยๆนะคะ รีบลงนะคะไรท์ เราอยากอ่านอ้าาาา
  #82
  0
 18. #81 realangie11 (@realangie11) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 00:14
  มาต่อเร็วๆนะไรท์ สู้ๆงับบ
  #81
  0
 19. #80 realangie11 (@realangie11) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 00:14
  เดี๋ยวทักเฟสไปคุยด้วย หูยยยยย. กุก รุกแล้วๆๆๆๆ
  #80
  0
 20. #79 m_mark2 (@M_MARK) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 22:05
  กุกสายอ่อยเบาๆ
  #79
  0
 21. #78 Wzbxo (@K_Hanbin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 11:23
  รอน้าาา
  #78
  0
 22. #77 Kabukiiii (@Kabukiiii) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 12:56
  สนุกมากๆเลย รออยู่น้าาา สู้ๆๆ
  #77
  0
 23. #76 -Kimtaetae- (@Eve_pitchakorn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2558 / 23:21
  รออยู่น้า อยากอ่านแล้ว??
  #76
  0
 24. #75 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2558 / 12:36
  แทฮยองคนกาก จีมินน่ากลัวง่ะ 5555555 แต่มีเพื่อนแบบนี้มันก็ดีนะ มีสีสันเฮฮาดี? 5555555
  #75
  0
 25. #73 bb_ben0031 (@beetoban) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 / 07:18
  จองกุกร้องให้ทำไม
  #73
  0