(BTS || KookV) #จองกุกคนดัง

ตอนที่ 2 : #จองกุกคนดัง1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,670
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  9 เม.ย. 62

#จองกุกคนดัง1


            เช้าวันศุกร์ที่นักเรียนทุกคนต่างรอคอยเพราะจะได้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์เสียที ชีวิตของแทฮยองวันนี้ก็ดำเนินไปตามปกติอย่างทุกวัน ขาเรียวก้าวเดินอย่างไม่เร่งรีบทั้งๆที่เปิดมือถือขึ้นมาดูแล้วเมื่อกี้ว่าโรงเรียนใกล้จะปิดประตูแล้ว แต่แทฮยองหาได้สนใจไม่


         “นักเรียนตรงนั้นน่ะเร็วๆหน่อย!!” เสียงยามคนเดิมเป็นที่คุ้นหูอย่างทุกวัน ถ้าวันไหนที่ไม่ได้ยินเสียงหรือเห็นหน้าลุงยามผมคงไม่มีสมาธิในการเรียนแน่ๆ ถึงแม้ปกติจะไม่ค่อยเข้าเรียนก็เถอะ


         แทฮยองเหล่สายตาไปมองลุงยามนิดนึงก่อนจะเดินเชิดหน้าแล้วเสยผมเหมือนคนมากดปุ่มสโลว์โมชั่น เขร้!! อย่างเท่สาดด แต่ความเท่ของแทฮยองต้องจบแค่นี้เมื่อลุงยามหยิบรีโมตมากดปุ่มปิดประตู แทฮยองชะงักไปนิดเดียวก่อนจะซอยเท้าวิ่งอย่างรวดเร็ว ทำไมลุงยามปิดประตูตัดหน้าความเท่ของผมแบบนี้!! ผมไม่ยอม!!


         “แฮ่ก...โอ้ยลุง!! ทำไมทำเงี้ย!” วิ่งผ่านประตูมาอย่างเฉียดฉิวก่อนจะยืนหอบตัวโยน ลุงยามทำหน้าเมินก่อนจะพูดขึ้น


          “เจ้าวีอีกแล้ว...มาสายทุกวันเลยนะ ถ้ามาสายตอนที่ครูเวรเขายืนอยู่คะแนนคงไม่เหลือแล้วป่านนี้น่ะ”


         “ผมเลยมาสายกว่านั้นไง5555555555555555555555555555” ผมขำอย่างเอาเป็นเอาตายจนลุงยามอดที่จะส่ายหัวไม่ได้ ผมแทบจะเป็นญาติกับลุงยามอยู่แล้ว เจอกันทุกวันเจอกันบ่อยกว่าพ่อแม่ผมอีก ฮะๆ พูดแล้วก็คิดถึงจัง..


           “งั้นก็รีบไปเข้าแถวเร็วๆ” ลุงยามไล่ประมาณว่า ‘ไปไกลๆได้แล้วเบื่อขี้หน้า’ อะไรงี้ แต่เรื่องอะไรคิม แทฮยองจะต้องไปเข้าแถวให้โดนอาจารย์ฝ่ายปกครองทำโทษด้วยล่ะ ขึ้นไปนอนบนห้องดีกว่า อิ้อิ้


         “วี..ไอ้วี!”

         “แทฮยอง!!!”

         “พ่อมึง!!!”

         โป้ก!

         “โอ้ยเชี่ยยยย” จู่ๆแทฮยองที่ฟุบหลับน้ำลายยืดอยู่บนโต๊ะ ก็เงยหัวขึ้นมาพอดีกับจีมินที่ก้มหน้ามาดูทำให้ศีรษะของทั้งคู่ชนกันจนเกิดเสียง แทฮยองที่พึ่งตื่นยังมึนๆอึนๆรู้สึกเพียงแต่ความเจ็บที่หัวเลยเอามือขึ้นมาลูบป้อยๆพร้อมกันกับเพื่อนสนิทของตัวเองที่ยืนลูบหัวอยู่แล้วก็บ่นพึมพำอยู่คนเดียว


          “มึงแม่ง..เสือกเงยขึ้นมาทำไมวะ” เอ้า..ก็มึงเรียก นี่กูผิดหรอ?  ผมทำหน้ามึนส่งไปให้มัน จีมินโบกมือไปมาเป็นเชิงว่าช่างมันก่อนจะเปิดปากพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังแล้วทิ้งตัวนั่งลงเก้าอี้ข้างๆผม


         “เออ..เข้าเรื่องสักที”


          “มีอะไรวะ”


           “ทุกคนนน! วันนี้อาจารย์คิมติดประชุมเลยแลกกับคาบว่างวันจันทร์นะ!!” หัวหน้าห้องยองแจวิ่งมาหน้าห้องก่อนจะตะโกนบอกก่อนจะมีเสียงเฮตามมา พวกที่กำลังปั่นงานมือหงิกก็หยุดมือลงทันที อ้าวอีห่า..แล้วเมื่อวานกูรีบทำทำไม


          “ดีนะที่กูไม่รีบทำ” จีมินพูดก่อนจะยักคิ้วให้ เกลียดมัน..เกลียดมันจริงๆ วันนี้ก็อดเห็นมันโดนทำโทษอ่ะดิ..


           “มึงรู้ใช่ไหมว่าห้องตรงข้ามมึงอ่ะคนดัง” จู่ๆเพื่อนสนิทของตัวเองก็พูดขึ้น แทฮยองพยักหน้าก่อนจะฟังจีมินพูดต่อ


          “แล้วมึงก็ดันอยู่ห้องตรงข้าม ถึงแม้มึงจะเป็นผู้ชาย แต่มึงดู..มึงผอมอย่างกับอะไรดี กล้ามก็ไม่มี ซิกแพ็คนี่ไม่ต้องพูดถึง..แล้วมึงก็หน้าหวานด้วย กูจะบอกข่าวร้ายให้มึงฟัง..” หน้าหวานพ่อง กูมาดแมน


           “มีชะนีตั้งกลุ่มแอนตี้มึง” อ่าวเห้ย..นี่กูอยู่เฉยๆป่าวว้า..กูต้องดีใจมั้ย


             เย้!!  มีคนตั้งกลุ่มแอนตี้กูด้วย จุดพลุ!!


             ไม่ต้องให้ความสำคัญกับกูขนาดนี้ก็ได้มั้ย ขอกูอยู่อย่างสงบเถอะนะTAT


             “เมื่อวานกูบอกมึงแล้วว่ากูจะไม่ช่วยมึง” จีมินพูดขึ้นมาเสียงแข็งแล้วหยิบโทรศัพท์ของมันขึ้นมากด กูก็แย่ล่ะสิถ้ามึงไม่ช่วยกู..กูยิ่งไม่มีเพื่อนคบอยู่ด้วย ฮือ


            “แต่กูแค่ล้อเล่น” ผมกอดมันทันทีที่มันพูดจบก่อนที่มืออ้วนๆของมันจะเอื้อมมาตบหัวผมพร้อมกับด่าผมว่าปัญญาอ่อน  อะไรวะ กูแค่แสดงความรักที่มีต่อมึงแค่นั้นเอง


           “ฟังกูนะ...มันมี1วิธีที่จะทำให้มึงรอดปลอดภัยจากพวกชะนีผี” ดูมึงเปรียบเทียบ นี่มึงยังมีความเป็นชายอยู่ไหมจีมินเพื่อนรัก


          “ตีสนิทคนดังซะ!!”


           ห๊ะ!!


           “ด...เดี๋ยวๆมึง..” ผมพูดขึ้นมายังไม่ทันจบจีมินก็พูดตัดหน้าขึ้นมาก่อน นี่กะจะไม่ฟังกูเลยใช่มั้ย


           “มึงจำชื่อเขาได้ยัง” เอ...ถ้าจำไม่ผิด..


          “อะไรกุกๆสักอย่าง....อ๋อ กุ๊กไก่!!”


          แป๊ะ!!


         “กุ๊กไก่พ่อมึงอ่ะ!! เขาชื่อจองกุกโว้ยยย” อ้าวหรอ...ก็ชื่อเฟส.. เฮ้อ โอเคผมตกอังกฤษ ผมผิดเอง เอ๊ะ.. แต่ในโพสอิทก็เขียนว่า...เออเนอะ จองกุกจริงๆอ่ะแหละ

         เห้ยแล้วเมื่อกี้ไอ้จีมินตบหัวผมงั้นหรอ!!

          “อย่าลืมที่กูบอกล่ะ อย่าตีสนิทมากนะที่โรงเรียนอ่ะ เดี๋ยวชะนีพวกนั้นเค้าอิจฉา” มันพูดพร้อมปรายหางตามองกลุ่มผู้หญิงที่เดินผ่าน ผมไม่ได้เข้าข้างเพื่อนนะแต่พวกนั้นมองจิกผมก่อนเอง คริ


           “พวกแม่งก็บ้า กูเป็นผู้ชายยังอิจฉา ห่า..” เดินมาถึงโต๊ะประจำก็หยุดฝีเท้าลงพร้อมกับหย่อนก้นลงบนเก้าอี้พร้อมกับเพื่อนสนิทที่นั่งตามอีกฝั่ง


           “คงจะเป็นเพราะเมื่อปีที่แล้วที่มึงตุ๊ดแตกไง..แล้วเสือกหาเรื่องอยู่ใกล้พี่เค้าตลอดจนพวกแม่งหมั่นไส้” จีมินพูดพร้อมเบ้ปากใส่อย่างหมั่นไส้ คิดดูเอาละกันนะเพื่อนวี ขนาดกูยังหมั่นไส้มึงเลยอ่ะ โธ่..


           ส่วนพี่ที่จีมินพูดถึงก็คือรุ่นพี่เซฮุน ที่ตอนนี้เรียนจบมัธยมปลายไปแล้ว ถ้าให้เปรียบเทียบก็คงจะคล้ายๆกับ เอ่อ...จองกุก แต่พวกรุ่นพี่เขามีแก๊งค์ไง ดังทั้งแก๊งค์ แต่ที่เด็ดสุดก็พี่เซฮุนอ่ะ ขนาดกูเป็นผู้ชายกูยังชอบเลย คนอัลไรหล่อชิบหาย แต่พอรุ่นพี่เขาประกาศออกตัวว่ามีแฟนอยู่คนละโรงเรียนแถมเป็นผู้ชาย แฟนคลับก็สลายกันไปนิดหน่อยแต่สาววายในโรงเรียนก็เพิ่มมากขึ้นอย่างล้นหลาม วินาทีนั้นกูเสียใจมาก พี่ครับ ผมก็ผู้ชายนะ.. แต่แฟนพี่เขาก็สวยจริงๆอ่ะ ขนาดเป็นผู้ชายนะมึง


            “มึงก็กรี๊ดพี่ชานยอลป่ะวะ” ผมเถียงมันกลับ แอบเห็นไอ้จีมินมันเหวอนิดหน่อย โอ้ยดูหน้ามัน เมื่อปีที่แล้วมันอ่ะตุ๊ดกว่าผมอีก อะไรๆก็พี่ชานยอล คือพูดถึงในทางที่ไม่ดีไม่ได้เลยอ่ะ มันได้ยินนะด่ายันทวดเลยจริงๆ   ผมเคยโดนไง นี่เป็นคนมีประสบการณ์สูงนะ


             “เงียบไปดอก เดี๋ยวแฟนพี่เขามาได้ยิน” อ้อ บยอน แบคฮยอนห้องคิง เอาเถอะ เขาก็น่ารักดี น่ารักกว่าอีอ้วนที่นั่งจิกตาใส่ผู้หญิงพวกนั้นอยู่ตรงหน้าผมเนี่ย เห้อ เพื่อนกูนี่ความเป็นชายสูงมากนะ  ดูดิ


             “มึงจะนั่งหายใจอีกนานมะ...ไปซื้อข้าว!!” มันตะโกนพร้อมกันตบโต๊ะดังลั่นแล้ววิ่งไปยังร้านข้าว อ้าวห่า..ไม่รอกู แล้วถ้ามึงจะโมโหหิวขนาดนี้นะ กูนั่งเฉยๆกูผิดมั้ยเนี่ย..


              กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


            ผมที่ก้มลงกินก๋วยเตี๋ยวอยู่เงยหน้าขึ้นพร้อมกับจีมินที่ชักสีหน้าแบบแรงมากก่อนจะหันไปมองทางต้นเสียงพร้อมๆกัน เหมือนเหตุการณ์ฉายซ้ำเมื่อปีที่แล้วแต่ต่างกันที่พวกผมไม่ได้กรี๊ดตามกลุ่มพวกนั้นด้วย จีมินส่ายหัวให้ภาพตรงหน้าที่เห็นก่อนจะก้มหน้าก้มตากินข้าวในจานต่อ


            “รีบกินเหอะมึง..กูว่าเริ่มไม่ปลอดภัยแล้วว่ะ” มันพูดจบก็ก้มหน้าก้มตากินข้าวจนหมดก่อนจะเปิดปากพูดอีกครั้ง  “กูว่ากูเห็นโบมี...นั่นน่ะ ตัวแม่ตั้งแอนตี้เลยนะมึง”


          “หือ..โบมี?”


           ‘พี่จองกุกคะอยู่ห้องอะไรคะ พรุ่งนี้หนูจะเอาขนมไปให้อีกค่ะ><  
- โบมี ม.5/10  ID : Bbo_narak_ah   - ‘
                      ในโพสอิทเมื่อวานนี่หว่า..


             “รุ่นน้องหรอ?”


             “ใช่...น้องเขาคลั่งมากกูไปส่องเฟสมา คนนี้อ่ะแม่งไปเป่าหูเพื่อนชั้นเราเกือบทั้งหมดเรื่องที่มึงอยู่ห้องตรงข้ามจองกุกที่คอนโด ยุยงให้เกลียดมึงแล้วแม่งก็ตั้งกลุ่มแอนตี้ ระวังไว้เหอะมึงอ่ะ” โลกสมัยนี้แม่งอยู่ยากจริงๆ กูอยู่เฉยๆยังมีแอนตี้อ่ะคิดดู คือถ้ากูไปเหยียบตีนน้องเขาแล้วมองจิกอย่างงี้ก็ว่าไปอย่าง..เอ๊ะ หรือกูเคยไปเหยียบวะ

 
              “แล้วมึงรู้ได้ไงว่าเป็นรุ่นน้อง คนอย่างมึงไม่น่ารู้จักใครเยอะแยะเพราะกูรู้ว่ามึงไม่ค่อยมีเพื่อนคบ” มึงก็เพื่อนกูไหมล่ะ อีช้าง!

  
              “ก็...กู..” แทฮยองทำท่าทีอึกอักจนเพื่อนสนิทอย่างจีมินหรี่ตามองอย่างจับผิดก่อนจะคะยั้นคะยอให้เพื่อนสนิทอย่างแทฮยองเล่าให้ฟัง


               “เล่าเดี๋ยวนี้!”

               หลังจากเล่าเรื่องให้จีมินฟังไปแล้วว่าไปแอบดูโพสอิทข้างกล่องของขวัญของจองกุกมา ก็ถูกด่าทันทีว่า’ขี้เสือก’ จนอยากตอกกลับว่า ’แล้วที่มึงมานั่งเค้นให้กูเล่าให้ฟังนี่เสือกมากมั้ยล่ะ’ แต่ก็พูดออกไปไม่ได้เพราะกูเป็นทาสมันไง อะไรไม่เข้าหูมันหน่อยก็ตบกูจนสมองบอดไปแล้ว ห่า เกรดเทอมนี้ไม่ดีก็โทษแม่งอ่ะ


               “งั้นกูกลับก่อน บาย” ร่างผอมๆอย่างแทฮยองโบกมือลาเพื่อนสนิทก่อนจะยกกระเป๋าขึ้นสะพายหลังแล้วก้าวขาเดินออกจากห้อง แต่เสียงของจีมินพูดขึ้นอย่างดังจนแทฮยองเบ้หน้าถอนหายใจอย่างเบื่อหน่าย


               “อย่าลืมนะ!  วันนี้เล่นเฟสด้วย!” ไม่รู้ว่ามันจะเตือนทำไมบ่อยๆ มันบ่อยจนกูจำแทนสูตรวิชาคณิตศาสตร์แล้วเนี่ย


               “รู้แล้วน่า..ไปละ” บอกปัดๆส่งไปให้ก่อนจะหันหลังเดินอีกครั้งแต่เสียงจีมินยังรั้งไว้อีก แทฮยองทำหน้าง้ำหน้างอใส่ก่อนจะกอดอกยืนฟัง


               “เดี๋ยว..อันนี้สำคัญมาก!!”


               “ไปไลค์รูปโปรกูด้วย”


             จีมินไง จะใครล่ะ

   ‘ทำไมช้า กูบอกให้กลับมาละเปิดเฟสเลยไม่ใช่หรอ’

    ‘นี่มึงกลับบ้านมาเป็นชั่วโมงละเนี่ย’

    ‘สัด อ่านไม่ตอบ’


 กูว่ามึงพิมพ์เร็วเกินไป กูไม่รู้ว่าจะตอบอะไรดีเพราะหาข้อแก้ตัวไม่ได้ อยากรู้มั้ยครับผมหายไปไหนมาเป็นชั่วโมง...


             


     หลับ
   V Taehyung

   ‘กูทำการบ้านอยู่’

   เป็นคำตอบที่ตอแหลมากอ่ะ วีรู้วีสัมผัสได้                  


    จีมินไง จะใครล่ะ

    ‘อีตอแหล”


     น่านไง...

    จีมินไง จะใครล่ะ

     ‘เออมึง’

     ‘เอาเฟสน้องโบมีไปส่องซะ’

     ‘สวยกว่าบาร์บี้ ก็โบมีเองแหละ       


   อิเหี้.ย5555555555555555555555 เห้ยนั่นชื่อเฟสจริงป้ะ ยิ่งกว่าไอ้จีมินอีกอ่ะ ตายแล้ว โลกโซเชี่ยล
      แทฮยองที่นั่งอยู่หน้าคอมหัวเราะท้องแข็งจนพอใจก่อนจะลงมือส่อง(เสือก)อย่างจริงจัง แทฮยองพยายามไม่สนใจชื่อเฟสที่เป็นจุดกระตุ้นต่อมความฮา แต่นึกๆแล้วก็ข้องใจ นี่ไม่อายหรอตั้งชื่อเฟสแบบนี้      นิ้วเรียวคลิกไปดูรูปโปรไฟล์ตั้งแต่รูปปัจจุบันยันรูปเก่ายันโคตรเหง้า ตอนเด็กๆน้องโบมีก็น่ารักดีนะครับ ตอนนี้ก็น่ารัก แต่ทำไมใยน้องถึงได้ใจร้ายตั้งแอนตี้พี่แบบนี้ล่ะครับ หื้ม


                                     
                          
สวยกว่าบาร์บี้ ก็โบมีเองแหละ : มีปากก็พูดไป มีใจก็พูดมา<3

                | LIKE, 720 | Comment, 34 |


             แคปชั่นเสี่ยวมาก ว่าแต่ไลค์เยอะอ่ะ ย้อนกลับไปดูรูปโปรไฟล์ตัวเอง แคปชั่นไม่มี ไลค์311 เม้นท์ 4 จากไอ้จีมินที่มันมาเม้นท์กวนตีน แค่เนี้ยแหละ ชีวิตแทฮยอง เศร้าใจจังเลยToT

            

       จีมินไง จะใครล่ะ

      ‘ไงมึง หายไปไหน’

       ‘พรุ่งนี้วันเสาร์ไปเม้าท์กัน บ้านมึงนะ’

          


       V Taehyung

        ‘โทษที กูอยู่คอนโด’

         จีมินไง จะใครล่ะ

      ‘กวนตีนแปลว่าอยากเจอตีน’

      ‘ไปส่องโพสต์ของนางซะ นางตั้งสาธารณะ’

         ‘ไม่ต้องแอดเฟสไปให้โดนด่าหรอก เสือกเงียบๆก็พอ’

          ‘มืออย่าลั่นล่ะ’

         กูควรจะแทรกตรงไหนดี ทำไมมึงพิมพ์เร็ว จีมินตอบกูที

         V Taehyung

         ‘ครับท่านๆ’

               

          จีมินไง จะใครล่ะ

        ‘พรุ่งนี้ถ้ากูไปแล้วไม่มีอะไรแดกนะมึง’

         ‘มึงคงรู้ว่ากูจะทำอะไร’
ประโยคของจีมินเหมือนกับสามมิติแบบตัวอักษรกระเด็นมากระแทกหน้าอะไรงี้ ผมจะไม่ปล่อยให้เป็นแบบนั้นเด็ดขาด จำได้เลยย้อนไปเมื่อไม่นานมานี้จีมินมาหาผมที่คอนโดโดยกระทันหันแล้วมันมาอาละวาดครัวผมเละอ่ะ คือไม่มีอะไรกินไง นั่นแหละ หม้อ จาน ชาม ช้อน ส้อม กระจัดกระจาย อีห่านี่อาละวาดแบบรุนแรงมาก กูเก็บ3วันยังไม่เสร็จอ่ะคิดดู(เวอร์มาก)
       จีมินไง จะใครล่ะ

        'อ้อมึง..ทำไมกูไม่เห็นมึงเป็นเพื่อนในเฟสกับจองกุกเลยอ่ะ’

        ‘แอดยัง'
ถ้าตอบกลับไปว่ายังนี่จะโดนตีนป่าวอ่ะ คือกูยังไม่ทำอะไรทั้งนั้นนอกจาก เสือก เสือก แล้วก็เสือกอ่ะ แล้วคนดังแบบนั้นหยิ่งหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้าเกิดแอดไปแล้วไม่รับก็คือหน้าแตกไง  ว่าแล้วก็แอดซะเถอะครับ ก่อนจะโดนตีนเพื่อนรัก       V Taehyung

             ‘มึง มันขึ้นเพื่อนเต็มอ่ะ’


              จีมินไง จะใครล่ะ

              ‘ไปบอกให้เขาแอดกลับดิ’

              ‘ตอนนี้จองกุกออนอยู่’

              ‘มึงจงทำเดี๋ยวนี้!!'มันก็รู้ว่าผมไม่กล้าอ่ะ ทำไมใจร้ายจัง ไม่เอานะเดี๋ยวเขาเห็นรูปโปรกูรับไม่ได้ เพราะถ้าแอดธรรมดาคนดังแบบนั้นอาจจะรับมั่วไรงี้เพราะคนแอดเยอะ แต่ถ้าบอกให้แอดกลับนี่สิ กลัวจะไปส่องเฟสเราไง._.            จีมินไง จะใครล่ะ

            ‘แทฮยอง..อย่าให้กูต้องบุกห้องมึงนะ!’

              สุดท้ายกูก็ไม่มีทางเลือกอยู่ดีแหละวะ

             นิ้วเรียวพิมพ์ข้อความก่อนจะกดส่งไป แทฮยองเม้มปากแน่นอย่างลุ้น มือทั้งสองข้างก็กำแน่น  ถ้าเขาอ่านไม่ตอบนี่กูควรจะทำไงวะ


   

                 V Taehyung

                 ‘แอดกลับหน่อยได้ป่าว._.’                                  อีโมจิเดิมเลยกู..                  5 นาทีผ่านไป
     ปากที่เม้มอยู่ค่อยๆคลายออกพร้อมกับเสียงถอนหายใจตามมา แทฮยองห่อไหล่อย่างเบื่อหน่าย จากความลุ้นกลายเป็นความเบื่อ มึงคิดดูไอ้คนดังมึงทำได้ไงเนี่ย                   อย่าให้กูบุกไปห้องมึงนะ!


          


                   อยู่แค่ห้องตรงข้ามทำหยิ่งหรอ..

                    มึงทำอะไรอยู่วะ!

             เสียงการแจ้งเตือนดังขึ้นดับอารมณ์ของแทฮยองลงก่อนที่มือบางจะหยิบสมาร์ตโฟนของตนขึ้นมาดู ไอ่หอก กูลุ้นฉี่แทบแตกมึงตอบแค่นี้หรอ!!
    Jungkook JK

     ‘ได้ๆ :D’
 รอนานพอสมควรก็ไม่เห็นว่าไอ้คนดังนี่จะแอดกลับมาเสียทีจึงหยิบกระเป๋าตังค์เดินลงไปเซเว่นข้างล่าง มาซื้อของให้ไอ้จีมินที่จะมาหาพรุ่งนี้‬‬‬ฆ่าเวลาดีกว่า ถ้าเกิดรอให้จองกุกคนดังนั่นแอดมากูว่าคงรอเก้อแน่ๆอ่ะ


    ตื้อดือ!   ‘7 eleven ยินดีต้อนรับค่ะ’
             สองขาของแทฮยองรีบจ้ำอ้าวไปซื้อของด้วยความรวดเร็วทันทีที่เหยียบพื้นในเซเว่น มันจะมีพนักงานผู้ชายวัยประมาณมหาลัยแม่งอยู่กะดึก ทีนี้ดึกๆผมก็ชอบลงมาซื้อของกินในเซเว่นไง แม่งมองแบบ...อธิบายไม่ถูกอ่ะ เอาเป็นว่าผมสยิวและสยองทุกครั้งทีมันมองอ่ะ คือมึงมองไร กูก็ผู้ชายแบบมึงอ่ะแหละ หรือกูหล่อกว่าหรอ..ยังไง?


   ขาทั้งสองข้างก้าวไปยังโซนขนมกรุบกรอบ เด็กหนุ่มหยิบเลย์ห่อใหญ่มาสองสามห่อก่อนจะรีบวิ่งไปซื้อของต่อเมื่อเห็นพนักงานคนเดิมมองมา ไอ่เชี่ย กูกลัวมึงไปหมดแล้วเนี่ย ขืนมันยังมองไม่เลิกพรุ่งนี้เช้าอาจจะมีข่าวฆาตกรรมพนักงานเซเว่นสาขาKV ก็ไม่ต้องสงสัยเพราะกูฆ่าเอง     ปั่ก!

  

    “อะ..ขอโทษครับๆ”  เด็กหนุ่มหันไปขอโทษบุคคลที่เดินเขาเดินชนเมื่อกี้ทันทีก่อนจะก้มลงหยิบห่อขนมที่หล่นลงบนพื้นด้วยสภาพคลุกฝุ่น ขอโทษนะเพื่อนพรุ่งนี้มึงก็แดกเลย์คลุกฝุ่นไปนะกูว่ากูงดขนมว่ะช่วงนี้            “ขอโทษนะครับ” บุคคลที่ชนแทฮยองกล่าวขอโทษกลับบ้างโดยยังยืนอยู่ที่เดิม อ่าว..นี่มึงไม่คิดจะช่วยกูเก็บเลยหรอ เออกูเก็บเองก็ได้


  เก็บเสร็จเด็กหนุ่มก็ยืนเต็มความสูงก่อนจะโค้งหัวให้บุคคลตรงหน้าอีกรอบ เพราะเมื่อกี้ผมก็ผิดจริงๆนั่นแหละที่รีบวิ่งหนีไอ้พนักงานหน้าโง่ที่ตอนนี้กำลังยืนมองอยู่หน้าแคชเชียร์ แทฮยองเงยหน้าขึ้นมองก็เห็นเด็กชายอายุราวๆเดียวกัน สูงกว่านิดหน่อย ดวงตากลมโตที่กำลังจ้องมองมาเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ผมสีน้ำตาลเข้ม จมูกโด่งเป็นสัน ปากสีชมพูบ่งบอกถึงสุขภาพดี และผิวขาวๆนั่นพูดได้เลยว่า หล่อ แถมยังน่ารักอีกด้วย และเขาก็คือคนดังที่อยู่ห้องตรงข้ามยังไงล่ะ              นี่มัน จอน จองกุก!!


    “เอ่อ...งั้นขอตัว...”    “เดี๋ยวครับๆ” เสียงของจองกุกหยุดฝีเท้าของแทฮยองลง เด็กหนุ่มหันมาทำหน้าเอ๋อก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่ามีอะไร    “ใช่คนที่อยู่ห้องตรงข้ามรึเปล่าอ่ะ”คำถามถูกส่งออกมาจากปากคนดัง แทฮยองสตั๊นไประยะเวลาหนึ่งก่อนจะหัวเราะแหะๆออกมา   “อ..อ๋อ ใช่ๆ”   “ทำไม..หน้าเหมือนในเฟสเลยอ่ะ ใช่คนเดียวกันเปล่า?” พูดอย่างเดียวไม่พอ มือข้างขวาก็ชูไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดให้ดูรูปโปรไฟล์เฟสบุ๊คที่มีหน้าผมเด่นหราอยู่ในจอนั่น นี่กำลังส่องเฟสกูเลยหรอ...   
           V Taehyung   | LIKE, 312 | Comment, 4 |

           “เอ่อ...ช...ใช่” นั่นมันรูปตอนม.5ที่ไอ้จีมินถ่ายให้ แล้วไลค์นั่นมันหยุดอยู่ที่311ไม่ใช่หรอ… นี่ส่องแล้วยังไลค์รูปให้ผมด้วยหรอ ใจดีจุงเบยToT           “อ๋อ...ว่าละ”          “งั้นผมจอน จองกุก ม.6/4 ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ” ไม่ต้องมายิ้มให้กูเลย…
                 คนดังเขาเฟรนลี่กันแบบนี้ทุกคนป่ะครับ!          

rewrite : 09/04/62

-TBC-
100%เย้!!
ตอนนี้ติดขัดทั้งตอนเลย55555
เอาเป็นว่าตอนหน้าจะพยายามแต่งให้ดีกว่านี้นะคะ
ตอนหน้าจองกุกคนดังจะออกโรงแล้ววว(มั้งนะ555)
-ปกติเราแต่งในwordในไอโฟนอ่ะแล้วทีนี้หน้าจอแตกไง
ToTแต่งไม่ถนัดเลย มาแต่งในคอมก็คิดอะไรไม่ออก5555-
-พรุ่งนี้รับผลสอบด้วยแหละ55555-
อย่าพึ่งเบื่อกันนะคะ <3
## เม้นท์กันหน่อยนะอิ้อิ้จะรีบมาต่อน้า
ปล. รูปโปรของโบมีน่ารักมากเลยฮื้อออออออออ。SYDNEY♔
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

309 ความคิดเห็น

 1. #305 Phakchira1 (@Phakchira1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 02:58
  จีมินใจเย็นเด้ออ55555
  #305
  0
 2. #301 ku_1709 (@kunggii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 13:48
  จีมคือเพื่อนที่อยากได้ในชีวิตจริง55555
  #301
  0
 3. #293 KVKVKV (@KVKVKV) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:58
  อ่านไม่ได้อะไรท์

  อยากอ่านมากกกกก

  เปิดนะ...นะ ขอร้อง
  #293
  0
 4. #290 Faiyry (@Faiyry) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 21:30
  อ่านไม่ได้อ่าาา
  #290
  0
 5. #271 Ppttyc_ (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 13:57
  ไม่ไหวแล้ววววว
  #271
  0
 6. #258 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 15:49
  ชอบ5555555. ตลกทั้งเรื่องเลย
  #258
  0
 7. #254 Aon--Aon (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 22:44
  จีมยังมีความเป็นผู้ชายอยู่มั้ยย5555
  มองแรงใส่ผญ.งี้
  เรืยกชะนีงี้555
  โครตขำ555

  #254
  0
 8. #249 kookv_X42 (@kookv_X42) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 15:35
  ชอบบบบบบบบบบบบบบ บอกไม่ถูกแต่ชอบบ!!ฮืออออ
  #249
  0
 9. #241 Spritezeed_Za (@spritezeed87) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 15:53
  จีมินทำไมดูอยากให้นุ้งแทแกแอดไปจังคะ มีแผนการอะไรแอบแฝงหรือเปล่า?? อยากให้เพื่อนมีผัว(?) หรือส่งเพื่อนไปเผือกไรงี้ 5555
  #241
  0
 10. #217 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 14:01
  จีมินนี่มัดมือชกชัดๆถถถวีช่างน่าสงสาร5555 น่อววววจองกุกมีความไปไลค์รูปวี
  #217
  0
 11. #215 DESTINY' (@destined) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 03:49
  จีมินนี่โคตรบงการเลย5555555
  วีน่าสงสารอ่ะ อยู่เฉยๆ ก็โดนหมั่นไส้เฉยเลย ฮื่อออออ
  ในที่สุดก็ได้คุยกันดีๆ สักทีนะ ;-;)/
  #215
  0
 12. #214 bunyaporn08 (@bunyaporn13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:08
  ชอบจีมินนางมีความติ่งแบบรู้ไปหมดดดด 55555
  #214
  0
 13. #189 swagswrong (@jukialol) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 22:09
  มีความติ่งจีม 5555 นางกำลังช่วยเพื่อนใช่มั้ยย 5555 แทแท คนดังเค้าเป็นแบบนี้ทุกคนนน แต่หนูต้องอ่อยนางให้ได้นะ 55555
  #189
  0
 14. #179 wyjh3025 (@wyjh3025) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 23:36
  น้องจีมนี่มันเพื่อนสาวชัดๆ 555555555555 มองจิกผญงี้ เรียกชะนีงี้ น้องจีมยังเป็นผชอยู่ใช่ม้ายย 555555555555 ตลกมากกนี่อ่านไปขำไป น้องจีมถ้าจะขู่แทแทขนาดนั้นนะ 555555 แทแทก็ซึนมากกก แล้วแทเป็นผช มีผญตั้งกลุ่มแอนตี้ข้อหาหมั่นไส้อยู่ห้องตรงข้ามน้องจอนคนดัง แทควรดีใจมั้ยเนี่ยชะนีเกลียด 5555555555555555
  #179
  0
 15. #172 knight3110 (@knight3110) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 03:59
  จีมินคือพ่อในร่างเพื่อนสนิทของแทแทใช่ไหม ตะหมูขี้บังคับ55555555 แล้วจองกุกนี่เป็นคนเฟรนลี่กับทุกคนหรือว่าเฟรนลี่เพราะสนใจคนห้องตรงข้ามคะ มีกดลงกดไลค์รูปโปรเขาด้วย> <
  #172
  0
 16. #163 1230Kimv (@bunnyspoy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 00:31
  อยากบอกไรท์ว่าสนุกมากกกก >_< อ่านละแอบฮาตอนจีมินบอกให้แทแทเล่นเฟส เพราะเราก็ไม่ชอบเล่นเฟส555555555 แทแทน่ารักอะมีการใช้อิโมจิ ._. งี้ด้วย จีมสายโหดจริงๆ
  #163
  0
 17. #155 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 10:04
  ฮาจีมมีบังคับไปไลค์รูปด้วย กุกดูเฟรนลี่มากเพราะสนใจคนห้องตรงข้ามด้วยใช่เปล่า55
  #155
  0
 18. #118 KKIN6S (@kkin6s) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 03:36
  รูปน่ารักเชียว 555555
  #118
  0
 19. #74 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2558 / 12:22
  จีมินน่ากลัวง่ะ.... ._. แต่รูปแทน่ารักมาก งืออออ~>_<~
  #74
  0
 20. #51 aleeya04 (@weepank1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 09:08
  มาอัพไวๆน่ะค้าบบ ?
  #51
  0
 21. #50 llK.iml3iN1'st (@thethife) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 16:26
  เชรดดด คนดังเฟรนลี่กับนุ้งวีผู้อาภัพ 5555
  #50
  0
 22. #49 Meena191 (@Meena191) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 23:15
  โอ้ยยย อยากอ่านต่ออ มาไวๆๆน้าาา
  #49
  0
 23. #48 Qentn (@jongjed) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 21:54
  บรรยายแทฮยองกวนดีครับ ชอบ55555555 สู้ๆครับ
  #48
  0
 24. #47 DARKSϟDE (@jungk_Darkside) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 20:31
  ไรท์บอกว่าแต่งติดๆขัดๆแต่นี่ว่าน่ารักดีครับ สู้ๆ
  #47
  0
 25. #45 แบควี (@baekhyuntaehyung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 17:23
  จีมมมมแกเป็นเพื่อนหรือแม่เนี่ยยยสั่งจังงงง 55555 คนดังไลค์รูปโปรน้องวีด้วยอ่าาาา คิดไรป่ะเนี่ยยยย เดี๋ยวๆมึง55555 ตอนเดียวอินี่เม้นไปสามรอบโดนถีบบ 55555 ไรท์ขาาาามาต่อไวๆน้าาาารออออ
  #45
  0