เมทผมเป็นผู้หญิง!! (Nielong)

ตอนที่ 16 : เมื่อไหร่จะดีกัน{100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 853
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  29 เม.ย. 62

"โห มาแต่เช้า"จรัสกรเอ่ยขึ้นอย่างงัวเงียหลังจากเดินมาเปิดประตูเพราะมีคนมาเคาะปลุกแล้วเจอกันแฟนเพื่อนที่ยืนหน้ามึนอยู่


มาเช้าไปไหมเนี่ย


"หวัดดี เอมตื่นยัง"ดิฐวัฒน์ที่ยังคงอยู่ในชุดนอนเอ่ยถามเพื่อนแฟนพลางชะโงกหน้ามองเข้าไปในห้องที่ยังคงมืดสลัวเพราะไม่ได้เปิดไฟ

"ยังหลับอยู่อ่ะ เข้ามาก่อนดิ"เจ้าของห้องขยับตัวหลบให้ร่างสูงเดินเข้ามาอย่างเคยชิน


ก็ตั้งแต่ตามง้อกันตอนงานกีฬาสีจนตอนนี้ผ่านมาเกือบสองอาทิตย์แล้วภาพที่เห็นจนชินตาคือดิฐวัฒน์ตามเกาะอริญชย์หนึบไม่ยอมให้ห่างตัว ตอนเย็นเดินมาส่งที่ห้อง ตอนเช้าก็มารับไปเรียนพร้อมกัน หนักสุดเลยคือวันหยุดที่หอบตุ๊กตาแมวน้ำมาเคาะประตูแต่เช้าเนี่ย


"ขออนุญาตนอนด้วยคนนะครับ"เสียงทุ้มเอ่ยขออนุญาตเจ้าของห้องที่ตอนนี้คลานกลับไปนอนบนเตียงตัวเองพลางดึงผ้าห่มคลุมโปงหลับต่อเรียบร้อยแล้ว


ร่างสูงค่อยๆปีนขึ้นไปบนเตียงชั้นสองที่คนรักของตนนอนอยู่ ร่างบางยังคงหลับอุตุโชว์แพขนตาสวยให้ได้เห็นไม่ได้รับรู้ถึงการมาของเขา แขนเล็กทั้งสองข้างถูกยกขึ้นมานอนซุกตามนิสัยของเจ้าตัวที่ต้องนอนซุกอะไรสักอย่างถึงจะหลับสนิท ดิฐวัฒน์วางแมวน้ำของตนลงคู่กับแมวน้ำของอีกคนก่อนจะค่อยๆขยับคนหลับให้นอนชิดฝั่งผนัง ดึงผ้าห่มนวมสีชมพูหวานเปิดออกเพื่อสอดตัวเข้าไปแล้วล้มตัวลงนอนที่ว่างข้างๆอย่างถือวิสาสะ


"อือ..."คนถูกรบกวนครางงึมงำในลำคอเบาๆก่อนจะถูกแขนแกร่งช้อนดึงเข้าหาตัว ใบหน้าหวานขยับออกจากแขนซุกเข้ากับอกแกร่งแทนอย่างคุ้นเคยและความคุ้นเคยนั้นก็ยิ่งทำให้อริญชย์หลับลึกไปมากกว่าเดิมเสียอีก


ดิฐวัฒน์มองคนในอ้อมแขนก่อนจะยิ้มออกมาบางๆ แขนแกร่งกระชับกอดแน่นขึ้นอีกนิดก่อนจะก้มลงจูบเบาๆบนกลุ่มผมนิ่ม


โชคดีที่เขาคิดได้ทัน


โชคดีที่อีกคนยังอยู่ตรงนี้


โชคดีที่ความรักของเขามีโอกาสได้เดินหน้าต่อ


พอทิ้งอคติต่างๆนาๆเรื่องการคบเพศเดียวกันออกไปดิฐวัฒน์ก็ยิ่งคิดว่าแฟนของตนนั้นแสนจะน่ารัก เป็นผู้ชายที่โคตรน่ารัก ไม่แปลกใจเลยที่เขาตกหลุมรักคนๆนี้และยอมพังกรอบของตัวเองเพื่ออีกคน


และตอนนี้ความรู้สึกของเขาที่มีต่ออริญชย์มันก็ยิ่งถลำลึกลงไปอีกโดยที่ไม่มีอะไรให้รู้สึกขัดๆในใจอีกต่อไป


นอนมองคนในอ้อมแขนอยู่สักพักดวงตาเรียวตี่ก็ค่อยๆหลับลงช้าๆก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราตามอีกคนไปเพราะความง่วง


"อือ..."เสียงนุ่มดังขึ้นอีกครั้งในช่วงสาย ร่างบางขยับน้อยๆเพราะความเมื่อยแต่กลับพบว่าตนขยับตัวแทบไม่ได้เลย ดวงตากลมจึงค่อยๆลืมขึ้นมองว่าอะไรที่ทับตนอยู่


แขนแกร่งที่พาดผ่านลำตัวและหน้าอกหนาภายใต้เสื้อนอนแขนกุดปรากฏสู่สายตา อริญชย์ช้อนตามองขึ้นมาเห็นใบหน้าของคนที่คุ้นเคยกำลังหลับสนิทอยู่ข้างๆ


ดิฐแอบเข้ามานอนกอดเขาอีกแล้ว


บอกแล้วแท้ๆว่าคนที่กำลังง้อน่ะกอดกันไม่ได้


ริมฝีปากบางเบ้ออกเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ขยับตัวหนี นิ้วชี้เล็กจิ้มลงไปบนปลายจมูกโด่งอย่างมันเขี้ยวที่ชอบแอบเข้ามาหาเขาแบบนี้


"อืม..เอม กูขอห้านาที"ใบหน้าตี๋ส่ายเบาๆหนีมือซุกซนพลางเอ่ยออกมาทั้งที่ยังไม่ลืมตา

"คิก~"ส่งผลให้คนแกล้งหัวเราะคิกออกมาอย่างชอบใจ


นั่นตื่นแล้วหรือละเมอกันนะ


"แสบแต่เช้าเลยเดี๋ยวฟัดซะหรอก"คนที่นอนหลับตาอยู่เอ่ยออกมาเบาๆให้รู้ว่าตนนั้นตื่นแล้ว อริญชย์จึงยันมือผลักอกอีกคนออกจากตัวทันที


ถ้าปล่อยให้กอดต่อเดี๋ยวจะได้ใจเอาน่ะสิ


"มากอดเราทำไม"

"คิดถึงมึง"

"ยังกอดไม่ได้นะ ปล่อยเราเลย"

"มึงนี่น่าจะหลับนานๆกว่านี้นะเนี่ย กูยังไม่ทันหายคิดถึงเลย"แขนแกร่งปล่อยเอวบางเป็นอิสระ ก่อนที่ร่างสูงจะยันตัวลุกขึ้นนั่งขยี้ผมชี้ฟูของตนเบาๆให้เข้าทรง

"ดิฐขี้โกง"อริญชย์ลุกขึ้นนั่งตามก่อนจะบุ้ยปากใส่จนคนที่มองอยู่มันเขี้ยวยื่นมือมาขยี้ผมนุ่มจนฟูฟ่อง

"ไปอาบน้ำไป เดี๋ยวกูมารับไปกินข้าวเช้า"

"อื้อ"


ดิฐวัฒน์ปีนลงจากเตียงชั้นสองตามด้วยอริญชย์ที่ปีนลงมาได้เพียงสองขั้นก็ถูกคนที่ยืนรออยู่จับล็อคเอวแล้วยกลงมาอย่างง่ายดาย


ตัวเบาอย่างกับแมว


"ดิฐมันอันตรายนะ"มือเรียวฟาดลงบนแขนแกร่งเบาๆที่เล่นอะไรโลดโผน อยู่ๆมาอุ้มเขาลงแบบนี้ได้ยังไง

"กูไม่ปล่อยมึงร่วงหรอกน่า ดูด้วยว่าใคร นี่แฟนที่รักมึงสุดหัวใจเลยนะครับ"คิ้วเข้มยักขึ้นน้อยๆอย่างยีนวนขณะเอ่ยคำพูดหวานเลี่ยนออกไป

"แหวะ"ถึงจะทำเหมือนหมั่นไส้แต่ใบหน้าหวานกลับแดงเรื่อขึ้นมาเสียอย่างนั้น


มาหยอดซึ่งๆหน้าแบบนี้เป็นใครจะไม่เขินกันเล่า


"เขินใหญ่ หน้าแดงแล้ว"

"ไม่ต้องมาแกล้งเลย ดิฐกลับห้องไป"เมื่อเห็นว่าอีกคนเตรียมจะล้อสองมือเรียวก็ดันแผ่นหลังกว้างให้เดินไปทางประตูหน้าห้องก่อนที่อริญชย์จะเปิดมันออกเชิญแขกกลับด้วยใบหน้าบู้บี้

"เออๆ เดี๋ยวมารับนะ"

"อื้อ"

*********

"เอม วันนี้พวกไอ้จิณณ์มันชวนไปว่ายน้ำ ไปด้วยกันนะ"ดิฐวัฒน์ที่นั่งตักโจ๊กหมูพิเศษใส่ไข่ของตนกินเอ่ยบอกร่างบางที่นั่งกินโจ๊กอยู่ข้างหน้า

"ตอนไหนหรอ"โจ๊กอุ่นๆถูกตักเข้าปากก่อนเสียงนุ่มจะเอ่ยถามออกมา


กลุ่มเพื่อนของดิฐนี่ดูมีกิจกรรมให้ทำกันอยู่ตลอดเลย เล่นกีฬาบ้าง ไปเที่ยวบ้าง เล่นเกมบ้าง ไม่แปลกเลยที่จะสนิทกันขนาดนั้นเพราะอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลา


"บ่ายๆอ่ะ"

"อื้อ ไปก็ได้"ใบหน้าหวานพยักรับตอบตกลง วันนี้วันหยุดไม่น่าจะมีคนไปเยอะ อริญชย์คงไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครวิ่งมาชนเขาตกน้ำอย่างครั้งก่อน

"ไม่ต้องห่วง วันหยุดแบบนี้ไม่มีใครไปเล่นหรอก ถึงมีก็น้อย"เมื่อเห็นว่าอีกคนตอบตกลงแต่ดูเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ดิฐวัฒน์ก็เอ่ยบอกตามที่ตนเดาว่าอีกคนน่าจะคิดเรื่องนี้


ในวันเสาร์อาทิตย์แบบนี้น่ะนักเรียนส่วนใหญ่จะกลับบ้านกัน สระว่ายน้ำจึงไม่ค่อยมีใครไปใช้บริการมากนัก หรือถ้ามันมีเยอะเกินไปจนดูวุ่นวายและไม่ปลอดภัยเดี๋ยวเขาไล่มันออกไปเอง


คิดไปอย่างนั้นแหละ ขืนเขาทำแบบนั้นจริงๆได้โดนเอมมันฟาดแน่ๆ ข้อหาที่อยู่ๆไปไล่คนอื่นออกให้ตัวเองได้เล่นสบายๆ


แฟนเขาน่ะขี้เกรงใจคนอื่นจะตายไป


"แล้วมีใครไปบ้างหรอ"

"ก็พวกกูอ่ะ เวก็น่าจะไป มึงชวนแจมด้วยดิ"กล่าวไปถึงคนที่ยังคงนอนหลับอยู่บนห้องไม่ยอมลุกมากินข้าวเช้าด้วยกัน

"อื้อ"

"นี่เอม"เสียงทุ้มเอ่ยเรียกเบาๆพลางมองหน้าอีกคนที่กำลังก้มหน้ากินข้าวต่อ

"หือ?"

"อยากลองลงน้ำไหม"ถามออกไปด้วยน้ำเสียงจริงจัง จากที่อยากให้อีกคนลงน้ำเพราะจะพิสูจน์ว่าเป็นผู้หญิงหรือเปล่ามาตอนนี้ดิฐวัฒน์อยากให้อีกคนลงน้ำเพราะอยากให้เลิกกลัว


เขาอยากสอนให้คนรักว่ายน้ำเป็น ไม่ต้องเก่งมากก็ได้แต่แค่อยากให้อีกคนพอเอาตัวรอดได้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน มันก็จริงที่เขาจะไม่ปล่อยให้อีกคนเป็นอะไรไปแต่การช่วยเหลือตัวเองได้เบื้องต้นมันก็ปลอดภัยกว่า


อย่างน้อยให้หัดพยุงตัวในน้ำได้ก็ยังดี


"เรากลัว"ดวงตากลมสั่นไหวเบาๆขณะเอ่ยตอบออกไป เพราะประสบการณ์ที่เคยจมน้ำของตนทำให้อริญชย์ยังไม่กล้าลงสระว่ายน้ำของผู้ใหญ่


มีแค่สระเด็กที่น้ำสูงระดับเอวเท่านั้นที่เขาสามารถลงไปเล่นได้ แต่การเล่นนั้นก็ต้องยืนอยู่ตลอดเวลาไม่สามารถย่อตัวหรือเอนตัวได้เลยเพราะหากน้ำอยู่ระดับอกแล้วเขาจะรู้สึกกลัวทันที


"แล้วอยากเล่นไหม"ดิฐวัฒน์ถามต่อ

"อื้อ เวลาเห็นคนว่ายไปมาแล้วดูน่าสนุกดี แต่เราก็กลัว"

"งั้นก็เล่นแบบยังไม่ต้องลงน้ำ"

"ยังไงหรอ?"ใบหน้าหวานฉายแววฉงนไม่เข้าใจที่อีกคนพูด

"แพยางไง...เดี๋ยวกูพาว่ายน้ำในสระ"ร่างสูงเสนอไอเดียออกมา ลองให้ได้คุ้นเคยกับสระก่อนลงจริงก็ดีเหมือนกันและแพยางคือทางเลือกที่ดีที่สุด

"........."

"กูจะไม่ปล่อยให้เกิดอันตราย"เอ่ยอย่างหนักแน่นเมื่อเห็นว่าอีกคนกำลังลังเล

"อื้อ ลองดูก็ได้"อริญชย์ยอมเชื่อใจคนตรงหน้าอีกครั้ง ครางรับในลำคอเบาๆเป็นเชิงตกลง***********"จับดีๆล่ะ"ร่างสูงที่สวมเพียงกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวเอ่ยบอกคนที่นั่งอยู่บนแพยางก่อนจะค่อยๆดันลงสระว่ายน้ำแล้วกระโดดตามลงไป

"อ๊ะ!"อริญชย์ร้องออกมาเบาๆเมื่อแพยางที่ตนนั่งอยู่ลอยมากลางสระแล้วโยกเบาๆเพราะคนที่กระโดดลงมาในน้ำว่ายเข้ามาเกาะไว้

"ใจเย็น มันไม่คว่ำหรอก"เอ่ยกลั้วหัวเราะเมื่อเห็นว่าอีกคนหน้าเหวอ

"เราตกใจนี่"ร่างบางเอ่ยตอบพลางมองคนที่เกาะอยู่ตรงขอบแพยาง เส้นผมสีอ่อนของอีกคนแนบลู่ไปกับกรอบหน้าเรียวก่อนที่มันจะถูกมือหนาเสยขึ้นไปให้พ้นหน้า ใบหน้าหล่อตี๋นั้นก็มีหยาดน้ำเกาะอยู่ประปรายเหมือนกับท่อนแขนแกร่งที่ยกขึ้นมาวางไว้บนแพเพื่อพยุงตัว ดวงตากลมกะพริบปริบขณะที่ใบหน้าแดงเรื่อขึ้นมาเพราะภาพของอีกคนมันทำให้อริญชย์ใจเต้นแรง


ดิฐวัฒน์ตอนนี้ดูดีกว่าในเวลาปกติเสียอีก แม้ในเวลาปกติจะดูดีอยู่แล้วแต่พอลงมาอยู่ในน้ำแบบนี้ก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกจนอริญชย์คิดว่าหากอีกคนเรียนอยู่สหศึกษาจะต้องมีสาวๆมาแอบมองเยอะแน่ๆ


ก็ดูเป็นหนุ่มเสน่ห์แรงขนาดนี้


"แก้มแดง..."คนที่เกาะแพยางตีขาอยู่ในน้ำเอ่ยแซวด้วยรอยยิ้ม อริญชย์เป็นคนที่ดูออกค่อนข้างง่าย เพราะอีกฝ่ายมักแสดงความรู้สึกออกมาทางสีหน้าตรงๆเลยอย่างในตอนนี้ที่ดูก็รู้ว่าเขิน เล่นแก้มแดงหูแดงซะขนาดนั้น

"ดิฐอย่าล้อเรา"และยิ่งถูกแซวก็ยิ่งแก้มแดงขึ้นไปอีก

"ฮ่าๆๆๆ"

"อ้าว นั่นดีกันแล้วหรอ"บทสนทนาของสองคนในสระว่ายน้ำหยุดลงเมื่อจุมพลที่กำลังเดินผ่านสระว่ายน้ำที่สามเอ่ยทักเสียงดังจากบนฝั่ง


ก็เห็นจีบกันกุ๊กกิ๊กๆ แถมยังจองสระสามเล่นกันอยู่สองคนอีก มันดูสวีทเกินกว่าจะเป็นคนที่กำลังง้อกันนะ


"ยังนะจุม"อริญชย์ส่ายหน้าตอบก่อนจะยิ้มให้ร่างอวบที่มองมา

"ว้ายยย"จุมพลเผลอร้องออกมาอย่างรู้สึกสมน้ำหน้าเพื่อนก่อนจะต้องรีบวิ่งหนีเมื่อคนในสระสาดน้ำใส่

"สัด กวนตีน"ดิฐวัฒน์ด่าไล่หลังเพื่อนไปพลางขมวดคิ้วแน่น


มาถามประเด็นอ่อนไหวแบบนี้ได้ไงกันวะ นี่เขาง้อแฟนมาเกือบสองอาทิตย์แล้วยังไม่ไปไหนเลย มันก็เจ็บจี๊ดๆในใจเหมือนกันนะโว้ยยยย


"เราจะดีกันได้ยัง"เสียงทุ้มเอ่ยถามคนนั่งมองหน้าตนตาแป๋วอยู่ ถามไปก่อนเผื่อฟลุ๊คแต่นั่นกลับทำให้อีกคนตีความไปอีกแบบ

"ดิฐเหนื่อยแล้วหรอ?"อริญชย์หน้าเศร้าลงวูบหนึ่งขณะที่ถามกลับออกไป


วิ่งตามเขาทุกวันก็คงเหนื่อยสินะ


"ไม่ใช่แบบนั้น ดูทำหน้าเข้า"ร่างสูงดีดตัวขึ้นมานั่งอยู่บนแพยางกับอีกคนส่งผลให้แพยางที่ลอยอยู่กลางน้ำโยกเยกไปมาให้คนที่นั่งอยู่ก่อนผวามาจับแขนเขาไว้แน่นเพราะความกลัวจนดิฐวัฒน์ต้องเอ่ยปลอบ

"มันไม่คว่ำ ไม่ต้องกลัว"

"....อื้อ"เมื่ออีกฝ่ายคลายความกลัวลงดิฐวัฒน์ก็เริ่มคุยเรื่องเมื่อครู่ที่เขาพูดไปเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจผิดกับคำพูดของเขาไปมากกว่านี้


"กูแค่ถามเฉยๆเผื่อว่ามึงจะใจอ่อนให้กูแล้วแต่ไม่กล้าบอก แต่ถ้ายังกูก็ง้อต่อ ไม่เห็นเป็นไร กูไม่ได้เหนื่อยเลย"มือหนาเย็นเฉียบเอื้อมจับมือเรียวของอีกคนมากุมไว้ขณะที่เอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงจริงจัง


ถึงจะรู้สึกเจ็บหน่อยๆกับสถานะคนง้อแต่มันก็ไม่ได้มากขนาดนั้นเพราะการกระทำของพวกเขามันไม่ได้ต่างอะไรจากคนที่ดีกันแล้วเลยสักนิด


ขนาดไอ้จุมมันยังทักผิดเลยเห็นไหมล่ะ


แต่ถ้าเลือกได้ก็อยากดีกันแล้วแต่ถ้ามันยังไม่ถึงเวลาก็รอได้ เพราะครั้งนี้เขาผิดเองเต็มๆจนไม่กล้าเร่งรัดอะไร


"อื้อ"

"ไม่ต้องคิดมาก ยังไงกูก็รักมึง"มือขวาละจากมือเรียวของอีกคนยกขึ้นมาลูบไล้ไปตามแก้มเนียนอย่างทะนุถนอม ดวงตาเรียวตี่มองสบกับตากลมที่มองมา ทั้งสองยิ้มให้กันบางๆก่อนที่ใบหน้าตี๋จะค่อยๆขยับเข้าไปหาอีกคนอย่างไม่รู้ตัวราวกับแม่เหล็กต่างขั้วที่ดึงดูดซึ่งกันและกัน


ลมหายใจอุ่นสะดุดทันทีที่ปลายจมูกสัมผัสโดนกัน ดวงตาสองคู่ที่มองสบกันก่อนหน้าค่อยๆหลับลงช้าๆเมื่อใบหน้าของทั้งคู่เข้าใกล้กันมากขึ้นจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจของอีกฝ่าย


"อะแฮ่ม!!!"


และก่อนที่ริมฝีปากของคนทั้งสองจะสัมผัสกัน เสียงกระแอมดังลั่นจากขอบสระก็ดังขึ้นขัดจังหวะเสียก่อนทำเอาคู่รักบนแพยางสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ อริญชย์หลับตาปี๋เผลอยกมือผลักอีกคนออกจากตัวแต่เหมือนจะออกแรงมากไปหน่อยคนถูกผลักถึงหงายท้องตกน้ำไป


ตู้ม!


"ดิฐ!!"เสียงนุ่มเอ่ยเรียกอย่างตกใจและรู้สึกผิดที่ตนผลักอีกคนตกน้ำ

"ฮ่าๆๆๆๆๆๆ"เสียงหัวเราะสูงปรี๊ดดังขึ้นเมื่อเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าขัดกับอาการตกใจของคนในสระอย่างสิ้นเชิง จิณณ์ที่เข้ามาขัดจังหวะเพื่อนนั่งยองลงขำจนต้องทุบพื้นตุบๆบังคับให้ตนหยุดหัวเราะ


โคตรจี้เลยโว้ย


"ไอ้จิณณ์ไอ้สัด"ดิฐวัฒน์ที่โผล่ขึ้นมาจากน้ำยกมือลูบหน้าของตนแล้วตะโกนด่าเพื่อนที่หัวเราะไม่หยุดจนหงายหลังนอนไปแล้ว


เว่อร์เก่งชิบหาย มีอะไรให้ขำนึกวะ แค่เขาโดนแฟนผลักตกน้ำเนี่ย


"โอ้ยไอ้ดิฐ ฮ่าๆๆๆๆๆ กูขำหน้ามึงอ่ะ"

"สัด"

"ว่าแต่เมื่อกี้....จะทำอะไรกันหรอจ๊ะ"เจ้าของเขี้ยวเสน่ห์หยุดหัวเราะแล้วยิ้มกะลิ้มกะเหลี่ยใส่เพื่อนและแฟนเพื่อนเป็นเชิงล้อเลียน ที่จริงเขากำลังจะมาท้าเพื่อนไปว่ายน้ำแข่งกันเฉยๆแต่ดันเข้ามาตอนช็อตเด็ดพอดีเลยอดไม่ได้ที่จะยื่นขาไปขัด


ถึงเขาจะอยู่เรือนี้แต่การกวนตีนกัปตันเล่นก็คือความสนุกอีกอย่างหนึ่งของเขา


อย่างหวังว่าจะได้แอ้มน้องเอมง่ายๆนะเว้ย


"ส้นตีน มึงเลือกเลยระหว่างวิ่งหนีไปตอนนี้กับยืนรอให้กูขึ้นไปเตะมึง"ดิฐวัฒน์ชี้หน้าเอาเรื่อง

"ไปกะด้ายยยยย จะสวีทกันต่อ ดูออก!"จิณณ์ยักคิ้วกวนๆก่อนจะรีบวิ่งหนีไปสระว่ายน้ำที่เพื่อนคนอื่นเล่นอยู่เพราะดิฐวัฒน์ทำท่าจะขึ้นจากสระมาเตะเขาจริงๆ


มันโหดจริงเลยพ่อคนนี้ แต่ที่หนีนี่ไม่ได้กลัวหรอก แค่จะไปขยายข่าวเฉยๆ


"มึงเขินจนกูจะเขินตามแล้วนะ"หลังจากเพื่อนจอมกวนวิ่งออกไปดิฐวัฒน์ก็หันมาคุยกับคนที่นั่งแก้มแดงไม่พูดไม่จาอยู่บนแพยาง


รู้สึกร้อนๆที่หูแล้วนะเห้ย


"ม..ไม่ได้เขินสักหน่อย"

"เชื่อตายล่ะ แก้มแดงอย่างกับแตงโมจินตรา"

"เรา...แค่ตกใจเฉยๆหรอก"

"อ่อ ตกใจจนผลักกูตกน้ำเลย"

"ขอโทษ..."

"ฮ่าๆๆ กูล้อเล่นไม่ได้โกรธหรอก"ดิฐวัฒน์หัวเราะออกมาเมื่อคนรักทำหน้ารู้สึกผิดกับการกระทำตอนตกใจของตน

"ปะ กูพาว่ายน้ำ"ร่างสูงเอื้อมจับแพยางที่อีกคนนั่งอยู่ค่อยๆดันพาว่ายไปตามความยาวของสระว่ายน้ำช้าๆ

"ดิฐ น้ำเย็นไหม"อริญชย์เอ่ยถามอย่างนึกอยากรู้ขณะที่อีกคนค่อยๆพาตนเคลื่อนไปเรื่อยๆ ดวงตากลมมองคนในน้ำที่ตีขาไปมาพยุงตัวให้เดินหน้า

"อยากรู้หรอ?"คิ้วเข้มเลิกขึ้นพร้อมรอยยิ้มน้อยๆก่อนที่มือหนาจะวักน้ำใส่อีกคนอย่างไม่ให้ตั้งตัวจนอริญชย์หลับตาปี๋ตกใจเหมือนแมวน้อย

"ดิฐ!"

"ฮ่าๆๆ ก็เห็นอยากรู้ เป็นไงน้ำเย็นปะ"

"แกล้งเราหรอ นี่แหละ"อริญชย์ทำใจกล้าโน้มตัวลงวักน้ำใส่อีกคนเป็นการแก้แค้นแต่ดิฐวัฒน์เองก็ไม่ยอมเช่นกัน มือหนาวักน้ำใส่กลับไปจนอริญชย์ตัวเปียกมะล่อกมะแล่กแต่ถึงอย่างนั้นเสียงหัวเราะของคนทั้งสองก็ยังคงดังออกมาอย่างสนุกสนาน


**********

"วันนี้สนุกไหม"ร่างสูงเอ่ยถามคนข้างกายที่กำลังตักไอศกรีมรสเลม่อนเข้าปาก


หลังจากสาดน้ำใส่กันจนพอใจแล้วดิฐวัฒน์ก็พาคนรักขึ้นจากสระให้ไปอาบน้ำสระผมเพราะกลัวจะเป็นหวัดก่อนจะพาออกมาหาอะไรกินกันสองคนไม่ได้ชวนเพื่อนที่กำลังแข่งว่ายน้ำกันอยู่อีกสระ


ก็แค่อยากมากับแฟนสองคน และถ้าพาเพื่อนจอมกวนประสาทของเขามาด้วยพวกมันจะต้องล้อเรื่องในสระว่ายน้ำจนแฟนเขาเขินม้วนไม่ยอมกินอะไรแน่ๆ


"อื้อ สนุกมากๆเลย"ใบหน้าหวานพยักขึ้นลงหงึกหงักเรียกรอยยิ้มจากอีกคนได้เป็นอย่างดีและรอยยิ้มกว้างนั้นก็ยิ่งกว้างมากขึ้นเมื่อคำขอบคุณหลุดออกมาจากริมฝีปากบาง

"ขอบคุณนะดิฐ วันนี้เรามีความสุขมาก"ยิ้มหวานถูกส่งไปให้คนใจดีข้างกายที่อริญชย์ก็ได้รับรอยยิ้มกว้างจนตาหยีตอบกลับมา

"มีความสุขเพราะได้เล่นน้ำหรือเพราะได้เล่นกับกู"ยกแขนขึ้นมาเท้าคางพร้อมเอ่ยถามด้วยใบหน้าขี้เล่น

"ได้เล่นกับดิฐ"อริญชย์ตอบออกไปแบบไม่ทันได้คิด ก่อนที่จะรู้สึกตัวว่าตนปากไวแล้วรีบเม้มริมฝีปากเข้าหากัน

"เฮ้อ มึงน่ารักอ่ะ เมื่อไหร่จะได้ดีกันอ่ะ กูอยากกอดมึง"

"ก็เห็นมาแอบกอดตลอดนี่"

"ฮ่าๆๆๆ มันเขี้ยวโว้ยยย"

"อื้อ อ่าอึงแอ้ม"คนถูกดึงแก้มพูดเสียงอู้อี้ยิ่งทำเอาคนแกล้งมันเขี้ยวมากขึ้นไปอีก

"กูจะทำให้มึงยอมคืนดีกับกูภายในอาทิตย์หน้าให้ได้"ดิฐวัฒน์เอ่ยอย่างมุ่งมั่น

"อื้อ เราจะรอดู"พยักหน้าเป็นเชิงรับรู้แล้วตักไอศกรีมเลม่อนป้อนอีกคนที่ดิฐวัฒน์ก็อ้าปากรับแต่โดยดี

"แล้วกูจะสานต่อเรื่องในสระว่ายน้ำที่ถูกไอ้จิณณ์ขัดจังหวะด้วย"กลืนไอศกรีมเนื้อนุ่มลงคอแล้วเอ่ยต่อด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

"ดิฐ!"มือเรียวฟาดรัวลงไปบนแขนแกร่งที่พูดอะไรน่าอายออกมา แก้มเนียนแดงระเรื่อขึ้นมาอีกครั้งซึ่งไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่ของวัน


ช่วงนี้เหมือนตอนช่วงจีบกันใหม่ๆเลยเพราะอะไรอริญชย์ก็เอาแต่เขิน ภูมิคุ้มกันและความคุ้นชินที่เคยมีมันหายไปหมดตั้งแต่ห่างจากอีกคนแล้ว


ตอนนี้น่ะแค่ถูกยิ้มให้ก็เขิน แค่ถูกหยอดก็เขิน


เขินจนไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนภูมิคุ้มกันของเขามันถึงจะกลับมา

100%
#เมทผมเป็นผู้หญิง
นี่ยังไม่ดีกันจริงๆคับ????
ไว้เจอกันใหม่ตอนหน้าจ้า❤❤

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

378 ความคิดเห็น

 1. #377 TiamoI3amx2 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:06
  ตลกตอนโดนผลักตกน้ำ ต้องหน้าเหวอมากแน่ๆเลย
  #377
  0
 2. #355 Ttawanp55 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 09:45
  น่ารักกกก
  #355
  0
 3. #347 ิิิbbb (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:35

  น่ารักเกินไปแล้ว ฮืออออออออ

  #347
  0
 4. #346 คุณสมร (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:46
  สู้ๆนะ แต่อดทนหน่อยทำกับเขาไว้5555
  #346
  0
 5. #345 'alexis▴ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 15:49
  ง้อน้องเยอะๆเดี๋ยวน้องก็ใจอ่อนแน้ว
  #345
  0
 6. #344 supergummy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 07:10
  แงงงงงงน่ารักมาก เป็นกำลังใจดิษฐ์เยอะๆเลย น้องเอมมีแต่คนหวง!555555555 อ่านแล้วเขินมาก อยากให้ดีกันเร็วๆเลยเนี่ย แค่นี้ก็หวานแล้ว ส่วนไรท์ยังพิมพ์ได้ลื่นเหมือนเดิมเลย อ่านเพลินมากๆ สู้ๆนะคะ
  #344
  0
 7. #343 kittenO (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 03:13
  ยังไม่กัน แต่การกระทำนี่555555
  #343
  0
 8. #342 Bright sky (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 01:45
  เรามาอ่านรวดเดียวเลยค่ะ ตอนแรกค่อนข้างตะหงิดกับภาษา(ขอโทษนะคะ ฮือ) แต่พออ่านไปอ่านมาดันติดเลยค่ะ เหมือนนิยายแจ่มใสเลยค่ะ ฮือออ น่ารักมากๆ ชอบมากเลยค่ะ เอ็นดูเอม ส่วนดิฐก็น่าตี มาทำให้เสียใจ!!!
  ปล. พาทที่เอมมีเรื่องที่รรเก่าเราอินมากเลยค่ะ เคยเจอแบบนั้น น้ำตาซึมเลย เก่งมากน้องเอม ฮืออออ
  #342
  0
 9. #341 Danikniel (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:12
  ถามจีงนี่ยังไม่ดีกันถูกแมะ? หื้มๆๆ อยากแซว555555555 ก็คือหวานมากๆๆๆ เอมน่ารักจนอยากจับหยุมๆแล้วกลืนลงท้อง แก้มแดงหูแดงเขินเก่ง นึกภาพตามแล้วใจเหลวเป้วเล้ยย ดิษฐ์มีแฟนน่ารักน่าบีบขนาดนี้รักษาไว้ให้ดีเลยนะ อิจฉาคนอินเลิฟโว้ยย
  #341
  0
 10. #340 aomkunsr47 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 16:01
  น่ารักกกกกกกดดกกก
  #340
  0
 11. #339 Charlotte_Elle (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 11:59
  หมดทั้งโลกเบื่อสิ่งนี้
  #339
  1
  • #339-1 Charlotte_Elle(จากตอนที่ 16)
   30 เมษายน 2562 / 11:59
   มดสิมดดดด
   #339-1
 12. #338 Wart K.T. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 11:09
  ขนาดยังไม่ดีกันยังขนาดนี้ถ้าดีกัยนี่คงมดทั้งโลกมากองรวมกันแน่ๆ😂
  #338
  0
 13. #337 vviez (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 10:30
  น้องเอมน่ารักจังค้าบบบบบบบบบ
  #337
  0
 14. #336 Galaxy_Pcy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 03:43
  สู้ๆละกัน55555ดีนะที่คิดได้เร็วอยู่
  #336
  0
 15. #334 ᄒᄈ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 23:57
  น้องเอมใจอ่อนเก่งแบบนี้ ไม่น่าจะถึงอาทิตย์หน้าหรอกม้างงง
  #334
  0
 16. #333 Wee11050 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 23:44
  ถ้าดีกันน้ำตาลเรียกพี่แน่ๆ แงงงงงงง
  #333
  0
 17. #332 midishfld (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 23:38
  โห้ย น่ารักมากๆๆๆๆ ยิ้มตามเลยแง้
  #332
  0
 18. #331 first love (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 23:35
  นี่ขนาดยังไม่ดีกันนะ ถ้าดีกันนี้หวานจะมดขึ้นแน่ๆ5555
  #331
  0