{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 40 : | 10 | obscure | 100 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 159 ครั้ง
  19 มี.ค. 60

10

 


 

 ตู้ม !

 

เสียงรถยนต์คันใหญ่ตกลงกลางสายน้ำ ก่อนค่อยจมลงในผืนน้ำที่เย็นเยียบ พร้อมสองร่างที่ยังติดอยู่ภายใน ร่างเล็กที่อยู่ฝั่งข้างคนขับพยายามประมวลผลในสิ่งที่เกิดขึ้น ภาพกระจกรถที่แตกเริ่มมีน้ำไต่ระดับเข้ามาด้านในทำให้ลู่หานรีบตั้งสติแม้จะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากเพียงใด

 

คุณเซฮุน !”

 

ดวงตากลมเบิกโตอย่างตื่นตระหนก แรงกระแทกจากการหมุนหลายตลบไม่ได้ทำให้ลู่หานได้รับผลกระทบมากเท่าไหร่นัก ต่างจากมาเฟียซิซิเลี่ยนที่ใช้แขนกันไว้เพื่อปกป้องตัวเขาตอนนี้กับมีเลือดอาบเพราะกระจกที่บาด อีกทั้งยังคงสลบแม้พยายามตะโกนเรียกเพียงใด

 

น้ำไหลท่วมเข้าตัวรถในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ลู่หานปลดเข็มขัดจนตอนนี้ตัวเองและมาเฟียหนุ่มเป็นอิสระด้วยสัญชาตญาณ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้อนทับกับเรื่องราวที่ลู่หานคุ้นเคยอย่างประหลาด ทำให้คนตัวเล็กเลือกที่จะทำตามความรู้สึกของตน

 

แม้ไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำไปจะทำให้ตัวเองและมาเฟียซิซิเลี่ยนรอดออกไปได้หรือไม่ก็ตาม

 

เสี่ยงแค่ไหนก็ยังดีกว่าปล่อยให้จมดิ่งจนผืนน้ำดึงลมหายใจไป จนไม่รอด

 

ได้โปรด...

 

เอ่ยร้องขออ้อนวอนต่อพระเจ้าด้วยปากที่สั่นระริกเพราะน้ำที่เย็นเยียบท่วมจนเกือบถึงคอ ลู่หานว่ายทวนกระแสน้ำที่ยังไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว โอบกอดร่างของเซฮุนเอาไว้ รอจนน้ำท่วมเกือบมิดปรับสภาพจนความดันด้านในและด้านนอกตัวรถจนเกือบใกล้เคียงกัน เจ้าของร่างเล็กจึงกลั้นหายใจและดำลงไปในน้ำ

 

มือเล็กคว้าจับเอาที่เปิดบานประตู พยายามดึงรั้งเพื่อให้ประตูเปิดกว้าง แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น !

 

บ้าเอ้ย!’

 

สติแทบเลือนหาย ลมหายใจที่กลั้นเอาไว้ถูกใช้ไปแทบหมดเพราะสิ่งที่คิดไม่เป็นดังหวัง ลู่หานตะเกียดตะกายทุบบานกระจก ความหวังสุดท้ายเริ่มเลือนหายเมื่อน้ำไหลท่วมตัวรถจนเกือบมิด

 

หรือเขาต้องตายลงตรงนี้...

 

 

 

คล้ายจะยอมแพ้ แต่สุดท้ายคนตัวเล็กก็เลือกที่จะออกแรงดันเปิดบานประตูอีกครั้ง และเหมือนพระเจ้ารับฟังคำร้องขอเมื่อบานประตูรถยนต์จะเปิดออก ทำให้ลู่หานรีบหันไปคว้าร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยน ดีดตัวให้ไกลห่างจากรถยนต์คันใหญ่ที่ตอนนี้น้ำท่วมจนมิด

 

ปล่อยร่างตัวเองและมาเฟียหนุ่มให้ลอยขึ้นสูงยันผืนน้ำ พร้อมกับรถยนต์ที่จมลงผืนน้ำด้านใต้ทันทีที่น้ำท่วมจนหมด แรงเฮือกสุดท้ายถูกใช้เมื่อเห็นผืนน้ำไม่ไกล ลมหายใจถูกใช้เกือบหมด ความหวังที่ริบหรี่ทำให้สติแทบเลือนราง

 

ลู่หานดีดตัวขึ้นอีกครั้ง แม้จะสำลักน้ำไปหลายอึกเพราะลมหายใจที่กลั้นไว้หมดลง

 

 

เฮือก ! แค่กๆ

 

เจ้าของร่างเล็กสูดลมหายใจเข้าปอดเมื่อได้สัมผัสอากาศที่ไม่ใช่ผืนน้ำที่เคยเป็น เสียงโหวกเหวกโวยวายจากบนสะพานทำให้ลู่หานรีบพาร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มเข้าฝั่ง แต่ท่าทีที่ไร้การตอบสนอง ทำให้หัวใจดวงเล็กหล่นร่วง ตัดสินใจร้องเรียกอีกครั้งแต่ไร้ซึ่งการโต้ตอบใดนอกจากเพียงเลือดที่ยังคงไหลข้างขมับ

 

คุณเซฮุน ! ไม่นะ ไม่ ไม่

 

หัวใจดวงเล็กบีบตัวคล้ายแตกสลาย เมื่อพยายามร้องเรียกและออกแรงเขย่ามากเพียงใด ร่างสูงใหญ่ก็คงนิ่งสนิท รีบพาเข้าหาฝั่งแม้อดไม่ได้ที่จะหวาดกลัวกับการไม่ตอบสนองของโอเซฮุนมากเพียงใด

 

ลู่หานรีบลากจนอยู่บนฝั่งด้วยความรีบเร่ง ก่อนมือเล็กจะอังเพื่อวัดลมหายใจ

 

 

 

ไร้ซึ่งลมอุ่นกระทบนิ้วมือเล็ก อย่างที่ควรจะเป็น...

 

คุณเซฮุน ฮึก เซ ฮือ ไม่!!!!”

 

น้ำตามากมายจากดวงตากลมโตหยดลงตามแรงโน้มถ่วง พร้อมเสียงร้องตะโกนก้องอย่างแทบขาดใจ  เป็นวินาทีเดียวกับที่ร่างเล็กได้เข้าใจถึงความรู้สึกที่มีต่อมาเฟียซิซิเลี่ยน มือเล็กอ่อนแรง จับเขย่าเพื่อให้เจ้าของดวงตาคมได้ลืมตื่น

 

ลืมตาสิ ไม่นะ ได้โปรดเซฮุน!”

 

เอ่ยร้องอ้อนวอนพร้อมร่างเล็กที่สะอื้นไห้จนตัวโยน หัวใจแทบแหลกสลายเมื่อไม่มีสิ่งใดตอบสนองกลับคืนมา ก่อนลู่หานจะเลือกที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

 

ดึงรั้งคนที่เคยใจร้ายต่อกันไว้เพราะหัวใจที่ในวินาทีนี้ยอมรับว่ารักโอเซฮุนมากเพียงไหน

 

มือเล็กประสานที่กึ่งกลางหน้าอกแกร่ง ก่อนปั๊มยื้อชีวิตร่างของมาเฟียซิซิเลี่ยนไว้ ด้วยแรงทั้งหมดที่มี เพื่อให้ได้โอเซฮุนกลับคืนมา เริ่มการช่วยเหลือชีวิตจากความทรงจำที่เลือนรางกดปั๊มหัวใจแม้น้ำตาจะไหลหยดมากมายแค่ไหน

 

อึก ได้โปรด กลับมาได้ไหม ฮือ

 

ยกแขนตั้งฉากและปั๊มนวด แล้วเป่าปากเพื่อช่วยหายใจ ก่อนรีบเร่งนวดอีกครั้งและหลายครั้ง จนคล้ายจะหมดหวัง...

 

 

 

 

แต่ร่างสูงใหญ่ที่กระตุกขึ้น พร้อมไอสำลักน้ำก็ทำให้ลู่หานเผยรอยยิ้มทั้งน้ำตา

 

คุณเซ ฮึก เซฮุน

 

ร่างเล็กที่หอบจนตัวโยนพุ่งเข้ากอดร่างแกร่งเอ่ยพึมพำเรียกชื่อมาเฟียซิซิเลี่ยนไปมา เพื่อยืนยันว่านี่ไม่ใช่ความฝัน เซฮุนกอบโกยอากาศเข้าปอด พร้อมสติที่ขาดหายเริ่มกลับเข้ามาและเหตุการณ์มากมายที่ไหลย้อน ก่อนมือใหญ่แสนสั่นจะลูบปลอบร่างเล็ก

 

ผม ..ฮึก ว่าคุณจะไม่ อึก กลับมาอีก..แล้ว

 

ดวงตากลมโตที่แดงก่ำเพราะการร้องไห้ที่หนักหน่วง หยาดน้ำตาที่ยังคงไหลเปรอะดวงหน้าแสนหวานทำให้มือที่แม้มีรอยแผลเอื้อมไปเช็ดปลอบ เกลี่ยแผ่วเบาอย่างอ่อนโยนอย่างที่โอเซฮุนแทบไม่เคยเผยออกมาเท่าใดนัก

 

มือเล็กยังคงกำเสื้อของมาเฟียหนุ่ม จ้องมองใบหน้าแสนหล่อเหลาที่จดจ้องมองคล้ายจะยืนยันกับตัวเองว่าโอเซฮุนยังไม่ได้จากกันไป พร้อมหัวใจที่กลับมาเต้นรัวอีกครั้ง ยืนยันว่าคนตรงหน้าสำคัญมาเพียงไหน

 

ฉัน...ไม่ยอม ตายง่ายๆหรอก

 

เปลือกตาสีอ่อนปรือปิดเมื่อคนที่กระซิบขยับใบหน้าเข้ามาใกล้ จนลมหายใจคลอเคลียรวมเป็นหนึ่งและริมฝีปากหยักกดจูบแผ่วเบาลงบนริมฝีปากนุ่มที่ซีดสั่น เป็นสัมผัสแผ่วเบาที่หนักแน่นในความรู้สึก

 

ความรู้สึกที่โอเซฮุนอยากจูบและอยากสัมผัสคนตรงหน้าเพียงเท่านั้น

 

เพื่อปลอบประโลมหัวใจดวงน้อยที่คล้ายแตกสลายได้กลับมาเต้นรัวอีกครั้ง

 

ขอบคุณ...” มาเฟียซิซิเลี่ยนกระซิบอ้อยอิ่งชิดริมฝีปากอิ่ม

 

“…”

 

ขอบคุณที่ยังให้โอกาสฉัน

 

ให้โอกาสโอเซฮุนได้มีชีวิต

 

ให้โอกาสโอเซฮุนได้ยอมใช้หัวใจได้เต้นแรงเพราะใครบางคนอีกครั้ง

 

แม้ว่านี่อาจเป็นเพียงความลับที่คงไม่มีโอกาสได้เปิดเผยไปก็ตาม เพราะไม่อยากให้คนตัวเล็กต้องเผชิญความเสี่ยงและอันตรายต่อชีวิตแบบนี้อีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แควก แควก

 

เสียงฉีกผ้าดังขึ้นท่ามกลางป่าริมแม่น้ำที่ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินอมส้มเพราะดวงอาทิตย์ที่เริ่มลาลับ ทั้งสองร่างต่างขนาดต่างพากันหลบหลีกจากบริเวณที่เป็นจุดรถตกลงมาเนื่องจากความปลอดภัยในสถานการณ์ที่แสนอันตรายในตอนนี้

 

ป่าหลังเขาไทโมชานที่ตั้งอยู่ชานเมืองฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่โอเซฮุนคุ้นเคย เพราะในตอนเด็กที่เคยถูกผู้เป็นพ่อนำมาปล่อยทิ้งไว้ที่กลางป่า เป็นหนึ่งในภูเขาอีกหนึ่งลูกที่หัวหน้าใหญ่ของซิซิเลี่ยนเคยให้เขาได้ฝึกฝนการเอาตัวรอด เมื่อก่อนไม่เคยเข้าใจจนในวันนี้

 

ยื่นแขนมาสิครับ

 

เจ้าของร่างบอบบางที่ตอนนี้ปลายชุดกี่เพ้าถูกฉีกขึ้นมาจนโชว์ท่อนขาขาว ยื่นมือมาขอท่อนแขนแกร่งพร้อมผ้าขนาดเท่าฝ่ามือ โอเซฮุนที่เปลือยท่อนบนเนื่องจากเสื้อถูกคลุมไว้ที่ไหล่เล็กจากคนที่เริ่มสั่นมาตลอดทางเพราะความหนาวเย็นอีกทั้งตัวเปียกปอน ยอมยื่นแขนไปให้ร่างเล็กโดยง่าย

 

วางลงบนท่อนขาขาวที่เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าน่ามองมากแค่ไหน

 

เขาควรเชื่อลู่หานที่เจ้าตัวบอกจะฉีกเสื้อเชิ้ตเขาเพื่อมาทำแผล แต่เพราะเขาเองที่กลัวร่างเล็กหนาวจนเป็นไข้ป่า เลยเลือกที่จะทำเสียงดุพร้อมกับให้เจ้าตัวฉีกชายผ้ากี่เพ้าที่ยาวจนรุงรังนั้นแทน

 

คุณไม่น่ายื่นมือมาขวางผมไว้เลย

 

ฉันไม่อยากให้เธอเจ็บ

 

...

 

แค่เพียงประโยคแสนสั้นที่คนแสนเอาแต่ใจอยู่เสมอเอ่ยบอกก็ทำให้ลู่หานคล้ายเป็นใบ้ พร้อมหัวใจที่เริ่มยอมรับในความรู้สึกเต้นรัวอย่างบ้าคลั่ง แก้มกลมนั้นแดงเรื่อ ท่าทางแบบนั้นทำให้โอเซฮุนยกรอยยิ้มมุมปากเมื่อลู่หานน่าเอ็นดูยิ่งกว่าใคร

 

อย่ามาพูดจาแบบนี้นะครับ

 

ทำไมล่ะ

 

แกล้งหยอกทั้งที่ยกรอยยิ้มมุมปากด้วยท่าทีเจ้าเล่ห์ คนที่ช้อนสายตาขึ้นมองจึงอดไม่ได้ที่จะจงใจรัดแผลแน่นจนคนตัวโตกว่าร้องโอย เพราะแบบนั้นเลยโดนลงโทษด้วยแก้มนุ่มนิ่มที่โดนกดหอมฟอดใหญ่จนให้ได้เขินมากกว่าเดิม

 

คุณเซฮุน !”

 

คนที่โดนเอาเปรียบแทบจะยกแขนทุบไหล่กว้างด้วยแก้มแดงๆ แต่คนที่ว่องไวกว่าก็สามารถหลบหลีกไว้ได้ พร้อมกับมือเล็กถูกกอบกุมไว้ รอยยิ้มกวนที่เผยให้เห็นจากคนร้ายกาจทำให้ลู่หานรู้สึกขัดใจแล้วก็จะหายตัวไปซะตอนนี้

 

แต่ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อเสียงบางอย่างที่ดังสะท้อนจากอีกฝั่งของป่าบ่งบอกว่ามีคนอื่นนอกเหนือจากพวกเรา ไม่รู้ว่าเป็นฝ่ายที่คอยช่วยเหลือ หรือคอยตามฆ่ากันแน่

 

"รีบไปกันเถอะมือเล็กที่กอบกุมไว้ด้วยมือใหญ่ถูกดึงรั้งให้เดินไปตามทิศทางด้านหน้า แม้ไม่รู้ว่าไปที่ใดแต่ลู่หานก็เลือกที่จะเชื่อ พร้อมเดินตามอย่างว่าง่าย แม้พยายามเดินให้ว่องไวเท่าช่วงขายาวแต่ถึงแบบนั้นก็ยังทำให้ช้าอยู่ดี

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนที่หยุดชะงักทำให้ร่างเล็กยิ่งกังวล ก่อนจะยกมือขึ้นปิดปากด้วยความตกใจเมื่อคนตัวโตย่อตัวลงตรงหน้า และยื่นแขนมาเกี่ยวท่อนขาไว้คล้ายให้ปีนขึ้นมาบนหลัง

 

ขึ้นมาสิ

 

จะดีหรือครับ” ตัวลู่หานก็ใช่ว่าจะเบาเสียหน่อย

 

แต่มาเฟียที่แสนเอาแต่ใจก็ไม่ปล่อยให้เป็นเช่นนั้นเมื่อดึงรั้งท่อนขาเล็กเสียจนต้องยอมจำใจ กอดคอแกร่งพร้อมให้อุ้มขี่หลังโดยง่าย แม้แอบกังวลที่คนตัวโตเพิ่งฟื้นตัวอีกทั้งแขนยังเจ็บ แต่ท่าทางการเดินที่กระฉับกระเฉงก็ทำให้ต้องปล่อยเลยตามเลย

 

เพราะลู่หานก็ไม่ได้อยากเป็นตัวถ่วง เมื่อเสียงที่ดังสะท้อนในป่านั้นดูใกล้จนน่ากังวล

 

เห็นไหมแบบนี้เร็วกว่าเยอะเลย

 

ได้แต่ปล่อยให้มาเฟียซิซิเลี่ยนเป็นสารถีพาเดินขึ้นเขาต่อไป พร้อมกับความหวังให้รอดพ้นจากสถานการณ์อันตรายที่เสี่ยงต่อชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงย่ำเท้าดังเป็นระยะท่ามกลางป่าไม้รกทึบ มาเฟียซิซิเลี่ยนยังคงช้อนท่อนขาเล็กคนบนหลังอย่างมั่นคงพร้อมกับเดินรวดเร็วผ่านแมกไม้จนเสียงที่เคยได้ยินอีกฝั่งของป่าคล้ายกับถูกตามล่า ค่อยเบาลงจนในตอนนี้มีเพียงแค่เสียงลมหายใจของคนทั้งคู่ ก่อนจะเป็นลู่หานที่เอ่ยทำลายความเงียบที่แสนวังเวง

 

หนักไหมครับ

 

ตัวเธอเบายิ่งกว่านุ่น…” ได้ยินแบบนั้นก็ทำให้ลู่หานอดไม่ได้ที่จะบึนปากใส่

 

ปล่อยผมลงเดินเองก็ได้...อีกไกลไหมครับ

 

ไม่ไกลเท่าไหร่ เดี๋ยวจะมีถ้ำที่เป็นแหล่งกบดานสมัยก่อนที่ฉันถูกเอามาปล่อยทิ้งเอาไว้ ถ้าไม่มีใครบังเอิญมาเจอและทำลายมันไปซะก่อนนะ

 

ลู่หานกระชับมือที่กอดคอแกร่งแน่นขึ้นเมื่อโอเซฮุนกำลังโหนจับกิ่งเถาวัลย์เส้นหนาเพื่อก้าวเดินขึ้นเส้นทางที่ลาดชัน แม้ร่างกายที่ถูกฝึกมาอย่างดีของคนตัวโตแต่ก็ต้องเผลอหยุดชะงักเพราะท่อนแขนที่เป็นรอยแผลนั่นทำให้เจ้าของร่างเล็กรีบเอ่ยบอกให้ปล่อยตนเองลงทันที

 

ปล่อยผมลงเถอะนะครับ...นะ

 

สุดท้ายเซฮุนก็ปล่อยลู่หานลงกับพื้น คนตัวเล็กที่เห็นท่อนบนร่างสูงที่เปลือยเปล่าอวดมัดกล้ามเรียงสวยเนื่องจากยกเสื้อเชิ้ตให้มาคลุมเพราะความหนาวจากการเปียกปอน แต่ในตอนนี้ตัวของเขาแห้งแล้ว ลู่หานเลยเลือกที่จะนำเสื้อเชิ้ตไปสวมกลับคืนให้คนตัวโต

 

มาเฟียหนุ่มมองร่างเล็กที่สูงเพียงปลายคางที่กำลังติดกระดุมเสื้อเชิ้ตให้เขาอย่างตั้งใจ แสงจันทร์ที่สาดส่องกระทบกับใบหน้าหวาน แพรขนตาหนา จมูกเชิดรั้น และริมฝีปากที่น่าสัมผัส มือใหญ่ช้อนปลายคางมนทันทีที่คนตัวเล็กติดกระดุมเม็ดสุดท้ายเสร็จ

 

ลู่หานเธอเป็นใครกันแน่

 

“…”

 

ดวงตากลมโตดุจกวางสะท้อนสบ ไร้ซึ่งคำใดเอื้อนเอ่ยเพื่อเฉลยในสิ่งที่สงสัย เพราะในตอนนี้สมองของลู่หานก็ไม่มีสักความทรงจำที่หลงเหลือ มีเพียงความเลือนรางที่กระตุ้นนึกถึงเหตุการณ์เพียงบางช่วง

 

ผมไม่รู้...ผม..ขอโทษ

 

ไม่ใช่เพราะโอเซฮุนนึกสงสัยหรือหวาดระแวง แต่เพราะในตอนนี้หัวใจของมาเฟียซิซิเลี่ยนนั้นเอนเอียง ไม่ว่าลู่หานจะเป็นใคร เขาก็พร้อมที่จะมองข้ามไปทั้งนั้น

 

ฉันไม่ได้คาดคั้น แต่ฉันแค่คิด...ว่าเธอไม่จำเป็นต้องค้นหาว่าเธอเป็นใครอีกต่อไปแล้ว

 

“…”

 

เพราะแค่เป็นคนของฉันเท่านั้นก็คงพอ

 

พร้อมกับริมฝีปากหยักที่กดจูบลงบนหน้าผากมน เปลือกตาบางหลับพริ้มพร้อมเสียงจังหวะหัวใจที่ดังก้องด้วยความอบอุ่น ลู่หานแย้มรอยยิ้มหวาน เมื่อไม่เคยคิดว่าคนที่เคยใจร้ายจะอ่อนโยนต่อกันได้มากขนาดนี้

 

แต่ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อดวงตาคมมองเห็นกลุ่มคบไฟที่แม้ห่างไกลหลายกิโลเมตรที่ผืนป่าด้านล่าง แต่นั้นก็หมายถึงการตามล่าที่ยังไม่เลิกรา และเขาจะต้องรีบไปยังที่ที่ปลอดภัย

 

แต่เสียงสวบสาบที่ดังอย่างสะท้อนให้ได้ยินไม่ไกล คล้ายคนกำลังพุ่งตัวเข้ามาใกล้ทำให้มาเฟียหนุ่มกระชากกายเล็กซ่อนไว้ด้านหลัง มองเงามืดของผืนป่าที่ใบไม้สั่นไหวที่ระยะทางลดลงจนแทบไม่มีเวลาให้ตัดสินใจ และนั่นทำให้มือแกร่งคว้าจับอาวุธปืน

 

ก่อนลั่นไก อย่างไม่เปิดโอกาสให้สิ่งที่กำลังตามล่าได้เข้ามาใกล้มากไปกว่านี้

 

ฟึ้บ ฟึ้บ ฟึ้บ !

 

เสียงปืนพกพาที่ถูกออกแบบมาให้มีเพียงเสียงแหวกอากาศ ดังพร้อมกับเสียงร้องโหยหวนที่ดังลั่น โอเซฮุนรู้ได้ทันทีว่าต้องรีบพาร่างเล็กไปให้ไกล เมื่อเห็นกลุ่มคบไฟกระจายตัวมุ่งตรงมายังตำแหน่งที่เคยอยู่

 

ไม่มีเวลาให้พักหายใจ มีเพียงต้องหลบหนีไปเพื่อยื้อชีวิตและให้คนของเขาตามหาจนเจอ

 

บ้าเอ้ย พวกมันยังตามมาไม่เลิก

 

สบถเสียงดังก่อนฉุดกระชากร่างเล็กให้หนีไปพร้อมกัน พลาดท่าที่ไม่คาดคิดว่าพวกมันจะส่งคนให้รุดหน้าเพื่อตามหาก่อน คล้ายหลอกล่อให้ตายใจนึกถึงแค่เสียงกลุ่มคนที่สะท้อนดังลั่นป่า และนั่นทำให้มาเฟียหนุ่มตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางเพื่อไปยังถ้ำสมบัติส่วนตัวของเขา

 

ในเมื่อไม่มีใครรู้จักภูเขาลูกนี้ดีไปมากกว่าโอเซฮุน

 

 

 

 

เหงื่อไหลท่วมกายร่างสูงใหญ่ พร้อมลู่หานที่หอบหายใจจนตัวโยน ก่อนใช้สองมือเท้ากับหัวเข่าที่แทบอ่อนล้าทรุดลงกับผืนดิน เมื่อเกือบหนึ่งชั่วโมงที่ผ่านมานั้นเขาทั้งสองต่างวิ่งหลบหนีจนแทบไม่หยุดพักหายใจ

 

เรา ..อึก จะออกไปจากเขา ลูกนี้ยังไงครับเจ้าของใบหน้าหวานที่ตอนนี้เหนื่อยล้า เช็ดหยาดเหงื่อออกจากข้างขมับพร้อมเอ่ยถามคนที่เดินไปตรงกำแพงหิน ที่ไม่ต่างจากพื้นที่อื่นในป่า

 

ต้องรอคนมาช่วย ป่านนี้พวกมันคงเต็มภูเขาไปหมด

 

ยังไง...

 

ไม่ทันให้ลู่หานได้เอ่ยจบประโยคกำแพงหินที่เต็มไปด้วยเถาวัลย์และกิ่งไม้เกาะอยู่ก็เปิดแง้มออกเผยให้เห็นถ้ำภายใน ทำให้ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อนี่คงเป็นถ้ำที่มาเฟียหนุ่มเคยบอกไว้

 

มือเล็กถูกจับจูงเข้าไปด้านในกำแพงหินที่เปิดอ้ากว้างขึ้น ก่อนมาเฟียหนุ่มที่มองหาอุปกรณ์ในฐานทัพลับที่ไม่เคยต่างจากในวัยเยาว์ ก่อนจะคว้าหยิบจับเอาเทียนไขที่วางระเกะระกะ แล้วหาไฟแช็คที่วางทิ้งไว้ที่ข้างกัน

 

แซ่ก แซ่ก

 

เสียงจุดไฟนั้นดังขึ้น แต่ไร้ซึ่งแสงสว่าง เซฮุนยกแท่งไฟแช็คในระดับสายตาก่อนพบว่าไม่มีน้ำมันอยู่สักหยดทำให้มาเฟียหนุ่มรู้สึกถอดใจ พอดีกับมือเรียวหยิบยื่นถังน้ำมันตะเกียงไว้ให้จุดเติม

 

แสงสว่างกระจายจุดติดเป็นระยะ ทั่วถ้ำที่แสนคับแคบที่ประตูถูกปิดลงเพื่อหลบซ่อน ลู่หานทรุดตัวนั่งลงบนมุมหนึ่งของถ้ำที่แสนอับชื้น พร้อมมองตามร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนที่กำลังจุดเทียนอยู่โดยรอบ

 

แล้วเรา...จะอยู่ในนี้ไปถึงเมื่อไหร่ครับ แม้จะรู้สึกปลอดภัยขึ้นมาสักเล็กน้อย แต่ลู่หานกับไม่รู้สึกถูกโฉลกกับกลิ่นอับชื้นที่แสนคับแคบนี่สักเท่าไหร่

 

จนกว่าเฉินจะมาช่วยเรา

 

คุณเฉินจะทราบได้ยังไงล่ะครับ

 

ไม่มีเสียงตอบรับจากมาเฟียซิซิเลี่ยน มีเพียงเสียงคลื่นวิทยุขนาดเล็กที่กำลังดังขึ้น  และนั่นทำให้ลู่หานลุกขึ้นพร้อมกับรีบเข้าไปใกล้ โอเซฮุนหมุนปรับสัญญาณก่อนไม่นานที่จะมีเสียงคุ้นเคยของใครบางคนดังขึ้นมา

 

บอสครับ!’

 

“…” ลู่หานผ่อนลมหายใจอย่างโล่งอก พร้อมกับคิ้วเข้มที่เคยขมวดเป็นปมของมาเฟียหนุ่มคลายลง

 

บอกผมสิครับว่าบอสและคุณลู่หานปลอดภัยดี

 

ฉันปลอดภัยดี... ลู่หานยกรอยยิ้มกว้างใส่มาเฟียซิซิเลี่ยน รอยยิ้มหวานนั่นทำให้ใครบางคนที่ทำได้เพียงแต่ยกรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ยกรอยยิ้มมุมปากตาม ก่อนจะเปลี่ยนมาตั้งใจฟังเสียงรายงานของลูกน้องคนสนิทที่ขาดหายเป็นระยะเพราะคลื่นสัญญาณที่เป็นคลื่นความถี่เฉพาะ

 

ผมส่งคนไปที่ภูเขาลูกนั้นแล้วทันทีที่รู้ว่ารถยนต์คุณตกลงไป ...กำลังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่กำลังไล่เก็บพวกมันอยู่ อีกไม่นานคงไปถึงตำแหน่งคุณ ตอนนี้คุณป๋อหรันเข้ามายึดอำนาจไม่ต่างจากคุณคาดการณ์ไว้

 

หึ ก็ดีแล้ว ได้ไล่เก็บไอ้พวกหน้าโง่ที่ไปอยู่ข้างไอ้อานั่นให้หมด

 

ครับบอส

 

จัดการพวกมันทีละคนในห้องดำ ถึงเวลาซิซิเลี่ยนได้กำจัดไอ้พวกหนอนที่น่ารังเกียจไปได้ให้หมดซักทีโอเซฮุนยกรอยยิ้มร้ายพร้อมเอ่ยเสียงเหี้ยม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นแผนซ้อนแผนที่เขาจงใจให้ป๋อหรันได้ยึดอำนาจชั่วคราวจากการที่เขาหายตัวไป เพื่อเผยคนสมรู้ร่วมคิดที่คงโผล่มาทันทีที่อาของเขาได้มีอำนาจไว้ในมือ

 

เขารู้แผนล่วงหน้าทั้งหมดเพราะการตามสืบจากสายที่อัจฉริยะที่สุดที่เขาแอบฝึกไว้

 

แต่ยกเว้นระเบิดจากจื่อวี และการที่โดนรถชนจนตกสะพาน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้เหนือการคาดเดาไว้ก่อนหน้าซักเท่าไหร่

 

คุณเซฮุนครับ...คุณชานยอลติดต่อมา

 

บอกพี่ชายสุดที่รักของฉันไปว่าแพลนเอไม่มีเปลี่ยน

 

ก่อนมือใหญ่จะปิดสัญญาณวิทยุลง ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดำเนินตามแผนที่เคยวางเอาไว้ เพื่อโค่นล้มอำนาจที่เป็นตัวถ่วงซิซิเลี่ยนในฮ่องกงมานาน ถึงคราวที่ต้องจำกัดให้สิ้นซากสักที แม้ทุกอย่างจะเริ่มต้นรวดเร็วไปเสียหน่อย เพราะอาป๋อหรันของเขาที่ดันเผยตัวในเกมส์นี้ก่อนที่เขาจะตลบหลัง

 

แล้วเรา...ควรทำยังไงกันต่อดีละครับ

 

เสียงใสที่ดังขึ้นฉุดรั้งให้มาเฟียหนุ่มออกจากภวังค์ความคิด โอเซฮุนจ้องมองตอบดวงตากลมโต ใบหน้าสวยหวานตอนนี้มอมแมมและมีร่องรอยจากกิ่งไม้ที่คงเกี่ยวแก้มใส และนั่นทำให้มือใหญ่เอื้อมมือไปเกลี่ยเช็ด

 

เจ็บไหม..

 

อ่า..คือ แค่นิดหน่อยครับ

 

ลู่หานตอบตะกุกตะกักเพราะดวงตาคมในวินาทีนี้อ่อนโยนกว่าในทุกที ก่อนร่างบอบบางในชุดกี่เพ้าที่ขาดวิ่นเผยให้เห็นท่อนขานวลเนียนถูกดึงรั้งให้นั่งลง

 

คุณเซฮุนครับ!”

 

หื้ม..

 

น้ำเสียงทุ้มนุ่มที่ได้ยินทำให้ลู่หานยิ่งรับมือไม่ถูก อยากจะลุกหนีลู่หานถูกจับให้นั่งตรงหน้ามาเฟียซิซิเลี่ยน ก่อนมือใหญ่จะจับท่อนขาขาวให้วางอยู่บนตักแกร่ง ปลายเท้าเล็กถูกยึดไว้ด้วยมือใหญ่ก่อนที่โอเซฮุนจะเกลี่ยเช็ดเพราะเต็มไปด้วยรอยเลือดจากการโดนกิ่งไม้บาด

 

เจ้าของร่างเล็กพยายามยื้อกลับเพราะรู้สึกว่าไม่ควร แต่มาเฟียที่แสนยิ่งใหญ่ของซิซิเลี่ยนก็ไม่ปล่อยให้เป็นแบบนั้น แถมยังทำหน้าดุใส่ให้ลูกกวางหางลู่หูตกไปกว่าเก่า

 

เธอก็รู้ว่าไม่ควรดื้อ หรือขัดใจฉัน

 

เจ้าของใบหน้าน่ารักที่ก้มงุดเพื่อซ่อนแก้มแดงๆ จึงต้องปล่อยให้มือร้อนแตะเนื้อตัวตามใจชอบ ท่อนขาขาวนวลเนียนนั่นเต็มไปด้วยรอยเกี่ยวจากกิ่งไม้ ชายกี่เพ้าตอนนี้เลิกขึ้นสูงจนมือเล็กต้องดึงรั้งปกปิดส่วนสำคัญด้วยท่าทางไม่ประสาที่เย้ายวนใจเจ้าของดวงตาคมที่จดจ้อง

 

ทำให้โอเซฮุนกดจูบไปบนริมฝีปากนุ่มนิ่มที่เผยอคล้ายเชิญชวน บดจูบลึกซึ้งแต่ด้วยสัมผัสที่มากกว่าในทุกครั้ง อ่อนโยนและหลอมละลายหัวใจดวงน้อยให้คลอตาม ลิ้นเล็กไม่เป็นประสาที่จูบตอบรับทำให้มาเฟียหนุ่มบดจูบแนบแน่นจนน้ำใสไหลเปรอะคางเรียว

 

ฉันบอกตั้งกี่ครั้งแล้วว่าอย่ามายั่ว

 

ผมไม่ได้ทำ...

 

ปฏิเสธเสียงเบาหวิว เมื่อมือร้อนเริ่มไล่แตะเฟ้นเนื้อนิ่มและแบบนั้นทำให้คนขี้แกล้งจึงขยับตัวเข้าไปใกล้ คร่อมทับร่างบอบบาง จดจ้องดวงตากลมโตด้วยดวงตาคมที่พร้อมจะแผดเผาร่างเล็กให้กลายเป็นไอ

 

ริมฝีปากร้อนกดจูบบนรอยแผลที่ท่อนขาขาว ไล่จากข้อเท้าเล็กที่ขึ้นสีชมพูอ่อน กดจูบดูดดึงทุกรอยแผล จนเจ้าของร่างบอบบางที่กัดริมฝีปากเพื่อกักกลั้นเสียงครางเพราะอารมณ์ที่ถูกปลุกปั่น

 

ร่างกายของลู่หานไวสัมผัสต่อมาเฟียซิซิเลี่ยนมากเกินไป แทบอ่อนยวบไม่ต่างจากขี้ผึ้งลนไฟ เมื่อริมฝีปากร้อนจัดไล่พรมจูบจนถึงท่อนขาด้านใน กดย้ำดูดดึงไล่เลียคล้ายกลั่นแกล้งจนสุดท้ายคนใต้ร่างก็หลุดครางเสียงหวาน

 

อ้า...อื้อ

 

ทำเสียงแบบนั้น และหน้าแบบนั้นเธอต้องการอะไรจากฉันอย่างนั้นเหรอ...คนดี

 

ยกรอยยิ้มร้ายกาจ ก่อนจะขยับตัวขึ้นมาในระดับเดียวกัน จดจ้องดวงตากลมโตที่เคลือบด้วยน้ำใสที่แสนน่ารังแกยิ่งกว่าใคร ลู่หานอยากเอ่ยปฏิเสธแต่ถึงแบบนั้นหัวใจดวงเล็กกับเต้นรัวตอบรับกับน้ำเสียงอ่อนโยนที่กระซิบที่ข้างใบหู

 

อยากให้ฉันกอดเธอ เหมือนคืนนั้นใช่ไหม

 

ลู่หานพ่ายแพ้ต่อโอเซฮุน มาเฟียซิซิเลี่ยนในแทบทุกทาง แม้จะถูกหว่านล้อมและหลอกล่อด้วยไฟที่แสนร้อนแรง แต่ถึงแบบนั้นผีเสื้อตัวน้อยก็บินเข้าหาโดยไม่กลัวว่าปีกแสนสวยจะมอดไหม้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 คุณมาเฟียช่วงนี้ทั้งฮอตทั้งอ่อนโยน

เขิงไปหมด<3
ปล. ปล่อยให้ตายใจ 55555555555555555

หลอกๆ

 


 

 กลับมาแล้ว หายไปเพราะชีวิตเจอมรสุมครั้งใหญ่

ฉะนั้นต่อให้เจอปัญหาชีวิตมากแค่ไหนก็ต้องสู้นะทุกคน

แม้รู้สึกท้อแท้จนเดินต่อไปไม่ไหวก็ตาม :-) 

ยังไงก็อย่าลืมติดแท๊กให้กำลังใจ

#มาเฟียขย้ำกวาง พร้อมทั้งคอมเมนท์กันเยอะๆนะ

ให้กำลังใจเลา ต้องการมากมากเลยตอนนี้ ! ฮือ 
@master_yp | Ask.fm

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 159 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10303 mnrฯ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 00:44
  น้องไม่ได้ยั่ว แต่แกหน่ะหื่นเองว้อย
  #10,303
  0
 2. #10268 polar Co., Ltd. (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 18:44
  พ่อฮอตปรอทวัดไข้แตก
  #10,268
  0
 3. #10246 ชาอิน ~ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 02:40
  อยากรู้แล้วว่าลู่หานเป็นใครกันแน่
  #10,246
  0
 4. #10170 monjana (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 19:42

  โอโห้

  ในป่าเย้ยหยอ
  #10,170
  0
 5. #10159 tuntiiz (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 15:24
  ฮอตกว่าคนพี่อีกนะคะ 5555
  #10,159
  0
 6. #10085 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 13:01
  ในป่านะคะ ... 55555
  #10,085
  0
 7. #9715 w0w-LuHan (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 20:44
  กลางป่ากลางเขาเลยนะต่ะ -.,-
  #9,715
  0
 8. #9561 prsh (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:34
  ใจเย็นนะคนเล็ก 55555 นี่ในถ้ำนะ
  #9,561
  0
 9. #9535 CBbambam (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 22:26
  คือแบบลู่หานมีเบี้องลึกแน่ๆ แต่บับโหยยยย ในถ้ำนี่คนมาเฟียยังรังแกน้องได้อีกนะคะ
  #9,535
  0
 10. #9466 mamodictator (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 13:16
  เจ็บกันขนาดนั้นยังจะหื่นกันอีก5555555
  #9,466
  0
 11. #9408 JongjitSriyan (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 22:42
  ยังจะมีอารมณ์ได้นะคุณมาเฟีย หื่นจริงเลย ????????
  #9,408
  0
 12. #9354 PINKLAND (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 11:35
  ชีวิตยังไม่ปลอดภัย อย่าเพิ่งสวีทนะคะ
  #9,354
  0
 13. #9302 dovy_bubble (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:15
  ในถ้ำนะคะใจเย็นๆๆๆๆๆๆๆ
  #9,302
  0
 14. #9175 CBshipper_ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 23:55
  หน้าสิ่วหน้าขวานมาก แต่พี่ฮุนก็ยัง ฮ่าๆๆๆๆๆ ชอบโมเมว่าน้องยั่ว ตัวเองหื่นเองป่าว ฮ่าๆๆๆๆ ตอนนี้น่ารักมากกกกก ถึงตอนแรกจะแอบใจหาย ลู่หานเก่งมากๆเลยช่วยชีวิตพี่ฮุนไว้
  #9,175
  0
 15. #9117 tangmo_sh (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 12:59
  ฮื้อออออออ ยัยหนูเก่งจัง.
  #9,117
  0
 16. #9068 bubblet-pcy (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 22:05
  โอเคไรท์ เค้าจาสู้วว.ไม่ว่าจะมาม่าแค่ไหนน 5555
  #9,068
  0
 17. #8897 ReNight (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 17:29
  งื้ออออออ ผ่านเรื่องราวน่าสิ่วหน้าขวานมา ก็มาต่อด้วยเรื่องกามๆเลยนะคะ คุณมาเฟีย
  #8,897
  0
 18. #8737 kamonpan5334 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 11:08
  ลู่เป็นใคร กันแน่ งงงงงง
  #8,737
  0
 19. #8114 Oohpkj (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:54
  แงงงง นี่กลัวใจจือวี่อ่ะ ไม่น่าไว้ใจ
  #8,114
  0
 20. #7789 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 19:56
  พี่จะมาตรั่บกันในช่วงเวลาแบบนี้ไม่ได้นะ!! ให้เกียรติปืนที่พวกตามล่ามันกำลังถืออยู่สิ ไอ่บ้า หาเรื่องหวานกันตลอด
  #7,789
  0
 21. #7411 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 12:50
  กลัวบ้างก็ได้555555
  #7,411
  0
 22. #7362 SUN1234SUN (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 21:42
  มีความพี่ชายสุดที่รัก??
  #7,362
  0
 23. #7334 PINKLAND (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 15:48
  ขนาดโดนตามล่ายังมาสวีทกันได้ ยอมแล้วจ้าาาาา
  #7,334
  0
 24. #7327 Title Thanatporn (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 14:20
  กอดเบยๆๆๆๆๆ
  #7,327
  0
 25. #7119 mini444 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 00:15
  ตอนที่อ่านไปเจอชื่อชานยอลนี้แบบ ใครหว่ะ? เกือบลืมแหละ555 .อย่ากระทืบเค้าน้า
  #7,119
  0