{exo} ★ Double X HunHan ft.Chanbaek

ตอนที่ 12 : xxsp ♥ HUNHAN 140808(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,915
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  24 ส.ค. 58

Theme : Hunhan moment 140808

Song : you & me Kisum ft.jooyoung

 

 

 

 

바라는

그냥 옆에.

 

สิ่งที่ต้องการน่ะไม่มีอะไรหรอก

นอกจากแค่อยู่ข้างๆคุณ

Cr.MYKRSONG

 

เซฮุน...

น้ำเสียงเรียกหาแสนแผ่วเบาของใครบางคนไม่ได้ทำให้ผมหันกลับไปมอง ความจริงผมก็อยากหันกลับไปมองเจ้าของใบหน้าน่ารักที่ผมชอบอยู่เหมือนกันนั่นแหละ แต่เพราะอยากแกล้งให้คนแสนแมนได้แสดงท่าทางน่ารักออกมาเพิ่มอีกสักหน่อย เลยต้องพยายามอดทนไม่ให้ตัวเองใจอ่อน

ผมเดินไปตามพี่ชานยอลที่เดินอยู่ขนาบข้างอยู่กับพี่แบคฮยอน หยิบแว่นกันแดดสีดำสนิทที่แฟนๆเคยให้ขึ้นมาใส่ทันทีที่ก้าวเข้าผ่านประตูสนามบิน คนตัวเล็กที่เอ่ยเรียกชื่อผมในตอนแรกยังเดินตามมาอยู่ด้านหลัง แน่นอนว่าทันทีที่เดินเข้ามาเสียงกรี๊ดของแฟนยังคงต้อนรับเราอย่างอบอุ่น

เซฮุนนา จะไม่คุยกับพี่จริงๆเหรอ

แรงดึงกระตุกจากมือเล็กที่ด้านหลังทำให้ผมต้องหยุดชะงัก ตอนนี้เราเดินเข้ามาด้านในเกทแล้วทำให้คนเบาบางลงไปมาก

เซฮุน..

ผมหันกลับไปมองคนตัวเล็กกว่าที่ตอนนี้ทำปากกลมเบะลงด้วยท่าทางน่ารัก เชื่อสิว่ามีไม่กี่ครั้งหรอกที่จะได้เห็นท่าทางน่ารักของพี่ลู่หาน ผมจะมีโอกาสได้เห็นก็ต่อเมื่อเราอยู่กันสองคนเท่านั้นแหละ

เพราะคนของแมนของผมหนะกลัวไม่แมนจะตายไป

ทำไม..

ยังโกรธพี่อยู่อีกเหรอ

ช้อนตามองแล้วทำท่าทางเหมือนลูกกวางแสนหงอยนี่มันอะไรกัน เสี่ยวลู่หานจะรู้ตัวบ้างไหมนะ ว่าท่าทางแบบนี้มันน่ารักมากขนาดไหน

ผมเลือกที่จะไม่ตอบพลางทำหน้านิ่งๆใส่คนตัวเล็กที่ตอนนี้ตัวหดลงไปมากกว่าเดิม ความจริงผมหายโกรธพี่ลู่หานตั้งแต่ที่ง้อด้วยการเอาปากนุ่มนิ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่นั่นมากดลงบนแก้มแล้วหละ แต่ก็ขอเล่นตัวหน่อยไม่ได้เหรอไง ก็แอบลุ้นว่าจะได้การง้ออะไรที่น่ารักมากกว่านั้น

เฮ้ย เซฮุนอันนี้มันกดโหลดยังไงหวะ

แรงหนักๆที่กดลงบนไหล่ พร้อมกับเสียงโวยวายของพี่ชานยอลทำให้ผมหันไปสนใจ แวบนึงเห็นคนตัวเล็กเบะปากอิ่มนั่นลงไปมากกว่าเดิม พร้อมกับแรงดึงที่ชายเสื้อผมมากยิ่งขึ้นแล้วปากกลมๆที่ผมชอบก็พูดบางอย่างออกมาจนทำให้ผมแอบยิ้มกริ่ม

ชานยอล อย่าเพิ่งยุ่งได้ไหมคนจะคุยกับแฟน

โอเค...โอเซฮุนฟินไปสักสิบชาติแล้วครับ

 

แรงลากน้อยๆที่ข้อมือของคนตัวเล็กที่เดินอยู่ด้านหน้า ทำให้ผมแอบอมยิ้มออกมา รอยยิ้มที่แฟนคลับชอบบอกว่าผมมีให้พี่ลู่หานคนเดียวนั่นแหละ พี่ลู่หานพาผมเดินไปอีกทางที่คนน้อยลงมาก มีเพียงอยู่สองสามคนที่นั่งอยู่บนที่นั่งและดูท่าทางก็ไม่ได้สนใจเราสองคนสักเท่าไหร่

พี่ลู่หานทิ้งตัวลงพร้อมกับดึงมือผมให้ลงตามที่นั่งข้างๆ เชื่อไหมว่าตอนนี้ผมหุบยิ้มแล้วทำหน้าบึ้งเรียกได้ว่าแสดงได้แนบเนียนสุดๆ

เซฮุน...อย่าโกรธเราเลย

น้ำเสียงอ้อนๆพร้อมกับสรรพนามน่ารักถูกหยิบขึ้นมาใช้ที่นานทีคนแมนจะยอมอ่อนลงให้ได้ฟินสักที หัวกลมๆของแฟนตัวเล็กถูกวางพิงลงบนไหล่แถมยังถูไถไปมาเป็นท่าทางที่ผมฟันธงได้อย่างเดียวว่าลู่หานเป็นสิ่งมีชีวิตที่อ้อนได้อย่างน่ารักที่สุดในโลก!

นี่เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้น แต่ให้ทำยังไงได้ละ

“…”

เซฮุน ไม่โกรธนะ

เหมือนมีกวางตัวเล็กๆมาทำเสียงงุ้งงิ้งอยู่ใกล้แถมด้วยกลิ่นตัวหอมๆที่ไม่ว่าอยู่ใกล้ทีไรก็ต้องเผลอสูดดมทุกครั้ง ผมไม่ได้โรคจิตนะ แต่ไม่มีใครต้านทานความน่ารักของลู่หานได้หรอก สาบานด้วยเกียติของโอเซฮุนหัวหน้าแก๊งค์ปืนใหญ่ได้เลย

ผมไม่ได้โกรธL

ไม่โกรธ แต่ทำหน้าบึ้งขนาดนี้นี่นะ

...

เซฮุนเคยบอกเราว่า ถ้าเราทำตัวน่ารักๆแล้วจะหายโกรธใช่ไหม

พี่ลู่หานจ้องหน้าผมตรงๆแถมตอนนี้ยังขยับเบียดตัวนุ่มนิ่มแสนหอมเข้ามาใกล้ ใบหน้าน่ารักเงยขึ้นดวงตากลมโตที่ผมหลงใหลจ้องมองมา นั่นทำให้ผมแพ้ไปเกือบครึ่ง เอียงคอนิดๆในแบบที่ก็ไม่เคยรู้ตัวหรอกว่ามันโคตรน่ารักแบบที่ทำให้ใจคนมองสั่นเป็นร้อยริกเตอร์หนะ

ต้องทำแบบไหนเหรอ...ถึงจะน่ารัก

คนตัวเล็กที่แทบจะปีนตัวอยู่บนตักผมผลุบตาต่ำ มือน้อยนั่นถูกันไปมาเวลาไม่สบายใจ ผมยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดู พี่ลู่หานไม่เคยรู้หรอกว่าทำตัวแบบนี้ก็เรียกว่าน่ารักแล้ว ชอบคิดว่าตัวเองแสนแมนอยู่เรื่อย

แค่พี่...

ยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อเสียงโทรศัพท์จากพี่ผู้จัดการก็ดังขึ้น นั่นทำให้เราสองคนต้องรีบเดินไปรวมกับทุกคนที่เดินมาจากตอนแรก

พี่ชานยอลยิ้มแซวหน่อยๆตอนที่เราสองคนมาถึง ทำให้ผมต้องเดินเข้าไปหาแล้วพูดคุยต่อเกี่ยวกับเรื่องเกมส์ที่พี่เขาถามก่อนหน้า แอบเห็นแฟนตัวเล็กยังคงทำหน้าเป็นลูกกวางหงอยแล้วเอนหัวไปพิงไหล่พี่อี้ชิงโดยที่ปากเล็กบ่นงุบงิบคงไม่พ้นปรึกษาเรื่องผมแน่

พี่ก็แค่กดตรงนี้

เออกูว่ากูก็บอกแล้วนะจงอินเอ่ยเนือยๆพร้อมกับลากตัวเองเดินตามทางผู้จัดการที่กำลังเดินคุยกับพี่ซูโฮและพี่คยองซูอยู่ด้านหน้า ส่วนตัวผมก็ยังคงสอนวิธีเล่นเกมส์ให้พี่ชานยอลที่ยังโวยวายเสียงดังอยู่ตามเดิม

นี่เซฮุนก่อนที่จะเดินขึ้นเครื่อง ผมที่เดินไปเข้าห้องน้ำก็เจอกับเมเนเจอร์ฮยองที่กำลังยืนอยู่

ทำไมครับ?

มันมีที่นั่งแยกออกมา นายจะนั่งไหมหรือจะยังไงดี?”

อ่า...ก็ได้ครับพี่ งั้นให้พี่ลู่หานนั่งกับผมแล้วกัน

เอาแบบนั้นเหรอ แต่นั่งแยกออกมาไกลเลยนะเพราะพี่มินฮวาดันจองผิดนะซี่

เอาแบบนี้แหละครับผมรีบตอบรับทันทีก่อนที่เมเนเจอร์ฮยองที่ดูสับสนจะเปลี่ยนใจ

งั้นก็โอเคเลย

เมเนเจอร์ฮยองหันมายิ้มให้ก่อนจะเดินนำขึ้นเครื่องไป ส่วนผมก็แอบยิ้มในใจเล็กๆ อย่างคาดหวัง J

 

 

ตอนนี้เราขึ้นเครื่องมาแล้วเหล่าฮยองก็เดินเข้าโซนวีไอพีด้านใน ทุกคนได้แต่สงสัยว่าทำไมผมถึงยอมแยกออกมา แต่พอบอกว่าจะนั่งกับพี่ลู่หาน ฮยองทั้งหลายก็ดูจะพยักหน้าเข้าใจทันที โดยเฉพาะไอ้จงอินที่ส่งสายตาล้อเลียนผมแถมด้วยตีไหล่เสียงดัง

ร้ายนะมึงอะ

กูเปล่า

ที่นั่งถัดไปสองแถวไม่มีคนซะด้วย

ผมส่งยิ้มร้ายๆกลับไปให้ไอ้เพื่อนตัวดีที่ทำหน้าเจ้าเล่ห์อย่างรู้ทันกัน ก็ไม่อยากจะยอมรับเท่าไหร่หรอกครับ ว่าแอบคาดหวังที่จะได้สวีทกับแฟนตัวเล็กอยู่ไม่ใช่น้อย J

รออยู่ไม่นานพี่อี้ชิงก็เดินขึ้นมา ตามด้วยพี่ลู่หานที่ตอนนี้ยังทำสีหน้าเหงาหงอยเห็นแล้วก็สงสารอยู่เหมือนกัน ไม่อยากจะแกล้งใจร้ายใส่สักเท่าไหร่หรอกแต่มันก็อดไม่ได้จริงๆเพราะเสี่ยวลู่หานเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าแกล้งน่ารังแกที่สุดในโลก

ใบหน้าน่ารักเหงาหงอย ปากอวบอิ่มสีชมพูเรื่อเบะคว่ำ แถมดวงตากลมโตยังหลุบต่ำไม่ยอมเงยหน้ามอง ก่อนที่พี่ลู่หานจะเดินตามพี่อี้ชิงเข้าไปด้านในผมก็คว้าข้อแขนเล็กซะก่อน

พี่ต้องนั่งกับผมอ่า...ทำไมเสียงผมนี่มันดุจังนะ

....

พี่ลู่หานยังไม่ได้ตอบอะไร แต่คนตัวเล็กก็ดูเหมือนคิดไม่ตกกับอะไรบางอย่าง เอาจริงนี่ผมจะเลิกแกล้งแล้วละ แต่แล้วการกระทำที่ไม่คาดฝันจากคนตัวเล็กก็เกิดขึ้นทำเอาผมกลั้นฟินไม่อยู่เผลอยิ้มออกมาจนได้

คนตัวเล็กนุ่มนิ่มที่ยืนทำหน้าคิดไม่ตกอยู่ๆก็ทิ้งตัวลงนั่งหันข้างบนตักแถมด้วยมือมาคล้องคอไว้ แก้มกลมขึ้นสีแดงเรื่ออย่างน่ารักแบบที่เจ้าตัวไม่มีทางรู้ แถมยังกัดปากเล็กๆด้วยความประหม่าอีกนั่นทำให้โอเซฮุนฟินจนตัวแทบระเบิด

เซฮุนนา หายโกรธเราเถอะนะ

ช้อนตากลมขึ้นมอง จนผมได้แต่อ้าปากค้างน้อยๆกับความน่ารักของคนตรงหน้าที่แอทแทคอย่างเต็มเปา ลู่หานยื่นมือเล็กขึ้นมาแนบข้างแก้มผมยกใบหน้าให้จ้องตากัน จากนั้นริมฝีปากแสนนุ่มนิ่มก็ทาบทับลงมา แน่นอนว่าผมไม่มีทางปล่อยให้โอกาสหลุดลอย

จูบง้อที่แสนน่ารักถูกสานต่อด้วยผมที่รอมานาน ริมฝีปากอุ่นร้อนกลายเป็นคนนำเกมส์ ผมกัดริมฝีปากล่างแสนอวบอิ่มอย่างหยอกล้อจนลู่หานเผยอปากออกมาน้อยๆทำให้ผมส่งลิ้นร้อนเข้าไปกักเกี่ยวลิ้นเล็กของคนที่อยู่ด้านบน ลู่หานได้แต่ส่งเสียงครางอื้ออึงมือเล็กก็ดึงเสื้อด้านหลังจนยู่ยี่

ผู้โดยสารทุกท่าน....

เสียงประกาศที่ดังขึ้นทำให้ลู่หานต้องผลักผมออกเบาๆ ใบหน้าน่ารักที่ถอยออกมาทำให้ผมยิ้มเจ้าเล่ห์ แก้มกลมขึ้นสีแดงจัด ดวงตาปรือปรอยฉ่ำน้ำ แถมด้วยริมฝีปากอวบอิ่มที่เคลือบด้วยน้ำสีใส ทำให้ลูกกวางที่อยู่บนตักเปลี่ยนจากความน่ารักกลายเป็นความเซ็กซี่ จนทำให้ผมรู้สึกตื่นตัว

เซฮุน !”

เสียงเอ็ดเบาๆจากคนตัวเล็กด้านบนที่หน้าเริ่มแดงจัดกว่าเดิม เมื่อผมแกล้งให้คนที่พยายามลุกจากตักกดสะโพกเล็กให้สัมผัสอะไรๆกันมากขึ้น โดยเฉพาะบางอย่างที่ทำให้ลู่หานต้องกัดไหล่เพื่อให้ผมปล่อยเป็นอิสระ

ผมแอบอมยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วช่วยคนตัวเล็กรัดเข็มขัดพลางคิดว่าไฟลท์บินนี้ยังอีกนานพอที่จะสานต่ออะไรบางอย่างที่ค้างคาอยู่ให้จบ J

 

 

Loading…..

 

หลังจากเสียงสัญญาณบอกให้ถอดเข็มขัดได้จากกัปตันเครื่องบินที่ดังขึ้น สัญญาณไฟก็ดับลงทำให้ทั้งห้องผู้โดยสารวีไอพีนี้มืดสนิท เพราะนี่เป็นเวลากลางคืนเป็นธรรมดาที่จะปิดไฟเพื่อให้ผู้โดยสารพักผ่อนแต่ยกเว้นตัวผมเองที่ตอนนี้อะไรบางอย่างดันตื่นจนควบคุมไม่ค่อยไหว

เซฮุนนา หายโกรธเราแล้วใช่ไหม?

น้ำเสียงเบาหวิวของตัวต้นเหตุที่กระซิบอยู่ด้านข้างทำให้ผมยกยิ้ม พี่ลู่หานยังคงเข้าใจว่าผมโกรธอยู่ เพราะตอนขึ้นเครื่องที่ทุกทีผมจะจับมือและปลอบโยนคนตัวเล็กที่กลัวความสูงอยู่เสมอแต่ผมกลับไม่ได้ทำ เพียงแค่จับมือบางไว้นิ่งๆเพราะต้องควบคุมอารมณ์

ถ้าผมยังไม่หายพี่จะทำยังไง

ทำยังไงก็ได้...ให้นายหายโกรธ

แฟนตัวเล็กที่วันนี้กลายเป็นลูกกวางขี้อ้อนเอาหน้าผากมาวางบนท่อนแขนผมแล้วโขกเบาๆ ทำเสียงฮื่ออย่างน่ารักจนผมอยากจะจับฟัดสักทีสองที

ผมหายโกรธพี่แล้ว แต่พี่ต้องรับผิดชอบนี่ซะก่อน

 

-------------- Cut Scene ---------------

 

@Master_yp

(ใครไม่มีทวิตก็แปะเมลไว้นะฮับ)

 

 

 

 ฮื่อ นายมันบ้า

ครับผมมันบ้า ...บ้าที่หลงรักพี่มากขนาดนี้

ขยับตัวขึ้นนั่งข้างคนตัวเล็กหลังจากทำความสะอาดและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย ดึงรั้งร่างบางเข้าสู่อ้อมกอดแม้จะถูกต่อยไหล่ดั้งอั้กแถมด้วยคำบ่นเป็นสิบอย่างแต่หนึ่งในนั้นก็มีประโยคให้รู้สึกชื่นใจ

รักเหมือนกันนั่นแหละ ไอ้เด็กหื่น

คำบอกรักสั้นๆที่กินใจในความรู้สึกทำให้ผมยิ้มออกมาจนแก้มแทบแตก ยิ้มหน้าแปะแบบที่พวกแฟนคลับที่ชอบเรียกเลยนั่นแหละ

 

 

 

 

ไอ้เซฮุน ..เป็นไงมั่งหวะ

ขณะกำลังยืนรอพี่ลู่หานเข้าห้องน้ำเสียงเรียกของเพื่อนสนิทอย่างจงอินก็ดังขึ้นทำให้ผมต้องยักคิ้วกลับไปด้วยท่าทางกวนประสาท

“…”

เชี่ย...รอยแดงที่คอ ร้ายนะมึงอะ

ธรรมดาของคนรักกันหวะJ

ส่งรอยยิ้มกวนประสาทอีกดอกทำให้คิมจงอินทำท่าจะฟาดมือใส่ ถ้าพี่ลู่หานไม่โผล่ออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับทำหน้าเป็นลูกกวางงงด้วยท่าทางที่โคตรน่ารักซะก่อน

เกิดอะไรขึ้นเหรอ?”

ไม่มีอะไรหรอก ผมแค่อวดอะไรบางอย่างเท่านั้นแหละครับแฟน

 

 

Loading…100%

 

 

งุ้ยพี่ฮุนคนขี้อวดเนาะ หมั่นไส้วววววววว

เป็นไงพวกนายเลือดหมดตัวยัง5555555555

นี่หมดแล้ว รู้สึกฟินอริ้

ยังไงก็สกรีมกันได้ที่แท๊ก #ดับเบิ้ลxฮฮ นี่แหละ คอมเม้นโด้ยยยนะเดอะแก๊งค์

เหลือชบอีกเดี๋ยวตามมาฮับ

 

 

ส่วนเนื้อเรื่องหลักหลังจากพรีเซ้นงานเราจะมาดราม่า เอ้ย! ฟินกันต่อนะที่รัก<3

 

 

มาสเตอร์ผู้ไม่เจียมว่ามีสอบและพรีเซ้นแต่ดันมาปั่นฟิค55555

@Master_yp


O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #885 Noey No Ey (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 08:49
  เซฮุนมันร้ายยยย
  #885
  0
 2. #865 JongjitSriyan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 15:33
  เกลียดดดด ร้ายนัก-เด็กหื่น
  #865
  0
 3. #804 veszhezaa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 20:22
  แมน แมน นั่งตัก
  #804
  0
 4. #759 Lewphiangor (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 01:09
  งื้อโอ้ยยยย ไม่เลือกที่เลือกทาง เอาหัวใจขุนแม่จะแตกตายน ????????
  #759
  0
 5. #565 Sara Ime (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 13:20
  โอ้ยๆๆ จะร้ายขนาดนี้ก็นะ -.,-
  nongnum93@gmail.co.th
  #565
  0
 6. #426 THE DEERY . (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 01:06
  โง้ยยยย น่ารักกกกกกกก  เซฮุนร้ายกาจจจจ 55555555
  #426
  0
 7. #403 PinSunanta (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 10:35
  อิจฉาแรงงงงงงงงงอ่ะ น่ารักมากเลยพี่ลู่ง้อน่ารักกกกกก ชอบค้าาาาาาาาา
  #403
  0
 8. #389 Mildmint (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 12:17
  น่ารักกกกกกกกกกก นั่งตักอ่ะฟินเบยยยยย

  panunat_mint@yahoo.com
  #389
  0
 9. #381 Amony (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 05:59
  ง่อวววว หมั่นไส้เซฮุนรุนแรงมากค่ะ ทำไงจะหาย อวดจังเลยยยย ขี้อวดสุดๆ
  #381
  0
 10. #380 hahunhan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 20:33
  เหยยยยยยยย กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง นึกถึงแมนๆนั่งตักครับแล้วอ่านฟิคนี้โหยยยยยยยย ฟินมากที่สุดในสามโลกเลยค่ะไรท์ พี่ฮุนชอบแกล้งงอนให้พี่ลู่ง้อแบบนี้ใช่มะ ในชีวิตจริงอ่ะ แอร๊ยยยยย
  #380
  0
 11. #379 Atom Nutkamon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 19:29
  ขี้อวดหว่ะะะะะะะ
  #379
  0
 12. #378 QMON. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 15:43
  แปะเมลลล / - \ pangzii2542hihi@gmail.com
  คัดซีนรุนแรงเอื้อออออ ?
  #378
  0
 13. #377 s-mildd (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 01:07
  อหหหห กรีดร้องแรง ฟินเลือดหมดตัวแบบไร์ทแล้ววววว
  เซฮุนเด็กหื่นแถมขี้อวดอีก หมั่นไส้จริงๆ รอชานแบคต่อเนอะ คิคิ
  แต่เนื้อเรื่องหลักอย่าดราม่าเลยน้าาาาา รออ่านจ้าา :)
  #377
  0
 14. #376 BBelliZ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 21:22
  อู้ววววหูววว

  กระแทกต่อมจิ้น ฟินกระจายย

  555555 มันใช่อะๆๆๆๆๆๆ

  แมนๆนั่งตัก
  #376
  0
 15. #375 hahunhan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 19:25
  #แมนๆนั่งตักครับ เซฮุนหายโกรธพี่ลู่เถอะนะ อิอิ
  #375
  0
 16. #374 exo12forever (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 18:52
  แอร้ยยยยยยยยยยยยยย พี่เซฮุนพี่มันร้าย
  #374
  0
 17. #372 s-mildd (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 16:16
  เซฮุนมันร้ายยยย ฟินแรงงงงงงงง แมนๆนั่งตักครับ >/////<
  #372
  0
 18. #371 paamai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 15:57
  งือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ง้อแฟน
  #371
  0
 19. #370 inuunan2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 13:00
  กรั้กกกก แมนๆนั่งตักครับ
  #370
  0
 20. #369 YJ_YS_M (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 09:13
  อ่อที่แท้จริงคือง้อแฟนซินะคะบนเครื่องบินน่ะ555แบบ #แมนๆนั่งตัก อ่ะเนอะ
  #369
  0
 21. #368 LuhanAon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 09:10
  เขินนนนนนนนนค่า><
  เขินสุดดดดดดดๆ

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก

  กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง555555

  สู้ๆนะคะไรท์^^
  #368
  0
 22. #367 Tiw-Se (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 08:03
  ร้ายกาจมากนะฮุนฮานฟินนนนนนแรงงงงมากกกก ตายแล้วเนี่ย
  #367
  0
 23. #366 luhanbaekhyunkai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 07:58
  โหยยยยย โหยยยยยย แมนๆนั้งตักครับ5555555555
  #366
  0
 24. #365 Amony (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 05:32
  หวีดรุนแรงกันเรื่องบนเครื่องมากค่ะ กรี้ดดดดดดด ฮุนแกมันร้ายยย
  #365
  0