×

Fic Creepypasta นางฟ้าแห่งความตาย [Proxies x oc]

โดย Oommy092

ความเจ็บปวด คำหลอกลวง ไม่มีใครรัก มันกำลังกัดกินชีวิตของเธอ แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ไปโผล่ในคฤหาสเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยเหล่าฆาตกร เธอจะอยู่หรือตาย...แล้วจะมีใครช่วยเธอได้หรือไม่นะ...

ยอดวิวรวม

3,168

ยอดวิวเดือนนี้

130

ยอดวิวรวม


3.16K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


127
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 65 / 11:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่าา.. ไรท์ชื่อว่า "ออม" นะค่ะ แล้วนิยายเรื่องนี้คือเรื่องที่สองที่ไรท์แต่ง ชื่อว่า 

"You are one of us เธอคือส่วนหนึ่งของพวกเรา"

แฟนฟิค Creepypasta (proxy x oc.) และอย่างที่ไรท์บอกไปนะค่ะว่านี้คือนิยายเรื่องที่สองที่ไรท์จะแต่ง ก็ถ้ามีใครสนใจนิยายเรื่องแรกของไรท์ ก็ไปอ่านได้นะ แต่งจบแล้ว ชื่อว่า "Our three love ความรักระหว่างเราทั้งสาม" และก็มีตอนพิเศษของเรื่องแรกด้วยชื่อว่า "Our past อดีตของเรา" ทั้งสองเรื่องเป็นแฟนฟิคนิยายของเกม Identity V ค่ะใครสนใจก็ไปอ่านได้นะค่ะ

กลับมาที่นิยายเรื่องใหม่ เรื่องที่สอง เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเด็กสาวนามว่า "สเลนน่า คาร์แมน" ตั้งแต่ที่เธอเกิดมา เธอก็เป็นแค่เด็กสาวธรรมดาที่มีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปกระทันหัน เหมือนรูปภาพของครอบครัวถูกแตกหักเป็นเสี่ยงๆ

แม่ของเธอตกงานโดนไล่ออก แม่ของเธอเสียใจมากถึงขั้นเริ่มดื่มสุรา พ่อของเธอที่ตอนแรกก็พยายามที่จะดูแลครอบครัว ทั้งหางานทำเพิ่มเพื่อเลี้ยงชีพครอบครัวและส่งสเลนน่าเรียน แต่สุดท้ายเขาก็ทิ้งทุกอย่างไว้ด้านหลังและจากไป ทิ้งให้สเลนน่าอยู่กับแม่ของเธอตามลำพังสองคนตอนเธออายุได้ 13 ปี และเวลาผ่านไป แม่ของเธอก็ยังไม่เปลี่ยนตัวเองแม้แต่น้อย เธอใช้เวลาไปวันกับการดื่มสุราและร้องไห้คร่ำครวญที่สามีของเธอจากไป จนในมี่สุดเธอก็ถึงแก่กรรมเพราะโรคมะเร็ง

สเลนน่าได้ถูกนำตัวส่งไปยังศูนย์เลี้ยงเด็กที่ถูกทอดทิ้ง เด็กที่ไม่มีเครือญาติและคนที่จะดูแล หรือในครอบครัวมีปัญหาด้านสุขอนามัยที่แย่จนสำนักงานเห็นว่าเด็กไม่สามารถอาศัยอยู่ได้

เธอใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นอยู่นาน จนกระทั้งเธอเข้าสู่มหาลัย ที่นั้นเธอถูกบูลี่กลั่นแกล้งอย่างหนักเนื่องจากทุกคนรู้ว่าเธอเป็นเด็กไม่มีพ่อแม่ เพาะฉะนั้นชีวิตในมหาลัยของเธอจึงไม่ค่อยดีนัก และทั้งนี้เธอจึงมีเพื่อนแค่คนเดียวเท่านั้น

แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอกลับพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องที่เธอไม่ควรรู้ จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามนะค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น