The Mask Mafia

โดย I'm Question

เมื่อเด็กหนุ่มวัยมัธยมอย่าง 'เงา' ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สืบทอดบอสรุ่นต่อไป ของมาเฟียกลุ่มใหญ่ที่โด่งดังไปทั้วแห่งประเทศไทย อย่าง 'มาสคีเรนแฟมิลี่' แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

ยอดวิวรวม

777

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


777

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 60 / 21:30 น.
นิยาย The Mask Mafia

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ         กรุงเทพมหานคร เมืองเสรีและเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย ที่ซึ่งพลุ่งพล่านไปด้วยผู้คนมากมาย มากหน้าค่าตา ทั้งชาวต่างชาติ ชนผิวขาว ต่างๆนาๆที่เข้ามาเที่ยวพักผ่อน หรือสำหรับชายหญิงที่สวมหน้ากากปกปิดใบหน้าและสวมชุดยูนิฟอร์มสีน้ำเงินขอบดำ พร้อมกางเกงกับกระโปร่งสีดำมีโซ่ค้องกับเข็มขัดดูแปลกตา พวกเขาคือนักเรียนแห่งโรงเรียน 'Mask University' ที่มีกฏว่านักเรียนทุกคนจะต้องสวมหน้ากากที่ทางโรงเรียนคัดเลือกให้เอาไว้ตลอดเวลา เพื่อเป็นเครื่องหมายว่า พวกเขาคือนักเรียนของมาสค์ยูนิเวอร์ซิตี้ โรงเรียนชื่อดังแห่งกรุงเทพ ที่มีการเรียนการสอนที่เรียกได้ว่าสุดยอดสุดๆ
           และเขาเอง 'หน้ากากเงา' นักเรียนชั้นม.3 เองก็เป็นนักเรียนของที่นี่ด้วยเช่นกัน แต่อยู่มาวันหนึ่ง ในระหว่างที่เขากำลังนอนหลับสบายใจอยู่ที่บ้าน หลังจากที่เดินเล่นและซื้อของติดไม้ติดมือกลับมาจนหมดแรง เขาก็ต้องพบกับเพื่อนเก่าที่คาดไม่ถึงและยังหายหน้าหายตาไปนานหลายปี แต่พออีกฝ่ายกลับมากลับมาบอกกับเขาว่า ตัวเขาคือผู้สืบทอดคนต่อไปของกลุ่มมาเฟีย!!! และยังเป็นกลุ่มมาเฟียกลุ่มใหญ่ที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก อย่าง 'มาสคีเรนแฟมิลี่' เล่นมาบอกกันแบบปุบปับแบบนี้ เขาเองก็เตรียมตัวเตรียมใจไม่ทันเหมือนกันหรอกนะ!!!คำเตือนนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อสนองความอยากอันไม่สิ้นสุดของคนเขียนเอง

เพราะฉะนั้นขอให้ท่านผู้อ่านมีความสุขในการอ่านเรื่องนี้นะครับผม

และนิยายเรื่องนี้ส่อไปในทาง ชายxชาย นะครับ

หากรับไม่ได้หรือไม่ใช่แนวก็กดออกไปได้ แต่ถ้าชอบหรืออย่างลองอ่านล่ะก็

รับรองว่าท่านจะต้องถูกใจแน่ๆครับผม หึหึหึ

แน่นอนว่าผมได้แรงบรรดาลใจมาจาก ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์นแน่นอนอยู่แล้วครับ

แต่ผมจะเปลี่ยนเนื้อเรื่องให้ไปในทางของผมเอง เพราะงั้นรับรองว่ามีความตะมุตะมิมากกว่าแน่ๆ

เอ๊ะ หรือว่าเราจะเน้นแอ็คชั่นมันๆกับบู๊แหลกๆดีนาาาาา

หึหึหึ เอาไว้พบกันในเนื้อเรื่องนะครับบ๊ายยยยย

โอ้ว แน่นอนว่าผมต้องเอานักเรียนจาก The Mask Song Academy มาแต่งแน่ๆ

ส่วนใครจะได้ออกมามั้งนั้นความลับครับ และเพราะเรื่องนี้เป็นชายชาย

เพราะฉะนั้น พวกผู้หญิงเป็นได้แค่ตัวประกอบนะจ๊ะ ฮ่าฮ่าฮ่า(หัวเราะแบบตัวร้าย)

แต่ถ้าอยากมีส่วนร่วมล่ะก็ คอมเม้นบอกกันได้นะครับผม แล้วพบกัน

ซียูเน็กไทม์คร๊าบบบบบบ[The Story Of Maskieren Family]มาสคีเรนแฟมิลี่นั้นก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลานาน นานมากๆ แต่ก็ถือว่างยังน้อยกว่าวองโกเล่แฟมิลี่อยู่มาก แต่ถ้าจะให้พูดกันตามตรงแล้วล่ะก็นะ ถ้าหากไม่มีวองโกเล่ ก็คงจะไม่มีมาสคเรนด้วยเช่นกัน สาเหตุอันเนื่องมาจากการขัดแย้งและแย่งชิงข้าวของต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทยในสมัยก่อน และด้วยกฏหมายที่ไม่ครอบคลุมบ้านเมือง และดูจะไม่ได้ช่วยอะไร จึงมักทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยครั้ง ด้วยสาเหตุการลักขโมยอาหาร ไปจนถึงการขโมยทรัพย์สิน เพื่อนำไปแลกเป็นเงินไม่ก็อาหารพอให้ประทังชีวิต ในช่วงนั้นเองที่วองโกเล่ก่อตั้งได้ 8 ปี ก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่พวกเขาเดินทางมายังประเทศไทย

แต่จากสิ่งที่พวกเขาเห็น มันกลับทำให้พวกเขารู้สึกอดสู่ไม่ใช่น้อย ที่เห็นว่าผู้คนเป็นแบบนี้ และพวกนักการเมืองที่กดขี่ข่มเหงประชาชน ขูดรีดภาษีในราคาแพง มันทำให้วองโกเล่พรีโม่อดที่จะโมโหไม่ได้ พวกเขาจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือประชาชนผู้ยากไร้ต่างๆ ทั้งอาหารการกิน แม้แต่ที่อยู่อาศัย จนกระทั่งเขาไปพบกับกลุ่มเด็กกำพร้าเข้า และพรีโม่ก็ได้ตัดสินใจที่จะพาเด็กๆเหล่านั้นกลับไปที่อิตาลีด้วย เพื่อเลี้ยงดูพวกเขาจนเติบโต และเมื่อพวกเขาโตขึ้น พวกเขาก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นมาเฟียที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นแบบพรีโม่

และรบเร้าให้ช่วยฝึกสอนพวกเขาเพื่อเป็นมาเฟีย จนพรีโม่ใจอ่อน ยอมให้พวกเขาได้ฝึกเพื่อเป็นมาเฟียอย่างที่เด็กๆต้องการ ทั้งการฝึกการต่อสู้ การคิดวิเคราะห์ การวางแผน การเดาทางศัตรู ใช่แล้ว ถึงพวกเขาจะเป็นคนดี แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นมาเฟียก็ยังคงเป็นมาเฟีย มีศัตรูต่างๆมากมายที่จ้องจะโค้นล้มวองโกเล่อยู่ทั่วทุกมุม และพวกมันก็รอจังหวะเพื่อหาโอกาสจัดการกับพวกเขา และในที่สุด วันที่พวกมันเตรียมพร้อมก็มาถึง และถึงแม้ว่าวองโกเล่พรีโม่จะรู้เรื่องการโจมตีอยู่แล้วก็ตาม เขาก็สั่งให้ส่งเหล่าเด็กๆกลับไปประเทศไทย เพื่อให้ปลอดภัยการสงครามระหว่างแฟมิลี่ในครั้งนี้

ใช่แล้ว สงครามครั้งนี้มันไม่ใช่ที่ที่พวกเขาควรอยู่เลยสักนิด หลังจากที่ส่งพวกเด็กๆกลับประเทศไทย พรีโม่และผู้พิทักษ์คนอื่นๆก็ค้นหาตัวต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจนสำเร็จ ในขณะเดียวกันนั้นเอง พวกเด็กๆที่ถูกส่งตัวกลับไปก็มีความคิดที่จะก่อตั้งแฟมิลี่ขึ้นบ้าง และตัวจุดประกายของการก่อตั้งแฟมิลี่ในครั้งนี้ก็คือ 'หน้ากาก' ใช่แล้ว พวกเขาทุกคน หรือก็คือสมาชิกแฟมิลี่หน้ากากจะต้องสวมหน้ากากเพื่อปิดบังใบหน้าของตนเอาไว้ภายใต้หน้ากาก ห้ามให้คนภายนอกเห็นหน้าเป็นอันขาด

เพราะนั่นคือกฏเหล็กของมาสคีเรน!!! พวกเขาเริ่มตั้งแต่ออกหาสมัครพักพวกไปเลยๆ ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มวางแผน 'ขโมย' ใช่แล้ว พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะขโมยของมีค่าและเงิน แต่ไม่ใช่จากคนธรรมดาๆตาดำๆหรอกนะ เพราะเป้าหมายของพวกเขานั้น ส่วนใหญจะเป็นพวกนักการเมืองที่ชอบคดโกง ไม่ก็พวกคนรวยที่มักกดขี่ข่มเหงรังแกคนที่มีฐานะตำกว่า แล้วนำเงินเหล่านั้นไปช่วยเหลือคนยากจนที่ขาดสน บางส่วนก็เอาไปบริจาค ไม่ก็ซ่อมแซ่มบ้านเด็กกำพร้าที่ไม่มีใครเหลียวแล 

จนกระทั่งพวกเขามีเงินเหลือจากการขโมยพวกเศรษฐีมากมาย พวกเขาก็เริ่มสร้างฐานที่มั่นของพวกเขาเอง หลังจากนั้นไม่นาน วองโกเล่พรีโม่ก็กลับมารับพวกเขา หลังจากที่ผ่านมาสามปี!!! เพราะการสาวหาต้นตอนั้นเป็นไปด้วยความยากลำบาก ไหนจะต้องหาหนอนบ่อนไส้จากภายในแฟมิลี่อีก บอกตามตรงว่าวองโกเล่แฟมิลี่ในช่วงนั้น ถือว่าเป็นอะไรที่อันตรายมาก เพราะพวกเขาไม่สามารถเชื่อใจใครได้เลยสักคน แม้แต่คนใกล้ตัวก็ตาม ใช่ ทั้งหมดนั่นเป็นแผนสร้างความแตกแยกจากภายใน ที่ทางฝั่งศัตรูวางไว้

แต่พรีโม่ก็อ่านเกมออก แต่ก็ยอมเล่นตามน้ำไป จนกระทั่งสามารถหาตัวหนอนบ่อนไส้เจอ และทำให้พวกเขาสามารถสาวตัวหาตนเหตุจนเจอ ทุกอย่างจึงจบลงด้วยดี แถมพวกเขายังได้พันธมิตรใหม่เข้ามาอีกด้วย แต่ดูเหมือนสิ่งที่ทำให้พวกเขาแปลกใจมากที่สุดก็ดูจะเป็นการที่พวกเขากลับมาและพบว่าเด็กๆของพวกเขากลายเป็นมาเฟียไปโดยที่พวกเขาไม่รู้ซะแล้ว และเด็กๆเหล่านั้นก็ตัดสินใจที่จะอยู่ที่ประเทศไทยต่อ เพื่อก่อตั้งแฟมิลี่ต่อไป รวมทั้งช่วยเหลือผู้คนด้วย ซึ่งพรีโม่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร แถมยังให้การสนับสนุนพวกเขาอีกต่างหาก ตั้งแต่นั้นเป็นตนมา มาสคีเรนแฟมิลี่ก็เป็นหนึ่งในกองกำลังพันธมิตรที่สำคัญของวองโกเล่เสมอมา ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้มาสคีเรนแฟมิลี่ยังสร้างผลงานและชื่อเสียงเอาไว้มากมาย จนเป็นที่กล่าวขวัญกันในวงการโลกมืดของมาเฟียไว้อีกมากมาย ทั้งการต่อสู้ การสังหารศัตรูของแฟมิลี่อย่างโหดเหี้ยมไร้ซึ่งความปราฯีใดๆ ไม่ว่าจะร้องขอชีวิตสักเท่าไหร่ แต่เมื่อพวกมันตั้งตนเป็นปรปักกับวองโกเล่แฟมิลี่เมื่อใด ชะตาของพวกมันก็จบสิ้นลงแล้ว ไม่เพียงแค่ความโหดเหี้ยมในแฟมิลี่เท่านั้น แต่พวกเขายังมีหน่วยลอบสังหารที่โหดยิ่งกว่า ในการทำงานลอบสังหารแต่ละครั้ง ไม่เคยมีครั้งไหนที่พวกเขาทำพลาด พวกเขาซ้อนเร้น และแฝงกายไปอย่างแนบเนียนยิ่งกว่าสายหมอก 

และนิ่งสงบมากกว่าเมฆา สังหารเป้าหมายอย่างบ้าคลั่งยิ่งกว่าวายุ จนละอองเลือดโปรยปรายยิ่งกว่าพิรุณ คมมีดและอาวุธฟาดฟันใส่ศัตรูยิ่งกว่าอัสนี ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อเป็นเป้าหมายของพวกเขาแล้ว ก็สามารถบอกได้เลยว่า ไม่มีคำว่ารุ่งอรุณของคนๆนั้นอีกต่อไป ไร้ซึ่งความเมตตาและความอ่อนโยนของนภาโดยสิ้นเชิง มาสคีเรนยังคงมีปมปริศนาอยู่อีกมากมายที่พวกแฟมิลี่อื่นยังไม่รู้อยู่อีกมากมาย ทั้งหมดที่พวกเขารู้คือ มาสคีเรนแฟมิลี่คือพันธมิตรที่สนิทสนมกับวองโกเล่แฟมิลี่พอๆกับชิม่อนแฟมิลี่ แต่ยังมีเรื่องบางเรื่องที่วองโกเล่ยังไม่รู้อยู่ เรื่องของพลังไฟธาตุที่แตกต่างออกไปของพวกเขามาสคีเรน....เกณฑ์รายละเอียดการสมัครขอรับ


'คำพูดประกอบ'


ชื่อหน้ากาก :: 


สัญชาต :: (ลูกครึ่งได้นะครับ)


อาชีพ :: (ถ้าเป็นนักเรียนนักศึกษา ก็ช่วยระบุชั้นปีด้วยครับ)


อายุ :: 


นิสัย :: 


เพศ :: 


อาวุธ :: 


สังกัต :: (ชื่อแฟมิลี่ที่สังกัต ไม่ก็ฮันเตอร์หน่วยลอบสังหาร หรือคอนซัทที่ปรึกษานอกแก็ง)


งานอดิเรก :: 


เพิ่มเติม :: 


ตัวอย่าง


'อย่างฉันเนี้ยนะ!!! บอสมาเฟีย!!!'


ชื่อหน้ากาก :: หน้ากากเงา


สัญชาต :: ไทย - อิตาลี


อาชีพ :: นักเรียนม.3


สังกัต :: มาสคีเรนแฟมิลี่


อายุ :: 15 ปี


นิสัย :: เป็นคนร่าเริง ชอบเสียงหัวเราะ รักเพื่อนพ้องเป็นที่สุด ถนัดด้านการผลิกแผลงลูกเล่นต่างๆ เป็นคนที่มีความรอบคอบมาก และเป็นคนที่มีความอดทนสูง (หรอ?) แม้ภายนอกจะดูเข้มแข็งและไม่หวั่นเกรงต่อสิ่งใด แต่ภายในกลับสั่นเครือและอ่อนไหวได้ง่าย มักคอยช่วยทุกคนแก้ปัญหาอยู่เสมอ เขาเปรียบเสมือนกำลังใจของเพื่อนๆก็ว่าได้ ด้วยนิสัยที่มักเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ทำให้เขากลายเป็นที่รักของทุกคนได้อย่างง่ายดาย เกลียดคนโกหกกับคนผิดสัญญาเป็นที่สุด เวลาโมโหจะน่ากลัวมาก


เพศ :: ชาย


อาวุธ :: ถุงมือโลหะชนิดพิเศษ


งานอดิเรก :: ทำขนมเค้ก คุกกี้ ลองทำอาหารใหม่ๆ ทำงานบ้าน (?) อ่านหนังสือนิยาย เป่าขลุ่ย เตะกระสอบทราบ (what??) 


เพิ่มเติม :: -

สามารถคอมเม้นส่งกันเข้ามาได้ตลอดเลยนะครับบบบ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น

 1. #16 นักรบแห่งสายลม (จากตอนที่ 2)
  28 ก.ย. 60 / 08:17 น.
  ค่าาาาา ตอนนี้ก็ไปสิงอยู่ในhalf blood mask academy กันก่อนเนอะ^^
  #16
  0
 2. #15 cocosan (จากตอนที่ 2)
  28 ก.ย. 60 / 00:08 น.
  อ่านอย่างเมาๆ เหมือนจะเข้าใจอืม....เดี๋ยวตื่นมาิ่านอีกทีจะไดเเข้าใจชัดเจน
  #15
  0
 3. #14 นานาเสะ (จากตอนที่ 2)
  27 ก.ย. 60 / 23:16 น.
  รับทราบบบบ ค่ะไรท์ นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายที่รออ่านที่สุด เพราะชอบแนวมาเฟียๆมากๆ
  #14
  0
 4. 23 ก.ย. 60 / 19:25 น.
  https://writer.dek-d.com/shinobinon/story/view.php?id=1702848
   
  ฝากไปสมัครกันเยอะๆนะคร้าบ
  #13
  0
 5. #12 นาย
  23 ก.ย. 60 / 16:57 น.
  ''ยังไงสะผมก็เบื่อหน้ายกับทุกสิงอยู่แล้ว''  ชื่อหน้ากาก::หนากากเลือด  สัญชาติ::ไทย-ญี่ปุน-อิตาลี  อาชีพ::นักฆ่ารับจ่า  สังกัต:: มาสคีเรนแฟมิลี่  นิสัย::หน้านิ้ง พูดน้อย ขี้แบื่อ เลือดเย็น ฉลาดเเป็นกลด  เพศ :: ชาย  อาวุธ::เเขมพิษชนิดพิเศษ  อายุ::20ปี  ประวัติ::นักฆ่าหนุมผูมาพรอบกับฝีมือแหมือนกับคามุคุระ อิสุรุ จากอนิแมะเรื่อง ดันกันลอนปะ เป็นเด็คกรัมพราตังแต่เกิดถูกฝึกฆ่าคนตังแต่4ขวบเเละมีชื่อเสียงเลียงนามมากตนได้ฉายาว่า'ปีศาสแห่งการฆ่า'แต่เนื้องจากเขาต้องไปฆ่าเงาเนื้องจากแป็นภารกิจและผู่จ่างบอกว่าเงาคือผูค้ายาเเละคนส่งสิงคาผิดกฎหมายเเลือดเลือยตองกานทำลายสิงนันมากเเต่มารูที่หลังว่าผูจ่างนี้คือคนทำเเละเลือดลงมือฆ่าอย่างไม่ใยดีอะไรและมาขอโทดเงาด้วยกานแป็นนักฆ่าประจำมาสคีเรนแฟมิลี่เเละจะช่วยเงาทุกอย่าง  งานอดิเลน::นังอ่านหนังสือนิยายวิททยาสาดหรือไม่ก็ฟิสิง

  ทำยาผิษเเละทำลายหลังคานจากงาน  เพิ่มเเติม:: ยาพิษสวนใหญ่ที่เหลือดทำมักจะเกียวกับการฆ่า

  เเละชอบตีเหล็กเเพื่อทำเเขมที่มีกลไกพิเศษ

  #12
  3
  • #12-2 นาย
   23 ก.ย. 60 / 23:45 น.
   ทำไมไม่อ่านของผมง่า
   #12-2
  • #12-3 NightHeart
   24 ก.ย. 60 / 12:24 น.
   ตอนนี้ติดซีรี่ย์หน้ากากเรื่องใหม่อยู่ๆๆๆ เชิญทางนี้เลยยยย
   Half Blood Mask Academy ค้าบบบ
   #12-3
 6. #11 cocosan (จากตอนที่ 1)
  20 ก.ย. 60 / 17:40 น.
  ดีใจหรืออะไรดีอธิบายไม่ถูกเลย อุ๋ง
  #11
  0
 7. #10 cocosan (จากตอนที่ 1)
  20 ก.ย. 60 / 17:40 น.
  ดีใจหรืออะไรดีอธิบายไม่ถูกเลย อุ๋ง
  #10
  0
 8. #9 cocosan
  17 ก.ย. 60 / 23:00 น.
  "อย่ามาหือกันนะกระบือลืมถิ่น"
  หน้ากาก:สายลับ
  สัญชาติ:ญี่ปุ่น-อเมริกัน
  อาชีพ:นักวางระเบิด
  อายุ:20
  นิสัย:จัญไร หน้าหม้อ กวน แต่จริงจังก็กลายเป็นอีกคน
  เพศ:ชาย
  อาวุธ:ปืนไฟ,มีดสั้น,ปืนพกเก็บเสียง
  สังกัต:ฮันเตอร์
  งานอดิเรก:ทดสอบปืนและทำไดอารี่
  เพิ่มเติม:หม้อสาวไปทั่วชายก็ไม่เว้น ชอบการทารุณจนปางตายแต่กับชอบทรมานให้ตายช้าๆที่สุด
  #9
  3
  • #9-2 cocosan
   18 ก.ย. 60 / 18:57 น.
   อุ๋งคนเดิมเพิ่มเติมคือลับเปลี่ยนไป//เรา
   บีบหัวเราแน่น//สายลับ
   อย่าร้ายเราอุ๋ง!!//เรา
   #9-2
  • 18 ก.ย. 60 / 21:59 น.
   ซาดิสสุดๆ- -//เรา
   .....(เดินหนีไปคุยกับวิญญาณ)//โซ่ตวง
   #9-3
 9. #8 รุรุอาม่าาาาาา
  17 ก.ย. 60 / 14:56 น.
  "มีชีวิตอยู่ทำตามใจตัวเอง ก่อนที่จะสิ้นใจ"

  ชื่อหน้ากาก:หน้ากากแสง

  สัตซาติ:ไทย

  อาซีพ:นักเรียน

  อายุ:15

  นิสัย:วางแผนเก่ง รอบคอบ คิดแล้วทำ ห่วงคนอื่นมาก เป็นมิตรกับคนอื่นมากๆ ใครๆมองเป็นเด็กอ่อนแอแต่ เวลาโกรธ โหด

  เพศ:หญิง

  อาวุธ:มีดพก,ยาสลบ

  สังกัต:???

  เพิ่มเติม

  -มีไหวพริบสุดๆ  #8
  1
  • #8-1 รุรุอาม่าาาาาา
   17 ก.ย. 60 / 15:19 น.
   แก้ไข

   อาซีพ:นักเรียนม.3

   สัตซาติ:ไทย-รัสเซีย
   #8-1
 10. #7 นานาเสะ
  16 ก.ย. 60 / 17:16 น.
  'เงียบๆอย่างนี้ แต่เก่งด้านต่อสู้มากน่ะ หึ'

  ชื่อหน้ากาก: มังกรดำ

  สัตซาติ:ไทย-เกาหลี

  อาซีพ:นักลอบสังหาร

  อายุ:23

  นิสัย: ฆ่าคนที่ได้รับเป้าหมาย เงียบขรึมสุดๆ แต่ใครสนิทด้วยก็จะพูดด้วยเสียงดีๆ ชอบทำอาหารสุด

  เพศ:หญิง

  อาวุธ:ดาบซามูไร,ปืน

  สังกัต:ฮันเตอร์ลอบสังหาร

  งานอดิเรก:ฝึกดาบ ฝึกปืน เล่นหมากฮอส

  เพิ่มเติม

  นางเป็นคนเกลียดการทรยศสุดๆ

  #7
  0
 11. #6 C-Rex
  14 ก.ย. 60 / 11:56 น.
  'No one can escape from my claw'

  ชื่อหน้ากาก: วัลเจอร์(vulture)

  สัญชาติ: โปรตุเกส-อิตาลี

  อาชีพ: นักประดิษฐ์&นักฆ่า

  อายุ: 35

  นิสัย: โหดมากถึงมากที่สุด เจ้าเล่ห์ ฉุนเฉียวง่าย สันโดษ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม

  เพศ: ชาย

  อาวุธ: ปีกเหล็กขนาดใหญ่ กรงเล็บเหล็ก และปืนคู่

  สังกัต: big boss ของเหล่า Squadron-Killer (หน่วยนักฆ่าผู้สวมหน้ากากสัตว์ปีกทั้งหลาย)

  งานอดิเรก: ซ่อมแซม&อัพเกรดปีกเหล็กของตนอยู่เสมอ ชอบโฉบสัตว์เอาไปฆ่ากลางอากาศโดยใช้กรงเล็บเหล็กฉีกทั้งเป็น

  เพิ่มเติม: มีคติประจำตนคือ จะไม่ฆ่าเด็กเด็ดขาด

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 14 กันยายน 2560 / 12:14
  #6
  1
  • #6-1 C-Rex
   14 ก.ย. 60 / 14:57 น.
   ปล.ไอ่นี้คาสโนว่าตัวพ่อ หม้อผญ.ไปทั่ว
   #6-1
 12. 14 ก.ย. 60 / 09:37 น.
  ' หิวข้าวจัง.. '  ชื่อหน้ากาก ::?หน้ากากแฮมเตอร์  สัญชาต :: ไทย - ญี่ปุ่น  อาชีพ :: นักเรียนม. 2 / มือปืน  อายุ ::?14  นิสัย ::? เธอเป็นคนขี้เล่น ขี้อ่อย ขี้อ้อน แถมยังเด๋อด๋า เหลือเกิน แต่แม้ว่าเธอเป็นอย่างนั้น แต่ถ้าเธอเอาจริง เธอจะเป็นคนที่ใจเย็น เด็ดขาด และรอบคอบมาก  เพศ ::?หญิง  อาวุธ ::?ลูกซอง / ปืนพกคู่ / มีดสั้น  สังกัต :: คอนซัท  งานอดิเรก ::?ทำอาหาร , ฝึกร่างกาย ,อ่านหนังสือ  เพิ่มเติม ::?

  -เธอเป็นคนที่มีความสูงน้อยมากกกก

  -เธอชอบกินขนมหวาน
  #5
  0
 13. 13 ก.ย. 60 / 19:28 น.
  จอมยุทธ์เจ้าเก่ามาแล้วครัช

  'ปล้นพวกทำนาบนหลังคน คือความสุขของฉัน ว่าแต่มีใครเห็นพวกมันบ้าง' คำพูดปกติ
  "มาดูกันว่าจะมีดวงมั้ย" คำพูดก่อนเก็บเป้าหมาย

  ชื่อหน้ากาก:หน้ากากจอมยุทธ์

  สัญชาต:ไทย//ญี่ปุ่น

  อาชีพ:อิสระ

  อายุ:19

  นิสัย:เป็นคนโหดสัส แต่ก็แอบมีมุมดีๆกับเขานะ เขาฆ่าคนได้โดยไม่ต้องคิด แต่ถ้าเขาฆ่าใคร คนๆนั้นต้องเหลือทนจริงๆนะ ก่อนจะเก็บใครมักจะโยนเหรียญเสี่ยงทายเล่นกับเหยื่อก่อนเสมอ

  เพศ:ชาย

  อาวุธ:M1911A1 กระสุน .45ACP พร้อมกระบอกเก็บเสียง

  สังกัต:ไม่มี

  งานอดิเรก:ต่อยมวย จีบหญิง ปล้นคนรวยเลวๆ ยิงปืน ร้องเพลง

  เพิ่มเติม

  เขาภักดีกับตัวเอง เพราะเคยโดนหักหลัง

  เรื่องนี้ขอไม่มีคู่ครับ เพราะเป็นเรื่องชายกับชาย ซึ่งมันไม่ใช่แนวผมอ่ะ แหะๆ
  #4
  15
  • #4-14 shinobinon
   14 ก.ย. 60 / 14:10 น.
   จะสอยอารายเหรอ??
   #4-14
  • #4-15 C-Rex
   14 ก.ย. 60 / 14:55 น.
   ก็แบบ กำลังนั่งส่องสไนอยู่ดีดี แล้วมีคนใส่หน้ากากแร้งสีเขียวพร้อมปีกเหล็กขนาดใหญ่และกรงเล็บเหล็กขนาดยักษ์บินลงมาโฉบจากยอดตึก แล้วไปทิ้ง(ไม่ก็ฆ่า)ทีไหนซักที่
   #4-15
 14. 13 ก.ย. 60 / 15:00 น.
  มาส่งแล้วค่าาาาา

  'อยากเห็นโลกของคนตายไหมล่ะ ตามมาสิฉันจะพาไปดูเอง'

  ชื่อหน้ากาก:หน้ากากโซ่ตวง

  สัญชาต:ไทย

  อาชีพ:นักเรียนม.3/ร่างทรง(แล้วแต่ใครจะจ้าง)

  อายุ:15

  นิสัย:เป็นคนเงียบๆ ชอบภูตผีวิญญาณและมักจะมีรังศีมืดมนออกมาจากตัวเวลาโกรธ เป็นคนเก็บอาการเก่งและเป็นพวกแค้นฝังใจ จะยิ้มเฉพาะกับคนที่สนิทจริงๆและไว้ใจกันได้

  เพศ:ชาย

  อาวุธ:มีดสั้น

  สังกัต:คอนซัท

  งานอดิเรก:เล่นโยคะ เป่าขลุ่ย คุยกับวิญญาณ อ่านหนังสือเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ

  เพิ่มเติม

  พ่อแม่เสียตั้งอายุ 8 ขวบ สาเหตุที่นิสัยเป็นแบบนี้ก็เพราะพ่อกับแม่เสียไปเนี่ยแหละ

  จะเอาไปปูยี้ปูยำก็ได้นะคะไม่ว่ากั--แอ้ก!!(มีรองเท้าลอยมาโดนหัว)
  โซ่ตวง:แม่ครับ!!!!//คนปา
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 กันยายน 2560 / 15:01
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 กันยายน 2560 / 15:16
  #3
  2
  • #3-1 NightHeart
   13 ก.ย. 60 / 15:09 น.
   เดี๋ยวผมจะเปิดอีกเรื่องทิ้งไว้ด้วยคับ เพื่อกันลืม สามารถไปสมัครได้นะคับ แต่ตอนนี้ใบสมัครยังไม่เสร็จ5555
   #3-1
  • 13 ก.ย. 60 / 15:14 น.
   ขอบคุณมากค่ะไรท์^^*//ล็อคคอโซ่ตวงไว้

   โซ่ตวง:แค่กๆ//จะขาดอากาศหายใจ
   #3-2
 15. 13 ก.ย. 60 / 12:20 น.
  'ชีวิตน่ะ มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น จงใช้ให้คุ้มค่าซะ'

  ชื่อหน้ากาก :: หน้ากากแมงป่อง

  สัญชาต :: ไทย - ออสเตเรีย

  อาชีพ :: มือปืน

  อายุ :: 22

  นิสัย :: เป็นคนพูดตรงๆ ชอบกวนโอ๊ยและอวัยวะเบื้องล่างคนอื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ใจเย็น เด็ดเดี่ยว จนบางครั้งก็ดูเย็นชา ถึงจะดูเหมือนเข้าหาคนอื่น แต่จริงๆแล้วเขามักจะเว้นช่องว่างระหว่างตนเองกับผู้อื่นอยู่เสมอ

  เพศ :: ชาย

  อาวุธ :: ปืนสไนเปอร์

  สังกัต :: ฮันเตอร์หน่วยลอบสังหาร

  งานอดิเรก :: ขัดปืนสไนเปอร์ ซ้อมยิงปืน อ่านนิยายฆาตรกรรมสยองขวัญ

  เพิ่มเติม ::

  - นางเป็นเมะ- ซึนเป็นที่หนึ่ง ปากบอกปฏิเสธ แต่ใจนี่เต้นตึกตักๆ

  - สมัยเด็กไม่ค่อยมีเพื่อนเท่าไหร่ โตมาก็เลยทำให้มักเว้นช่องว่างระหว่างตนเองกับคนอื่น เหมือนที่ตนเคยโดนสมัยเด็กๆ

  - เป็นคนที่มีปมอดีต
  #2
  2
  • #2-1 NightHeart
   13 ก.ย. 60 / 12:21 น.
   ไม่น่าเชื่อว่าคุณจะมาของผมด้วย55555
   รับคับผม
   #2-1
  • 13 ก.ย. 60 / 12:22 น.
   แหม ทมันก็ต้องมีบางสิเนอะ โฮ๊ะๆ
   #2-2
 16. 13 ก.ย. 60 / 08:15 น.
  มาแต่เช้าเลยนะไรท์//เรา
  นี่สายแล้วนะแม่//โซ่ตวง
  #1
  8
  • #1-7 NightHeart
   13 ก.ย. 60 / 15:14 น.
   55555อีกเดี๋ยวก็ลงแล้วคับ
   #1-7
  • 13 ก.ย. 60 / 15:22 น.
   จิตสังหารนี่ของใครกันนะ
   #1-8