The Mask Mafia - นิยาย The Mask Mafia : Dek-D.com - Writer
×

  The Mask Mafia

  โดย I'm Question

  เมื่อเด็กหนุ่มวัยมัธยมอย่าง 'เงา' ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สืบทอดบอสรุ่นต่อไป ของมาเฟียกลุ่มใหญ่ที่โด่งดังไปทั้วแห่งประเทศไทย อย่าง 'มาสคีเรนแฟมิลี่' แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

  ผู้เข้าชมรวม

  1,053

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  1.05K

  ความคิดเห็น


  52

  คนติดตาม


  10
  หมวด :  แฟนฟิคไทย
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 60 / 21:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องย่อ           กรุงเทพมหานคร เมืองเสรีและเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย ที่ซึ่งพลุ่งพล่านไปด้วยผู้คนมากมาย มากหน้าค่าตา ทั้งชาวต่างชาติ ชนผิวขาว ต่างๆนาๆที่เข้ามาเที่ยวพักผ่อน หรือสำหรับชายหญิงที่สวมหน้ากากปกปิดใบหน้าและสวมชุดยูนิฟอร์มสีน้ำเงินขอบดำ พร้อมกางเกงกับกระโปร่งสีดำมีโซ่ค้องกับเข็มขัดดูแปลกตา พวกเขาคือนักเรียนแห่งโรงเรียน 'Mask University' ที่มีกฏว่านักเรียนทุกคนจะต้องสวมหน้ากากที่ทางโรงเรียนคัดเลือกให้เอาไว้ตลอดเวลา เพื่อเป็นเครื่องหมายว่า พวกเขาคือนักเรียนของมาสค์ยูนิเวอร์ซิตี้ โรงเรียนชื่อดังแห่งกรุงเทพ ที่มีการเรียนการสอนที่เรียกได้ว่าสุดยอดสุดๆ
             และเขาเอง 'หน้ากากเงา' นักเรียนชั้นม.3 เองก็เป็นนักเรียนของที่นี่ด้วยเช่นกัน แต่อยู่มาวันหนึ่ง ในระหว่างที่เขากำลังนอนหลับสบายใจอยู่ที่บ้าน หลังจากที่เดินเล่นและซื้อของติดไม้ติดมือกลับมาจนหมดแรง เขาก็ต้องพบกับเพื่อนเก่าที่คาดไม่ถึงและยังหายหน้าหายตาไปนานหลายปี แต่พออีกฝ่ายกลับมากลับมาบอกกับเขาว่า ตัวเขาคือผู้สืบทอดคนต่อไปของกลุ่มมาเฟีย!!! และยังเป็นกลุ่มมาเฟียกลุ่มใหญ่ที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก อย่าง 'มาสคีเรนแฟมิลี่' เล่นมาบอกกันแบบปุบปับแบบนี้ เขาเองก็เตรียมตัวเตรียมใจไม่ทันเหมือนกันหรอกนะ!!!  คำเตือน  นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อสนองความอยากอันไม่สิ้นสุดของคนเขียนเอง

  เพราะฉะนั้นขอให้ท่านผู้อ่านมีความสุขในการอ่านเรื่องนี้นะครับผม

  และนิยายเรื่องนี้ส่อไปในทาง ชายxชาย นะครับ

  หากรับไม่ได้หรือไม่ใช่แนวก็กดออกไปได้ แต่ถ้าชอบหรืออย่างลองอ่านล่ะก็

  รับรองว่าท่านจะต้องถูกใจแน่ๆครับผม หึหึหึ

  แน่นอนว่าผมได้แรงบรรดาลใจมาจาก ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์นแน่นอนอยู่แล้วครับ

  แต่ผมจะเปลี่ยนเนื้อเรื่องให้ไปในทางของผมเอง เพราะงั้นรับรองว่ามีความตะมุตะมิมากกว่าแน่ๆ

  เอ๊ะ หรือว่าเราจะเน้นแอ็คชั่นมันๆกับบู๊แหลกๆดีนาาาาา

  หึหึหึ เอาไว้พบกันในเนื้อเรื่องนะครับบ๊ายยยยย

  โอ้ว แน่นอนว่าผมต้องเอานักเรียนจาก The Mask Song Academy มาแต่งแน่ๆ

  ส่วนใครจะได้ออกมามั้งนั้นความลับครับ และเพราะเรื่องนี้เป็นชายชาย

  เพราะฉะนั้น พวกผู้หญิงเป็นได้แค่ตัวประกอบนะจ๊ะ ฮ่าฮ่าฮ่า(หัวเราะแบบตัวร้าย)

  แต่ถ้าอยากมีส่วนร่วมล่ะก็ คอมเม้นบอกกันได้นะครับผม แล้วพบกัน

  ซียูเน็กไทม์คร๊าบบบบบบ  [The Story Of Maskieren Family]  มาสคีเรนแฟมิลี่นั้นก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลานาน นานมากๆ แต่ก็ถือว่างยังน้อยกว่าวองโกเล่แฟมิลี่อยู่มาก แต่ถ้าจะให้พูดกันตามตรงแล้วล่ะก็นะ ถ้าหากไม่มีวองโกเล่ ก็คงจะไม่มีมาสคเรนด้วยเช่นกัน สาเหตุอันเนื่องมาจากการขัดแย้งและแย่งชิงข้าวของต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทยในสมัยก่อน และด้วยกฏหมายที่ไม่ครอบคลุมบ้านเมือง และดูจะไม่ได้ช่วยอะไร จึงมักทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยครั้ง ด้วยสาเหตุการลักขโมยอาหาร ไปจนถึงการขโมยทรัพย์สิน เพื่อนำไปแลกเป็นเงินไม่ก็อาหารพอให้ประทังชีวิต ในช่วงนั้นเองที่วองโกเล่ก่อตั้งได้ 8 ปี ก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่พวกเขาเดินทางมายังประเทศไทย

  แต่จากสิ่งที่พวกเขาเห็น มันกลับทำให้พวกเขารู้สึกอดสู่ไม่ใช่น้อย ที่เห็นว่าผู้คนเป็นแบบนี้ และพวกนักการเมืองที่กดขี่ข่มเหงประชาชน ขูดรีดภาษีในราคาแพง มันทำให้วองโกเล่พรีโม่อดที่จะโมโหไม่ได้ พวกเขาจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือประชาชนผู้ยากไร้ต่างๆ ทั้งอาหารการกิน แม้แต่ที่อยู่อาศัย จนกระทั่งเขาไปพบกับกลุ่มเด็กกำพร้าเข้า และพรีโม่ก็ได้ตัดสินใจที่จะพาเด็กๆเหล่านั้นกลับไปที่อิตาลีด้วย เพื่อเลี้ยงดูพวกเขาจนเติบโต และเมื่อพวกเขาโตขึ้น พวกเขาก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นมาเฟียที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นแบบพรีโม่

  และรบเร้าให้ช่วยฝึกสอนพวกเขาเพื่อเป็นมาเฟีย จนพรีโม่ใจอ่อน ยอมให้พวกเขาได้ฝึกเพื่อเป็นมาเฟียอย่างที่เด็กๆต้องการ ทั้งการฝึกการต่อสู้ การคิดวิเคราะห์ การวางแผน การเดาทางศัตรู ใช่แล้ว ถึงพวกเขาจะเป็นคนดี แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นมาเฟียก็ยังคงเป็นมาเฟีย มีศัตรูต่างๆมากมายที่จ้องจะโค้นล้มวองโกเล่อยู่ทั่วทุกมุม และพวกมันก็รอจังหวะเพื่อหาโอกาสจัดการกับพวกเขา และในที่สุด วันที่พวกมันเตรียมพร้อมก็มาถึง และถึงแม้ว่าวองโกเล่พรีโม่จะรู้เรื่องการโจมตีอยู่แล้วก็ตาม เขาก็สั่งให้ส่งเหล่าเด็กๆกลับไปประเทศไทย เพื่อให้ปลอดภัยการสงครามระหว่างแฟมิลี่ในครั้งนี้

  ใช่แล้ว สงครามครั้งนี้มันไม่ใช่ที่ที่พวกเขาควรอยู่เลยสักนิด หลังจากที่ส่งพวกเด็กๆกลับประเทศไทย พรีโม่และผู้พิทักษ์คนอื่นๆก็ค้นหาตัวต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจนสำเร็จ ในขณะเดียวกันนั้นเอง พวกเด็กๆที่ถูกส่งตัวกลับไปก็มีความคิดที่จะก่อตั้งแฟมิลี่ขึ้นบ้าง และตัวจุดประกายของการก่อตั้งแฟมิลี่ในครั้งนี้ก็คือ 'หน้ากาก' ใช่แล้ว พวกเขาทุกคน หรือก็คือสมาชิกแฟมิลี่หน้ากากจะต้องสวมหน้ากากเพื่อปิดบังใบหน้าของตนเอาไว้ภายใต้หน้ากาก ห้ามให้คนภายนอกเห็นหน้าเป็นอันขาด

  เพราะนั่นคือกฏเหล็กของมาสคีเรน!!! พวกเขาเริ่มตั้งแต่ออกหาสมัครพักพวกไปเลยๆ ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มวางแผน 'ขโมย' ใช่แล้ว พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะขโมยของมีค่าและเงิน แต่ไม่ใช่จากคนธรรมดาๆตาดำๆหรอกนะ เพราะเป้าหมายของพวกเขานั้น ส่วนใหญจะเป็นพวกนักการเมืองที่ชอบคดโกง ไม่ก็พวกคนรวยที่มักกดขี่ข่มเหงรังแกคนที่มีฐานะตำกว่า แล้วนำเงินเหล่านั้นไปช่วยเหลือคนยากจนที่ขาดสน บางส่วนก็เอาไปบริจาค ไม่ก็ซ่อมแซ่มบ้านเด็กกำพร้าที่ไม่มีใครเหลียวแล 

  จนกระทั่งพวกเขามีเงินเหลือจากการขโมยพวกเศรษฐีมากมาย พวกเขาก็เริ่มสร้างฐานที่มั่นของพวกเขาเอง หลังจากนั้นไม่นาน วองโกเล่พรีโม่ก็กลับมารับพวกเขา หลังจากที่ผ่านมาสามปี!!! เพราะการสาวหาต้นตอนั้นเป็นไปด้วยความยากลำบาก ไหนจะต้องหาหนอนบ่อนไส้จากภายในแฟมิลี่อีก บอกตามตรงว่าวองโกเล่แฟมิลี่ในช่วงนั้น ถือว่าเป็นอะไรที่อันตรายมาก เพราะพวกเขาไม่สามารถเชื่อใจใครได้เลยสักคน แม้แต่คนใกล้ตัวก็ตาม ใช่ ทั้งหมดนั่นเป็นแผนสร้างความแตกแยกจากภายใน ที่ทางฝั่งศัตรูวางไว้

  แต่พรีโม่ก็อ่านเกมออก แต่ก็ยอมเล่นตามน้ำไป จนกระทั่งสามารถหาตัวหนอนบ่อนไส้เจอ และทำให้พวกเขาสามารถสาวตัวหาตนเหตุจนเจอ ทุกอย่างจึงจบลงด้วยดี แถมพวกเขายังได้พันธมิตรใหม่เข้ามาอีกด้วย แต่ดูเหมือนสิ่งที่ทำให้พวกเขาแปลกใจมากที่สุดก็ดูจะเป็นการที่พวกเขากลับมาและพบว่าเด็กๆของพวกเขากลายเป็นมาเฟียไปโดยที่พวกเขาไม่รู้ซะแล้ว และเด็กๆเหล่านั้นก็ตัดสินใจที่จะอยู่ที่ประเทศไทยต่อ เพื่อก่อตั้งแฟมิลี่ต่อไป รวมทั้งช่วยเหลือผู้คนด้วย ซึ่งพรีโม่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร แถมยังให้การสนับสนุนพวกเขาอีกต่างหาก ตั้งแต่นั้นเป็นตนมา มาสคีเรนแฟมิลี่ก็เป็นหนึ่งในกองกำลังพันธมิตรที่สำคัญของวองโกเล่เสมอมา ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

  นอกจากนี้มาสคีเรนแฟมิลี่ยังสร้างผลงานและชื่อเสียงเอาไว้มากมาย จนเป็นที่กล่าวขวัญกันในวงการโลกมืดของมาเฟียไว้อีกมากมาย ทั้งการต่อสู้ การสังหารศัตรูของแฟมิลี่อย่างโหดเหี้ยมไร้ซึ่งความปราฯีใดๆ ไม่ว่าจะร้องขอชีวิตสักเท่าไหร่ แต่เมื่อพวกมันตั้งตนเป็นปรปักกับวองโกเล่แฟมิลี่เมื่อใด ชะตาของพวกมันก็จบสิ้นลงแล้ว ไม่เพียงแค่ความโหดเหี้ยมในแฟมิลี่เท่านั้น แต่พวกเขายังมีหน่วยลอบสังหารที่โหดยิ่งกว่า ในการทำงานลอบสังหารแต่ละครั้ง ไม่เคยมีครั้งไหนที่พวกเขาทำพลาด พวกเขาซ้อนเร้น และแฝงกายไปอย่างแนบเนียนยิ่งกว่าสายหมอก 

  และนิ่งสงบมากกว่าเมฆา สังหารเป้าหมายอย่างบ้าคลั่งยิ่งกว่าวายุ จนละอองเลือดโปรยปรายยิ่งกว่าพิรุณ คมมีดและอาวุธฟาดฟันใส่ศัตรูยิ่งกว่าอัสนี ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อเป็นเป้าหมายของพวกเขาแล้ว ก็สามารถบอกได้เลยว่า ไม่มีคำว่ารุ่งอรุณของคนๆนั้นอีกต่อไป ไร้ซึ่งความเมตตาและความอ่อนโยนของนภาโดยสิ้นเชิง มาสคีเรนยังคงมีปมปริศนาอยู่อีกมากมายที่พวกแฟมิลี่อื่นยังไม่รู้อยู่อีกมากมาย ทั้งหมดที่พวกเขารู้คือ มาสคีเรนแฟมิลี่คือพันธมิตรที่สนิทสนมกับวองโกเล่แฟมิลี่พอๆกับชิม่อนแฟมิลี่ แต่ยังมีเรื่องบางเรื่องที่วองโกเล่ยังไม่รู้อยู่ เรื่องของพลังไฟธาตุที่แตกต่างออกไปของพวกเขามาสคีเรน....  เกณฑ์รายละเอียดการสมัครขอรับ


  'คำพูดประกอบ'


  ชื่อหน้ากาก :: 


  สัญชาต :: (ลูกครึ่งได้นะครับ)


  อาชีพ :: (ถ้าเป็นนักเรียนนักศึกษา ก็ช่วยระบุชั้นปีด้วยครับ)


  อายุ :: 


  นิสัย :: 


  เพศ :: 


  อาวุธ :: 


  สังกัต :: (ชื่อแฟมิลี่ที่สังกัต ไม่ก็ฮันเตอร์หน่วยลอบสังหาร หรือคอนซัทที่ปรึกษานอกแก็ง)


  งานอดิเรก :: 


  เพิ่มเติม :: 


  ตัวอย่าง


  'อย่างฉันเนี้ยนะ!!! บอสมาเฟีย!!!'


  ชื่อหน้ากาก :: หน้ากากเงา


  สัญชาต :: ไทย - อิตาลี


  อาชีพ :: นักเรียนม.3


  สังกัต :: มาสคีเรนแฟมิลี่


  อายุ :: 15 ปี


  นิสัย :: เป็นคนร่าเริง ชอบเสียงหัวเราะ รักเพื่อนพ้องเป็นที่สุด ถนัดด้านการผลิกแผลงลูกเล่นต่างๆ เป็นคนที่มีความรอบคอบมาก และเป็นคนที่มีความอดทนสูง (หรอ?) แม้ภายนอกจะดูเข้มแข็งและไม่หวั่นเกรงต่อสิ่งใด แต่ภายในกลับสั่นเครือและอ่อนไหวได้ง่าย มักคอยช่วยทุกคนแก้ปัญหาอยู่เสมอ เขาเปรียบเสมือนกำลังใจของเพื่อนๆก็ว่าได้ ด้วยนิสัยที่มักเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ทำให้เขากลายเป็นที่รักของทุกคนได้อย่างง่ายดาย เกลียดคนโกหกกับคนผิดสัญญาเป็นที่สุด เวลาโมโหจะน่ากลัวมาก


  เพศ :: ชาย


  อาวุธ :: ถุงมือโลหะชนิดพิเศษ


  งานอดิเรก :: ทำขนมเค้ก คุกกี้ ลองทำอาหารใหม่ๆ ทำงานบ้าน (?) อ่านหนังสือนิยาย เป่าขลุ่ย เตะกระสอบทราบ (what??) 


  เพิ่มเติม :: -

  สามารถคอมเม้นส่งกันเข้ามาได้ตลอดเลยนะครับบบบ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น