นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

How To Love วัยเกรียนเรียนรัก

ความรักของสองคนสองสไตล์ เมื่อคนหนึ่งถูกจับไปเป็นบัดดี้กับหนุ่มโต๊ะข้างๆที่ทั้งไม่มีความเป็นมิตรแถมยังหาเรื่องทะเลาะได้ตลอดเวลา กับอีกคนหนึ่งที่ต้องเจอและปะทะกันทุกวันกับเพื่อนน้องชายสุดกวนโอ๊ย!

ยอดวิวรวม

188

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


188

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 เม.ย. 59 / 19:19 น.
นิยาย How To Love ¹¹ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เจิน

เมื่ออยู่ดีๆ อาจารย์ก็จับให้ฉันมาเป็นบัดดี้กับนาย 'ตะปู' หนุ่มโต๊ะข้างๆ ที่ทั้งขี้หงุดหงิด และ น่าโมโหที่สุด แถมที่สำคัญถ้าฉันไม่สามารถทำให้เกรดตานี่พัฒนาขึ้นล่ะก็ จะได้เกรดวิชาภาษาอังกฤษเป็นศูนย์อีกนี่สิ! ทั้งๆที่ฉันอุตส่าห์ตั้งใจเรียนจนได้คะแนนดีแล้วแท้ๆ เรื่องอะไรจะปล่อยให้อีตาคนนี้มาทำให้สิ่งที่ฉันสร้างขึ้นพังทลายลงมาต่อหน้าได้กันล่ะ แต่ทำยังไงฉันถึงจะรับมือกับคนแบบนี้ได้ล่ะเนี่ย!

     


รวงข้าว

ทำไมชั้นถึงต้องมาเจอกับตานี่ทุกวันเลยเนี่ย! 'ครับผม' หนุ่มรุ่นน้องสุดกวนขวัญใจแม่ยกสายชอบของแปลก แต่อย่าคิดนะว่าถึงชั้นจะชอบคนที่เด็กกว่าแล้วชั้นจะต้องสนใจคนอย่างหมอนี่น่ะ แล้วทำไมน้องชายสุดแสบของชั้น 'ราชา' ต้องมาคบกับคนที่โคตรกวนประสาทและปากปีจอขนาดนี้ด้วยนะ ไม่มีคนคบแล้วหรือไง ทำให้ชั้นต้องมาเจอกับตานี่อยู่ทุกวันเนี่ย ถ้าไม่ติดว่าเป็นเพื่อนน้องนะ แม่จะด่ายันโคตรเหง้าเลยคอยดู! 

     
ผู้แต่ง : ชาลิศา / ผืนทรายในสายหมอก
    http://my.dek-d.com/NewVer766/ / http://my.dek-d.com/kagehina4632/
? themy butter

สารบัญ 16 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 เม.ย. 59 / 19:1916 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น