Secret

ตอนที่ 3 : secret ep3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 223
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61


ผมไม่รู้จะเริ่มอย่างไร


ภราดาสารภาพ ในขณะที่ถูกอีกฝ่ายโอบกอดจากทางด้านหลังปกติเขาไม่ชอบเล่าเรื่องในใจให้คนอื่นฟังเพราะความผิดหวังเรื่องพ่อ เลยทำให้เขาพยายามแก้ไขปัญหาทุกๆอย่างด้วยตัวเอง เขาต้องเป็นผู้ใหญ่ เขาต้องเป็นที่พึ่งให้แม่ ทว่าพออยู่ในอ้อมแขนนี้ กำแพงน้ำแข็งกลับค่อยๆพังทลายอย่างช้าๆ ความรู้สึกโหยหาอยากได้ที่ยึดเหนี่ยวทำให้เขากลายเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างไม่น่าให้อภัย ใครเล่า ไม่อยากครอบครอง ไม่อยากเป็นที่หนึ่ง แต่จะหักห้ามใจได้มากน้อยแค่นั้นก็เท่านั้น


ตอนที่ผมรู้ว่าแม่เป็นเมียน้อย ผมก็รู้สึกโกรธพ่อ พ่อรักพวกเราไม่เท่าเทียม พ่อมีเวลาให้บ้านเราเพียงแค่หนึ่งวันเท่านั้น ผมไม่เข้าใจแม่เลยสักนิด ว่าทำไมกับคนใจร้ายนั้นสักที แต่สุดท้ายพอผมมีพี่ ผมก็เข้าใจทุกอย่างผมอยากเป็นมากกว่านี้ อยากให้ทุกๆคนรู้ว่าพี่เป็นของผมแค่คนเดียว แต่ผมไม่กล้าเอาทุกๆอย่างไปเสี่ยง ผมกลับไปเป็นน้องให้พี่ไม่ได้แล้วนะ


 ลมหายใจลมวนเวียนรดลำคอระหงส์ ความปรารถนาถูกบอกกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ขอบตาของฉีร้อนผ่าว เขาพยายามสกัดกั้นอารมณ์ ทว่าหยาดน้ำตาก็ยังเอ่อล้นออกมาไม่ขาดสาย 


ผมไม่อยากเลิกกับพี่


พี่ไม่มีวันเลิกกับเราหรอก


ลึกซึ้งกว่าธารา และหนักแน่นกว่าภูผา อ้อมแขนแกร่งกระชับแน่น ริมฝีปากหนาก้มประทับจูบลงบนลาดไหล่มนอย่างหวงแหน ทุกจังหวะการเต้นของหัวใจถูกกลั่นออกมาเป็นคำสัตย์สัญญา 


พี่หลงเราขนาดนี้แล้ว ใจเรายังจะให้พี่ไปไหนอีก ต่อให้พรุ่งนี้ผลลัพธ์ที่เราต้องการ พี่ก็ไม่ทิ้งคนดีของพี่ไปไหนหรอก


พี่สัญญาได้ไหมดวงตาแดงก่ำช้อนมองร่างสูงอย่างน่าสงสาร สัญญากับผมว่าต่อให้เกิดอะไรขึ้น ความรู้สึกของพี่จะไม่มีวันเปลี่ยน


สัญญาสิ


 มือหนาประสาน กอบกุมมือเพรียวมาจุมพิต เพียงเห็นความรู้สึกอันมากล้นซึ่งสะท้อนแววตาคู่นั้น ภารดาก็พร้อมมอบทั้งชีวิตของเขาให้กับภูมิภัทรโดยปราศจากข้อกังขา  กลิ่นเหงื่อซึ่งไหลชโลมกายทำหน้าที่ต่างสุคนธาตรึงชายทั้งสองไม่ให้ออกจากบ่วงตัณหา มือหนารั้งเอวบางเข้ามาแนบชิดความโอฬาร ในขณะที่มืออีกข้างเริ่มไล่วนต่ำลงมาบริเวณต้นขาสวย


ขอกอดเราอีกสักคืนได้ไหม 


เพลิงอันเร่าร้อนแผดเผารัตติกาล เสพติดและลุ่มหลง ก่ายกอดและพร่ำเอ่ยคำหวาน ไม่ว่าจะได้ลิ้มลองอีกสักกี่ครั้งก็ไม่มีวันพอ แม้ว่าจะเอ่ยขออย่างสุขภาพและอ่อนโยนสักเพียงใดทว่าการกระทำกลับตรงข้าม ตั่วซุงตระกูลใหญ่รวมร่างของน้องชายร่วมสายขึ้นจากพื้นน้ำ ลิ้นทั้งสองตวัดเกี่ยวดุนดันรุนแรงเหมือนอสรพิษเพื่อแย่งชิงเขตแดน กลองในอกซ้ายเต้นตีระรัว กล้ามเนื้อทั้งองคพยพสั่นระริกด้วยแรงปรารถนาที่มิอาจต้านทาน


ผมทำให้นะครับคนอายุน้อยกว่าช้อนตาขึ้นอ้อนขออนุญาตทันทีที่แผ่นหลังสัมผัสกับรังรัก กลีบปากสวยอ้ารับสัดส่วนแข็งขืนโดยปราศจากความขัดเขิน ดูดเม้ม และ ปรนเปรอเจ้าแท่งเนื้อจนเกือบปะทุ


ฉะฉีอืม ร่างสูงครางในลำคอ ขณะขยับสะโพกสวนใส่คนตรงหน้าเป็นจังหวะหนักๆ ทำเอาภารดาเริ่มลำล่ำละลัก จนน้ำลายไหลลงข้างแก้ม ทว่าแทนที่ภูมิภัทรจะหยุดการกระทำ เขากลับขยับเสือกตัวเข้าออกต่อ ตัวตนของเขามักทำให้ฉีลำบากอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีครั้งใดที่น้องชายจะปฏิเสธสัมผัสของเขา


ภูมิภัทรคือผู้ปกครอง ภารดาคือน้องชาย

พีท และ ฉี แปลว่าหิน

ไม่ใช่ความบังเอิญ แต่คือลิขิตที่กำหนดให้พวกเขาเคียงคู่กัน

ทุกตารางนิ้วบนร่างกายนี้คือสมบัติของภูมิภัทร

และดวงใจของภูมิภัทรก็เป็นของภารดา


เรือนผมสีเข้มแผ่กระจายไปทั่วหมอนตามแรงโน้มถ่วง รอยบาปสีชาดถูกจิตกรผู้เอาแต่ใจแต่งแต้มลงบนพื้นผ้าใบสีนวล  ความโอฬารของสิ่งที่ชำแรกเขามาทำเอานักดนตรีหนุ่มต้องกัดปากกั้นเสียงคราง เขาเกร็งจิกปลายเท้าลงตามแรงโน้มถ่วง ผนังช่องทางรักตอดรัดการรุกรานจากคู่ครอง ช่องทางแคบถูกเสียดสีรุนแรง  ช่องท้องถูกกระแทกจนจุก สติสัมประชัญญะถูกความปรารถนากัดกร่อนเป็นผุยผง


ร่างใต้อาญัติให้บิดเร่ากระสับกระส่าย จุดกระสันยังถูกกระตุ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุด ความตื่นเต้นซาบซ่านเสียงหอบหายใจกระชั้นถี่พัดโหมกระพือแรงปรารถนาให้ยากเกินมอดดับ ลิ้นอุ่นเกาะเกี่ยวแลกเปลี่ยนสัมผัสร้อนชื้นกันไม่เว้นห่าง ลมหายใจอุ่นรดรินกระชั้นชิด ความอุ่นที่วาบเข้าในช่องท้องเป็นสัญญาบ่งบอกว่าอีกฝ่ายได้เดินทางไปถึงฝั่งฝัน แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าราตรีจะสิ้นสุดลง คราบสวาทที่คั่งค้างกลายสารหล่อลื่นอย่างดีให้ชายหนุ่มชำแรกกายได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ  เรียวขางามตวัดขาเกี่ยวเอวหนา ก่อนแอ่นร่างรับแก่นกายอุ่นด้วยความเสียวซ่านครั้งแล้วครั้งเล่า


+++++++++

 

เพราะตั้งท้องโดยบังเอิญ คริส เฉิน จึงได้อยู่ในบ้านตระกูลจิระอนันต์ต่อ ด้วยความหวังว่าจะมีโอกาสซื้อใจคนในบ้านได้อีกครั้ง ทว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้น เธอจึงทุ่มเททุกอย่างดูแลแก้วตาดวงใจเพียงหนึ่งเดียวจนเติบใหญ่ แต่น่าอนิจจังไม่ว่าเธอจะรักลูกชายสักเพียงใด พ่อแม่ก็มิอาจอยู่กับลูกจนวันตาย เธอเฝ้าภาวนาว่าสักวันหนึ่งจะมีใครสักคนมาดูแลเขาต่อจากเธอ  


 ‘คุณพีทไม่ได้กลับมานอนที่โรงแรมเมื่อคืนนะคะ


คำตอบของพนักงานทำให้คริสมั่นใจว่าลูกชายของเธอมีเรื่องอะไรบางอย่างปิดบังเธอจริง และเรื่องนั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของหัวใจ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น

 1. #5 BlackLantErN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 23:39
  หลงเข้ามาอ่านค่ะ ฮือออออ ไรท์คะ มันดีมากเลยยยย ภาษาสวยมาก ชอบการดำเนินเรื่อง อ่านถึงตอนนี้แล้วแทบกรี๊ด เลือดหมดตัวแน้ววว แอบได้กลิ่นดราม่ามาแต่ไกล ฮืออออ ;-; รอตอนต่อไปอยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆน้าาา
  #5
  1
  • #5-1 NancyChinamon(จากตอนที่ 3)
   22 ธันวาคม 2561 / 16:37
   >< ขอบคุณสำหรับเม้นท์นะคะ ดีใจมากๆเลยที่ชอบค่ะ
   #5-1
 2. #4 ghost666 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 18:26

  โอยยยย ได้กลิ่นดราม่ามาแต่ไกลลลลล พี่พีทอย่าทิ้งน้องนะ น้องงงด้วย อย่าทิ้งพี่นะ ฮืออออออ

  #4
  0