Fic lost child (TchallaxErick) - รีไรท์ -

ตอนที่ 6 : Lost child ep6(รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  29 เม.ย. 61

“ท่านแม่ๆ ตอนท่านแม่พบท่านพ่อครั้งแรก ท่านแม่ก็รักท่านพ่อเลยใช่ไหม” เด็กชายผิวสีเอ่ยถามมารดาด้วยใบหน้ากังวล เธอยิ้มพลางดึงลูกชายคนโตเข้ามากอด แล้วโคลงตัวเขาไปมา

.

“ทำไมวันนี้มาแปลก ใครเล่าอะไรให้ลูกกังวลมาหรือ” ทีชาล่าลังเลชั่วครู่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเล่าทุกอยู่ออกไป

.

“ท่านแม่เคยบอกว่าตอนท่านแม่พบท่านพ่อ ท่านพ่อเพิ่งอายุได้11ขวบ ข้าก็11ขวบแล้วทำไมยังไม่เจอคู่ล่ะ ทำไมเขาไม่เข้ามาทักทายลูก หรือลูกไปทำอะไรให้เขาไม่พอใจเหรอ เขาเลยพาลเกลียดขี้หน้า ไม่อยากเป็นคู่กับลูกแล้ว”

.

“โธ่ลูกรัก ไม่ใช่ว่าเราทุกคนจะพบพรหมลิขิตตั้งแต่เยาว์วัย บางทีเจ้าอาจเจอเขาพรุ่งนี้ หรืออาจจะอีกสิบปีข้างหน้าก็ได้ เมื่อเทพีเห็นถึงเวลานางจะบันดาลให้เขามาปรากฏตัวต่อหน้าลูกเอง

.

 “แล้วสมมุติว่าปลายสุดของด้ายแดง ไม่มีใครรอข้าอยู่ล่ะ” เด็กชายกอดมารดาแน่นขึ้นจนเธอสามารถสัมผัสได้ถึงความกังวลที่แผ่ซ่านออกมา

.

“ลูกได้ยินนางกำนัลคุยกันว่าคู่ของนางเพิ่งเสียชีวิตเมื่อวาน ลูกเห็นนางร้องไห้จนตาบวมช้ำก็อดคิดถึงคู่ของตัวเองไม่ได้ รั้ววังสูงขนาดนั้น ลูกไม่มีทางรู้เลยไม่ใช่หรือว่าด้านนอกเกิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง ลูกไม่อยากรอเขาอยู่ตรงนี้  มีทางใดจะทำให้เทพียอมมอบเขาให้กับลูกไวๆ ไหม”

.

เสื้อผ้าไหมราคาแพงเปียกชุ่มรอยน้ำตา ไหล่เล็กขยับไหวน่าสงสาร แม้เป็นลูกบุญธรรมแต่หัวใจคนเป็นแม่ก็พลอยเจ็บตามไปด้วย

.

“ทีชาล่า เงียบก่อนเด็กดีอย่าร้องนะ” เธอค่อยๆ เช็ดคราบน้ำตาให้กับเด็กชายอย่างแผ่วเบา ขณะจ้องสบตากับองค์รัชทายาท

.

“เราเดาใจเทพยดาไม่ได้หรอก ว่าเวลาอันเหมาะสมคือเมื่อไร แต่หากลูกผูกพันกับใครตั้งแต่เยาว์วัย ชีวิตของลูกกับเขาอาจหายไปเกือบทั้งชีวิต ดังนั้นอย่าเสียใจไปเลย หากเธอพาคู่ครองมาหาเจ้าช้า รอยยิ้ม ความผิดพลาด ความฝันและน้ำตา จงเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ เพื่อเติบโตเป็นพระราชาที่ดีในอนาคตเสียก่อน และเมื่อนั้นมาถึง เขาจะรักและภูมิใจในตัวเจ้า เหมือนที่แม่ภูมิใจในตัวพ่อ”

.

ทีชาล่ารับผ้าเช็ดตาของมารดามาเช็ดน้ำตาให้ตัวเอง ความกังวลอาจไม่ได้จางหายไป ทว่าเขาก็ตระหนักได้ว่าควรทำอะไร นอกเหนือจากการเดินตามรอยบิดาเป็นราชันของปวงชน อีกสิ่งหนึ่งที่เขาอยากเป็นเหมือนพ่อคือการผู้นำครอบครัว

.

ทีชาล่ายากทำให้คนของเขามีความสุขทุกวัน เหมือนที่พ่อทำให้แม่ทั้งสองของเขากลายเป็นโอเมก้าที่โชคดีที่สุดในวากันด้า เขาอยากทำให้ว่าที่ราชินีของเขายิ้มจนกว่าความตายจะพรากพวกเขาออกจากกัน

.

วันแล้ววันเล่าเขาจึงเรียนและฝึกฝนอย่างหนักโดยยึดเอาคำพูดของแม่มาเป็นแรงบันดาลใจ ทุกครั้งเวลากล่าวสุนทรพจน์หรือออกงานเลี้ยงต่างๆ ทีชาล่ามักเผลอจิตนาการว่าด้านหลังกล้องถ่ายรูปเหล่านั้นคือคู่พรหมลิขิตของเขา

.

องค์ชายน้อยหวังว่าคนๆ นั้นจะคอยจับตามองเขาและภูมิใจในสิ่งที่เขาเป็น จนถึงบัดนี้พอมองย้อนกลับไป เขาก็ยังภูมิใจในตัวเอง ดีใจที่ได้ทำเพื่อใครสักคนที่ไม่รู้จักหน้าตา

 

.

แม้ว่าคู่ของเขาจะต่างจากคนอื่น  ไม่นุ่มนิ่ม ไม่อ่อนโยน ทั้งยังดุร้ายก้าวร้าว ซ้ำร้ายยังไม่รู้ว่าเห็นคุณค่าความพยายามของเขาบ้างไหม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขามีความสุข  ช่วงเวลาที่ได้อยู่เอริคมันเหมือนกับฝัน ความฝันแสนหวานที่แทบไม่อยากตื่นขึ้นมา

.

ริมฝีปากผู้สูงศักดิ์โน้มลงดื่มด่ำรสรักจากผู้เป็นแรงใจของตน ขณะมือหยาบกร้านจากการทำงานหนักโอบเอวฝันหวานของเขาให้เข้ามา เอริคน่ารักเป็นบ้า ขนาดพยายามทำใจแข็งไม่คล้อยตาม พอถูกอ้อนนิดอ้อนหน่อยเขาก็แทบคลั่ง

.

ถ้าความหวานของฝันทำให้ฟันของเขาผุได้ เขายอมฟันผุจนหมดปากเพื่อให้ได้ลิ้มรสความหวานนี้ให้นานตราบชั่วนิรันดร์

.

“จูบอีกสิ ไปตั้งนานจูบแค่นี้เองเหรอ” น้องชายเอื้อมโอบคอของเขาให้โน้มลงอีก ทีชาล่ายิ้มขณะผลักร่างจากัวร์หนุ่มลงบนเตียงแล้วทำตามบัญชาโดยไม่อิดออด ชายหนุ่มคิดไม่ออกเลยว่าถ้าเทพีบาสต์ยอมใจอ่อนให้พวกเขาเจอกันตั้งแต่เด็ก ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะดีแค่ไหนนะ ถ้าเขาได้มือกุมมือของคนๆ นี้ไว้ ได้ปกป้อง เรียนรู้รอยยิ้ม ความผิดพลาด ความฝันและน้ำตาไปพร้อมๆ กัน และจะดีเพียงใดถ้ากำแพงความแค้นระหว่างพวกเขาจางหายไปเสียที

.

“มีน้ำยาแค่นั้นเหรอ” เอริคพลิกร่างเขาลงกับเตียง ก่อนถอดเสื้อทิ้งลงข้างเตียงอย่างลวกๆ แล้วกดสะโพกลงเสียดสีกับความแข็งขืนของร่างเบื้องล่าง เน้นย้ำความต้องการของตัวเอง

.

สิ่งดีๆ เกี่ยวกับการอดใจรอตอนเจอทีหลังที่ทีชาล่าพอคิดออกตอนนี้คงเป็นเรื่อง…ไม่เผลอทำลูกอาท้องตั้งแต่ยังเด็กล่ะมั้ง….

.

แม้ยาระงับของชูริจะช่วยเขาไว้ไม่ให้อยู่ใต้อำนาจห้วงอารมณ์ ทว่าสองสามวันมานี้นอกจากเรื่องตามหาตัวคนผิด ทีชาล่าพบว่าเขาเริ่มแอบคิดเรื่องการมีลูกมากขึ้น อยากมีกี่คน ผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ละคนจะห่างกันกี่ปี ซึ่งเอริคไม่รู้เลยว่าเขาอยากมีเจ้าตัวน้อยขนาดไหน

.

“ทำไมพี่ไม่ยอมกอดผมแบบผู้ใหญ่ล่ะ”

.

“ก็เพราะยิ่งผูกพันกันลึกซึ้งเท่าไร สุดท้ายคนที่เสียใจที่สุดก็คือคนที่ถูกลืม ตอนนี้แค่พี่ได้เจอเจ้า ก็นึกไม่ออกแล้วด้วยซ้ำว่าเมื่อก่อนมีชีวิตอยู่โดยปราศจากเจ้าได้อย่างไร เช้ามาหากเจ้าลืม แล้วพี่จะทนอยู่ต่อไปได้อย่างไร”

.

ราชันครางต่ำในลำคออย่างพึงใจในรูปลักษณ์ของคู่พรหมลิขิต รอยขรุขระจากแผลเป็นบนผิวหนังไม่เคยทำให้ความหลงใหลของเขาลดลง ในทางตรงข้ามมันมีแต่จะเพิ่มพูนขึ้น ทีชาล่าอยากจูบรอยแผลทุกรอย ตีตราความเป็นเจ้าของ ปลอบประโลมให้คนนอนฝันร้ายอย่างเป็นนัยว่านอกจากท่านอาเอ็นโจบูแล้วบนโลกใบนี้ยังมีใครอีกคนเฝ้ารอเขาทุกลมหายใจมานานหลายปี

.

“ถ้าลืมแล้ว…กอดกันใหม่ไม่ได้เหรอ?” อดีตทหารฉายาคิลมองเกอร์ยังคงไม่นำพาคำเตือนของเขา ดวงตาสีเข้มจ้องร่างใต้อาณัติราวกับรู้เสมอว่าส่วนลึกของเขาต้องการอะไร

.

“จะนอนเฉยๆ เป็นแอลฟ่าไร้ประโยชน์  หรือจะลุกขึ้นทำในสิ่งที่พี่ควรทำ ถ้ากลัวว่าผมลืมนักก็กอดผมจนกว่าจะลืมพี่ไม่ลงสิ”

.

ทีชาล่าไม่ชอบการทำรักเพราะสัญชาตญาณ แต่ไม่ชอบยิ่งกว่าคือการทิ้งคนของเขาให้อยู่คนเดียว เจ้าหน้าที่รอสส์คอยเตือนเขาอยู่ตลอดเรื่องนี้ ว่าถ้าเขาจะไปหาเอริคแล้วปฏิเสธอีกก็ไม่ควรพบหน้ากัน ยิ่งถูกคู่ปฏิเสธในช่วงฮีท ยิ่งทำให้ โอเมก้าบางคนตั้งคำถามเรื่องคุณค่าของตัวเอง

.

“แล้วเจ้ามีถุงยางไหมล่ะ” การคุมกำเนิดอาจไม่ใช่สิ่งที่ทำกันในวันกันด้า แต่เขาก็ขี้เกียจคิดแล้วด้วยซ้ำว่าในอนาคตเขาต้องแหกกฎอีกกี่ข้อเพื่อปรับตัวเข้ากับว่าที่คนรักที่ไปเติบโตในต่างแดน เพราะนอกจากพูดคุยกับอีกฝ่ายแล้วดูเหมือนว่าเขากำลังเริ่มติดนิสัยชอบตามใจอีกคนแล้วด้วย

.

เอริคลูบแผงอกของขาก่อนตวัดสายตามองอย่างมีเลศนัย  ทีชาล่าไม่แน่ใจเลยว่าเขาควรรู้สึกยังไงกับสถานการณ์ในขณะนี้ ควรดีใจหรือควรหึงที่อีกคนมีของแบบนี้เตรียมไว้ ถ้าจำไม่ผิด ซูริเคยเล่าว่าเอริคเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงก่อนมาวากันด้า

.

แต่จะหญิงหรือชายก็ช่างเถอะ ถ้าวันใดได้ชื่อว่าเป็นราชินีของเขาล่ะก็…อย่าคิดเอ่ยถึงเรื่องคนรักเก่าให้เขาได้ยินเชียว

.

เอริคใช้เขี้ยวทองกัดรูดซิปกางเกงลงมา ขนาดความโอฬารของสัดส่วนซึ่งตระง่านตรงหน้าทำให้รู้สึกแสบคออยู่บ้างแต่กระนั้นเชลยหนุ่มก็ยังฝืนกลืนกินแท่งเนื้อร้อนตรงหน้า กลิ่นของแอลฟ่าปลุกเร้าอารมณ์เสน่หา เขาใช้เวลาชั่วครู่เพื่อปรับจังหวะการหายใจรับความอึดอัดในช่องปาก

.

ราชันเสือดำส่งเสียงครางต่ำในลำคอเมื่อสัมผัสได้ถึงความชื้นที่ตวัดปรนเปรอความเป็นชายของตน เขาพรูลมหายใจออก ขณะใช้สองมือสอดประคองศีรษะคนอายุน้อยกว่าเอาไว้ให้มั่น ก่อนเริ่มขยับโยกสะโพก ส่งให้ส่วนนั้นเข้าไปลึกขึ้นดังใจปรารถนา

.

เมื่อจังหวะการสอดใส่เร็วขึ้นจากเชื่องช้าเป็นกระชั้นถี่ คนที่ไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครก็เริ่มแสดงอาการผิดแปลกออกมา อกแกร่งขยับไหวขึ้นลงอย่างรวดเร็ว แก้มสองข้างแดงก่ำเพราะปรับตัวเข้ากับความไวไม่ไหว แต่กระนั้นโอเมก้าหนุ่มก็ยังเลือกข่มอาการไว้ รอจนกระทั่งสัดส่วนแกร่งพองขยายเต็มที่จึงยอมผละออกมา

.

“นั่งอยู่ตรงนี้นะ เดี๋ยวผมใส่ให้เอง” เอริคกระซิบเสียงแหบพร่า น้ำลายไหลย้อยลงมามุมปากช่วยขับจินตนาการคนเห็นให้โลดแล่นไปความซุกซนของอดีตทหารสหรัฐ เขาแกะถุงยางอนามัยออกอย่างชำนาญ หันส่วนที่เป็นจุกเข้าไปด้านในปาก แล้วใช้กลีบปากประคองรูดมันลงไปบนภูเขาไฟยักษ์ที่กำลังร้อนรอการประทุ

.

คิลมังเกอร์กดร่างพระราชาให้นอนลงบนแท่นบรรทม ความงามแต่ละส่วนของมัดกล้ามเนื้อของผู้ดำรงเชื้อสายขัตติยะงดงามจนเชลยหนุ่มเผลอกลั้นลมหายใจ พี่ชายของเขาทั้งแข็งแกร่งและงดงามดุจงานประติมากรรมชิ้นเอกของเทพีบาสต์

.

“ผมดีใจนะที่เป็นพี่” มือหยาบกร้านลูบไปตามบ่ากว้างอย่างหลงใหล เสียงหัวใจของคู่แอลฟ่าทำให้ความตื่นเต้นแผ่ซ่านไปทั่ว หลายสิบปีมานี้เด็กหนุ่มจากโอ๊คแลนด์เกลียดความเป็นโอเมก้าของตัวเอง จนคิดว่าชีวิตคงไม่สามารถรักตัวเองได้ เขาถามตัวเองซ้ำๆ เป็นพันๆ ครั้งว่าทำไมฟ้าถึงลงโทษให้เขาเกิดเป็นโอเมก้า ทว่าพอได้ใช้เวลาร่วมกับคนตรงหน้า ได้รับการดูแลเอาใจใส่ ความรู้สึกมันก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป

.

เอริคขบกรามแน่นขณะทิ้งน้ำหนักลงบนสัดส่วนแกร่ง เขาเชิดรั้งใบหน้าขึ้นเมื่อท่อนเนื้อร้อนชำแรกเข้ามาในทางแคบ แม้ไม่เจ็บปวดอย่างที่คิดเพราะน้ำหล่อลื่นโดยธรรมชาติและแรงอารมณ์แต่ความใหญ่โตของทีชาล่าก็ทำเขาจุกท้องอยู่ใช่น้อย

.

“ผมอยากให้ทุกๆ อย่างกับพี่” เสียงของชายหนุ่มฟังราวคล้ายคำอ้อนวอน ทีชาล่าเอื้อมมือไปโอบเอวของอีกฝ่ายเอาไว้หลวมๆ  เขาจุมพิตเบาๆ  บนขมับลากไล่พรหมจูบลงมาตรงเปลือกตา โหนกแก้ม และจบลงบนริมฝีปาก พลางช่วยนวดเคล้นบริเวณสะโพกเพื่อช่วยคู่พรหมลิขิตให้ผ่อนคลายจากแรงตึงเครียด

.

“ทางนี้ต่างหากที่ต้องดีใจ  ขอบคุณเจ้ายอมมอบสิ่งที่มีค่าที่สุดของเจ้าให้กับพี่” ริมฝีปากทั้งสองขยี้เข้าหากันรุนแรงขึ้น อุณหภูมิห้องถูกเร่งจนร้อนระอุ อารมณ์วาบหวามแล่นผ่านไปทั่วสรรพางค์กาย

.

กษัตริย์หนุ่มประคองเอวคนรักไว้ไม่ห่างเพื่อช่วยทรงตัวโดยไม่ถือว่าแอลฟ่าควรเป็นผู้นำหรือไม่ เขายินดียกให้เอริคเป็นคนคุมจังหวะทั้งหมด เพราะทุกสิ่งที่เขาปรารถนาเวลานี้คือการได้ใช้เวลาแสนสุขร่วมกับคนในอ้อมแขน สิ่งอื่นนอกจากนั้นเขาไม่คิดว่ามันเรื่องที่จำเป็นต้องเสียเวลาใส่ใจ

.

เงาเชิงเทียนไหววูบตามแรงลม เสียงครางกระเส่าคลอไปกับเสียงเนื้อกระทบกระทั่งหยาบโลน เงาชายทั้งสองเกาะเกี่ยว เคลื่อนไหวสอดประสานไปพร้อมกันบนแท่นบรรทม เอริคจิกมือลงบนบ่าพี่ชาย แรงกระแทกส่งผ่านความเสียวซ่านหฤหรรษ์ให้แล่นริ้วไปตามไขสันหลัง

.

มันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่และดีเกินกว่าประสบการณ์ทุกครั้งที่ผ่านมาหลายเท่านัก เอริคไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นแค่เซ็กส์ มันลึกซึ้งมากกว่านั้น พวกเขากำลังใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ ราวกับร่างกายและวิญญาณของเขากำลังหลอมรวมกับชายตรงหน้า

.

“พี่ครับ พี่…ผมไม่ไหวแล้ว” เพลิงปรารถนาโหมแผดเผา ตัวตนและสติของเอริคจนเหลือเพียงกองขี้เถ้า เขาร่อนสะโพกเบียดกายเขาหาร่างข้างใต้อย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้ตัว ทว่าก็ยังไม่เพียงพอ เหมือนร่างของเขาเป็นแก้วเปล่า เขาต้องการมากขึ้น…มากขึ้นเรื่อยๆ…

.

“พี่ก็ด้วย อาา” กษัตริย์แห่งวากันด้าดันร่างน้องชายลง แล้วดึงรั้งสะโพกชายหนุ่มให้เข้าหามากขึ้น ก่อนกระแทกกายสวนอย่างเผ็ดร้อน จากัวร์หนุ่มคราง อย่างสุขสมไม่เป็นภาษากับความเร้าใจที่คาดไม่ถึง ลีลารักของทีชาล่าดุดัน ผิดกับภาพลักษณ์ภายนอกซึ่งดูสุภาพอ่อนโยน และเยือกเย็นโดยชิ้นเชิง

.

สองมือขยี้ผ้าจนยับย่นเพื่อระบายแรงราคะ หมอนใบใหญ่ถูกผลักตกลงพื้น ท่อนเนื้อร้อนบดเบียดจุดกระสันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร่างเอริคกระตุกสั่น กลิ่นกายจากร่างเบื้องบนผสานรวมเข้ากับร่างใต้อาณัติจนแยกไม่ออกว่าของใครเป็นของใคร

.

“เร็ว…ฮึก พี่ครับอย่าหยุด” อดีตทรราชย์ใช้ขาเกี่ยวรัดสะโพกหนาให้เข้ามาให้ลึกตามสัญชาตญาณ ของเหลวสีขุ่นอาบแผงกล้ามเนื้อหนาท้อง เอริคทิ้งแผ่นหลังลง ประสาทสัมผัสตัดขาดกับโลกภายนอก ไม่เหลือสิ่งใดนอกจากความสุขจากการร่วมรัก เขาหลับตาลงซึมซับทุกรายละเอียดในช่วงเวลานั้น ช่วงเวลาแห่งรักที่เขาอยากให้มันอยู่ตราบนานเท่านาน นานจนกระทั่งเขาได้แก่ชราภาพไปพร้อมกับคู่ของตัวเอง

.

ทีชาล่ารีบถอนกายออกก่อนส่วนนั้นจะอ่อนลง เขาทิ้งถุงยางบรรจุน้ำรักของตัวเองลงถังขยะอย่างลวกๆ โดยไม่หันกลับไปมองว่ามันลงถังดีไหม หรือร่วงลงพื้น เพราะต่อให้ลงพื้น เขาคงไม่เสียเวลาเดินออกจากเตียงไปเก็บ

.

“อีกรอบไหม เอ่อหมายถึงเห็นนายไม่ได้พกไว้แค่อันเดียว” ทีชาล่าขึ้นค่อมร่างโอเมก้าไว้ พลางกดจมูกลงบนกลุ่มเส้นผมสีเข้มของคู่ที่กำลังเหนื่อยหอบ“ แต่ถ้าอยากพักก็ได้นะ”

.

คำเชิญชวนจากทีชาล่ายังคงมีความเป็นสุภาพบุรุษแฝงไว้อย่างเป็นเอกลักษณ์ เขาโน้มใบหน้าของทีชาล่าให้ลงมารับคำตอบบนริมฝีปากของตน วินาทีนั้นทีชาล่ารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นสัตว์ร้ายหิวโซ ที่มากินเหยื่อในบ่อโคลนอย่างตะกละตะกลามโดยไม่ทันระแวงภัย กว่าจะรู้ตัวว่าเท้าทั้งสี่จมพื้นโคลน ก็ยกไม่ขึ้นเสียแล้ว เขาสอดนิ้วไปที่ท้ายทอยของเอริคเพื่อปรับองศาจูบให้ลึกซึ้งมากขึ้น โหมโรงเพลงรักบทใหม่ในค่ำคืนนั้น

.

เช่นเดียวกับที่มีครั้งแรก ย่อมมีครั้งที่สองสามตามมา ทีชาล่าเริ่มใช้เวลาอยู่กับเอริคมากขึ้นจนบางวันก็ตัดสินใจโหมงานข้ามคืน เพื่อให้วันรุ่งขึ้นได้ใช้เวลาร่วมกับโอเมก้าที่เขาหลงรักได้อย่างเต็มที่ จนซูริคิดว่ายาระงับของเธอใช้ไม่ได้ผล เพราะพฤติกรรมของเขานับวันยิ่งคล้ายแอลฟ่าที่ตอบสนองระยะฮีทของคู่ พาลเดือดร้อนไปถึงอดีตราชินีที่กังวลกลัวตัวเองจะได้อุ้มหลานจากสะใภ้ที่เธอยังทำใจยอมรับได้ไม่เต็มที่นัก

.

จะมีก็แค่เจ้าหน้าที่รอสส์ที่เขาไปปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิดเท่านั้นที่รู้ว่าเขาเป็นเหมือนเสือที่สิ้นหวังจากการออกจากโคลน เขามีสติอยู่ครบเสมอเวลาเข้าใกล้เอริค  ทว่าทุกอย่างมันดำเนินไปไกลเกินกว่าจุดซึ่งเขาเคยคิดไว้ และเพียงไม่กี่วันทุกที่ในห้องบรรทมเต็มไปด้วยกลิ่นไอของเขากับพรหมลิขิต

.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #17 ชื่อช้อยค่ะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 19:50
  ทำตอนนี้(ตอนที่6) 7,8 เนื้อหาเหมือนกันเลยคะ ไม่เหมือนในเวิดเพลสด้วยค่ะ
  #17
  4
  • #17-1 NancyChinamon(จากตอนที่ 6)
   29 เมษายน 2561 / 18:48
   =[]= สงสัยอัพพลาด ขอบคุณค่ะจะรีบแก้
   #17-1
  • #17-2 NancyChinamon(จากตอนที่ 6)
   29 เมษายน 2561 / 18:59
   TT ลงพลาดจริงๆด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ
   #17-2