ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,171 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

พีดีนิม (โปรดิวเซอร์)

ออมม่า อาปา (แม่,พ่อ)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

กูซึลรู้สึกว่าวันนี้มีอะไรแปลก ๆ ไปและมั่นใจได้ว่าเขาไม่ได้คิดไปเองแน่ ๆ การที่คนคนหนึ่งปกติแล้วทำตัวติดเขายิ่งกว่าอวัยวะส่วนหนึ่งในร่างกายอย่างวังซองและซังซูหลบหน้าหลบตาไม่เข้ามาพูดคุยกับเขาตั้งแต่เช้านี่มันชวนรู้สึกผิดปกติ เขาถามคำก็ตอบคำผิดวิสัยถามคำตอบสองหน้ากระดาษที่เป็นปกติ และนอกจากสองคนนี้แล้วฮยองที่เหลืออีกสี่คนก็เหมือนกัน แม้ปกติจะไม่ทำตัวติดเขาเหมือนสองคนแรกแต่ก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ จะว่าเขาเผลอทำเรื่องอะไรให้โกรธเขาก็นึกดูแล้วไม่มี แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เขานึกได้และคิดว่ามีความเป็นไปได้สูงคือเขากำลังโดนซ่อนกล้อง

 

ซ่อนกล้องนี่เป็นอะไรที่วงของพวกเขาในชีวิตก่อนชอบเล่นกันมาก และบางครั้งก็แกล้งกันด้วยเรื่องแรง ๆ โชคดีที่ไม่มีใครคิดเล็กคิดน้อยจนกระทบไปถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่งั้นคงแย่

 

และหากเขากำลังโดนซ่อนกล้องจริงเขาอยากจะรู้ว่าอีกหกคนที่เหลือวางแผนแกล้งอะไรเขาไว้ จะดึงดราม่าเรื่องไหนเข้ามาหากเขาไม่เปิดโอกาสให้เอง หรือเขาควรจะตลบหลังแกล้งเมินกลับไปดีนะ ไม่ดี ๆ เขาควรจะตามน้ำไปให้อีกหกคนซ่อนกล้องเขาได้สำเร็จแล้วค่อยไปแกล้งงอนทีหลังดีกว่า เผื่อทุกคนจะมีอะไรมาง้อเขา หึ ๆๆๆ แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว เอ ว่าแต่ช่วงนี้เสื้อผ้ามีคอลเลคชั่นอะไรออกมาใหม่บ้างนะ หรือจะเป็นรองเท้าดี รู้สึกว่าแบรนด์โปรดของเขากำลังออกรุ่นใหม่ออกมานี่นา

 

จุนกอลและวังซองเหลือบมองคนน้องที่อยู่ๆก็ยิ้มแปลกๆออกมา ทำไมเขารู้สึกว่ากำลังมีบางอย่างไม่ถูกต้องกันนะ รู้สึกคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนกำลังจะเสียสิ่งสำคัญ

 

“กูซึลลองแรปท่อนนี้ให้ฟังหน่อย” ครูที่สอนแรปยื่นกระดาษที่มีเนื้อหาสำหรับแรปให้คนที่กำลังนั่งยิ้มแปลก ๆ อยู่

 

“ได้ครับ……….” รับกระดาษมาแล้วมองดูอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะรัวคำที่ปรากฏอยู่ในกระดาษออกมา

 

“อืม ดี ๆ เสียงนายมันฟังแล้วนุ่มหูแต่พอมาร้องแรปแบบนี้ก็ดูมีพลังไม่แพ้กัน” คำชมที่มาทันทีหลังจากกูซึลแรปจบแล้ว

 

“ขอบคุณครับ”

 

 

“การบ้านสำหรับวันนี้นะ พวกนายลองไปแต่งท่อนแรปกันมาคนละท่อน แต่ ๆ สิ่งสำคัญคือแต่งให้เข้ากับเนื้อเสียงและความเป็นตัวตนของอีกคนหนึ่ง เอาอย่างนี้ ฉันแบ่งให้เอง กูซึลแต่งให้วังซอง วังซองแต่งให้จุนกอล และจุนกอลแต่งให้กูซึล อย่าลืมนะ แต่งให้เหมาะกับคนร้อง กำหนดส่งอีกสองวันแล้วกัน วันนี้ก็แยกย้ายได้”

 

“ครับ” จุนกอล วังซองและกูซึลตอบรับพร้อมกัน

 

“ต่อไปเรียนเต้นใช่ไหมฮยอง ไปกันเถอะ” หลังจากเรียนแรปแล้วพวกเขาก็มีเรียนเต้นกันต่อจนถึงตีสอง ห้าชั่วโมงติดกันเลยทีเดียว

 

ไม่มีสัญญาณตอบรับจากบุคคลที่ท่านคุยด้วย เนี่ย เป็นอย่างนี้กันมาตั้งแต่เช้าแล้ว เขาพูดอะไรไปก็เอาแต่เดินหันหลังใส่เขา แกล้งได้แกล้งไปถ้าถึงคราวเขาเมื่อไรจะเอาให้หมดตัวเลยคอยดูเถอะ

 

 

 

“นายเต้นผิดอีกแล้วกูซึล” ฮีวอนเดินไปปิดเพลงที่พวกเขาใช้ซ้อมกันมาตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมานี้แล้วพูดอย่างอารมณ์เสีย

 

“ขอโทษครับ” ก้มหน้าพูดเสียงสำนึกผิดแต่ในใจนี่กลั้นหัวเราะแทบตาย โอย ฮยองไม่เนียนเลย ข้อหาที่โยนให้เขานี่มันไม่เนียนเลยจริง ๆ เพลง ๆ นี้พวกเขาเต้นกันมาเป็นสิบเป็นร้อยรอบแล้วยังจะมีใครเต้นผิดอยู่อีกเหรอ

 

“ช่างเถอะ นายตั้งใจหน่อย คนอื่นเขาอยากพักกันเต็มที่แล้ว” ยัง ๆ ยังจะกล้าดึงสีหน้าต่ออีก เอาเถอะ เล่นมาเล่นกลับไม่โกง

 

“ไม่เป็นไรหรอกน่าฮยอง พลังงานพวกเราเหลือเฟือจะตาย” ดูเหมือนว่าแผนการนี้โอซองฮยองจะอยู่ฝ่ายปลอบโยน

 

“นายอย่าเข้าข้างน้องแบบผิด ๆ ให้ท้ายกันแบบนี้มันจะได้พัฒนากันไหม”

 

“ผมไม่ได้ให้ท้าย ฮยองน่ะเคร่งครัดเกินไป”

 

“ฮยองอย่าเถียงกันเลยครับ ผมผิดเอง ผมขอโทษนะครับ”

 

“รู้ตัวก็ดีแล้ว เริ่มใหม่กันเลยแล้วกัน” พูดจบก็เดินไปเปิดเพลง

 

 

“โอ๊ะ” เปิดเพลงรอบใหม่ เต้นต่อไปได้ยังไม่ถึงท่อนฮุคกูซึลก็ต้องร้องออกมาเมื่อมีใครเคลื่อนที่มาชนเขาจากทางด้านหลัง อินซาฮยองนั่นเอง นี่ฮยองก็เอากับเขาด้วยหรือ กูซึลได้แต่คิดในใจ

 

“อะไรของนายอีกกูซึล ทำไมไม่ระวังเลย นายจะให้ทุกคนต้องเหนื่อยอีกขนาดไหน” ลีดเดอร์ของพวกเขานี่เล่นใหญ่ไปอีก

 

“ขอโทษครับ” สเต็ปเดิม ก้มหน้าพูดด้วยเสียงสำนึกผิด

 

“นายพูดคำอื่นไม่เป็นหรือกูซึล หรือไม่งั้นนายก็แค่เลิกขอโทษแล้วทำให้มันดีกว่าเดิมหน่อย”

 

“ฮีวอนฮยองใจเย็น ๆ ก่อนนะครับ ผมผิดเอง ผมเป็นคนไปชนน้องเอง” อินซาเดินเข้าไปห้ามลีดเดอร์

 

“นายไม่ผิดหรอก ถ้ากูซึลระวัง ขยับไปข้างหน้าอีกนิดนายก็คงไม่ชนหรอก”

 

“ฮยองใจเย็นหน่อย น้องร้องแล้ว” คราวนี้โอซองห้ามเสียงจริงจังปนเครียดแล้วเมื่อเห็นคนโดนดุนั่งก้มหน้าไหล่สั่นน้อย ๆ เขาคิดว่าน้องน่าจะร้องไห้ หารู้ไม่ว่าไม่ได้ร้องเพียงแค่กลั้นหัวเราะอยู่ มีอย่างที่ไหนโทษคนอยู่ข้างหน้าว่าไม่ขยับทำให้คนข้างหลังมาชน โธ่ ข้ออ้างไม่เนียนไปเรียนมาใหม่

 

เด็กหนุ่มทั้งหกคนมองหน้ากันเลิกลั่กเมื่อดูเหมือนทุกอย่างจะผิดแผนไป เขาไม่ได้ต้องการให้น้องต้องร้องไห้แบบนี้

 

เอาไงดีวังซองขยับปากโดยไม่มีเสียง

 

เฉลยเลยเถอะครับ ไม่ต้องแกล้งต่อแล้วซังซูที่คิดว่าเพื่อนรักต้องร้องไห้เสียน้ำตาก็ไม่อยากจะแกล้งต่อแล้ว

 

เอางั้นเลยก็ได้พูดพลางชี้ไปที่นาฬิกาเป็นเชิงบอกว่านี่ก็ใกล้จะเที่ยงคืนแล้ว ใกล้จะได้เวลาแล้ว

 

งั้นฉันไปถือเค้กมาเองวังซองทำท่าจะลุกขึ้นไปเอาของที่ซ่อนไว้ข้างหลัง แต่ดูเหมือนจะไม่ทันเพราะมีคนที่เร็วกว่าเขาเดินไปแล้วไม่ใช่ใครที่ไหน เจ้าเก่าเจ้าเดิม ชเวจุนกอล

 

อีกสี่คนที่เหลือได้แต่ส่ายหน้ายิ้ม ๆ ให้กับความเร็วที่แตกต่างกันของทั้งสองคนส่วนคนที่กำลังจะถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดนั้นเพราะเอาแต่ก้มหน้าซุกแขนทำให้ไม่เห็นการกระทำของคนอีกหกคนที่เหลือ จะว่าไปกูซึลก็เดาได้ใกล้เคียงเพียงแต่แผนการวันนี้ไม่ใช่การซ่อนกล้องแต่เป็นการเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ดูเหมือนเจ้าของวันเกิดน่าจะลืมวันเกิดตัวเอง คงเป็นเพราะตารางซ้อมที่หนักหน่วงทำให้พวกเขาลืมวันลืมคืน

 

“เซง อิล ชุก ฮา ฮัม นิ ดาเซง อิล ชุก ฮา ฮัม นิ ดาซา รัง ฮา นึน กูซึล ซีเซง อิล ชุก ฮา ฮัม นิ ดา” หกเสียงที่ร้องประสานกันทำให้กูซึลรู้ว่าที่ผ่านมาทั้งหมดในวันนี้เป็นแผนการเซอร์ไพรส์วันเกิดเขาไม่การซ่อนกล้องตามที่เขาคิดไว้

 

อ่า ผ่านมาหนึ่งปีแล้วหรือสำหรับการย้อนเวลากลับมาของเขา เงยหน้ามองคนที่ถือเค้กเข้ามา ยังเป็นคนคนเดิมกลับเมื่อปีที่แล้ว คนถือเค้กก็ยังเป็นคนเดิม แต่ความรู้สึกที่เขามีให้กลับไม่เหมือนเดิม เพราะคำอธิษฐานครั้งนั้นทำให้เขาสามารถเริ่มต้นใหม่ได้จนถึงวันนี้ เขาควรจะขอบคุณใครดี หากคราวที่แล้วคนที่ถือเค้กมาให้เขาเปล่าไม่ใช่จุนกอลฮยอง เขายังจะอฐิษฐานไปแบบนั้นหรือเปล่าเขาก็ไม่แน่ใจ

 

“อธิษฐานแล้วเป่าเทียนเร็วเข้า” ดูเหมือนจะเกิดเดจาวูโดยไม่ตั้งใจ คนที่บอกให้เขาทำแบบนี้ก็ยังเป็นคนเดิมเหมือนกัน วังซองฮยอง ไม่ว่าจะเวลาจะหมุนไปแค่ไหน ฮยองก็ยังเป็นฮยองคนเดิมของเขาไม่เปลี่ยนแปลง

 

“เสียใจมากหรือเปล่าที่โดนดุเมื่อครู่นี้ ฮยองขอโทษนะ ฮยองไม่ได้อยากจะแกล้งเราแบบนี้เลย ความคิดของวังซองล้วน ๆ เลย ฮยองขัดไม่ได้”เมื่อเห็นน้องเป่าเทียนจนดับแล้ว ฮีวอนที่เป็นคนเล่นใหญ่ที่สุดกลัวน้องจะโกรธรีบหาทางเอาตัวรอดโยนระเบิดให้เพื่อนร่วมวงทันที

 

“เอ้า ฮยองไหนโยนให้ผลคนเดียวแบบนั้นล่ะ ทุกคนก็ช่วยกันคิดแผนการทั้งนั้นแหละ เบบี้กูซึลอย่าไปเชื่อลีดเดอร์นะ เมื่อครู่นี้นายก็เห็นนี้ว่าใครทำอะบ้าง ฮยองน่ะอยู่นิ่ง ๆ ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ” คนติดน้องอีกคนรีบแก้ตัวทันทีหลังจากโดนลีดเดอร์ของวงโบ้ยความผิดมาแล้ว

 

“ฉันด้วย ๆ ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยนะ ฮีวอนฮยอง โอซองฮยองและอินซาฮยองโน่นเลย” ซังซูก็เริ่มเอาตัวรอดอีกคนหนึ่ง เขาไม่ยอมโดนเพื่อนรักโกรธหรอกนะ

 

“เฮ้ ๆ ทำไมโยนให้พวกฉันอย่างนั้นล่ะ กูซึลอ่า นายไม่โกรธฮยองหรอกใช่ไหม ที่ฮยองทำไปทั้งหมดเพราะต้องการเซอร์ไพรส์วันเกิดนายหรอกนะ นายเข้าใจฮยองใช่ไหมเด็กดีของฮยอง” โอซองออดอ้อนเอาหน้าถูไถไปมากับแขนน้องท่าทางเหมือนแมว เขาฉลาดที่ไม่ปัดความผิดทิ้งแต่ยกความดีความชอบขึ้นมาเป็นข้อหักล้างแทน ความเจ้าเล่ห์แบบนี้กูซึลยกให้โอซองฮยองเป็นที่หนึ่ง

 

“นั่นสิครับ ฮีวอนฮยอง โอซองฮยอง อินซาฮยองทำไปเพราะต้องการเซอร์ไพรส์วันเกิดผม ส่วนที่เหลือบอกว่าไม่รู้ไม่เกี่ยว งั้นที่เมินผมมาทั้งวัน ไม่คุยกับผมมาทั้งวันนี่เป็นเพราะอะไรครับ โกรธอะไรหรือว่าไม่พอใจอะไรผมหรือเปล่า” สีหน้าและน้ำเสียงเศร้าสร้อยแต่ดวงตาทอประกายเจ้าเล่ห์วิบวับ

 

“นี่” ดูเหมือนคนที่เอาตัวรอดเมื่อครู่นี้จะไปต่อไม่ถูก พูดอะไรไม่ออก ได้แต่ยืนนิ่งหันหน้ามองกันไปมา

 

จุนกอลที่พอจะรู้นิสัยของคนที่อยู่กับเขามาหลายปีดี ดูเหมือนว่าเขาและอีกสองคนกำลังจะถูกเอาคืนกันแล้ว ดูดวงตาวิบวับนั่นสิ เชื่อได้เลยว่าเจ้าตัวน่าจะตงิด ๆ ใจในแผนการครั้งนี้อยู่แล้วแน่ ๆ

 

คนที่ดูเหมือนจะรอดแล้วอย่างโวลคอลไลน์ต่างลอบยิ้มกันออกมา พวกตัวแสบให้เด็กแสบเบอร์หนึ่งอย่างกูซึลเล่นงานเสียให้เข็ด

 

“กูซึลอ่า ฉันก็ทำไปเพราะอยากจะเซอร์ไพรส์วันเกิดนายเหมือนกันไง ไม่ได้โกรธอะไรนายเลย ฉันจะไม่พอใจอะไรนายได้ นายเป็นน้องที่ฉันรักที่สุดไง นายก็รู้นี่” วังซองเริ่มคลอเคลียน้องเป็นการเอาตัวรอดบ้าง น้องเล็กอย่างซังซูเห็นคนร่วมขบวนการเอาตัวรอดแบบนั้นก็ทำตามบ้าง

 

“ใช่ ๆ นายเป็นเพื่อนรักเพียงคนเดียวของฉัน ฉันไม่มีทางไม่พอใจนายแน่ที่มำไปทั้งหมดก็เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดนายทั้งนั้นเลย”

 

“ไหนบอกไม่รู้ไม่เกี่ยวไง” ถามเสียงเรียบ

 

จุนกอลที่เอาเค้กวางไว้บนโต๊ะแล้วหรี่ตามองเจ้าของวันเกิดนิ่งก่อนที่จะเปิดปากพูดขึ้นมา

 

“รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ที่นายชอบสักคู่ดีไหม”

 

“สองคู่” หันไปมองคนยื่นข้อเสนอถูกใจให้อย่างรวดเร็วแต่ยังไม่วายต่อรอง แต่ดูเถอะ จุนกอลฮยองยังเป็นคนที่จับทางเขาได้ถูกตลอดเลย

 

“อืม หายงอนแล้วใช่ไหม” ยิ้มน้อยกับข้อต่อรองนั้น ถ้าเขาเสนอไปสองเด็กเจ้าเล่ห์นี่ต้องเพิ่มเป็นสามแน่นอน

 

“ผมไม่ได้งอนสักหน่อย แค่แอบเสียใจว่าคนที่อยู่กับเรามาแทบจะยี่สิบสี่ชั่วโมงตลอดสองปีกว่ามานี้อยู่ๆก็มาเมินใส่” แกล้งพูดเสียงเศร้าต่อเพราะดูเหมือนอีกสองคนที่เหลือจะยังไม่ตกหลุมเขา

 

“กูซึลอ่า ฉัน ๆ ฉันเลี้ยงเนื้อย่างเป็นการไถ่โทษที่ทำนายเสียใจแล้วกันนะ ๆ” ซังซูเห็นว่าวิธีการของพี่ใหญ่ได้ผลก็เริ่มเลียนแบบบ้าง

 

“นายเห็นฉันเป็นคนเห็นแก่กินเหรอ ซังซู” แกล้งหรี่ตาพูดใส่เพื่อนรัก

 

“เพิ่มไอศกรีมเข้าไปด้วยก็ได้”

 

“ห้าลูก” ชูนิ้วขึ้นมาห้านิ้ว

 

“ตกลง” รีบตกลงเสียงใส

 

“กูซึลอ่า นายอยากได้อะไรบอกฮยองมาเลยดีกว่า” วังซองก็หัวไวไม่แพ้กัน แต่เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรเลยให้เจ้าตัวเลือกเองเลยดีกว่า

 

“ข้อมือผมนี่มันโล่ง ๆ จังเลยนะ ฮยองว่าไหม” ชูข้อมือที่ปากบอกว่าโล่งแต่มีสายสร้อยคล้องไว้อยู่สามสี่เส้นขึ้นมา คนโกรธบอกว่าโล่ง คนที่ทำให้โกรธจะกล้าเถียงได้อย่างไร

 

“โล่งจริง ๆ ด้วย ไว้มีเวลาว่างฮยองพาไปเดินเลือกเลยดีไหม”

 

“เย้ ดีครับ ฮยองเป็นฮยองที่ดีที่สุดเลย” พูดเสียงใสพร้อมกับโถมตัวเข้าไปกอดคนพี่เต็มแรง

 

คนที่ยื่นข้อเสนอให้เป็นคนแรกคิ้วกระตุกเมื่อเห็นแบบนั้น

 

“เฮ้ แล้วฉันไม่ดีหรือ” ซังซูไม่ยอม ดึงตัวเพื่อนรักเข้ามากอดเอง

 

“นายก็เป็นเพื่อนที่ดีไง พวกฮยองก็ด้วย ผมขอบคุณสำหรับเซอร์ไพรส์วันนี้มากนะครับ ไม่คิดว่าทุกคนจะรู้ ขนาดผมยังลืมวันเกิดตัวเองไปแล้วเลย” เพราะช่วงนี้ต้องฝึกซ้อมหนักโทรศัพท์ก็แทบจะไม่ได้จับ ทำให้เขาลืมวันลืมคืนไปเลย

 

“วันเกิดน้องชายทั้งคน ฮยองจะไม่รู้ได้ไง” โอซองพูดยิ้ม ๆ แต่ความจริงที่เขารู้วันเกิดของรองน้องเล็กได้ก็เพราะมีคนบอกมาอีกที

 

“ใช่แล้ว วันเกิดนายทั้งทีพวกเราจะไม่รู้ได้ยังไง แต่ช่วงนี้พวกเราไม่มีเวลาไม่หาซื้อของขวัญยังไงก็ติดไว้ก่อนนะ”

 

“แค่นี้ก็พอแล้วครับ ของขวัญอะไรไม่ต้องหรอก” เจ้าของวันเกิดรีบปฏิเสธ

 

“งั้นที่พวกฉันเสนอไปเมื่อครู่ก็โมฆะใช่ไหม” ซังซูแกล้งแหย่ออกมา

 

“มันนับเป็นของขวัญวันเกิดเหรอ ฉันนึกว่าเป็นของขวัญปลอบใจที่วันนี้ทำฉันเสียใจเสียอีก” เอียงคอพูดตาแป๋ว

 

“นับรวมกันไปเลย ๆ” วังซองรับพูดก่อนที่เงินจะปลิวออกจากกระเป๋าเขาเพิ่มอีก

 

“ฮ่า ๆๆๆๆ” เสียงหัวเราะดังลั่นออกมาจากคนที่เหลือทันที

 

“ยังไม่ได้อวยพรวันเกิดนายเลยนี่นา” อินซาที่นึกขึ้นมาได้รีบพูดก่อน

 

“ไม่เป็นไรหรอกครับ แค่มีพวกฮยองและซังซูในชีวิตก็ถือเป็นพรจากฟ้าที่ดีที่สุดแล้วครับ” เพราะเขามองทั้งหกคนเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมวง เขามองว่าทุกคนเป็นครอบครัวของเขา ดังนั้นในตอนนี้เขาไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

 

“งั้นเรามาขอพรให้พวกเราทั้งเจ็ดคนเลยดีไหม” โอซองเสนอออกมา

 

“อื้ม ขอให้วงของพวกเรามีแฟนคลับเยอะ ๆ ขอให้แฟน ๆ รักพวกเรามาก ๆ และก็ขอให้แฟนๆมีความสุขทุกครั้งที่เห็นพวกเรา” ซังซูไล่ความต้องการของเขาออกมาก่อนเพื่อน

 

“งั้นพวกฉันคงไม่ต้องขออะไรเพิ่มแล้วล่ะ ถ้านายขอออกมาหมดแล้วแบบนี้” ฮีวอนแกล้งพูดเสียงเข้ม

 

“ก็ดีแล้วไงครับ คิดเสียว่าผมเป็นตัวแทนขอพรเผื่อทุกคนแล้ว”

 

“เอาที่สบายใจ” วังซองยังต้องส่ายหน้าให้กับความน้องเล็ก

 

พวกเขาทั้งเจ็ดคนเหลียวมองหน้ากันก่อนที่ใบหน้าจะปรากฏรอยยิ้มกว้างจนริมฝีปากแทบจะฉีกไปถึงใบหูออกมา

 

อีกหนึ่งคำอธิษฐานที่เกิดขึ้นภายในใจของทุกคนโดยไม่ได้นัดหมาย ขอให้พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีและรักกันแบบนี้ตลอดไป

 

 

 

 

“วันนี้รายการของพวกเราออกอากาศวันแรกนี่ใช่ไหมครับ” อินซาที่เริ่มจะปรับตัวเข้ากับทุกคนได้แล้วหลังอยู่ด้วยกันมาสองสัปดาห์ถามออกมาขณะที่พวกเขาอยู่ในห้องซ้อมเต้นกัน

 

“ใช่ ๆ น่าจะออกอากาศไปแล้วแหละ เดี๋ยวมีมีเวลาค่อยไปดูย้อนหลังกัน” วังซองเป็นคนตอบ

 

“อยากเห็นฟีดแบคมากกว่า” เพราะเอาใจใส่ในแฟนคลับ กูซึลถึงอยากจะรู้เรื่องเสียงตอบรับมากกว่า

 

“ลองไปขอยืมโทรศัพท์กวังยอนฮยองมาเปิดดูดีไหม” ฮีวอนเสนอความคิดเห็นขึ้นมาบ้าง ส่วนโทรศัพท์ของพวกเขาน่ะเหรอ เพิ่งจะถูกยึดไปเมื่อวันก่อน เหตุเพราะพีดีนิมเพิ่งจะนึกขึ้นได้ เฮ้ออออ ขอถอนหายใจให้กับพีดีนิมที่เก่งที่สุดในค่ายนี้หน่อย

 

“พอโดนยึดโทรศัพท์ไปนี่จะทำอะไรก็ลำบากนะครับ” คนที่มีโทรศัพท์เหมือนอวัยวะชิ้นที่สามสิบสามของร่างกายโอดครวญขึ้นมาอีกครั้งทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะหยุดไป

 

“ฉันว่าเพราะพีดีนิมรู้ว่านายติดโทรศัพท์แน่ ๆ เขาถึงได้ให้ทีมงานมายึดไป” โอซองแกล้งพูดน้ำเสียงจริงจัง

 

“ไม่จริงหรอก ตั้งแต่มาเก็บตัวฝึกกันขนาดนี้เวลาจะนอนยังแทบไม่มีผมจะเอาแรงที่ไหนไปจับโทรศัพท์” เป็นเรื่องจริงที่พอกลับถึงหอพวกเขาก็แทบจะหมดแรงกันแล้ว บางครั้งเข้านอนทั้งทั้งที่ยังไม่ได้อาบน้ำก็มี

 

“ยังไงก็ไม่ค่อยมีเวลาเล่นอยู่แล้ว งั้นนายก็เลิกบ่นเถอะเรื่องถูกยึดไปเนี่ย” คนพูดน้อยยังอดไม่ได้ที่จะพูดออกมา

 

“เหอะ เลิกบ่นก็ได้ ว่าแต่ผมไปขอยืมโทรศัพท์ของกวังยอนฮยองมาดูดีกว่า”

 

“กวังยอนฮยองงงงง ผมขอยืมโทรศัพท์หน่อยสิครับ ผมอยากดูฟีดแบครายการของพวกเราวันนี้อ่า”เมื่อเจอคนที่ตามหายืนอยู่หน้าห้องพอดี กูซึลก็ไม่ลืมใช้ไม้ตายของตัวเองเพื่ออ้อนขอในสิ่งที่ต้องการ

 

“เดี๋ยวฮยองเปิดให้” เพราะเห็นท่าทางออดอ้อนน่าเอ็นดูของเด็กตรงหน้าเขาก็ปฏิเสธไม่ลง

 

 

ทุกคนที่เห็นเหตุการณ์ตรงหน้าต่างลงความคิดเห็นว่าแม้จะยังไม่ได้เดบิวท์ กูซึลก็สามารถตกแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาได้อีกหนึ่งคน และดูเหมือนแฟนคลับคนนี้จะเป็นแฟนบอยเสียด้วย

 

แต่ว่านะก็ยังไม่แน่ว่าผู้ดูแลชั่วคราวอย่างอ๊กกวังยอนจะเป็นแฟนบอยคนแรกของน้อง อาจจะมีคนบางคนหรือหลาย ๆ คนที่อาจจะเป็นแฟนบอยของน้องไปแล้วอย่างไม่รู้ตัวก็ได้ คงต้องรอดูกันต่อไป

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.171K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1636 benzsu best (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 19:48
  พี่จุนต่างหากแฟนบอยคนแรก55555
  #1,636
  0
 2. #1552 y_pps (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 19:21
  พี่จุนนั่นไง แฟนบอยเบอร์หนึ่ง
  #1,552
  0
 3. #1521 gummyworm (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:59
  ยิ่งอ่านยิ่งนึกถึงgot7เพราะมีหลายๆอย่างเหมือนกันมากๆ คู่หลักเหมือนมาร์คแบมเลย ดีต่อใจจ
  #1,521
  2
  • #1521-1 markbam1atuan(จากตอนที่ 14)
   15 ธันวาคม 2561 / 21:45

   คิดเหมือนกันเลยค่ะ คือพออ่านตอนสองปและเมมเบอร์ก็แบบอิงจากกัซ มาร์คแบมใช่ป่าว
   #1521-1
  • #1521-2 KyNpChR(จากตอนที่ 14)
   16 ธันวาคม 2561 / 12:06

   ++1 คิดเหมือนกันเลยเหมือนgot7มาก
   #1521-2
 4. #1491 MitsukiCarto (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:44
  อยากให้น้องมาอ้อนบ้างจัง>////<
  #1,491
  0
 5. #937 dewwiizodiac (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 20:50
  จุนกอลฮยองแฟนบอยอันดับหนึ่งเลย
  #937
  0
 6. #743 Xialyu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 07:15
  ดีต่อใจแม่
  #743
  0
 7. #540 yukai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 13:51
  ขอบคุณมากค่ะ
  #540
  0
 8. #539 yukai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 13:51
  ขอบคุณมากค่ะ
  #539
  0
 9. #538 yukai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 13:51
  ขอบคุณมากค่ะ
  #538
  0
 10. #171 jiakk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:19
  วันนี้อัพถี่มากแฮปปี้สุดไรสุด แฮปปี้มากกกกก ฟินมากกกกก อยากให้อัพแบบนี้บ่อยบ่อย รักส์
  #171
  0
 11. #169 My Angle (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:52
  วันนี้อัพถี่เลย น่ารักมว้ากกก ขอบคุณนะคะ
  #169
  0
 12. #167 Notty Kero (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:31
  อัพถี่แฮปปี้มากค่ะ ส่วนแฟนบอยของน้องนั้นน่าจะมีมากกว่าหนึ่งแน่นอนค่ะตอนนี้
  #167
  0
 13. #166 EchizenRyoma (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:03
  รอฟีดแบค
  #166
  0
 14. #165 dayit-123 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:23
  ไรท์อัพได้น่ารักม๊วกกกกกอัพเเบบนี้ไปเรื่อยๆน้าาาา
  #165
  0
 15. #164 wannatan2247 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:11
  ขอบคุณนะคะ
  #164
  0
 16. #163 poiice222 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:01
  อัพถี่มาก ขอบคุณนะคะ
  ดีใจด้วยน้าที่ไรท์ได้ไปงาน ถ่ายรูป เก็บโมเม้นมาฝากบ้างนะคะ^^
  #163
  0
 17. #162 bampimark (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:00
  ไรด์เก็บโมเม้น🐊🐍มาฝากม้าาาางงงงงง
  #162
  0
 18. #161 Palmlie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:53
  ดีใจมากที่อัพแบบรัวๆ รักไก็ที่สุด ปล.ยินดีกับไรด์ด้วยที่ได้ไปงาน ฝากกรี้ดดังๆเลยน่ะ
  #161
  0
 19. #160 giftfully (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:44
  ไรต์ถ่ายรูปมาฝากหน่อยยยย
  #160
  0
 20. #159 PJ_Nn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:23
  กราบความอัพเร็ว จุใจมาก รักกกก
  #159
  0
 21. #158 latent1999 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:04
  วันนี้ไรท์อัพหลายตอนอ่ะ ปลื้มมมมมม
  #158
  0
 22. #157 mykkkk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:48
  ฮื่อ ช่วงนี้ไรท์อัพมากเลยค่ะ อัพถี่ด้วย
  ดีใจจังค่ะ แต่งได้ดีมั่กๆเยย
  #157
  0
 23. #156 brazelra P (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:39
  ไลน์เก็บความประทับใจมาเยอะๆ​ เรานกอ่ะ​ สู้ทั้งสองวันนกตลอด
  #156
  0
 24. #155 Ploy peep (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:34
  น่าร๊ากกกกก มาต่อไวๆน้า
  #155
  0
 25. #154 nuang1 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:33
  น้องน่ารักขี้อ้อนแบบนี้ ตกนูนาและแฟนบอยได้เยอะแน่ๆ ชอบโมเมนท์พี่ใหญ่น้องเล็กมากๆ
  #154
  0