ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 63,037
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,875 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

 

นี่ จริงหรือเปล่าที่ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์เปลี่ยนโปรแกรม เป็น Piano Concerto”

 

ทางนั้นประกาศออกมาแล้วนี่ แต่สงสัยว่าทำไมอยู่ๆถึงมาเปลี่ยนโปรแกรมเอาที่เกาหลี ทั้งที่เกือบสิบประเทศที่แสดงไปแล้วก็เป็นออเคสตราเหมือนกัน และเปลี่ยนก่อนวันแสดงแค่ 5 วันเท่านั้นเอง”

 

นั่นน่ะสิ แล้วใครเป็นคนเล่นเปียโนก็ไม่รู้เห็นบอกว่าเป็นเซอร์ไพรส์”

 

เสียงพูดคุยถึงเรื่องการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการแสดงอย่างกะทันหันของการแสดงดนตรีออเคสตรา ทั่วโลกที่มีวาทยากรอัจฉริยะระดับโลกอย่าง ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์ ฮาเกน เป็นคนกำกับทำให้การแสดงครั้งนี้ที่เกาหลีได้รับความสนใจอย่างมาก บัตรที่ถูกขายหมดไปแล้วถูกประกาศซื้อต่อในราคาที่สูงกว่าเดิมเกือบเท่าตัว

 

เป็นอะไรแดซอง ทำไมทำหน้าเหมือนคนใกล้จะตายแบบนั้น” กียุลถามขึ้นเมื่อเห็นสมาชิกที่อายุน้อยกว่าในวงทำหน้าเหมือนกำลังจะขาดใจตาย

 

ผมหาบัตรเข้าไปชมงานดนตรีเปียโน คอนแชร์โตของศาสตราจารย์เทรย์เวอร์ไม่ได้น่ะสิ”

 

นายมาหาอะไรตอนนี้เล่า งานจะมีอีกในอีกห้าวันข้างหน้าไม่ใช่หรือไง แล้วอีกอย่างบัตรเขาเปิดขายไปตั้งแต่ปีที่แล้วไม่ใช่เหรอ” กียุลไม่แปลกใจที่แดซองอยากไปฟังการแสดงเปียโน คอนแชร์โตเพราะแดซองชื่นชอบเสียงเพลงอย่างมากอีกทั้งเท่าที่เขารู้มาแดซองเคยใฝ่ฝันอยากเป็นนักเปียโนระดับโลกและร่วมแสดงกับวงออเคสตรา แต่เพราะอุบัติเหตุที่นิ้วมือทำให้เขาไม่สามารถเล่นเปียโนได้ดีนัก แม้พอจะเล่นได้บ้าง แต่สงสัยว่ามาหาบัตรอะไรตอนนี้

 

ก็ตอนนั้นยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นเปียโน คอนแชร์โตนี่นา” ใช่แล้วถึงแม้ว่าเขาตอนนั้นเขาจะเสียดายที่จองบัตรเข้าชมไม่ทันแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเนื่องจากเขาเคยเข้าชมการแสดงออเคสตราของศาสตราจารย์เทรย์เวอร์มาบ้าง แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยนี่นาที่ ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์จะกำกับเปียโน คอนแชร์โต เขาเสียใจจนแทบบ้าแล้ว

 

เอาน่าๆ ไม่ได้ดูสดๆเดี๋ยวก็มีเทปบันทึกออกมาให้ดูเองแหละน่า” กียุลปลอบใจเมื่อเห็นอีกฝ่ายแทบจะทึ้งผมตัวเองอยู่รอมร่อ

 

มันไม่เหมือนกันนี่ฮะฮยอง”

 

งั้นลองไปปรึกษาจุนซาฮยองดูไหมล่ะ อาปาของจุนซาฮยองน่าจะช่วยได้นะ” อาปาของจุนซาเป็นนักธุรกิจผู้เคยติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลหนึ่งในห้าสิบคนของโลกด้วย น่าจะช่วยเรื่องนี้ได้ถ้าจุนซาฮยองเอ่ยปาก

 

ผมเกรงใจจุนซาฮยองกับอาปาของฮยองนี่ฮะ”

 

เกรงใจอะไร” คิมจุนซาที่เดินเข้ามาได้ยินประโยคสุดท้ายพอดีเลยอดถามไม่ได้

 

ไม่ …..”

 

คืออย่างนี้ฮยอง……” แล้วกียุลก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้คนที่เขาคิดว่าน่าจะช่วยเรื่องนี้ได้ก่อนที่แดซองจะทันพูดปฏิเสธจบ

 

คิมจุนซามองหน้าทั้งสองคนเล็กน้อยเมื่อฟังจบ ก่อนจะมองบัตรใบเล็กๆสี่ใบที่ถืออยู่ในมือ เรียกสายตาจากอีกสองคนให้มองตาม

 

นั่น นั่น นั่นมัน บัตรเข้าชมเปียโน คอนแชร์โต!” เป็นแดซองที่ตะโกนออกมาสุดเสียง

 

เบาเบาหน่อยแดซอง” จุนซาอดดุผู้ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นมังเน่ไลน์ของวงไม่ได้ เมื่อมังเน่คนก่อนออกไปแล้ว

 

ฮยองๆ ฮยองได้มาได้ยังไง แถมมีตั้งสี่ใบอีก” แดซองถามอย่างตื่นเต้น ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนหัวใจจะหยุดเต้นเลยทีเดียว ความรู้สึกเหมือนตอนที่เขากำลังจะเดบิวต์ไม่มีผิด

 

อาปาฉันให้มา” จุนซาไม่ได้พูดต่อว่า จริงๆแล้วเขาเป็นคนขอให้อาปาหาบัตรให้เนื่องจากเขารู้ว่าแดซองต้องอยากไปงานนี้แน่และตัวเขาเองก็อยากไปงานนี้ไม่น้อยไปกว่ากันเลยไปขอความช่วยเหลือจากอาปา แล้วก็ไม่ผิดหวังแม้ว่าอาปาจะบ่นเขานิดหน่อยก็เถอะว่างานนี้ทำเอาอาปาเสียเงินไปไม่น้อย และเขาก็เอามาเผื่อทุกคนเรียบร้อยแล้ว ไม่รวมผู้จัดการวงที่ไม่ว่างวันงานพอดี

 

 

 

เตรียมตัวพร้อมแล้วใช่ไหมคะ”

 

ครับพร้อมแล้ว”

 

 

อีกห้านาทีนะคะ คุณดูไม่ตื่นเต้นเลย”

 

ชายหนุ่มไม่ตอบอะไรเพียงแต่ยิ้มน้อยๆ แม้ภายนอกเขาจะดูสบายๆแต่จริงแล้วเขาก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เขาเพิ่งเคยมีโอกาสขึ้นแสดงแบบนี้ครั้งแรก แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นเขาก็ควบคุมสติตัวเองได้ดี

 

จูเลีย โอเรียลนา มองดูชายหนุ่มตรงหน้า คนคนนี้ทำให้เจ้านายของเธอยอมเปลี่ยนโปรแกรมการแสดงก่อนการแสดงจริงเพียงห้าวัน เขาดูอายุยังน้อย แต่เธอเห็นแล้วว่าฝีมือไม่น้อยตามอายุ ต้องบอกว่าเข้าขั้นอัจฉริยะเลยล่ะ ที่จริงเธอก็คุ้นเคยกับอัจฉริยะอยู่บ้าง อย่างเจ้านายเธอก็ถือเป็นอัจฉริยะคนหนึ่ง ก้าวเข้าสู่การเป็นวาทยากรระดับโลกด้วยวัยเพียงยี่สิบปีเท่านั้น จนถึงตอนนี้ก็ ยี่สิบปีแล้วทัวร์ครั้งนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบยี่สิบปีการเป็นวาทยากรของเจ้านายเธอ

 

ฉันเชื่อว่าคุณจะไม่ทำให้ท่านและคนดูผิดหวัง” จูเลีย พูดทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกจากห้องไป ปล่อยให้ชายหนุ่มยิ้มบางๆตามหลังไปเท่านั้น

 

แน่นอนเขาจะไม่มีทางทำให้เจ้านายของเธอและคนดูผิดหวังแน่นอน เพราะนี่ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับเขา แน่นอนเขาจะไม่ยอมให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นอย่างเด็ดขาด

 

ไปกันเถอะ”

 

 ครับ”

 

 

นั่นออกมาแล้ว!”

 

เขายังเด็ก!”

 

ทำไมฉันรู้สึกคุ้นหน้าเขา!”

 

เหมือนฉันเคยเห็นเขาจากที่ไหนสักที่”

 

เสียงพึมพำดังขึ้นเมื่อเห็นวาทยากรอัจฉะริยะ เดินขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมกับชายหนุ่มอายุน้อยข้างกาย หลายคนรู้สึกคุ้นหน้าเขาอยู่บ้างแต่นึกไม่ออกว่าเป็นใคร แต่ไม่ใช่กับไอดอลหนุ่มทั้งสี่คนแห่งวง Ettie 5

 

นั่น นั่น นั่นมัน อาเรฟ!” กียุลไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพูดติดอ่างเท่านี้มาก่อน

 

นั่นอาเรฟจริงๆด้วย” บีโฮยืนยันอีกเสียง ทำให้คนที่เหลือยิ่งแน่ใจว่าไม่ใช่พวกเขาตาฝาดหรือนอนน้อยจนทำให้เห็นภาพหลอน

 

ทั้งสี่คนรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังฝันไป ทำไมอาเรฟถึงไปอยู่บนนั้นได้ ทำไมถึงได้ร่วมแสดงกับวงออเคสตราชั้นนำของอังกฤษและวาทยากรระดับโลกได้ ภายในหัวพวกเขาตอนนี้มีแต่คำถามแล้ว

 

จริงๆแล้วไม่แปลกที่ทุกคนในนี้จะไม่รู้จักอาเรฟหรือจำอาเรฟไม่ได้ เพราะถึงแม้อาเรฟจะมีชื่อเสียงแต่ก็เป็นเฉพาะกลุ่มผู้ที่สนใจวงการไอดอลเท่านั้น ซึ่งในที่นี้ก็มีจำนวนมากที่ไม่ได้สนใจวงการไอดอลเพราะนิยมดนตรีคลาสสิกมากกว่า

 

 

แปะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บราโว่ บราโว่” เสียงปรบมือและเสียงชื่นชมที่ดังกระหึ่มหลังจากที่เงียบอยู่เกือบครึ่งนาที เรียกเสียงถอนหายใจเล็กน้อยจากอาเรฟได้ทันที เพราะทันทีที่เขาดีดโน้ตตัวสุดท้ายจบ ทั้งฮอลก็ตกอยู่ในความเงียบทันที จนเขาคิดว่าล้มเหลวเสียแล้ว

 

ที่จริงแล้วเป็นเพราะทุกคนยังตกอยู่ในภวังค์แห่งเสียงเพลงต่างหาก เทคนิคการเล่นเปียโนและอารมณ์ที่สื่อออกมามันต่างไปจากเดิมที่พวกเขาเคยได้ฟัง มันแตกต่าง แปลกใหม่ แต่ก็ทำให้ทุกคนเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกของเขา คล้ายกับวงออเคสตราตกอยู่ในการควบคุมของเขา นี่มันอัจฉริยะ!

 

ตกลงแล้วเขาเป็นใคร!”

 

ทำไมไมมีใครรู้จักเขาเลยล่ะ”

 

เขาเคยชนะการประกวดเวทีไหนหรือเปล่า ทำไมไม่คุ้นเลย”

 

พระเจ้า เขาทำให้ฉันเหมือนตกอยู่ในการควบคุมของเขา”

 

หากฉันมีคนเล่นเปียโนแบบนี้ให้ฟังก่อนนอนทุกคืนฉันคงฝันดี”

 

อาเรฟเดินมาโค้งขอบคุณด้านหน้าเวทีก่อนที่จะเดินหันหลังเข้าหลังเวทีไป เสียงปรบมือและเสียงชื่นชมเปลี่ยนเป็นคำถามถึงที่มาของนักเปียโนอัจฉริยะที่พวกเขาไม่คุ้นเคยว่าเป็นใครมาจากไหน ซึ่งคำตอบนี้จะทำให้วงการบันเทิงของเกาหลีสั่นสะเทือนอีกครั้งหนึ่ง

 

กลับกันเถอะ” จุนซาเป็นคนแรกที่หลุดออกจากโลกที่อาเรฟดึงดูดพวกเขาเข้าไปหันไปพูดกับอีกสามคนที่ดูจะติดอยู่ในโลกนั้นอีกนานหากไม่มีเสียงเรียกดึงสติดังขึ้นซะก่อน

 

ผม ผม เอ่อ แม้ว่าจากที่ได้เห็นในคิดผมว่าอาเรฟที่เข้าขั้นอัจฉริยะ แต่มาวันนี้ผมถึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วอาเรฟนี่อัจฉริยะจริงๆ” แดซองพูดอย่างยอมรับทั้งปากและใจ แม้เขาจะไม่ชอบอาเรฟ แต่ตอนนี้จะมีคนว่าเขาหน้าด้านไหมหากเขาอยากจะไปขอเป็นลูกศิษย์อาเรฟ

 

ตอนนี้ผมไม่สงสัยเลยว่าทำไมอาเรฟถึงได้ยอมออกจากวงไปง่ายๆขนาดนั้น”

 

จะผิดไหมถ้าผมคิดว่าหากผมเป็นอาเรฟผมก็คงเลือกทางนี้เหมือนกัน” บีโฮพูดต่อจากกียุล ตอนแรกเขารู้สึกผิดนิดๆที่อาเรฟต้องออกจากวงไป แต่ตอนนี้เขากับรู้สึกว่าอาเรฟจะต้องไปได้ไกลกว่าเดิมแน่นอน

 

กลับเถอะ” จุนซาพูดคำเดิมอีกครั้ง เขาไม่อยากออกความคิดเห็นอะไรมากมายเกี่ยวกับอาเรฟ เพราะถึงยังไงก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกันอีกแล้ว

 

 

 

กลายเป็นที่ฮือฮาไปแล้วนะคะสำหรับการแสดงเปียโน คอนแชร์โตที่จบลงไป”

 

ครับมีหลายประเด็นสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ตั้งแต่การเปลี่ยนโปรแกรมกะทันหัน การกำกับเปียโน คอนแชร์โตครั้งแรกของศาสตราจารย์เทรย์เวอร์ ฮาเกน”

 

ใช่แล้วค่ะ เนื่องจากศาสตราจารย์เทรย์เวอร์เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะไม่กำกับเปียโน คอนแชร์โตเด็ดขาดหากยังไม่เจอนักเปียโนที่ถูกใจ”

 

นั่นแหละค่ะจึงเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกแล้วตอนนี้ เมื่อใครๆก็ต่างอยากรู้ว่านักเปียโนที่ทำให้ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์เปลี่ยนโปรแกรมกะทันกันได้นั้นเป็นใคร และวันนี้เราจะมาเฉลยประเด็นเด็ดวันนี้กันค่ะ”

 

ใช่แล้วค่ะ คนทั่วโลกและคนเกาหลีอีกหลายคนสงสัยกันมากว่านักเปียโนอัจฉริยะคนนั้นเป็นใคร แต่ดิฉันก็เชื่อว่าอีกหลายคนต้องกำลังตกใจอยู่แน่ๆเพราะว่ารู้ดีว่าเป็นใครรวมทั้งเราสองคนด้วย”

 

ถูกต้องแล้วค่ะ ตอนดิฉันเห็นเทปบันทึกภาพครั้งแรกนี่คิดว่าตาฝาดไปเลยนะคะ เมื่อนักเปียโนปริศนาคนนั้น เป็นอดีตมังเน่แห่ง Ettie 5 อาเรฟ คอนสแตนตรินนั่นเอง…….” เสียงรายงานข่าวที่ผู้ประกาศข่าวพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นนั้นทำให้คนฟังอย่างอาเรฟนั้นอดยิ้มออกมาไม่ได้

 

อาเรฟนึกไปถึงเมื่อหกวันก่อน

 

อาเรฟพูดสายครับ’

 

สวัสดิค่ะมิสเตอร์คอนสแตนตริน ดิฉัน จูเลีย โอเรียลนา เป็นเลขาและผู้ช่วยของ ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์ ฮาเกน เจ้านายของดิฉันอยากจะนัดทานข้าวกับคุณสักมื้อและพูดคุยเรื่องสำคัญคุณสะดวกไหมคะ’ และเขาก็ไม่โง่พอที่จะปล่อยโอกาสดีๆให้หลุดลอยไปด้วยการตอบปฏิเสธหรอก

 

 

 

ยินดีที่คุณสละเวลามาพบผม มิสเตอร์คอนสแตนตริน’

 

อย่ากล่าวเช่นนั้นเลยครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากกว่าที่ได้รับนัดจากท่าน’ อาเรฟกล่าวอย่างถ่อมตัว ถึงแม้อีกฝ่ายจะอายุมากกว่าเขาแค่สองปี แต่ก็ไม่มีใครรู้ใช่ไหมล่ะ อีกอย่างที่จริงแล้วเขาก็ชื่นชมและเคยไปดูการแสดงของอีกฝ่ายไม่น้อย

 

ผมเห็นคลิปที่คุณเล่นเปียโนแล้ว รู้สึกว่ามันคงจะดีมากถ้าในคอนเสิร์ตขอผมจะมีคุณมาร่วมด้วย’ ศาสตราจารย์เทรย์เวอร์พูดด้วยน้ำเสียงที่กระตือรือร้น ที่จริงแล้วด้วยคนระดับเขาไม่จำเป็นต้องพูดเรื่องนี้กับคนที่เป็นเพียงไอดอลไร้สังกัดอย่างอาเรฟเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่ให้เลขาติดต่อมาก็พอแล้ว แต่เขาชอบวิธีการเล่น การสื่ออารมณ์ของคนตรงหน้ามากจริงๆ คิดว่าเป็นคนนี้แหละที่เขาตามหามานาน

 

หมายความว่าท่านจะชวนผมไปแสดงเปียโน คอนแชร์โตหรือครับ’ อาเรฟถามด้วยน้ำเสียงแปลกใจ เขารู้จักคนตรงหน้าไม่น้อย เรื่องเงื่อนไขการกำกับวงออเคสตราเขาก็รู้ดี อีกอย่างคอนเสิร์ตที่อีกฝ่ายพูดถึงก็จะมีในอีกไม่กี่วันนี้แล้วด้วย ถ้าเขาตกลงก็ต้องเปลี่ยนโปรแกรมกะทันหัน จะไม่มีปัญหาแน่หรือ

 

ใช่ คุณไม่ต้องห่วงเรื่องอื่นแค่คุณตกลงก็พอ ที่เหลือผมจัดการเอง’ เทรย์เวอร์เห็นสีหน้าอาเรฟก็พอจะเดาความคิดออก

 

งั้น ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่ายิ่งเลยครับที่จะได้ร่วมการแสดงกับท่าน ขอบคุณที่ท่านให้โอกาสครับ’

 

ทางผมก็ยินดีที่ได้ร่วมงานกลับคุณเช่นกัน’

 

นั่นแหละเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องฮือฮาในตอนนี้ แล้วคงจะเป็นที่ฮือฮามากกว่านี้อีกหากทุกคนรู้ว่าเขาปฏิเสธข้อเสนอของเทรย์เวอร์ที่ชวนให้เขาทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกด้วยกัน แม้การแสดงเปียโน คอนแชร์โตจะสนุกและต้องสร้างชื่อเสียงให้เขาไม่น้อย แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาอยากจะทำตลอด ให้เล่นเป็นครั้งคราวน่ะได้ แต่การทัวร์รอบโลกเขารู้สึกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เขาอยากจะทำในเวลานี้

 

 

ครืดๆๆๆๆ” อาเรฟจ้องมองโทรศัพท์ที่ตั้งแต่จบงานคอนเสิร์ตไปก็มีสายเรียกเข้ามาไม่หยุด มีติดต่อให้เขาไปออกรายการมากมายแล้วมีหลายที่อยากจะสัมภาษณ์เขามีแม้กระทั่งสำนักข่าวจากต่างประเทศ ตอนนี้เขาขอเล่นตัวก่อน อ้าว นี่มันทีของเขาบ้างแล้วนี่นา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.875K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,603 ความคิดเห็น

 1. #3590 pommys (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2564 / 16:11
  *******มักเน่
  #3,590
  0
 2. #3575 Sleepmode (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:49
  พระเอกอยู่ไหน ยู้ฮู้ ใครคือพระเอกหนอ บ่นเฉยๆนะ ไม่ต้องมาตอบด้วย เดี๋ยวมีเคือง บ่นนิดนุ้ง กลับไปอ่านต่อก้อได้
  #3,575
  0
 3. #3514 984363270 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 13:05
  พระเอกค่าตัวแพงงมากกกก!!!
  #3,514
  0
 4. #3482 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 15:43
  ศาสตรจารย์ยังไม่ใช่คนที่คุณตามหา
  #3,482
  0
 5. #3250 .ara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 15:18
  อยากให้จุนซาเป็นพระเอก สำหรับหนูพี่มีรังสีพระเอกมากเลยค่า5555555
  #3,250
  2
  • #3250-1 คลื่นน~(จากตอนที่ 6)
   15 มีนาคม 2563 / 18:27
   +1ค่ะ รังสีพระเอกออกมากก
   #3250-1
  • #3250-2 luksamon5732(จากตอนที่ 6)
   29 พฤษภาคม 2563 / 17:43
   โหแกฉันนึกว่าฉันคิดคนเดียวมันแผ่ออกมานอกจอเลย555
   #3250-2
 6. #3220 Callmeyou (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:26
  พี่จุนซาแลดูเสียใจนะคะ
  #3,220
  0
 7. #3207 ตงฟาง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:13

  หุหุหุ.อิน้องนี้ จะอ่านกี่ทีก็น่าหมั่นใส้ทุกที

  #3,207
  0
 8. #3141 Need1239 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 05:32
  ชอบความกวนทีนนนน "ขอเล่นตัวก่อน..อ้าว..นี่มันทีของอารฟนี่นา"
  #3,141
  0
 9. #3136 0884299199 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 21:12
  สะใจนิดนึง555555
  #3,136
  0
 10. #3124 あじさい (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 05:13
  งื้อออ ลูกแม่~~••
  #3,124
  0
 11. #3099 xวาuxวาu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 14:50

  ดีใจแทนนน 5555
  #3,099
  0
 12. #3087 nicharipaen04 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:17

  ดีใจจจ ไปไกลแล้วนะ

  #3,087
  0
 13. #3051 CornettoX (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:54
  งุ้ยยยยย ดีใจที่น้องได้ไปไกลแว่าเดิม
  #3,051
  0
 14. #3045 YorcHub (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:34

  มีโมเม้นน่าเห็นใจเด็กน้อยมาอีกแล้ว ใจรักแต่อุปสรรคทางด้านร่างกาย อืออ่อนไหวง่าย

  #3,045
  0
 15. #3029 wotrasit (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 23:47
  อ่านชื่อยากจริงๆ555
  #3,029
  0
 16. #2955 WikyChaw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:54
  รู้สึกดีใจ
  #2,955
  0
 17. #2917 Slyvester (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 23:47

  ถึงคราวของลูกช้าน
  #2,917
  0
 18. #2718 BlackyC (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:32
  วู้ววเเต่ผู้ใดเป็นพระเอกอะ55
  #2,718
  0
 19. #2685 micupcake16 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:01
  สู้ๆนะอาเรฟฟ
  #2,685
  0
 20. #2647 Sspringlove (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:59
  งง คือจุนซาเป็นพระเอกรึเปล่า
  #2,647
  1
  • #2647-1 thaeximyo(จากตอนที่ 6)
   18 สิงหาคม 2561 / 07:50
   ถ้าเป็นจุนซานี่เขินนนตัวบิดเลยนะ55555
   #2647-1
 21. #2596 NOTFOREVER (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 11:24
  ผู้ใหม่อยู่ไหนนน
  #2,596
  0
 22. #2573 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:35
  นึกว่าจะเป็นผู้ใหม่ซะอีก5555
  #2,573
  0
 23. #2524 มานิตา กลิ่นขจร (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:07
  เล่นตัวไว้ลูก เล่นตัวไว้ หึ ๆๆๆ
  #2,524
  0
 24. #2487 imavikur (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:25
  เล่นไปให้สุดเลยนะคะลูกกก
  #2,487
  0
 25. #2471 paphat_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 06:12
  เปงไงล่ะ ทีงี้ล่ะมาง้อน้อง เชอะแล้ว น้องเล่นตัวแล้ว
  #2,471
  0