ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 62,925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,890 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

หลังจากคุยกันต่ออีกนิดหน่อย อาเรฟถึงได้รู้ว่าลีโอกับว่าที่แฟนนั้นรู้จัดกันมาได้เกือบสองปีแล้วโดยฝ่ายผู้หญิงนั้นเคยเป็นลูกความของลีโอมาก่อน คุยกันจนถูกคอและเพื่อนที่ไว้ใจได้ที่ลีโอแนะนำให้เขาใช้ชื่อซื้อเซฟเฮ้าส์ก็คือผู้หญิงคนนี้นี่แหละ แหม แล้วมาทำบอกเขาว่าเป็นเพื่อน เหอะ คบกันมาตั้งนานยังจะปิดบังกันได้ ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ได้ปิดบังแค่อยากแน่ใจก่อน

 

"ผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ" ลีโอบอกกับผู้หญิงที่เขากำลังจะทำเซอร์ไพรส์ ที่จริงเขาไม่ได้ไปเข้าห้องน้ำ แต่กำลังจะไปเตรียมตัวต่างหาก

 

"ตามสบายเลยค่ะ" ยุนอาตอบยิ้มๆ

 

ลีโอเดินออกไปได้ไม่นาน ไฟในร้านก็ดับลง ยังไม่ทันที่จะเกิดความโกลหลเสียงเปียโนที่ดังขึ้นก่อนก็ทำเอาแขกในร้านคาดเดาได้ว่าคงจะมีโต๊ะไหนสักโต๊ะทำเซอร์ไพรส์แน่นอนแล้ว

 

เสียงเปียโนคลอกับเสียงเพลงเพราะๆที่ถูกร้องออกมาทำเอาคนฟังอย่างยุนอาถึงกับน้ำตาซึมพลางคิดว่าหากคนที่เนื้อเพลงกล่าวถึงเกิดขึ้นกับเธอคงจะดีไม่น้อย ในเนื้อเพลงกล่าวถึงความรักที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิงคนหนึ่ง มันไม่หวือหวา มันไม่ใช่รักแรกพบ แต่มันเป็นความผูกพันที่เขาคิดว่าจะพันผูกคนทั้งคู่ไว้ด้วยกันตราบจนลมหายใจสุดท้าย

 

แล้วยุนอาก็น้ำตาไหลออกมาจริงๆเมื่อไฟสว่างขึ้นพร้อมกับผู้ชายที่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำเมื่อสักครู่นี้เดินเข้ามาพร้อมดอกกุหลาบสีแดงช่อใหญ่

 

"เป็นแฟนกับผมนะ" สิ้นเสียงขอลีโอ เกาหลีมุงก็ส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่

 

"ตกลงค่ะ" ยุนอาตอบตกลงพร้อมกับเสียงเฮที่ดังสนั่น ลีโอคว้าตัวยุนอามากอด

 

"ชอบเซอร์ไพรส์ไหม"

 

"ชอบมากค่ะ ยังคิดอยู่เลยว่าใครเป็นผู้หญิงที่โชคดีคนนั้น"

 

"อยากฟังอีกรอบไหม"

 

"อยากค่ะ อยากเห็นคนที่เล่นเปียโนและร้องเพลงนั่นด้วย ยุนอาว่าเสียงเขาเหมือนอาเรฟมากเลย" แม้จะเพิ่งเคยได้ยินอาเรฟร้องเพลงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาจากคลิปแต่เธอที่เป็นแฟนคลับและฟังคลิปนั้นซ้ำไปซ้ำมาจนเป็นร้อยรอบย่อมจำเสียงได้ เพียงแต่เธอคิดว่าแค่เสียงเหมือนเท่านั้น

 

ลีโอที่ได้ยินแฟนสาวหมาดๆพูดเช่นนั้นก็หัวเราะออกมาเชื่อแล้วว่าเป็นแฟนคลับ อาเรฟ คอนสแตนตรินจริงๆ เขาดีดนิ้วหนึ่งครั้งเป็นการส่งสัญญาณ หลังจากนั้นเสียงเปียโนก็ดังขึ้นอีกรอบแต่คราวนี้เป็นเพลงชื่อดังที่คิดว่าเกือบทุกคนต้องเคยฟังอย่างน้อยๆก็ต้องผ่านหูมาบ้างอย่าง Fur Elise ของ Beethoven และก็ทำเอายุนอาแทบจะกรี๊ดออกมา นั่น อาเรฟ!

 

"เซอร์ไพรส์ไหม" ลีโอถามแฟนสาวเมื่อเห็นว่าเธอยังคงช็อคอยู่

 

"มากที่สุดค่ะ คุณรู้ได้ยังไงคะว่าฉันเป็นแฟนคลับอาเรฟ แล้วๆๆ"

 

"ใจเย็นที่รัก เรื่องของคุณผมก็ต้องรู้สิ ผมอยากจะเซอร์ไพรส์คุณเลยไปติดต่อคุณอาเรฟให้มาช่วยหน่อย พอบอกว่าคุณเป็นแฟนคลับเขานะ เขาตกลงมาทันทีเลยล่ะ" ลีโอไม่ได้โกหกคนรักเพียงแต่บอกไม่หมด ทั้งเขาและอาเรฟคุยกันแล้วว่าจะปิดความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเอาไว้ก่อน และอีกอย่างระดับเขาแล้วแม้จะรวยไม่เท่าอาเรฟแต่การเหมาร้านหรูๆเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่เขาไม่ทำเพราะต้องการให้มีคนเห็นและถ่ายคลิปที่อาเรฟเล่นเปียโนไว้ด้วย นี่ถือเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เขาได้แฟน อาเรฟได้เป็นข่าว

 

"นั่นอาเรฟ"

 

"ใช่ อาเรฟจริงๆด้วย"

 

"ฉันเห็นคลิปที่เขาร้องเพลงแล้วแต่คิดว่าตัดต่อเสียอีก"

 

"ฉันก็คิดอย่างนั้น แต่นี่มันของจริงนี่นา"

 

"อ๋า อาเรฟร้องเพลงเพราะมากเลย ฉันอยากได้เซอร์ไพรส์แบบนี้บ้างจัง"

 

“เขาเล่นเปียโนได้เก่งมากเลย”

 

“นี่มันเป็นเพลงโปรดของฉัน แต่ทำไมฉันรู้สึกว่าอาเรฟเล่นได้กินใจฉันมากกว่าล่ะ”

 

"เธอถ่ายไว้ทันหรือเปล่าน่ะ"

 

"ทันอยู่แล้ว ฉันถ่ายตั้งแต่ไฟดับแล้วเสียงเปียโนเริ่มดังขึ้นแล้ว"

 

"แหม เรื่องแบบนี้เธอนี่ไม่มีพลาดเลยนะ"

 

"นี่เธอไม่ได้กำลังด่าฉันใช่ไหม"

 

เป็นอย่างที่คู่หูเพื่อนรักคาดการณ์ไว้จริงๆ มีหลายคนที่ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ หลายคนพูดคุยกันถึงความสามารถของอาเรฟที่ไม่เคยรู้มาก่อน

 

"เพลงแรกนั้นผมแต่งขึ้นมาเพื่อพวกคุณโดยเลยนะ ฮยองคนนี้เล่าที่มาความรักของพวกคุณและรวมถึงความรู้สึกของเขาให้ผมฟัง ดังนั้นเพลงนี้เป็นเพลงที่แทนคำพูดของเขาเอาไว้ทั้งหมด ขอให้พวกคุณรักกันจนถึงวันหมดลมหายใจ" อาเรฟพูดจากใจจริง เพลงนี้เขาแต่งขึ้นเพื่อคนทั้งคู่จริงๆ คนหนึ่งก็เพื่อนคนสำคัญ อีกคนก็แฟนคลับผู้อยู่เคียงข้างอาเรฟมาตลอด ทั้งคู่ถือเป็นคนสำคัญสำหรับเขา

 

ยุนอาเมื่อได้ยินไอดอลในดวงใจพูดเช่นนั้นก็น้ำตาไหลอีกรอบ หันไปกอดกับคนรัก ลีโอยิ้มบางๆก่อนจะกล่าวขอบคุณอาเรฟก่อนที่อาเรฟจะเดินออกไป

 

 

"ฉันลืม!" หลังจากที่ลีโอพาแฟนสาวหมาดๆกลับมานั่งทานอาหารต่อที่โต๊ะได้เพียงครู่เดียวยุนอาก็พูดโพล่งออกมาจนเขาตกใจ

 

"ลืมอะไรที่รัก"

 

"ลืมถ่ายรูปกับอาเรฟน่ะสิ ทำไมคุณไม่เตือนฉันนะ"

 

"เอาน่าที่รัก ผมเชื่อว่าคุณต้องได้เจอเขาอีกหลายรอบ" ลีโอพูดปลอบใจแฟนสาวที่ทำหน้าหงอยๆ

 

ยุนอากับลีโออายุห่างกันแปดปี นั่นหมายความว่ายุนอาอายุสามสิบปีแล้ว ที่จริงมีไม่เยอะนักที่ผู้หญิงวัยนี้จะเป็นแฟนคลับไอดอลบอยแบนด์ แต่ยุนอารู้สึกว่าอาเรฟนั้นมีบางอย่างที่แตกต่าง อาจจะเป็นดวงตาที่แสนมุ่งมั่นแต่ก็แฝงความเศร้าไว้จางๆนั่นกระมังที่เธอรู้สึกว่ามันดึงดูดเธอไว้

 

 

 

ตอนนี้อาเรฟรู้สึกอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ มีค่ายเพลงทั้งค่ายเล็กค่ายใหญ่รวมถึง CK music ติดต่อเข้ามาเพื่อขอซื้อลิขสิทธิ์เพลงหลังจากคลิปวีดีโอที่เขาไปช่วยเซอร์ไพรส์แฟนสาวของเพื่อนถูกโพสลงโซเชียลอีกครั้ง เพียงแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้นยอดแชร์เป็นแสน ยอดวิวทะลุหลักล้านเข้าไปแล้ว

 

ค่ายเพลงพวกนี้ไม่ต้องการเขาเพราะยังคิดถึงเรื่องชื่อเสียของเขา เพียงแค่ต้องการเพลงของเขาเท่านั้น เรื่องแบบนี้มันน่าตลกสิ้นดี สุภาษิตไทยว่ายังไงนะ เกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกงใช่ไหม

 

“พวกฮยองเห็นคลิปที่อาเรฟทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับคนนั้นหรือยัง” แดซองถามเหล่าสมาชิกวงคนอื่นๆ ตอนนี้พวกเขารวมตัวกันอยู่ที่ห้องซ้อม เพื่อจะเตรียมตัวคัมแบคในอีกสองเดือนข้างหน้า

 

“เห็นแล้ว ฮยองคิดว่าไง” กียุลตอบก่อนที่จะหันไปถามลีดเดอร์ของวง

 

“หมอนั่นดูเปลี่ยนไปเยอะเลยนะฮยอง ไม่เหมือนคนที่เราเคยรู้จัก” บีโฮตอบคำถามกียุลแทนจุนซา

 

จุนซายังคงไม่แสดงความคิดเห็นอะไร เพียงแต่คิดตามคำพูดของบีโฮ เขาเห็นด้วยที่หมอนั่นดูเปลี่ยนไปไม่ใช่แค่บุคลิกท่าทางหรือความสามารถที่เพิ่งจะเผยออกมาให้เห็น แต่เปลี่ยนบรรยายกาศรอบตัวหมอนั่นมากกว่า อีกอย่างเขาไม่แน่ใจว่าหมอนั่นเปลี่ยนไปไม่เหมือนคนที่พวกเขาเคยรู้จัก หรือว่าเป็นพวกเขาที่ไม่เคยรู้จักตัวตนที่แท้จริงของหมอนั่นกันแน่!

 

“ฮยอง ฮยอง จุนซาฮยอง!”

 

“อะไร เสียงดังทำไม” จุนซาสะดุ้งกับเสียงเรียกของกียุล

 

“ก็ฮยองเหม่ออะไรล่ะ พวกเราถามก็ไม่ตอบ”

 

“โทษที ว่าแต่พวกนายถามอะไร”

 

“ก็เพลงที่อาเรฟร้องในคลิปทั้งสี่เพลงน่ะ อย่างเพลงในคลิปที่สองอาเรฟพูดอกมาว่าเป็นเพลงที่เขาแต่งเพื่อคู่รักคู่นั้นโดยเฉพาะ แบบนั้นฮยองคิดว่าสามเพลงในคลิปแรกนั้นอาเรฟก็แต่งเองหรือเปล่า” แดซองถามความคิดเห็นของจุนซา เขาชอบทุกเพลงที่อยู่ในคลิปเลย ปกติเวลาว่างๆเขาชอบนั่งแต่งเพลง และมีเพลงไม่น้อยที่เขาแต่งเองถูกนำไปใช้จริงๆ เขาคิดว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านนี้พอสมควร แต่เมื่อเทียบกับเพลงที่อาเรฟแต่งแล้วเขารู้สึกว่าเขาเป็นเพียงเด็กเพิ่งหัดเดินไปเลย

 

“ความเป็นไปได้มันก็มีสูงไม่ใช่หรือไง แต่ฉันสนความสามารถทางด้านเปียโนของหมอนั่นมากกว่า เทคนิคการเล่น การสื่ออารมณ์มันไม่ใช่แค่เล่นเปียโนเป็น แต่มันเหมาะกับคำว่ามืออาชีพเลยล่ะ” จุนซาพูดแบบตัดอคติออกไป แม้ไม่อยากจะยอมรับแต่เขาก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเมื่อเขาฟังเปียโนที่อาเรฟเล่นแล้วเขาไม่รู้สึกเหมือนถูกดึงดูดเข้าไปในอารมณ์เพลง

 

“นั่นสิฮะ ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันเราเพิ่งแปลกใจที่อาเรฟร้องเพลงได้เพราะมาก อีกทั้งยังมีความสามารถด้านแต่งเพลง มาวันนี้ก็ต้องมาตกใจกับความสามารถด้านเปียโนของหมอนั่นอีก เฮ้อ  สรุปแล้วอาเรฟมีดีกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลย” บีโฮพูดด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูแล้วออกจะชื่นชมอาเรฟอยู่นิดๆจนคนฟังอดแปลกใจไม่ได้ แต่คิดอีกทีก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไรถ้าเราจะชื่นชมคนที่มีความสามารถจริงๆ

 

“ผมว่าถ้าประธานคังได้เห็นคลิปนี้คงรู้สึกอยากจะกระอักเลือดออกมาแน่ๆ” แดซองพูดออกมา พวกเขาพอจะรู้ว่าประธานค่ายอย่างคังฮีวอนเป็นคนอย่างไร คนที่เห็นศิลปินเป็นสินค้าอย่างนั้นต้องรู้สึกเสียดายมากๆอยู่เป็นแน่

 

 

แล้วก็ถือว่าชเวแดซองเป็นผู้ที่คาดเดาความรู้สึกประธานคังได้ถูกต้องอีกคนหนึ่ง เมื่อคังฮีวอนเห็นคลิปที่เลขานำมาเปิดให้ดูแล้วรู้สึกอย่างจะเอาเต้าหู้ฟาดหัวตัวเองแรงๆ ทำไมเขาถึงได้เห็นเพชรเป็นพลอยไปได้นะ แล้วเขาควรจะทำยังไงดีเพื่อให้เพชรเม็ดนี้กับมาอยู่ในมือเขาอีกครั้ง คังฮีวอนคิดหาหนทาง แต่เขาไม่มีทางรู้ว่าเพชรเม็ดนี้กำลังจะเจิดจรัสแสงมากกว่าที่เขาคิด และเขาก็ไม่มีทางได้ครอบครองอีกแล้ว

 

 

 

“ติดต่อคนในคลิปนั่นได้หรือยัง”

 

“กำลังหาเบอร์โทรศัพท์อยู่ค่ะท่าน”

 

“ติดต่อเขาให้ได้เร็วที่สุด ทางที่ดีควรจะภายในบ่ายวันนี้นะ”

 

“ทราบแล้วค่ะท่าน”

 

 

 

“ครืดๆๆๆ” อาเรฟกำลังมองหน้าจอโทรศัพท์ สายเรียกเข้าโชว์เบอร์ที่เขาไม่คุ้นเคยอยู่บนหน้าจอ เขาคิดว่าอาจเป็นค่ายเพลงที่ไหนสักค่ายโทรมาตื๊อขอซื้อลิขสิทธิ์เพลงกับเขา ซึ่งเขาเบื่อที่จะรับสายแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ตัดสินใจรับสายเผื่อจะเป็นคนอื่นโทรมา

 

“อาเรฟพูดสายครับ”

 

“สวัสดิค่ะมิสเตอร์คอนสแตนตริน ดิฉัน………….” ชื่อที่อีกฝ่ายแนะนำตัวออกมาทำเอาอาเรฟต้องตั้งใจฟัง และประโยคที่อีกฝ่ายพูดออกมาทำให้เขาคิดว่าตัวเองโชคดีแล้วที่ตัดสินใจรับสายนี้ เพราะนี่จะเป็นอีกขั้นบันไดหนึ่งที่ทำให้เขามีที่นั่ง VVVIP ในวงการบันเทิงได้เร็วขึ้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.89K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3536 luksamon5732 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2564 / 16:47
  รู้สึกถึงอีทีม2เลย;-;
  #3,536
  1
 2. #3526 oomka (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 11:11
  อ้ยน้องจะกลับไปเฉิดฉายเหมือนเดิมแล้ว
  #3,526
  0
 3. #3513 984363270 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 13:01
  ทำไมเราคิดถึงทีม2ชิบหายยยย!! ชั้นจะโยงเรื่องทีม2กับนิยายไม่ได้นะตื่น!
  #3,513
  1
  • #3513-1 ammy_tw(จากตอนที่ 5)
   31 มกราคม 2564 / 02:44
   อากาเซ่ป่าวนิ้
   #3513-1
 4. #3481 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 15:35
  คนอื่นประธานไม่ควรได้อาเรฟไป!!!
  #3,481
  0
 5. #3473 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 22:06

  ใครกันน้าที่ติดต่อมาน่ะ

  #3,473
  0
 6. #3454 fdy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 12:47

  เปล่าค่ะประธาน นายไม่ได้มองน้องเป็นพลอย นายมองน้องเป็นกรวดเลยต่างหาก ขนาดข่าวลือขี้หมูขี้หมายังไม่คิดจะออกมาปกป้องน้องเลยด้วยซ้ำ

  #3,454
  1
  • #3454-1 ME_ME_(จากตอนที่ 5)
   10 สิงหาคม 2563 / 12:49
   แรงมากกก แต่ก็เรื่องจริงอ่ะ//สงสารน้องว่ะ
   #3454-1
 7. #3249 .ara (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 15:06
  บริษัทพระเอก พระเอกแน่ๆๆๆๆ
  #3,249
  0
 8. #3219 Callmeyou (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:19
  หื้มมมม ใคร!!
  #3,219
  0
 9. #3188 PhimpinTT (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 21:25

  ไม่ต้องเต้าหู้นะ แนะนำท่อฟ้าไม่ก็ไม้หน้าสาม ฟาดไม่ถนัดก็ส่งไม้มา เดี๋ยวฟาดให้
  #3,188
  14
  • #3188-13 Bodi-Zhange(จากตอนที่ 5)
   27 เมษายน 2563 / 23:34
   สะดุดเม้นนี้ ลั่นเม้นนี้ ฟาดเสดแล้วส่งไม้มานะเดี๋ยวฟาดต่อ5555
   #3188-13
  • #3188-14 Orange fox(จากตอนที่ 5)
   25 กรกฎาคม 2563 / 14:46
   รุนแรงกันจังไม่เอาสิโหดร้ายเกินไปเอายาพิษดีกว่านะ :)
   #3188-14
 10. #3132 Phatra2910 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 19:55
  เต้าหู้ฟาดหัว? เบาไปหรือเปล่าคะ
  #3,132
  0
 11. #3123 あじさい (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 05:03
  งื้อออ อาเรฟลูกกก ลูกแม่เก่งที่สุด!?
  ไม่สิ....ได้ข่าวอาเรฟอายุมากกว่าแม่10ปีได้เลย 555555 งั้นเรียกลุงละกัน // โดนเอฟซีไล่ตะปบ
  #3,123
  0
 12. #3086 nicharipaen04 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:10

  เก่งมากกก

  #3,086
  0
 13. #3060 Chanyeol24 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 21:46
  ชั้นชอบอาเรฟฟฟฟ
  #3,060
  0
 14. #3013 seyam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 03:49
  ชอบความ VVVIP 555
  #3,013
  0
 15. #3003 Bellinda_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:38
  อ้ย ยินดีด้วยนะคับคนเก่ง ;_;
  #3,003
  0
 16. #2954 WikyChaw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:43
  จุนซา x อาเรฟ ? ใช่หรือไม่ ดุ่ยๆ
  #2,954
  0
 17. #2717 BlackyC (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:21
  เย้ยินดีด้วยย โฮะๆๆๆ
  #2,717
  0
 18. #2684 micupcake16 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:57
  ปรบมือให้อาเรฟฟ
  #2,684
  0
 19. #2595 NOTFOREVER (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 11:15
  อยากจะแหกปากหัวเราะดังๆ555555555555
  #2,595
  0
 20. #2572 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:25
  พออย่างนี้ล่ะเสียดายขึ้นมาทันทีเลยนะคะ
  #2,572
  0
 21. #2550 จ้าวแมวน้อย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 03:44
  ผู้ใหม่!! พระเอกชั่ยมั่ยชั่ย
  #2,550
  0
 22. #2522 มานิตา กลิ่นขจร (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 14:43
  อร้ายยยย อาเรฟลูกมี๊~~~ >_< มันต้องแบบนั้นลู๊กกก~~
  สะใจ หุ หุ หุ
  #2,522
  2
 23. #2511 P'est (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 09:16
  น้องคะ ดีงามมากค่ะ เราคือผู้หญิงคนนั้-- //แอ้ก..
  #2,511
  0
 24. #2486 imavikur (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:19
  ปริ่ม เหมือนได้ขึ้นไปรับรางวัล กรี๊ดๆ
  #2,486
  0
 25. #2470 paphat_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 06:08
  น้องงงงงงงง หนูเก่งที่สุดเลยลูก โอ๋ๆๆๆๆ
  #2,470
  0