ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 63,156
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,941 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

“ครับ แล้ววันนี้ทางรายการของเราก็ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญของเรานะครับที่มาให้สัมภาษณ์ และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอาเรฟ คอนสแตนตรินผู้สั่นสะเทือนวงการออเคสตราในเวลานี้ครับ”

 

“แต่ว่าน่าเสียดายนะครับที่เราไม่ได้พบตัวจริง แต่ไม่เป็นไรครับ เรา Video Conference คุยกันกับมิสเตอร์คอนสแตนตรินแทนนะครับ”

 

“สวัสดีครับมิสเตอร์คอนสตแนตริน” พิธีกรรายการชื่อดังของอังกฤษเอ่ยทักก่อน เมื่อหน้าจอปรากฏชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งหลายวันที่ผ่านมานี้จะเห็นเขาตามหน้าจอโทรทัศน์บ่อยๆ

 

“สวัสดีครับ” อาเรฟกล่าวทักทายกลับพร้อมกับยิ้มน้อยๆ

 

“ทางรายการรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยนะครับที่มิสเตอร์คอนสแตนตรินยอมให้สัมภาษณ์กับเรา นี่เป็นรายการแรกเลยใช่ไหมครับ” พิธีกรเริ่มพูดดึงดูดความสนใจ

 

“ใช่ครับ นี่เป็นรายการแรกเลย ทางผมก็รู้สึกเป็นเกียรติเช่นกันครับที่ทางรายการติดต่อไป”

 

“แหม เราอย่ามากล่าวถ่อมตัวกันอยู่เลยครับ รีบเข้าเรื่องที่ทุกคนอยากทราบกันก่อนดีกว่า ก่อนที่ผมจะโดนแฟนรายการว่านะครับ” พิธีกรพูดติดตลก เพื่อดึงเข้าสู่บทสัมภาษณ์ที่เตรียมไว้

 

“อยากให้คุณคอนสแตนตรินแนะนำตัวคร่าวๆก่อนครับ”

 

“ครับอาเรฟ คอนสแตนตรินครับ เรียก อาเรฟก็ได้ ตอนนี้เป็นศิลปินไร้สังกัดครับ” อาเรฟแนะนำตัวด้วยรอยยิ้มน้อยๆ

 

“เอ่อ คุณอาเรฟครับ นี่มันก็คร่าวๆไปนะครับ” พิธีกรหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงติดตลก

 

 

“ฮ่าฮ่า คือผมไม่รู้จะแนะนำยังไงดี เอาเป็นว่าอยากรู้อะไรให้ถามดีกว่าครับแต่จะตอบไหมนั่นเป็นอีกเรื่องนะครับ” อาเรฟพูดติดตลก เขาจะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของอาเรฟ คอนสแตนตรินขึ้นมา

 

“คุณอาเรฟนี่ตลกดีนะครับ งั้นผมถามคำถามแรกเลยแล้วกัน คุณอาเรฟเรียนเปียโนมาจากที่ไหนครับแล้วเริ่มเรียนตั้งแต่อายุเท่าไร”

 

“เรียนมาจากไหนหรือครับ ผมเรียนมาจากคลิปวีดีโอน่ะครับ ดูเขาเล่นแล้วก็จำมาเล่นบ้าง ตั้งแต่เด็กๆเลยล่ะครับ ประมาณสิบขวบน่าจะได้” อาเรฟไม่ได้โกหกนะนี่มันเรื่องจริงของเขาเลยล่ะ เรียนรู้ทุกอย่างผ่านคลิปวีดีโอ จำที่คนอื่นทำแล้วเอามาทำตาม เขาเป็นเด็กกำพร้าจะเอาเงินที่ไหนไปเรียนจากโรงเรียนดีๆล่ะ เปียโนที่เล่นยังเป็นหลังที่ได้ได้รับบริจาคมาเลยด้วยซ้ำ

 

“หืม เรียนจากวีดีโอเหรอครับ นั่นแปลว่าคุณต้องฉลาดมากแน่ๆ” พิธีกรแปลกใจในตอนแรกแต่สีหน้าอาเรฟไม่เหมือนคนโกหก จนเขาต้องเชื่อแล้วเอ่ยชมออกไป

 

“เรียกว่ามีความอดทนและขยันสูงดีกว่าครับ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนมีสองสิ่งนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแน่นอนครับ”

 

“จริงครับ งั้นคำถามต่อไปนะครับ คุณอาเรฟบอกว่าตอนนี้เป็นศิลปินไร้สังกัดแล้วก่อนหน้านี้ล่ะครับ” มาแล้ว คำถามนี้แหละที่เขาต้องการ อาเรฟยิ้มในใจ

 

“ก่อนหน้าเหรอครับ ก่อนหน้านี้ผมเป็นสมาชิกวง Ettie 5 ของค่าย CK music ที่เกาหลีน่ะครับ แต่ว่าหมดสัญญากันไปแล้ว”

 

“เห หมดสัญญาแล้ว แล้วไม่ต่อสัญญาใหม่หรือครับ ผมว่าความสามารถอย่างคุณถ้าผมเป็นเจ้าของค่ายคงจับเซ็นสัญญาตลอดชีวิต” พิธีกรทำน้ำเสียงแปลกใจในตอนแรก ก่อนจะพูดติดตลกในตอนท้าย

 

“แหม แต่ทุกคนก็ไม่ได้คิดเหมือนกันหมดนี่ครับ”

 

“แต่ผมเชื่อว่าตอนนี้หลายๆค่ายคงจะคิดเหมือนที่ผมคิดแล้วล่ะครับ”

 

“ผมว่าอย่ามายอกันอยู่แบบนี้เลยครับ ไปที่คำถามถัดไปดีกว่า” อาเรฟเปลี่ยนเรื่องแบบเนียนๆ เขาว่าด้วยนิสัยของมนุษย์ย่อมอยากรู้อยากเห็น เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่ไปขุดคุ้ยประวัติเก่าๆของเขาออกมา ถ้าถามว่าเขาไม่กลัวหรือว่าข่าวเสียหายในอดีตจะสร้างปัญหาให้เขา เขาไม่คิดว่ามันจะเป็นปัญหากับเขาหรอก คนที่ไม่รู้จักเขามาก่อนย่อมไม่มีอคติกับเขาแล้วตอนนี้ภาพที่ทุกคนจำเกี่ยวกับเขาได้คือนักเปียโนอัจฉริยะ เมื่อเจอข่าวเก่าๆที่มีแต่คนนั้นว่าอย่างนั้นคนนู้นพูดมาอย่างนี้แต่ไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันสักอย่าง คนมีสมองเขาก็คิดได้อยู่แล้วว่าควรจะเชื่อหรือไม่ เอ๊ะ นี้เขาไม่ได้ว่าพวกที่เชื่อข่าวลือพวกนั้นว่าไม่มีสมองหรอกนะ

 

 

พิธีกรก็ถามคำถามต่อไปเรื่อยๆ คำถามน่าสนใจบ้าง ไม่น่าสนใจบ้าง อย่างเขารู้จักกับเทรย์เวอร์ ฮาเกน ได้อย่างไรและทำไมถึงได้ร่วมงานกัน ความรู้สึกระหว่างที่ร่วมงานเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ทุกคนเกือบทั่วโลกอยากรู้จักเราความรู้สึกเป็นยังไง ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะไหม เขาก็ตอบไปตามจริงบ้าง สร้างภาพบ้าง เอาน่า ศิลปินมีหน้าที่สร้างภาพอยู่แล้ว

 

“เอาล่ะ ตอนนี้ทุกคนคงรู้จักคุณอาเรฟกันมากขึ้นแล้วนะครับ ขอบคุณคุณอาเรฟมากที่สละเวลามาให้สัมภาษณ์ ขอบคุณครับ”

 

“ด้วยความยินดีครับ” อาเรฟตอบกับ พิธีกรกล่าวอะไรเล็กน้อยก่อนที่จะขอวางสายไป

 

นั่นเป็นเหตุการณ์เมื่อสองวันก่อน ตอนนี้อาเรฟกำลังมองเอกสารในมือ พวกนี้เป็นรายละเอียดข้อเสนอผลประโยชน์ที่เขาจะได้รับเมื่อเขาไปเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าให้ หรือหากเขายินยอมเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในค่าย ถ้าเป็นเมื่อเจ็ดวันก่อนหน้านี้ไม่มีทางที่เอกสารพวกนี้จะมาอยู่ในมือเขาได้หรอก

 

ต้องบอกว่าตอนนี้เขาเนื้อหอมไม่น้อย มีแต่คนอยากจะได้ตัวเขาไปร่วมงานด้วย หลังจากที่เขาเลือกให้สัมภาษณ์รายการชื่อดังรายการหนึ่งของอังกฤษ เขาก็รู้สึกว่าเขามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นจากหลายๆประเทศ แม้กระทั่งคนที่เขาคุ้นๆว่าเป็นแอนตี้แฟนยังเปลี่ยนมาเป็นแฟนคลับเขาได้อย่างหน้าตาเฉย แต่ก็ไม่ใช่ว่าแอนตี้แฟนจะหมดไปหรอกนะยังมีอยู่เยอะเชียวล่ะ

 

หลายๆคนไปตามดูงานตั้งแต่ที่เขายังเป็นไอดอลอยู่ก็ชื่นชมว่าเขาแรพเก่งและชอบการแสดงผาดโผนของเขาอย่างใจจริง ตัวเขาเองตอนที่เปิดดูผลงานเก่าๆของร่างนี้ยังชื่นชอบไม่น้อย มันดูมีเสน่ห์และแววตาที่เห็นก็เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ถ้าคนมองอย่างไม่มีอคติต้องรู้อยู่แล้วว่ากว่าที่จะมายืนในจุดนี้ได้ต้องทุ่มเทขนาดไหน แต่มนุษย์เราก็อย่างนั้นแหละเมื่อมีอคติก็มองอะไรไม่ชัดหรอก

       

 

ผ่านมาหนึ่งเดือนแล้วหลังจากที่อาเรฟไปออกรายการของอังกฤษ อาเรฟตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายน้องใหม่ค่ายหนึ่งเป็นค่ายเล็กๆ ซึ่งมีเขาเป็นศิลปินคนแรกของค่ายนี้ เป็นค่ายน้องใหม่จริงๆนั่นแหละ เหตุผลที่เขาตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายนี้น่ะหรือ ง่ายมาก ก็เพราะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของค่ายนี้ก็คือ ยุนอา คนรักของเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขายังไงล่ะ โดยมีลีโอกับเขาเป็นหุ้นส่วนด้วย    

 

ลีโอตัดสินใจทำค่ายเพลงเป็นของตัวเองร่วมหุ้นกับแฟนสาว โครงการนี้ลีโอคิดไว้ตั้งแต่รู้ว่าเพื่อนรักมาอยู่ในร่างคนอื่นได้ไม่กี่วันแต่ไม่ได้บอกเจ้าตัวก่อน โดยมีแฟนสาวนั่งเป็นประธานบริหารและผู้ถือหุ้นใหญ่ บอกว่าไหนๆเพื่อนก็จะดังอีกรอบแล้ว จะไม่ยอมให้คนอื่นหยิบชิ้นปลามันไปหรอก มันจะเก็บไว้เอง เพื่อนเวร เปรียบเขาเป็นปลา อย่างเขานี่เรียกว่าเสือโว้ยยย แล้วหมอนี่ต้องอยู่กับเขามากไปแน่ๆถึงได้รู้จักแม้กระทั่งสุภาษิตไทย

 

เขาก็คิดว่าดีเลยขอร่วมหุ้นด้วย โดยลีโอและเขาถือหุ้นคนละ 30% ที่เหลือ 40% เป็นของยุนอาแฟนสาวของลีโอ แต่จะเปิดเผยแค่ว่ายุนอาเป็นประธานค่ายเท่านั้นไม่เปิดเผยข้อมูลผู้ถือหุ้นออกไป

 

ที่จริงคนรักของลีโอก็สงสัยว่าอยู่ดีๆเขาไปร่วมหุ้นกับลีโอได้ยังไง ลีโอทำอย่างไรถึงได้เขาไปเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดได้ทั้งที่ตอนนี้มีแต่ค่ายใหญ่ๆยื่นข้อเสนอมา รวมถึงค่ายเพลงในต่างประเทศด้วย ลีโอเลยแก้ตัวไปว่าตั้งแต่เขาไปช่วยเซอร์ไพรส์ในวันนั้นก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆ คุยกันถูกคอจนตอนนี้ถือว่าเป็นเพื่อนซี้ต่างวัยกันไปแล้ว เฮ้ออออ

 

ดังนั้นวงการบันเทิงของเกาหลีมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่ออยู่ๆก็มีตาอยู่ที่ไหนไม่รู้มาคว้าพุงปลาไปกิน เอ่อ อันนี้เขาคิดเอง คนเกาหลีไม่น่าจะรู้จักสุภาษิตของไทยหรอกนะ

 

 

‘ช็อค! เปิดตัวค่ายน้องใหม่พร้อมศิลปินในสังกัด’     

 

‘ค่ายน้องใหม่มาแรง คว้านักเปียโนอัจฉริยะร่วมค่าย’

 

‘ค่ายใหญ่ต้องหลบ เมื่อค่ายน้องใหม่มาแรงคว้าเนื้อชิ้นโตไปแล้ว’

 

“ค่ายน้องใหม่ที่ไหนกัน ค่ายน้องยุนอาต่างหากล่ะ”

 

“เอ่อ คุณลีโอครับ ไปเล่นตรงนู้นไปครับ” อาเรฟไล่เพื่อนไปเล่นข้างนอก แหม่ มุกห้าบาท สิบบาทยังจะเอามาเล่น แต่ลีโอใช้เงินดอลลานี่นา ไม่น่าจะใช้เงินบาทหรอก หืม อะไรนะ พอกันเลยเหรอ อะไรยังไง เขางง

        

“เอาน่าๆ แต่นายกลายเป็นเนื้อชิ้นโตไปตั้งแต่เมื่อไรน่ะ” ลีโอหันไปถามเพื่อนรักแบบกวนๆ

 

“ยุนอาว่าตั้งแต่ที่อาเรฟไปเล่นเปียโน คอนแชร์โตนั่นแหละ ยุนอายังเสียดายอยู่เลยที่ไม่ได้ไปดู” เธอเสียดายจริงๆนะ เธอเป็นแฟนคลับอาเรฟมาเกือบสามปี แทบจะไม่เคยพลาดงานสำคัญๆเลย แล้วนี่เธอดันพลาดงานใหญ่ๆแบบนั้นได้ เสียชื่อแฟนคลับพันธุ์แท้หมดเลย

 

แต่จะว่าไปเธอรู้สึกว่าอาเรฟเปลี่ยนไปเยอะมากเลยตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลครั้งล่าสุด ดูยิ้มมากขึ้น พูดเล่นมาขึ้น แววตาเศร้าๆก็หายไป ความสามารถอื่นๆก็โผล่ออกมามากมาย เธอรู้สึกว่าหลงรักอาเรฟมากขึ้นจากเมื่อก่อน ไม่ใช่อาเรฟเมื่อก่อนไม่ดีนะ แต่ว่าอาเรฟในตอนนี้ดูจะเข้าถึงได้มากกว่า ดูไม่มีกำแพงหนาๆมากั้นไว้แล้ว

 

“ถ้ามีโอกาสอีก คราวหน้าผมจะให้บัตรวีไอพีเลย” อาเรฟพูดยิ้มๆ ยุนอาสถาปนาตัวเองเป็นหัวหน้าแฟนคลับของเขา แล้วตอนนี้ก็มาเป็นประธานค่ายเพลงที่สังกัดอยู่ ว่าแต่เขายังไม่ได้บอกชื่อค่ายเพลงให้รู้จักเลยใช่ไหม AYL Entertainment  ล่ะ พอจะเดาออกถึงที่มาของชื่อใช่ไหม

 

 

 

“นายเอาแน่ใช่ไหมที่จะปล่อยเพลงวันพรุ่งนี้” ลีโอถามเพื่อนรักอีกครั้งหนึ่ง พรุ่งนี้อาเรฟให้ปล่อยเพลงเปิดตัวอาเรฟในฐานะศิลปินเดี่ยวแห่งค่าย AYL Entertainment เขาจะไม่ถามซ้ำหรอก ถ้าไม่ใช่ว่าพรุ่งนี้ก็เป็นวันเดียวกับที่ วง Ettie 5 ปล่อยเพลงเพื่อคัมแบคออกมา นี่คือการประกาศศึกใช่หรือไม่

        

“คนอย่างอาเรฟ พูดจริงทำจริงแน่นอน นายจะกลัวอะไร นายจำไม่ได้หรือไงเพลงไหนที่ผ่านมือฉันไม่มีทางที่จะไม่ดัง”

 

ลีโอไม่ลืมหรอก งานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งของอาเรฟ เฮย์เดอร์ คือแต่งเพลง ร้องเองบ้าง ให้คนอื่นร้องบ้าง และทุกเพลงที่ผ่านมือของอาเรฟ เฮย์เดอร์ ล้วนฮอตฮิตติดชาร์ต ฟังติดหูตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยออกไป แต่นี่พวกเขายังเป็นค่ายน้องใหม่เล็กๆค่ายหนึ่งที่คงจะไม่มีคนสนใจหากศิลปินคนแรกที่เซ็นสัญญาด้วยไม่ใช่คนที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้อย่างอาเรฟและฐานแฟนคลับของอาเรฟแม้จะเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม แต่แอนตี้แฟนก็ยังคงอยู่ เขาไม่อยากให้อาเรฟประกาศศึกอย่างโจ่งแจ้งแบบนี้

 

“แต่ เฮ้อ เอาเถอะฉันเชื่อใจนาย ใครใช้ให้ฉันเป็นเพื่อนกับนายเล่า” แต่สุดท้ายลีโอก็ต้องยอมลงให้เพื่อนอีกครั้งจนได้ นี่ยุนอาที่เป็นประธานค่ายควรจะแย้งอะไรบ้างกลับเห็นดีเห็นงามกับอาเรฟเสียได้ อย่างว่าเขาเป็นแฟนคลับกันนี่ แฟนครับอย่างเขาจะไปทำอะไรได้ เฮ้ออออ

        

 

“มาถึงข่าวบันเทิงของวันนี้กันนะครับ ปล่อยออกมาแล้วครับสำหรับเพลงคัมแบคของวง วง Ettie 5 รอบนี้เขากลับมาในแนวเพลงที่สดใสกว่าเดิมนะครับว่าไหม”

 

“ครับ คนละแนวกับเพลงเปิดตัวของอดีตสมาชิกวงอย่างอาเรฟเลยนะครับ รายนี้มาในแนวดิบเถื่อนร้อนแรงสุดๆ”

 

“นั่นแหละครับ ปล่อยออกมาในวันเดียวกันแล้วนี้นี่ต้องการจะประกาศอะไรหรือเปล่าครับ”

      

“แหม อันนี้ก็แล้วแต่คนจะคิดแหละครับ อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้” พิธีกรชายคู่หูพูดด้วยน้ำเสียงมีเลศนัยชวนให้คนฟังอยากรู้อยากเห็นไปตามๆกัน

 

 

“ฮยอง เห็นหรือยัง” บีโฮหันไปถามพี่ๆในวงคนอื่น ตอนเที่ยงคืนเขาปล่อยเพลงออกไป พรุ่งนี้เช้าถึงจะปล่อยเอ็มวีเพลง แล้วมันก็เป็นเรื่องปกติที่คืนที่เขาปล่อยเพลงใหม่ออกไป พวกเขาจะมารวมตัวกันเพื่อดูผลตอบรับ แต่ที่ทำเอาพวกเขาตกใจสุดๆคือ อาเรฟก็ปล่อยเพลงเปิดตัวออกมาพร้อมๆกันกับพวกเขา

 

ทำไมพวกเขาไม่เคยได้ข่าวมาก่อนเลย ปกติแล้วจะเปิดตัวเพลงต้องมีการปล่อยทีเซอร์เพื่อโปรโมตก่อน แต่อาเรฟนอกจากข่าวที่ว่าเซ็นสัญญากับค่ายน้องใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว กับการไปออกรายการบ้าง ก็ไม่เห็นมีอะไรออกมาอีก แล้วทำไมอยู่ๆถึงมาปล่อยเพลงพร้อมพวกเขาได้

 

“เห็นแล้ว พวกนายคิดว่าไง” จุนซาตอบคำถามก่อนจะถามกลับ

 

“ประกาศศึกชัดๆ แต่กับใครนี่สิ กับพวกเราหรือกับประธานคัง”

 

“นายไม่น่าถามนะแดซอง ฉันว่าอาเรฟเหมารวมทั้งหมดน่ะแหละ”

 

“แต่เพลงคนละแนวกับพวกเรานะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

 

“แต่ฉันว่าจากเพลงนี้แฟนคลับอาเรฟต้องเพิ่มขึ้นอีกแน่ๆ” จุนซาคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้า เพลงที่ของอาเรฟนั้นเขาพูดได้เต็มปากเลยว่า เพอร์เฟคสุดๆ ทั้งดนตรี ทั้งเสียงร้อง แรพเสียงแหบๆเซ็กซี่ๆนั่นอีก ทำเอาเขาอดใจไม่ไหวอยากจะเห็นเอ็มวีเพลงเสียแล้ว ฮะ อะไรนะ แฟนบอยงั้นหรือ หมายถึงใครกัน

 

“อาเรฟอายุยี่สิบเองไม่ใช่เหรอ ทำไมผมรู้สึกเหมือนเพลงของหมอนั่นดูเป็นผู้ใหญ่จัง ส่วนของเรานี่เด็กน้อยไปเลย” กียุลอยากจะร้องไห้ พวกเขาอายุยี่สิบกว่าๆกันแล้ว น้อยที่สุดก็แก่กว่าอาเรฟสองปี ทำไมเพลงพวกเขาถึงได้ดูเด็กน้อยจัง ยิ่งมาปล่อยเพลงออกมาเทียบกันขนาดนี้ยิ่งเห็นได้ชัด

 

 

 

“อาเรฟ นายต้องไปโปรโมตเพลงที่รายการวิทยุนะ”

 

“ครับฮยอง” อาเรฟตอบรับคำของผู้จัดการส่วนตัวที่ยุนอาจัดหามาให้ ชาอุนซูเป็นชายหนุ่มวัยสามสิบปี ดูคล่องแคล่ว ที่สำคัญคือเป็นเพื่อนกับยุนอาเลยน่าไว้ใจ

 

ชาอุนซูมองศิลปินที่ตัวเองมาดูแล เขาเคยได้ยินข่าวเสียๆของอาเรฟมาบ้างแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร แม้ว่าจะได้ยินยุนอาพูดแก้ข่าวให้อีกฝ่ายอยู่บ่อยๆแต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก จนวันหนึ่งยุนอาติดต่อมาให้เขามาเป็นผู้จัดการศิลปินคนแรกในค่ายเพลงของเธอเขาก็รู้ทันทีว่าต้องมาดูแลใคร ก็ข่าวออกจะดังขนาดนั้น แม้เขาจะไม่ได้สนใจข่าวเสียๆของศิลปินหนุ่มแต่ก็อดที่จะเกรงบ้างไม่ได้ แต่พอร่วมงานกันจริงๆเขาถึงได้รู้ว่าข่าวลือก็คือข่าวลือเชื่อถือไม่ได้

 

อาเรฟบอกกับทางค่ายและผู้จัดการส่วนตัวไว้แล้วว่าไม่รับงานที่เป็นวาไรตี้ เขารู้สึกว่าเขาเกินวัยที่จะไปทำอะไรตลกๆแบบนั้นแล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่เขาไม่ได้พูดออกไป เขาบอกเพียงแค่ว่าไม่อยากออกรายการวาไรตี้แล้วเท่านั้น ส่วนถ้าเป็นงานแสดงขอดูบทก่อน

 

เป็นเรื่องปกติที่ไอดอลหรือศิลปินจะมีงานแสดงติดต่อเข้ามาบ้างแต่บทก็จะไม่เด่นมากนัก อย่างมากก็เพื่อนพระเอกนางเอก แต่คนอย่างอาเรฟจะทำอะไรต้องทำให้สุด ถ้าไม่ได้บทพระเอกก็ต้องได้บทตัวร้ายที่เด่นไม่แพ้กันมาแทนไม่อย่างนั้นเขาไม่เล่น!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.941K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3402 graceTR (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 00:10
  สถานะตอนนี้:หัวเราะจนบ้า55555
  สะจายยยยย กิ๊กกิ๊ว ตอนแรกว่าจะไม่อ่านเพราะขี้เกียจซื้อ(-..-)แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ววววว//เรื่องนี้มีแบบเล่มใช่มะหมดยังอ่ะพอดีตอนนี้ไม่ค่อยสะดวกซื้อผ่านแอปTT
  #3,402
  0
 2. #3390 napa_toey (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 20:37
  ถ้าหาเรือไม่ได้เราอยากให้ต่อเรือชาอุนซูนะ #อุนซูอาเรฟ
  ไม่เอาเรือจุนซาได้ไหมเค้าไม่ทำใจไม่ได้อะมันขัดใจ55555555
  #3,390
  2
  • #3390-1 fdy (จากตอนที่ 7)
   27 กรกฎาคม 2563 / 13:10
   บวกค่ะ อคติกับน้องตั้งแต่เริ่ม พอมีข่าวลือก็ไม่เคยปริปากถามหรือแสดงความห่วงใย มีแต่ว่าว่าน้องทำลายชื่อเสียงของวง เฮ้ยเด็กต่างชาติอ่ะต้องโดดเดี่ยวขนาดไหน
   #3390-1
 3. #3276 malin964 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 17:02
  AYL น่าจะ อาเรฟ / ยุนอา / ลีโอ ใช่ป่ะ.. ยิ่งโง่อิ้งยุ
  #3,276
  0
 4. #3221 Callmeyou (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:35
  ทำไมอิฉันเหมือนพวกเหยียบเรือสองแคม ห่วงทั้งสองฝั่งแต่ไม่เกี่ยวกับประธานค่ายนะ
  #3,221
  0
 5. #3125 あじさい (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 05:27
  ต้องบทเด่นเตะตาเท่านั้นด้วยย หูยย แซ่บค่ะลูก... สนใจบทนางเอกของไทยสักเรื่องมั้... // โดนตบ
  #3,125
  0
 6. #3107 PaulaPum (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:47
  สะใจมาก555555
  #3,107
  0
 7. #3094 wiliwrrnnnthkal (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 00:39
  หลงอาเรฟแซบมาก
  #3,094
  0
 8. #3088 nicharipaen04 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:15

  นางน่ารักกก

  #3,088
  0
 9. #3078 GG-Paderak (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:54
  นี่ไม่ใข่ค่ายน้องใหม่ นี่ค่ายน้อง ยุนอา 555
  #3,078
  0
 10. #3054 Hummai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 15:52
  คู่ใครกันเเน่งงไปหมดเเล้ว!!!
  #3,054
  0
 11. #3052 CornettoX (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:33
  ยิ่งอ่านยิ่งหลงรักอาเรฟ
  #3,052
  0
 12. #2918 Slyvester (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 23:55

  อาเรฟน่ารัก ยิ่งอ่านนางก็น่ารัก
  #2,918
  0
 13. #2915 ;เซฮาน △ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:34
  อาเรฟลูกกกก ไปให้สุดเลยจ้า 5555
  #2,915
  0
 14. #2905 pqrst (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 06:06
  ใครคือพระเอกเฟ้ย ออกมาปรากฎตัวสักที ค่าตัวแพงเวอร์
  #2,905
  0
 15. #2893 sukanyaj2004 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 09:24
  พระเอกค่าตัวเเพงงงง
  #2,893
  0
 16. #2846 d_nutss0648 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 14:03
  อาเรฟ เมะหรือเคะ เเงง5555
  #2,846
  0
 17. #2719 BlackyC (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:44
  ไหนสัมมีมมม55
  #2,719
  0
 18. #2686 micupcake16 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:10
  เย่ๆๆๆๆๆ
  #2,686
  0
 19. #2649 Sspringlove (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 13:23
  ผัวอาเรฟอยู่ไหน เอาจริง หรืออาเรฟเป็นเมะ?
  #2,649
  0
 20. #2597 NOTFOREVER (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 11:35
  โอ้ยยย ลูกกูววววว
  #2,597
  0
 21. #2574 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:47
  สุดๆไปเลยลูก
  #2,574
  0
 22. #2546 JaoJean (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 23:48
  เอาให้สุดด
  #2,546
  0
 23. #2535 ayanokira (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 21:15
  โถ่วลูก ทำไมค่าตัวแพงอย่างเง้ //รู้สึกคิดถึง แดเนียล เรดคลิฟเลย555ไม่ใช่นายเอกรึพระเอกไม่อยากเล่น
  #2,535
  0
 24. #2534 lovelykik (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 21:08
  ดีงามมมมม
  #2,534
  0
 25. #2512 P'est (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 09:31
  สู้ๆนะคะลูกขาาาา
  #2,512
  0