ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 22 : ตอนที่ 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,816
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,493 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

ตอนนี้อาเรฟกำลังอยู่บนเครื่องบินเพื่อเดินทางไปแอลเอ ลีโทรมาบอกเขาว่าเด็กที่อยู่ในความดูแลนั้นอาการกำเริบ เพราะว่าเจ้าตัวดันไปเห็นคลิปของเขาตอนที่ไปบ้านสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ยุนอาส่งไปให้ลีโอดู พอเห็นก็เรียกหาแต่พี่ชาย บอกแต่ว่าพี่ชายมีน้องคนใหม่ถึงได้ไม่มารับตนเองตามสัญญา ไม่ยอมทานอาหาร แพทย์ที่ดูแลอยู่บอกว่าปล่อยเอาไว้นานกว่านี้ไม่ดีแน่ อาเรฟเลยตัดสินใจเคลียตารางงานแล้วรีบเดินทางไปดูอาการ ตอนแรกลีโอและอันเดรสก็ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็ต้องยอม จะให้เขาปล่อยเด็กคนนั้นไว้อย่างนั้นได้ยังไงแล้วก็ไหนบอกว่าคนๆนั้นอยู่ที่แผ่นดินใหญ่ ดังนั้นไม่น่าจะเป็นอันตรายอะไรหากเขาจะเดินทางไปแอลเอตอนนี้

 

“นายนอนพักก่อนก็ได้ อีกหลายชั่วโมงกว่าจะถึงแอลเอ”อันเดรสบอกคนที่นั่งทำหน้าเครียดๆอยู่ตอนนี้ เจ้าตัวโหมทำงานหนักเพื่อที่จะเดินทางมาดูลูกบุญธรรมของลีโอ เด็กที่เจ้าหน้าที่สหรัฐฯไปบุกช่วยออกมา

 

“ฉันนอนไม่หลับ” จะให้เขานอนหลับได้อย่างไร ถ้าเด็กคนนั้นเป็นอะไรขึ้นมาเขาคงรู้สึกผิดกับอดีตเจ้าของร่างไปจนวันตาย เขาควรจะมาดูเด็กคนนั้นนานแล้ว ทั้งๆที่ก็รู้ว่าเด็กคนนั้นรอเจอเขา ไม่สิ รอเจออดีตเจ้าของร่างนี้อยู่แต่เขาก็ยังปล่อยเวลามาจนถึงตอนนี้ เขานี่มันแย่จริงๆ

 

“งั้นก็ทานอะไรรองท้องหน่อยเถอะ” อันเดรสกลัวว่าเจ้าตัวจะวูบไปอีกรอบก่อนที่จะทันได้ไปดูแลคนอื่น

 

อาเรฟแม้ไม่อยากกินอะไรตอนนี้ แต่ก็รู้ตัวดีว่าควรจะกินอะไรเข้าไปบ้างจึงยอมรับอาหารมาจากอันเดรสแต่โดยดี

 

 

 

 

 

“เด็กเป็นยังไงบ้าง” อาเรฟถามทันทีที่เห็นลีโอ

 

“นอนให้น้ำเกลืออยู่ พวกนายรีบขึ้นรถเถอะ” ลีบอกตอบคำถามเพื่อนก่อนที่จะบอกให้ขึ้นเพื่อจะได้เดินทางไปยังเซฟเฮาท์ของเขาที่ตอนนี้คนที่อาเรฟอยากเจอกำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่นั่น

 

“นายไม่ต้องเครียดขนาดนั้นก็ได้อาเรฟ”

 

“จะไม่ให้เครียดได้ยังไง ฉันควรจะรีบมา….” อาเรฟพูดอะไรไม่ออก เขาเครียดมาก หากเป็นเจ้าของร่างตัวจริงต้องทำทุกอย่างเพื่อมาเจอเด็กคนนั้นแล้ว ไม่ใช่รอให้เสร็จเรื่องงานก่อนแบบเขา อาเรฟรู้สึกว่าตัวเองเห็นแก่ตัว แต่อาเรฟคงลืมไปว่าถ้าเป็นเจ้าของร่างเก่าก็ไม่แน่ว่าจะช่วยเด็กออกมาได้เร็วขนาดนี้

 

“นายควรใจเย็นแล้วก็อย่าคิดอะไรในแง่ร้าย” ลีโอรู้ว่าอาเรฟกำลังรู้สึกผิด เขาเองก็รู้สึกผิดและถ้าเด็กคนนั้นเป็นอะไรไปมากกว่านี้จริงๆเขาก็คิดว่าเขามีส่วนผิดมากกว่าอาเรฟ ความจริงอาเรฟก็อยากมาหาเด็กคนนั้นนานแล้ว แต่เขาที่เป็นห่วงเพื่อนและยอมรับอย่างไม่อายเลยว่าเห็นเพื่อนสำคัญกว่าเลยห้ามไว้แล้วบอกให้รอเรื่องคลี่คลายก่อนทั้งที่ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานขนาดไหน ถ้าจะหาคนผิดมากที่สุดในเรื่องนี้ก็เขานี่แหละ

 

“อืม” อาเรฟรับคำเพื่อนแค่นั้นเพราะเห็นสีหน้าเพื่อนเขาก็พอจะรู้แล้วว่าตัวเองกำลังทำให้เพื่อนรู้สึกแย่ไปด้วย

 

 

 

“ตอนนี้นายไปพักผ่อนก่อนเถอะ หมอให้ยานอนลับผสมไปในน้ำเกลือน่ะ คิดว่าอีกหลายชั่วโมงกว่าจะตื่น” ลีโอบอกเพื่อนที่ตั้งแต่มาถึงก็เอาแต่นั่งมองคนที่นอนหลับอยู่บนเตียง พูดตามตรงเขาไม่คิดว่าอาเรฟจะเป็นห่วงเด็กคนนี้มากขนาดนี้ คิดแค่ว่าอาเรฟอยากตอบแทนอดีตเจ้าของร่างเลยหาทางทำในสิ่งที่อดีตเจ้าของร่างทำมาตลอดคือการช่วยเด็กคนนี้ออกมา แต่ลีโอไม่รู้ว่าความผูกพันของอดีตเจ้าของร่างนี้กับเด็กคนนี้มันมีมากเสียจนอาเรฟรู้สึกได้ และรู้สึกได้ว่ามันมากมายมหาศาลจนแทบจะเป็นความรู้สึกของอาเรฟเองด้วยซ้ำกรอปกับความรู้สึกผิดในใจที่มาแย่งร่างและอยากตอบแทนอาเรฟจึงตั้งใจว่าจะดูแลเด็กคนนี้ให้ดีที่สุด

 

“อืม ฉันนอนในนี้แหละ” อาเรฟบอกเพื่อนพร้อมกับเดินไปล้มตัวนอนที่โซฟา

 

“ตามใจ มีอะไรก็เรียกฉันแล้วกัน”

 

 

 

 

 

“อันเดรส นายอยากจะไปไหนหรือเปล่า ถ้าอยากไปไหนก่อนก็ไปได้เลยนะไม่ต้องห่วงทางนี้อาเรฟอยู่ในเซฟเฮาส์แล้วคงไม่มีอันตรายอะไร” ลีโอพูดกับอันเดรสเพราะคิดว่าจะตัวอาจจะอยากกลับบ้านหรือไปธุระส่วนตัวที่อื่นหลังจากที่ไม่ได้กลับแอลเอมาหลายเดือน

 

“งั้น มีเรื่องด่วนอะไรก็โทรหาฉันได้ตลอดเลยนะ” อันเดรสคิดว่ากลับไปดูบ้านสักหน่อยก็ดี และว่าจะแวะไปที่ที่หนึ่งด้วย ที่ที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้ไปเร็วขนาดนี้

 

“อืม”

 

 

 

“โครม!” เสียงโครมครามปลุกอาเรฟให้ตื่นขึ้นมาหลังจากนอนหลับไปพักใหญ่

 

“อลัน!” อาเรฟตะโกนเรียกชื่อเด็กที่ควรจะนอนให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงไม่ใช่พยายามลุกออกจากเตียงเสียงดัง

 

“มีอะไรอาเรฟ!” ลีโอที่ได้ยินเสียงดังก็รีบวิ่งเข้ามาดู ก่อนจะเห็นภาพเด็กผู้ชายตาสีม่วงคนหนึ่งกำลังกระชากสายน้ำเกลือออกจากข้อมือตัวเองและพยายามจะลงจากเตียง แต่เนื่องจากเตียงมีที่กั้นไว้ทำให้ลงมาได้ลำบากและเจ้าตัวเองก็ไม่ค่อยมีแรงทำให้สายน้ำเกลือไม่หยุดออกมา ปากก็ร่ำร้องเรียกพี่ชาย พี่ชาย

 

“อลัน พี่มาแล้ว อลันเด็กดีนั่งนิ่งๆก่อนนะครับ” อาเรฟไม่สนใจตอบคำถามลีโอ ทันทีที่ตั้งสติได้ก็พุ่งไปที่เตียงเอามือลูบหัวคนที่อยู่บนเตียงแล้วพูดเสียงปลอบโยน

 

“พี่ชาย พี่ชาย มา มา”

 

“ครับ ครับ พี่ชายมาแล้ว อลันอยู่นิ่งๆก่อนนะครับ ทำแขนดีๆก่อนเร็วคนเก่ง” อาเรฟรับคำคนบนเตียงพร้อมจับแขนของอีกฝ่ายข้างที่เสียบสายน้ำเกลือให้อยู่ดีๆเพราะเลือดไหนย้อนกลับหมดแล้ว

 

“พี่ชาย ไม่ ไม่ ไม่มา พี่ชายมีน้อง มีน้องใหม่” คนบนเตียงยังพูดเพ้อต่อ อาเรฟตาแดงกล่ำ สงสารเด็ก

 

“มาแล้วครับ มาแล้ว ไม่ได้มีน้องใหม่เลย พี่ชายมีอลันเป็นน้องคนเดียวไง ขอโทษที่มาช้านะครับ” อาเรฟพยายามปลอบคนบนเตียง เรฟไม่รู้ว่าทำไมอลันถึงตื่นขึ้นมาตอนนี้ทั้งที่ลีโอก็บอกว่าในน้ำเกลือนั้นผสมยานอนหลับอยู่ หรืออาจเป็นสายใยที่ผูกพันกันดึงอีกฝ่ายให้ตื่นขึ้นมาจากห้วงนิทราเพื่อพบกับคนที่เจ้าตัวรอคอยมาตลอด

 

อลัน คนสำคัญเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ของ  อาเรฟ คอนสแตนตริน คนที่ทำให้เขาพยายามทำทุกย่างเพื่อช่วยเจ้าตัวให้ออกมาจากขุมนรก เหมือนที่ครั้งนึงเด็กคนนี้ดึงเขาออกมาจากความมืดมิดในตอนนั้น  อาเรฟ คอนสแตนตริน คนสำคัญของนายฉันช่วยออกมาได้แล้วนะ และฉันสัญญาว่าจะดูแลเด็กคนนี้ให้ดีที่สุด ถ้าดวงวิญญาณของนายยังอยู่และรับรู้ได้ฉันขอให้นายวางใจ สบายใจ แล้วไปสู่สุขติเถอะนะ

 

“ฮึกๆ มา มา ฮึกๆ ฮือ ….” เสียงสะอื้นดังให้ได้ยินอีกนิดแล้วค่อยๆเงียบไป อาเรฟก้มลงมองก็เห็นว่าคนในอ้อมแขนหลับไปแล้ว

 

 

 

“หลับไปแล้วเหรอ” ลีโอถามเมื่อเห็นเพื่อนเดินออกมาจากห้อง สีหน้าซีดเซียวแต่ก็ดีกว่าตอนที่ลงเครื่องมาใหม่ๆ

 

“อืม ฉันว่าจะพาอลันไปอยู่ที่เกาหลีด้วยกันเลย” อาเรฟเลื่อนตารางงานออกไป ทำให้มีเวลามาอยู่ที่อเมริกาหนึ่งสัปดาห์ ตอนที่เขาจะมาเขาบอกยุนอาเพียงแค่ว่ามีธุระด่วนเท่านั้นไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม ซึ่งโชคดีที่ยุนอาเป็นคนเข้าใจง่ายไม่ถามอะไรมากความ หรืออาจจะมาถามเอากับลีโอเขาก็ไม่แน่ใจ แต่นั่นก็ให้ลีโอรับมือไปเถอะ

 

“นายแน่ใจเหรอ ถึงนายพาไปแต่นายก็ต้องทำงานไม่มีเวลามาดูแลหรอก อยู่ที่นี่ยังมีหมอดูแลอยู่”

 

“ฉันจะพาหมอไปด้วย จ่ายเพิ่มเท่าไหร่ก็ได้ฉันยอม ฉันไม่อยากให้อลันรู้สึกว่าโดนทิ้งอีกแล้ว” อาเรฟคิดว่าสาเหตุที่อลันอาการกำเริบตอนเห็นคลิปที่เขากอดเด็กที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าก็เพราะว่าเด็กบางคนนั้นก็มีอายุใกล้ๆกันกับอลัน ทำให้อลันรู้สึกว่าพี่ชายมีน้องคนใหม่แล้วถึงได้ทิ้งเขา ปล่อยเขาไว้แบบนี้ไม่มารับตามสัญญาที่ให้ไว้

 

“ฉันจะลองคุยกับหมอให้แล้วกัน” ลีโอยอมตามใจเพื่อนอีกเหมือนเคย พร้อมกับคิดว่าต้องส่งคนไปดูแลเซฟเฮาท์ของอีกฝ่ายที่เกาหลีเพิ่มขึ้นแล้ว เล่นไปอยู่รวมกันเป็นเหยื่อล่อชั้นดีแบบนี้อีกไม่นานฝ่ายนั้นคงโผล่หัวโผล่หาง หวังว่าอันเดรสคงจะรับมือได้

 

“ขอบใจนายมาก บอกหมอด้วยว่าฉันทุ่มไม่อั้น” อาเรฟอยากให้หมอคนนี้ไปดูแลอลันต่อ เพราะตอนแรกอลันก็มีท่าทีว่าจะดีขึ้นเรื่อยอยู่แล้ว มาอาการกำเริบก็ตอนเห็นคลิปทำร้ายความรู้สึกเจ้าตัวนั่นแหละอีกทั้งเขาก็ไม่อยากเปลี่ยนหมอ หมอคนนี้เก่งที่สุดในอเมริกาแล้วในด้านนี้

 

“ไม่เป็นไรลูกฉันทั้งคน” อยู่ด้วยกันมาหลายเดือนแล้ว จากที่เคยช่วยเพราะเพื่อนขอร้องและรู้สึกสงสาร แต่พอนานเข้าก็เปลี่ยนเป็นผูกพัน อายุแบเขานั้นถ้าแต่งงานตั้งแต่เรียนจบ อลันก็เป็นลูกเขาได้จริงๆนั่นแหละ เด็กคนนั้นเพิ่งจะอายุสิบสามปีเอง อายุแค่นี้ก็เจอเรื่องหนักๆแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเด็กคนนั้นผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ก็จะกลายเป็นคนที่แข็งแร่งที่สุดคนหนึ่ง

 

“หึหึ ปรึกษาว่าที่แม่ของลูกหรือยัง” ลีโอยังไม่ได้บอกเรื่องที่รับอลันเป็นลูกให้ยุนอา เขาคิดว่ายุนอาไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้ ยุนอาที่เขารู้จักและหลงรักนั้นเป็นผู้หญิงที่เข้าใจเรื่องราวต่างๆได้ดีและก็มีจิตใจที่ดีด้วย เขาไม่คิดว่าเขาจะเลือกรักคนผิดหรอก เชื่อสายตาทนายความระดับโลกอย่างเขาสิ

 

“ยุนอาไม่มีปัญหาอะไรหรอก ดีเสียอีกแต่งงานทีนึงได้ทั้งสามีได้ทั้งลูกเลย” ลีโอพูดกลั้วหัวเราะ

 

“โอ้ คิดจะแต่งเมื่อไหร่” อาเรฟถาม ตอนนี้เขาเริ่มสบายใจขึ้นบ้างแล้วเลยมีอารมณ์มาพูดเรื่องอื่น

 

“รอนายมีแฟนก่อนดีไหม”

 

“งั้นฉันบอกให้ยุนอาหาแฟนใหม่เลยแล้วกัน คิดว่าอีกสิบกว่าปีถึงจะได้แต่งถ้านายรอฉันมีแฟน” ก็แหม ตอนนี้เขาเพิ่งจะใกล้ๆยี่สิบเอ็ดปีเอง ยังมีเวลาอีกตั้งเยอะ ไม่รีบๆ

 

“ทำไมฉันรู้สึกเหมือนจะได้แต่งเร็วๆนี้แทนล่ะอาเรฟ” ลีโอไม่ได้แกล้งล้อเพื่อนเล่นนะ แต่เขามีลางสังหรณ์ว่าเขาจะได้แต่งงานเร็วๆนี้แหละ

 

“นายเพ้อเจ้อไปเองน่ะสิ วู้ ตอนนี้ฉันรักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งานและเด็กในห้องนู่น” อาเรฟบุ้ยปากไปทางห้องที่ตัวเองเดินออกมาเมื่อสักครู่นี้ ตอนนี้เขาสนแค่เรื่องงานและเรื่องของอลันจริงๆ ถ้าอลันยังไม่หายเป็นปกติดี เขาก็ยังไม่คิดจะมีใคร ไม่อยากให้อลันรู้สึกเหมือนถูกแย่งความรักไปอีก

 

“อลันน่าสงสาร” ลีโอที่มองตามปากเพื่อนไปทางห้องนอนของลูกบุญธรรมก็พูดขึ้นมา

 

“ใช่ อายุยังน้อย เจอแต่เรื่องแย่ๆ ไอ้คนพวกนั้นมันไม่ใช่มนุษย์ มันยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน” พอพูดเรื่องนี้อาเรฟก็อารมณ์ขึ้นอีกรอบ

 

“มันต้องได้รับกรรมแน่ อย่างน้อยตอนนี้มันก็ไม่สามารถอยู่อย่างสงบสุขได้ต้องหวาดระแวง หลบๆซ่อนๆ” ลีโอปลอบเพื่อน

 

“แต่เราก็ต้องคอยระวังมันไม่ได้อยู่อย่างสงบสุขเหมือนกันไม่ใช่เหรอ” อาเรฟอยากให้เรื่องนี้จบลงเร็วๆ เขาอยากอยู่อย่างสบายใจและอีกอย่างเขากลัวมันไปทำเรื่องเลวๆแบบนี้กับคนอื่นๆอีก ถึงแม้มันจะโดนเจ้าหนาที่สหรัฐไล่ล่า แต่ด้วยมันสมองของมันแล้วเขาคิดว่าคงมีพวกชั่วๆเหมือนมันอีกไม่น้อยที่อยากได้มันไปร่วมขบวนการ

 

ลีโอไม่ได้พูดตอบเพื่อนเพราะพวกเขาตอนนี้ก็อยู่อย่างระแวงมันจริงๆนั่นแหละ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.493K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3416 Tae_Venus (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:32

  บางก็ไม่อยากให้ใครเป็นพระเอกนะ คนๆนี้มีทั้งเเฟนคลับมากมายเเละพึ่งเริ่มต้น เขาควรจะเเต่งงานหลังจากนี้14ปี ช่วงเวลาเหมาะกะเเฟนคลับด้วย อยู่ด้วยกันนานๆ ความรักจากเเฟนคลับเหนียวเเน่น หลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้นก็ไม่สนเเล้ว

  #3,416
  0
 2. #3232 Callmeyou (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 01:05
  ไม่ใช่หมอมาเป็นอีกตัวเลือกนะ ฉันกรี๊ดเลยนะ เพราะตอนนี้เริ่มเชียร์อันเดรสแล้ว
  #3,232
  0
 3. #2733 BlackyC (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 01:00
  เจอกันเเล้ววว
  #2,733
  0
 4. #2496 paphat_ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:17
  ดูแลตัวเองดีๆนะลูก
  #2,496
  0
 5. #1210 Notty Kero (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 21:26
  ปดป้องตัวเองและเด็กน้อยให้ได้นะ
  #1,210
  0
 6. #994 ZAPDOS (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:53
  เร็วๆนี้ 5555 สงสัยจะจริงงง
  #994
  0
 7. #961 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:05
  โอ๊ะโอกำหนดวันแต่งเลยฮะลีโอ 5555555555
  #961
  0
 8. #913 Harm. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:36
  ลางสังหรณ์แต่งงาน ? 555
  #913
  0
 9. #410 แกงส้ม (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:30
  เจอกันแล้ว รออลันหายดี
  #410
  0
 10. #398 Pran12345 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 11:17
  สู้ๆนะ
  #398
  0
 11. #397 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 10:58
  ขอบคุณค่ะ
  #397
  0
 12. #396 giri choco (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 05:25
  เมื่อไหร่จะโผล่ออกมา ตื่นเต้นๆ กลัวคนรอบกายเป็นfor example หมอ รอๆรีบมาต่อน๊าาาาาา
  #396
  0
 13. #395 * MEEN * (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 01:49
  เร็วๆนี้ ปัญหาคือกับหนุ่มไหนล่ะ คุๆๆ

  เรื่องนี้อ่านรวดเดียวเพลินดีจัง
  #395
  0
 14. #394 lookkaewfin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 23:53
  เร็วนี้แหละเนาะลีโอ ถ่ายพรีเวดดิ้งรอเลย
  #394
  0
 15. #393 j-teana (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 23:23
  ลีโอสังหรณ์เหมือนเราเลย หุหุ
  #393
  0
 16. #392 Scorpion Dante (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 23:21
  แม้บทน้อง(อลัน)จะมาน้อย แต่ความโชตะค่อนของเราตอนนี้มากเจ็มมากบอกเลย~~~~
  #392
  0
 17. #391 The_YingNuiiZ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 23:05
  งี้อาเรหก็ต้องลดงานลงดิ อ่าาา รับพี่เลี้ยงมั้ยคะ
  #391
  0
 18. #390 nuudee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:57
  อลันหายเร็วๆนะ
  #390
  0
 19. #389 Pa'yom (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:56
  ได้เจอกันสักที ><
  #389
  0
 20. #388 naripultuayati (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:50
  สนุกๆๆรอนะขุขุขุ
  #388
  0
 21. #387 ซุปเปอร์ไวท์แบร์ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:45
  รุสึกอลันน่าเอ็นดูววว
  #387
  0
 22. #386 ตาตี่แล้วงัย (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:40
  งื้ออ สงสารน้อง
  #386
  0
 23. #385 CODE (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:35
  ต่ออออออออ
  #385
  0
 24. #384 Yaluc_1100 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:35
  อลันนนนน น่ารักน่าหยิกกกกกก
  ความจริงอลันคือผู้เข้าแข่งขันตัวเก็งอันดับหนึ่งในการชิงอาเรฟ---//อาเรฟเตะ
  #384
  0
 25. #383 เรนนี่ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:34
  ดูท่าจะหน้าตาน่ารักน่าดู
  #383
  0