ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 23 : ตอนที่ 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,581
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,376 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

อาเรฟฝัน ฝันเห็นผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างหน้าตาเหมือนกับร่างที่เขาอาศัยอยู่ในตอนนี้ ผู้ชายคนนั้นยิ้มและขอบคุณที่เขาช่วยคนสำคัญของตัวเองออกมาได้ บอกว่าตอนนี้หมดห่วงแล้วฝากดูแลอลันด้วยและเรื่องของคนคนนั้นให้จัดการได้เลยตามสิ่งที่คนคนนั้นควรจะได้รับไม่ต้องคิดอะไรมาก และบอกต่ออีกว่าทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีเหตุผลของมัน และเรื่องบางเรื่องก็ถูกโชคชะตากำหนดไว้แล้ว ยังไม่ทันที่เขาจะถามอะไรอีกฝ่ายก็เดินหายไป เขาเรียกก็ไม่หันกลับมาจนเขาสะดุ้งตื่น

 

“นายไม่ต้องห่วงนะ ฉันจะดูแลอลันให้ดีที่สุดส่วนเรื่องของคนคนนั้นก็ปล่อยให้กฎหมายจัดการไป นายไปสู่สุขติเถอะ”

 

 

 

 

อาเรฟมาอยู่ที่อเมริกาได้ห้าวันแล้ว สองวันแรกอลันยังคงมีอาการพูดจาเพ้อๆอยู่บ้าง คุณหมอบอกว่าต้องใจเย็นค่อยๆปลอบกันไป เข้าวันที่สามอลันถึงได้อาการดีขึ้นพุดคุยรู้เรื่องแต่ติดเขาแจเลย ไม่ว่าจะไปไหนก็เดินตามตลอด เขารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นพ่อลูกอ่อนและยังเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่จะมีเวลาส่วนตัวก็ตอนลูกหลับ

 

“พี่ชาย กิน ข้าว” แม้อลันจะพูดจารู้รื่องแต่ก็พูดเป็นคำๆ บางทีเขาก็เผลอลุ้นจนเหนื่อย        

 

“อลันกินก่อนนะครับ พออลันกินเสร็จพี่ชายรีบไปกินเลย” อาเรฟเป็นคนป้อนข้าวอลันเอง ลีโอบอกว่าอลันกินข้าวเองได้ แต่ตั้งแต่อาเรฟมาอยู่ที่นี่อลันไม่เคยยอมกินข้าวเองเลย อลันคิดว่าสาเหตุก็มาจากคลิปนั้นอีกเช่นเคย บาดแผลและปมในใจของอลันต้องใช้เวลาในการรักษา

 

“อร่อย อร่อย” เด็กไม่ยอมกินข้าวเองพูดยิ้มๆ ท่าทางอารมณ์ดี

 

“อร่อยก็กินเยอะๆนะครับ พี่ชายทำเองเลยนะ”

 

“พี่ชาย พี่ชาย ~ ~ ” วันนี้คงอารมณ์ดีจริงๆ ร้องออกมาเป็นเพลงเลย

 

“วันนี้ลูกชายของแด๊ดอารมณ์ดีจริงๆเลยนะ” ลีโอทีเดินข้าวมาพูดยิ้ม เขาแทนตัวเองว่าแด๊ดกับอลันได้สักพักแล้ว ก็ไหนๆอีกฝ่ายก็เป็นลูกบุญธรรมเขาแล้วนี่ เขาแทนตัวเองว่าแด๊ดก็ถูกแล้ว

 

“แด๊ดๆ พี่ชาย แด็ดๆ พี่ชาย” การกระทำของอลันทำเอาสองเพื่อนรักหัวเราะน้อยด้วยความเอ็นดู อลันดีขึ้นเขาก็ดีใจ

 

อีกสองวันเขาก็ต้องกลับเกาหลีแล้ว เขาจะพาอลันกลับไปด้วยแต่คุณหมอที่เขาอยากให้เดินทางไปด้วยนั้นปฏิเสธการเดินทางไปเกาหลีกับเขาเนื่องจากไม่สามารถทิ้งคนไข้คนอื่นๆไปได้และอีกอย่างอลันก็มีอาการดีขึ้นมากแล้ว หากอาเรฟดูแลอย่างดีไม่ให้มีอะไรมากระทบกระเทือนจิตใจอีกก็ถือว่าไม่น่าห่วงอะไร อาเรฟเลยขอช่องทางติดต่อคุณหมอไว้เผื่อมีเรื่องเกี่ยวกับการรักษาจะขอคำปรึกษา

 

เมื่อคุณหมอเดินทางไปด้วยไม่ได้ อาเรฟเลยขอให้ลีโอหานักจิตวิทยาเด็กที่ไว้ใจได้และสามารถตามไปที่เกาหลีกับเขาได้มาดูแลอลัน ซึ่งลีโอก็ไม่ทำให้เขาผิดหวัง ไม่มีอะไรที่ลีโอทำไม่ได้

 

 

 

“นั่นใช่อาเรฟหรือเปล่าน่ะ”

 

“ไหน คล้ายๆนะ”

 

“นั่นอาเรฟ ถึงแม้เขาจะใส่แมสแต่ฉันก็จำได้”

 

“แต่เด็กคนนั้นที่เดินเกาะแขนอาเรฟเป็นใครน่ะ”

 

“เด็กเป็นใครไม่รู้แต่รู้ว่าน่ารักมากอ่ะ”

 

เสียงซุบซิบของวัยรุ่นหญิงที่สนามบินดังเข้าหูอาเรฟ ตอนนี้เขาอยู่ที่สนามบินเกาหลีแล้ว พร้อมกลับอันเดรส อลัน และคุณนาตาลีเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเด็กที่จะมาดูแลอลัน

 

ตอนแรกอาเรฟให้ทุกคนใส่แมสปิดปากด้วยเพราะกลัวจะมีกล้องจับใบหน้าได้ชัด และจะเป็นอันตรายกัน ก็อย่างที่รู้ๆกันยู่ส่าช่วงนี้ไม่ปลอดภัย แต่อลันงอแงไม่ยอมใส่บอกว่าหายใจไม่ออก เขาก็ได้แต่ยอมตามใจ เพราะบางคนก็ทนไม่ได้เวลาที่ต้องใส่แมสปิดปากปิดจมูกจริงๆ

 

“อลันเกาะแขนพี่ชายไว้แน่นๆนะ เดี๋ยวหลงทางกัน” อาเรฟหันไปบอกอลันเพราะตอนนี้คนเริ่มเดินเข้ามาถ่ายรูปเขากันเยอะแล้ว โชคดีที่ก่อนจะเดินทางกลับมาลีโอหาการ์ดมาเพิ่มให้เขาอีกหกคนให้เดินทางมาพร้อมกับเขาเลย ถ้าเป็นปกติอาเรฟคงไม่ยอมแต่ตอนนี้เขาพาอลันมาด้วย เขาไม่กล้าเสี่ยง

 

“ไม่หลง ไม่หลง จะอยู่กับพี่ชาย” หลง หลงหมายถึงหากันไม่เจอใช่ไหม เขาไม่หลง เขาจะอยู่กับพี่ชาย

 

“ครับๆ อยู่กับพี่ชายเนอะ เด็กดีไม่ร้องเนอะ” อาเรฟรีบรับคำเมื่อเห็นอลันเริ่มจะปากเบะ ตาแดงๆแล้ว

 

“นายรีบเดินเถอะ คนเริ่มจะเยอะแล้ว” อันเดรสบอกเมื่อเริ่มจะรับมือกับกลุ่มคนที่เริ่มรุมล้อมเข้ามาไม่ไหมแล้ว อาเรฟก็รีบเดินตามที่อีกฝ่ายบอกเมื่อเสียงกรี๊ดเสียงเรียกชื่ออาเรฟก็เริ่มทำเอาอลันสดุ้งแล้ว

 

 

“ไหวไหมครับคุณนาตาลี” เมื่อขึ้นรถแล้วอาเรฟก็หันไปถามนาตาลีที่นั่งอยู่เบาะหลัง นาตาลีเป็นผู้หญิงวัยกลางคนอายุประมาณสี่สิบปลายๆ การมาเจอเหตุการณ์คนรุมล้อมแบบนี้อาเรฟคิดว่าเจ้าตัวคงไม่ชินนัก

 

“ไหวค่ะ คุณอาเรฟเป็นคนมีชื่อเสียงของที่นี่เหรอคะ” ตอนที่เธอได้รับการติดต่อว่าให้มาดูแลเด็กคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านจิตใจที่เกาหลีเธอก็ตกลงรับงานทันที รู้แค่ว่านายจ้างกระเป๋าหนักจ่ายไม่อั้น แต่ไม่รู้ว่าเป็นคนมีชื่อเสียงของเกาหลีและอายุยังน้อย

 

“เป็นศิลปินเดี่ยวน่ะครับ ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงเท่าไหร่” สำหรับอาเรฟตอนนี้เขาไม่นับว่าตนเองเป็นคนมีชื่อเสียงมากเท่าไหร่เพราะยังเทียบกับตอนอยู่ที่ร่างเดิมไม่ได้ เอ่อ อาเรฟคงจะลืมไปว่าจะนำศิลปินเกาหลีที่เพิ่งเริ่มมีชื่อเสียงหลังจากมีข่าวเสียหายมานานไปเทียบกับดาดารฮอลลิวูดไม่ได้นะ

 

“อย่างนั้นเหรอคะ ฉันว่าคุณดูเป็นที่รู้จักมาก ดูจากที่สนามบิน” อาเรฟยิ้มๆไม่ตอบอะไรอีก ก่อนจะหันไปสนใจเด็กข้างตัวที่เรียกร้องความสนใจโดยการขยับมานั่งตักแล้วหันหน้ามาซุกไว้ที่ไหล่เขาแล้ว

 

“ง่วงเหรอครับ งั้นหลับก่อนเนอะไว้ถึงบ้านแล้วพี่ชายจะปลุก” อาเรฟพูดเสียงนุ่มพร้อมเอามือลูบหลังคนบนตักเบาๆ

 

อันเดรสที่นั่งอยู่ข้างๆอาเรฟในอีกด้านมองคนที่บอกว่าจะปลุกหากถึงบ้านแต่ตอนนี้หลับตามคนบนตักไปแล้ว อันเดรสรู้ว่าอลันเป็นน้องชายคนสำคัญของอาเรฟ ตอนที่อยู่บนเครื่องบินอลันดูตื่นเต้นมากจนไม่หลับไม่นอน พาลทำให้อาเรฟไม่ได้นอนไปด้วย ตอนนี้คงจะเพลียกันทั้งคู่ถึงได้หลับไปแบบนั้น

 

เมื่อมาถึงเซฟเฮาส์แล้วแต่ทั้งสองคนยังไม่ตื่นอันเดรสก้ไม่อยากปลุกเลยค่อยๆดึงตัวอลันออกจากอาเรฟส่งให้การ์ดคนหนึ่งไปอุ้มส่วนตัวเขาจัดการอุ้มอาเรฟพาขึ้นเซฟเฮาส์

 

“หยิบคีย์การ์ดในนั้นแล้วเปิดประตู” อันเดรสสั่งการ์ดที่อยู่ข้างๆเบาๆ เมื่อเข้ามาในห้องได้เขาก็จัดแจงพาอีกคนไปนอนที่โซฟาในห้องรับแขก เขาไม่สามารถพาอาเรฟเข้าไปในห้องนอนได้เนื่องจากอาเรฟไม่อนุญาตให้ใครก็ตามเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง และเขาก็เคารพในความเป็นส่วนตัวของอีกฝ่าย ส่วนอลันเขาก็ให้วางลงที่โซฟาอีกตัวหนึ่ง

 

“พวกนายวางของไว้ตรงนั้นเดี๋ยวฉันจัดการเอง ส่วนห้องฝั่งตรงข้ามนั้นของพวกนาย พักผ่อนกันได้ตามสบายถ้าคุณอาเรฟจะออกไปไหนฉันจะบอกเอง” อันเดรสเดินไปที่ประตูแล้วชี้ไปที่เซฟเฮาส์อีกห้องหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ห้องนั้นเป็นห้องที่ลีโอให้ยุนอาจัดการซื้อไว้ทันที่รู้ว่าอาเรฟจะพาอลันมาอยู่ด้วย ด้วยอำนาจของเงินมันก็ทำให้การติดต่อซื้อเป็นไปได้ง่ายๆ

 

“ครับ” เคนที่เป็นหัวหน้าการ์ดในหกคนพูดรับคำ ก่อนที่จะเดินนำทุกคนอออกไป

 

ทั้งหกคนเป็นการ์ดที่ลีโอหามาและผ่านการตรวจสอบประวัติจากอันเดรสทั้งหมดแล้ว แต่ละคนล้วนมีที่มาชัดเจน และผ่านงานคุ้มกันบุคคลสำคัญๆมามากมาย ตอนแรกที่ลีโอติดต่อไปพวกเขายังนึกสงสัยว่าแค่ศิลปินเกาหลีกับเด็กคนหนึ่งจะเป็นต้องใช้การ์ดเยอะขนาดนี้และฝีมือระดับพวกเขาเลยเหรอ แต่เมื่อเป็นคำสั่งพวกเขาก็มีหน้าที่ปฏิบัติตาม

 

ส่วนนาตาลีให้พักอยู่อีกชั้นหนึ่งด้านล่างเป็นห้องขนาดธรรมดาไม่ใช่เซฟเฮาส์ นาตาลีจะได้ทำหน้าที่ดูแลอลันก็ตอนที่อาเรฟทำงานหรือติดธุระนอกเหนือจากนั้นถ้าอาเรฟว่างอาเรฟจะเป็นคนดูแลเอง

 

 

 

“ฉันมานอนอยู่ตรงนี้ได้ยังไง” อาเรฟที่ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนอยู่บนโซฟาในเซฟเฮาส์ของตัวเองก็แปลกใจ หันไปถามอันเดรสที่เดินออกมาจากห้องนอนขอเจ้าตัว เขาจำได้ว่าอยู่บนรถตู้นี่

 

“ฉันอุ้มขึ้นมาเอง เห็นนานหลับสนิทก็ไม่อยากปลุก ตื่น” อันเดรสที่ตอบคำถาม ก่อนจะบอกให้อีกฝ่ายไปอาบน้ำ วันนี้อันแดรสมีงานตอนบ่าย เขาต้องเตรียมตัว ก่อนจะหันไปเห็นอีกร่างบนโซฟาที่ยังไม่ตื่น อันเดรสกำลังคิดว่าอาเรฟจะจัดการอย่างไรกับเรื่องนี้ อลันไม่ปล่อยให้อาเรฟห่างตัวแน่ๆแล้วอาเรฟจะไปทำงานย่างไร จะพาไปด้วยก็จะเป็นการรบกวนเสียเปล่าๆ

 

 

“เด็กดี ตื่นเร็วครับ”อาเรฟเดินมาปลุกอลันหลังที่เขาอาบน้ำเสร็จแล้ว

 

“ตื่นแล้ว” พูดพร้อมเอามือขยี้ตาเบาๆ ท่าทางงัวเงียขี้ตาทำเอาอาเรฟยิ้ม สิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆนี่น่าเอ็นดูจังเลยน้า

 

“ตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำครับ จะได้มาทานข้าวกัน” อาเรฟจูงมือน้อยๆพาเดินไปทางห้องน้ำ เขาจัดการเตรียมทุกอย่างให้หมดแล้ว อลันสามารถอาบน้ำเองได้ไม่ต้องให้ใครเข้าไปช่วย

 

 

“นายจะทำยังไงกับอลัน” เมื่อเห็นอาเรฟเดินมาอันเดรสก็ถามทันที

 

“ข้างๆสตูดิโอมีโรงเรียนสอนวาดภาพอยู่ ฉันจะให้อลันไปอยู่ที่นั่นให้คุณนาตาลีดูแลและให้การ์ดเฝ้าไว้” ก่อนที่จะมาอเมริกาเขาให้นาตาลีมาลองทำความคุ้นเคยกับอลันดูก่อนถ้าเข้ากันไม่ได้เขาก็ไม่คิดจะจ้างแม้จะเก่งแค่ไหน โชคดีที่อลันดูจะชอบนาตาลีไม่น้อยอาจเพราะนาตาลีให้บรรยากาศสบายๆน่าเข้าใกล้และมีวิธีรับมือกับเด็กอย่างอลันได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเขาจึงไม่ห่วงมากนักหากต้องทิ้งอลันไว้กับนาตาลีสักสองสามชั่วโมง อีกอย่างหนึ่งที่เขารู้จากลีโอก็คืออลันมีความสามารถในการวาดภาพและก็ชอบวาดภาพมากเมื่อไรก็ตามที่ได้จับดินสอจับพู่กันเจ้าตัวจะติดอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองเป็นเวลานานๆ ดังนั้นเขาเลยจะให้อลันไปอยู่ที่โรงเรียนสอนวาดภาพพร้องนาตาลีแค่นี้เขาก็สามารถไปทำงานได้แล้ว

 

“เราคงต้องออกเร็วหน่อยฉันจะได้จัดการเรื่องสมัครเรียนวาดภาพให้อลัน แล้วให้อลันเรียนเลยทันที”ช่วงครึ่งชั่วโมงแรกเขาอาจต้องนั่งอยู่กับอลันก่อน พออลันเริ่มเข้าสู่โลกส่วนตัวไม่สนใจสิ่งรอบข้างแล้วเขาถึงจะปลีกตัวออกมา

 

“ได้ ฉันจะบอกการ์ดและคุณนาตาลีให้ว่าต้องทำยังไง นายไปช่วยอลันแต่งตัวเถอะ” อันเดรสรับปากก่อนที่จะหันไปเห็นอลันเดินห่อผ้าเช็ดตัวออกมา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.376K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3523 panggogii2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 14:25
  อายุ13แล้ว แต่ต้องมีคนช่วยแต่งตัว ท่าทางจะอาการหนัก
  #3,523
  0
 2. #3497 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 21:47

  อลันน่ารักมากค่ะ วาดภาพก็เก่ง ช่วยให้มีสมาธิได้ดีด้วยค่ะ

  #3,497
  0
 3. #3233 Callmeyou (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 01:11
  พ่อแม่ลูกว่ะ อิอิ อดไม่ได้จริงๆ
  #3,233
  0
 4. #2736 BlackyC (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 19:53
  ขอบคุณเจ้าคร่า
  #2,736
  0
 5. #2637 DumpyZa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 20:26
  ตั้งแต่อ่านมานี่ยังมิรู้ว่าใครเป็นพระเอก 555555
  #2,637
  0
 6. #2497 paphat_ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:20
  แด๊ดหมดหน้าที่สุดไรสุด
  #2,497
  0
 7. #995 ZAPDOS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 23:07
  ขอบคุณค่าาา
  #995
  0
 8. #962 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:11
  พ่อแม่ลูกไหมล่ะแกรรรรร โอ๊ยสนุก มีทุกรสชาติจริงๆเรื่องนี้!!!
  #962
  0
 9. #914 Harm. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:44
  เหมือนครอบครัว 555
  #914
  0
 10. #558 My Angle (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 12:21
  ตอนนี้ผู้เข้าข่ายพระเอกคือ อันเดรส ยูตะ และจุนซา แม้ช่วงนี้จะไม่มีบทก็เหอะ
  #558
  0
 11. #415 ployly09096 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 23:28
  สนุกมาก อ่ายรวดเดียวเลยค่ะ อยากบอกว่าเรืองนี้แหละใช่เลยแบบที่อยากอ่านมานาน เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ จะเข้ามาส่องทุกวัน อัพทุกวันนะคะไรท์555
  #415
  0
 12. #414 Baimon_2536 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:35
  มาต่อเร็วๆนะ
  #414
  0
 13. #412 จอมโจรปริศนา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:55
  อลันน่ารัก แต่น้องอายุเท่าไหร่นะคะ?จะได้จิ้นถูก...
  #412
  0
 14. #411 แกงส้ม (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:35
  สนุกมากตอนนี้ ลุ้นทุกคนให้ช่วยกันดูแลอลันให้หายเร็วๆ
  #411
  0
 15. #409 j-teana (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 18:57
  อลันอายุเท่าไรเหรอ
  #409
  0
 16. #408 cczeonf (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 18:38
  รออออออ
  #408
  0
 17. #407 nuudee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 18:35
  ขอบคุณค่ะ
  #407
  0
 18. #406 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 16:32
  ขอบคุณค่าา
  #406
  0
 19. #405 TAKARA KUN (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:39
  น่ารักมากทั้งพี่ทั้งน้อง
  #405
  0
 20. #404 cczeonf (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:37
  รออออออ
  อลันน่ารักกก
  #404
  0
 21. #403 giri choco (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:35
  ให้เรฟเป็นเมะไม่ได้หรอ55. แต่ดูจากชือแล้ว ยูเรฟ จุนเรฟ อันเรฟ
  #403
  0
 22. #402 V!nc (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:23
  อลันจะมีคู่ไหมน้าา
  #402
  0
 23. #401 เรนนี่ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:04
  สมัครเป็นแฟนคลับอลันเลยได้ไหม อ่านแล้วรู้สึกว่าน่ารักตะมุตะมิ
  #401
  0
 24. #400 phatcharaa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 14:54
  ตกลงอาเรฟเป็นนายเอกหรือพระเอกเนีย
  #400
  0