ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50,901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,782 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

อันเดรสรู้สึกว่าถ้าไม่ใช่เพราะหน้าตาและการที่อีกฝ่ายไม่ได้มีท่าทีว่าเกลียดขี้หน้าเขาแล้วล่ะก็เขาคงจะสับสนว่าเขากำลังอยู่กับ อาเรฟ คอนสแตนตริน หรือ อาเรฟ เฮย์เดอร์ กันแน่ คนทั้งคู่มีหลายอย่างที่เหมือนกันมากเกินไป บุคลิกท่าทางยามเผลอ ความรู้ความสามารถ ของชอบไม่ชอบ นี่ถ้าเขาเป็นพวกงมงายสักหน่อยล่ะก็คงคิดว่าเป็น อาเรฟ เฮย์เดอร์  กลับชาติมาเกิดแล้ว แต่คิดอีกทีก็ไม่มีทางเป็นไปได้อยู่แล้ว ในเมื่อคู่แข่งของเขาเพิ่งจะเสียชีวิตไปได้เกือบปี ถ้าไปเกิดใหม่จริงๆตอนนี้คงยังเป็นเด็กทารกอยู่ในท้องผู้หญิงคนไหนสักคน

 

ผ่านมาหนึ่งเดือนแล้วจากข่าวล่าสุดที่ลีโอบอกว่าคนที่เป็นสาเหตุให้อันเดรสต้องมาติดตามเขานั้นอยู่ที่แผ่นดินใหญ่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอย่างอื่นอีก เขาไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทำงานล่าช้าหรือเจ้าหมอนั่นซ่อนตัวได้เก่งกันแน่ หากยังเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆเขาเกรงว่าอันเดรสจะเสียเวลามาติดตามเขาเปล่าๆแล้วเขาก็ไม่เคยเห็นอันเดรสไปทำภารกิจอื่นที่ลีโอเคยพูดถึงตอนที่บอกว่าอันเดรสจะเป็นคนมาดูแลเขาเลย หรือว่าหมอนั่นแอบออกไปตอนที่เขาหลับกัน

 

 

 

ละครเพราะเธอคือตะวันปิดกล้องไปแล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง เพราะเป็นละครที่มีความยาวไม่มากจึงใช้เวลาในการถ่ายทำไม่นานนัก และมีกำหนดการเข้าฉายในเดือนหน้า ช่วงนี้เขาเลยมีเวลาว่างไปเตรียมความพร้อมให้ร่ายกายบ้างวันละชั่วโมงสองชั่วโมง   

 

อีกเรื่องหนึ่งคือหากไม่ต้องคอยระแวงว่าคนคนนั้นจะโผล่หัวมาเมื่อไหร่อาเรฟก็ถือว่าชีวิตช่วงนี้ของตัวเองนั้นก็สงบสุขขึ้นไม่น้อย เพราะเด็กที่มีความสามารถทำให้ประสิทธิภาพการได้ยินของคนอื่นลดน้อยลงอย่างยูตะอยู่ระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคไม่มีเวลามาสร้างความเดือดร้อนให้แก้วหูเขาสักพักแล้ว ส่วนจุนซาตั้งแต่วันนั้นก็ไม่ค่อยมาวอแวกับเขาแล้ว เหลือเพียงโซรองที่หาโอกาสเข้ามาคุยกับเขาบ้างในระหว่างที่อยู่ในกองถ่าย แต่ตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว คงมีโอกาสเจอกันยากขึ้น

 

หลังจากที่รายการเข้าป่าออกอากาศตอนสุดท้ายสำหรับทริปที่ไปเนปาลอาเรฟก็รู้ว่าบนโลกใบนี้มีสิ่งมีมนุษย์เพศหญิงสายพันธุ์ใหม่ที่เรียกตัวเองว่าสาววาย ลักษณ์ภายนอกเหมือนกับมนุษย์ทั่วไปแต่มีระบบความคิดที่ต่างจากมนุษย์คนอื่นๆทั่วไปนิดหน่อยตรงที่ชอบที่จะเห็นผู้ชายได้กันเอง

 

อาเรฟคิดว่าตัวเองคงจะเป็นกบในกะลาต่อไปหากไม่เกิดกระแส ‘ยูเรฟ’ ในทวิตเสียก่อน หลังจากที่เขานั่งศึกษาเรื่องนี้อยู่นานก็ได้ความรู้ใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกนอกจากจะมี สาววายแล้ว ยังมีคำว่า ‘เคะ’ และ ‘เมะ’ อีก เขาจะไม่อธิบายสองคำนี้แล้วกันเพราะคิดว่าคนอื่นๆน่าจะรู้อยู่แล้ว แต่เขาสงสัยว่าชื่อที่ขึ้นก่อนนั้นเป็นเมะใช่ไหม แล้วสาววายเอาอะไรมองถึงให้เขาเป็นเคะ ไม่สิๆ ผิดประเด็นแล้ว เขาไม่ควรมานั่งสงสัยว่าทำไมเขาถึงต้องเป็นเคะ แต่สิ่งที่เขาควรสงสัยว่าทำไมต้องมาจับคู่กับผู้ชายให้เขาด้วย! เขานี่แมนทั้งแท่งนะ ไม่เชื่อหรือ มาลองพิสูจน์สิ

 

 

 

“คัมซา ฮัมนีดา” เสียงที่ดังไม่น้อยเรียกแรงสะดุ้งเล็กๆจากอาเรฟที่กำลังเดินเข้าตึกค่าย ก่อนเขาจะเห็นว่าเป็นเสียงของเด็กหนุ่ม 7 คนที่ยืนโค้งตัวเก้าสิบองศาให้เขาอยู่ เด็กๆวง Fly

 

“ขอบคุณที่ทำให้พวกเรามีวันนี้ครับ” ชินซอ ลีดเดอร์ของวง Fly โค้งตัวขอบคุณอาเรฟอีกรอบก่อนที่สมาชิกคนอื่นๆในวงจำทำตามทีละคน วง Fly มีสมาชิกทั้งหมดเจ็ดคน เพิ่งเดบิวต์ได้เพียง หนึ่งเดือนเท่านั้น แต่กระแสตอบรับดีมากๆ เพลงเปิดตัวก็ขึ้นติดชาร์ตในทุกรายการเพลง

 

ชินซอแม้อายุจะมากกว่าอาเรฟสามปี แต่เขาก็ถือว่าอาเรฟเป็นรุ่นพี่ อีกทั้งที่พวกเขาประสบความสำเร็จกระแสตอบรับดีขนาดนี้อาเรฟก็มีส่วนไม่น้อยเลย ไม่สิ ไม่ใช่ไม่น้อย แต่มีส่วนมากๆเลยต่างหาก อาเรฟเป็นคนแต่เพลงและโปรดิวซ์เพลงเปิดตัวเพลงแรกของวง Fly ให้พวกเขา รวมทั้งออกแบบท่าเต้น และเสื้อผ้าหน้าผม อีกอย่างก็คือฐานแฟนคลับของอาเรฟก็ให้ความเอ็นดูพวกเขาไม่น้อยแบบรักพี่ก็เอ็นดูมาถึงน้องด้วยอะไรประมาณนั้น

 

“ไม่เป็นๆ เป็นเพราะความสามารถของพวกนายด้วย” อาเรฟไม่ได้กล่าวเกินจริง สำหรับเขาถ้าไม่เห็นว่ามีความสามารถมากพอเขาไม่นำผลงานอันมีค่าของเขาไปให้ให้เสียของหรอกนะ แต่เด็กพวกนี้มีแววและมีความพยายาม เขาถึงได้สนับสนุน

 

“ยังไงก็ตามถ้าไม่ได้ฮยองพวกผมคงไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้” โอซองพี่คนรองของวงที่แม้จะอายุมากกว่าอาเรฟปีหนึ่งก็ยังเรียกอาเรฟว่าฮยอง เขานับถือคนที่มีความสามารถมากกว่าอายุ

 

“ถ้าอย่างนั้นก็อย่าทำให้ฉันผิดหวัง พยายามเข้าล่ะ” อาเรฟพูดกับวงน้องก่อนที่จะขอตัวไปพบประธานค่ายก่อน

 

ช่วงนี้นอกจากถ่ายแบบ ออกรายการแล้วอาเรฟก็ไม่ได้มีงานอะไรเป็นพิเศษเนื่องจากยังไม่มีกำหนดการคัมแบคในเร็วนี้ อย่างน้อยก็รอให้กระแสของวงน้องใหม่ในค่ายอยู่ตัวก่อน เพราะตอนนี้ก็อาศัยฐานแฟนคลับของอาเรฟไปคอยให้กำลังใจงานต่างๆ หากอาเรฟคัมแบคช่วงนี้แฟนคลับก็ต้องแบ่งคนมาหาคนพี่และวงน้องซึ่งคงจะเป็นเรื่องลำบากเพราะอย่างไรก็ต้องอยากตามคนพี่มากกว่าอยู่ดี

 

 

 

“อีกเจ็ดวันจะเป็นวันวาเลนท์ไทน์นูนาเลยคิดว่าน่าจะมีการจะแฟนมีตขึ้นมา อาเรฟเห็นด้วยไหม” โปรเจคแฟนมีตยุนอาเพิ่งคิดขึ้นมาได้ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งเธอพูดได้เต็มปากเลยว่าการได้ใช้เวลาอยู่กับศิลปินในวันแห่งความรักนั้นเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าการได้โชคสิบล้านเสียอีก

 

“ก็ดีครับ แต่ผมคิดว่าน่าจะมีอะไรพิเศษมากกว่าแฟนมีตธรรมดา” ไหนๆก็เป็นวันพิเศษแล้วควรทำอะไรพิเศษหน่อยจะดีกว่า ในชีวิตก่อนปกติทุกวันวาเลนท์ไทน์เขาจะมีกิจกรรมที่ทำเป็นประจำอยู่แล้ว ไปแบบเงียบๆไม่ให้ใครรู้ชีวิตนี้เขาก็ยังอยากทำมันต่อและการได้ทำมันร่วมกับแฟนคลับคงดีไม่น้อย

 

“หือ อาเรฟมีไอเดียดีๆหรือ” อาเรฟยิ้มนิดๆ ก่อนจะเล่าในสิ่งที่คิดจะทำให้คนรักของเพื่อนฟัง

 

 

 

‘นอกจากหล่อและเก่งแล้วยังใจดีอีก! อาเรฟร่วมกับแฟนคลับจัดโปรเจคพิเศษแบ่งรักปันกอดให้เด็กกำพร้า’

 

‘ใจหล่อไม่แพ้หน้าตา อาเรฟเดี่ยวเปียโนให้แฟนคลับและน้องๆที่บ้านเด็กกำพร้าได้ฟินกัน’

 

‘อาเรฟใจดี แจกกอดให้เด็กกำพร้า’

 

 

 

“อาเรฟ”

 

“หืม” อาเรฟหันไปมองคนเรียก ตอนนี้เขากำลังดูหัวข้อข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจในตอนนี้

 

“นายมีใครเป็นไอดอลไหม….. หมายถึงเป็นแบบอย่างหรือแรงบัลดาลใจให้ทำสิ่งต่างๆอะไรแบบนี้” อันเดรสอธิบายเพิ่มเมื่อเห็นอีกคนดูจะไม่เข้าใจคำถามในตอนแรกเท่าไหร่

 

“ไม่มีหรอก ฉันมีตัวเองเป็นแรงบัลดาลใจนี่แหละ…. นายถามทำไม” อาเรฟตอบไปตามจริง เขาเชื่อในตัวเองเท่านั้นแหละ อ่อ ลีโออีกคนหนึ่ง เขาพูดได้เต็มปากเลยว่าที่เขามีทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นมาได้เพราะสมองและสองมือของตัวเอง กับกำลังใจจากลีโอเท่านั้น

 

“ไม่มีอะไร” ที่จริงอันเดรสสงสัยว่าอาเรฟอาจจะมีคู่แข่งเขาเป็นไอดอลหรือเปล่า เขาว่าจะไม่สงสัยอะไรแล้ว แต่สิ่งที่อาเรฟทำในวันวาเลนท์ไทน์ที่ผ่านมายิ่งสร้างความสงสัยของเขาขึ้นมาอีก การไปเล่นเปียโน ป้อนข้าวเด็กบริจาคเงินและแจกอ้อมกอดให้เด็กๆที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเป็นสิ่งที่คู่แข่งของเขาทำเป็นประจำทุกปีในวันวาเลนท์ไทน์ ยิ่งอาเรฟรู้จักและดูจะสนิมสนมกับลีโอเขาคิดว่าก็น่าจะสนิทกับคู่แข่งของเขาๆไม่มากก็น้อยและอาจจะมีคู่แข่งของเขาเป็นแรงบัลดาลใจในการทำสิ่งๆต่างๆ อาเรฟกลับบอกว่า ไม่มีใครเป็นไอดอลหรือแรงบัลดาลใจ ไม่มีจริงๆหรือแค่ตอบไปอย่างนั้นกัน

 

“นายเหม่ออะไรน่ะ ช่วงนี้เหม่อบ่อยนะหรือคิดถึงแฟน” อาเรฟคิดว่าอันเดรสน่าจะคิดถึงแฟนของเจ้าตัวหรือเปล่า ล่าสุดก่อนที่เขาจะตายในร่างที่แล้วเขาได้ข่าวมาว่าเจ้าหมอนี่กำลังเดตอยู่กับนางแบบวิกตอเรียซีเครตคนหนึ่ง แล้วนี่มาอยู่กับเขาหลายเดือนแบบนี้คงจะคิดถึงกัน

 

“ฉันไม่ได้เหม่ออะไร แล้วอีกอย่างนะฉันยังโสด” หมอนี่คิดได้อย่างไรว่าเขามีแฟน เขามีจริงป่านนี้สาวเจ้าคงทิ้งเขาไปแล้วล่ะ เขาเล่นมาอยู่ที่นี่หลายเดือนและไม่ติดต่อกับไปอย่างนี้

 

อาเรฟมองอันเดรสยิ้มๆ อ่อ โสด โสดหลังจากที่เขาตายหรือโสดเพราะไม่เรียกนางแบบคนนั้นว่าแฟนกันแน่ แบบที่พวกดาราตอบคำถามนักข่าว มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน เรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆระหว่างกันแบบนั้นหรือเปล่า หืม แล้วเขาตอนนั้นน่ะเหรอ เขาก็โสด มีแต่เพื่อนที่ชอบชวนกันไปออกกำลังกายเสียมากกว่า อะไร เขาก็เป็นผู้ชายนะ แถมยังหล่อเสียด้วย คงไม่คิดว่าเขาจะยอมหล่อเสียของใช่ไหม

 

อันเดรสเห็นอาเรฟมองมายิ้มๆเขาก็คิดว่าอีกฝ่ายคงไม่เชื่อ แต่เขาก็ไม่ได้แก้ตัวอะไร จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ไม่เกี่ยวกับเขานี่

 

อาเรฟเลิกสนใจอันเดรสแล้วหันมาสนใจประเด็นข่าวที่เขาทำในวันวาเลนท์ไทน์ต่อ ตอนที่เขาบอกยุนอากับสิ่งที่เขาจะทำ ยุนอาก็ตาเป็นประกายและบอกว่าเธอเลือกรักคนๆไม่ผิดจริงๆนั้น เขากลัวลีโอเอาปืนมายิงเขาทิ้งจริงๆถ้ามาได้ยิน ที่เขาชอบไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในวันวาเลนท์ไทน์ทุกปีนั้น เพราะในเมื่อมันเป็นวันแห่งความรัก ทุกคนก็คงอยากจะได้ความรักและคนที่เขาคิดว่าต้องการความรักมากที่สุดก็เด็กที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้านั่นแหละ เขาเด็กที่โตมากับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าย่อมรู้ดีว่าสิ่งที่ทุกคนขาดมากที่สุดไม่ใช่เงินทองหรือของนอกกายอะไร แต่เป็นความรักและอ้อมกอดต่างหากที่เด็กทุกคนในนั้นอยากจะได้ เมื่อเขาในตอนนี้มีคนแฟนๆที่รักเขามากมายเขาก็อยากจะแบ่งปันความรักนั้นให้กับคนที่ขาดมันด้วย

 

ในโซเชียลนั้นมีทั้งคนที่ชื่นชมและคนที่บอกว่าสร้างภาพ ตอนที่ประกาศบอกแฟนคลับว่าจะมีกิจกรรมพิเศษให้แฟนคลับทำร่วมกับเขานั้นเขาไม่ได้บอกว่าเป็นกิจกรรมอะไรขอผู้เข้าร่วมกิจกรรมหนึ่งร้อยคน โดยให้ตอบแบบสอบถามแล้วเขาจะคัดเลือกอีกทีหนึ่ง โดยที่เขาไม่รู้ว่าแต่ละคนเป็นใครแต่ที่แบบสอบถามจะมีหมายเลขติดเอาไว้ให้แฟนคลับจำหมายเลขนั้นไว้เพื่อแทนชื่อตัวเอง

 

อาเรฟคัดเลือกคนที่ตอบแบบสอบถามแล้วเข้าข่ายว่าจะสามารถอยู่กับเด็กได้โดยไม่มีปัญหาอะไร เพราะใช่ว่าทุกคนจะรักเด็ก หลังจากนั้นจึงนัดรวมตัวกันที่หน้าตึกค่ายเพื่อขึ้นรถบัสไปด้วยกัน

 

แฟนคลับรู้จุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ก็ตอนที่ถึงสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแล้ว ซึ่งโชคดีที่ทุกคนไม่ได้แสดงท่าทีผิดหวังอะไร ดูแล้วออกจะปลื้มใจและภูมิใจมากเสียด้วยซ้ำที่ศิลปินที่ตัวเองรักทำอะไรดีๆแบบนี้

 

ความคิดเห็นที่ว่าเขาสร้างภาพนั้นอาเรฟไม่ได้เก็บมาใส่ใจอะไร เขารู้ดีแก่ใจตัวเองว่าอะไรเป็นอะไร และถึงจะมีคนทำแบบนั้นเพื่อสร้างภาพจริงๆเขาก็คิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร ภาพดีๆแบบนี้ควรจะมาร่วมสร้างกันเยอะเสียด้วยซ้ำ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.782K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3517 984363270 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 15:00
  นอนนาเอวีโร! นัลเมอินกิลโด!

  ฮา โก ฮี ซอ ฮา โก ฮี ซอ!

  ไม่ได้มั้ยยยหยุดเดี๋ยวนี้! เห็นคำว่าflyแล้วหยุดไม่ได้!
  #3,517
  0
 2. #3467 fujin-776 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 01:17
  สร้างภาพเยอะๆมันก็ดีนะไรท์ แต่ถ้าสร้างภาพมาปกปิดการกระทำอันเน่าเฟะของตัวเองนี่ก็ต้องคิด ใช่ว่าดารสร้างภาพมันตะดีเสมอไป
  #3,467
  0
 3. #3231 Callmeyou (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 00:58
  ใครจะว่าสร้างภาพก็ช่างปฝแต่คนที่ได้ประโยชน์คือเด็กๆค่ะ
  #3,231
  0
 4. #2960 WikyChaw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 12:03
  ไรท์เเต่วได้ตรงใจเลย ต้องการคนเเบบนี้ในสังคม
  #2,960
  0
 5. #2904 The Kingz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 23:56
  อาเรฟ นายผิดแล้วละ แค่นายมาอยู่ในนิยายเรื่องนี้ ก็โยนความเป็นชาย แมนทั้งแท้งนั้นได้เหมือนกระดาษทิชชูใช้แล้วทิ้งแล้วละ
  #2,904
  1
  • #2904-1 Bodi-Zhange(จากตอนที่ 21)
   28 เมษายน 2563 / 14:34
   ลั่นเม้นนี้5555555555
   #2904-1
 6. #2755 na2539 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 17:41
  คนอย่างอาเรฟคือคนที่สังคมต้องการจริงๆ
  #2,755
  0
 7. #2732 BlackyC (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:55
  คนดียย
  #2,732
  0
 8. #2618 NOTFOREVER (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 17:53
  คนดีของแม่
  #2,618
  0
 9. #2495 paphat_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:10
  น้องคนดีของพี่จ๋าาา
  #2,495
  0
 10. #1228 pick-17 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 09:57
  ภาพที่ดีก็ควรสร้างจริงๆ
  #1,228
  0
 11. #993 ZAPDOS (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:47
  ขอบคุณค๊าา
  #993
  0
 12. #960 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:57
  อันเดรสนี่ อห.ถ้าไม่บอกว่าเป็นคู่แข่งก็จะนึกว่าซึนนะคะ 55555555555555555
  #960
  0
 13. #912 Harm. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:29
  อันเดรสสงสัยขึ้นเรื่อยๆ
  #912
  0
 14. #380 jesterei (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:25
  อาเรฟคนดีจัง
  #380
  0
 15. #379 cczeonf (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:51
  สนุกมากกก รออออ
  #379
  0
 16. #372 phatcharaa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:22
  ใครเป็นพระเอกเนี่ย
  #372
  0
 17. #370 nuudee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:15
  หล่อกอดได้

  ขอกอดหน่อยจิ อิ อิ อิ

  (โดนเหล่าแม่ยกรุมตื๊บบ)  เอื่อยๆเรื่อยๆไม่เป็นไร อย่าหายไปละกันเนอะ
  #370
  0
 18. #365 Airka yokada (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:01
  เอื่อยเรื่อยแต่ชอบมากคร้า รอลุ้นใครเป็นพระเอก
  #365
  0
 19. #364 Pa'yom (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:59
  เรื่อยๆค่ะ ไปยาวๆเลยยย
  #364
  0
 20. #363 shirayuuki (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:55
  สนุกค่ารอตอนต่อไปเด้ออ
  #363
  0
 21. #361 แกงส้ม (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:48
  คงไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นนะ
  #361
  0
 22. #360 Irada Pigo (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:47
  หลงรักหมดใจเลย~
  #360
  0
 23. #358 Pran12345 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:17
  อาเรฟน่ารักมากกกกกกเลยอ่ะ รออยู่นะ
  #358
  0
 24. #357 หนอนน้อยกระดืบกระดืบ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:14
  ชอบค่า
  #357
  0
 25. #356 RayGuard (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 17:57
  เอื่อยรึเปล่าไม่รู้ รู้แต่ชอบมากค่ะ
  #356
  0