(END) BoubleB #บับเบิ้ลบี [MarkBam]

ตอนที่ 10 : Chapter 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  23 พ.ย. 62


     ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆนี้ เหลือเวลาเตรียมตัวอีกแค่ไม่ถึงอาทิตย์ด้วยซ้ำ ตอนนี้ผ่านไปได้เกินครึ่งทางสักแปดสิบเปอร์เซ็นได้แล้ว เหลือแค่อัดเสียงและถ่ายเอ็มวีเท่านั้น

แน่นอนว่ากิจวัตรประจำวันของบีบียังคงเหมือนเดิม วันนี้เขามาทำงานกับคุณมาร์ชกันแค่สองคน เพราะยูโนติดธุระเรื่องพาเจ้าโคโค่ไปไหนหาคุณหมอ ตนเห็นว่าวันนี้ไม่ใช่งานเร่งด่วนหรือใหญ่โตอะไรจึงบอกปัดไปว่า ไม่เป็นอะไร เขาสามารถมาทำงานกับคุณมาร์ชแค่สองคนได้ ไม่มีปัญหา 


น่าแปลก ที่หลังจากจัดการเรื่องครั้งนั้นที่เพิ่งผ่านมา ก็ไม่มีแอนตี้หรือซาแซงกลุ่มไหนมารังควาน หรือวุ่นวายกับเขาอีกเลย ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ตนเองจะได้ทำงานได้อย่างสบายใจ


อีกไฟแดงแยกข้างหน้าก็จะถึงจุดหมายแล้ว วันนี้รถไม่ติดจึงเดินทางสะดวกกว่าทุกวัน เขาที่นั่งกดมือถือฆ่าเวลาไปพลางๆอยู่เบาะข้างคนขับ แอบชำเรืองตาหันข้างไปมองคุณมาร์ช ที่วันนี้ดูคุณเขาดูเปลี่ยนลุคไป ยังไงดี ดูแบดมากเลย ออลแบล็คไปทั้งตัว

“ เมื่อคุณคิดว่าเมื่อวานเขาหล่อมากๆแล้ว ปรากฏว่าวันนี้เขายังหล่อกว่าเดิมได้อีก ”  ให้ตายเพิ่งเข้าใจความหมายประโยคนี้ก็วันนี้

ตนหันหน้ากลับมาตรงปกติ เมื่อรถเริ่มเคลื่อนตัวไป เสตาหันออกไปมองวิวนอกหน้าต่างแทน เพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกภายในของตัวเอง ย้ำตัวเองในใจว่ายังก่อน ยังไม่ใช่ตอนนี้ที่เขาจะบอกชอบอีกฝ่าย เพราะแค่คิดปากมันก็ไม่สามารถขยับได้แล้ว ขอเวลาอีกนิดนะ ขอรวบรวมความกล้าอีกสักนิด พร้อมเมื่อไหร่เขาจะบอกทันที ช่วยรอหน่อยนะ

.

.

" อ่าวยีนส์ " เมื่อมาถึงจุดหมายก็เจอยีนส์ที่มาถึงก่อนแล้ว 


     ตนคิดว่าตัวเองมาเร็วแล้วน่ะ แต่อีกฝ่ายยังเร็วกว่าเขาเสียอีก ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะมาไวขนาดนี้ ยีนส์เพียงหันหน้ามาพยักหน้าให้เขาและส่งยิ้มมาแค่นั้น เพราะเจ้าตัวกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ ตนจึงหันไปยกมือขึ้นสวัสดีพี่คนอื่นๆที่อยู่ในห้องอัดแทน จากนั้นจึงหาที่ให้คุณมาร์ชนั่งรอก่อน เมื่อพร้อมก็เริ่มทำงานต่อทันที


วันนี้ตัวเขาและยีนส์มีคิวอัดเสียงกับซ้อมท่าเต้น เพราะพรุ่งนี้จะถ่ายทำเอ็มวีจริงแล้ว ส่วนเรื่องเนื้อหาในเพลงก็ไม่มีปัญหาอะไร พี่ๆทีมงานโปรดิ้วทุกคนเห็นตรงกันว่าโอเคแล้ว แล้วเราก็แบ่งpartแบ่งท่อนร้องกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศในห้องอัดครั้งนี้เป็นไปอย่างครึกครื้น สนุกสนาน เพราะจังหวะ ทำนอง และดนตรีเป็นเพลงเร็ว ท่อนคอรัส และท่อนฮุกเป็นอะไรที่ติดหูเอามากๆ ตนคิดว่าคนฟังคงจะร้องตามได้ทันทีในครั้งแรกที่ฟังแน่ๆ และเพลงๆนี้อยากจะบอกว่าตนตั้งใจมากเหมือนกันในการเขียนเนื้อออกมา หวังว่าทุกๆคนคงชอบผลงานชิ้นนี้ของเขานะ

จบไปแล้วกับการอัดเสียงในpartของเขา ตอนนี้เป็นคราวของยีนส์ที่ต้องอัดต่อบ้าง ตนจึงออกมาพักรอด้านนอกก่อน เพราะเดี๋ยวเสร็จจากตรงนี้ต้องซ้อมเต้นต่ออีก ตอนนี้ที่กำลังว่างจึงขอปลีกตัวแยกออกมาหาคุณมาร์ชที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนโซฟาแทน

" เหนื่อยไหม " ตนที่กำลังจะนั่งลงข้างๆ ยังไม่ทันจะนั่งเต็มก้นดีเลยด้วยซ้ำ อีกฝ่ายก็เงยหน้าขึ้นมา แล้วถามออกมาซะก่อน หึ กลั้นยิ้มจนปวดแก้มไปหมด เวลามีคนมาคอยเป็นห่วง ถามไถ่ แทคแคร์ ความรู้สึกมันเป็นแบบนี้เองสินะ

" นิดหน่อยครับ "

" น้ำครับ " คุณเขาพูดพร้อมกับยื่นขวดน้ำเปล่าในมือมาให้ ไปแอบเตรียมไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ

" ขอบคุณครับคุณมาร์ช "

" จากนี้ทำอะไรต่อ "

" ซ้อมเต้นครับ "

    พยักหน้ารับฟังเป็นอันเข้าใจ กว่าจะออกมาเป็นเพลงสักเพลงนึงก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เบื้องหลังการทำงานมากมายที่เขาก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเยอะขนาดนี้


 บีบีเขียนเนื้อร้องเอง แต่งดนตรีทำนองเองทั้งหมด ไหนจะต้องมีเรื่องท่าเต้นที่เพิ่มเข้ามาอีก อดคิดไม่ได้ว่าตัวแค่นี้ไปเอาพลังเอเนอจี้มาจากไหนเยอะแยะ ระยะเวลาเป็นเดือนๆที่ผ่านมาที่อีกฝ่ายได้ทุ้มให้กับเพลงนี้ เขาที่อยู่ข้างๆจึงเห็นความพยามของอีกฝ่ายมาโดยตลอดเวลา หวังว่าเพลงๆนี้คงจะได้กระแสตอบรับที่ดี อย่างที่เจ้าตัวคาดหวังไว้นะ ตนคงช่วยอะไรได้ไม่มากนัก สิ่งเดียวที่น่าจะทำได้ดีในตอนนี้


" สู้ๆครับ " คงเป็นกำลังใจให้ได้เท่านั้นแหละ

    กลั้นยิ้มต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว เพิ่งรู้ว่าคนตรงหน้ามีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเรามากขนาดไหนก็คราวนี้แหละ แค่คำพูดประโยคธรรมดาๆ แต่กลับทำให้ตนรู้สึกใจเต้นได้ขนาดนี้ ให้ตาย เขาชอบคุณมาร์ชมากขนาดนี้ได้ยังไง ไม่เข้าใจตัวเองเลย 


เขินจนกว่าจะพูดอะไรกลับไปได้ เลยยกมือขึ้นมาเกาท้ายทอยตัวเองแก้เก้อแทน จากนั้นบทสนทนาของเราก็จบลงไม่มีใครพูดอะไรต่อ หันไปมองที่ห้องอัดเสียงอีกครั้งก็ไม่เห็นยีนส์แล้ว จึงเดาว่าอีกฝ่ายคงอยู่ห้องซ้อมแล้วล่ะ ตนจึงบอกกับคุณมาร์ชว่าไปที่ห้องซ้อมกันเถอะ แต่ก่อนจะไปคุณเขาก็บอกมาว่าให้ไปก่อนเลย ขอตัวเข้าห้องน้ำเสร็จจะตามไป 


คุยธุระแยกกันเสร็จ เขาก็เดินเข้าไปในห้องซ้อมเลยทันที ที่เมื่อเข้ามาก็เจอยีนส์วอร์มร่างกายรออยู่ก่อนแล้ว ตนวางข้าวของทั้งหมดของตัวเองลงที่โซฟาแล้วเดินเข้ามาตรงกลางห้องเพื่อวอร์มร่างกายเตรียมพร้อมบ้าง " ไปไหนมาอ่ะ " ยีนส์หันมาถามเขาในขณะที่เจ้าตัวกำลังดัดขาอยู่

" คุยกับคุณมาร์ชมาน่ะ "

" เป็นแฟนกันหรอ " แล้วเจ้าตัวก็ถามคำถามออกมา จนตนมีอาการเลิ่กลั่ก รีบบอกปัดไปทันที

" บ้า ไม่ใช่ "

" จริงอะ "

" อืม " ตอนนี้น่ะ ยังไม่ใช่จริงๆ

     ไม่รู้ทำไมลึกๆถึงแอบดีใจ ที่อีกฝ่ายบอกว่าไม่ใช่แฟนกัน หวังว่าเขาคงจะไม่ได้แอบชอบเพื่อนตัวเองหรอกนะ หรือว่าจะชอบ ก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน ยีนส์ตบตีกับความคิดในหัวของตัวเองอยู่คนเดียวขณะที่สายตาก็ยังคงจับจ้องไปยังเพื่อนของตน ถ้าความรู้สึกตัวเองชัดเจนขึ้นรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่เขาคงจะรีบสารภาพไปทันที 


" ปะ เริ่มกัน " แต่ยังไม่ใข่ตอนนี้ ต้องหยุดคิดเรื่องเพ้อเจ้อนี้ไปก่อน แล้วกับมาเริ่มสนใจเรื่องซ้อมก่อนเมื่อคิดว่าร่างกายพร้อมแล้ว

.

.


    ดีที่ตนเองยังพอมีทักษะเรื่องการเต้นอยู่บ้าง จึงไม่เป็นปัญหาอะไรมากนัก แล้วก็ดีที่ได้ยีนส์เข้ามาช่วยไว้ ในเรื่องของการจัดระเบียบร่างกาย เหมือนจะง่ายก็ไม่ง่าย เหมือนจะยากก็ไม่ยาก อยากจะบอกว่าท่าเต้นต่างๆน่ะ ยีนส์เป็นคนออกแบบเองทั้งหมด เก่งมากๆ เขายอมรับในตัวอีกฝ่ายเลย แต่ให้ตายเหอะ " พักแปปนะ ไม่ไหววะ " เป็นเขาที่พูดออกมา เพราะจะตายเอาจริงๆ เหนื่อยจนหายใจไม่ทัน อีกฝ่ายกับหัวเราะใส่กันออกมาซะเสียงดัง เหอะๆ น่าขำตายเลย ตนเลยหันไปทำหน้ายุ่งใส่ แล้วเดินไปนั่งพักที่โซฟาด้านข้างแทน

" พัก10นาทีก็ได้ ค่อยซ้อมต่อ "

" อืม " กระดกน้ำขวดเมื่อครู่ที่คุณมาร์ชให้มาเข้าปากไปอึกใหญ่ แก้กระหายได้นิดหน่อย

" นี่ก็ถือว่าทำได้ดีแล้ว "

" ดีแล้วจริงๆ หรือแกล้งชม " ตนวางขวดน้ำลงพร้อมกับหันไปถามอีกฝ่ายแบบจริงจัง

" เอ้า ก็ต้องชมจริงๆดิ เราเคยโกหกนายหรอห้ะ "

อีกฝ่ายพูดจบก็ลงมานั่งข้างๆกันบนโซฟา แถมยังเอื้อมแขนมาพาดไว้ที่คอของเขาแล้วดึงเข้าไปหาอีก พร้อมกับใช้มืออีกข้างที่ว่างขยี้ผมของเขาไปมา จนผมด้านหน้าลู่ลงมาปกอยู่ที่หน้าผากและตาจนหมด

" หยุดแกล้งเลยเว้ย "

" ฮ่าๆ เออๆ มา เดี๋ยวจัดผมให้ "

อีกฝ่ายพูดจบ ก็ค่อยๆใช้มืออีกข้างเอื้อมมาปัดปอยผมด้านหน้าที่ปกหน้าผากอยู่ให้ขึ้นไปด้านบนให้ พร้อมกับค่อยๆจัดทรงให้เข้าที่อย่างเดิม จนไม่มีอะไรมาบดบังสายตาแล้ว ถึงทำให้รู้ว่าเราอยู่ใกล้ชิดกันขนาดไหนและลักษณะไหน ใกล้ชิดกันจนขาข้างนึงของตนขึ้นไปเกยตักของอีกฝ่าย แถมใบหน้าเราก็ห่างกันไม่เซนเท่านั้น


จนเผลอไปมองสบตาของอีกฝ่ายเข้า เพียงแค่ไม่กี่วิเท่านั้น น่าแปลกที่ไม่ได้รู้สึกใจเต้นแรงแบบที่คิดไว้ แต่เป็นความรู้สึกที่กระอักกระอ่วนมากกว่า ตนจึงเป็นฝ่ายเสตาหนีแล้วกลับมานั่งดีๆเหมือนเดิมแทน อีกฝ่ายก็กลับไปนั่งดีๆเหมือนเดิมเหมือนกัน และยังคงไม่มีใครพูดอะไรออกมา


     ต่างคนต่างทำเป็นไม่สนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเรา ตนไม่รู้ว่าบีบีกำลังคิดอะไรอยู่ถึงได้หันหน้าหนีไป แต่ตัวเขาที่ดันเผลอไปจ้องตาของอีกฝ่ายเข้าอย่างจังๆ บอกตรงๆเลยว่าใจเขาน่ะเต้นแรงมาก มากจนกลัวว่าอีกฝ่ายจะเผลอได้ยิน บอกตามตรงว่าเขาไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อนเลย แต่ทำไมกับบีบี..ถึงได้ใจเต้นแรงขนาดนี้ก็ไม่รู้ ดูเหมือนเขาจะมั่นใจแล้วล่ะว่าคงชอบเพื่อนตัวเองเข้าให้จริงๆ ให้ตายเถอะ


 " ซ้อมต่อเหอะ หิวแล้ววะ " บีบีพูดขึ้นมาแล้วลุกเดินไปที่กลางห้องทันที ตนจึงต้องเรียกสติตัวเองกลับมาบ้าง และคงต้องหยุดคิดเรื่องเพ้อเจ้อนี้ไปก่อน ควรให้ความสนใจกับเรื่องตรงหน้าก่อนแทน ส่วนเรื่องในใจน่ะ ก็ให้อยู่ในใจไปก่อนน่ะดีแล้ว 

.
.

" คุณชอบเพลงนี้ไหมครับคุณมาร์ช "

" ครับ "

" เรื่องไลน์เต้นของผม เป็นไงบ้างครับ "

" ดีครับ "

" ... "  เขาไม่รู้ว่าคุณมาร์คเป็นอะไร ตั้งแต่ขึ้นรถมา ก็ทำหน้านิ่งบึ้งตึงกว่าเดิม ไม่พูดไม่จา ถามคำก็ตอบคำอีก


     เราพูดคุยกันครั้งสุดท้ายก่อนจะแยกกัน ก็ตอนที่เขากำลังจะขอตัวมาห้องซ้อมและคุณมาร์คกำลังจะขอไปเข้าห้องน้ำพอดี ก่อนหน้าก็ยังดูปกติดีนิ แต่ทำไมตอนนี้ถึงเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้เขาทำอะไรให้อีกฝ่ายไม่พอใจหรือเปล่าน่ะ บรรยากาศระหว่างเรามันอึดอัดยังไงพิกล ไม่ชอบเลย


" ขอตัวเลยนะ "

" เดี๋ยวครับคุณมาร์ช " ตนตัดสินใจเรียกรั้งอีกฝ่ายไว้ก่อน

" ... "

" เป็นอะไรหรือเปล่าครับ " เพราะมีเรื่องที่กังวลใจ จึงเลือกจะถามออกไป 

" เปล่... "

" ห้ามบอกว่าเปล่านะครับ "

" เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร "

" ... " นั้นไง ก็บอกว่าห้ามเปล่า ยังจะตอบเปล่าอีก แสดงว่าต้องมีอะไรจริงๆแน่ๆเลย แต่อีกฝ่ายเลือกจะไม่บอกกัน

" จริงๆ คุณเข้าบ้านพักผ่อนได้แล้ว "

" ก็ได้ครับ ขับรถดีๆนะ " สุดท้ายก็เลิกถามเซ้าซี้ ถ้าคุณเขาอยากบอก ก็คงบอกเองแหละ

    ร่ำลากันเสร็จขึ้นรถมาได้ก็ขับออกมาทันที ตลอดทางในรถยังคงเงียบสนิทไม่มีแม้กระทั้งเสียงเพลงวิทยุใดๆ มีเพียงความเงียบเพราะต้องการใช้ความคิดกับตัวเอง ตนไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ หรือเป็นก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็แค่วันนี้บังเอิญเห็นภาพบางอย่างมา จู่ๆอารมณ์มันก็เป็นแบบนี้ออกมาเอง สงสัยจะแสดงสีหน้าท่าทางมากไปจนอีกฝ่ายรับรู้ได้เลยไม่สบายใจ


บอกตามตรงว่าไม่ชอบอย่างมากกับสิ่งที่เห็นวันนี้ เห็นที่บีบีกับยีนส์ใกล้ชิดสนิทกันขนาดนั้นน่ะ จนใบหน้าจะจูบกันอยู่แล้ว เขาก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงได้หงุดหงิดขนาดนี้ อธิบายไม่ถูก ก็แค่ไม่ชอบอะ แบบนี้มันเรียกว่าหึงได้หรือเปล่าวะ แล้วจะไปหึงได้ไงวะ ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย


จากที่จะมุ่งตรงกลับบ้าน ก็ตีไฟเลี้ยวเปลี่ยนเส้นทางไปยังจุดหมายใหม่ทันที เวลานี้เขาอยากปลดปล่อยอารมณ์ขุ่นมัวของตัวเองให้หายไปก่อน ออกไปหาเพื่อนฝูงสักหน่อยก็คงดี ให้ตายเหอะ ไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เลย 
.
.

คนแน่นร้านตั้งแต่หัววัน แม่งไม่เคยมากันหรือไงวะ อารมณ์ที่ขุ่นมัวของตัวเองจึงทำให้พาลไปหมด หงุดหงิดตัวเองชะมัด


" กว่าจะโพล่มาได้นะครับพ่อ " ต้องให้บอกไหมว่าเป็นเสียงของใคร เหอะ เจ้าเก่าเจ้าประจำ

" มึงต้องเข้าใจนะไอ้แจ๊ส คนเขามีการมีงานทำ ใช่ปะๆ " เข้าขากันดีเชียวนะพวกมึงสองคน ปวดหัวแทนเจียร์จริงๆ ที่อยู่ร่วมกับคนแบบนี้ไปได้ยังไง

" พูดมาก "

" แหนะ อารมณ์ไม่ดีซะด้วยว่ะ "

" กวนตีน "

" เอาว่ะๆ พ่อขึ้นเว้ยเห้ย " 

" พอเลยพวกมึง เลิกแหย่มัน " เป็นเสียงของเจียร์ที่พูดห้ามเอาไว้ อยากขอบคุณมันจริงๆ ไม่งั้นเขาคงประสาทเสียแน่ๆ

" เป็นไรหน้าเครียดๆ "

" เปล่าหรอก ไม่มีไร "

" ทะเลาะกับน้องมาหรือเปล่า หรือเรื่องงานปรึกษาได้นะ " เจียร์ถามออกมาด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ดูจากในโต๊ะนี้ มีเจียร์คนเดียวนี่แหละที่ปกติที่สุดแล้ว

" ไม่มีไรหรอก แค่.. "


" แค่ ? " ทุกคนต่างจ้องมองมาเป็นตาเดียวและรอให้เขาพูดต่อ


" ไม่ชอบที่เห็นบีบีไปใกล้ชิดคนอื่น "


" ห้ะ " / " แค่เนี้ย " / " ... "  ต่างคนก็ต่างคิดออกมาไม่เหมือนกัน

" อือ "

" แล้วมึงมีสิทธิอะไรไปไม่ชอบ มันเรื่องของเขา " อือ นั้นดิ มีสิทธิอะไรวะ

" เออ มึงไม่ใช่แฟนเค้านะไอ้มาร์ช ที่จะมาหึงหวงเค้า "

" ฮันแหน่ หรือว่า "


" อยากเป็นอะดิๆ "


" ... "

" มัวแต่ทำซึนๆ ทำนิ่ง มึงโดนคาบไปแดกแน่ไอ้มาร์ช "

" x " สบถออกไปหนึ่งคำ เมื่อพวกมันทั้งคู่ยังพูดไม่หยุดสักที

" ฮ่าๆ แม่งจี้วะ "

ส่ายหัวให้พวกมันไปที ปวดประสาทจริงๆ นอกจากจะไม่มีสาระแล้ว ให้คำปรึกษาก็ไม่ได้ ยังทำให้ปวดหัวกว่าเดิมอีก ตนเลิกสนใจ เลิกตอบคำถามพวกมัน แล้วหันไปชงเหล้าขึ้นมาแทน ตั้งแต่มาถึงก็โดนถามๆไม่หยุด จนเขาคอแห้งไปหมด ยังไม่ได้ดื่มสักอึกด้วยซ้ำ

" มาร์ช เราว่ายีนส์ชอบน้องนะ "

" ทำไมคิดงั้นอะ " ตนหันไปถามเจียร์ที่จู่ๆอีกฝ่ายก็พูดออกมา เหมือนรู้อะไร

" อ่ะนี่ "

เจียร์ยื่นมือถือส่งมาให้ เป็นภาพของบีบีและยีนส์ที่อยู่ในห้องซ้อมวันนี้ เป็นเหตุการณ์ที่ยังเป็นประเด็นอยู่ในใจเขานี่แหละ ภาพที่ทั้งสองคนมองหน้ากันในระยะประชิด แถมยังมีภาพที่ยีนส์เอื้อมมือมาปัดผมของบีบีให้อีก เป็นภาพที่ไม่ใช่มุมกล้องแบบคราวก่อนอย่างเขา จู่ๆก็รู้สึกไม่สบอารมณ์มากกว่าเดิม หัวคิ้วเริ่มขมวดชนกันอีกครั้ง ให้ตายเหอะ ใครเป็นคนปล่อยรูปมาวะ ไม่คิดว่าจะมีคนอื่นๆเห็นด้วย ดีที่รอบนี้ไม่มีกระแสลบอะไรออกมา เลยไม่ใช่เรื่องใหญ่ แฟนคลับทั้งคู่ต่างเอาไปจิ้นเป็นโมเม้นท์น่ารักๆแทน เหอะ น่ารักตาย ไม่ชอบเว้ย

" มาร์ช แกชอบน้องใช่ปะ "

" ... " ให้ความเงียบเป็นคำตอบ เพราะไม่รู้จะพูดว่าอย่างไร

" มันเงียบวะเจียร์ "

" ชัวร์ "

" ถ้าชอบก็บอกไปเลย อย่าช้านะ เราว่ายีนส์ชอบน้องแน่ๆ ดูแค่สายตานั้นก็พอดูออกแล้ว เราว่าน้องก็คงรู้สึกได้นะ เอาใจช่วยละกัน "

" ... " เขาไม่ตอบอะไรกลับไปทั้งนั้น ทำเพียงหันไปหยิบแก้วเหล้าขึ้นมาแทน แล้วกระดกอึกเดียวลงคอไปจนหมด ด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัวกว่าเดิม 


เอาจริงๆเขาก็คิดอยู่เหมือนกันว่ายีนส์คงไม่คิดกับบีบีแค่เพื่อนแน่ๆ ตนก็พอจะมองออกและคิดว่าบีบีก็คงรู้สึกเหมือนกัน แต่เขาเชื่อใจอีกฝ่ายว่าคงจะไม่คิดอะไรแบบนั้นกับเพื่อนตัวเองแน่นอน จึงไม่ถามออกมาหรือพูดถึงเหตุการณ์นี้ออกไป แต่มาคราวนี้คงต้องคิดใหม่ 


บอกชอบหรอ เขาก็คิดอยู่เหมือนกันว่าจะบอกความรู้สึกตัวเองที่ทีต่ออีกฝ่ายไป แคกำลังรอเวลาให้ตนชัดเจนกับความรู้สึกตัวเองมากกว่านี้ก่อน และเวลาที่เหมาะสมกว่านี้ แต่เหมือนจะช้าไม่ได้แล้ว เมื่อรู้ว่าตัวเองมีคู่แข่งเพิ่มมา ถึงจะยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะชอบบีบีจริงหรือเปล่า แต่เขาจะไม่ยอมถอยให้เด็ดขาด

.

.

Tbc


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #61 pulin19 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:37
  พี่รีบบอกเลย
  #61
  0
 2. #26 neeranutdachopip (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 15:37
  พ่อมาจ้าาาาา
  #26
  0
 3. #18 KuenNun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 13:35
  สู้ๆค่ะพ่อ
  #18
  0