เบื่อเเล้วเป็นเสือ อยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,871 Views

 • 5 Comments

 • 99 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  2,871

ตอนที่ 12 : กูจะไม่ทน...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 391
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  9 ธ.ค. 61

"อีตาต้า กูคงไปตี้กับมึงไม่ได้เเล้วว่ะ อีเฮียเอากูตายเเน่ เอาไว้กูเลี้ยงข้าวมึงเเทนก็เเล้วกัน ส่วนของขวัญกูค่อยให้พรุ่งนี้""เออๆ ไม่เป็นไรเว้ย.. เเต่มึงอย่าลืมเลี้ยงข้าวกูด้วย กูจน"
กูลำไยในความงก ของมันจริงๆ ที่จริงบ้านมันรวยมากไม่ใช่สิ รวยมากๆเลยล่ะ พ่อมันทำธุรกิจส่งออกเกี่ยว กับเครื่องเพชรเเละอัญมณีมีหลายสาขาเต็มไปหมด เเต่มันทะเลาะกับพ่อเรื่อง เเม่เลี้ยง เเม่อีตาต้าเสียตั้งเเต่มันเด็กๆ มันอยู่กับพ่อ2คน เเต่เมื่อปีที่เเล้ว พ่อมันเเต่งงานใหม่ เเม่เลี้ยงอีตาต้า ตอเเหลเก่งยิ่งกว่า นางร้ายในละครหลังข่าวเสียอีก นางมีลูกติดด้วยนะ มันทะเลาะกับพ่อมันหนักมาก มันเลยออกมาอยู่คนเดียว ทำงานเลี้ยงตัวเอง ไม่ใช้เงินพ่อมันสักบาท ทั้งๆที่พ่อมันส่งให้ทุกเดือน อีตาต้ารับงานเป็นพริตตี้ นางเเบบ มันดังมากเลยเเหละ งานเเน่นมากๆ

หลังจากบอกลาเพื่อนเสร็จ ฉันก็ขับรถกลับคอนโด ทำกับข้าวหน่อยดีกว่า ฉันรีบเปลี่ยนชุดเเล้วลงมาซื้อของสด ที่ซุปเปอร์ด้านล่าง ซื้อของเสร็จกำลังจะเข้าลิฟต์
"อุ๊ย... ขอโทษค่ะ"
ฉันเดินชนกับผู้ชาย หล่อมาก อปป้าโครต เค้ายิ้มให้ฉัน ประมาณว่าไม่เป็นไร ฉันเลื่อนไปยืนด้านใน ฉันหันมองเค้านิดหน่อย เเต่เค้ายืนมองฉันอยู่ก่อนเเล้ว ยังยิ้มให้ฉันอีก บ้าป่าวว่ะ หน้ากลัว พอลิฟต์เปิดฉันกำลังจะเดินออก เเต่เค้ายกเเขนขึ้นมากั้นไว้ไม่ให้ฉันออก"ขอทาง ด้วยค่ะ"
"ชื่อ... เเบล็ค"
ฉันหันไปมองหน้าเค้า ส่งยิ้มกวนมาให้ จะมาบอกกูทำเพื่อ ไม่ได้อยากรู้ ที่บ้านไม่มีใครคุยด้วยหรือไง ฉันใช้มือที่ว่างอยู่อีกข้าง ผลักเค้าออก เตรียมจะเดินออกจากลิฟต์ เค้ายังตามมาขวางไว้ มันจะมากไปเเล้วนะ
"ชื่ออะไร''
"ทำไมต้องบอก ออกไปฉันจะเดิน"
เค้าก็ยังไม่ออกยืนดักอยู่หน้าลิฟต์
"ถ้าไม่... บอกก็ไม่ต้องไป"(ยิ้มกวน)ยัง.. ยังไม่สำนึกอีก ลำคานเว้ย..
"มีอะไรกับ เมียกูครับ''
อีเฮียมาเเล้ว ฉันรีบวิ่งไปหาเฮียทันที เฮียซินมองหน้ามัน เหมือนจะฆ่าให้ตาย มันก็ยังยิ้มกวนๆมุมปาก
"เเล้วเจอกันครับ... เมียพี่สวยดีนะครับ"(ยิ้ม)
"ไอ้.. เหี้ย"

เฮียซินกำหมัดเเน่น กำลังจะเดินเข้าไปต่อยมัน ฉันเดินไปจับเฮียไว้ เฮียหันมามองหน้าฉัน
"ชั่งเค้าเถอะค่ะเฮียไปกันเถอะ"

ฉันลากเฮียซินออกจากหน้าลิฟต์ อีเฮียทำหน้าโหด ใส่ฉัน
"ปล่อยให้อยู่ คนเดียวไม่ได้เลย"
อีเฮียทำหน้ามุ้ยใส่เเล้วเเย่ง ถุงที่ฉันถืออยู่ไปถือเเทน ฉันเดินไปกอดด้านหลัง อีเฮียหันหน้ามาจูบหน้าผากฉันเบาๆ เเล้วจูงมือฉันให้เดินตามไปที่ห้อง พอถึงห้องเฮียซินก็กดรหัสเข้าห้อง พอประตูเปิดเฮียเดินเอาของไปวางไว้ ในครัว"วันนี้หอมจะ ทำข้าวผัดซีฟู้ดของโปรดเฮียด้วยน๊า"
"เฮียไม่อยากกินข้าว... อยากกินอย่างอื่นมากกว่า" (ยิ้มหื่น)
"บ้า.. ไปนั่งรอค่ะ เเปปเดียว"
ฉันดันหลังอีเฮียให้ออกจากครัวไปนั่งที่โซฟาหน้าทีวีเเทน

หลังจากกินข้าวเสร็จ ฉันเก็บจานไปล้าง อีเฮียนั่งดูทีวีสบายใจ ล้างเสร็จฉันเดินไปหาเฮียซินที่โซฟา เเต่อีเฮียหลับไปเเล้ว สงสัยทำงานเหนื่อยมากเเน่เลย
หน้าเฮียตอนหลับน่ารักจัง ฉันเดินไปนั่งข้างเฮียเเล้วยกหัวเฮียซินขึ้นมาหนนตัก เเล้วลูบผมเฮียซินเบาๆ ผมอีเฮียนิ่มมาก สักพักเฮียซินก็ตื่น เเล้วจับมือฉันมาจูบเเทน
"ตัวเล็กไปเเต่งตัวได้เเล้วครับ""จะไปไหนค่ะ เฮีย''ฉันหันไปถามเฮียซินอย่างสงสัย
"ไปผับกับเฮียครับ ต่อไปนี้ถ้าตัวเล็กจะไป ตัองไปพร้อมเฮียเท่านั้น ห้ามสวยเกินไปด้วย ไม่ชอบให้ใครมองตัวเล็ก หวง"
"ฟอด... "
ฉันเดินไปหอมเเก้มเฮียเเล้วกอดไว้เเน่น
"เฮียอาบน้ำมัย เดียวหอมเอาชุดเฮียกอดให้ค่ะ"
"ก็ดีครับ เรามาอาบพร้อมกันมัย จะได้เสร็จเร็วๆ" (หน้าหื่นสุดๆ)
"ไม่ค่ะ เฮียอาบก่อนเลยค่ะ เดียวหอมเตรียมชุดให้"
"ครับๆ... เมีย"
อีเฮียหยิบผ้าขนหนูเเล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ฉันเดินไปหาชุดเฮียกอดให้เฮียซิน หุ่นเฮียกอดกับเฮียซินเท่าๆกัน ใส่ด้วยกันได้ ฉันหยิบมือถือโทรไปหาอีเทย ให้เจอกันที่ผับของอีเฮีย สักพักอีเฮียก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยผ้าเช็ดตัวเดียวพันอยู่รอบเอว เซ็กซี่สุดๆ เลือกกำเดาเเทบพุง ฉันหยิบผ้าขนหนูเเล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที
กว่าจะได้ออกจากห้องเล่นเอาเหนื่อย เถียงกันเรื่องชุด นั้นก็ไม่ได้ นี้ก็ไม่ได้ นั้นก็สั้นไป โน้นก็โป้ไป จนสุดท้าย กางเกงยีน กับเสื้อเอวลอย ฉันบอกอีเฮียว่า ถ้ามากกว่านี้ไม่ไปเเล้ว อีเฮียถึงยอม
อีเฮียขับรถมาถึงผับ พาฉันเข้าผับ เเทบจะสิงร่างฉัน เเลัวยังยกเเขนมาโอบไหล่ฉันเเน่น เเต่ก็ชอบนะ ตลอดทางเดินมีสาวๆ มองอีเฮียเต็มไปหมด ขนาดเฮียกอดฉันอยู่นะ ฉันยื่นเเขนไปกอดเอวอีเฮียไวเเล้ว หันไปมองพวกเธอประมาณว่า เค้าเป็นขอฉัน
"หึ. "(อีเฮียมันขำฉัน)
ฉันหันไปเจออีตาต้า กับ อีเทยเเละผู้ชายอีกคนนั่งอยู่ข้างๆอีเทย คงเป็นเด็กนาง ฉันหยิบของขวัญ ในกระเป๋าให้อีตาต้า มันรีบรับไปอย่างไว
"เฮียขึ้นไป เซ็นเอกสารเเปป จะรีบลงมาหาตัวเล็กห้ามดื่มเยอะนะครับ มีอะไรเรียกไอ้เวย์"
เฮียซินชี้ไปที่เฮียเวย์ที่ยืน มองอยู่ไม่ไกลมาก เเล้วเดินขึ้นไปชั้น3ห้องทำงานของเฮียทันที
"หวานเวอร์.. นะมึงอีหอม สงสารกูบ้างกูโสด เเม้เเต่ อีเทยบรรลือยังมีผัว อีตาต้าพูดเสียงดังเเข่งกับเสียงเพลง อีเทยมันพาผู้มาเปิดตัวด้วย บอกเลยอย่างหล่อ
"นั้นมัน เฮียเพชรนิ มากับใครอ่ะ"
อีเทยหันมาบอกพวกเรา ที่ดื่มกัน อย่างตายอดตายอยาก
"พวกมึง.. กูไปห้องน้ำแปป"
"อะไรของมันว่ะอีตาต้า เพิ่งไปไม่ถึง2นาที จะไปอีกเเหละ"อีเทยหันมาถามฉัน ที่อยู่ๆอีตาต้าก็ลุกไปอย่างไว คิดถึงอีกี้จังถ้ามันอยู่ด้วยคงสนุกหน้าดู เฮียกอดโทรมาบอกว่าจะไปหาอีกี้ที่อังกฤษ ฉันโครตดีใจ ขอให้เคลียกันได้ทีเถอะ
เฮียซินคงทำงานเสร็จเเล้วกำลัง เดินตรงมาทีโต๊ะฉัน มีสาวๆส่งยิ้มหวานให้เต็มไปหมด ฉันเดินไปจับมืออีเฮียเเล้วลากมาที่โต๊ะ ฉันหันไปมองหน้าอีเฮียอย่างหมั่นไส้
"มั่นหน้า.. มั่นโหนก"
ฉันนั่งด่าอีเฮียเเล้วยกเหล้าขึ้นดื่ม เฮียซินนั่งมองฉัน ยังมีหน้ามายิ้มให้อีก เเล้วรับเเก้วเหล้าจากอีเทยมาดื่มเฮียเพชรคงเห็นเฮียซินเลยยกมือเรียก เฮียซินหันมองฉันประมาณว่าให้ไปมัย ฉันพยักหน้าให้เฮีย"ตัวเล็กไปนั่งด้วยกันสิ""ไม่เอาดีกว่าค่ะ หอมนั่งกับอีเทยดีกว่าเฮียเพชรหน้าดุ หอมมองเฮียอยู่นะ.... ห้ามเเรด""ครับๆ.. เมีย เมียก็ห้ามเเรดนะครับ ถ้าจับได้คืนนี้ โดนจัดหนักเเน่. หึ"
เฮียซินกำลังเดินไปที่โต๊ะเฮียเพชร เเต่เฮียเพชรลุกเดินออกไปไหนอ่ะ ผู้หญิงที่นั่งกับเฮียเพชร ยกมือไหว้เฮียซิน เเล้วนั่งคุยกันถูกคอเซียว หมั่นไส้ ฉันวางเเก้วเหล้าดังมากจนอีเทยตกใจ"เหี้ย... มึงเป็นห่านอะไรอีหอม กูตกใจหมด อีตาต้า มันตายอยู่ในส้วมหรอว่ะ นานโครต"อีเทยหันมาบ่นเเล้วเทเหล้าให้ฉัน
"เข้ม ๆ อีบันนี่""เอ้ย.. อีหอม มึง.. อีชะนีนั้นมันเป็นใคร"อีเทยชี้ไปที่ผู้หญิงชุดดำโครตสวย เเต่ขออภัยความอึ้มฉันกินขาดคัพD เเม่ให้มา นี่เเหละสิ่งที่ภูมิใจ นี่มันใช่เวลามายอตัวเองมัยอีหอม นางเดินมานั่งข้างเฮียซิน โดยมีผู้หญิงที่มากับเฮียเพชรนั่งอยู่ด้วย
นางชุดดำพยายามจะป้อนเหล้าอีเฮีย เเต่อีเฮียใช้มือผลักเเก้วเหล้าออก เเต่นางยังจะให้ดื่มให้ได้ จะขึ้นไปนั่งตักเฮียซินอยู่เเล้ว... กูจะไม่ทนฉันเดินตรงไปหาอีเฮียทันที ฉันผลักนางชุดดำออก ขึ้นไปนั่งบนตักอีเฮีย ใช้เเขนโอบกอดคออีเฮียไว้ ซบหัวลงที่ซอกคอเเล้วเอาเเก้วเหล้าที่อยู่บนโต๊ะ ป้อนให้ อีเฮียก็ดื่ม ฉันมองหน้าเฮียซิน ประมาณว่า เจอดีเเน่


"สวัสดีค่ะ ชื่อไข่มุกค่ะ เรียกมุกเฉยๆก็ได้ค่ะ เป็นน้องสาวเฮียเพชรค่ะ"


เธอหันมายิ้มหวานให้ฉัน เธอหน้าจะอายุน้อยกว่าฉัน นี่ถ้าฉันเป็นผู้ชายคงตกหลุมเธอไปเเล้ว"พี่ชื่อ.. หอมค่ะ น้องสาวเฮียกอด"
ฉันหันไปยิ้มให้เธอ เธอก็ดูเป็นคนนิสัยดีนะ
"แล้วก็ เป็นเมียเฮียด้วย"
เฮียซินหันไปบอกไข่มุก เธอหันมายิ้มหวานให้ฉันกับเฮียซิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

0 ความคิดเห็น