เบื่อเเล้วเป็นเสือ อยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,871 Views

 • 5 Comments

 • 98 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  2,871

ตอนที่ 11 : หวง... สามีค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  9 ธ.ค. 61ผมขับรถมาถึงมหาลัย S ชื่อมหาลัยที่ผมเรียนอยู่ ตอนนี่ยัง ไม่ถึงเวลาเรียนหรอกครับ อาการหัวร้อน สั่งผมเหยียบมิดไมมาอย่าไว นี่เป็นครั้งเเรกเลยที่ ผมทะเลาะกับตัวเล็ก เธอชั่งไม่รู้อะไรบ้างเลยที่ผมห้ามเธอไม่ให้ไปที่ผับ ก็เพราะเป็นห่วง กลัวพวกตัวผู้มันจะมา ม่อยัยตัวเล็กของผม เพราะผมต้องทำงาน คงไม่เวลามาดูเเลอยู่ตลอด ก็ง่ายๆเลยกูหวง ตัวเล็กของผมยิ่ง น่ารักตัวเล็กๆ เเล้วยังหน้ากอดเเต่โครตเซ็กซี่ ผมคงทนไม่ได้ถ้าใครมามองเมียผม ผมมองได้คนเดียว ตัวเล็กเป็นของผมผมไม่เคยล่วงเกินตัวเล็กมากกว่าจูบ เพราะเธอคือคนสำคัญของผม ผมจะรอจนกว่าเธอจะพร้อม ผมรอได้ ช่วงนี้ผมงานยุ่งมากทั้งที่ผับเเละบริษัทป๊าผม ผมเข้าไปช่วยป๊าดูเเลได้อาทิตย์กว่าเเล้ว ช่วงนี้เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างเลย ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ที่บ้านผมทำธรุกิจส่งออกรถยนต์ผมนั่งรอไอ้กอดกับไอ้เพชรอยู่ ใต้ตึก มีผู้หญิง เเวะเวียนมาหยด ยิ้มหวานให้ตลอด ผมไม่ได้สนใจ เพราะตั้งผมตัดสินใจ จะคบกับยัยตัวเล็ก ผมก็ไม่มองใครอีกเลย ส่วนคนที่ผมเคยควง ผมก็เลิกหมด ความรักทำให้คนเปลี่ยนได้จริงๆ
เเล้วช่วงนี้อริของผมก็ เเวะเวียนมาหาเรื่อง ที่ผับผม เเทบทุกคืน เมื่อคืนเละเลยครับ ผมเลยต้องอยู่เคลียร้าน พอจะโทรหาตัวเล็กหันไปมอง นาฬิกาตี3กว่า ตัวเล็กคงหลับไปเเล้ว กลัวจะไปรบกวนเวลานอนของเธอ วันที่15วันเกิดเธอ ผมจำได้ดีเลยล่ะครับ ผมอยากให้ตัวเล็ก มั่นใจในตัวผม ผมทำงานหนักเพื่อสร้างตัวโดยไม่ใช้เงินขอป๊า เเม้เเต่บาทเดียว ผมแอบซื้อคอนโด เเละกำลังตกเเต่งภายในอยู่ ผมหวังว่าเธอคงชอบ
เเต่ดีที่เมื่อคืน ไอ้เพชรกับไอ้กอดอยู่ด้วย ไม่งั้นผมคงเหนื่อยกว่านี้ ผมไม่ค่อยชอบเรื่องต่อยตีเท่าไหร่ เเต่ถ้ามันมาทำคนที่ผมรักเมื่อไหร่ ผมก็ไม่ทนเหมือนกัน เดียวมันก็ได้รู้ว่าตายเเล้วไปไหน พวกผมก็โหดพอๆกันนั้นเเหละ ไม่งั้นจะคบกันได้ไง จริงมัย"ไง "ไอ้เพชรทักผม เเล้วยื่นกาเเฟให้ เเล้วมันก็ก้มมองเเต่มือถือ นั่งยิ้มมุมปาก หน้ากลัวชิป
"กูขนลุก....เลิกยิ้มเถอะ ไอ้กอดละ "
ผมถามมัน มันไม่หันมองผมด้วยซ้ำ นั่งจ้องเเต่มือถือ
"ไปง้อ เมีย"
กว่าจะไปได้นะ ไอ้กอด

"มึงโอเคมัย อีหอม มึงอย่าทำหน้าอย่างนั้นดิว่ะ"
อีตาต้าถามฉัน เเละพาฉันเดิน ออกจากห้องน้ำ เจออีเทยยืนอยูหน้าห้องน้ำ พอมันเห็นฉันก็เดินมาประคอง ฉันกอดมันแน่น หลังจากนั้นพวกมันก็บังคับให้ฉันเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น
"กูว่าเฮียซินเค้าคงงานยุ่งหรือเปล่า ที่ไม่ได้โทรหามึง"
อีตาต้าพูดเสร็จ หันมามองหน้าฉัน
"เออว่ะ.. กูเห็นด้วยกับอีชะนีเตี้ย เฮียซินเค้ารักมึงจะตาย ยอมมึงทุกอย่าง อดีตก็คืออดีต มึงจะเอาอดีตมาทำให้มึง คิดมากทำไมว่ะ คนเรามันกับไปเเก้ไข อดีตไม่ได้ มึงต้องเชื่อใจคนที่มึงรักนะเว้ย อีนั้นมันเคยมาทำดีอะไรให้มึง มันเคยมาช่วยเหลือ ครอบครัวมึงมัย ก็ไม่ เออเเล้วมึงจะไปเชื่อคำพูดเค้าได้ไง รู้จักก็ไม่เคยรู้จัก"
พวกเรามองหน้าอีเทย ตาค้าง
"ไม่เสียเเรงที่กูกินทุกวัน นี่เลย เเบรนซุปไก่ บำรุงประสาทเเละสมอง คุณค่าที่กูคู่ควร"ฉันรีบหยิบเเบรนของอีเทยที่มันยังกินไม่หมด มากระดกหมดขวด เเล้วก็เริ่มมีสมองขึ้นมาเเล้ว ใช่ฉันควรเชื่อใจเฮีย ฉันควรเชื่อใจคนที่ตัวเองรัก เเต่กับไปเชื่อใจผู้หญิงคนนั้น.. โง่จริงอีหอม ฉันนั่งปรับทุกข์กับอีเทยเเละอีตาต้าอยู่นาน รู้สึกคิดถึงเฮียจัง ส่งไลน์ไปง้อดีกว่า ฉันหยิบมือถือส่งไลน์หาอีเฮียทันที
นุ้งหอม...ซีด : เฮีย... (อ่านเเล้ว)นุ้งหอม... ซีด : โกรธน้องหอมเหรอค่ะ (อ่านเเล้ว)นุ้งหอม... ซีด : น้องหอม... ขอโทษ(อ่านเเล้ว)
เฮียซินของตัวเล็ก : ที่ไม่ตอบเพราะอยากให้.. ง้อ
เฮียซินของตัวเล็ก : ที่ห้ามเพราะเป็นห่วง.. มาก
เฮียซินของตัวเล็ก : เเต่ลืมไปว่ายังไม่ใช่เเฟนไม่มีสิทธิ์
นุ้งหอม... ซีด : เฮียซินน้องหอม.. ขอโทษ(อ่านเเล้ว)นุ้งหอม... ซีด : หวง.... นะ(อ่านเเล้ว)
เฮียซินของตัวเล็ก : หวง+ใคร
นุ้งหอม... ซีด : หวง.. สามีค่ะ กลัวจะไปมองคนอื่น(อ่านเเล้ว)
นุ้งหอม... ซีด : ถ้าเฮียซินรู้จาก นายพชร ฝากบอกเค้าด้วยนะค่ะ ว่าน้องหอม คิดถึง +เป็นห่วง+รักมาก ฝากบอกเค้าว่าทำเเฟนร้องไห้ไม่ดีนะค่ะ หายงอนได้เเล้ว (อ่านเเล้ว)
กรี๊ดๆๆๆๆในใจ เขิลชิป เฮียอ่านเเล้ว

เฮียซินของตัวเล็ก(โทรหาคุณ) อ๊ายๆๆอีเฮียโทรมาเเล้ว สติ อีหอม สติ
"สวัสดีครับ.. เมีย"
"แฟนค่ะ ยังไม่ใช่เมีย''(หน้าเเดง)
"ไม่นานเดียวก็ได้เป็นครับ เพราะหอม บอกเฮียเองว่า ถ้าเป็นเเฟนจะทำอะไรก็ได้.. หึๆ"

ร้ายกาดฉันนั่งด่าอีเฮียในใจ...

"หอมขอโทษค่ะ ที่ดื้อ"

"หอมครับ.. เฮียรักหอมคนเดียว เฮียสัญญาจะทำทุกอย่างให้หอมมีความสุข เชื่อใจเฮียนะครับเมีย.. "
"ค่ะ.. หอมเชื่อใจเฮีย"

"นั่งยิ้มอยู่ได้... ลำไยไม่ต้องมาซบอกกูเเล้วนะ ชะนีเดียวผัวกูหึง"


"มึงเงียบปากไปเลยอีเทย เดียวกูไปตั้งศาลให้ พร้อมกับผ้า7สีโอเคมัย หรือมึงจะให้กูติดทองให้ด้วย "ฉันหันไปว่ามัน ด้วยความเขิลที่มันเเซว เเต่อีเทยกับอีตาต้าก็ไม่ได้สนใจ มันกับกระซิบเเล้วหัวเราะกัน2คน เเล้วหันมามองฉัน
"เดียววันนี้เฮียไปหาที่คอนโดนะครับ"

"ค่ะหอมจะรอเฮียนะ"ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

0 ความคิดเห็น