ชีวิตธรรมดาของเด็กชายผู้มีพลังราชาปีศาจ

ตอนที่ 2 : ระเบิดพลัง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    14 ก.ค. 63

วันหนึ่งลูนก็ได้ไปโรงเรียนตามปกติแต่แล้วก็ได้มีเด็กเกเรมาทำร้ายพวกเขาลูนได้เลยได้ใช้พลังไล่พวกเด็กเกเรไป พอพวกเด็กเกเรเห็นก็ได้กลัวเป็นอย่างมากเลยได้วิ่งหนีไปบอกครูที่สอนอยู่ เพื่อนๆของลูนเมื่อได้เห็นดังนั้นก็ได้หวาดกลัวลูนเป็นอย่างยิ่งและได้ไล่ให้ลูนนั้นไปที่อื่น ลูนที่ได้ยินดังนั้นจึงได้วิ่งหนีไปด้วยความเสียใจ เขาได้ไปนั่งร้องให้อยู่ที่ต้นซากุระบนภูเขา ทันใดนั้นก็ได้มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาหาลูนและได้นั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ทั้งคู่จะจากกันนั้นก็ได้สัญญากันไว้ว่าจะมาเจอกันในอีก 6 ปี      ในตอนนั้นเองครูที่เด็นเกเรไปบอกเรื่องของลูนได้ไปบอกเรื่องของลูนให้กับคนในหมู่บ้านฟัง ชาวบ้านเมื่อได้ยินดังนั้นเลยได้รวมตัวกันเพื่อไปถามกับบาทหลวงที่ดูแลโบสถ์ เมื่อชาวบ้านมาถึงแล้วก็ได้ถามหาลูน ทัดใดนั้นเองที่ลูนได้กลับมาถึงโบสถ์ และในตอนนั้งเองก็ได้มีเสียงเสียงหนึ่งพูดว่า


        “ ข้าเคยเห็นตอนที่บาทหลวงสอนให้เด็กนั่นใช้พลังทำร้ายผู้อื่น”


       ตอนนั้เองชาวบ้านก็ได้บุกเข้ามาจะทำร้ายบาทหลวงและลูน แต่งไม่มีใครรู้เลยว่านั้นเป็นแผนร้ายของปีศาจที่จะยึดเมืองมาเป็นของตน           

       บาทหลวงได้พาลูนนั้นไปหลบไว้เพราะไม่อยากให้ลูนถูกจับมาทรมาน  บาทหลวงได้เดินออกมาเผชิญหน้ากับชาวบ้านแต่ทันใดนั้นได้มีลูกศรอายยาพิษยิวเข้าที่อกของบาทหลวงจึงทำให้บาทหลวงนั้นตายในที่สุด  ชาวบ้านที่หาตัวของลูนนั้นไม่เจอก็ได้พากันกลับไป  


        ลูนที่ได้ซ่อนตัวอยู่นั้นไม่ได้ยินเสียงผู้คนแล้วจึงออกไปดู จึงได้เห็นสภาพของโบสถ์ที่ถูกทำลาย ลูนนั้นได้เดินตามหาบาทกลวงและได้เห็นร่างของบาทหลวงนอนอยู่  ลูนจึงได้รีบเข้าไปดูและได้พบกับร่างอันไร้วิญญาณของบาทหลวง


        ลูนที่ได้เห็นดังนั้นแล้วจึงได้เกิดความโกรธที่ได้มีคนมาทำร้ายคนที่เขารัก  ด้วยความโกรธและความแค้นจึงทำให้ลูนนั้นระเบิดพลังปีศาจออกมาทำลายหมู่บ้านไม่เหลือ


 ====== จบตอนที่ 2 ======


    ช่วงนี้ขอพักหน่อยนะครับพอดีมีงานเยอะเลยไม่ค่อยมีเวลาคิดเนื้อเรื่องเลย......ขอโทษด้วยนะครับแล้วเจอกันตอนต่อไปนะ......บ้ายยยให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น