ชีวิตธรรมดาของเด็กชายผู้มีพลังราชาปีศาจ

ตอนที่ 1 : ต้นกำเนิดของเด็กชาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  13 ก.ค. 63

     ณ เมืองอาเทเนีย ได้มีหญิงสาวผู้หนึ่งอุ้มเด็กน้อยมาวางทิ้งไว้ที่หน้าโบสถ์แล้วเธอก็ได้เดินจากไป บาทหลวงที่ได้ยินเสียงเด็กร้องก็ได้เปิดประตูออกมาและได้พบกับเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง นับตั้งแต่วันนั้นมาบาทหลวงก็ได้เลี้ยงเด็กน้อยคนนั้นมาจนเติบ

ใหญ่เป็นเด็กชายผู้ร่าเริงและได้ตั้งชื่อให้เขาว่า   ไฮกะ ลูมินัส หรือ ลูน ลูนเติบโตมาอย่างปกติทุกอย่าง ได้ออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน ได้ไปโรงเรียนกับเพื่อนๆทุกวัน 


     ตกเย็นวันหนึ่งเมื่อลูนได้นอนหลับไปแล้ว บาทหลวงจึงเดินเข้ามาดูและได้พบกับออร่าพลังของปีศาจที่ออกมาจากตัวของลูน หน้าที่ของบาทหลวงนั้นมีหน้าที่ฆ่าปีศาจไม่ให้มาทำร้ายคนอื่นแต่ความรักของบาทหลวงที่มีต่อลูนนั้นมีมากกว่าความสำคัญของหน้าที่ บาทหลวงเลยได้สะกดพลังปีศาจของลูนเอาไว้โดยแบ่งเป็นขั้นของการสะกดพลัง ( มีทั้งหมด 5 ขั้น ) เพื่อที่จะให้ลูนใช้พลังไปในทางที่ดีได้และบาทหลวงได้สั่งไม่ให้ลูนใช้พลังนี้ต่อหน้าผู้คนเพราะถ้าทุกคนรู้ว่าลูนนั้นเป็นปีศาจจะต้องฆ่าลูนเป็นแน่แท้ ( เวทย์มนต์นั้นถือเป็นเรื่องปกติในยุคนั้นผู้ที่ถูกเลือกจะสามารถใช้เวทย์มนต์ได้ยกเว้นเหล่าปีศาจที่จะมีพลังติดตัวมาตั้งเเต่กำเนิด )


        เมืองของเหล่าปีศาจ บาแร็ก
======จบตอนที่ 1 แล้ว======


  ตอนที่ 2 กำลังคิดอยู่แต่อีกไม่นานก็น่าจะได้ลงแล้วติดตามได้เลย ถ้าเขียนผิดก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ถ้ามีอะไรจะให้ปรับปรุงบอกได้เลยนะ 

          

บ้ายยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Flukkub (@Flukkub) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 21:41
  สั้นๆๆๆๆ
  #2
  1
  • #2-1 gaia2 (@Gaia) (จากตอนที่ 1)
   13 กรกฎาคม 2563 / 21:42
   รอตอนที่ 2 ได้เลยครับ
   #2-1
 2. #1 gaia2 (@Gaia) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 21:39
  สั้นไปมั้ย
  #1
  0