อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,740,741 Views

 • 15,143 Comments

 • 15,790 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  129,939

  Overall
  2,740,741

ตอนที่ 435 : ตอนที่ 426 : เจอหน้าอาจารย์ครั้งแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9747
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 712 ครั้ง
  29 ธ.ค. 61

ตอนที่ 426 เจอหน้าอาจารย์ครั้งแรก

 

อาจารย์... นี่ข้าเอง... เล้งซาน...” สุ่มเสียงนั้นยังคงยืนยันตัวตน...

 

เหลวไหล!!” จี้กงหยุน แผดเสียงออกมา พร้อมกับสร้างกำแพงวายุที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น!! หากผู้ใดฝืนก้าวผ่านเข้ามาแล้วล่ะก็... ต่อให้เป็นระดับชนชั้นลมปราณสีส้ม ก็สามารถถูกคมมีดวายุฉีกร่างแยกเป็นชิ้น ๆ ได้!!

 

จี้กงหยุน ไม่อาจปักใจเชื่อแน่นอนว่าเป็น เล้งซาน จริง ๆ เพราะต่อให้ เล้งซาน อยู่ละแวกบริเวณนี้ในตอนที่มันติดต่อไป... ก็คงไม่อาจฝ่าวงล้อม ยอดฝีมือมาได้ในเวลาไม่ถึง ครึ่งชั่วยาม!! ยังไม่รวมกับการฝ่าค่ายกลทับซ้อน และหมอกพิษเหล่านี้อีก!!

 

ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยใด ๆ ที่กล่าวขึ้นมา... ย่อมสามารถสังหาร เล้งซาน คนก่อนที่ จี้กงหยุน เคยรู้จักได้อย่างง่ายดายราวกับพลิกฝ่ามือ...

 

แต่ทว่า... ในขณะชายชรากำลังครุ่นคิดอยู่นั้นเอง... จี้กงหยุน ก็พบกับมือขนาดใหญ่!! สีแดงฉานจากแร่โลหะบรรพกาล ฝ่ากำแพงวายุที่รุนแรงเข้ามา!! ปิดกันเส้นทางของกำแพงสายลมบางส่วน เพื่อเปิดเส้นทางเล็ก ๆ ให้มันได้รอดผ่านเข้ามา!!

 

นะ...นั่นมันอะไรกัน!!” จี้กงหยุน อดไม่ได้ที่จะเบิกตากว้างตื่นตะลึง!! กับเหตุการณ์ที่มันพบเห็น!! สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่สีแดง ที่ราวกับนักรบโบราณ กำลังหมอบคลาน และพยายามใช้ร่างของมัน กำบังสายลมจากกำแพงวายุ... เพียงเพื่อให้บุคคล ๆ หนึ่งเดินทางเข้ามาได้อย่างสะดวกขึ้น...

 

และเมื่อจี้กงหยุน เพ่งมองใบหน้าของบุคคลที่เข้ามา... ชายชราก็ถึงกับสั่นสะท้านทันที!! เพราะมันคือใบหน้าของ เล้งซาน!! ศิษย์ของมันเอง!!

 

“อาจารย์... ข้าทำให้ท่านรอนานเกินไปหรือไม่?” เด็กหนุ่ม แย้มยิ้มอย่างเขินอาย

 

นี่เป็นครั้งแรกที่ เล้งซาน มองเห็นใบหน้าที่แท้จริงของจี้กงหยุน... ซึ่งปกติแล้ว จี้กงหยุน จะมีหมอกเลือนลางปกปิดใบหน้าแท้จริงอยู่ตลอดเวลา... แต่ในครั้งนี้กลับไม่มีหมอกเลือนรางนั่น!!

 

แต่ถึงกระนั้น... เล้งซาน ก็สามารถจดจำอาจารย์ของมันได้เป็นอย่างดี จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวบางอย่าง... อีกทั้งด้วยสายใยบาง ๆ ของระหว่างศิษย์และอาจารย์ ซึ่งมีร่องรอยแห่งเคล็ดวิชาเซียนทองคำ ที่เรียกหากันของทั้งคู่ สามารถใช้ยืนยันตัวตนของกันและกันเป็นที่แน่ชัด...

 

นะ...นี่เจ้า... เล้งซาน จริงหรือนี่?” จี้กงหยุน ยังไม่หมดไปจากอารามตกใจ... ซ้ำยังมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เสียด้วยซ้ำ!!

 

จากร่างของนักรบโบราณขนาดใหญ่ ที่สามารถเปิดเส้นทางกำแพงวายุของมันได้... ย่อมต้องแข็งแกร่งอย่างน้อยที่สุด คือระดับชนชั้นราชันย์!! หากบอกว่าอีกฝ่ายเป็นศัตรู ยังทำใจเชื่อได้ง่ายกว่า เป็นเล้งซาน ศิษย์ของมันเสียอีก!!

 

อาจารย์... ท่านดูแก่ชรา อย่างที่ข้าคิดเอาไว้จริง ๆ ด้วย...

 

โป๊ก! กำปั้นสับลงที่ศีรษะของ เล้งซาน ในทันที โดยชายชราผู้เป็นอาจารย์...

 

อืม... ข้าเชื่อแล้วว่าเจ้าคือเล้งซาน... ไม่มีสิ่งใดที่ใช้ยืนยันตัวตนของเจ้า... ได้แน่ชัดมากไปกว่าถ้อยคำเมื่อครู่อีกแล้ว...

 

เล้งซาน อดไม่ได้ที่จะยิ้มแห้ง ๆ ออกมา...

 

“เจ้ามาที่นี่ได้ยังไง? ข้าเพิ่งจะบอกตำแหน่งแก่เจ้า เมื่อไม่ถึงครึ่งชั่วยามที่แล้วเท่านั้นเอง? อีกทั้งที่นี่ยังเต็มไปด้วยภยันตราย ในระดับที่เจ้าไม่น่าที่จะ..... !!!! อะไรกัน!! นี่เจ้าอยู่ระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 แล้วอย่างนั้นหรือ!!” จี้กงหยุน ที่กำลังกล่าวสืบสาวราวเรื่อง

 

แต่จู่ ๆ ก็ใบหน้าบิดเบี้ยว เพื่อพบว่าระดับพลังของ เล้งซาน เพิ่มมากขึ้นถึง 1 ระดับชั้น!! จากเมื่อตอนที่แยกจากกันเมื่อคราวก่อน ที่หน้าหอคอยสุสานเทพอสูรเต่าทมิฬ... แน่นอนว่ามันเป็นการเลื่อนระดับ ที่นับได้ว่ารวดเร็วมากจนเกินไป!! อีกทั้งยังเป็นการทะลวงผ่านระดับชั้นลมปราณสีเหลือง ที่จัดว่าเป็นเส้นแบ่งของชาวยุทธสามัญและยอดฝีมือ!! การทะลวงผ่านจึงทำได้ยากกว่าในช่วงระดับชั้นแรก ๆ มากมายนัก

 

เล้งซาน เกาศีรษะเบา ๆ เพราะหากจะให้อธิบายคงยืดยาวเสียเวลาเกินไป ในพื้นที่อันตรายเช่นนี้...

 

ทันใดนั้น เล้งซาน ก็เหลือบไปเห็นชายชราอีกคนหนึ่ง... ซึ่งถูกพิษแทรกซึมลมปราณไปกว่าครึ่งแล้ว...

 

“อาจารย์... ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาอธิบายอะไรมากนัก... ผู้นั้นคือผู้อำนวยการ โยวเฟย แห่งสาขา 7 ใช่หรือไม่?” เล้งซาน กล่าวขึ้นพร้อมกับตรวจชีพจรของชายชรา

 

“ถูกต้อง... มันคือ โยวเฟย ระดับพลังของโยวเฟย ไม่ได้แข็งแกร่งมากนัก และพิษเหล่านี้จัดว่าเป็นพิษระดับสูงมาก... ดูท่าคงต้องรีบนำตัวไปให้เหล่าผู้อาวุโสสูงสุด ในแผนกวิชาการแพทย์ ช่วยกันทำการรักษะ.... บัดซบ!! นี่เจ้ามีทักษะการรักษาพิษระดับสูงด้วยอย่างนั้นหรือ!!

 

อีกครั้งที่ จี้กงหยุน ใบหน้าบิดเบี้ยวตื่นตกใจ เพราะมันยังไม่ทันได้กล่าวจบ... มันก็พบว่า เล้งซาน ใช้ทักษะพิเศษบางอย่าง ดูดพิษของ โยวเฟย เข้าไปในร่างตนเอง!!

 

สีหน้าของ โยวเฟย ค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ

 

“อสรพิษฟ้า!!

 

เล้งซานเรียกอสรพิษฟ้าออกมา... อสรพิษขนาดใหญ่ ร่างสีแดงที่เต็มไปด้วยลวดลายโบราณ ปรากฏขึ้นเบื้องหน้า... พร้อมกับโน้มส่วนศีรษะลง เมื่อแสดงความเคารพ เล้งซาน ผู้เป็นนาย...

 

“หมอกพิษบริเวณนี้ ต่างจากพิษบรรพกาล... ต่อให้ข้าดูดซับไว้ ก็ไร้ประโยชน์ใด ๆ ต่อร่างสถิตของข้า... แต่มันอาจจะมีประโยชน์แก่เจ้าก็เป็นได้... ดังนั้นช่วยดูดพิษในละแวกนี้ให้ที... แต่อย่าดูดซับมันไปทั้งหมดล่ะ มิเช่นนั้นหากหมอกพิษเจือจางลง อาจทำให้ศัตรูที่อยู่ด้านนอก มองเห็นพวกเราได้ง่ายขึ้น...” เล้งซาน ออกคำสั่ง...

 

“รับทราบ นายท่าน”

 

อสรพิษฟ้า ดูดซับพิษที่อยู่รอบ ๆ นี้อย่างรวดเร็ว... เพียงไม่กี่อึดใน ระยะที่เล้งซาน และจี้กงหยุน อยู่ ก็ไม่มีหมอกพิษเจอปนอยู่ในชั้นบรรยากาศ...

 

พร้อมกับการที่ เล้งซาน ดูดซับพิษในร่างของ โยวเฟย สลับกับปราณพื้นฟูที่ร่ำเรียนมา...

 

ไม่นาน โยวเฟย ก็ได้สติกลับคืนมา... แม้ยังวิงเวียนอยู่เล็กน้อย จากอาการพิษตกค้างบางส่วน แต่โดยรวมก็จัดว่ารวบรวมสติขึ้นมา พอที่จะรับรู้ได้แล้ว...

 

“ที่นี่ที่ไหน? เกิดอะไรขึ้น?” โยวเฟย กล่าวถามพร้อมกับกุมศีรษะ

 

“เราก็ยังอยู่ค่ายกลประสานของพวกมันนั่นแหละ... แต่เพราะเจ้าถูกพิษแทรกซึม ในปริมาณมาก... ทำให้เจ้าหมดสติไปกว่า 2 วันแล้ว... โชคดีที่ได้.... เอ่อ... ได้ศิษย์ข้าช่วยเหลือไว้” จี้กงหยุน กล่าวขึ้น พร้อมกับคล้อยตามอง เล้งซาน

 

โยวเฟย เต็มไปด้วยสีหน้าฉงน... “ศิษย์ของเจ้า?

 

เล้งซานประสานมือโค้งตัวอย่างสุภาพ...

 

“ผู้เยาว์ ลู่ซาน ปัจจุบันมีฐานะเป็นศิษย์หลัก ของสถาบันฯ สาขา 7 ที่ท่านผู้อำนวยการดูแลอยู่...” เล้งซานกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงฉะฉาน

 

จี้กงหยุน เมื่อได้ยิน เล้งซาน เรียกขานชื่อตนเอง ว่า...ลู่ซาน มันก็ไม่ได้แปลกใจอะไรนัก... การใช้นามแฝง ย่อมเป็นเรื่องปกติ... เพราะมันก็ใช้เช่นเดียวกัน...

 

ส่วน โยวเฟย ขมวดคิ้วแนบแน่นขึ้น...

 

“ศิษย์หลัก ในสาขา 7 ของข้า? เป็นไปได้อย่างไร... ข้ามั่นใจว่านี่เป็นครั้งแรกที่เราเจอหน้ากัน... เมื่อ 11 เดือนก่อน ที่ข้ายังอยู่ในสถาบันฯ ข้าไม่ยักเคยพบเห็นเจ้ามาก่อน...” โยวเฟย กล่าวขึ้น...

 

“เรียนท่านผู้อำนวยการ... ข้าเพิ่งจะสมัครสู่สถาบันฯ สาขา 7 เมื่อ 10 เดือนก่อน... หลังจากที่ท่านหายตัวไปแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจนัก ที่ท่านจะไม่เคยพบเจอข้า...” เล้งซาน กล่าวอธิบาย

 

“เจ้าขึ้นมาเป็นศิษย์หลักได้ในเวลาไม่ถึง 1 ปีเนี่ยนะ!!” โยวเฟย เบิกตากว้างขึ้น... เพราะมันย่อมรู้ดี ว่ามาตรฐานที่มันเป็นคนตั้งไว้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะมีใครก้าวเข้าสู่ตำแหน่งศิษย์หลักได้ในเวลาไม่ถึง 1 ปี

 

เล้งซานได้แต่ใช้นิ้วชี้เขี่ยปลายจมูกตนเองเบา ๆ พร้อมรอยยิ้มเขินอาย...

 

“แต่ด้วยระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 ซึ่งดูจากอายุเจ้าก็คงไม่ถึง 20 ปี... น่าจะเทียบได้กับระดับ มังกรรุ่นเยาว์ของทวีปมังกรฟ้า... ก็ไม่น่าแปลกใจนัก ที่ ฟู่ต้วนจื่อ จะจับเจ้ายัดเข้าศิษย์หลักในเวลาไม่นาน... เจ้าคงอยู่ในแผนกวิชาการต่อสู้สินะ...” โยวเฟย พิจารณา จากระดับพลังของ เล้งซาน ที่มันสัมผัสได้...

 

“เอ่อ... แท้จริงแล้ว...” เล้งซาน อธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

 

อะไรนะ!! นี่เจ้าเป็นศิษย์หลัก โดยเข้าร่วมกับแผนกทั้ง 3 เลยอย่างนั้นหรือ!!

“อะไรนะ!! นี่เจ้าเป็นศิษย์หลัก โดยเข้าร่วมกับแผนกทั้ง 3 เลยอย่างนั้นหรือ!!

 

สองโทนเสียงของสองเฒ่าชรา ประสานกัน...

 

ไม่น่าแปลกใจนักที่ โยวเฟย จะแปลกใจ... แต่ทว่า จี้กงหยุน ก็แปลกใจด้วยเช่นกัน!! เพราะมันเพิ่งจะเคยได้ยินเป็นครั้งแรก...

 

โยวเฟย อดไม่ได้ที่จะหรี่ตามองมายัง จี้กงหยุน

 

“ลี่กงหยุน... ทำไมเจ้าต้องมีท่าทีตกใจ เช่นเดียวกับข้าด้วย? หรือเจ้าก็ไม่รู้มาก่อนเช่นกัน...”

 

จี้กงหยุน รีบสำรวมท่าทีตกใจทันที... “เอ่อ...ก็ราว ๆ นั้น... ศิษย์ข้าคนนี้ เพิ่งจะตามข้ามาจากทวีปอื่น และเป็นครั้งแรกที่มันมายังทวีปมังกรฟ้า... ข้าที่เพิ่งมาถึงและออกตามหาเจ้าทันทีเลยไม่ได้ติดต่อกับมันมากนัก... การที่มันเข้าสาขา 7 ของเจ้า... ยังนับเป็นเรื่องบังเอิญเช่นกัน...”

 

“ผู้เยาว์ว่าก่อนอื่น พวกเราไปจากที่นี่ก่อนดีหรือไม่? การที่เราจะมาอธิบายเรื่องต่าง ๆ ที่นี่นั่น... เห็นทีว่าคงไม่เหมาะเท่าใดนัก...” เล้งซาน กล่าวขึ้น...

 

สองชายชราหันมองเล้งซาน ด้วยแววตาสงสัย...

 

“ขนาดพวกเราสองคนร่วมมือ... กันไม่อาจทำลายค่ายกล 2 ผสานที่ทรงพลังนี้ได้เลย... อาศัยเจ้าจะทำได้อย่างนั้นหรือ?” โยวเฟย ยังไม่รู้จักเล้งซานดีพอ... จึงกล่าวถามขึ้น...

 

เล้งซานยกยิ้มสูง... “แล้วพวกท่านทั้งสอง... คิดว่าข้าเข้ามาที่นี่ ได้อย่างไรกัน?

 

สองชายชราหันมองหน้ากัน พลางขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

ฟุบ!!

 

ณ เขตป่าแห่งหนึ่ง... ห่างจากตำแหน่งค่ายกล 2 ผสานที่ จี้กงหยุน และ โยวเฟย ติดอยู่... ราว 100 ลี้...

 

เล้งซานเปิดประตูมังกรเคลื่อนราชันย์ออกมาด้านนอก... พร้อมสองชายชรา ที่อ้าปากแข้งค้างไป!!

 

“นะ...นี่มันอะไรกัน!! นี่พวกเราออกมาจากค่ายกล 2 ผสานนั่น ได้แล้วอย่างนั้นหรือ!! เมื่อ 10 อึดใจที่แล้ว เรายังอยู่ในค่ายกลอยู่เลย!!” โยวเฟย กล่าวขึ้นด้วยอารามตกใจถึงขีดสุด...

 

ส่วน จี้กงหยุน เพียงกุมนวดขมับตนเองเท่านั้น... เพราะมันรู้อยู่ก่อนแล้วว่า เล้งซาน มีห้องอักขระที่สามารถเคลื่อนย้ายฉับพลันได้... แต่สิ่งที่มันตกใจก็คือ มันเพิ่งรู้ว่าห้องอักขระ ได้รับการพัฒนาขึ้นแล้วอย่างมาก จนสามารถระบุได้กระทั่งทิศทาง และยังสามารถจุคนได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

 

“ไอหนู... เจ้าใช้สิ่งนี้เดินทางมาหาข้าจากที่ ๆ ห่างไกล ในตอนที่ข้าติดต่อไปใช่หรือไม่?” จี้กงหยุน กล่าวถามด้วยความแน่ชัด...

 

“ใช่แล้วอาจารย์... ตอนที่ท่านติดต่อมา ข้ายังอยู่แถว ๆ สถาบันฯ สาขา 7 อยู่เลย... และใช้เวลาเดินทางมาด้วย ห้องอักขระมังกรเคลื่อนราชันย์นี้... ข้าเห็นว่าเขตค่ายกลที่พวกท่านถูกกักขังไว้นั้น ค่อยข้างที่จะมีอาณาเขตกว้างขวาง... จึงเลือกที่จะเคลื่อนย้ายจากระยะไกลเข้าไปที่ด้านในโดยตรงส่วนหนึ่งเพราะไม่ต้องการให้ศัตรูแตกตื่น.. โดยกำหนดทิศทางและตำแหน่งให้แม่นยำเท่านั้นเอง...

 

ค่ายกล 2 ผสานนั่น แม้จะสร้างม่านพลังที่แข็งแกร่งจนไม่อาจทำลาย... แต่มันก็ไม่สามารถป้องกัน การตัดผ่านมิติของ มังกรเคลื่อนราชันย์ได้...” เล้งซานอธิบาย...

 

“ยอดเยี่ยมมาก!! นี่เป็นรูปแบบที่เจ้าคิดค้นขึ้นมาเองอย่างนั้นหรือ?” โยวเฟย อดไม่ได้ที่จะเอ่ยปากชม เพราะมังกรเคลื่อนราชันย์ นับเป็นอาวุธอักขระที่ทรงพลังมากจริง ๆ

 

“ถูกต้องแล้วท่านผู้อำนวยการ...” เล้งซานประสานมือตอบรับ...

 

“เช่นนั้น พวกเราจะเอายังไงกันต่อ... กลับไปสังหารพวกมันทั้งหมด ดีหรือไม่!!” จี้กงหยุน เค้นเสียงยะเยือกขึ้น...

 

โยวเฟย แสดงท่าทีครุ่นคิด... ก่อนจะกล่าว...

 

“ยังก่อน... การสังหารพวกมันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก... แต่พวกเราอุตส่าห์ออกมาได้ โดยที่พวกมันไม่รู้ตัวแล้ว ก็ปล่อยให้มันไม่รู้ตัวเช่นนี้ต่อไปก็แล้วกัน... จะทำให้พวกเราเคลื่อนไหว ร่วมถึงสามารถวางแผนช่วยเหลือ เหยาซิ่วหนิง ได้ง่ายขึ้น...

 

หลังจากที่ช่วยเหลือนางได้แล้ว... พวกเราค่อยตามเก็บพวกมัน พร้อมกับรีดเค้นข้อมูลทั้งหมด ก็ยังไม่สาย!! ค่ายกลที่กักขังพวกเราคือค่ายกลประสาน ที่มีค่ายกลอักขระเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วย... ค่ายกลอักขระนี้ใช้ได้เฉพาะสถาบันฯ เท่านั้น... อีกทั้งคนที่รู้วิธีสร้างค่ายกลนี้ ก็มีแต่ระดับผู้อำนวยการและผู้อาวุโสสูงสุดของสถาบันฯ ทั้ง 8 สาขา เพียงเท่านั้น!!

 

ต้องมีบุคคลระดับสูงของสถาบันฯ ที่เป็นหนอนบ่อนไส้อย่าง ในแผนการจับกุมพวกเราอย่างแน่นอน!!

 

ก่อนหน้านี้ข้าเคยระแวง 3 ผู้อำนวยการ สาขา 2 3 และ 4 จึงได้ส่งข่าวเตือนผ่าน หยูเซี่ยวเถิง ผู้อาวุโสสูงสุด สาขา 5 แล้ว ให้แจ้งเตือน ผู้อำนวยการสาขาหลัก หลงอู่อวิ๋น... ตอนนี้ภายในการประชุมวาระ น่าจะเลื่อนกำหนดไปอีกเล็กน้อย จากคำเตือนที่ส่งออกไป... ดีไม่ดีอาจทำให้ ผู้อำนวยการหลง ระมัดระวัง 3 ผู้อำนวยการนั่น มากยิ่งขึ้นแล้ว ก็เป็นได้...”

 

โยวเฟย คำนวณแผนการและคาดเดาเหตุการณ์ทั้งหมด... ถึงแม้ โยวเฟย จะมีระดับพลังที่อ่อนด้อยที่สุดในบรรดาเหล่าผู้นำระดับสูง... แต่มันก็จัดเป็นบุคลากรชั้นยอด ในการคิดวิเคราะห์เหตุการณ์จากหลักฐานเพียงน้อยนิดได้... และชาญฉลาดที่สุดในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์

 

ทันใดนั้นเอง... หยกสื่อสารของเล้งซาน ก็มีปฏิกิริยาขึ้นมาอีกครั้ง!!

 

ผู้อาวุโสฟู่!!” เล้งซานกล่าวขึ้น พร้อมกับหันมองหน้าของ 2 ผู้อำนวยการ...

 

“รับเลย... แต่อย่าเพิ่งบอก ว่าอยู่กับพวกเรา...” โยวเฟย กล่าวแนะนำ

 

เล้งซานผงกศีรษะ

 

เจ้าเด็กน้อยลู่!! เจ้าอยู่ไหนแล้วในตอนนี้!! อีกไม่ถึงครึ่งชั่วยาม... การแข่งประสานสัมพันธ์ 8 สาขา ก็จะเริ่มขึ้นแล้วนะ!! เหตุใดเจ้าที่เป็นตัวแทน จึงยังมาไม่ถึงเสียทีเนี่ย!!” ฟู่ต้วนจื่อ แผดเสียงออกมาจากหยกสื่อสาร จนหูของเล้งซานแทบจะด้านชา


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 712 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #12850 Toon Diamond (@toondiamond) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 20:01
  โดนดุเลย55
  #12850
  0
 2. #10575 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 17:40
  เงิบไปเลยดิอาจาร
  #10575
  0
 3. #10340 Nutty8536 (@NutOBPKP) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 15:25

  บอกไปเลยรอก่อนจารกำลังช่วยจารของจารอยู่

  #10340
  0
 4. #10338 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 13:27

  ตอนแรกกังวลอยู่ว่ามันผ่านค่ายกลเข้าไปสาขาหลักได้ยังไง แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าเทพคืออะไร
  555555555555555555555
  สุดยอด
  #10338
  1
  • #10338-1 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 435)
   29 ธันวาคม 2561 / 16:47
   ตาแก่ฟู่หัวร้อน555555
   #10338-1
 5. #10337 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 13:18
  ขอบคุณครับ
  #10337
  0
 6. #10336 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 12:58
  รอก่อนจารย์ ทำภารกิจช่วยตัวประกันอยู่
  #10336
  0
 7. #10334 zeber22 (@ZEBER2) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 11:16

  2ตอนได้หมายยยค้างงงง

  #10334
  0
 8. #10331 จ๋า (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 08:34

  กรี๊ดดดดดดดหนูค้างงงงงงงคร้าาาาาาาา

  #10331
  0
 9. #10330 Zino zenz (@janry) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:47
  สงสารจารย์ฟู่จัง 555 รอค่าไรท์
  #10330
  0
 10. #10329 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:32
  เอายาดมยาลมให้จารย์รอไว้เลย
  #10329
  0
 11. #10328 Voicewolf (@voicewolf) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:25
  ขนาดยังรู้ไม่หมด ถ้าเปิดหมด คนแก่คบช๊อคตาตั้ง ...5555
  #10328
  0
 12. #10327 god and devil (@darkpride) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:22
  ข้ออ้างต้องมาแล้วพี่เล้งงงงง
  #10327
  0
 13. #10326 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:19
  เถลไถลจนได้เรื่องเล้ยยย
  #10326
  0
 14. #10325 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:07
  เอาไงดีล่ะพี่เล้งงงงง
  #10325
  0
 15. #10324 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 05:58
  ระดับพี่เล้งธรรดาที่ไหน
  #10324
  0
 16. #10322 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 05:43
  ตอนนี้สะใจสุดละ555 จารย์จี้ต้องร้องห๊าอีกกี่รอบเนี่ย
  #10322
  0
 17. #10320 chana16 (@chana16) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 01:57
  โถคนเก่งใครๆก็ต้องการอะนะ มาเร็วนะคะรออ่านอย่างใจจดใจจ่อ
  #10320
  0
 18. #10319 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 01:30

  งานล้นมือจริงๆ พี่เล้งเรา 555555555

  #10319
  0
 19. #10318 soraraccoonza (@soraraccoonza) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 01:08
  ต่อๆ....
  #10318
  0
 20. #10317 rizelmizuo (@rizelmizuo) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:49
  ไม่ทันจบจากนี่ ก้มีปัญหามาอีกล่ะ พระเอกกุนี่มันมีพรสวรรค์ โชคร้ายหรือไร
  #10317
  0
 21. #10316 Duchess Swrd (@123456789grid) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:46
  มาไวๆนะแอดดๆๆๆ
  #10316
  0
 22. #10315 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:42
  สนุกตื่นเต้นมาก ขอบคุณครับ
  #10315
  0
 23. #10314 Benz_Aekarat (@Benz_Aekarat) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:36
  รอใน กวีบุ๊คนะคับ
  #10314
  0
 24. #10313 NutPattaya (@NutPattaya) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:34
  รักเฮียเล้งจังเลย
  #10313
  0
 25. #10312 TEVARITBUALUANG (@TEVARITBUALUANG) (จากตอนที่ 435)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:31
  เอ้าา แจกบัตรคิวรับเควสกันเลยทีเดียว
  #10312
  0