อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,889,011 Views

 • 15,824 Comments

 • 15,978 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  96,753

  Overall
  2,889,011

ตอนที่ 436 : ตอนที่ 427 : โอกาสที่อาจเกิดขึ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9681
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 736 ครั้ง
  29 ธ.ค. 61

ตอนที่ 427 โอกาสที่อาจเกิดขึ้น

 

เจ้าเด็กน้อยลู่!! เจ้าอยู่ไหนแล้วในตอนนี้!! อีกไม่ถึงครึ่งชั่วยาม... การแข่งประสานสัมพันธ์ 8 สาขา ก็จะเริ่มขึ้นแล้วนะ!! เหตุใดเจ้าที่เป็นตัวแทน จึงยังมาไม่ถึงเสียทีเนี่ย!!” ฟู่ต้วนจื่อ แผดเสียงออกมาจากหยกสื่อสาร จนหูของเล้งซานแทบจะด้านชา

 

“เอ่อ...ข้าหลงทางนิดหน่อย... แต่คิดว่าน่าจะใกล้ถึงแล้ว... การประชุมวาระจบลงแล้วหรือ? การแข่งถึงได้เริ่มขึ้นเร็วนัก?” เล้งซาน กล่าวถาม ซึ่งเป็นคำถามที่ เล้งซาน พอจะเดาใจของ จี้กงหยุน และ โยวเฟย ได้... ว่าต้องการรู้ถึงข้อมูลนี้เช่นเดียวกัน...

 

“เปล่า... การประชุมถูกเลื่อนออกไป... หลังจบการแข่งภายใน 3 วันนี่แหละ... วันนี้เป็นวันแรกสำหรับการแข่งวิชาการแพทย์และการปรุงยา... ยังไงเจ้าก็รีบกลับมาให้ทันด้วย!!” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวเน้นย้ำ

 

“รับทราบ...” เล้งซานกล่าวตอบรับ ก่อนที่สัญญาณของ ฟู่ต้วนจื่อ จะตัดไป...

 

“ผู้อำนวยการหลง เลื่อนการประชุมวาระออกไปจริง ๆ ซึ่งก็นับเป็นเรื่องดี... เพราะข้าค่อนข้างมั่นใจว่าภายในการประชุมวาระ ต้องเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นอย่างแน่นอน!!” โยวเฟย กล่าวขึ้นพร้อมสีหน้าครุ่นคิด...

 

“ลู่ซาน... เจ้าลงแข่งเป็นตัวแทนของแผนกใด?” โยวเฟย กล่าวถาม

 

“เอ่อ...จริง ๆ แล้ว... ข้าลงเป็นตัวแทนของทั้ง 3 แผนกเลย” เล้งซาน กล่าวพลางยิ้มแห้ง ๆ

 

อะไรนะ!!

“อะไรนะ!!

 

อีกครั้งที่สองชายชราประสานเสียงกัน... แต่ จี้กงหยุน รีบเก็บท่าที เมื่อเห็น โยวเฟย คล้อยตามอง...

 

“นอกจากเจ้าจะเป็นศิษย์หลักของทั้ง 3 แผนกแล้ว... เจ้ายังขึ้นเป็นระดับหัวกะทิของทั้ง 3 แผนกด้วยอย่างนั้นหรือ?” โยวเฟย กล่าวถามย้ำ...

 

“อันที่จริง... ตอนนี้ถ้าอยู่ในฐานะของ ศิษย์อันดับ 1 ของสาขา 7 อย่างเป็นทางการ... ครองตำแหน่งอันดับ 1 แผนกวิชาการต่อสู้ อันดับ 1 แผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยา และ อันดับ 2 แผนกวิชาอักขระกำกับ เพราะตามศักดิ์และผลงานแล้ว ข้ายังนับเป็นรองศิษย์พี่หลิงหลุนในแผนกวิชานี้ อยู่บ้าง...”  เล้งซาน ยิ้มแห้ง ๆ อีกครั้ง...

 

โยวเฟย แทบจะลมจับ... “ลี่กงหยุน... นี่เจ้าไปหาศิษย์เช่นนี้มาจากไหนเนี่ย...” จี้กงหยุน ไม่อาจบอกได้เช่นกัน จึงเงียบ ๆ ไป...

 

“เอาเถอะ... ถึงเจ้าจะเป็นศิษย์ของ ลี่กงหยุน ผู้อำนวยการ สาขา 5 แต่ทว่า... ในฐานะตัวแทนศิษย์หลัก เจ้านั้นยังคงดำรงอยู่ ภายใต้ชื่อศิษย์หลักใน สาขา 7 ของข้า!! เพราะฉะนั้น... เจ้าจงกลับไปลงแข่งเสีย!! เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับ สาขา 7 ของเรา!!” โยวเฟย กล่าวขึ้นพร้อมกับวางมือลงบนบ่าของ เล้งซาน

 

“จริงอย่างที่ โยวเฟย ว่า... เจ้าใช้ห้องอักขระของเจ้า กลับไปยังสาขาหลัก เพื่อลงแข่งก่อนเถอะ... ส่วนพวกเรายังไม่สามารถกลับไปได้ในตอนนี้... เพราะยังมี เหยาซิ่วหนิง อีกคนที่พวกเราจำเป็นต้องช่วยเหลือนางออกมา...” จี้กงหยุน กล่าวขึ้นพร้อมกับสีหน้าจริงจัง...

 

เล้งซานพอจะเข้าใจถึงสถานการณ์โดยคร่าว ๆ แล้ว... ซึ่งเมื่อปะติดปะต่อเรื่อง... เล้งซาน ก็คิดว่าการช่วยเหลือ ผู้อำนวยการเหยา ก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน... ยิ่งอาศัยช่วงเวลาที่ศัตรูยังคิดว่า ลี่กงหยุน และ โยวเฟย ติดอยู่ในค่ายกล ก็ยิ่งเป็นโอกาสที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการลงมือ...

 

“ผู้อำนวยการโยว... ข้าขอถามได้หรือไม่... ว่าจากการคำนวณของท่าน... ในช่วงการประชุมวาระผู้นำทั้ง 8 ท่านคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดขึ้น...” เล้งซาน กล่าวถามโยวเฟยตามตรง...

 

โยวเฟย ใบหน้าถมึงทึงทันที... พร้อมเหลือบหันมองหน้าของ ลี่กงหยุน

 

“บอกมันไปเถอะ... เห็นอย่างนั้น แต่ศิษย์ข้าก็ฉลาดมากนะ มันอาจช่วยพลิกสถานการณ์ให้กับพวกเราก็เป็นได้... โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่พวกเรายังไม่ไปถึงที่นั่น...” จี้กงหยุนกล่าวเสริมขึ้น... เพราะมันรู้ดีว่า โยวเฟย ลังเลว่าจะกล่าวถึงสมมุติฐานของมัน กับลู่ซานดีหรือไม่...

 

โยวเฟย เมื่อได้ยินคำยืนยันจากสหาย จึงพยักหน้าตอบรับ... ก่อนจะหันมองหน้าของ เล้งซาน...

 

“เอาตามตรงคงตอบได้ยาก... ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้นระหว่างหรือภายหลังการประชุมวาระ... แต่จากการคำนวณและคาดเดาของข้าแล้ว... การที่ศัตรูตัดกำลังสำคัญของทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์อย่าง ลี่กงหยุน ออกมา... อีกทั้งยังมีข้าและเหยาซิ่วหนิง ที่เป็นสองผู้อำนวยการคนสำคัญ...

 

หากตอนนี้ศัตรูสามารถใช้วิธีบางอย่าง เล่นงาน หลงอู่อวิ๋น ยอดฝีมืออันดับ 1 ของสถาบันฯ ได้อีก... ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก...

 

ที่จะเกิดสงครามภายในขึ้น ภายในการประชุมวาระนี้...”

 

!!!!!!!!!” เล้งซาน เบิกตากว้างขึ้นทันที... การเกิดสงครามภายใน นับเป็นเรื่องที่ทำให้ขุมกำลังต่าง ๆ พังทลายมานักต่อนักแล้ว!! และยิ่งเป็นขุมกำลังขนาดใหญ่ของ สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ด้วยแล้วล่ะก็... สงครามภายในย่อมสั่นคลอนได้ทั้งยุทธภพ!!

 

ซ้ำยังเปิดโอกาสให้ศัตรูภายนอก สอดมือเข้ามาทำลาย ในจังหวะที่เพรียงพร้ำได้อีกด้วย!! เพราะกว่า 9 ใน 10 ส่วนของสงครามภายในนั้น... ย่อมได้รับการสนับสนุนจากมือที่ 3 ซึ่งเป็นบุคคลภายนอก!!

 

และหากคาดเดาตามสถานการณ์แล้วนั้น... บุคคลภายนอกที่ยื่นมือเข้ามาสอด... เป็นใครไปไม่ได้ นอกเหนือจาก ขุมกำลังอันดับที่ 4 แห่งยุทธภพนี้ นิกายสั่งสวรรค์!!

 

เพราะไม่ว่าจะเป็นค่ายกลสั่งสวรรค์ที่ใช้จับกุม โยวเฟย รวมถึง ลี่กงหยุน และเหล่ายอดฝีมือระดับสูงที่คอยเฝ้าอยู่รอบ ๆ ต่างล้วนเป็นคนของนิกายสั่งสวรรค์ทั้งสิ้น... เรื่องนี้ยอดฝีมือมากประสบการณ์อย่าง ลี่กงหยุน สามารถระบุเอกลักษณ์ลมปราณได้อย่างง่ายดาย

 

หากให้กล่าวชี้ชัดถึงความบาดหมางระหว่าง สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ และ นิกายสั่งสวรรค์แล้วล่ะก็... คงมีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น... นั่นก็คือ นิกายสั่งสวรรค์ เคยเป็นขุมกำลังอันดับที่ 3 มานานกว่าหนึ่งพันปี!!

 

หลังการล่มสลายของตระกูลเล้ง... ทุกขุมกำลังถูกเลื่อนขึ้นมา 1 ลำดับทั้งหมด... และนิกายสั่งสวรรค์ก็ถูกยอมรับ ว่าเป็นรองเพียง ราชวงศ์ชิงหลง และสมาพันทำเนียบยุทธภพเท่านั้น... แม้แต่อีก 3 ราชวงศ์ที่เหลือ ก็ยังไม่อาจเทียบชั้นกับนิกายสั่งสวรรค์ได้...

 

แต่ต่อมาภายใต้การนำของ สถาบันฯ สาขาหลัก... สถาบันเทพมังกรศักดิ์ ก็ขึ้นมามีบทบาทแทนที่ จนท้ายที่สุดก็ได้รับการยอมรับจากทั่วยุทธภพ ว่าเหนือกว่านิกายสั่งสวรรค์ในหลาย ๆ ด้าน!! จึงเป็นเหตุให้ทางฝ่ายนิกายเจ็บแค้นใจในเรื่องนี้อย่างมาก... แต่การปะทะตรง ๆ กับสถาบันฯ นั้น อาจทำให้ทั้งสองขุมกำลังต้องล่มสลายลงไปพร้อม ๆ กัน!! นิกายสั่งสวรรค์จึงวางแผนต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้...

 

และจากข้อมูลที่ โยวเฟย ปะติดปะต่อ มาแล้วก่อนหน้านี้... สามผู้อำนวยการ สาขา 2 3 และ 4 มีแนวโน้มมากที่สุด ตามที่ โยวเฟย คาดคะเนไว้... เพราะ ฉุนเตียวหยาง จัดเป็นยอดฝีมือระดับชนชั้นจักรพรรดิอีกคนของ สถาบันฯ ซึ่งหากอีกฝ่ายไม่มีบุคคลระดับนี้ อยู่ในความร่วมมือแล้วล่ะก็... ย่อมเป็นเรื่องยากที่จะโค่นล้มขุมกำลังที่ยิ่งใหญ่อย่าง สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์!!

 

แม้ โยวเฟย จะอธิบายเพียงคร่าว ๆ ถึงเครือข่ายเชื่อมโยง และความเป็นไปได้ต่าง ๆ ของเหล่าศัตรู แต่ด้วยการวิเคราะห์ของเล้งซาน ก็พอที่จะมองเห็นภาพรวมต่าง ๆ ได้แล้ว...

 

“ก็เอาตามที่กล่าวมานั่นก็แล้วกัน... ลู่ซาน เจ้ากลับไปลงแข่งขันก่อนที่ สาขาหลัก... ส่วนพวกเราจะไปช่วยเหลือ เหยาซิ่วหนิง อีกทั้งข้ายังอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกบางส่วน หากเกิดเหตุจำเป็นจริง ๆ พวกเราอาจจะติดต่อไป... เพื่อให้เจ้าใช้การเคลื่อนย้ายระยะไกลนั่น กลับมารับพวกเราอีกครั้ง...” โยวเฟย กล่าวขึ้น

 

ซึ่ง จี้กงหยุน ก็เห็นด้วยกับเรื่องนี้...

 

เล้งซานแสดงสีหน้าครุ่นคิดเล็กน้อย... พร้อมกับเหลือบหันมองหน้า จี้กงหยุน อาจารย์ของมัน... ก่อนจะปริยิ้ม คล้ายตัดสินใจอะไรบ้างอย่าง...

 

“อาจารย์... ที่ผ่านมา... ท่านทำหลายอย่างเพื่อข้า... ฝึกฝนข้า... รวมถึงชี้เส้นทางที่เหมาะสมให้แก่ข้า... อาจเรียกได้ว่าการที่ข้าสามารถพัฒนาตนเองได้รวดเร็วถึงเพียงนี้นั้น... ท่านนับเป็นส่วนสำคัญยิ่ง...

 

หากท่านพบเจออันตราย เฉกเช่นค่ายกลก่อนหน้านี้อีก... ก็ไม่มีสิ่งใดสามารถใช้ยืนยันได้ว่าท่านจะปลอดภัย จนกระทั่งเฝ้ารอให้ข้ามารับอีกครั้ง... ข้าไม่เคยหลงลืมบุญคุณต่าง ๆ ที่เคยได้รับมา... ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบแทนความยามลำบากที่ท่านทำเพื่อข้ามาตลอด... ท่านนำห้องอักขระมังกรเคลื่อนราชันย์นี่ ไปใช้ในระหว่างนี้เถอะ... อย่างน้อยมันก็ยืนยันความปลอดภัยของท่านได้มากกว่า” เล้งซาน กล่าวขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มจริงใจ

 

จี้กงหยุน ตกตะลึงไม่น้อย... ที่เล้งซาน เอ่ยปากมอบห้องอักขระนี้ให้แก่มัน... แน่นอนว่าทั้ง จี้กงหยุน และ โยวเฟย ย่อมรู้ดีว่าห้องอักขระนี่ ร้ายกาจเพียงใด!! สามารถใช้หลีกเลี่ยงสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมากมายนัก!!

 

หาก จี้กงหยุน ที่เป็นระดับชนชั้นจักรพรรดิ มีมันไว้ในครอบครองแล้วล่ะ... แทบไม่ต่างอะไรกับ พยัคฆ์ที่ติดปีก!! ซ้ำยังเป็นปีกกว่า 8 คู่เสียด้วยซ้ำ!! หากวัดจากความร้ายกาจ ในการแทรกแซงมิติ ที่ไม่อาจมีผู้ใดหยุดยั้งได้!!

 

“เจ้าแน่ใจแล้วหรือศิษย์ข้า... ว่าเจ้าจะมอบมันให้กับอาจารย์...” จี้กงหยุน กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้มชรา

 

“อาจารย์... ใครบอกว่าข้าจะให้ท่านกัน... ข้า! ให้! ยืม! ต่างหาก!!” เล้งซาน กล่าวเน้นย้ำเสียง

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! เออ...ก็เหมาะสมเป็นเจ้าดี... ตกลงตามนั้น!! อาจารย์ขอยืมมันก่อนก็แล้วกัน...” จี้กงหยุน อดไม่ได้ที่จะขบขัน...

 

โยวเฟย เหมือนเห็นศิษย์อาจารย์คู่นี้ ก็อดไม่ได้ที่จะอมยิ้ม... พร้อมกับ ลุกขึ้นยืน...

 

“ไอหนู... มานี่หน่อย...”

 

เล้งซาน แสดงสีหน้าฉงนเล็กน้อย... แต่ก็ตรงไปหา โยวเฟย แต่โดยดี...

 

“ในฐานะที่เจ้าเป็นศิษย์หลักอันดับ 1 ของสถาบันฯ สาขา 7 ของข้า... ยังไม่มีสิ่งใดที่ผู้อำนวยการอย่างข้าจะมอบเป็นของขวัญให้กับเจ้าเลย... อีกทั้งเจ้ายังเป็นคนที่มาช่วยชีวิตข้า... ทั้งจากพิษร้ายและค่ายกล...

 

จงรับนี้ไป...เป็นสิ่งตอบแทนจากข้า...” โยวเฟย กล่าวขึ้น พร้อมกับทาบปลายนิ้วลงบนหน้าผากของเล้งซาน!!

 

“มันคือนิมิตแห่งการรู้แจ้ง... เจตจำนงแห่งวิชาตัวเบาของข้า!! ตลอดชีวิต... ข้าสามารถถ่ายทอดได้เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น... ก่อนหน้านี้ข้าได้ถ่ายทอดมันให้กับ ฟู่ต้วนจื่อ ไปแล้ว... และนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย...” โยวเฟย กล่าวพร้อมกับรอยยิ้มชรา...

 

เล้งซานเบิกตากว้างขึ้นทันที... ก่อนที่เล้งซานจะมองเห็นภาพแห่งนิมิตในการฝึกฝนทั้งหมดของ โยวเฟย ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง!! มันทับซ้อนและสลักเข้าสู่ความทรงจำของ เล้งซาน ราวกับเหตุการณ์ที่เล้งซานพบเห็นด้วยตนเอง...

 

นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เล้งซาน ได้รับ นิมิตแห่งการรู้แจ้งจากเหล่ายอดฝีมือ... ในครั้งแรกคือเคล็ดวิชาเซียนทองคำจาก จี้กงหยุน อาจารย์ของมัน... ในครั้งที่สอง คือจาก อวี๋จิ่ง ในเคล็ดวิชาเหมันต์นิรันตร์... แต่ในครั้งนี้นั้นแตกต่างออกไป... เพราะมันมิใช่เคล็ดวิชา... แต่เป็นหนทางสู่การบรรลุเจตจำนงรู้แจ้ง!!

 

ไม่ได้มีทักษะการโคจรพลังใด ๆ มีเพียงความเข้าใจ ในรูปแบบวิชาตัวเบาที่ โยวเฟย ศึกษามาตลอดนับร้อยปีเพียงเท่านั้น...

 

เล้งซาน ถึงกับแข็งค้างไป... หากเทียบกันแล้ว... ความเข้าใจในวิชาตัวเบาของเล้งซานนั้น ราวกับเป็นเพียงต้นกล้าเล็ก ๆ ที่เพิ่งจะงอกพ้นผิวดิน... เมื่อเทียบกับต้นไม้ใหญ่อย่าง โยวเฟย...

 

“ขอบคุณท่านผู้อำนวยการโยว... ข้าลู่ซาน จะฝึกฝนอย่างหนักหน่วง ให้สมกับที่ท่านมอบความรู้แจ้งนี้ให้กับข้า...” เล้งซานประสานมือกล่าวขึ้น...

 

โยวเฟย หงกศีรษะพร้อมรอยยิ้มตอบรับ... จี้กงหยุน เองก็ดีใจแทนเล้งซาน...

 

…………………….

 

ณ เขตแนวป่าเทือกเขาล้อมมังกร ทิศใต้ในทวีปมังกรฟ้า... ห่างจากสถาบันฯ สาขาหลัก 50 ลี้...

 

จี้กงหยุน และ โยวเฟย มาส่งเล้งซานที่นี่... เพื่อลงแข่งขันประสานสัมพันธ์ 8 สาขา ที่จัดขึ้น...

 

“อาจารย์... ท่านเข้าใจการทำงานของมังกรเคลื่อนราชันย์แล้ว ใช่หรือไม่?” เล้งซาน กล่าวถาม

 

“อืม... มันไม่ได้ยากอย่างที่คิด... อาศัยเพียงแค่การกำหนดทิศทาง และใส่พลังลงไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้น... ช่างเป็นรูปแบบอักขระที่ทรงพลังจริง ๆ” จี้กงหยุน อดไม่ได้ที่จะเอ่ยปากชม หลังจากที่มันได้ลองใช้งานจริง...

 

“ลู่ซาน... นำตำแหน่งชนะเลิศกลับมาสู่ สาขา 7 ของเราด้วย... อยากมีสักครั้งเหมือนกัน ที่ข้าจะเยาะเย้ย ตาแก่หลงอู่อวิ๋น นั่น...” โยวเฟย กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม...

 

“วางใจได้เลยท่านผู้อำนวยการโยว... ข้าจะกวาดรางวัลชนะเลิศ กลับไป สาขา 7 ให้หมด!!

 

เล้งซานกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงเชื่อมั่น... พร้อมกับพุ่งทะยานตรงไปยังทิศทางตำแหน่ง สาขาหลัก ด้วยกำลังทั้งหมด...

 

สองชายชราเฝ้ามอง เล้งซาน วิ่งหายไป...

 

“ท่านนี่ได้ศิษย์ที่ดีจริง ๆ” โยวเฟย เอ่ยปากชม...

 

“หึหึ... โยวเฟย... ท่านยังรู้จักไอหนูนั่นน้อยไป... หากท่านอยากรู้จักมันมากกว่านี้... ลองถาม ฟู่ต้วนจื่อ ที่คอยดูแลมันตลอดหลายเดือนนี่ดูก็แล้วกัน...

 

ข้าเชื่อว่า ฟู่ต้วนจื่อ ที่คลุกคลีอยู่กับไอหนูนั่น... น่าจะบอกท่านได้เป็นอย่างดี...ว่า ลู่ซาน มันร้ายกาจ กว่าที่ท่านคิดเอาไว้มากนัก” จี้กงหยุน กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม ก่อนจะเดินกลับเข้าไปในมังกรเคลื่อนราชันย์ ทิ้งไว้ให้ โยวเฟย แสดงสีหน้าฉงน ในคำพูดของสหาย...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 736 ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #14976 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 04:34
  จริงท่านผู้เฒ่า 55555
  #14976
  0
 2. #14296 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 15:05
  ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #14296
  0
 3. #11932 wastoo (@wastoo) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:27
  ทิ้งท้ายได้สวย
  #11932
  0
 4. #10576 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 17:54
  อสูรในคราบลูกแกะชัดๆๆ
  #10576
  0
 5. #10378 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 03:16
  รู้เลยว่าจะเกิดไรขึ้นต่อไป
  ถ้าคนดูแลคนนั้นไม่ให้พี่เล้งเข้าไป

  บอกได้คำเดียวเลยว่า
  'เตรียมตัวซวย....'
  #10378
  0
 6. #10367 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 23:00
  สอบถามหน่อยว่า เล้งซานร้ายกาจนั้น สะท้อนให้เห็นว่า ไรท์เตอร์ ยิ่งกว่าหรือเปล่าครับ
  #10367
  1
  • #10367-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 436)
   29 ธันวาคม 2561 / 23:42
   ไม่จริงงงงง มันเป็นบทบาทสมมุติที่ตรงข้ามกับไรท์สุด ๆ ครับ...
   #10367-1
 7. #10364 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:58
  ขอบคุณครับ
  #10364
  0
 8. #10363 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:48
  มาต่อเถอะะะะะะะะ
  #10363
  0
 9. #10359 IsSayh (@saynee0011) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:18

  สนุกน่าติดตามมาก

  #10359
  0
 10. #10357 chana16 (@chana16) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:39
  โฮ้ค้างอีกแล้วคะ มาต่อไวๆนะค่ะ สนุกมาก
  #10357
  0
 11. #10356 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:22
  เฮีย โชว์เมพวิชาตัวเบาเซียนทองคำเลยยยยยยยย
  #10356
  1
  • #10356-1 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 436)
   29 ธันวาคม 2561 / 21:07
   ชอบชื่อวิชา 555+
   #10356-1
 12. #10355 now108 (@now108) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 18:45
  นึกว่าพี่เล้งจะใจป้ำ อ่ะโด่?! ให้ยืม55555
  #10355
  0
 13. #10354 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:50
  พี่เล้งสร้างภาพเก่งงงงง 5555555
  #10354
  0
 14. #10353 NutPattaya (@NutPattaya) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:15
  เฮียเล้งมีโชคอีกแล้วรักเฮียน่ะ
  #10353
  0
 15. #10352 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:07
  ตื่นเต้นๆ -เล้งติดปีกเลยคราวนี้
  #10352
  0
 16. #10351 Duchess Swrd (@123456789grid) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:06
  รักไรท์
  #10351
  0
 17. #10350 BlackT (@BlackT) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:00
  เอ้าไอเท็มโค้ดมาอีกแล้ววววว 5555555
  #10350
  0
 18. #10349 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:59
  เผลอคิดว่าพี่เล้งใจดี
  #10349
  0
 19. #10348 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:58
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยดีใจแทนพี่เล้งง่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา โยวเฟยโครตใจดี5555
  #10348
  0
 20. #10347 innocent666 (@innocent666) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:55
  ค้างรอบ2
  #10347
  0
 21. #10346 Yui jang (@--belley--) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:52
  หายค้างแล้วก็ค้างอีก 😂😂
  #10346
  0
 22. #10345 Warlord-Dragon (@Warlord-Dragon) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:51
  พี่เล้งโลภกว่าที่ท่านคิด ท่านผ.อ.
  #10345
  0
 23. #10344 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:51
  ค้างค่ะ
  #10344
  0
 24. #10343 PanumasTang (@PanumasTang) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:47
  รอสนุกมากค่ะ
  #10343
  0
 25. #10342 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:45

  สนุกมาก
  #10342
  0
 26. #10341 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 436)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:42

  ขอบคุณค่ะไรท์
  #10341
  1
  • #10341-1 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 436)
   29 ธันวาคม 2561 / 21:07
   ขอให้มาอีกไวๆ คืนนี้ก็ยังรออยู่นะคะไรท์
   #10341-1