[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 7 : ควีนจีมิน : CHAPTER 07 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  25 ม.ค. 64


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
FRUITYFRUITY


CHAPTER 07*ยังไม่ได้แก้คำผิด


ตลอดเวลาสามวันที่นา แจมินมาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของควีนโอเมก้าชั่วคราว ทุกอย่างมันกลับปั่นป่วนเหมือนมีสมรภูมิรบขนาดย่อมระหว่างรอยัลอัลฟ่าผู้มีเล่ห์เหลี่ยมของงู กับอัลฟ่าผู้พิทักษ์บางคนที่กำลังจะเป็นจะตายเพราะความกวนประสาทของผู้อยู่เหนือสุดของชนชั้นอัลฟ่า

ใครบอกว่ารอยัลอัลฟ่าเป็นพวกเงียบขรึม จริงจังและหยิ่งผยองในสายเลือดของตัวเองกัน?

แทฮยองงี่เมื่อไหร่จะเลิกแยกเขี้ยวใส่ฉันสักที ไม่น่ารักเลย~~”

หมอนี่มันกวนประสาทตัวพ่อเลยละ!!!

อัลฟ่าหัวแดงผู้อารมณ์ร้อนอยู่ตลอดเวลาหันไปแยกเขี้ยวใส่คนผมฟ้าที่ยังนั่งส่งยิ้มยียวนอยู่ข้าง ๆ เจ้านายของเขา ยิ่งเห็นท่าทางหัวเสียที่แทฮยองจงใจส่งมันให้ เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแฝงความสะใจก็ยิ่งดังขึ้นจนจีมินที่ได้รับมลพิษทางเสียงเข้าอย่างจังก็อดจะหยิกเอวของอีกฝ่ายไม่ได้

โอ๊ย!! มันเจ็บนะพี่จีมิน!” แจมินหันไปเหวใส่คุณแม่ในร่างพี่ชายที่หยิกเอวเขาจนเจ็บไปหมด ก่อนจะหันไปถลึงตาใส่แทฮยองที่ส่งยิ้มสะใจมาให้ยามเห็นเขาถูกควีนคนงามลงโทษ

ไอ้อัลฟ่าหัวแดงนี่...

อย่าซนมากนักสิ อายุ 27 แล้วเลิกเล่นเป็นเด็กสักที

อีกแล้ว...ตลอดสามเดือนที่อยู่ด้วยกันมา แจมินคร้านจะนับแล้วว่าคนงามของเขานั้นเอ่ยคำว่าเด็กใส่หน้ากี่ครั้ง ไหนจะท่าทางดุ ๆ ราวกับคุณแม่ที่กำลังอบรมสั่งสอนลูกชายตัวเองที่ทำผิด

นี่ก็อยากจะบอกนะว่าไอ้ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็แค่อยากกวนตีนพวกผู้พิทักษ์เล่นเฉย ๆ ก็เท่านั้น

ว่าแต่เด็กนั่นไปไหนซะแล้วละ เพราะไม่อยากโดนหยิกเอวจนเนื้อเขียวไปมากกว่านี้ ใบหน้าขี้เล่นก็แปรเปลี่ยนเป็นความจริงจังผสมกับแรงกดดันบางอย่างที่ต่อให้นั่งอยู่เฉย ๆ ก็ยังสามารถข่มอัลฟ่าคนอื่นให้อยู่ภายใต้ความเกรงกลัวได้

ความพิเศษของรอยัลอัลฟ่าเป็นอะไรที่น่าอิจฉาในสายตาของอัลฟ่าทุกชนชั้นจนถึงขั้นหาทางกำจัดให้หายไปจากห่วงโซ่อาหารเลยก็มี

เพราะงั้นนา แจมินถึงเป็นคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ แม้ตอนนี้จะโดนทักทายด้วยความตายมาจนเบื่อที่จะคิดแล้วว่า วันต่อมาตัวเองจะโดนลอบฆ่าแบบไหน

รู้สึกจะเก็บตัวอยู่ในห้องมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ

โฮซอกที่นั่งอยู่อีกฝั่งเป็นผู้ตอบคำถามแจมินอย่างนอบน้อม ทว่าคำตอบของเจ้าตัวกลับเรียกความสงสัยจากรอยัลอัลฟ่าและคนอื่น ๆ ที่นั่งอยู่บนโต๊ะอาหารเกี่ยวกับพฤติกรรมประหลาดของอัลฟ่าเด็กที่ไม่ได้อยู่ ณ ที่แห่งนี้

เกิดอะไรขึ้น? เสียงทุ้มหวานเอ่ยถามออกมาทันที แม้จะไม่ได้เจาะจงว่าเป็นโฮซอกที่ต้องตอบคำถามของควีนโอเมก้า แต่ดวงตาสีอความารีนที่สว่างโรจน์กำลังจ้องมองอัลฟ่าผู้พิทักษ์พ่วงตำแหน่งพ่อบ้านประจำคฤหาสน์อย่างไม่ละสายตาไปไหนนี่น่ะสิ

โอเค...ควีนของเขาก็ยังปากแข็งไม่แปรเปลี่ยน ซึนยังไงก็ยังซึนอย่างงั้น

ช่วงนี้เหมือนเด็กคนนั้นมีอาการแปลก ๆ โฮซอกที่ได้รับคำสั่งคอยดูแลจองกุกในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการฝึกต่อสู้ ออกกำลังกาย หรือคอยสอนหนังสือให้ความรู้กับอีกฝ่ายและอาจจะเป็นคนที่สนิทกับอัลฟ่าเด็กมากที่สุด

ทั้งที่คิดแบบนั้น แต่หลัง ๆ มานี้โฮซอกมักเห็นอะไรบางอย่างจากตัวของเด็กคนนั้น โดยเฉพาะแววตาที่มันบ้าคลั่งเต็มไปด้วยความกระหายจนน่าขนลุก ยิ่งวันนี้ที่เขาบังเอิญเห็นอีกฝ่ายเดินผ่านก็ต้องตกใจกับรอยยิ้มแสยะที่มันฉีกกว้างแปรเปลี่ยนใบหน้าอ่อนโยน

มันเหมือนกับจอน จองกุกที่เขารู้จักกับจอน จองกุกที่เดินสวนกันเมื่อตอนเย็นราวกับไม่ใช่คนเดียวกัน

ก็ไม่เห็นจะแปลกนี่เสียงแหบพร่าของชายผมดำที่นั่งเงียบอยู่นานเอ่ยขึ้น ดวงตาสีแดงโกเมนเปรยมองเหล่าผู้ร่วมโต๊ะอาหารมื้อเย็นอย่างเหยียด ๆ ตามนิสัยปกติของคนเกลียดการสุมหัว

แน่นอนว่าหากเป็นคนอื่นก็คงจะไม่นั่งอยู่เฉย ๆ เหมือนพวกเขาหรอก แต่ต่อให้ยกพวกมานับสิบ นับร้อยแค่ไหนก็ไม่อาจล้มชายที่ชื่อมิน ยุนกิได้อยู่ดี

เพราะเขาแข็งแกร่งที่สุดยังไงละ

เด็กนั่นอายุ 20 แล้วไม่ใช่หรือไง?

อ่า...ช่วงเวลานั้นได้กลับมาอีกแล้วสินะ นัมจุนและซอกจินผู้รู้ซึ้งช่วงเวลานั้นเป็นอย่างดีก็อดจะถอนหายใจขึ้นมาไม่ได้

ฉันจำได้เลยว่าตอนของแทฮยองทำเอาพวกเรานอนพักพื้นไปเกือบอาทิตย์ ถ้าไม่ได้ยุนกิเข้ามาหยุดเอาไว้ คนที่จะถูกถอนจากการเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนแรกก็คงจะเป็นฉันแหงม ๆซอกจินพูดไปก็เผลอยกมือลูบสีข้างที่ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นรูโบ๋ลึกด้วยฝีมือของอัลฟ่าผมแดงที่นั่งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่อีกฝั่ง

แหงละ...ตอนนั้นคิม แทฮยองมีสติที่ไหน แค่หลงเหลือจิตใต้สำนึกที่บอกว่าตัวเองไม่ควรทำร้ายควีนโอเมก้าผู้เป็นดั่งเจ้าชีวิตก็นับว่าเป็นบุญของอดีตอัลฟ่าอายุน้อยคนนี้แล้ว

งั้นที่มีอาการแปลก ๆ ก็เพราะกำลังสู้กับไอ้ตัวบ้าคลั่งที่พยายามพังกรงออกมาอยู่ตลอดเวลานั่นสินะ

มีความเป็นไปได้สูง

หวังว่าไอ้ตัวนั้นคงไม่ได้ร้ายกาจเหมือนของนายหรอกนะแทฮยองงี่แจมินที่ไม่วายก็ยังหาเรื่องเรียกเลือดจากอัลฟ่าที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 2 ปี ให้หน้าหงิก แยกเขี้ยว เตรียมฉีกเนื้อหนัง จนถูกคนงามที่นั่งอยู่ตรงหัวโต๊ะที่เปลี่ยนจากหยิกเอวเป็นบิดเอวแทนเรียบร้อย

โอ๊ย!! มันเจ็บนะออมม่า!!”

ดูสิขนาดใช้สายตาข่มขู่แล้ว เจ้าเด็กหัวฟ้านี่ก็ยังไม่เลิกหาเรื่องกวนประสาทคนอื่นเสียที

คิดผิดหรือเปล่านะที่ยื่นมือเข้าไปช่วยอัลฟ่าเด็กที่กำลังถูกเผาทั้งเป็นเมื่อตอนนั้น แต่ไม่ว่าจะย้อนเวลากลับไปอีกกี่ครั้ง จีมินก็ยังยื่นมือเข้าไปช่วยแจมินออกมาอยู่ดี แม้ช่วงเวลานั้นตัวเขาจะเป็นโอเมก้าธรรมดาที่ไม่ได้อำนาจเหมือนตอนนี้ก็เถอะ

ยังไงซะนา แจมินก็คือครอบครัวเพียงคนเดียวที่ปาร์ค จีมินเหลืออยู่ ก่อนที่ความคิดเหล่านั้นจะเปลี่ยนไปเมื่อมาเจอกับพวกเขาเหล่านั้น

ไม่จำเป็นต้องกระเสือกกระสน ขวนขวายอำนาจเพื่อปกป้องคนสำคัญของตัวเอง

ไม่จำเป็นต้องหวาดระแวงว่าจะมีใครมาทำร้ายหรือหมายเอาชีวิตน้องชายต่างสายเลือดอีกต่อไป

แค่มีพวกเขาตรงหน้ากับลูกน้องที่จงรักภักดีถวายชีวิตของตัวเองไปจนถึงนาทีสุดท้ายของควีนโอเมก้าเช่นจีมินก็เพียงพอแล้ว

แล้วถ้าเกิดไอ้ตัวนั้นมันอันตรายยิ่งกว่าของแทฮยอง พวกเราจะทำยังไงโฮซอกเอ่ยขึ้นมาบ้าง ก่อนที่ดวงตาต่างสีทุกคู่จะเปลี่ยนไปยามที่จมูกรับรู้ถึงกลิ่นบางอย่างที่ลอยมาจากด้านบน

มันไม่ใช่กลิ่นหอมเย็นที่แฝงไปด้วยความละมุนของควีนโอเมก้าที่นั่งไขว่ห้างอยู่ตรงหัวโต๊ะ

มันไม่ใช่กลิ่นประจำตัวของพวกเขาหรือแม้แต่กลิ่นทะเลของรอยัลอัลฟ่าอย่างแจมิน ที่เหมือนถูกเปิดสวิตซ์ปล่อยกลิ่นข่มอีกฝ่ายกลับไปตามสัญชาตญาณของผู้อยู่จุดสูงสุดของชนชั้นอัลฟ่า

ไม่เพียงแค่รอยัลอัลฟ่าที่ปลดปล่อยสัญชาตญาณของอัลฟ่าที่รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน หลังจากผ่านช่วงเวลาต่อสู้กับจิตใต้สำนึกอันแสนบิดเบี้ยวที่พร้อมจะกลืนกินตัวตนหลักของตัวเองได้ทุกเมื่อ ซึ่งกว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้มันแทบจะอยากตายเสียตรงนั้น

ไม่มีอัลฟ่าคนไหนอยากจะถูกจิตด้านมืดเข้ายึดร่างและกลืนกินตัวเองให้กลายเป็นเพียงเงาที่ถูกขังอยู่ในกรงหรอกนะ

ขืนเป็นแบบนั้นได้ฉิบหายกันหมดพอดี

ดูท่ารอบนี้คงจะร้ายแรงกว่ารอบที่แล้ว นัมจุนที่แม้สีหน้าจะยิ้มแย้มแต่ดวงตาสีบุษราคัมมันกลับเต็มไปด้วยความแข็งกร้าว เกรี้ยวกราด หงุดหงิดจนอยากจะพุ่งขึ้นไปด้านบนเพื่อจัดการกับเจ้าของกลิ่นที่ลอยฟุ้งไปทั่ว

ไม่สิ...อาจจะลอยไปทั่วคฤหาสน์แล้วก็เป็นไปได้

ผมไม่สนว่าไอ้ตัวนั้นมันจะอันตายแค่ไหน ตราบใดที่มันพุ่งเข้ามาแตะต้องควีนแม้แต่ปลายเล็บ น้ำเสียงเย็นยะเยือกของอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดกล่าวขึ้น พร้อมกับดวงตาสีโกเมนตวัดมองใบหน้างดงามของควีนโอเมก้าที่นั่งนิ่งอยู่ตรงหัวโต๊ะ

 ผมจะฆ่ามันทันที หวังว่าคุณจะไม่ใจอ่อนเพียงคิดว่านั่นคือคนที่คุณต้องการให้เป็นผู้พิทักษ์คนที่หกหรอกนะปาร์ค จีมิน

ใช่แล้ว...มิน ยุนกิไม่สนหรอกว่าเด็กนั่นจะควบคุมไม่ให้ไอ้ตัวที่ขังอยู่ในกรงหลุดออกมาครอบครองร่างหรือเอาชนะมันได้ ตราบใดที่ไม่พ้นช่วงเวลานั้นไป เขาและอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ ก็ไม่คิดจะเผลอประมาทให้ความบิดเบี้ยวของอัลฟ่าที่หลุดออกจากกรงเข้ามาแตะต้องเจ้านายของพวกเขาเด็ดขาด

อัลฟ่าที่ถูกด้านมืดของตัวเองครอบงำอย่างง่ายดาย ไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะอยู่เคียงข้างควีนโอเมก้า หากมันคิดจะแตะต้องหรือตีตราจองบริเวณหลังคอของควีน

มันผู้นั้นจะต้องตายอย่างทรมานแสนสาหัส!!!

ดวงตาสีอวามารีนหลุบต่ำมองอาหารมื้อเย็นที่แทบจะกลายเป็นสิ่งไร้ความน่าสนใจ ยามที่ดวงตาดุร้ายของอัฟล่ารอบข้างกำลังจ้องมองมาที่เขาเป็นตาเดียวกัน ยิ่งส่งแสงเรืองรองท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบมากเท่าไหร่ ความเป็นผู้ล่าที่พร้อมจะกำจัดสิ่งแปลกปลอมไม่เข้าพวก มันก็ยิ่งพุ่งสูงจนบางคนแทบจะลุกออกจากที่นั่งประจำตัวไปหาเป้าหมายเสียเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่ติดที่มีควีนโอเมก้านั่งอยู่ จีมินถอนหายใจเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยกับเหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทุกคน รวมถึงรอยัลอัลฟ่าอย่างแจมินที่นั่งอยู่ข้างกายกลับไปว่า

ถ้าเด็กคนนั้นพ่ายแพ้ให้กับเจ้าสิ่งนั้นและหันมาทำร้ายเรา

“….”

เราอนุญาตให้พวกคุณทำตามใจตัวเองได้

แม้กระทั่งการปลิดลมหายใจหรือทำให้หายไปจากโลกใบนี้ ปาร์ค จีมินก็ไม่คิดจะคัดค้านใด ๆ ทั้งสิ้น

 -Queen Omega-

 แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก

เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องน้ำแห่งนี้ ดวงตาสีอำพันที่บางครั้งก็แข็งกร้าวเต็มไปด้วยความกระหายในกลิ่นคาวเลือดกับสีหน้าทรมานของเหยื่อหน้าสมเพชพวกนั้น บางครั้งก็แปรเปลี่ยนเป็นความสับสนปนกับความไม่ยินยอมที่จะถูกสิ่งที่อยู่ข้างในควบคุมร่างกายของตัวเองให้ทำในสิ่งเลวร้ายอย่างเช่นความคิดในตอนนี้

ฆ่า...อยากฆ่า...ฆ่ามันทุกตัว!!!’

ออกไปจากหัวซะ!!”

จองกุกคำรามลั่นเพื่อให้เจ้าของเสียงอันน่าขนลุกหายออกไปจากหัวของเขาเสียที แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุเพราะแทนที่มันจะเงียบหายไปอย่างเช่นทุกครั้ง ทว่ารอบนี้มันกลับส่งเสียงหัวเราะกับประโยคที่แสดงถึงความเย้ยหยัน และน่ารังเกียจจนแม้แต่ตัวเขาก็อดจะโมโหไม่ได้

แกห้ามฉันไม่ได้หรอก เพราะยังไงซะพวกเราก็เป็นคนเดียวกัน

ดวงตาสีอำพันทอประกายท่ามกลางความมืด รอยยิ้มแสยะที่แสดงผ่านบนใบหน้าหล่อเหลามันช่างเหมือนกับปีศาจผู้ชั่วร้ายที่พร้อมจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างให้พินาศ และแน่นอนว่าคำพูดนั้นล้วนเป็นความจริงทุกประการ

จอน จองกุกรู้ดีว่าช่วงเวลาที่เขาไม่อยากให้มาถึงมันได้คืบคลานเข้าหาเขาทีละนิด ยิ่งพักนี้เขามักจะเผลอปล่อยให้สิ่งที่ถูกขังอยู่ข้างในออกมาควบคุมร่างกายรวมถึงทำอะไรบางอย่างที่ชวนให้พวกอัลฟ่าผู้พิทักษ์และรอยัลอัลฟ่าแสดงท่าทางแข็งกร้าวใส่อยู่บ่อยครั้ง

มันเหมือนกับสายตาของนักล่าที่พร้อมจะพุ่งเข้ามาขย้ำคอเหยื่อให้ตายภายในคมเขี้ยวเดียว

ทำไมจองกุกจะไม่รู้ละว่าเหตุผลที่พวกเขาเป็นแบบนั้น มันมาจากเจ้าสิ่งที่อยู่ในตัวของเขาที่นับวันยิ่งร้ายกาจจนแม้แต่ตัวเขาเองก็ยังกลัวว่า วันหนึ่งตัวเองจะเป็นฝ่ายถูกสิ่งที่ขังอยู่ในกรงกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่าง และปล่อยให้เขาเลือนหายไปจนไม่อาจกลับมาได้อีก

ไม่...นายมันก็แค่กาฝาก แค่กาฝากที่แฝงอยู่ในจิตใต้สำนึกของอัลฟ่าทุกคน และเพราะพวกนั้นจิตใจไม่แข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะความมืดที่มีแต่บรรยากาศชิงชัง โกรธแค้น ทะเยอทะยาน ต้องการทุกสิ่งทุกอย่างมาไว้ในกำมือ

สุดท้ายผู้คนเหล่านั้นก็จะถูกกำจัดให้หายออกไปจากโลกใบนี้

เลิกหลอกตัวเองได้แล้วน่า ยังไงซะแกก็หนีไม่พ้น

จู่ ๆ เงาในกระจกก็แปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าของเขาที่กำลังฉีกยิ้มกว้างจนเห็นฟันทุกซี่ ดวงตาสีอำพันที่มักจะเรียบนิ่งหรือหากเป็นเมื่อก่อนก็คงจะมีแต่ความขลาดกลัว ไม่มั่นใจ อ่อนแอ และน่าสมเพช

แต่ตอนนี้ดวงตาสีอำพันในกระจกมันทั้งบ้าคลั่ง ทะเยอทะยาน ต้องการทำในสิ่งที่ปรารถนา บิดเบี้ยวไม่มีที่สิ้นสุด และความปรารถนาของมันที่อยู่ในกระจกก็คงหนีไม่พ้น

การฆ่าพวกอัลฟ่าชนชั้นสูงที่เคยเหยียดหยาม ดูถูกเขาเมื่อตอนยังเป็นเด็ก

ไม่ว่าจะคนไหนก็อยากจะฆ่า ทำลายทุกสิ่งทุกของพวกมัน รวมถึงเลือดแสนน่ารังเกียจที่อยู่ในกายของพวกมัน ก็อยากจะกรีดออกมาละเลงบนพื้นดินให้สาสมกับที่เคยโดนกระทำจากพวกมันมาตลอด

อ้อ! อดีตชายหญิงสารเลวอย่างพ่อแม่ที่ทำร้ายร่างกายเขามาตลอดนั่นด้วย ทว่ามีสิ่งหนึ่งที่เจ้าของดวงตาสีอำพันอันแสนบ้าคลั่งอยากจะทำมันเป็นสิ่งแรกก็คงหนีไม่พ้น...

การทำลายควีนโอเมก้าให้แหลกคามือ

มันน่าสนุกไม่หยอกจริงไหมละ

หยุดยัดเยียดความคิดต่ำ ๆ นั่นให้ผมซะทีน้ำเสียงเย็นยะเยือกเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบกับบรรยากาศอึดอัดระหว่างเจ้าของร่างที่ยังครองสติให้อยู่กับเนื้อกับตัว ไม่โดนอัลฟ่าด้านมืดของตัวเองชักจูงให้หลงมัวเมาไปกับคำยั่วยุของมัน

แม้จะเคยได้ยินมาบ้างเกี่ยวกับช่วงเวลาตัดสินว่าจะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ต่อ หรือจะถูกทำให้หายไปมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของอัลฟ่าในวัย 20 ทั้งนั้น ทุกคนล้วนต้องผ่านการต่อสู้ทางจิตใจกับด้านมืดที่เปลี่ยนเป็นอัลฟ่าอีกตนที่ถูกขังอยู่ในกรงและรอโอกาสทำลายกรงที่ขังพวกมันเพื่อเข้ามากลืนกินร่างกายได้ทุกเมื่อ

หากมีจิตใจเข้มแข็ง ไม่โอนอ่อนไปกับคำยั่วยุที่หอมหวานราวกับน้ำผึ้งอันแสนโอชะก็นับเป็นอัลฟ่าที่แข็งแกร่งและสามารถถูกยกระดับให้เป็นที่น่านับถือจากผู้อื่นได้ แต่ถ้าอัลฟ่าคนไหนยอมถูกอัลฟ่าด้านมืดชักจูงได้อย่างไม่มีการขัดขืน

ก็จะถือว่าเป็นตัวอันตรายที่ต้องกำจัดทิ้งทันที

และนี่คงจะเป็นสาเหตุที่ประชากรอัลฟ่ามีน้อยจนกลายเป็นสิ่งหาอยากที่พวกเบต้ากับโอเมก้าผลิกแผ่นดินหากันแทบตาย

ทว่าช่างน่าเสียดายที่อัลฟ่าส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การปกครองของควีนโอเมก้า โดยเฉพาะกับสายเลือดชนชั้นสูงอย่างพวกอัลฟ่าผู้พิทักษ์ พวกเขาเป็นที่ต้องการของโอเมก้าที่มีชื่อเสียง หรือแม้แต่พวกเบต้าที่มีหน้ามีตาในสังคมก็อยากจะได้พวกเขามาอยู่ภายใต้การดูแลทั้งสิ้น

เพราะเหตุนี้ถึงมีบางส่วนต้องการจะโค่นล้มบัลลังก์ของควีนและถีบตัวเองขึ้นมาอยู่บนจุดสูงสุดแทน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ขวับ!!

จองกุกหันไปมองเสียงเคาะประตู หลังจากที่ตัวเองต่อต้านกับความคิดของอัลฟ่าด้านมืดที่เอาแต่พล่ามเกี่ยวกับความเครียดแค้นที่อยากจะกำจัดพวกที่อยู่สูงกว่า ซึ่งมันน่ารำคาญสำหรับเขาเป็นอย่างมากจนอยากจะให้ช่วงเวลานี้ผ่านไปเร็ว ๆ หรือไม่ก็ข้ามไปตอนที่เขาอายุ 21 เลยไม่ได้หรือไง

เฮ้! ผมรู้ว่าคุณอยู่ในห้องน้ำ เพราะงั้นออกมาเปิดประตูให้ผมเสียแต่โดยดี

น้ำเสียงขี้เล่นไม่จริงจังของชายที่ถูกเรียกว่ารอยัลอัลฟ่า ดังมาจากอีกฝากของประตูพร้อมกับกลิ่นแห่งความสูงศักดิ์ไม่แพ้กับควีนโอเมก้า จะลอยเข้ามาข่มขวัญอัลฟ่าสามัญชนเพียงคนเดียวในคฤหาสน์หลังนี้ เดินออกมาเปิดประตูให้แต่โดยดี

แกร็ก!!

หมับ!!!

ว้าว~ กลิ่นแรงดีเหมือนกันนี่ ดูท่าจะไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แล้วนี่จริงไหมคุณด้านมืด

แจมินที่หลบหมัดที่พุ่งเข้ามาด้วยการคว้ามันเอาไว้อย่างง่ายดาย รอยยิ้มขี้เล่นยังคงฉายประดับบนใบหน้าหล่อเหลา ก่อนที่ดวงตาสีอเมทิสต์จะฉายแววกดดันข่มเจ้าตัวร้ายกาจที่ริอาจทำร้ายเขาทีเผลอ ได้สำเหนียกตัวเองว่าไม่มีทางต่อต้านผู้อยู่เหนือสุดของชนชั้นอัลฟ่าได้

ชิ!!” พอรู้ว่าตัวเองไม่สามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้ ดวงตาสีอำพันที่แสดงถึงความบ้าคลั่งก็หายไป แทนที่ด้วยสายตาตื่นตะหนกระคนตกใจที่ตัวเองเสียมารยาทกับคนตรงหน้า

ผะ...ผม...

ก็พอจะเข้าใจอยู่หรอกว่าช่วงเวลานี้ อัลฟ่าทุกคนล้วนต้องทุกข์ทรมานกับการถูกด้านมืดของตัวเองครอบงำ กว่าจะหลุดพ้นก็ตอนที่ร่างกายไม่ไหวหรือไม่ก็ถูกฆ่าตาย แจมินปล่อยมือที่กำแขนของอีกคน ร่างสูงโปร่งเบี่ยงตัวไปยืนพิงกำแพงอยู่ข้างประตู มือทั้งสองข้างยกขึ้นมากอดอกในขณะที่สายตาก็จ้องมองไปด้านหน้าอย่างไร้จุดหมาย

คุณแจมินมาหาผมเพราะเรื่องนี้สินะครับ

ไม่ใช่แต่ใกล้เคียง

เอ๊ะ?

ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในครอบครัวของควีน ขอพูดตรง ๆ เลยนะว่าคุณในตอนนี้ไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์

“….”

แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้คุณไม่มีคุณสมบัติก็คือไอ้ตัวนั้นที่พยายามพังกรงออกมายึดร่างคุณและทำตัวน่าหมั่นไส้ได้ทุกเมื่อนั่น โดยเฉพาะตอนที่มันพยายามปล่อยกลิ่นข่มขู่ผมกับอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ มันน่าฆ่าให้ตายขนาดไหน

  นับเป็นครั้งแรกที่นา แจมินพูดยาวเหยียดชนิดที่คนฟังอย่างจองกุกยังจับต้นชนปลายไม่ถูก แต่ละคำพูดที่อีกฝ่ายกล่าวออกมาไม่มีคำไหนเลยที่จะไม่แซะหรือจงใจพูดใส่ด้านมืดที่ตอนนี้กำลังตะกรุยกรงอย่างโมโหยามได้ยินคำพูดเหล่านั้น

และจองกุกก็เข้าใจดีว่าพวกเขาคงไม่พอใจที่อัลฟ่าผู้อยู่ต่ำกว่าจะทำตัวกร่าง ท้าทายอย่างไม่เกรงตัวมันน่าบดขยี้ขนาดไหน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้จองกุกตกตะลึงและเผลอใจเต้นแรงก็คงจะเป็นประโยคนั้น

เขามีสิทธิ์ที่จะเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ของควีนได้งั้นเหรอ?

อัลฟ่าสามัญชนอย่างเขาเนี่ยนะ

ตกใจเหรอที่ได้ยินว่าตัวเองมีสิทธิ์ได้เป็นผู้พิทักษ์ของควีน แจมินที่สังเกตเห็นสีหน้าของคนเด็กกว่าก็อดจะเย้าแหย่ขึ้นมาไม่ได้

ทว่ารอยยิ้มขี้เล่นก็แปรเปลี่ยนเป็นความเด็ดขาด จริงจังจนแม้แต่อัลฟ่าด้านมืดที่รอโอกาสออกมาสร้างความปั่นป่วนก็อดจะหยุดความคิดร้ายกาจนั่นลงทันที ยามที่ดวงตาสีอเมทิตส์ส่องแสงเรืองรองราวกับอสรพิษตัวเขื่อนกำลังจ้องมองลูกสิงโตวัยออกเขี้ยวเล็บ แม้จะเป็นผู้ล่าเหมือนกันแต่ในฐานะอัลฟ่าที่มีประสบการณ์มาโดยตลอดอย่างนา แจมิน มีหรือที่จะไม่สามารถตั้งรับกับด้านมืดภายในจิตใจของจอน จองกุกได้

เป็นตัวอันตรายแล้วยังไง? ไม่ว่ามันจะร้ายกาจขนาดไหนพอมาเจอกับรอยัลอัลฟ่าอย่างเขา มันก็ต้องกลัวหัวหดกันทุกรายอยู่ดี

เพราะงั้นเขาถึงเป็นตัวแทนในการทดสอบจิตใต้สำนึกของว่าที่อัลฟ่าผู้พิทักษ์คนที่หกยังไงละ

ไปข้างนอกเป็นเพื่อนผมหน่อยสิ
[100/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo


ขออนุญาตตัดฉากสปอยไปไว้ในตอนถัดไปนะคะ
คือมันยาวมาก แบบขึ้นตอนใหม่ได้เลย
ตอนหน้าพบกับดาร์กจองกุกที่ไม่รู้จะรุ่งหรือจะร่วง
เพราะถ้าน้องคุมมันไม่อยู่ก็มีทางเดียวคือต้องหายไป
เอาเป็นว่ามาลุ้นไปด้วยกันดีกว่าเนอะ!!!

ขออธิบายแบบสั้น ๆ ก่อนเลยนะคะว่า โอเมก้าเวิร์สนี้มันแตกต่างมากก
แบบบางส่วนก็จินตนาการเกินจริง หวังว่าจะไม่ว่ากันนร้า
เอาเป็นว่าอัลฟ่าโลกนี้จะต้องต่อสู้กับความมืดในจิตใจของตัวเอง
แบบแม้จะเป็นชนชั้นอัลฟ่า แต่ก็ต้องสู้กับอัลฟ่า(ด้านมืดของตัวเอง) 
ที่ถูกขังอยู่ข้างในจิตใจด้วย แน่นอนค่ะว่าน้องจองกุกของพวกเขานั้น...
เหอๆๆๆ บอกเลยว่าเลวร้ายกว่าที่คิดเลยค่ะ

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

652 ความคิดเห็น

 1. #597 Rawiwan28 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 08:30
  สู้นะนายจองกุกอย่ายอม-ตัวข้างในจิตใจตัวเอง
  #597
  0
 2. #540 kookxmin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:19
  กว่าจะเป็นจองกุกในเวอร์ชั่นแข็งแกร่งต้องเจออีกกี่ด่านคะ?!555555
  #540
  0
 3. #524 mmamin_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:57
  อุแงง จองกุกจะรอดมั้ยเนี่ย อันตรายกว่าของแทฮยองก็คือหลุดโลกไปแล้วนะ เพราะแทฮยองนี่ดูอันตรายมากๆๆแล้ว555555 ต้องอยู่รอดเป็นคนของควีนให้ได้นะไอเด่ก!;-;
  #524
  0
 4. #489 thanyalaktosem (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มกราคม 2564 / 07:52
  จองกุกนายต้องสู้ๆนะ ผ่านมันไปให้ได้
  #489
  0
 5. #488 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2564 / 19:21
  คุณไรท์จู้ๆ
  #488
  0
 6. #487 tintin0- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 23:26
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วววว
  #487
  0
 7. #486 Grace-rock (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 22:50
  ชอบบบบบบ~~~~~
  #486
  0
 8. #485 MJJK957 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 20:38
  กรี๊ดดดดด เอาชนะจุดนี้ไปให้ได้นะลูกก!!! \\สนุกมากคุณไรท์ เราชอบพล็อตโหดๆบทชีวิตมากกก
  #485
  0
 9. #484 galaxyMN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 20:03
  ลุ้นระทึกทุกตอนบอกเลย!! เมื่อไหร่จองกุกจะแข็งแกร็งกรี๊ดดดดดรอ
  #484
  0
 10. #483 cinnamonrollza (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 20:01
  ตะนู๋สุ้ๆๆๆ
  #483
  0
 11. #482 tintin0- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 22:54
  กี้สชอบบบบบ ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #482
  0
 12. #481 thanyalaktosem (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 11:04
  น้องกุกสู้เขานะลูก ทำได้อยู่แล้ว // คุณไรท์ก้อด้วยนะคับ!! สู้ๆหนุเป็นกำลังใจให้ฮับ
  #481
  0
 13. #480 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 08:23
  ชอบบบบบบบบบบ
  #480
  0
 14. #479 MJJK957 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 23:25
  มันนนร้ายกาจจมากกแน่ๆเลยอ่าาาา แต่ถ้าอยากอยู่เคียงข้างควีน จองกุกก็ต้องควบคุมมันให้ได้ ต้องไม่ให้อีก 5 คนต้องงได้ลงไม้ลงมือเลย สู้ๆนะจองกุกกก \\คิดถึงคุณไรท์เสมอค่ะะ
  #479
  0
 15. #478 kookmin9597_1301 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 19:08
  รอนะคะะะ
  #478
  0
 16. #477 Nov52Hz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 15:00
  อ่ยยยย รอเจอน้องจองกุกเวอร์ชั่นโหดไม่ไหวแล้วคับ
  #477
  0
 17. #476 BSmtb42 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 14:38
  น้องงงสู้ให้ได้นะลูกแม่
  #476
  0
 18. #475 mobile698979 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 12:48
  รอต่อนะคะชอบทุกเรื่องของเตงเลยⓂ️💖💭
  #475
  0
 19. #473 kookmin9597_1301 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 00:22

  อยากอ่านแน้วววว
  #473
  0
 20. #472 kookmin9597_1301 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 00:21
  รอนะคะะะ
  #472
  0
 21. #471 sadping (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2564 / 21:00
  รอนะคะฮรือออออ
  #471
  0
 22. #469 thanyalaktosem (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2564 / 08:27

  omg จองกุกโหดมากแม่!!
  #469
  0
 23. #468 galaxyMN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2564 / 20:31
  ได้กลิ่นอัลฝ่าหลัววววลอยมาแต่ไกล55
  #468
  0
 24. #467 MJJK957 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2564 / 13:55
  โอ้โหววววแรงไม่แผ่วววววว ผู้พิทักษ์ของควีนนี่มันโหดเ-้ยมถึงใจกันทุกคนเลยสินะ \\ รอเสมอออนะคะคุณไรท์คิดถึงมั่กกๆๆ
  #467
  0
 25. #466 16052546 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2564 / 12:37
  รอนะคะไรท์ ไฟท์ติ้งค่าา
  #466
  0