[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 6 : ควีนจีมิน : CHAPTER 06 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 250 ครั้ง
  12 ม.ค. 64


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน


CHAPTER 06*ยังไม่ได้แก้คำผิด*ดวงตาสีอความารีนมองภาพครอบครัวสุขสันต์ที่ต้องแยกจากกันเป็นเวลาหนึ่งปี หยาดน้ำตาที่กำลังไหลอาบแก้มชายหญิงทั้งสองเรียกความสนใจแก่บุคคลรอบข้างได้อย่างง่ายดาย ยิ่งสองคนนั้นกำลังส่งเสียงสะอื้นพร้อมกับเอ่ยเรียกชื่อลูกชายมากเท่าไหร่ สถานการณ์รอบข้างก็ยิ่งตกเป็นที่ลำบากสำหรับจองกุกที่ยังคงยืนนิ่งจ้องมองหน้าผู้ให้กำเนิดไม่ละสายตาไปไหน

ดีใจที่ได้เจองั้นเหรอ?

น้ำเสียงเย้ยหยันกับดวงตาคมมองใบหน้าของผู้ให้กำเนิดทั้งสองที่ทำท่าจะเข้าหาตัวเขาให้ได้ แต่เพราะจองกุกขยะแขยงกับการกระทำของชายหญิงสองคนนี้มากเกินไป ฉะนั้นเขาถึงได้ถอยห่างโดยที่พยายามไม่ให้ตัวเองชนกับคนด้านหลังที่กำลังยืนกอดอกมองสถานการณ์อยู่เงียบๆ

พอมาถึงตอนนี้จอน จองกุกก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไรควีนถึงได้พาตัวขามาที่แทนแทฮยองที่มักอยู่ข้างกายของควีนตลอด ยิ่งเหลืบมองดวงตาเย็นชาคู่นั้น มันก็ยิ่งทำให้จองกุกรู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

ตัวเขาเป็นเพียงแค่หมากที่ถูกเดินตามเกมของควีนโอเมก้าเท่านั้น

ใจร้ายไม่เปลี่ยนไปเลยนะครับคุณจีมิน

ลูกยังโกรธพ่อกับแม่เรื่องนั้นอยู่อีกเหรอ แม่ขอโทษที่ต้องทำแบบนั้นแต่เพราะมันไม่มีทางเลือกจริงๆ

“….”

ลูกเองก็ดูสบายดีไม่ใช่รึไง ควีนคงเลี้ยงดูลูกดีมากเลยสินะถึงได้เปลี่ยนไปจนแม่เกือบจำแทบไม่ได้

กึก!

ประโยคมากมายที่ผู้หญิงตรงหน้าพูดออกมา ไม่ได้มีเพียงแค่เขาหรือคนด้านหลังได้ยินมัน ทว่าคนรอบข้างที่เดินสวนกันไปมาดั่งคนแปลกหน้ากลับได้ยินมันทุกประโยค โดยเฉพาะความคิดของผู้คนรอบข้างที่เริ่มมองอัลฟ่าผู้มีสายเลือดของสามัญชนกำลังอยู่ในชุดที่ดูดีและราคาแพงดั่งเช่นคนชั้นสูงที่ชอบใส่ ประกอบกับคำพูดของชายหญิงที่อ้างตัวว่าเป็นพ่อกับแม่ของอัลฟ่าหนุ่มคนนี้กำลังสาธยายถึงการที่ลูกชายของพวกเขาได้ดิบได้ดีเพราะอยู่ภายใต้การเลี้ยงดูของควีนโอเมก้า

ไหนๆพวกเราก็เจอลูกที่นี่แล้ว แม่อยากจะให้ลูก--”

หุบปาก

“..!!!..”

น้ำเสียงเย็นยะเยือกกับดวงตาสีอำพันที่กำลังจ้องมองอย่างแข็งกร้าว กลิ่นอายอันแสนน่าขนลุกลอยฟุ้งไปทั่ว จนแม้แต่คนที่ยืนอยู่ไกลก็ยังรู้สึกหวาดกลัวกับจิตสังหารของอัลฟ่า ที่ไม่มีทางเป็นได้ว่าจะเกิดกับผู้ที่มีชนชั้นสามัญชน

การที่อัลฟ่าจะมีจิตสังหารหรือกลิ่นคุกคามคอยกดคนอื่นให้อยู่ภายใต้อำนาจของตัวเองได้ มีเพียงแค่อัลฟ่าสายเลือดชนชั้นสูงเท่านั้น แต่กลับจอน จองกุกนั้นมันต่างออกไป แต่นั่นก็สร้างความสนใจให้กับจีมินที่ยืนมองอยู่เช่นกัน

เธอทำให้ฉันแปลกใจอีกแล้วนะจองกุก

คนที่ขายลูกตัวเองให้เพื่อเงินไม่กี่หมื่นวอนนั่นน่ะ อย่าทำมาเป็นพูดว่าตัวเองรู้สึกผิดหน่อยเลย ถ้าหากควีนไม่ได้มาช่วยซื้อผมต่อจากพวกคุณ ผมคงขายให้กับโอเมก้ารวยๆสักคนเพื่อให้เป็นของเล่นใช่ไหมล่ะ

“….”

ตอนนี้คุณคงคิดว่าผมเป็นของเล่นของควีน และควีนก็เอ็นดูผมจนได้ใส่อะไรดีๆ อยู่อย่างสุขสบาย เลยคิดว่าจะใช้ความสัมพันธ์พ่อแม่มาเป็นข้ออ้างเพื่อขอเงินจากผมสินะ

มะ...ไม่ใช่อย่างนั้น...แม่...แค่...

อย่าโกหกกันเลยครับ และก็อย่าแทนตัวเองว่าแม่

ดวงตาที่เคยเจ็บปวดกับการกระทำของทั้งสองที่ไม่เคยให้ความรัก ความอบอุ่นดั่งเช่นที่ครอบครัวอื่นที่แม้จะยากจนแต่พวกเขาก็รักลูกมากกว่าสิ่งใด เพราะแบบนี้เขาถึงได้อิจฉาครอบครัวอื่นจนเกิดความคิดว่าเขานั้นผิดอะไรถึงได้มาอยู่ในครอบครัวเห็นแก่ตัวนี่กัน

จอน จองกุกเคยคิดมาเสมอว่าสักวันหนึ่งพ่อกับแม่คงจะหันมารักและใส่ใจเขาบ้าง แต่สุดท้ายความคาดหวังนั่นก็หายไปตั้งแต่ถูกผู้เป็นพ่อลากตัวเขาไปกับพื้นดินและโดนกระทืบเพราะไม่อยากถูกขายให้กับนายหน้าพวกนั้น

จะเรียกเขาว่าอกตัญญู เป็นลูกทรพีไม่สำนึกบุญคุณก็ได้ แต่ยังไงซะตัวเขาในตอนนี้ก็จะเอ่ยประโยคนี้ออกไปให้ชายหญิงทั้งสองได้ยินอยู่ดี

 “ผมเลิกนับพวกคุณเป็นพ่อแม่ตั้งแต่ลากผมไปขายให้กับซ่องเน่าเฟะเมื่อหนึ่งปีก่อนแล้วล่ะครับ

ใช่...จอน จองกุกเลิกนับถือชายหญิงตรงหน้าเป็นพ่อกับแม่ของเขา ยิ่งเหลือบมองหญิงสาวที่มีชนชั้นเป็นโอเมก้ากำลังส่งสายตาเชิญชวนกึ่งคาดหวังว่าตัวเขาจะสนใจเธอ หรือไม่ก็คงคิดจะใช้เขาเป็นสะพานไปหาเหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้า

แต่ขอโทษทีนอกเขากับควีนแล้ว ไม่มีอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่นแม้แต่เส้นผม

หึ! ใช่สิ!! ได้ดิบได้ดีแล้วนี่ พ่อกับแม่ก็คงไม่มีความหมายกลายเป็นไอ้แก่ถูกทิ้งอย่างหมาข้างถนน พอเห็นว่าแผนเรียกความสงสารไม่ได้ผล ก็เปลี่ยนเป็นท่าทางเกรี้ยวกราด สาดคำพูดประชดประชันใส่จนคนรอบข้างต่อมองอัลฟ่าหนุ่มด้วยสายตาดูถูกปนเหยียดหยาม

หากเป็นเมื่อหนึ่งปีก่อนจองกุกคงต้องหน้าเสียหรือไม่สายตาก็วิตกกังวลแฝงไปด้วยความหวาดกลัวไปแล้ว แต่เพราะถูกขัดเกลาด้วยอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าโดยเฉพาะกับมิน ยุนกิที่จ้องจะฆ่าเขาให้ตายได้เสียทุกเมื่อ ทุกอย่างหลอมรวมให้กลายเป็นตัวตนแห่งความบิดเบี้ยวอย่างช้าๆ

จากผ้าขาวอันแสบริสุทธิ์ หนึ่งปีผ่านไปเริ่มมีสีแดงแต่งแต้มลงทีละน้อย และหากถูกสีแดงสาดใส่ไปเรื่อยๆละ?

จิตใจของจอน จองกุกก็จะบิดเบี้ยวอย่างสมบูรณ์

ทางด้านจีมินที่ยืนกอดอกฟังเสียงโวยวายของชายหญิงน่าสมเพช ก็อดจะถอนหายใจด้วยความเบื่อหน่ายกับบทละครน้ำเน่านี่ไม่ได้ ดวงตาเรียวสีอความารีนกวาดมองผู้คนรอบข้างที่บางส่วนก็เริ่มรู้ตัวแล้วว่า ด้านหลังของอัลฟ่าที่กำลังส่งสายตาเหยียดอย่างสนุกสนานอยู่นั้น...

กลับมีผู้ที่จุดสูงสุดของโลกอย่างควีนโอเมก้ากำลังยืนบทละครระหว่างครอบครัวด้วยสีหน้าเย็นชา

ตึก ตึก ตึก

หืม?

จีมินเหลือบมองที่มาของเสียงรองเท้ากระทบกับพื้นเป็นจังหวะสม่ำเสมอ กลิ่นอายแห่งความดุดันลอยฟุ้งไปทั่วอากาศ แรงกดดันที่แผ่กระจายให้ชนชั้นสามัญทั้งหลายต่างพากันก้มหน้ามองพื้น ไม่กล้าแม้แต่จะสบตากับชายหนุ่มที่กำลังเดินมาตรงที่ควีนโอเมก้าเลยสักนิด

ดวงตาสีอความารีนจ้องมองร่างสูงโปร่งของชายหนุ่มผมสีคอร์นฟลาวเวอร์ที่ถูกเซตเปิดข้าง ดวงหน้าเรียวคมแสดงถึงสายเลือดของอัลฟ่า คิ้วโก่งคล้ายคันสรของธนูรับกับจมูกโด่งรั้นที่อยู่จุดรัศมีของโครงหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ผิวโผล่ออกมาจากเสื้อเชิ้ตสีดำมันไม่ขาวเนียนเหมือนโอเมก้าและไม่คล้ำเหมือนอัลฟ่าคนอื่น โดยเฉพาะดวงตาสีอเมทิสต์ที่หากจ้องนานๆจะรู้สึกเหมือนร่างกายกำลังถูกดูดเข้าไปในวังวนที่ไม่มีทางออก ซึ่งทุกอย่างของอัลฟ่าที่กำลังเดินมาหาจีมินนั้น มันช่างเหมาะกับอีกฝ่ายอย่างหาที่ติมิได้

สมบูรณ์แบบเทียบเข้ากับควีนโอเมก้าอย่างจีมินกันเลยทีเดียว

อ่า...เขาลืมไปเสียสนิทเลยว่านอกจากจะพาจอน จองกุกมาพบปะกับครอบครัวที่ไม่ได้เจอกันนานถึงหนึ่งปี อีกเป้าหมายหนึ่งที่จีมินมาปูซานก็คงจะเป็นอัลฟ่าผู้มาใหม่นี่แหละ

ไม่สิ...เจ้าเด็กนี่ไม่ใช่อัลฟ่าธรรมดาหรืออัลฟ่าชนชั้นสูงอย่างพวกผู้พิทักษ์ แต่เป็นอะไรที่พิเศษกว่านั้น

หากปาร์ค จีมินคือควีนโอเมก้าที่อยู่จุดสูงสุดของโลกใบนี้ อีกคนก็คงจะเป็นอัลฟ่าที่มีอำนาจรองลงมาจากเขา และถ้าโลกนี้โอเมก้าไม่ได้เป็นใหญ่ดั่งเช่นในตอนปัจจุบัน

เด็กคนนี้ก็คงจะขึ้นสู่จุดสูงสุดแทนเขาไปนานแล้ว

เห~ ไม่คิดว่าพี่จะยืนดูละครน้ำเน่าเป็นกับเขาด้วย

น้ำเสียงทุ้มต่ำอันเป็นเอกลักษณ์เอ่ยทักจีมินอย่างสนิทสนม รอยยิ้มที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไรอยู่ ไหนจะดวงตาสีอเมทิสต์ที่มองสลับสามคนพ่อแม่ลูกตรงหน้าอย่างสนใจ ก่อนจะหันมาหาเจ้าของความงดงามอันยากจะแตะต้อง หากคนคนนั้นไม่มีคุณสมบัติเพียงพอ

นี่แหละตัวตนของควีนโอเมก้าอย่างปาร์ค จีมิน

นึกยังไงถึงนัดที่นี่ จีมินตวัดสายตามองคนเด็กกว่างที่นอกจากรอยยิ้มที่ได้รับมาแล้ว อีกฝ่ายก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องบอกให้เขามารับถึงปูซานเลยด้วยซ้ำ นอกเสียจากความคิดที่ดูเหมือนเด็กทั้งที่อายุก็ไป 27 แล้ว

พอดีได้ยินมาว่าปูซานขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ผมก็เลยแวะมาลองนิดหน่อย อีกอย่างพี่ก็มีธุระที่นี่พอดีไม่ใช่รึไง ไม่พูดเปล่าดวงตาคมกริบเปี่ยมไปด้วยอำนาจก็หันไปมองธุระที่ว่าทันที แต่เหมือนจะพึ่งสังเกตเห็นโอเมก้าสาวที่ยืนส่งสายตาหวานเยิ้มมาที่เขาโดยเฉพาะ

ใจกล้าไม่เบานี่ แต่สามัญชนแบบนั้นไม่เห็นจะน่าสนใจเลยสักนิด

คะ...ควีน!” น้ำเสียงตื่นตระหนกของชายหญิงยามเห็นคนที่ยืนหลบอยู่ด้านหลังลูกชายของพวกเขา สายตาเย็นชากับคำพูดเมื่อหนึ่งปีก่อนแวบเข้ามาในหัวของทั้งสองพร้อมกับความหวาดกลัวที่เริ่มกัดกินหัวใจทีละนิด

พวกเขาไม่คิดว่าควีนโอเมก้าจะอยู่ที่นี่ด้วย ถ้าอย่างงั้นก็ได้ยินสิ่งที่พวกเขาพูดหมดเลยน่ะสิ!!

จีมินเมินสีหน้าหวาดกลัวของชายหญิงหลังจากรับรู้ว่าประโยคเหล่านั้นเขาได้ยินมันทั้งหมด ใบหน้างดงามเปลี่ยนทิศทางไปยังอัลฟ่าผู้มาใหม่ที่กำลังใช้สำรวจจองกุกตั้งแต่หัวจรดเท้า

อือ สามัญชนงั้นเหรอ? แต่จิตสังหารมันดูเหมือนชนชั้นสูงอยู่เหมือนกันแฮะ

เอ่อ

ดวงตาสีอเมทิสต์ตวัดมองคนที่บังอาจขัดการสำรวจอัลฟ่าที่อายุน้อยกว่าอย่างดุดัน ยิ่งเห็นว่าคนที่เอ่ยเสียงน่ารำคาญคือยัยผู้หญิงโอเมก้าสามัญชนที่เอาแต่ส่งสายตาเชิญชวนเขาไม่ยอมหยุด อาการรังเกียจและน่าขยะแขยงก็เข้ามาแทนที่จนถึงกับใช้น้ำเสียงเย็นยะเยือกเอ่ยสั่งอีกฝ่ายให้รู้ซึ้งถึงชนชั้นอย่างที่ต่างระดับมันเป็นเช่นไร

คุกเข่า

ตึง!!

“..!!!..”

จองกุกมองผู้ให้กำเนิดทั้งสองกับโอเมก้าสาวคุกเข่าอยู่กับพื้นประหนึ่งนักโทษที่ทำผิดร้ายแรง แววตาแตกตื่นของทั้งสามรวมถึงคนรอบข้างที่เห็นตั้งแต่แรกก็รู้สึกหนาวเหน็บราวกับรอบข้างที่มีทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองแห่งนี้ ได้กลายเป็นน้ำแข็งโอบล้อมกดดันให้ทุกคนที่อยู่ใกล้เคียงรู้สึกหวาดกลัวจนอยากจะตายไปซะ

สามัญชนก็เป็นสามัญชนอยู่วันยังค่ำ เพราะแบบนี้ไงถึงได้น่ารังเกียจ โดยเฉพาะพวกที่ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงอย่างพวกคุณ น้ำเสียงเย็นที่เต็มไปด้วยความเหยียดหยามตีแสกหน้าคนทั้งสามที่คุกเข่าอยู่ที่พื้นจนชาไปหมดทุกส่วน

แรงกดดันมหาศาลเหมือนอสรพิษขนาดใหญ่กำลังจ้องมองเหยื่อตัวย้อยที่จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด และหากเหยื่อพวกนั้นคิดว่าตัวเองมีความผยองโดยไม่สนว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ก็คงจะตกอยู่ในสภาพน่าสมเพชเหมือนคนพวกนี้

คุณชื่อจอน จองกุกสินะ

ใบหน้าเพอร์เฟคของอัลฟ่าผู้มีผมคอร์นฟลาวเวอร์ก็หันมาสนใจจองกุกต่อทันที รอยยิ้มร้ายกาจแสยะกว้างขึ้นอย่างพอใจกับท่าทางนิ่งเฉยไร้ซึ่งความเป็นห่วงหรือเดือดร้อนแทนชายหญิงที่มีสถานะเป็นพ่อแม่ของอีกฝ่าย

จะเรียกว่าพ่อแม่เต็มปากเต็มคำก็ไม่ถูก ในเมื่ออีกฝ่ายพูดออกมาเองว่าเลิกนับถือสองคนนั้นแล้วนี่

น่าสนใจ น่าสนใจอย่างที่ควีนโอเมก้าบอกจริงๆด้วย

ผมนา แจมิน ยินดีที่ได้รู้จักหวังว่าคุณจะมีคุณสมบัติมากพอที่จะอยู่ภายใต้การปกครองของควีนนะจอน จองกุก

แม้จะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใครและมีความสัมพันธ์ยังไงกับควีนโอเมก้าที่ยืนอยู่ข้างเขา แต่สายตากับจิตคุกคามที่ปล่อยออกมากดดันผู้คนรอบข้างมันบ่งบอกได้เลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่อัลฟ่าชนชั้นสูงทั่วไป โดยเฉพาะการออกคำประกาศิตให้ผู้คนทำตามอย่างง่ายดายเช่นนี้ มันเหมือนกับควีนโอเมก้าเลยไม่ใช่รึไง

ออกไปจากที่นี่กันเถอะ จีมินที่ยืนเงียบอยู่นานก็เอ่ยบอกกับชายหนุ่มทั้งสอง โดยไม่แม้แต่จะชายตาแลคำขอร้องจากคนที่ถูกประกาศิตของแจมินอยู่ด้านหลัง

คนพวกนั้นไม่มีความสำคัญอะไรที่ปาร์ค จีมินต้องสนใจหลังจากที่ทดสอบกับจอน จองกุกเสร็จแล้ว หมากพวกนั้นก็หมดประโยชน์และถูกเขี่ยทิ้งออกจากกระดานทันที

พี่นี่ชอบเขี่ยคนทิ้งเหมือนเดิมเลยแฮะ แจมินเดินตีคู่มาเย้าแหย่ควีนโอเมก้าคนงามอย่างที่ทำเป็นประจำ วงแขนแกร่งภายใต้เสื้อเชิ้ตสีดำยกขึ้นโอบไหล่ของคนอายุมากกว่ายามที่พวกเขากำลังเดินผ่านคัง ฮาอินไป

หึ! พออีกฝ่ายสบเข้ากับแจมินก็ก้มหน้ามองพื้นพร้อมกับตัวสั่นงกๆ ไม่ใช่แค่หมอนั่น คนอื่นๆที่อยู่รอบข้างก็มีสภาพไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก

แหงละ...อัลฟ่าชนชั้นสูงที่ทำตัวเยี่ยงสามัญชนจะมาสู้อะไรกับนา แจมินผู้นี้ได้

ระดับมันต่างกันเกินไป หากคิดจะเป็นคู่ครองของควีนโอเมก้าผู้สูงส่ง อัลฟ่าคนนี้จะต้องเป็นผู้ที่อยู่เหนือกว่าอัลฟ่าทั้งปวง

เหนืออัลฟ่าชนชั้นสูงก็คือทรูอัลฟ่า และผู้ที่อยู่เหนือทรูอัลฟ่าขึ้นไปอีกก็คือทรูอัลฟ่าที่สายเลือดของราชวงศ์ ซึ่งนา แจมินก็คือบุคคลประเภทนั้น

รอยัลอัลฟ่าเพียงคนเดียวของโลกใบนี้

แม้จะบอกว่าเหมาะสม แต่ต้องขอโทษด้วยที่นา แจมินไม่ได้มีความรู้สึกพิเศษหรืออยากครอบครองควีนโอเมก้าข้างกายเลยสักนิด ความรู้สึกที่มีให้อีกฝ่ายคือพี่ชายที่เหมือนเป็นแม่เลี้ยงดูเขามาเองกับมือน่าจะเหมาะกว่าไหนๆ

ใช่แล้ว...นา แจมินผู้เป็นถึงรอยัลอัลฟ่ากลับมองควีนโอเมก้าเป็นเหมือนคุณแม่จอมซึนซะงั้น

ขวับ!!

จู่ๆแจมินก็รับรู้ถึงความโกรธเกรี้ยว อิจฉาริษยากระแทกเข้าใส่อย่างจัง จีมินเองก็รู้สึกได้เช่นเดียวกันแต่ก็เพียงแวบเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้มันได้หายไปราวกับไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทว่ากลับแจมินนั้นไม่ใช่...

ดวงตาสีอเมทิสต์เหลือบมองอัลฟ่าที่เดินอยู่ด้านหลัง แม้อีกฝ่ายจะทำตัวเป็นผู้ตามดั่งเช่นปกติ แต่หากไม่สังเกตดีๆหรือแจมินไม่สัญชาตญาณพิเศษก็คงจะไม่รู้ว่าคนร้ายคือใคร

หึ!” รอยยิ้มแสยะฉายประดับบนใบหน้าเพอร์เฟค ก่อนที่แจมินจะหันกลับไปมองด้านหน้า โดยที่แขนก็โอบกระชับไหล่ของควีนโอเมก้าให้แนบชิดกับกายแกร่งมากขึ้นไปอีก

ดูเหมือนเขาจะถูกหมายหัวจากอัลฟ่าเด็กที่อยู่ด้านหลังเสียแล้ว แต่แล้วยังไงละเพราะสิ่งหนึ่งที่นา แจมินชื่นชอบมากเป็นพิเศษก็คงจะเป็นการยั่วโมโหคนอื่นให้หัวเสียเล่น และเป้าหมายในครั้งนี้ของรอยัลอัลฟ่าก็คงหนีไม่พ้น

เจ้าของดวงตาสีอำพันที่แม้จะเป็นสามัญชน แต่ก็มีบรรยากาศเหมือนชนชั้นสูง ตอนนี้คงเป็นแค่ลูกกระต่ายที่พึ่งหัดเดินแต่ถ้ากาลเวลาผ่านไปเรื่อยๆละ?

เจ้าลูกกระต่ายตัวนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นราชสีห์ที่มีพิษสงเหมือนอสรพิษเช่นเขาไหมนะ?

เอาละ...ช่วยทำให้ผมสนุกมากกว่านี้หน่อยสิจอน จองกุก

ตัวตนที่แท้จริงของคุณจะเลือกเส้นทางไหนกัน?[100/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logoกลับมาแล้วววววววววว
ขอโทษที่หายไปนานนะคะ พอดีช่วงนี้ติดทำวิจัยจบอยู่ค่ะ
(15 นี้ก็จะหลุดพ้นแล้วแงงงงงงงงง)
เปิดตัวอัลฟ่าคนใหม่ที่งานดีกว่าทุกคน แน่นอนว่าไม่ใช่ศัตรูหัวใจของน้องจองกุกหรอกนะคะ
แต่เป็นหนึ่งในคนที่ช่วยให้จองกุกกลายเป็นสีเทาเร็วก็เท่านั้น
ขอแนะนำรอยยัลอัฟฟ่าสุดหล่อค่ะ
(ปล.หลงสายตากับรอยยิ้มมากๆเลยค่ะ)
Na Jaemin
Age : 27
Status : Royal Alpha

 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 250 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

644 ความคิดเห็น

 1. #596 Rawiwan28 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 08:19
  ตื่นเต้นกับการที่แจมินยุให้จองกุกเผยตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น
  #596
  0
 2. #539 kookxmin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:08
  โอ้ยตายยย ตัวละครเพอร์เฟคมากค่ะ อยากจะอุดปากกรี๊ดดดด
  #539
  0
 3. #502 Opp Sasiwimon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มกราคม 2564 / 08:33
  นา แจมิน อุดปากแล้วกรี๊ดเท่านั้น กราวใจมากกกกก
  #502
  0
 4. #458 mmamin_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2564 / 16:04
  แรงมากกก อัลฟ่าคนใหม่ก็คือเอาใจหนุไปเลยค่ะ!! แงง พี่แจมหล่อมากกกก นี่ขนาดพึ่งเริ่มจองกุกก็ดูมีจิตสังหารที่แรงขนาดนี้แล้ว ขนาดแจมินยังรู้สึกได้ ไม่อยากนึกถึงวันที่โตเต็มที่แล้วเลยค่ะ วันนั้นเราจะรอดมั้ย พฮุก;-; เป็นกำลังใจให้คุณไรท์นะคะ ขอให้วิจัยออกมาสุดปังเลยค่ะ!❤️✨
  #458
  0
 5. #457 thanyalaktosem (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 15:34

  ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะคุณไรท์
  #457
  0
 6. #456 MJJK957 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 19:06
  เอ๊ะะะ อัลฟ่าคนใหม่ ยอนจุนนมั้ยคะะะออกจะก๋ากั่นและดูแบดไปพร้อมๆกันนน ฮึ่มมมมม คิดถึงเรื่องนี้มากกก คุณไรท์มาอัพพอให้หายยคิดถึงงเราดีใจจจจมากกที่คุณยังไม่ทิ้งเรื่องนี้ เราติดตามอยู่เรื่อยๆนะคะ มาต่ออนะะะ แล้วก็สู้ๆกับวิจัยยจบนะคะะ 🤟🏻
  #456
  0
 7. #455 bamuu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 15:00

  รอนานมากกกกกก แต่ก็ยังคงรออยู่เสมอ มาต่อเร็วๆน้าาาาา
  #455
  0
 8. #454 Grace-rock (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 09:14

  ฮืออออ..ในที่สุดดดดด~~~
  #454
  0
 9. #453 Muibts2005 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2563 / 16:18
  ต่อออออออออออออ
  #453
  0
 10. #452 MAIBOK. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 19:19
  น้องหนูลูกกก สู้เขานะ!!! อย่าไปหยอมมม ควีนคือแซ่บไม่ไหวแล้ววว
  มาต่อเร็วๆ นะค่าาา
  #452
  0
 11. #451 Thanya_Aiai (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 07:37
  รอน้าาา งื้อ
  #451
  0
 12. #448 Rawiwan28 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 21:52

  รอเลยคะไรท์ เอาให้หน้าชาไปเลยนะจองกุก😡😡
  #448
  0
 13. #440 Cubeaommy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2563 / 19:21
  รอไม่ไหวแล้ว แงงง
  #440
  0
 14. #439 Cubeaommy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2563 / 19:20
  ฮื่อออออออ
  #439
  0
 15. #438 Maki (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2563 / 19:25

  งื้อออออออออ นี่ฉันอินเกินไปแล้วว รอเน้อออ

  #438
  0
 16. #437 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 07:11
  รอคุบบบบ
  #437
  0
 17. #435 Cubeaommy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 13:37
  แง น้องงงง
  #435
  0
 18. #434 yosogi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 18:34
  รอkaaaaaaaaaa
  #434
  0
 19. #433 Jkmmkj_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 21:13
  รอนะคะ🥰💜
  #433
  0
 20. #432 Jkmmkj_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 21:12
  รอนะคะ🥰💜
  #432
  0
 21. #431 MISONOA49 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 00:07
  รอค่ะะะ
  #431
  0
 22. #430 creamlovebts (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กันยายน 2563 / 21:15
  รอค่ะ💕💕
  #430
  0
 23. #429 mmamin_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 17:55
  โหห คำพูดน้องเจ็บแสบมาก เปลี่ยนไปเยอะเลยจริงๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนน่าจะหงอยร้องไห้แล้วใช่มั้ยเนี่ย
  #429
  0
 24. #423 thanyalaktosem (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 05:22

  ไปให้สุดเลยจองกุกกก อย่าไปยอม
  #423
  0
 25. #421 MJJK957 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 18:52
  น้องงงสตองขึ้นมากกจริงๆ แต่สิ่งที่พ่อแม่น้องทำก็คือไม่สามารถให้อภัยได้จริงๆเพราะถ้าวันนั้นน้องถูกขายไปให้กับใครก็ไม่รู้น้องอาจจะไม่ได้มีชีวิตครั้งที่สองที่สุขสบาย แบบที่จีมินมอบให้ก็ได้
  #421
  0