[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 8 : ควีนจีมิน : CHAPTER 08 (150/150)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 271 ครั้ง
  7 ก.พ. 64


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
#BTS X PLAY/UP CM 30s #JUNGKOOK#BTS X PLAY/UP CM 30s #JUNGKOOK

CHAPTER 08*ยังไม่ได้แก้คำผิด


จอน จองกุกไม่รู้ว่าทำไมรอยัลอัลฟ่าคนนี้ถึงได้เจาะจงเฉพาะเขาเท่านั้น และไม่รู้ว่าทำไมคนอื่น ๆ หรือแม้แต่คุณจีมินก็ยังอนุญาตให้เขาออกมาข้างนอกกับนา แจมิน โดยไม่มีคนคุ้มกันตามหลังเลยแม้แต่คนเดียว

คิดจะทำอะไรกันแน่??

คุณคงกำลังสงสัยว่าทำไมผมถึงเลือกคุณมาข้างนอก แทนผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ เสียงทุ้มชวนผ่อนคลายของคนผมฟ้ากล่าวขึ้นท่ามกลางความเงียบระหว่างพวกเขาทั้งสอง

ดวงตาสีอเมทิสต์ทิวทัศน์รอบข้างอย่างสนใจ ในขณะที่เจ้าตัวก็รอให้คนด้านหลังเอ่ยถามกลับมา หรือไม่ก็ส่งเสียงให้คนที่เตรียมคำตอบเอาไว้อย่างแจมินได้ภาคภูมิใจในการเป็นบุคคลที่สามารถตั้งรับอัลฟ่าด้านมืดของอีกฝ่ายได้มากที่สุดในบรรดาอัลฟ่าทั้งหมด

แต่ว่าเจ้าเด็กนี่ไม่คิดจะเปิดโอกาสให้เขายืดอกอย่างภาคภูมิใจเลยสักนิด

โอเค ๆ เหตุผลก็แค่อยากเปิดอกคุยกับคุณเท่านั้นแหละ

คุยกับผม?

อ่าฮะ แจมินโคลงหัวไปมา ก่อนที่ริมฝีปากหยักจะขยับเป็นประโยคที่ออกไปเชิงคำถามว่า ผมแค่อยากรู้ว่า ในความคิดของคุณที่มีต่อพี่จีมินนั้นมันเป็นแบบไหน

กึก!!

ร่างทั้งร่างหยุดนิ่งราวกับถูกสาป ดวงตาสีอำพันสั่นไหวคล้ายกับคลื่นบนผิวน้ำที่ถูกกระทบเป็นวงกว้าง ความรู้สึกบางอย่างก่อตัวขึ้นอย่างเงียบ ๆ เช่นเดียวกับลมหายใจที่ถูกพ่นออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า มือหนายกขึ้นทาบลงตรงตำแหน่งของหัวใจที่มันส่งเสียงกังวานก้องหูมาตั้งแต่ที่ได้ยินคำถามนั้นออกจากปากของรอยัลอัลฟ่าด้านหน้า

อยากรู้ว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อคุณจีมินนั้นเป็นแบบไหนงั้นเหรอ?

นั่นสิ...ตอนนี้รู้สึกแบบไหนกันนะ??

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจก็ไม่เป็นไร แจมินที่เห็นท่าทางของอีกฝ่ายก็ล้มเลิกการคาดคั้นคำตอบจากคนเด็กกว่าทันที

ต่อให้ยังไม่ได้รับคำตอบตอนนี้ แต่เซ้นส์ของเขามันบอกว่าอีกไม่นานพี่ชายที่เปรียบดั่งคุณแม่ของเขาก็คงจะพบกับน้ำที่มาเติมเต็มแก้วว่างเปล่าใบนั้นเสียที

แต่ก่อนอื่นคงต้องหันไปเตือนอะไรเจ้าเด็กนี่เสียหน่อย

คุณรู้ใช่ไหมว่าด้านมืดของคุณมันอันตรายต่อพวกเราและควีนมากขนาดไหน

ครับ

จองกุกรู้ดีว่าด้านมืดที่เฝ้าแต่พังกรงออกมายึดร่างของเขามันอันตรายต่ออัลฟ่าชนชั้นสูง โดยเฉพาะคนตรงหน้ากับอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขาอยู่ตลอดเวลา เพราะถูกหยามหน้าด้วยกลิ่นอัลฟ่าที่ด้านมืดของเขาจงใจปล่อยออกมา

ตอนได้สตินี่แทบจะลาสังขารตัวเองไปให้พวกเขาต่อยหน้าคนละทีกันเลยทีเดียว

และคุณก็คงจะรู้ด้วยว่าคนเป็นสามัญชนเพียงคนเดียวที่อยู่ท่ามกลางชนชั้นสูง

ครับ เรื่องนี้จองกุกก็รู้ดีว่าตัวเองเป็นคนที่น่าอิจฉาและน่าครหาในสายตาของคนอื่นนอกคฤหาสน์อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะกับพวกที่ต้องการเกี่ยวดวงกับควีนโอเมก้าเพื่อเหยียบย่ำขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดแทน แน่นอนว่าอัลฟ่าด้านมืดของเขาเป็นจำพวกคิดการณ์ไกลมากกว่าอัลฟ่าคนอื่น ๆ

เจ้านั่นมันไม่ได้ต้องการขึ้นเป็นจุดสูงสุดแต่เพียงอย่างเดียว

แต่ต้องการเหยียบย่ำพวกชนชั้นสูงทั้งหมดให้จมดินต่างหาก

ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณจะแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะด้านมืดของตัวเองได้หรือไม่ แต่ถ้าคุณถูกมันกลืนกินอย่างสมบูรณ์เมื่อไหร่

บรรยากาศรอบข้างกลับมาตึงเครียดอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้มันดูจะร้ายแรงกกว่าจนแม้แต่คนธรรมดารอบข้างที่อยู่ห่างไกลจากตรงนี้ ก็ยังรับรู้ถึงอารมณ์และความรู้สึกของรอยัลอัลฟ่าคนนี้ได้ โดยเฉพาะกับประโยคถัดมาที่พาเอาหัวใจของจองกุกหนาวเหน็บราวกับตัวเองกำลังถูกหอกน้ำแข็งทิ่มแทงอย่างโหดเหี้ยม

ไม่ต้องถึงมืออัลฟ่าผู้พิทักษ์ เพราะผมจะเป็นคนฆ่าคุณเองตราบใดที่มาแตะต้องคนสำคัญที่สุดของผม

ปาร์ค จีมินคือคนสำคัญที่สุดในชีวิจของนา แจมิน

ใครหน้าไหนที่คิดร้ายต่อควีนโอเมก้า รอยัลอัลฟ่าผู้นี้ก็พร้อมจะแหกกฎกลายเป็นคนโหดเหี้ยมกำจัดทุกสิ่งทุกอย่างให้หายไปด้วยสองมือคู่นี้

ระหว่างที่บรรยากาศกำลังมาคุได้ที่ จู่ ๆ สัญชาตญาณของอัลฟ่าก็ปะทุขึ้น พร้อมกับร่างสูงโปร่งของแจมินกระโดดหลบบางอย่างที่พุ่งเข้ามาที่เขากับจองกุกอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ดวงตาสีอเมทิสต์เบิกกว้างเล็กน้อยเมื่อเห็นลูกตะกั่วฝังลงบนพื้นตรงที่เขาเคยยืนอยู่ หากหลบไม่ทันคนที่จะได้ไปเฝ้ายมบาลก็คงจะเป็นรอยัลอัลฟ่าคนนี้ไปแล้วแน่ ๆ

ปืนเก็บเสียง หืม?

คิ้วสวยขมวดเข้าหากันแน่น ยามที่สายตาคู่นี้กลับไม่เห็นเงาของอัลฟ่าเด็กผู้มีดวงตาสีอำพันอีกต่อไป ใบหน้าหล่อเหลาของรอยัลอัลฟ่าตวัดมองไปยังทิศทางที่มีรถคันหนึ่งขับออกไปไกลจากที่เขาอยู่เรื่อย ๆ พอเพ่งมองกลุ่มเงาหลังกระจกก็พบบุคคลที่เคยยืนอยู่ข้างหลังเขาถูกพาตัวไปในเวลารวดเร็ว

อ่า...เจ้าพวกนั้นไม่ได้ตั้งใจจะยิงกระสุนฝังหัวเขาตั้งแต่แรก แต่พวกมันตั้งใจให้เขาหลบเพื่อลักพาตัวเด็กคนนั้นไปต่างหาก

หัวสูงไม่เลวเลยนี่

แต่มันก็เป็นไปตามที่เขากับควีนโอเมก้าคาดคะเนเอาไว้ตั้งแต่ต้น

นี่คงจะเป็นแบบทดสอบสุดท้ายสำหรับคุณแล้ว จอน จองกุก

บททดสอบที่เป็นตัวตัดสินว่าจะมีชีวิตอยู่ต่อหรือจะต้องถูกพวกเขากำจัดเพียงเพราะเป็นภัยต่อควีน และถ้าผ่านบททดสอบนี้ไปได้เมื่อไหร่ ความปรารถนาที่แสดงผ่านแววตาคู่นั้นที่นา แจมินได้เห็น

ก็จะกลายเป็นความจริงจนคิดว่ามันเป็นฝันหนึ่งตื่นไปเลยละ

จมูกโด่งรั้นส่งเสียงฟุตฟิตยามได้กลิ่นหอมละมุนของพีชที่แฝงความดุดันตามสายเลือดของอัลฟ่าชั้นสูง ลอยมาแตะจมูกของคนผมฟ้าที่กำลังยืนกลอกตามองบนอย่างเบื่อหน่ายตามนิสัยเด็กที่แอบแฝงเอาไว้

อุตส่าห์วางเหยื่อล่อให้อีกฝ่ายออกห่างได้แล้วแท้ ๆ แต่ไหงถึงได้โผล่มาเร็วขนาดนี้กัน

เพราะแบบนี้ไงนา แจมินถึงได้เบื่อขี้หน้าผู้ชายด้านหลังสุด ๆ

ตามหาผมเร็วเหมือนเดิมเลยนะพี่แจฮยอน

 -Queen Omega-

 พลั่ก!!!

ร่างที่เริ่มมีมัดกล้ามตามระยะเวลาที่ถูกดูแลมาเป็นอย่างดี ในระหว่างอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของควีนโอเมก้า บัดนี้ถูกกลุ่มคนปริศนาผลักลงพื้นหลังจากที่โดนกระชากขึ้นรถ ในขณะที่ทั้งจองกุกและแจมินกระโดดหลบกระสุนที่ถูกเล็งมาในความเงียบ

มันเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนทำ และทำไมต้องเจะจงเป็นเขา

คิดได้ไม่เท่าไหร่ ดวงตาสีอำพันก็ได้เห็นถึงตัวการที่อยู่เบื้องหลังในแผนลักพาตัวครั้งนี้ พอได้เห็นหน้าเต็ม ๆ แล้ว จองกุกก็ถึงกับแค่นยิ้มอย่างสมเพชกับวิธีการอันแสนขี้ขลาดของอีกฝ่าย ที่หาจังหวะตอนเขาอยู่ข้างนอกโดยปราศจากควีนโอเมก้าอย่างเช่นทุกครั้ง

จองกุกจะไม่หงุดหงิดเลย ถ้าหากผู้ชายคนนี้ไม่จงใจหันกระบอกปืนเข้าใส่รอยยัลอัลฟ่าอย่างคุณแจมิน

ไงไอ้อัลฟ่าชั้นต่ำ ยังจำฉันคนนี้ได้อยู่ไหมน้ำเสียงเย้ยหยันกับสายตาที่ดูเหนือกว่าถูกมอบให้กับคนที่ถูกลูกน้องเหยียบอยู่บนพื้นจนขยับไปไหนไม่ได้ ยกเว้นเพียงแค่ส่วนหัวกับดวงตายังคงขยับได้อยู่ และไอ้ดวงตาที่หายากคู่นั้นมันไม่ได้แสดงถึงความหวาดกลัวอย่างที่ต้องการเลยสักนิด

อวดดี จองหอง เหมือนกับไอ้พวกอัลฟ่าผู้พิทักษ์ไม่มีผิด!!

และเพราะความอวดดีของไอ้อัลฟ่าที่เป็นเพียงแค่ชนชั้นสามัญชนแต่ริอาจมาตีเทียบกับชนชั้นสูงเช่นเขา ประโยคคำสั่งก็เอ่ยบอกลูกน้องที่ยืนอยู่รอบข้างจัดการส่งสอนไอ้คนอวดดีนี่ให้สำนึกซะ

เอาเหล็กตีขามัน

ผัวะ!

อั่ก!!!”

ความเจ็บปวดบริเวณขาข้างซ้ายจากการถูกฟาดลงมาอย่างรุนแรง ทำเอาใบหน้าของจองกกุกเปลี่ยนไปเล็กน้อย ริมฝีปากหยักขบเม้มแน่นเป็นเส้นตรงเพื่อกลั้นเสียงกรีดร้องไม่ให้เล็ดลอดออกไปให้คนพวกนี้หัวเราะที่ได้ทรมานเขา

แม้จะเจ็บจนเจียนตาย จอน จองกุกก็ขอสาบานว่าจะไม่มีส่งเสียงออกไปให้พวกมันได้ยินเด็ดขาด

ขนาดโดนตีจนขาหักไปข้างหนึ่งแล้ว มึงก็ยังอวดดีไม่เปลี่ยนเลยนะ โดยเฉพาะไอ้ความปากดีตอนอยู่กับควีนโอเมก้านั่น

คัง ฮาอินที่เฝ้ารอโอกาสนี้มาตลอดหลังจากที่ได้รับความอัปยศจากอัลฟ่าที่นอนหมอบอยู่ที่พื้นกับควีนโอเมก้าที่เขานั้นเริ่มจะชิงชัง และต้องการบดขยี้บัลลังก์ของควีนให้เร็วยิ่งขึ้น ต่อให้ผู้เป็นพ่อสั่งห้ามไม่ให้เขาเคลื่อนไหวในตอนนี้เพราะบริษัทกำลังถูกปั่นป่วนด้วยฝีมือของหนึ่งในอัลฟ่าผู้พิทักษ์อย่างคิม ซอกจิน แต่จะให้ปล่อยโอกาสที่หายากแบบนี้ไปมันก็ใช่เรื่องไหม

ถ้าไม่คว้ามันเอาไว้ตอนนี้ แล้วตอนไหนกันที่จะได้ยึดอำนาจไอ้พวกโอเมก้าจอมยโสนั่นกลับมาเป็นยุคของอัลฟ่าอีกครั้งกันละ

เพราะงั้นโอกาสในตอนนี้แหละเหมาะสมที่สุด

ถ้ากูส่งรูปมึงนอนหมอบเหมือนหมาข้างถนนไปให้ควีนดู มันจะเป็นยังไงกันนะ? ควีนที่มึงนับถือนักหนาจะมาดูดำดูดีคนไร้หัวนอนปลายเท้าแบบมึงไหม รองเท้าหนังเหยียบลงบนกลุ่มผมสีดำพร้อมกับบดขยี้จนหัวของจองกุกฝังลงบนพื้นปูน และมีบางส่วนเริ่มเป็นแผลถลอกกับเลือดที่ซึมออกมาบ้างแล้ว

ดวงตาสีอำพันเผลอสั่นไหวเล็กน้อยยามที่อีกฝ่ายกำลังกล่าวถึงใครอีกคนที่จองกุกก็ไม่ได้คาดหวังว่าควีนโอเมก้าจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขาหรือไม่ เพราะตัวของจองกุกรู้ดีว่าเขานั้นเป็นเพียงแค่ผู้อยู่อาศัยที่ควีนช่วยดูแลชั่วคราว ก่อนจะปล่อยให้เขาไปใช้ชีวิตของตัวเอง

แม้จะเผลอดีใจที่ได้ยินจากปากของคุณแจมินว่าเขานั้นมีคุณสมบัติที่จะเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ของควีนโอเมก้า แต่ความจริงก็ยังเป็นความจริง

อัลฟ่าสามัญชนไม่มีทางเป็นผู้พิทักษ์ของควีนโอเมก้าผู้สูงส่งได้หรอก

เพราะงั้นหยุดเข้าข้างตัวเองได้แล้วจอน จองกุก

หักแขนของมันซะ

เจ็บปวดกับขาทั้งสองข้างที่ถูกเหล็กฟาดจนชาหนึบไปทุกส่วนได้ไม่เท่าไหร่ คำสั่งต่อไปจากชายที่ยืนเหยียบหัวของเขาก็ถูกเอ่ยขึ้นอีกครั้งพร้อมกับความเจ็บปวดบริเวณแขนข้างขวาที่ถูกฟาดด้วยเหล็กเต็มแรง

ริมฝีปากที่ถูกขบเม้มจนรับรู้ถึงกลิ่นคาวเลือดทุกครั้งที่ถูกเหล็กนั่นฟาดลงมา มันช่างเจ็บจนจองกุกอยากจะกรีดร้องสุดเสียง ดีดดิ้นร่างกายของตัวเองหรือพยายามหลบหนีจากความโหดร้ายที่โหมกระหน่ำใส่ร่างกาย แต่เพราะเรี่ยวแรงมันถูกคนพวกนี้ทำร้ายจนไม่สามารถหนีไปไหนได้ นอกจากยินยอมให้พวกมันระบายความสะใจอยู่แบบนี้

อยากจะลุกขึ้นสู้กับพวกมัน อยากจะลบคำสบประมาทของไอ้คนที่มันเหยียบหัวเขาอยู่ อยากจะให้พวกมันได้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดเหมือนกับที่เขากำลังรู้สึก

แต่ก็นั่นแหละ...พูดไปมันก็เปล่าประโยชน์

เพราะจอน จองกุกมันก็แค่อัลฟ่าขี้ขลาดอย่างที่คัง ฮาอินพูด

ตัดสินใจละส่งรูปมึงไปให้ควีนดู และถ้าควีนโผล่มาช่วยมึงก็แค่ยื่นข้อเสนอให้โอเมก้าผู้สูงศักดิ์คนนั้น คุกเข่าคลานเข้ามานอนหมอบแทบเท้าคัง ฮาอินผู้นี้ พอคิดแล้วแม่งโคตรสะใจเลยว่ะ ฮ่า ๆๆๆ

ในขณะที่ดวงตาสีอำพันค่อย ๆ ปิดลงอย่างช้า ๆ อะดรีนาลีนที่หลับใหลถูกกระตุ้นให้ร่างกายอันอ่อนล้ากลับมาตื่นตัวอีกครั้ง ยามที่หูทั้งสองได้ยินประโยคหยามเกียรติควีนโอเมก้าจากปากของไอ้อัลฟ่าสารเลว

สติสัมปชัญญะที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดกลับค่อย ๆ หายไปและแทนที่ด้วยอัลฟ่า ที่ถูกขังอยู่ในกรงได้ใช้โอกาสนั้นพังกรงที่น่าเกะกะออกมาครอบครองร่างกายอันแสนดื้อดึงนี่เสียที

ในที่สุดวันเวลาที่มันเฝ้ารอคอยก็ได้มาถึง

ดวงตาสีอำพันทอประกายความโกรธเกรี้ยวเช่นเดียวกับรอยยิ้มแสยะที่ฉีกกว้างจนสุด ร่างกายที่เจ็บจนชาและไม่สามารถขยับไปไหนได้ บัดนี้มันเหมือนมีเรี่ยวแรงขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะแขนข้างขวาที่ถูกตีจนกระดูกหักกลับคว้าท่อนเหล็กที่กำลังจะฟาดลงมาซ้ำที่แขนข้างซ้าย ก่อนจะกระชากเหล็กท่อนนั้นออกจากมือของหนึ่งในคนที่เล่นสนุกกับการทำร้ายร่างกายนี้พร้อมกับฟาดใส่หน้าของมันอย่างรวดเร็ว

อ๊ากกกกกก!!!!!”

ได้เวลาสนุกกับงานเลี้ยงสีเลือดนี่แล้ว

ฆ่ามันให้หมด!!!

เฮ้ย!...อ๊ากกกกกก เสียงโวยวายของอัลฟ่าคนหนึ่งดังขึ้นก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสียงกรีดร้องยามที่แขนของเขาถูกบิดอย่างแรงจนแขนข้างนั้นเหมือนธงที่โบกสะบัดไร้ซึ่งไม้ที่นำมาดัดให้มันตึง

เหี้ยไรวะ!!” อัลฟ่าอีกคนที่กำลังหาทางติดต่อกับควีนโอเมก้าเพื่อข่มขู่ให้นำของมาแลกเปลี่ยนกับอัลฟ่าสามัญชนที่พวกเขาจับมาได้

แน่นอนว่าระหว่างนั้นอีกฝ่ายก็ถูกพวกเขารุมทำร้ายจนใบหน้าดูดีชวนน่าอิจฉากลับเต็มไปด้วยบาดแผลมากมายกับเลือดสีแดงฉานไหลอาบจนแทบมองไม่เห็นผิวหน้าจริง ๆ ของอีกฝ่าย ร่างกายที่ถูกเหล็กทุบตีจนบางส่วนก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่ากระดูกคงจะหักและคงเคลื่อนไหวหรือไม่สามารถหนีออกไปจากวงล้อมของพวกเขาได้

ทั้งที่สภาพของมันล่าสุดคือนอนหมอบยิ่งกว่าหมาข้างถนน แต่ทำไมตอนนี้ไอ้อัลฟ่าชั้นต่ำมันถึงได้ลุกขึ้นมาทำร้ายพรรคพวกของเขาอย่างหน้าตาเฉยแบบนั้นละ?

ไม่สิ!...นั่นไม่ใช่ใบหน้าปกติของมันแล้ว

ปะ...ปล่อยกูไอ้ปีศาจ!! อ๊ากกกกกกกก

แต่เป็นใบหน้าโหดเหี้ยมที่เผลอสบกับดวงตาสีอำพันก็รู้สึกอยากจะอาเจียนเอาทุกอย่างที่กินเข้าไปออกมาเสียเดี๋ยวนี้

หึ ๆ

เสียงหัวเราะอันน่าขนลุกดังขึ้นท่ามกลางความเงียบของอัลฟ่าทั้งหมดที่กำลังตกตะลึงกับทางแปลกไปของอีกฝ่าย ดวงตาสีอำพันทอวาวโรจน์ยิ่งกว่าสัตว์ร้ายผู้หิวโหยในรสชาติของเนื้อสด ๆ รอยยิ้มแสยะขยายกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ยามที่ดวงตาคู่นี้กำลังจ้องมองไปยังใครอีกคนที่ยืนหลบอยู่ด้านในสุด

ใครอีกคนที่เป็นตัวสั่งการให้คนพวกนี้ลักพาตัวเขามาและลงมือทำร้ายจนร่างกายสะบัดสะบอม กระดูกก็หักไปเสียหลายซี่ โดยเฉพาะแขนกับขาที่โดนหนักมากที่สุด

อ่า...กระดูกซี่โครงก็หักด้วยนี่หน่า ดีแค่ไหนที่มันไม่ทิ่มเข้าปอด

ผมเคยบอกคุณแล้วไม่ใช่เหรอคัง ฮาอิน

ใช่แล้ว คนที่อยู่เบื้องหลังในการส่งอัลฟ่าพวกนี้ลักพาตัวจอน จองกุกมาคือคัง ฮาอินที่ดูถูกเขาสารพัดในขณะที่เอาเหล็กฟาดลงบนขาของเขาไปด้วย

อาการเจ็บและชาจากกระดูกที่หักมันไม่ได้ทำให้จองกุกแสดงสีหน้าอะไรออกมานอกจากรอยยิ้มแสยะที่คล้ายกับคนโรคจิตเข้าไปทุกที เลือดสีแดงฉานที่ไหลอาบหน้าและบางส่วนก็ถูกลิ้นร้อนตวัดเข้าไปในปากเพื่อลิ้มรสกลิ่นสนิมเหล็กที่มันคลุ้งไปทั่วปาก

หึ! มึงคิดว่าสภาพแบบนั้นจะมาถึงตัวกูที่ยืนอยู่ตรงนี้ได้งั้นเหรอ ก่อนจะมาถึงมึงคงตายด้วยน้ำมือของลูกน้องกูไปแล้ว

ฮาอินที่แม้จะรู้สึกหวาดกลัวกับท่าทางแปลก ๆ ของอีกฝ่าย แต่เพราะเชื่อว่ายังไงซะอัลฟ่าชั้นต่ำที่ตกถังข้าวสารได้เป็นคนในการปกครองของควีนโอเมก้าไม่สามารถฝ่าลูกน้องที่เหลือเข้ามาหาเขาได้แน่นอน

ตอนแรกก็กะจะให้อยู่ในสภาพปางตายเพื่อรอควีนกับผู้พิทักษ์อัลฟ่าเข้ามาช่วยเหลือ แต่พอเห็นท่าทางหยิ่งผยองของมันก็คงต้องล้มเลิกความคิดนี้ไปซะ

กะอีแค่อัลฟ่าชั้นต่ำตายไปสักคน ควีนคงไม่คิดมากจนส่งคนมาทำลายตระกูลของเขาหรอก ยังไงซะก็ต้องไว้หน้าพ่อของเขาบ้างละ

เพราะความประมาทที่เอาแต่คิดว่าอัลฟ่าที่มีบาดแผลทั่วร่างกับสภาพที่พร้อมจะหมดสติได้ทุกเมื่อ กลับโผล่มาหยุดอยู่ตรงหน้าคัง ฮาอินในระยะประชิดพร้อมกับดวงตาสีอำพันที่แฝงไปด้วยความบ้าคลั่งที่ไม่มีใครสามารถหยุดมันได้อีกต่อไป

มะ...มึง!!...อุ๊บส์!!”

ชู่ว...อย่าส่งเสียงน่ารำคาญออกมาสิครับ มือหนาที่เปื้อนเลือดถูกยกขึ้นปิดปากของฮาอิน ก่อนจะตามมาด้วยเสียงกระซิบที่เหมือนกับมัจจุราชพร้อมกระชากวิญญาณของฮาอินออกไปได้ทุกเมื่อ

ไอ้อัลฟ่าชั้นต่ำนี่มันไม่ใช่คนปกติแล้ว!!!

นี่

รอยยิ้มวิปลาสฉายประดับบนใบหน้าอาบเลือด จิตสังหารถูกแผ่กระจายไปทั่วบริเวณแห่งนี้ ข่มขวัญอัลฟ่าคนอื่นให้ขาสั่นทรุดตัวนอนหมอบกับพื้นอย่างหมดสภาพ ยิ่งกับฮาอินที่อยู่ใกล้ชิดกับเจ้าของจิตสังหารอันรุนแรงมีหรือที่จะไม่หน้าซีดปากสั่น กลายเป็นอัลฟ่าชนชั้นสูงที่สภาพน่าสมเพชมากกว่าลูกน้องที่นอนหมอบอยู่บนพื้นเสียอีก

ผมจะให้คุณเลือกสักข้อจากช้อยส์ที่ผมให้คุณ มืออีกข้างที่ว่างจากการปิดปากคนตรงหน้าถูกยกขึ้นมาในระดับสายตา พร้อมกับน้ำเสียงน่าขนลุกจะเอ่ยตัวเลือกที่ไม่ว่าจะเป็นข้อไหน สุดท้ายคัง ฮาอินก็ต้องถูกอัลฟ่าตรงหน้ามอบฝันร้ายให้อยู่ดี

ระหว่าหักแขนและขาทั้งสองข้างกับหักคอของคุณ จะเลือกอะไรดีครับ

....

แต่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกหรอก มือที่ยกปิดปากของคนขี้ขลาดถูกเปลี่ยนไปตบแก้มซีดเซียวของอีกฝ่ายเบาเบา

ดวงตาสีอำพันหยีลงพร้อมกับรอยยิ้มหวานอาบยาพิษที่มันข่มขวัญอัลฟ่าขี้ขลาดตรงหน้าเอาไว้เสียอยู่หมัด ก่อนที่มือที่บิดงอเพราะกระดูกที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับร่างกายคว้าแขนทั้งสองข้างของฮาอินเอาไว้ ร่างกายสมส่วนที่เปื้อนไปด้วยเลือดสีแดงฉานส่งกลิ่นเหม็นคาว เอนตัวไปด้านหลังในขณะที่ขาข้างขวายันหน้าท้องของฮาอินเอาไว้

สงสัยใช่ไหมละว่าเขานั้นกำลังคิดอะไรอยู่

คำตอบมันก็ช่างง่ายแสนง่าย

กรอบ!!

อ๊ากกกกก ขะ...แขน!!!...อ๊ากกกก

มันสั่งให้ไอ้พวกนอกคอกนี่หักแขนเขา และมันก็ต้องโดนหักแขนเช่นเดียวกัน

ฮ่า ๆ ๆ เสียงหัวเราะที่แสดงถึงความสะใจดังก้องไปทั่วโกดังร้างแห่งนี้ ยิ่งก้มมองท่าทางทุรนทุรายของคัง ฮาอินที่ถูกหักแขนด้วยฝีมือของอัลฟ่าสามัญชนอันเป็นที่รังเกียจของพวกชนชั้นสูง

ไม่ว่าจะหน้าไหน ๆ ก็แค่ไอ้พวกขี้ขลาดกร่างไปทั่ว พอโดนดีเข้าใหม่ก็ร้องจะเป็นจะตายเหมือนหมาข้างถนนไม่มีผิด

หืม?

จู่ ๆ ขาที่กำลังยกขึ้นเพื่อกระทืบแขนบิดงอของอัลฟ่าด้านล่างเป็นอันต้องหยุดชะงัก จมูกโด่งรั้นสูดกลิ่มแปลกใหม่เข้าเต็มปอดพร้อมกับความรู้สึกตื่นเต้นระคนดีใจที่ตัวเองไม่ต้องลากสังขารสะบัดสะบอมนี่ออกตามหาให้เสียเวลา

ไม่คิดว่าไอ้พวกชนชั้นสูงนั่นจะยอมมาที่นี่เพื่อคนชั้นต่ำอย่างจอน จองกุกที่ถูกด้านมืดอย่างเขายึดครองร่างกาย โดยเฉพาะกับกลิ่นหอมเย็นของชายที่ถูกเรียกว่าควีนโอเมก้ากับรอยัลอัลฟ่าที่เขานั้นอยากจะกำจัดมันเป็นคนแรก เพียงเพราะสายเลือดที่น่าชิงชังและน่าขยะแขยงนั่น

มาช้าจังเลยนะครับ

ทันทีที่ดวงตาสีอำพันเห็นกลุ่มเงาของผู้มาใหม่ รอยยิ้มหวานแลใสซื่อกับน้ำเสียงหยอกล้อก็เอ่ยทักกลุ่มคนตรงหน้า ที่บางส่วนก็เตรียมพุ่งเข้าใส่เขาหากเห็นอะไรผิดปกติ ยิ่งเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างมิน ยุนกิด้วยแล้ว

หากฆ่าได้ก็คงจะไม่ลังเลที่จะหยิบปืนนั่นเป่ากะโหลกเขาในครั้งเดียว

นายไม่ใช่จองกุกโฮซอกที่คลุกคลีกับคนเด็กกว่ามาตลอดเอ่ยขึ้นทันที ในขณะที่สายตาก็กวาดมองสภาพเละเทะรอบโกดังไปด้วย

คราบเลือดกองใหญ่กับร่างกายที่บิดงอบางส่วนนั่น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเด็กคนนี้ถูกทำร้ายหนักขนาดไหน ถึงได้ยอมให้อัลฟ่าด้านมืดยึดครองร่างกายของตัวเองอย่างง่ายดาย

บิงโก! สมกับเป็นพี่โฮซอกที่รู้จักผมดีที่สุด แล้วแห่มาที่เพราะอะไรเหรอครับ?

ใบหน้าเปื้อนเลือดเอียงคอเล็กน้อย ก่อนที่ดวงตาสีอำพันจะเคลื่อนไปสบกับดวงตาสีอความารีนอันนิ่งสงบ ที่ยืนอยู่ตรงกลางระหว่างอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้า รอยยิ้มแสยะขยายกว้างพร้อมกับจิตสังหารที่ถูกปล่อยออกมามาจากร่างสะบัดสะบอม ราวเป็นการส่งสัญญาณว่าอัลฟ่าด้านมืดคนนี้มีเป้าหมายคือคนสำคัญของพวกเขา

ใจเย็น ๆ ก่อนแทฮยองนัมจุนคว้าแขนของคนใจร้อนเอาไว้ ก่อนที่อีกฝ่ายจะพุ่งเข้าไปกำจัดคนตรงหน้าดั่งเช่นที่เคยกล่าวเอาไว้กับควีนโอเมก้า

หากอัลฟ่าด้านมืดของจอน จองกุกแตะต้องควีนแม้แต่ปลายเล็บ

ก็จะถูกทำให้หายไปจากโลกใบนี้ทันที

พี่จะปล่อยให้มันทำร้ายควีนหรือไง!!!” แทฮยองพูดกับคนเป็นพี่เสียงกร้าว ก่อนที่อัลฟ่าหัวแดงจะคำรามในลำคอยามเห็นสายตาดุดันจากชายที่มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าของอัลฟ่าผู้พิทักษ์

หากกล่าวว่ามิน ยุนกิเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วละก็...

คิม นัมจุนก็คงจะเป็นอัลฟ่าที่มีคุณสมบัติในการควบคุมอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่เหลือมากที่สุด

นายไม่สังเกตมือของเด็กนั่นเลยรึงไง ไม่ใช่นัมจุนที่เป็นคนตอบ แต่เป็นซอกจินที่ยืนสังเกตความผิดปกติจากอัลฟ่าเด็กที่เขาเคยดูแลอยู่พักหนึ่ง แม้จะไม่ได้สนิทเท่ากับโฮซอก แต่ซอกจินอดยอมรับไม่ได้ตัวเขานั้นถูกชะตากับเด็กคนนี้อยู่เหมือนกัน

อย่างน้อยก็เป็นเด็กดีกว่าเจ้าตัวปัญหาอย่างคิม แทฮยอง

มือ? สายตาทุกคู่ของอัลฟ่าผู้พิทักษ์ต่างก้มมองมือของจองกุกอย่างพร้อมเพียง ก่อนจะชะงักยามเห็นเล็บทั้งสิบกำลังจิกทึ้งฝ่ามือของตัวเองจนเลือดไหลออกมาตามร่องนิ้วและหยดลงบนพื้นเหมือนหยดน้ำที่เล็ดลอดออกมาจากก๊อก

ทั้งที่ใบหน้ากำลังแสดงถึงความบ้าคลั่งและกระหายในการต่อสู้กับเลือดมากขนาดนั้น ทว่าสองมืออันเป็นสิ่งสำคัญในการไขว่คว้าและบดขยี้ตามความต้องการของอัลฟ่าด้านมืดอย่างเช่นคนอื่นที่ถูกครอบงำ

แล้วทำไมกันละ??

ทำไมเด็กคนนี้ถึงได้ทำร้ายตัวเอง ในขณะที่ดวงตาสีอำพันคู่นี้เอาแต่จ้องมองใบหน้าเย็นชาของควีนโอเมก้ากัน 

ทางด้านจีมินที่เป็นหนึ่งในผู้สังเกตเห็นความผิดปกติของอัลฟ่าเด็กเช่นเดียวกับซอกจิน ก็อดจะขมวดคิ้วเข้าหากันไม่ได้ ยิ่งเฉพาะความรู้สึกบางอย่างที่มันกำลังก่อตัวขึ้นอย่างเงียบ ๆ โดยที่ตัวของจีมินเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้ความรู้สึกอึดอัดเหมือนมีเชือดมารัดพันตัวของเขาเอาไว้ ยิ่งพยายามแกะมันเท่าไหร่ มันกลับยิ่งรัดแน่นมากขึ้นจนกลายเป็นควีนโอเมก้าคนนี้เสียเองที่ปลดปล่อยสัญชาตญาณส่วนลึกออกมา ท่ามกลางสีหน้าหวั่นใจของอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่น

จะไม่ให้หวั่นใจได้ยังไงละ ในเมื่อนี่เป็นครั้งแรกที่เจ้านายของพวกเขาใช้จิตสังหารที่ไม่ควรมีอยู่ในตัวของโอเมก้าเพื่อข่มอัลฟ่าด้านมืดที่อยู่อีกฝั่ง และไอ้เจ้าด้านมืดของจอน จองกุกที่ได้รับจิตสังหารโดยตรงก็บังเกิดความบ้าคลั่งและความต้องการอันแรงกล้าที่จะกำจัดเจ้าของจิตสังหารอันน่ากลัวนี่เป็นคนแรก

อดจะยอมรับไม่ได้ว่าจิตสังหารของควีนโอเมก้ามันทั้งกดดัน ทั้งน่าขนลุกและสามารถกดพวกเขาให้อยู่ใต้แทบเท้าได้ เพียงแค่สบกับดวงตาสีอวามารีนเย็นยะเยือกคู่นี้

พี่จีมิน แจมินที่ถูกบดบังด้วยร่างหนาของชายหนุ่มผมสีควันบุหรี่ผู้มีฐานะเป็นคนสนิทของรอยัลอัลฟ่า มือหนาพยายามผลักคนที่บังอยู่ให้ออกไป แต่คนแก่ดื้อด้านกลับไม่ยอมขยับไปไหนสักแอะ สุดท้ายก็เลยต้องยอมให้อีกฝ่ายเป็นกำแพงอยู่แบบนี้

เอาจริง ๆ ขนาดรอยัลอัลฟ่าแบบเขายังรู้สึกเหมือนถูกกดให้คุกเข่าแทบเท้าควีนคนสวยอย่างจำยอม แล้วอัลฟ่าชั้นสูงกับสามัญชนมีหรือจะไม่รู้สึกเหมือนตัวเองถูกตรึงเอาไว้กับเสา ไม่สิ...ไม่ใช่ถูกตรึงเอาไว้กับเสา

แต่มันเหมือนถูกอสรพิษตัวเขื่อนกำลังบีบรัดพวกเขาเอาไว้อยู่ต่างหาก

 โฮซอกระวัง!!” ซอกจินตะโกนบอกรุ่นน้องหัวส้มที่อยู่ใกล้อัลฟ่าเด็กมากที่สุด ในขณะที่คนอื่น ๆ กระจายเป็นวงกลมเพื่อหลอกล่อไม่ให้อัลฟ่าด้านมืดเข้าใกล้ควีนของพวกเขามากที่สุด

พลั่ก!!

อึก!” โฮซอกยกแขนขึ้นมากันหมัดของอัลฟ่าเด็กเอาไว้ได้ทัน ก่อนที่จะพุ่งใส่หน้าของเขา ใบหน้าที่มักใจดีและอ่อนโยนอยู่เสมอ บัดนี้มันกลับตึงเครียดเพราะพลังหมัดที่อีกฝ่ายซัดใส่นั้น มันรุนแรงจนแขนของเขาชาไปเสียพักหนึ่ง

ขนาดแขนหักยังสามารทำให้เขาเสียหลักได้ และถ้าร่างกายของเด็กคนนี้สมบูรณ์ไร้ซึ่งบาดแผลละก็...

ป่านี้แขนของโฮซอกคงหักไปนานแล้ว

ผมจัดการเอง

ยุนกิที่เห็นช่องโหว่งก็พาตัวเองเข้าไปปะทะแทนโฮซอก มือขาวหยิบกระบองขึ้นมาต่อพร้อมกับตวัดฟาดลงบนข้อมือของอัลฟ่าเด็กเต็มแรง จนรับรู้ได้ถึงเสียงของกระดูกดังขึ้นอย่างน่าหวาดเสียว

หากเป็นอัลฟ่าที่มีสติสัมปชัญญะก็คงจะรู้สึกเจ็บจนอยากจะตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่เพราะจอน จองกุกถูกอัลฟ่าด้านมืดยึดครองเอาไว้อยู่ ต่อให้ร่างกายแหลกละเอียดหรือพิการไปตลอดชีวิต

มันกลับไม่แคร์หรือรู้สึกเจ็บกับบาดแผลบนร่างกายเลยสักนิด

คุณยังโหดร้ายไม่เปลี่ยนเลยนะครับน้ำเสียงเย้ยหยันเอ่ยกับชายหนุ่มผมดำที่ไม่มีความเมตตาใด ๆ ทั้งสิ้น ขนาดร่างกายนี้แทบจะยืนไม่อยู่ก็ยังฟาดกระบองนั้นลงบนข้อมือจนกระดูกหักได้

โหดเหี้ยมสมคำร่ำลือ

รอยยิ้มแสยะขยายกว้างอย่างตื่นเต้น ร่างที่ไม่ได้สมบูรณ์เต็มร้อยเบี่ยงตัวหลบวิธีของกระบองที่ฟาดลงมา ใช้มือซ้ายที่กระดูกข้อมือยังคงอยู่ดันพื้นเอาไว้พร้อมกับตวัดขาสองข้างถีบกระบองในมือของยุนกิกระเด็นไปไกล ในขณะที่ผู้เป็นเจ้าของกลับยืนเบิกตากว้างอย่างไม่เชื่อในสายตาตัวเองว่าจะเป็นฝ่ายพลาดพลั้งได้

ท่านั้นมัน…” แทฮยองที่ถูกห้ามไม่ให้เข้าไปยุ่งกับการต่อสู้ของอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุด ก็อดจะตะลึงกับทวงท่าที่อัลฟ่าเด็กใช้ไม่ได้

จะไม่ให้ตกใจได้ยังไงละ ในเมื่อท่านั้นมันเป็นท่าของเขา

ดูเหมือนจอน จองกุกจะทำให้ผมสนใจมากกว่าเดิมเสียแล้วสิ นี่พี่จีมิน ถ้าพี่ไม่ต้องการก็ยกให้เป็นคนของผมได้นะ แจมินหันไปเอ่ยขอกับคนเป็นพี่อย่างหน้าตาเฉย โดยที่ข้างกายรอยัลอัลฟ่าด้านซ้ายก็มีชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลากำลังจ้องอัลฟ่าดวงตาสีอำพันอย่างสนใจระคนหมั่นไส้

หมั่นไส้ที่เด็กแสบหัวฟ้านี่สนใจคนอื่นมากกว่า ทั้งที่เจ้าตัวก็มีเขาคอยปรนนิบัติอยู่ตลอดเวลาแท้ ๆ

ดวงตาสีอความารีนเหลือบมองน้องชายข้างกายที่แสดงออกอย่างแรงกล้าว่าต้องการจอน จองกุกไปเป็นคนของตน และถ้าเขาอนุญาตเมื่อไหร่การต่อสู้ระหว่างอัลฟ่าผู้พิทักษ์กับเด็กคนนั้นก็จะถูกขัดขวางโดยชายหนุ่มผมสีควันบุหรี่ที่ฝีมือร้ายกาจไม่ต่างจากยุนกิเลยสักนิด

ทำไมจีมินจะไม่รู้ละว่าภายต้องดวงตาสีไพรินอันนิ่งสงบนั่น มันกลับแฝงไปด้วยความอันตรายและโหดเหี้ยม หากใครหน้าไหนกล้าแตะต้องเจ้านายผู้เปรียบดั่งแก้วตาดวงใจของชายผู้นี้

ถ้าสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของนา แจมินคือเขา ที่เป็นคนฉุดรั้งออกมาจากเปลวไฟอันแสนทรมานนั่นแล้วละก็...

สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของจอง แจฮยอนก็คงจะเป็นเด็กผมฟ้าที่บังเอิญเจอกันในวันที่อีกฝ่ายสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป

หึ

รอยยิ้มบางเบาที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าควีนโอเมก้าคนนี้กำลังคิดอะไรอยู่ และเพราะคาดเดาไม่ได้นี่แหละคนอื่น ๆ ถึงได้ตกใจอีกรอบยามที่ร่างเพรียวในชุดเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินกำลังย่างกายผ่านอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่นไปยังร่างบอบช้ำของอัลฟ่าเด็กที่สาบานว่าจะตามติดเขาไปทุกที่

ไม่ได้นะคุณหนู!!” แทฮยองพยายามจะเข้าไปขวางเจ้านายของเขา แต่กลับถูกหยุดด้วยนัมจุนกับซอกจินที่รู้จุดประสงค์ของควีน ว่าเจ้าตัวกำลังจะทำอะไรต่อจากนี้

ทั้ง ๆ ที่เป็นฝ่ายอนุญาตให้พวกเขาจัดการตามใจตัวเอง แต่พอเจอกับสถานการณ์จริงขึ้นมา คำพูดอันเลือดเย็นที่เคยกล่าวเอาไว้มันเลือนหายไปเหมือนไม่เคยได้ยินหรือถูกเอ่ยออกมา

นับเป็นครั้งแรกที่ปาร์ค จีมินขัดขวางอุดมการณ์ของตัวเอง เพียงแค่ความรู้สึกประหลาดที่กำลังกัดกินหัวใจอันด้านชาของเขาให้รู้สึกปวดร้าวทุกครั้งที่เห็นเด็กคนนี้ได้รับบาดเจ็บ และอาจเป็นเพราะสัญชาตญาณบางอย่างในตัวของเขามันพร่ำกระซิบให้ขาทั้งสองข้างก้าวไปข้างหน้า ก่อนจะหยุดลงตรงร่างของอัลฟ่าเด็กที่กำลังส่งเสียงหัวเราะออกมาไม่ยอมหยุด

ฮ่า ๆ นี่คุณโง่หรือเปล่าที่พาตัวเองมาหาผมแบบนี้ ประโยคคำถามที่ออกไปทางประชดเอ่ยกับคนตรงหน้า ดวงตาสีอำพันทอประกายอย่างชอบใจเมื่ออะไร ๆ มันก็ง่ายดายไปหมด

เพราะควีนโอเมก้ายืนอยู่ตรงหน้าเขา อัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ ถึงได้หยุดชะงักไม่กล้าเข้ามาโจมตีเขา และโอกาสนี้นี่แหละที่เขาจะใช้มันจัดการคนตรงหน้า

เธอไม่กล้าทำร้ายฉันหรอก น้ำเสียงเรียบนิ่งเอ่ยกับคนเด็กกว่าที่หุบรอยยิ้มลงหลังจากได้ยินประโยคนี้จบ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีหน้าเกรี้ยวกราดพร้อมกับจิตสังหารที่พุ่งเข้าใส่ร่างของควีนโอเมก้าอย่างเจาะจง

เอาอะไรมามั่นใจว่าเขาจะไม่ทำร้าย คิดจะดูถูกจิตใจด้านมืดที่อัดแน่นไปด้วยความชิงชังและต้องการทำลายอย่างเขาคนนี้ได้งั้นเหรอ

มันไม่มีทางเป็นไปตามที่อีกฝ่ายพูดหรอก!!!

มือข้างซ้ายพุ่งเข้าไปหมายจะคว้าใบหน้างดงามและบีบมันให้แหลกคามือ แต่กลับเป็นเจ้าตัวเสียเองที่เบิกกว้างพร้อมกับสีหน้าสับสนยามที่ลิ้นของตัวเองกำลังรับรสชาติบางอย่างที่มันติดอยู่บนบาดแผลและเสื้อผ้าของตัวเอง

เอ๊ะ

ดวงตาสีอำพันก้มมองแขนข้างซ้ายที่ควรจะอยู่บนใบหน้าของควีนโอเมก้า แต่กลับมาอยู่ตรงปากตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ พอเอาแขนออกก็เจอกับรอยแผลเหวอะหวะอันมาจากคมเขี้ยวของตัวเองที่ลงมือฉีกกระชากเนื้อบนแขนของตัวเองจนบริเวณส่วนล่างตั้งแต่ปากลงไปกลับถูกย้อมไปด้วยสีแดงฉานของเลือด

จีมินที่เห็นการกระทำของจองกุกมาตลอด โดยที่คนเด็กกว่ากลับไม่รู้สึกตัวเลยแม้แต่น้อย รอยยิ้มมุมปากกับใบหน้างดงามที่เชิดขึ้นเพื่อแสดงให้อีกคนเห็นว่าสิ่งที่เขาพูดออกไปนั้น มันไม่ได้เกินจริงอย่างที่คิดเลยสักนิด

ต่อให้ถูกจิตด้านมืดครอบงำยังไง ตราบใดที่เป็นเขาที่ยืนอยู่ตรงหน้าเด็กคนนี้ ก็จะไม่ทางได้รับบาดเจ็บหรือถูกทำร้ายเด็ดขาด

เห็นไหมว่าเธอไม่สามารถทำร้ายฉันได้

“….”

อยากรู้ไหมเพราะอะไร?มือขาวเนียนยื่นไปแตะคราบเลือดตรงมุมปากของอีกฝ่าย ในขณะที่กลีบปากอวบอิ่มอธิบายไปด้วย

การที่อัลฟ่าจูบหลังมือของควีนโอเมก้า มันคือการแสดงถึงความจำนนและฝากชีวิตไว้กับผู้เป็นนายจนถึงนาทีสุดท้ายของชีวิต

“….”

แน่นอนว่าเธอก็ยอมจำนนกับฉันอย่างไม่ขัดขืน ต่อให้จะถูกด้านมืดอันแสนบิดเบี้ยวครอบงำหรืออยากจะฆ่าฉันมากแค่ไหน สุดท้ายเธอก็จะเป็นฝ่ายทำร้ายตัวเองอย่างที่เห็น

“….”

เจ็บใจใช่ไหมละ?

ฉับพลันดวงตาที่นิ่งสงบมาตลอดกลับทอประกายอย่างดุร้ายเหมือนมีอสรพิษตัวใหญ่มายืนแผ่แม่เบี้ยอยู่ตรงหน้า แรงกดดันที่ถูกปล่อยออกมาจากควีนโอเมก้ามันช่างสูงส่งและเกรงกลัวจนใครต่อใครก็ไม่สามารถแตะต้องบุคคลที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกได้

ไสหัวออกไปจากเด็กคนนี้ซะ

“….”

เพราะนี่คือคำบัญชาจากฉัน
[150/150]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo

เม้นถึง 535 อัพสปอยตอนต่อไป
สุดท้ายก็ต้องตัดฉากคุณควีนปลอบน้องไปไว้ตอนหน้าอีกแล้วววว
แต่งไปแต่งมามันเกินลิมิตอีกแล้วค่ะ 55555555555
สัญญาว่าตอนหน้าจะเพิ่มความหวานของคุณควีนกับอัลฟ่าเด็กของเขาแบบจุใจแน่ ๆ
บอกเลยว่าคุณควีนเขาแซ่บมากค่ะ เด็กหัวใจวายแน่นอน
น้องจะพัฒนาความเก่งไปเรื่อย ๆ นะคะ ส่วนความสามารถพิเศษของน้องก็เริ่มเอะใจแล้วใช่ไหมละ
อัลฟ่าผู้พิทักษ์แต่ละคนจะมีความสามารถต่างกันไปค่ะ ยกตัวอย่างยุนกินั้นเก่งการต่อสู้ที่สุด
นัมจุนเก่งการวางแผน ส่วนอีกสามคนที่เหลือจะค่อย ๆ บอกไปทีละนิดเนอะ
บางคนอาจจะได้กลิ่นตุ ๆ จากเรือ ๆ หนึ่งที่เนเน่วางเอาไว้ใช่ไหมละ
นั่นแหละค่ะ รอให้เรือนี้แมสอยู่นะ ชอบค่ะ เคมีมันได้อะ
 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 271 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

652 ความคิดเห็น

 1. #558 _txnnxm_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:46
  โอ้ยยยยย คำบันชาจากช้น
  #558
  0
 2. #545 Nay1995 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:26
  จองกุกยอมสยบต่อควีนซะ
  #545
  0
 3. #544 Opp Sasiwimon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:03
  ขอนอกเรื่องได้มั้ย แจฮยอนนนนนน ไม่คิดว่าจะมี กลับมาๆ น้องจะกลับมาเป็นยูกหมาอีกครั้งนึง
  #544
  0
 4. #542 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 20:31
  คนสวยเก่งมากกกก
  #542
  0
 5. #541 kookxmin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:42
  สนุกมากก ด้านมืดของน้องนี่อย่างโหดจริงๆ แต่สุดท้ายก็ยังแพ้ให้ด้านดีของตัวเองกับควีนโอเมก้า น่ารักจัง
  #541
  0
 6. #534 02055742020 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:58
  อู้วววววว พลังใหม่ น่าสนใจมากเลย
  #534
  0
 7. #533 mobile698979 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 18:57
  รอต่อนะคะ 💖
  #533
  0
 8. #532 SinPis (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 12:48
  ควีนคือแบบ...แซ่บมากดุมาก แซ่บไม่ไหว..แบบ..โอ้ยยย...ชอบอ่ะรักเลยอ่ะ...กรี๊ดๆๆๆๆ
  #532
  0
 9. #531 thanyalaktosem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 07:10
  เอาแล้วววว ด้านมืดคุณไม่ผ่านเข้ารอบค่ะ เพราะฉะนั้นเชินออกจากน้องกุกเลย

  ควีนก้อแซ่บไม่หยุด กี๊สสสส
  #531
  0
 10. #530 mmamin_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 02:27
  ไปเลยนะด้านมืดชิ้วๆ น้องไม่ทำอะไรคุณควีนหรอก! ฮืออ แต่ชอบมากเลยความควีนอะไรต่างๆ ทุกคนก้มหัวไม่มีใครทำอะไรได้ รู้สึกถึงความแส่บ ความสามารถของจองกุกจะเป็นความแข็งแรงรึป่าว น้องดูพลังเยอะมากกก ขนาดแทฮยองที่ดูพลังเยอะแล้วเจอจองกุกไปก็คือกลายเป็นแรงไม่เท่าเลย
  #530
  0
 11. #529 MJJK957 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 01:15
  ดือมากกกกกกลูกกก เพราะงี้นี่เองจองกุกถึงห้ามด้านมืดไว้ได้ น้องเคยจูบมือควีนไปแล้ววก่อนหน้านี้ไง ดังนั้น ด้ายมืดนายต้องออกไปได้แล้วววยังไงแกก็เอาชนะตัวตนจริงๆไม่ได้หรอกกก \\ง้ยยยย รอคอยเรื่องนี้ว่าจะมาอัพตอนไหนน้าาาา มันติดงอมแงมๆ 5555 เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #529
  0
 12. #528 BSmtb42 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:34
  น้องงงงคนดีอีกแล้วว
  #528
  0
 13. #527 Cubeaommy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:30

  ฮื่ออออ คุณควีนน
  #527
  0
 14. #526 Grace-rock (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:26
  อ้ายยยยยย~~~~ คือดี~~~~~
  #526
  0
 15. #525 mmamin_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:33
  ฮืออ กลับมาให้ได้นะจองกุก อย่าให้ด้านมืดกลืนกินตัวเอง ต้องออกมาเจอจีมินให้ได้นะลูกกก คุณไรท์สู้ๆนะคะ อย่าลืมพักผ่อนดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่าา
  #525
  0
 16. #523 thanyalaktosem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 18:24

  น้องงง รักควีนมากเลยหรอลูก สู้ๆนะคับ
  #523
  0
 17. #522 Nay1995 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 16:30
  ชอบแบบบ
  #522
  0
 18. #521 tintin0- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:39
  กร้สวัง้ยะใดวดยกี้าสสสสสสสสสสสส สนุกมากกกกกกกกกก
  #521
  0
 19. #520 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:01
  น้องอย่าทำร้ายคุณจีมนะครับบรุ้กกก
  #520
  0
 20. #519 02055742020 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:52
  เพราะรักคำเดียว
  #519
  0
 21. #518 MJJK957 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:52
  มากี่ตอบเม้นท์เป็นกำลังทุกรอบครับคุณไรท์ อ้ยยๆๆ สู้กับด้านมืดให้ได้นะจองกุก ฮึบบบไว้ลูกกก
  #518
  0
 22. #517 cinnamonrollza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:33
  สุ้ๆ สุ้ๆ นะคะไรท์เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #517
  0
 23. #516 MJJK957 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:13
  โอ้มายก้อดดด ด้านมืดถูกปลุกให้ตื่นแล้วววววว คังฮาอินจะได้รับความตายอย่างสมใจแล้ววจ้าาอยู่ดีไม่ว่าดีอยากจะโค่นบัลลังก์ควีน แกว่าจองกุกจะยอมรึไง เหอะๆๆๆๆๆๆๆๆ เล่นผิดคนแล้วโว้ยยยยยย ชอบอ่ะะความสัญชาตญาณอัลฟ่าที่ยอมปกป้องควีนแม้ตัวจะเจ็บเจียนตาย แต่ถ้าใครพูดถึงควีนนี่ไม่ได้เลยยยมันเป็นหวง และห่วงและต้องปกป้องง \\รอติดตามเลยค่ะคุณไรท์ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #516
  0
 24. #515 thanyalaktosem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2564 / 20:37

  ไรท์สู้ๆนะคับ หนุเป็นกำลังใจให้><
  #515
  0
 25. #514 tintin0- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2564 / 09:21
  สู้ๆนะไรท์~รออยู่น้า
  #514
  0